Đề Xuất 4/2023 # Triệu Vân Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Phù Hiệu Triệu Vân Đi Rừng Mạnh Nhất # Top 4 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 4/2023 # Triệu Vân Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Phù Hiệu Triệu Vân Đi Rừng Mạnh Nhất # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Triệu Vân Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Phù Hiệu Triệu Vân Đi Rừng Mạnh Nhất mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Triệu Vân là một vị tướng đấu sĩ cực kỳ mạnh mẽ thường xuyên được game thủ sử dụng trong các trận đấu xếp hạng ở vị trí đi rừng. Sở hữu bộ kỹ năng với khả năng càn lướt vô cùng mạnh mẽ, Triệu Vân là nỗi khiếp sợ không chỉ với các vị tướng máu giấy, mà ngay cả với các vị tướng tank trâu cũng phải e dè trước sức mạnh của vị tướng này.

1.Bộ kỹ năng của Triệu Vân

Long Tướng (nội tại)

Nội tại: Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần.

Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa.

Long Huyết

Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.

Long Hống

Triệu Vân quét thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+70% Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp tăng cho bản thân 100/120/140/160/180/200% tốc đánh và 10/12/14/16/18/20% hút máu trong 3.5 giây.

Long Kích

Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 275/335/395 (+120% Công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất tung thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp tăng 20% miễn thương, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 60/90/120 (+30% Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Triệu Vân

Chiêu 1 dùng để giải hiệu ứng và áp sát mục tiêu, chiêu 2 vừa gây sát thương, tăng tốc đánh và hút máu. Vì vậy bạn ưu tiên lên tối đa chiêu 2 trước, tiếp theo sẽ là chiêu cuối và chiêu 1.

3.Phép bổ trợ cho Triệu Vân

Trừng Trị: đây là phép bổ trợ không thể thiếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng để đẩy nhanh quá trình dọn dẹp quái rừng và thăng tiến sức mạnh nhanh hơn.

 4.Bảng ngọc cho Triệu Vân mùa 19

Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý / tốc chạy

Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý / xuyên giáp

5.Phù hiệu cho Triệu Vân

Phù hiệu Ma tính sẽ mang lại khả năng giảm hồi chiêu cực kỳ nhanh và hiệu quả khi sử dụng combo chiêu thức 1 và 2 sau đó tung chiêu cuối lúc này chiêu 1 và 2 sẽ được hồi chiêu nhanh và bạn có thể tiếp tục sử dụng 2 chiêu thức này.

Phù hiệu Ma chú của Vực Hỗn Mang có khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường đủ 3 lần sẽ kích hoạt và gây thêm sát thương phép.

6.Cách lên đồ Triệu Vân mùa 19

Triệu Vân là vị tướng đặc biệt với chiêu cuối gây ra sát thương chuẩn, vì vậy bạn không cần lên các món đồ xuyên giáp. Tùy theo lối chơi và sở thích mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách lên đồ phù hợp:

– Bộ trang bị giúp tăng mạnh sát thương có thể dồn dame cực tốt: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

 Hoặc bộ trang bị sốc sát thương khủng : 

– Bộ trang bị này giúp tăng khả năng chống chịu, duy trì lâu hơn trong giao tranh: Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

7.Cách chơi Triệu Vân đi rừng Liên Quân mùa 19

Hướng dẫn combo Triệu Vân:

Với phù hiệu ma tính thì sau khi sử dụng chiêu cuối Long kích sẽ được hồi chiêu Long huyết và Long hống, bạn có thể tiếp tục sử dụng chiêu Long Huyết để thoát các hiệu ứng khống chế và gây thêm sát thương hoặc truy đuổi mục tiêu.

Hãy canh thời điểm sử dụng chiêu Long Huyết một cách hợp lý để né đi các hiệu ứng khống chế và băng cắt vào đội hình đối phương mạnh mẽ hơn.

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game Triệu Vân khá yếu, vì vậy nên hãy tập trung vào việc ăn quái để tăng nhanh lượng vàng và kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám, Dơi thủ vệ.

Bạn nên khởi đầu với bùa xanh để có được khả năng hồi phục năng lượng và 20% giảm thời gian hồi chiêu. Sau khi hoàn thành vòng rừng và đạt được cấp 4, tiến hành di chuyển đến các vị trí đường có địch kém cơ động hoặc có địch đang lên cao đồng thời ping gọi đồng đội để thực hiện pha gank bất ngờ lên đối thủ. Sau khi gank thành công bạn có thể kiểm soát được Người ngoài hành tinh và Rồng hắc ám, trường hợp không giết được đối phương thì nhanh chóng lùi về và tiếp tục đẩy lính, ăn quái rừng.

Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn mà Triệu Vân đã khá trang bị và dần mạnh lên, nếu bạn đang xanh và team đang áp đảo thì hãy đảo đường liên tục để gank đối phương và đẩy trụ tạo áp lực lên đối phương. Còn nếu thế trận đang bị ép thì hãy ping cùng các đồng đội ôm trụ và farm tích lũy tài nguyên để đảo ngược thế trận.

Giai đoạn cuối game

Vào cuối game thì Triệu Vân thật sự là một con quái vật có thể băng cắt vào đội hình đối phương, bạn nên nhắm vào các mục tiêu ít máu như xạ thủ hoặc pháp sư để có thể tiêu diệt nhanh chóng. Tuy nhiên không nên quá hổ báo cân tất để bỏ mạng vô lý, cẩn thận tạo ra các pha combat với đồng đội để có được lợi thế tốt hơn.

8.Một số lưu ý khi dùng Triệu Vân đi rừng

Quan căn thời gian ra bùa lợi chính xác để tránh các tình huống bị cướp.

Tập trung gank vào các vị tướng máu giấy và kém cơ động của team địch từ đầu game để tạo thế ép, Triệu Vân mạnh sớm từ đầu trận sẽ dễ dàng tạo ra thế trận một chiều và kết thúc trận đấu sớm.

Kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám, Tà thần Caesar và Rồng bạo chúa để lấy được nguồn tài nguyên lớn cũng như các bùa lợi.

Khả năng đẩy trụ của Triệu Vân là rất nhanh, vì thế bạn cũng có thể ép trụ đối phương hoặc tạo ra các tình huống đẩy lẻ khó chịu.

9.Cách khắc chế Triệu Vân

Chọn các tướng có các kỹ năng khắc chế cứng hay những đấu sĩ hoặc sát thủ có hiệu ứng kỹ năng tốt có thể bay nhảy hay thả diều tốt.

Gọi đồng đội hỗ trợ đì đọt hắn từ đầu trận bởi vì đầu game hắn có lượng máu khá thấp, sử dụng các chiêu thức gây hiệu ứng khống chế bắt chết ngay từ đầu ngăn chặn sức mạnh về sau của 

Triệu Vân

.

Trong những pha giao tranh bắt chết hắn trước để tránh trường hợp 

Triệu

Vân

 tiếp cận và tiêu diệt các vị tướng gây sát thương chủ lực của ta. 

Lên những món trang bị phòng thủ tăng giáp và máu để giảm bớt sát thương vật lý của Triệu Vân.

Sử dụng những vị tướng có khả năng đì đọt hắn tốt như: Zephys, Lữ Bố

Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 18

Trong Liên Quân Mobile, Triệu Vân sở hữu khả năng áp sát tấn công và những đòn đánh với thương cực mạnh. Là tướng miễn phí mà người chơi được tặng khi tham gia game Liên Quân, một vị tướng đấu sĩ hoàn toàn miễn phí. Triệu Vân có thể nói là một trong những vị tướng đi top đi rừng được rất nhiều anh em lựa chọn. Mặc dù có nhiều tướng đấu sĩ ra mắt tuy nhiên nhiều người vẫn yêu thích Triệu Vân trong đánh thường lẫn đánh hạng. Đơn giản bởi vì Triệu Vân vừa có tank vừa có sức tấn công mạnh, càng về cuối trận càng nguy hiểm, khó lường. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Triệu Vân, bảng ngọc Triệu Vân và cách chơi Triệu Vân Liên Quân qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 18 bên dưới:

Bộ Chiêu Thức Triệu Vân Liên Quân Mobile

Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần. Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa.

Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.

Triệu Vân quét thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+0.7 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp hắn tăng cho bản thân 100/120/140/160/180/200% tốc đánh và 10/12/14/16/18/20% hút máu trong 3.5 giây.

Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 275/335/395 (+1.2 Công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn nhận 20% miễn thương, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 60/90/120 (+0.3 Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Thứ tự tăng chiêu Triệu Vân

Triệu Vân là đấu sĩ nhưng cũng được nhiều người chơi sử dụng trong đi rừng vì vậy phép bổ trợ sử dụng trong game sẽ là Bộc phá và Trừng trị.

Bảng ngọc cho Triệu Vân liên quân

Ngọc bổ trợ Tốc đánh cho Triệu Vân

+ Đỏ III: Tốc đánh +1%, máu tối đa +33.7, giáp +2.3

+ Tím III: Tốc đánh +1%, tốc chạy +1%

+ Xanh lục III: Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4

Ngọc bổ trợ công vật lý cho Triệu Vân

+ Đỏ III: Công vật lý +3.2

+ Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, máu tối đa +60

+ Xanh lục III: Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4

Lên đồ Triệu Vân đi lane

Lên đồ Triệu Vân đi Rừng

Phù Hiệu Cho Triệu Vân

Triệu Vân cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang và phù hiệu Thành Khởi Nguyên.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Triệu Vân: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Thợ Săn.

Hướng dẫn cách chơi Triệu Vân Liên Quân

Giai đoạn đầu game

Bạn hãy xuất phát từ bãi bùa red, nếu gặp khó khăn đừng ngại nhờ đồng đội giúp một tay. Giai đoạn này Triệu Vân dùng kỹ năng Long Huyết ( tăng tốc độ đánh, gây sát thương vật lý) + Long hống ( sát thương và làm chậm) để ăn lính cũng như gấy sát thương cho kẻ địch, sự kết hợp hai kỹ năng này khá lợi hại nên hãy vận dụng tốt. Nếu bạn bị dính chiêu khống chế hãy sử dụng Long huyết để xóa bỏ hiệu ứng.

Triệu Vân giai đoạn giữa game:

Nên nhớ Long Huyết phá hiệu ứng tốt, nếu như bị khống chế có thể sử dụng nhanh chóng để phá giải hiệu ứng. Xác định mục tiêu chủ lực của đối phương như xạ thủ hay pháp sư, tiếp cận và dùng bộ combo cực mạnh khi áp sát để dứt điểm. Khi áp sát dùng Long Kích, Triệu Vân không ngại tay đôi với bất kì tướng nào kể cả các tướng có máu nhiều như đỡ đòn. Khả năng dồn dame tốt, Triệu Vân có sát thương chuẩn vì vậy không ngán ngại bất kì vị tướng nào khác.

Giai đoạn cuối game:

Triệu Vân là tướng đấu sĩ có khả năng tay đôi tốt trong Liên Quân Mobile, đặc biệt trong thời điểm cuối trận cực mạnh và không ngại solo với những tướng tanker. Tuy nhiên trong giai đoạn đầu game khá yếu vì vậy cần đủ trang bị nếu không sẽ rất thọt. Triệu Vân nên khuyến khích đi rừng sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh.

Combo Skill Triệu Vân:

Là một đấu sĩ đi rừng nhưng giai đoạn về sau không khác gì một sát thủ, sau đây là một vài điều tích lũy được kinh nghiệm muốn chia sẻ cho anh em:

1. Hãy đi rừng thật nhanh, có gắng ăn quái, mang theo trừng trị đánh quái nhanh chết hơn, lâu lâu đảo đường để hỗ trợ anh em nào cần giúp, không nên giao tranh nhiều giai đoạn đầu vì mất thời gian.

2. Khi giao tranh, đừng dại dột mà lao lên, hãy để đỡ đòn cân với đối phương trước. Triệu Vân chờ một tý thấy thời cơ hãy dùng chiêu 1 xông lên, nhắm vào những tướng hết máu trước hoặc pháp sư, xạ thủ để triệt hạ nguồn sát thương chính của đối phương.

3. Nên nhớ là khi những trận giao tranh cuối anh em đánh cẩn thận, bảo đảm team đầy đủ hãy khai chiến, còn không vừa đánh vừa rút lui chờ team đến.

Nhận Xét Triệu Vân Liên Quân Mobile

Ưu điểm:

– Lượng damge gây sát thương chuẩn, tăng tiến theo thời gian.

– Kỹ năng Triệu Vân dễ sử dụng nhưng hoàn toàn hiệu quả.

– Hỗ trợ đồng đội trong gank các đường cực tốt.

– Triệu Vân có thể solo tay đôi với các tướng đấu sĩ và cả các tanker.

Nhược điểm:

– Thời gian đầu trận Triệu Vân yếu nếu không đủ trang bị có thể bị thọt cả trận.

– Triệu Vân dễ bị các tướng xạ thủ cấu máu từ xa.

– Chỉ có làm chậm thiếu kĩ năng khống chế.

– Sợ các hiệu ứng khống chế cứng.

Bảng Ngọc cho Triệu Vân liên quân Mùa 18:

Đỏ : 10 viên Tốc đánh 1.6%, Tỷ lệ chí mạng 0.5%

Tím : 5 viên Hút Máu 1.6%, 5 viên Tốc đánh 1%, Tốc chạy 1%

Xanh : 10 viên Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Triệu Vân liên quân Mùa 18:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Triệu Vân Liên Quân Mùa 19

Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Elise Đi Rừng Hiệu Quả

Cách lên bảng bổ trợ Elise đi rừng tốt nhất

Để có thêm nhiều lợi thế trong giao tranh, việc lên bảng ngọc Elise là vô cùng cần thiết đối với các game thủ. Bảng bổ trợ cho Elise đi rừng gồm 2 hệ ngọc: Áp Đảo (chính) và Pháp Thuật (phụ). Cụ thể như sau:

Nhánh chính: Áp Đảo

Sốc Điện là viên ngọc đầu tiên được sử dụng phổ biến trong bảng ngọc Elise của Sofm và các game thủ Liên Minh khác. Viên ngọc này giúp Elise gây thêm một lượng sát thương lớn lên mục tiêu và khiến vị tướng này trở thành nỗi khiếp sợ to lớn cho toàn bộ kẻ địch.

Thu Thập Chiến Tích được sử dụng để tăng sát thương cho Elise mỗi khi hạ gục một kẻ địch. Bạn hạ gục càng nhiều thì lượng sát thương lại càng tăng.

Phát Bắn Đơn Giản gây ra hiệu ứng khống chế và tăng mạnh sát thương lên đối thủ khi sử dụng cùng kỹ năng Kén Nhện (E).

Thợ Săn Tàn Nhẫn giúp tăng tốc độ di chuyển và giúp Elise cấu rỉa máu tốt hơn.

Nhánh phụ: Pháp Thuật

Tập Trung Tuyệt Đối giúp Elise có thêm một lượng sát thương lớn khi còn đầy máu. Viên ngọc này khá thích hợp với những pha rình mồi, núp bụi và tấn công bất ngờ để kết liễu kẻ địch.

Cuồng Phong Tích Tụ là viên ngọc cuối cùng trong bảng bổ trợ Elise rừng. Viên ngọc này có tác dụng tăng mạnh sát thương ở cuối trận đủ để hạ gục bất cứ mục tiêu nào dám đối đầu với Elise.

Cách lên đồ Elise mạnh nhất

Nếu những người chơi biết cách sử dụng hiệu quả các trang bị khi lên đồ Elise đi rừng, kết hợp với các bộ kỹ năng thì vị tướng Liên Minh này sẽ trở thành mối nguy hại cho bất cứ vị tướng này dám đối đầu với tem bạn.

Những trang bị cần thiết khi lên đồ Elise gồm:

Giày Pháp Sư +15 Xuyên Kháng phép/+45 Tốc độ Di chuyển

Quỷ Thư Morello +80 Sức mạnh Phép thuật/+300 Máu

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry +80 Sức mạnh Phép thuật/+300 Máu

Trượng Pha Lê Rylai +400 Máu/+100 Sức mạnh Phép thuật

Mặt Nạ Vực Thẳm +300 Máu/+65 Kháng Phép/+100% Máu phục hồi Cơ bản (+8 máu mỗi 5 giây)/+10% Giảm Hồi Chiêu

Giáp Tâm Linh +500 Máu/+70 Kháng phép/+150% Tốc độ hồi Máu gốc/+10% Giảm thời gian hồi chiêu

Giáp Liệt Sĩ +600 Máu/+50 Giáp

Đai Lưng Hextech +300 Máu/+60 Sức Mạnh Phép Thuật/+10% Giảm Thời Gian Hồi Chiêu

Mũ Phù Thủy Rabadon +120 Sức mạnh Phép thuật

Hướng dẫn cách chơi Elise của các game thủ lão luyện

Cách đánh Elise đi rừng đầu game

Elise là mẫu tướng có lối ăn rừng độc đáo nhất Liên Minh. Khi ở dạng người, vị tướng này có thể gây sát thương lên cái quái rừng hiệu quả khiến cho việc đi rừng đỡ tốn máu hơn. Khi đạt đủ 3 chiêu thức thì Elise sẽ trở nên bá đạo hơn nhiều trong các trận giao tranh.

Ở giai đoạn này, khả năng khống chế và tiếp cận để dồn sát thương lên đối thủ khiến Elise giành được nhiều lợi thế cho team. Bạn cũng nên chú ý cắm mắt để giúp đồng đội của mình tránh những cuộc đi gank rừng của đối phương.

Giai đoạn giữa game

Để giành lợi thế cho team, bạn cần di chuyển khắp bản đồ nhưng cũng phải kiểm soát các mục tiêu quan trọng. Nếu có thể, hãy đẩy nhanh trụ cùng đồng đội để đối phương mất tầm nhìn và giúp Elise cướp rừng nhanh chóng hơn.

Cách đánh Elise cuối game

Elise yếu hơn khi về cuối trận. Vì vậy hãy dùng các kỹ năng khống chế của mình để bắt lẻ đối phương. Đồng thời sử dụng chiêu thức Đánh Đu (E) để chạy thoát việc dồn dame của đối phương.

Elise được mệnh danh là nữ hoàng nhền nhện trong Liên Minh Huyền Thoại. Với tính cơ động cao cùng khả năng gây sát thương cực mạnh, vị tướng này được rất nhiều game thủ lựa chọn sử dụng trong các trận giao tranh.

Để có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình, người chơi cần phải luyện tập thường xuyên cũng như tăng cường cọ xát để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Elise đi rừng hiệu quả

Varus Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Varus Mạnh Nhất

Varus mùa 11: Cách lên đồ và bảng ngọc Varus cấu rỉa, tốc đánh. Cách chơi Varus hiệu quả và tướng khắc chế Varus để lên kèo tại Kicdo.

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Trang bị Varus cấu rỉa one shot sát lực

Lối sát lực thứ hai

Tướng khắc chế Varus Bot

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Varus Mid

Anh em có muốn biết Reksai mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Cách khắc chế Varus mùa 11

Bảng Ngọc tái tổ hợp Varus

Ngọc Varus CHUẨN XÁC, Ngọc nhịp độ chết người, ngọc đắc thắng, tốc độ đánh, nhát chém ân huệ.

Ngọc nhanh chính

Nhịp độ chết người: đây là viên ngọc siêu cấp dành cho Varus , với một sự thay đổi về bản cập nhật gần đây hoàn hảo. Khi Nhịp Độ Chết Người được vươn lên cực kỳ mạnh mẽ khi tham gia tăng mạnh tốc độ đánh.

Ngọc đắc thắng: Mang đến khả năng hồi phục nhanh khi tham gia hạ gục kẻ địch, cực kỳ có ích trong việc tham gia giao tranh.

Ngọc tốc độ đánh nhanh: Giúp đẩy mạnh được khả năng bắn tay của Varus

Tiếp là ngọc Nhát Chém Ân Huệ: Giúp bạn có thể hạ gục nhanh kẻ thù khi mà lượng máu của bạn chỉ còn 40 %, đồng thời có thể kích hoạt nhanh nội tại tăng tốc đánh từ kỹ năng sức mạnh báo thù nội tại.

Ngọc nhanh phụ

Ngọc 1: Giao hàng bánh quy: Đây là viên ngọc được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay, bởi nó có khả năng hồi máu nhanh cho xạ thủ.

Ngọc 2: Bước Chân Màu Nhiệm: Giúp tiết kiệm tiền và giúp lên trang sớm nhất, đồng thời có thể lấy được viên ngọc tốc độ đánh, viên sát thương và viên giáp.

Cách lên đồ Varus

Cách chơi Varus

Combo Varus:

Varus là mẫu xạ thủ có khả năng tay đôi đi đường khá ổn với lượng sát thương hỗn hợp. Việc này giúp cho khả năng cấu rỉa tầm xa rất hiệu quả với Mũi Tên Xuyên Phá(Q). Cùng với đó là Varus sát thương diện rộng và làm chậm với Mưa Tên(E), sát thương theo phần trăm máu với Tên Độc(W).

Hãy luôn chơi chủ động để đẩy đường đẩy lính lên cao, đồng thời tạo áp lực cho đối thủ, đồng thời nhớ cắm mắt bụi cỏ ven sông để kiểm soát tầm nhìn, tránh bị đi rừng đối phương đi gank.

Đầu game

Trong trường hợp nội tại Sức Mạnh Báo Thù – được tăng tốc độ đánh khi hỗ trợ hoặc tiêu diệt, nên bạn hãy chọn thời điểm ngay sau khi Varus vừa last hit lính xong, để trao đổi chiêu thức tay đôi với đối thủ – sẽ có lợi hơn.

Lợi thế từ đầu game lúc này bạn hãy kêu gọi đồng đội tổ chức những pha đi gank bắt lẻ giúp cho tỷ lệ ăn mạng là tăng cao.

Combo để Varus bắn lẻ giao tranh nhỏ:

Thời điểm mà sức mạnh của Varus được phát huy tối đa, trong bộ full trang bị tốc đánh + nội tại và Tên Độc(W), có thể bắn hạ bất kỳ tướng nào dù có là tanker trâu tới mấy đi nữa.

Varus chỉ thực sự mạnh trong những tình huống cấu rỉa máu từ xa và oneshot mục tiêu yếu máu ít khả năng chống chịu chúng ta cần trang bị chuẩn mạnh nhất cho Varus Sát lực.

Cuối game

Trong trường hợp đối phương có nhiều tướng pháp sư mạnh, hiệu ứng khống chế, hoặc Varus đi Mid vậy bạn hãy lựa chọn: Giày thủy ngân và Chùy gai điều này mục đích để tăng sức chống chịu kháng phép tránh bị sốc damge an toàn hơn cho Varus .

Bạn cũng có thể sử dụng cách lên đồ truyền thống với Thần kiếm Muramana mục đích cung cấp được nguồn mân dồi dào- varus thoải mái hơn trong các việc cấu rỉa của mình.

Vị trí của Varus

Đường dưới hoặc giữa

Phép bổ trợ Varus

Phép bổ trợ Tốc biến + Hồi máu đây là những phép bổ trợ cần thiết trong giai đoạn đi đường của Varus cũng như những pha giao tranh. Điều này sẽ giúp Varus tăng khả năng sống sót cao hơn và gây được nhiều sát thương hơn với đối thủ

Khả năng hồi máu nhanh sẽ giúp khả năng hồi phục của mình cũng như lẫn đồng minh tăng lên Điều này sẽ giúp giai đoạn đi đường sẽ dễ dàng hơn, nhất là trong việc kiếm những chỉ số lính hoặc trao đổi chiêu thức Đặc biệt hơn nữa việc hồi máu tăng một lượng tốc độ di chuyển nhất định cũng giúp cho Varus có được khả năng chạy trốn trong những tình huống nguy hiểm, tránh ảnh hưởng tới tính mạng.

Phép bổ trợ tốc biến mặc định là một phép bổ trợ bắt buộc với bất kỳ xạ thủ nào nếu họ không muốn ‘bốc hơi’ trong vòng một nốt nhạc ở giai đoạn đi đường và giao tranh.

Điểm mạnh & yếu Varus

Điểm mạnh

Varus có khả năng đi đường và tay đôi ổn định.

Varus có khả năng cân team cực khỏe , nhất là khi về cuối trận với nội tại Sức Mạnh Báo Thù, thì nếu Varus được bắn và có đồng đội bảo kê tốt hơn

Với các kỹ năng có tầm đánh khá xa với diện rộng, khả năng cấu rỉa máu và làm chậm tốt, giúp Varus sống dai hơn.

Tại chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗ i – khống chế nhiều mục tiêu, thì Varus rất hiệu quả cho việc mở giao tranh cũng như bắt lẻ đối phương khiến đối phương bất ngờ

Chiêu Tên Độc, đây là một trong những chiêu gây sát thương theo % máu điều này có thể bắn hạ những vị tướng trâu bò khá dễ dàng, không mấy lo ngại.

Varus với việc gây sát thương hỗn hợp cả SMCK và SMPT nên rất có lợi khi đi đường cũng như trong giao tranh chiến đấu, làm cho phương phải lên nhiều loại trang bị chống chịu.

Điểm yếu:

Varus không gây được nhiều sát thương chí mạng như các Xạ thủ thông thường chính vì vậy mà chúng ít có khả năng gây đột biến ván đấu.

Varus cần có thời gian và tích điểm cộng dồn để có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Hầu hết thì kỹ năng đều là định hướng đều đòi hỏi người chơi sử dụng 1 cách chuẩn xác và thông minh.

Lượng sát thương đầu ra phụ thuộc nhiều vào các giai đoạn phát bắn thường, đòn đánh tay.

Bảng kỹ năng Varus

Khắc chế Varus

Sivir ,Jhin ,Jinx ,Twitch ,Kog’Maw, Tristana

Đối thủ đường dưới

Bạn đang đọc nội dung bài viết Triệu Vân Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Phù Hiệu Triệu Vân Đi Rừng Mạnh Nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!