Đề Xuất 2/2023 # Trung Tâm Có Nhận Dạy Đàn Guitar Cho Những Bạn Có Nhu Cầu Học Cấp Tốc. Các Bạn Ở Quá Xa (Đi Lại Khó Khăn, Mất Nhiều Thời Gian) Hoặc Muốn Học Nhanh, Thì Hãy Vui Lòng Liên Hệ Với Trung Tâm Để Học, Trung Tâm Sẽ Nhận Hướng Dẫn Tận Tình Và Tận Tâm Cho Các Học # Top 7 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 2/2023 # Trung Tâm Có Nhận Dạy Đàn Guitar Cho Những Bạn Có Nhu Cầu Học Cấp Tốc. Các Bạn Ở Quá Xa (Đi Lại Khó Khăn, Mất Nhiều Thời Gian) Hoặc Muốn Học Nhanh, Thì Hãy Vui Lòng Liên Hệ Với Trung Tâm Để Học, Trung Tâm Sẽ Nhận Hướng Dẫn Tận Tình Và Tận Tâm Cho Các Học # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trung Tâm Có Nhận Dạy Đàn Guitar Cho Những Bạn Có Nhu Cầu Học Cấp Tốc. Các Bạn Ở Quá Xa (Đi Lại Khó Khăn, Mất Nhiều Thời Gian) Hoặc Muốn Học Nhanh, Thì Hãy Vui Lòng Liên Hệ Với Trung Tâm Để Học, Trung Tâm Sẽ Nhận Hướng Dẫn Tận Tình Và Tận Tâm Cho Các Học mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày Đăng : 01/07/2018 – 3:41 PM Liên hệ : Thầy Hà 0937870914. 0968010614. 0989832314 Liên hệ Giáo Viên Thu Hà: 0979939790. giáo viên chuyên dạy đàn piano Xem thông tin chi tiết để biết nội dung khoá học rõ hơn. Dạy đàn Guitar cấp tốc tại đường Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. HCM. ( Gần cầu cây xanh )

Giáo viên sẽ hướng dẫn cho các bạn mới học đàn guitar đệm hát, sẽ học được và đệm hát tất cả các điệu thông dụng nhất.

Giáo viên sẽ hướng dẫn tất các bài hát mà học sinh yêu cầu, và hướng dẫn đệm đàn tất cả các bài hát theo giáo trình từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi học xong bạn có thể tự đệm guitar cho bản thân tự hát và cho tất cả những người bạn khác hát nữa.

Các bạn yên tâm nếu các bạn chưa có đàn guitar ở nhà để tập, trung tâm sẽ cho các bạn mượn đàn guitar về nhà để tập. Khi đi học, các bạn cần đem đàn theo để thuận tiện cho việc học của các bạn. Bạn nào muốn mua đàn thì trung tâm sẽ hỗ trợ cho các bạn mua với giá thấp nhất, thấp hơn giá thị trường bên ngoài với chất lượng tốt nhất cho các bạn.

( Trung Tâm dạy nhạc ở gần ngã tư cầu vượt Tân Thới Hiệp, Q12 và gần cầu Rạch Tra, Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp.HCM. Đang ký học đàn Piano, Guitar, Organ.

Dạy đàn Guitar cấp tốc tại đường Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. HCM. ( Gần cầu cây xanh )

Lưu ý: Guitar là 1 môn học thực hành “trăm hay không bằng tay quen”, thời gian tập luyện càng nhiều thì khả năng đánh đàn càng tốt. Cho nên, học với trung tâm được từ 1 tháng đến 2 tháng là các bạn sẽ biết chơi đàn guitar đệm hát được tất cả các bài hát là chuyện bình thường. Cách giáo viên giảng dạy thật vững chắc căn bản đến nâng cao, để cho các bạn có thể tự phát triển tiếp sau khi nghỉ học, trong khi dạy, giáo viên sẽ hướng dẫn tận tình và tận tâm để giúp học viên học đàn guitar nhanh có kết quả tốt nhất. Trung tâm có nhận dạy đàn guitar cho những bạn có nhu cầu học cấp tốc.

Các bạn ở quá xa (đi lại khó khăn, mất nhiều thời gian) hoặc muốn học nhanh, thì hãy vui lòng liên hệ với trung tâm để học, trung tâm sẽ nhận hướng dẫn tận tình và tận tâm cho các học viên để giúp cho học viên mau biết đàn guitar trong thời gian nhanh nhất. Đáp ứng với sự tận tình và tận tâm của giáo viên thì giáo viên yêu cầu ở các học viên phải chăm chỉ luyện tập guitar mỗi ngày. Phụ huynh nào thấy con em mình có sự nhanh nhạy, sẵn sàng cởi mở tiếp thu, quyết tâm vượt khó để chơi được guitar thì hãy liên hệ với trung tâm để học, nhiệm vụ của trung tâm là bảo đảm cho các học viên mau biết đàn trong thời gian sớm nhất. Giờ giấc của trung tâm rất dễ chịu, linh động… Học bắt đầu vào lúc 7h sáng đến 21h tối tuỳ vào lúc học viên rảnh.

Liên hệ Giáo Viên Thu Hà: 0979939790. Giáo viên chuyên dạy đàn piano.

Trụ sở chính: Số 10 đường Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM

Cơ sở 1: 26A Hà Duy Phiên, Ấp 6A, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM.

Liên hệ đăng ký học đàn Piano, Guitar, Organ. Thầy Hà và Cô TRÂM: 0989832314. 0968010614. 0937870914. 0962393497. 0979939790

Liên hệ Giáo Viên Thu Hà: 0979939790. Giáo viên chuyên dạy đàn piano. Xem thông tin chi tiết để biết nội dung khoá học rõ hơn.

Dạy đàn Guitar cấp tốc tại đường Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. HCM. ( Gần cầu cây xanh )

Trung Tâm Hướng Dẫn Dạy Học Đánh Đàn Guitar Cover Tốt Nhất Giá Rẻ

Trung tâm Hướng dẫn dạy học đánh đàn Guitar cover tốt nhất giá rẻ

SEA GUITAR – NƠI BẮT ĐẦU CỦA NHỮNG CÂU CHUYỆN

SEA Guitar không còn là cái tên xa lạ với các cộng đồng guitar ở Sài Gòn, nhất là những chàng trai lãng tử với cây đàn trên tay hay những cô gái yêu thích sự lãng mạn. Họ đến đây, tìm thấy sự đồng điệu trong từng tiếng đàn, ngất ngây theo từng cung bậc cảm xúc để rồi bồng bềnh thả hồn theo những khoảng trời riêng. Nếu bạn đang trên cuộc hành trình tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống, SEA Guitar sẽ giúp bạn nhận ra những mảnh ghép cảm xúc trong tâm hồn.

Khi tiếng đàn kể chuyện

Đó là câu chuyện khởi nghiệp của những người đồng sáng lập xây dựng SEA Guitar mới ngày nào còn là một lớp học nhỏ, nay đã phát triển thành hệ thống các trung tâm với đầy đủ trang thiết bị nhằm hỗ trợ học viên tối đa. Với mong muốn chia sẻ những kiến thức âm nhạc đến với cộng đồng một cách chính quy và trách nhiệm nhất họ đã từ bỏ những cơ hội của riêng mình tại các công ty đa quốc gia. SEA Guitar tin rằng, khi lấy chất lượng làm uy tín, chắc chắn nhiều cơ hội khác sẽ rộng mở hơn nữa.

Đó là câu chuyện khổ luyện của những giảng viên đứng lớp. Mỗi giờ học, dù không nói rõ thành lời, nhưng cũng đủ để học viên cảm nhận sự chu đáo và tận tuỵ của những giảng viên nơi đây. Để học viên có thể lĩnh hội bài học tốt nhất, các giảng viên phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm.

Đó là chưa kể biết bao thời gian tham dự các khóa huấn luyện, hội giảng của các giảng viên, với mục đích thống nhất mục tiêu và chất lượng bài giảng. Chính vì vậy, sự tiến bộ của học viên chính là niềm tự hào của các giảng viên ở SEA Guitar.

Đó là câu chuyện của những cô bé cậu bé từ một người chưa biết gì về nốt nhạc, chỉ sau 2-3 tháng đã có thể đọc nhạc trôi chảy và nhịp chân đều đặn. Đó là câu chuyện của các bác, các chú U50 từ Bình Chánh, Củ Chi đều đặn dánh xe 2 ngày/ tuần để nắn nót giai điệu Bolero tại trung tâm. Đó là câu chuyện của những cây đàn guitar cổ điển, hiện đại hay chiếc Ukulele nhỏ xíu với một thế giới âm nhạc đa sắc màu.

Những điệu Valse nhẹ nhàng, Fox-foxtrot vui tươi nhộn nhịp, Boston du dương trầm lắng, Pop ballad vui vẻ, hay Ballad sôi động… như giúp học viên hướng đến khía cạnh chân thực nhất, gần gũi nhất của đời sống âm nhạc. Từ đó, SEA Guitar mở ra một không gian sáng tạo hồn nhiên nhất, nơi đào tạo âm nhạc trách nhiệm nhất đối với những học viên của mình.

Táo bạo hơn, có những bạn trẻ không ngần ngại theo đuổi đam mê của mình, từ bỏ chương trình đại học, tin tưởng và quyết tâm cùng SEA Guitar hướng nghiệp “nghệ sĩ”. Một dự án mà SEA Guitar đang hướng đến chính là tạo việc làm cho trẻ em cơ nhỡ. Ấp ủ ý tưởng này từ lâu, hiện SEA Guitar đang trong giai đoạn hoàn thiện để cho ra đời những lớp học miễn phí hướng đến cộng đồng.

SEA Guitar mong muốn trong một tương lai không xa, những đứa trẻ ấy sẽ không còn bơ vơ dưới ánh đèn phố thị, mà ở đó chúng có thể tự hào kiếm tiền bằng chính đôi tay của mình, đỡ cơ cực hơn mà thu nhập ổn định hơn.

Tiếng đàn là giai điệu của cuộc sống

Những buổi tiệc cuối năm, họp mặt bạn bè, hay những cuộc dạo chơi cuối tuần sẽ càng thêm ý nghĩa khi các bạn học viên đã có thể dùng tiếng đàn để góp vui. Giờ đây, tiếng đàn Guitar không chỉ đơn thuần là một âm thanh, mà đó còn là một phong cách .

Giữa chốn Sài Gòn náo nhiệt, còn gì hơn tiếng đàn trầm bổng cất lên như thoát ly khỏi cuộc sống hối hả tìm về với không gian yên bình.

*TIPS CHO CÁC FAN GUITAR*

– Hãy xác định rõ mục đích bạn học guitar để làm gì và lên kế hoạch chi tiết để theo đuổi

– Tiết kiệm tiền bạc không quan trọng bằng tiết kiệm thời gian, vì vậy hãy chọn nơi học uy tín hướng đến chất lượng nhiều hơn là giá cả.

– Nên bắt đầu từ những tiết tấu đơn giản đến phức tạp để rèn luyện sự kiên trì của mình, nếu học không bài bản sẽ khiến bạn dễ nản long và bỏ cuộc sớm

– Kiên trì luyện tập hằng ngày để không quên bài bởi việc học đàn cũng như học ngoại ngữ vậy.

– Bạn có thể trải nghiệm qua nhiều loại nhạc cụ khác nhau như Guitar thùng, guitar điện, Ukulele,… để tìm thấy niềm đam mê của mình

– Đừng ngần ngại chia sẻ với bạn bè về thành tích đạt được của mình, chắc chắn kết quả của bạn sẽ tiến bộ hơn rất nhiều đấy.

Nên Tập Yoga Ở Đâu ? Tại Nhà Hay Ở Các Trung Tâm ?

Yoga là một bộ môn thể thao rất nổi tiếng bắt nguồn từ Ấn Độ. Và hiện nay Yoga đã có mặt ở hàng trăm quốc gia trên toàn thế giới. Nó trở thành ưu tiên số 1 trong tất cả các bí kí để kéo dài sức khỏe, vẻ đẹp thanh xuân và tuổi thọ.

Tập Yoga ở đâu? Tại nhà hay ở các trung tâm

Có nhiều hơn một lựa chọn tập Yoga ở đâu? Bạn có thể tự tập Yoga tại nhà, tham gia các lớp học ở một trung tâm uy tín hay cơ quan của bạn thuê giáo viên về dạy Yoga cho nhân viên…

Các lớp học tự mở ở nơi làm việc tuy cũng rất phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng có thể tham gia, cũng có quyền chọn lựa. Do đó trong bài viết này mình chỉ đề cập đến 2 hình thức đầu tiên thôi.

Đương nhiên, chọn tập Yoga ở đâu cũng có những ưu nhược điểm riêng. Và nội dung tiếp theo đây sẽ phân tích cụ thể các ưu nhược điểm này, để bạn có đủ thông tin chọn cho mình nơi tập Yoga ở đâu thì phù hợp nhất.

Tập Yoga tại nhà là đang nói đến tự tập Yoga mà không có người hướng dẫn, có thể là một mình hay cùng 1 vài người nữa, cũng không cứ phải là trong nhà mà có thể ở công viên, bãi cỏ, trên sân…

Ưu điểm

Tiết kiệm chi phí và chủ động về thời gian là ưu điểm lớn nhất của việc tự tập Yoga tại nhà. Bạn sẽ không cần phải tốn kém cho các chi phí học tại trung tâm, thuê giáo viên hướng dẫn. Bạn là người bận rộn làm sao có thời gian đi đến các trung tâm tập Yoga đều đặn được. Chỉ cần một mình bạn hay rủ thêm 1 vài người bạn tự tập Yoga theo các Video hướng dẫn tập Yoga trên Youtube hay mua các khóa học Online để học.

So với các video hoàn toàn miễn phí trên Youtube thì các khóa học Yoga Online sẽ làm bạn tốn một khoản chi phí nhỏ. Bạn cũng có thể rủ người mua chung. Nhưng sẽ có lộ trình tập luyện bài bản và cụ thể hơn với đa dạng các khóa học được thiết kế riêng như: Yoga dành cho người mới bắt đầu, tập Yoga giảm cân, các bài tập Yoga giảm mỡ bụng…

Yên lặng và khả năng tập trung tinh thần tốt: Yoga vốn không phải là một môn thể dục rèn luyện sức khỏe bình thường. Yoga mang ý nghĩa về sự hợp nhất giữa cơ thể, tinh thần và tâm trí con người. Nếu bạn chỉ tập 1 mình hay thêm 1 vài người nữa thôi thì không khí sẽ rất yên lĩnh. Bạn có thể tập trung tinh thần ở mức tốt nhất cho tập luyện Yoga hiệu quả.

Nhược điểm

Tập sai cách là rủi ro lớn nhất khi bạn tự tập Yoga tại nhà. Bạn là người mới bắt đầu, chưa tìm hiểu kỹ về yoga, chưa biết cần tập Yoga với thái độ như thế nào…mà tự mình tập luyện sẽ không đạt được hiệu quả. Ngược lại đó là một sự liều lĩnh sẽ mang đến rất nhiều nguy hiểm.

Yoga cần bạn vừa tập động tác, vừa tập trung tinh thần. Nhưng bạn lại vừa học, vừa nhìn theo Video sẽ rất dễ sai. Bạn có thể bị đau cơ hay nặng hơn là gãy xương nếu bạn không được hướng dẫn tận nơi, chỉnh từng động tác.

Khi tự tập Yoga tại nhà theo các Video hướng dẫn, bạn sẽ không thể hỏi những vấn đề bạn đang khúc mắc. Bạn cũng có thể để lại Comment trên video nhưng sẽ phải chờ đợi để có câu trả lời. Mà cũng chưa chắc người trả lời bạn có hiểu đươc điều bạn muốn hỏi hay không.

Tự tập Yoga tại nhà thường bạn sẽ chỉ tập được các bài tập Yoga cơ bản. Bởi không phải nhà ai cũng rộng rãi, thông thoáng cho bạn luyện tập. Bạn sẽ phải tập mà không có đủ đồ tập Yoga như ở trung tâm, nếu muốn có chỉ có thể là bỏ ra chi phí mua về.

Tự tập Yoga tại nhà đòi hỏi bạn phải có nghị lực rất cao. Bởi việc tự tập một mình sẽ dễ khiến bạn nhàm chán, cộng với thời gian tập do bạn tự quyết định sẽ dẫn đến những suy nghĩ về sự lười biếng, lơ là và thối chí.

Ai nên?

Chắc chắn sẽ phải là người đã hiểu biết rõ về Yoga, đã được học Yoga bài bản từ những trung tâm chuyên nghiệp hay giáo viên hướng dẫn trực tiếp. Vì một vài lý do nào đó mà không tiếp tục tập luyện tại trung tâm nữa. Khi đó tự tập Yoga tại nhà sẽ cực kỳ dễ dàng với bạn. Hay khi xung quanh nơi bạn ở và làm việc chẳng có lấy một trung tâm tập yoga thì tập Yoga tại nhà là lựa chọn duy nhất!

Ai không nên?

Đó là những bạn mới bắt đầu học Yoga, những phụ nữ đang mang thai thì không nên tự tập Yoga tại nhà. Và những người bị bệnh muốn tập Yoga để chữa trị như bệnh xương khớp…thì càng không được phép tự ý tập luyện bộ môn này. Khi đó tập Yoga ở đâu tốt? Bạn chắc chắn sẽ cần đến các trung tâm chuyên nghiệp, tốt nhất là tham gia các lớp học Yoga chuyên biệt phù hợp với mình.

2 Tập Yoga tại các trung tâm chuyên nghiệp

Tập Yoga tại các trung tâm chuyên nghiệp là đang nói đến việc tập Yoga tại các trung tâm có người hướng dẫn, cũng bao gồm cả mời các giáo viên dạy Yoga tại nhà nữa.

Ưu điểm

Bạn sẽ được học Yoga một cách có hệ thống, bài bản nhất. Được các giáo viên hướng dẫn cụ thể tận nơi về kỹ thuật thở, kỹ thuật thực hiện các tư thế. Bạn cũng sẽ được các giáo viên chỉnh sửa trực tiếp để bạn có thể tập đúng, giúp hạn chế rủi ro xảy ra chấn thương.

Tập Yoga ở các trung tâm với giáo viên chỉ dạy tận tình, luôn kèm bạn chặt chẽ. Bạn có thể hỏi bất cứ câu hỏi nào và nhận được ngay câu trả lời thỏa đáng nhất. Điều này đặc biệt có ích với các bạn mới tập Yoga để lấp đầy những hiểu biết thiếu sót về Yoga và xóa tan những bỡ ngỡ ban đầu.

Với chi phí mà bạn đã bỏ ra và tinh thần tập thể ở lớp học sẽ giúp bạn có động lực tập luyện đều đặn. Nhiều khi mưa gió, bão bùng ngại đi lắm ý! Hay bận việc khác mất rồi! Nhưng dẹp hết, bạn vẫn dành sự ưu tiên nhất cho Yoga.

Nếu bạn đăng ký tham gia tập Yoga tại các trung tâm uy tín sẽ có đầy đủ dụng cụ, một không gian tập luyện luôn sạch sẽ và thoáng mát. Nếu tự tập ở nhà bạn sẽ phải tự mua chúng hoặc chấp nhận luyện tập mà không đủ đồ tập Yoga. Không gian ở nhà cũng có thể chật hẹp cho việc luyện tập.

Tập Yoga tại các phòng tập sẽ mang lại sự an tâm và hiệu quả rõ rệt. Đặc biệt với những bạn tập Yoga giảm cân, trung tâm sẽ có các máy đo chỉ số khối cơ thể BMI cho bạn theo dõi hiệu quả luyện tập. Hay với những người tập Yoga để điều trị bệnh xương khớp, làm theo hướng dẫn của giáo viên chuyên nghiệp sẽ đem lại những hiệu quả rõ ràng.

3. Vậy tập yoga ở đâu thì tốt ?

Sẽ không ai có thể nói chắc chắn được rằng tập Yoga ở đâu thì tốt? tự tập Yoga tại nhà hay đi đến các trung tâm. Bởi lẽ điều này phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện cụ thể của mỗi người. Như ở trên mình đã phân tích rõ ưu nhược điểm của mỗi hình thức, bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình nơi tập yoga ở đâu phù hợp thôi!

Một lời khuyên chân thành là: Nếu bạn mới bắt đầu tập Yoga, dù có điều kiện hay không cũng nên tham gia ít nhất 1,2 khóa học Yoga tại các trung tâm. Sau khi đã hiểu hơn về Yoga, tích lũy được chút kinh nghiệm tập luyện…hết khóa học bạn có thể tự tập Yoga tại nhà. Đừng cố tập Yoga tại nhà khi bạn còn “non trẻ” sẽ không đạt hiệu quả. Mà nếu có sự cố xảy ra thì chi phí bạn điều trị còn cao hơn rất nhiều.

4.Trung tâm tập Yoga ở đâu uy tín?

Việc tập yoga tại những trung tâm uy tín sẽ giúp bạn có thể lựa chọn và làm quen với nhiều bài tập hơn. Cảm nhận sự vui vẻ khi tham gia tập cùng với những người đều có niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật này và có thể gắn bó lâu dài với nó. Nhưng nếu lựa chọn học tại những trung tâm đông đúc sẽ không thể nào đảm bảo được chất lượng cho mỗi học viên. Bởi lẽ, các giáo viên không thể nào chăm chút từng động tác cho học viên nếu như số lượng lớp học quá đông. Nhất là việc bạn không phải là người tự tin hỏi huấn luyện viên thì nó sẽ rất thiệt thòi.

Tại trung tâm Hương Anh sở hữu đội ngũ giảng viên đều là người Ấn Độ, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang tới cho các học viên một khóa học thực sự bổ ích. Luôn hướng tới mục tiêu luyện tập yoga chuyên sâu, chất lượng. Do đó, trung tâm luôn khuyến khích các học viên nên đến các lớp học để tập luyện hơn là tập yoga tại nhà. Cũng vì được giảng dạy bởi chuyên gia tới từ Ấn Độ nên những bài tập sẽ được hướng dẫn theo chuyên đề, đem tới hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Những lợi ích của học viên khi học yoga tại Hương Anh

+ Được đội ngũ giáo viên chỉnh sửa, uốn nắn cho từng hơi thở, động tác một cách chuẩn xác và kĩ lưỡng nhất

+ Lựa chọn những bài tập sao cho phù hợp với từng cơ địa, thể trạng của học viên để mục tiêu tập luyện đạt được một cách nhanh chóng.

+ Có mở ra các lớp học yoga dành cho trẻ em và bà bầu

+ Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi học viên mà xây dựng nên một hệ thống những bài tập sao cho phù hợp nhất để hồi phục chức năng, cải thiện sức khỏe hoặc những chấn thương trên cơ thể.

+ Các học viên sẽ được giáo viên sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu, đồng thời được lựa chọn địa điểm tập mà mình thích để tiết kiệm thời gian di chuyển.

+ Phòng học tại trung tâm đã được thiết kế thoáng mát, đẹp đẽ đảm bảo đem tới cho học viên một nơi tập luyện tiêu chuẩn. Sàn nhà sạch sẽ, thảm tập hiện đại, hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng được đầu tư rất công phu.

Top 3 Những Trung Tâm Dạy Guitar Được Yêu Thích Tại Hà Nội

Hiếu Orion

Chắc hẳn các bạn sinh viên gần xa khu vực trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Xây dựng, Bách Khoa,… đều nghe đến cái tên Hiếu Orion. Tại Hiếu Orion lúc nào cũng có người đến học, người đến mua đàn rồi cả người đến xin tư vấn, ra vào rất tấp nập.

Mỗi khóa học trung tâm âm nhạc Hiếu Orion luôn đặt ra mục tiêu rất rõ ràng và hướng học viên đến hoàn thành mục tiêu như học đàn Ukulele, học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ thành thạo trong 1 khoá 3 tháng. Sau 1 khóa học, học viên có thể tự tin chơi đệm hát được một số ca khúc cơ bản, đơn giản. Hiểu được các khái niệm cơ bản về nhịp phách, hợp âm…Biết cách lấy giọng, hát theo 1 ca khúc.

Những trung tâm dạy đàn chất lượng được yêu thích tại Hà Nội

Tham gia khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Hiếu Orion bạn không chỉ đạt được mục tiêu học tập từ trung tâm và bản thân mình đặt ra mà còn có cơ hội kết nối làm quen với nhiều người có chung niềm đam mê âm nhạc. Tiếng nhạc sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên vui tươi và hạnh phúc hơn.

Địa chỉ: Phòng 101 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội

Điện thoại: 098 968 19 97

Việt Thương Music

Việt Thương Music được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi với phòng học máy lạnh, thiết bị hiện đại, ánh sáng theo tiêu chuẩn của bộ GDĐT. Việt Thương còn là nhà Phân phối của rất nhiều thương hiệu guitar số 1 trên toàn thế giới như Taylor, Fender, Takamine, Samick, Suzuki, Kapok,…, vì thế học viên sẽ được học trên những cây đàn chất lượng. Số lượng học viên trong 1 nhóm không quá 5 người.

Đến với Việt Thương, các học viên được chọn khung giờ học cảm thấy thoải mái nhất, hoặc có thể được quyền chọn lựa các khóa học đệm đàn, cơ bản, cấp tốc,.. theo yêu cầu.

Ngoài việc tập trung vào chất lượng giảng dạy, Việt Thương còn đưa ra mức học phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện cho mọi người đều có thể tham gia các khóa học guitar.

Lựa chọn trung tâm học đàn chất lượng sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn

Địa chỉ:

Gian hàng 15-18, Tầng 4, 54A Vincom Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 7, 46 Hào Nam, Quận Đống Đa, Hà Nội

R6-B1, 16-18, Royal City, 72 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Guitar Sao Mai

Lớp học Guitar tại Guitar Sao Mai

Một địa chỉ học guitar nữa dành cho các bạn sinh viên trên khu vực Đống Đa mà không thể thiếu đó là Sao Mai. Trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa guitar dưới sự giảng dạy của giảng viên Tiến Nguyễn – cái tên cũng quá đỗi quen thuộc với những bạn yêu thích và tìm hiểu về guitar. Guitar Sao Mai không chỉ có ở Hà Nội mà còn vươn tới thị trường chúng tôi Được nhiều người tín nhiệm và yêu thích vì vậy Guitar Sao Mai là địa chỉ học đàn đáng tin cậy cho bạn!

Địa chỉ: Số 676 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 098 496 83 83

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trung Tâm Có Nhận Dạy Đàn Guitar Cho Những Bạn Có Nhu Cầu Học Cấp Tốc. Các Bạn Ở Quá Xa (Đi Lại Khó Khăn, Mất Nhiều Thời Gian) Hoặc Muốn Học Nhanh, Thì Hãy Vui Lòng Liên Hệ Với Trung Tâm Để Học, Trung Tâm Sẽ Nhận Hướng Dẫn Tận Tình Và Tận Tâm Cho Các Học trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!