Top 5 # Xem Nhiều Nhất Xin Hướng Dẫn Cách Backup Iphone Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Hướng Dẫn Sao Lưu Backup Activation Cho Iphone

Như chúng ta đã biết, hiện nay một số nơi đã cung cấp dịch vụ unlock iPhone bằng một giải pháp mua code unlock dựa trên số IMEI của máy. Phương pháp này là một giải pháp lâu dài, iPhone sẽ được thực hiện unlock thông qua iTunes. Nhưng sau này, có thể Apple có thể khóa việc unlock này bất cứ lúc nào, và chúng ta không dám chắc chắn rằng điều này có thể xảy ra. Nếu nó xảy ra , sẽ ảnh hưởng rất lớn những iPhone Lock đã mua code unlock và sẽ được lock vĩnh viễn không unlock trở lại được. Cho nên chúng ta phải làm là sử dụng một tiện ích gọi là SAM để sao lưu backup Activation của iPhone.

Đối tượng áp dụng : – iPhone Lock mua code unlock để thành phiên bản quốc tế (world) – Đối với iPhone Lock thuộc loại khó tìm Simcard để activate (không phải unlock) hay có nguồn gốc không rõ ràng, nếu đã được active với sim nhà mạng (mượn ai đó), nên chọn giải pháp này để lưu backup Activation cho iPhone để sau này không cần sử dụng sim nhà mạng để activate mà dùng SAM để activate. – iPhone World với nguồn gốc không rõ ràng cũng nên backup Activation để dự phòng sau này vì một lý do nào đó (có thể xảy ra như blacklist) Apple đã khoá chặn không cho unlock.

Được gửi bởi TinhTế.vn trên iPhone :]]

var/root/libary/lockdown/ và copy thư mục activations_records hoặc tất cả thư mục lockdown lại.

Cài SAM không cần Reboot máy.

Bấm để mở rộng…

Phải JB rồi mới sử dụng và cài được SAM.

Được gửi bởi TinhTế.vn trên iPhone :]]

cài sam mà bạn có bẵn file active rồi chỉ cần retore thôi không phải reboot mà gevey lấy sóng nhanh mà 30s là sóng lên ngay nếu làm đúg cách.

Bạn ơi cho mình hỏi là không Active được thì không vào được màn hình Home và không cài đặt SAM thì sao Restore được bạn nhỉ. Mong bạn chỉ giáo. Cám ơn.

Restore Backup Iphone Là Gì Và Hướng Dẫn Cách Thực Hiện

Hướng dẫn thực hiện restore backup iphone bằng iTunes

Khi bạn thực hiện restore (chạy lại chương trình và nâng cấp Frimware cho máy) thì tất cả các dữ liệu trên máy đều mất đi, máy sẽ trở về trạng thái ban đầu lúc xuất xưởng. Và trong trường hợp máy bạn gặp phải sự cố hay bạn lỡ tay xóa hết những dữ liệu quan trọng trong máy của bạn như ảnh, nhạc, danh bạ, tin nhắn, lịch, cuộc gọi, note, dữ liệu game…thì bài viết restore backup iphone là gì này sẽ hướng dẫn bạn cách restore Back Up cho iPhone của bạn

– Máy tính có kết nối mạng và đã được cài iTunes và dây cáp nối thiết bị với máy tính

– Trên iPhone thoát tài khoản iCloud ra

– Dùng Frimware đúng với phiên bản iPhone của mình

Cách tiến hành Back Up cho iphone bằng dữ liệu iTunes

– Kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp chờ máy tính nhận Driver xong, bạn sẽ bật iTunes lên

C hỉ cần như vậy là xong, sau đó bạn chờ để iTunes hoàn tất thực hiện back up thiết bị

Tiến hành Restore iPhone

Cũng tương tự quá trình Back Up bạn kết nối iPhone vào máy tính rồi mở iTunes lên. Tuy nhiên rong qua trình restore đôi liac bạn sẽ gặp phải một số vần đề như lỗi 3194, vaany nên bài viết iphone restore lỗi 3194 sẽ giúp bạn giải quyết.

Chọn đúng frimware cho máy.

Đến đây bạn chỉ cần ngồi uống trà và đợi đến khi chương trình Restore chạy xong là kết thúc.

Các bạn lưu ý trong quá trình thực hiện Restore không được rút dây cáp và tắt máy tính đột ngột chúng ta sẽ phải thực hiện lại từ đầu và làm cho máy mau hư nữa.

Lúc này trên màn hình iPhone sẽ hiện ra những biểu tượng này:

Restore đã xong rồi cách bạn. Sau đó các bạn chờ vài phút cho iPhone khởi động lại máy

Trên iPhone chúng ta sẽ tiến hành kích hoạt máy như bình thường

Ở đây nếu mình muốn khôi phục lại dữ liệu thì mình chọn “Restore from this backup”

Lúc này trên màn hình iPhone sẽ hiện ra

OK quá trình restore backup iphone đã xong với kết quả như thế này đây các bạn ah:

Hướng Dẫn Cách Backup Dữ Liệu Iphone Bằng Icloud Đơn Giản Nhất

Backup dữ liệu bằng iCloud rất tiện lợi, bạn có thể thực hiện ngay trên iPhone và chỉ cần có kết nối WiFi là đủ. Để bắt đầu, bạn hãy thao tác như sau:

Mở phần “Cài đặt” trên iPhone.

Vào mục cài đặt “ID Apple” nằm ở đầu tiên.

Kéo xuống dưới tìm mục “Sao lưu iCloud” .

Tích mở tính năng “Sao lưu iCloud” lên. Chỉ cần vậy thôi, quá trình backup dữ liệu iPhone sẽ được diễn ra tự động khi thiết bị được kết nối với nguồn điện, khóa màn hình và có kết nối WiFi.

Phải làm gì khi bạn không thể backup dữ liệu iPhone vì hết dung lượng iCloud?

Apple chỉ cung cấp cho mỗi người dùng 5GB dung lượng miễn phí dịch vụ lưu trữ iCloud mà thôi. Nếu bạn có nhiều thiết bị Apple cùng sử dụng iCloud, hoặc thậm chí chỉ cần một chiếc iPhone thôi có thể chứa vài chục GB dữ liệu là chuyện rất bình thường, thế nên chỉ 5GB dung lượng miễn phí là không đủ để sử dụng.

Lúc đó, bạn sẽ nhận được lời nhắc cần mua thêm dung lượng lưu trữ iCloud của mình.

Tuy nhiên không như truyền thống bán các thiết bị với giá rất chát của Apple, tin tốt cho bạn là giá mua dung lượng iCloud lại khá là rẻ. Và người dùng Việt Nam còn được ưu ái với mức giá rẻ hơn một chút nữa, 19.000đ mỗi tháng cho 50GB, 59.000đ mỗi tháng cho 200GB, và 199.000đ mỗi tháng cho con số khổng lồ là 2TB. Với hai gói dung lượng sau, bạn có thể chia sẻ chúng cho gia đình, bạn bè của bạn.

Trường hợp bạn vẫn chưa sẵn sàng để chi thêm khoản tiền này cho iCloud, bạn hoàn toàn có thể chọn một phương pháp backup dữ liệu iPhone khác hoàn toàn miễn phí, đó là kết nối với phần mềm iTunes trên máy tính. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn, chúng tôi cũng có sẵn bài viết hướng dẫn backup dữ liệu iPhone bằng iTunes để bạn tham khảo.

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu iPhone từ bản sao lưu iCloud

Đới với iPhone đang sử dụng thì bạn cần phải tiến hành Factory reset iPhone (Khôi phục cài đặt gốc) trước, còn với iPhone mới chưa kích hoạt thì bạn chỉ cần mở máy lên thực hiện các bước Thiếp lập ban đầu như bình thường, cho tới màn hình “Ứng dụng & Dữ liệu” thì nhấn chọn mục “Khôi phục từ Bản sao lưu iCloud”.

Hướng Dẫn Backup Dữ Liệu Iphone Bằng Itunes Chi Tiết Từ A

Trên chiếc iPhone của bạn đang có rất nhiều các dữ liệu quan trọng? Vậy thì để bảo vệ chúng khỏi các rủi ro, sau đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu hướng dẫn backup dữ liệu iPhone bằng iTunes chi tiết nhất.

Thông thường theo mặc định thì iPhone của bạn sẽ tự động backup dữ liệu lên iCloud, tuy nhiên bạn vẫn sẽ rất cần đến các bản sao lưu iTunes cục bộ, vì bạn có thể lưu trữ chúng ở bất kỳ đâu (trên máy tính, USB, hay dịch vụ lưu trữ đám mây,…) và phù hợp khi bản sao lưu của bạn có dung lượng lớn. Còn đối với backup lên iCloud thì Apple chỉ cung cấp cho bạn 5GB dung lượng miễn phí, nếu muốn sử dụng nhiều hơn bạn cần phải mua thêm các gói dung lượng iCloud.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nhiều người dùng iPhone vẫn rất ưa thích backup dữ liệu iPhone bằng iCloud vì tính tiện lợi của nó, không cần dây cắm và dữ liệu luôn được cập nhật mới thường xuyên.

Hướng dẫn cách backup dữ liệu iPhone bằng iTunes

Tất nhiên để bắt đầu, bạn cần có phần mềm iTunes. Nếu bạn sử dụng máy tính chạy Windows, bạn cần tải về bộ cài iTunes từ Microsoft Store hoặc Website chính thức của Apple. Còn với máy tính Mac, iTunes đã được cài đặt sẵn trong hệ thống.

Update: Các phiên bản macOS hiện đại không còn có iTunes nữa, tuy nhiên cách thực hiện vẫn gần như tương tự. Và nếu bạn đang sử dụng các phiên bản macOS cũ hơn hoặc máy tính Windows, iTunes vẫn hoạt động như bình thường.

Mở khóa iPhone và bạn sẽ thấy lời nhắc “Tin cậy Máy tính này”, nhấn vào nút xác nhận rồi nhập mật mã iPhone của bạn. Điều này sẽ cho phép máy tính có thể truy cập vào dữ liệu trên iPhone.

Sau khi kết nối thành công, trên phần mềm iTunes bạn sẽ thấy một biểu tượng hình chiếc điện thoại nhỏ gần thanh công cụ. Hãy nhấn vào nó.

Bạn tích chọn mục “Encrypt local backup” để kích hoạt tính năng mã hóa các bản sao lưu iTunes cục bộ.