Top 5 # Xem Nhiều Nhất Video Hướng Dẫn Tập Bơi Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Hướng Dẫn Tập Bơi Cho Bé

Tập bơi cho bé là một trong những sự lựa chọn ưu việt của các bậc cha mẹ dành cho con mình trong các kỳ nghỉ và những khoảng thời gian bé rảnh rỗi. Các bé sẽ có những giây phút tận hưởng vui chơi, nâng cao thể trạng, có được kỹ năng bảo vệ bản thân cũng như xả bỏ những căng thẳng trong học hành, dù ở bất kỳ độ tuổi nào.

Quý vị phụ huynh cần kiên nhẫn và không nên quá kỳ vọng vào việc bé sẽ biết bơi sớm và bơi đẹp sau chỉ vài buổi học. Việc tập bơi cho bé không thể một sớm chiều, và tùy thuộc vào khả năng của mỗi bé. Việc gây áp lực cho bé rất dễ cản trở sự tiến bộ của con em mình, hơn nữa gây tâm lý áp lực khiến bé càng sợ nước hơn nữa.

Luôn dành niềm tự hào vào bé để bé được tự tin hứng thú với môn bơi lội.

Không nên phản ứng quá mạnh hay la hét khi con bạn sơ sẩy uống một ít nước, tập một động tác chưa chuẩn hay chưa chỉnh được động tác… Và để ý xem chừng bé ở các mức nước sâu.

Dùng khăn tắm choàng lên cơ thể bé khi lên hồ, lưu ý dùng tăm bông vệ sinh kỹ tai cho bé để tránh nước tồn đọng trong tai sản sinh vi khuẩn. Chuẩn bị một ít thức ăn nhẹ sau buổi tập bơi cho bé vì việc bơi lội mất khá nhiều năng lượng.

Cùng bé vui vẻ thực hiện các động tác để bé thích thú làm theo trong quá trình tập bơi.

Trang bị các dụng cụ tập bơi cho bé cần thiết sau:

Đồ bơi (Quần, áo bơi)

Dụng cụ tập bơi: phao tay, phao lưng, chân vịt, màng ngón tay…

Khăn tắm, tăm bông và một ít thức ăn nhẹ sau khi lên bờ.

Khuyến khích các bé chạy một đến hai vòng quanh hồ, áp dụng các động tác quay tay, duỗi chân… Bé sẽ dễ bị chuột rút hoặc vọp bẻ nếu không được khởi động cẩn thận.

Trước khi xuống nước nên khoác hoặc xoa nước lên bé để có cảm giác thích ứng khi tiếp xúc làm quen với nước.

Tập bơi cho bé ở mực nước thấp và chơi đùa với bé một khoảng thời gian để bé được thoải mái và tạo sự phấn khích.

Nếu trẻ sợ nước, hãy vui chơi cùng bé ở mực nước thấp nhất. Bé sẽ thích nghi dần dần và từ từ khi cảm thấy tự tin hơn.

Cho bé đứng sát thành hồ với mực nước ngang ngực, tay vịn vào thành hồ, hít một hơi thật sâu bằng miệng rồi nín thở ngồi sụp xuống nước giữ thời gian càng lâu càng tốt rồi thở ra đứng dậy. cho bé tập nín thở như thế từ 5 đến 10 lần.

Tiếp đó tập bơi cho bé động tác ngồi ngụp xuống nước thở đều ra bằng mũi đến khi hết hơi rồi đứng dậy, cứ thế lặp đi lặp lại từ 15 đến 20 lần cho thuần thục để bé làm quen và kiểm soát hơi thở khi toàn thân ngập trong nước.

Tập bơi cho bé với các động tác căn bản:

Để tay bé bám vào thành hồ rồi duổi thẳng chân và bàn chân vẫy đều lên xuống nhịp nhàng. Sau khi làm quen động tác, để bé mang phao tay, phao lưng và tự do vẫy chân bơi qua lại quanh hồ, sau đó vận động bé kết hợp động tác vẫy tay chèo nhịp nhàng vòng từ trước lui sau. Lúc này quãng đường bé bơi được đã khá xa, bé sẽ thích thú và tự tin với môn bơi lội. Cũng là lúc sẵn sàng tập bơi cho bé ở các môn bơi căn bản như bơi ếch, bơi sải…

Sự để ý và chăm sóc bé từ duy nhất 1 giáo viên cùng bé, để bé cảm thấy tự tin và thực hiện đúng các động tác bơi ngay từ đầu.

Giáo viên sẽ theo sát bé từ lúc bé chưa biết bơi đến khi bơi hoàn thiện môn bơi đăng ký, tránh tình trạng bé học nhiều khóa khác nhau mà vẫn chưa hoàn thiện môn bơi. Với Dạy Bơi Sài Gòn, quý vị phụ huynh chỉ cần một khóa duy nhất và chúng tôi đảm bảo chất lượng khóa bơi cho bé.

Quý vị phụ huynh có thể linh động được thời gian và địa điểm học, do Dạy Bơi Sài Gòn sẽ cung cấp giáo viên tới hồ bơi gần nhà phụ huynh, với giờ giấc do phụ huynh chọn.

Với bất kỳ phàn nàn về chất lượng khóa bơi, giáo viên, hay sự thay đổi về thời gian, địa điểm, đều được Dạy Bơi Sài Gòn hỗ trợ đáp ứng, nhằm giúp quý vị phụ huynh yên tâm và tin tưởng chọn lựa chúng tôi cho khóa bơi cam kết chất lượng của con em mình.

Học phí & các thông tin tư vấn khác, xin quý vị phụ huynh vui lòng xem bằng các link sau, hoặc liên hệ trực tiếp hot-line của Dạy Bơi Sài Gòn để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa kèm riêng tập bơi cho bé.

Liên hệ:

Video Hướng Dẫn Tập Thể Hình

. Mình đã tập theo hướng dẫn trong các đoạn Video này gần 1 năm ở SVD BK, sau 8 tháng mình tăng 8kg, khỏe mạnh hơn rất nhiều… Tất nhiên là bi h đi làm ko đi tập đc nên bụng đã to ra và đang đi tập lại, hì hục, mệt phết..

.1 Đầu tiên là video tập vai và ngực, hai bộ phận thể hiện sức mạnh của đàn ông: Screen shot:

[size=+2]Và đây là link: http://www.mediafire.com/?8o83acv9h7djv54[/size] 2. Tiếp theo là video tập bụng, bộ phận thể hiện sức mạnh mà bất kỳ phụ nữ nào nhìn vào cũng … thèm. Hehe, cơ mờ bụng em bi h mỡ dày vài phân rồi, tập đến năm nào cho nó hết đc chứ

( [size=+2]Link: http://www.mediafire.com/?ubq9ecbbf21l4w9[/size] 3. Tiếp theo là đến cái lưng và cái chân, lưng mà có cơ gái nó sờ vào nó sởn gai ốc ngay. Chân khỏe thì tuyệt vời rồi. Hế hế, 2 người làm gì mà chỉ đứng bằng 2 chân để “nhún”: [size=+2]Link: http://www.mediafire.com/?5j85gsusuhnkztu[/size] 4. Cuối cùng là cánh tay, mặc áo sát nách mà có cánh tay lực lưỡng thì em nào cũng muốn ngã vào.

[size=+2]Link: http://www.mediafire.com/?y3m4l5ldg7ncfy0[/size]

Cuối cùng, chúc anh em có cơ thể vạm vỡ như các lực sĩ trong video em up nhé! PS: Mình up thêm cho các bạn file torrent, anh em nào thích thì kéo torrent về nhé, dung lượng cả bộ là 1,7GB nhé!

Avatar bạn sao gồngggggggggg zữ zậy hiii, avatar mình ưỡn nhẹ thoai là đc òi

Nhưng mà cái ở avatar của bác thì hắn k ăn được là cái chắc

Nhin nhu 2 trai buoi thi cang co nguc lai cang to them ra y chu. Avatar cua to la nam ngoai roi! Gio thi cu goi la…….

Bạn này nhìn người rắn chắc ghê ha, nếu tập từ năm ngoái đến bi h thì chắc là pro rồi. Mình thì bi h ngồi nhiều, lười quá! Hiii

Bấm để mở rộng…

Nhin ban cung nhieu thit chúng tôi lai cung len co rat nhanh day! Ban gui cho minh video tap the hinh do di nhe?OK

Toi di ngu mo ra xem lai thay ngu ngon hon y chu lai! Thanks chu thot rat rat rat chúng tôi nhieu nha!

Bấm để mở rộng…

Hướng Dẫn Cách Tập Kỹ Thuật Bơi Cơ Bản

Nín thở lâu là một kỹ thuật rất quan trọng khi ở dưới môi trường nước. Để học bơi hiệu quả, người học bơi ít nhất phải có khả năng nín thời từ 10 đến 20 giây khi ở dưới nước.

Cách tập nín thở lâu dưới mặt nước như sau:

Nắm tay vào thành bể, sau đó hít một hơi thật sâu

Ngồi xuống, hoặc cúi xuống; đầu chìm dưới mặt nước

Nín thở càng lâu càng tốt

Lưu ý: nếu tự tập, người lần đầu học bơi chỉ nên tập nín thở ở khu vực bể nông, mực nước ngang hông và có đông người đang tập luyện.

Kỹ thuật hít thở khi bơi

Hướng dẫn chi tiết về cách tập hít thở khi ở trong môi trường nước:

Nắm tay vào thành bể (hoặc chống gối) rồi gập người lại

Mặt úp xuống nước thực hiện động tác thổi ra thành bong bóng trong nước

Ngẩng đầu lên khỏi mặt nước (hoặc nghiêng đầu qua 1 bên) rồi há miệng hít vào bằng miệng và mũi

Để tránh bị sặc nước khi tập luyện, chỉ nên thực hiện động tác hít vào bằng miệng.

Nắm tay vào thành bể

Hụp xuống nước

Thổi bong bóng ra hết

Nổi lên khỏi mặt nước, há miệng hít hơi vào

Kỹ thuật nổi trên mặt nước

Lưu ý, người lần đầu học bơi chỉ nên tập nổi trên mặt nước ở khu vực bể bơi có mực nước ngang bụng.

Trước khi tập nổi, người học bơi cần hít vào thật sâu rồi nín thở. Cụ thể, cách tập nổi như sau:

Ngồi xuống ôm gối, khoanh tròn như quả trứng

Sau khi cơ thể từ từ nổi lên, hãy duỗi thẳng tay, chân như tâm ván

Khi tập nổi trên mặt nước, người học bơi cần giữ tâm lý bình tĩnh tránh việc nóng vội, hoặc lo lắng. Nhất là khi cơ thể chìm xuống, và bắt đầu nổi lên.

Kỹ thuật lướt nước

Lướt nước là một trong những kỹ thuật bơi cơ bản rất quan trọng. Việc nắm bắt đc cách lướt nước sẽ giúp việc học bơi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách tập lướt nước như sau:

Tựa lưng vào thành bể

Sau khi hít hơi và nín thở, ngay lập tức duỗi thẳng tay về phía trước

Hai tay khép sát vào 2 bên tai, thu nhỏ 2 vai tạo thành mũi nhọn

Mặt úp xuống nước, người nghiêng về trước

Đưa mông lên cao, co 2 chân lên cao

Đạp mạnh vào thành bể lấy đà phóng về trước, đồng thời duỗi thẳng chân

Tiến hành lướt nhẹ nhàng trên mặt nước

Kỹ thuật đứng nước

Động tác đứng nước là động tác thực hiện khi bạn cảm thấy mệt mỏi và cần nghỉ khi đang thực hiện lướt nước.

Cách đứng nước như sau:

Co hai chân về trước ngực

Kéo hai tay về phía sau, rồi tiến hành quạt nước từ trước ra sau bằng cả 2 tay

Lấy thăng bằng, và đứng thẳng lên

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi, để được hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký, và các thông tin về khóa học vui lòng liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096 245 09 09 (24/7).

Hướng Dẫn Tập Đứng Nước Chuẩn Khi Học Bơi

Mùa hè đến là thời điểm mọi người tìm đến những địa chỉ dạy học bơi để vừa “xóa nạn mù chữ” mà vừa giúp giải nhiệt hiệu quả trong những ngày hè oi bức. Để học bơi và biết bơi không khó bởi vì bơi lội vốn là bản năng tự nhiên từ khi con người sinh ra. Tuy nhiên, nếu không được học bơi bài bản và đúng kỹ thuật cũng như phương pháp thì việc học bơi sẽ rất khó khăn. Các chuyên gia của Bảo Sơn Swimming sẽ hướng dẫn các bạn tập đứng nước chuẩn nhất khi học bơi.

Tập đứng nước là một kỹ thuật cơ bản nhất mà khi học bơi thì các học viên phải cố gắng thực hiện được. Kĩ thuật này rất cần thiết, nó giúp các học viên trở nên tự tin và an toàn hơn khi học bơi. Để học đứng nước không khó như bạn nghĩ, nó rất đơn giản.

Khi mới bắt đầu tập đứng nước, hãy chọn vị trí nước cạn hoặc mực nước ở ngang bụng để đảm bảo an toàn. Để học được kỹ thuật đứng nước dễ dàng hơn thì bạn phải thuần thục các kỹ thuật thở, kỹ thuật nổi trên mặt nước và kỹ thuật đạp chân, quạt nước từ trước đó.

Để thực hiện động tác chân trong kỹ thuật đứng nước, bạn hãy chọn vị trí đứng ở gần thành bể. Hai tay bám tay vào thành bể và thực hiện động tác đá chân cắt chéo. Mũi chân giữ thẳng, đá chân cắt chéo lên xuống và nhanh dần. Khi đã thoải mái và quen dần với động tác đá chân cắt chéo thì bạn có thể di chuyển ra xa thành bể. Lúc này hãy kết hợp động tác xoa tay và động tác đá chân một cách nhịp nhàng.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình tập luyện kĩ thuật đứng nước thì bạn có thể lựa chọn ván bơi để hỗ trợ quá trình tập. Nhưng không nên dựa dẫm quá nhiều vào ván bơi mà hãy cố gắng tự thực hiện sẽ tốt hơn.

Hiện nay, tại trung tâm dạy học bơi uy tín Bảo Sơn Swimming có mở rất nhiều lớp dạy học bơi từ cơ bản đến nâng cao và phù hợp cho mọi đối tượng. Trung tâm có đội ngũ huấn luyện viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy bơi lội sẽ luôn theo sát để hướng dẫn học viên những kiến thức cơ bản của môn thể thao này. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay với Bảo Sơn Swimming qua đường dây nóng 096 468 5757 để được tư vấn cụ thể hơn.