Top 7 # Xem Nhiều Nhất Video Huong Dan Restore Iphone 3Gs Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Huong Dan Cai Theme Io7 Cho 3Gs

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2404 của chúng tôi ).

Notice: Only variables should be passed by reference trong caidm_display_preprocess_page() (dòng 133 của chúng tôi ).

5 Tháng Giêng 2014 … Iphone 3gs ios 6.0.1 sử dụng theme ios7. hieu dang …. Hướng dẫn cài đặt FW cho iphone by kienhoang1993 2,513 views; 3:52. Watch Later…Iphone 3gs ios 6.0.1 sử dụng theme ios7 – YouTube Xem tiếp

Với sự ra đời của iOS 7, Apple đã tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới cho hệ điều hành dành cho thiết bị di động của họ. Có lẽ đây sẽ là thay đổi lớn nhất từ trước đến nay của hệ điều hành iOS. Trong khi nhiều nhà phát triển đã tiếp cận với iOS 7 beta từ sớm thì cộng đồng jailbreak vẫn gặp khá nhiều khó khăn để có thể trải nghiệm tính năng của hệ điều hành mới này trên thiết bị chạy iOS 6 đã jailbreak. Dó đó, bài viết này sẽ tổng hợp tất cả bước cần thiết để có được trải nghiệm iOS 7 trên thiết bị chạy iOS 6 trước khi iOS 7 chính thức ra mắt.

Cài đặt giao diện iOS 7

Để cài đặc giao diện iOS 7, bạn cần cài đặt ứng dụng Sau khi tải về và cài đặt bộ theme thì bạn có đầy đủ theme của iOS 7 gồm có iOS 7 icon, màn hình chờ, cài đặt, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, trình duyệt Safari và ghi chú …v.v . Mở Winterboard . Đây là một ứng dụng cài đặt theme miễn phí trên Cydia. Sau khi cài đặt thành công Winterboard, vào Cydia tìm và download theme Winterboard “iOS 7 Theme” của pw5a29. thì tất cả theme bắt đầu với chữ iOS 7 sẽ hiển thị như hình bên dưới.

Hình ảnh Winterboard khi chọn tất cả các theme iOS 7.

Sau khi kích hoạt tất cả các theme của iOS 7, Winterboard sẽ thông báo yêu cầu trở về màn hình chính. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy kết quả như hình bên dưới.

Hình ảnh Notification Center khi kích hoạt và không kích hoạt iOS 7 Blur theme.

Cài đặt Font

Việc cài đặt Font cũng khá đơn giản. Đầu tiên, tìm và cài đặt gói “iOS 7 Font” trên Cydia. Sau đó ứng dụng BytaFont sẽ được cài đặt tự động. Kích hoạt BytaFont từ màn hình chính. Chọn thẻ Basic sau đó chọn “iOS 7” và kích hoạt. Kết quả như hình bên dưới.

Hình ảnh Color Keyboard khi cài đặt và kết quả.

Cài đặt bảng điều khiển mới và bảng thông báo cập nhật mới

Hiện tại chưa có ứng dụng nào cung cấp đầy đủ tính năng của bảng thông báo (Notification Center) iOS 7. Nên để có được đầy đủ tính năng cũng như giao diện của Notification Center iOS 6 cần cài đặt các ứng dụng bên dưới . Đây là ứng dụng của ModMyi, sau khi cài đặt sẽ thêm vào Notification Center các nút bật tắt nhanh các chức năng của thiết bị.

1. NCSettings

2. BlurriedNCBackground Đây là một ứng dụng khác của ModMyi, sau khi cài đặt sẽ cho nền của Notification Center trở nên trong suốt như trên iOS 7 thật.

Hình ảnh kích hoạt DeepEnd .

Giao diện đa nhiệm với CardSwitcher.

Cài đặt iOS 7 Style Folder

Trong iOS 7, một folder khi được mở sẽ được mở gần như toàn màn hình, hơn nữa có thể có nhiều trang. Điều này không có gì mới lạ với đối với những ai đã từng sử dụng FolderEnhancer trên Cydia. Ứng dụng này cũng cho phép tạo một folder mới trong một folder, mở một folder nhiều trang.

Cài đặt Dynamic Wallpapers

Để tạo hiệu ứng Wallpapers động, bạn có thể cài đặt ứng dụng Bubbles Pro LivePaper trên Cydia với giá $0.99. Tìm trên Cydia để download và cài đặt.

Hình ảnh wallpapers sau khi cài đặt và kích hoạt LivePaper.

Trong iOS 7 thì biểu đồng hồ hiển thị giờ hiện tại và nó là một hình động. Để có biểu tượng đồng hồ kiểu này bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng LiveClock trên Cydia của Ryan Petrich. Live Clock Icon biểu tượng đồng hồ động

Hình ảnh cho LiveClock.

iOS 7 Calculator Theme Hình ảnh của Calculator.

Nếu bạn muốn có một Calculator giống như trên iOS 7 thì hãy download và cài đặt “iOS 7 Calculator Theme” của BigBoss trên Cydia. Sau khi cài đặt xong thì vào Winterboard để kích hoạt. Sau khi kích hoạt xong Calcutor của bạn sẽ như hình dưới.

5 Tháng Giêng 2014 … Iphone 3gs ios 6.0.1 sử dụng theme ios7. hieu dang …. Hướng dẫn cài đặt FW cho iphone by kienhoang1993 2,513 views; 3:52. Watch Later

18 Tháng 2 2014 … Winterboard – cài theme cho các máy iOS đã Jailbreak – AppStoreVn … Hướngdẫn đổi Logo mạng cho các máy iPhone/iPad – AppStoreVn by AppStore. … Phần mềm trên Cydia hay cho IOS7 sau khi Jailbreak by Dong Vu …

Hướng dẫn Cài THEME , FONT , khaBOARD , Bite SMS , Banner , Zeppelin , SBSetting cho Iphone 3gs-4-4s-5 – Ipad IOS 5x – 6x. 8 Tháng 2 2013 lúc 7:22.

ʚɞ Share Iphone Themes Cute ʚɞ Facebook

Page share theme free cho 3G/ 3GS – 4/4S – 5 – IPAD cực cute. Theme mình …HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI THEME ♥ Có 3 cách cài theme cho iphone – ipad ,mình xin. Ghi Chú2… Hình ảnh: Lò mò làm thêm 1 cái cho iphone5 ios7 nữa hú la <.

Chia sẻ Theme iOS 7 – from Cydia Tinhte.vn

16 Tháng Giêng 2014 … Jaku là bộ theme thanh lịch và phức hợp cho iPhone. Phiên bản dành … Cho xin cái font đi bạn 😀 , thanks. … 1. 0bscure 7. Themes mang phong cách Black & White.…. Tag: ios 7, ios7, theme, cydia, giao diện, đổi giao diện …

Cài iOS 7 không chính thức cho iPhone 3G đã jailbreak – Ứng dụng …

1 Tháng Giêng 2014 … iPhone 3GS và iPod touch gen 3, gen 4 không được hỗ trợ cài đặt giao … Đó chỉ là một theme mô phỏng iOS 7 nhưng được tích hợp nhiều tính … Hiện tại, website của Whited00r đã cung cấp đầy đủ hướng dẫn để cài … mình vừa cài xong, không nặng đâu, thực chất nó là ios 3.1.3 mang giao diện ios7 thôi.

Điều bạn cần làm để có được giao diện như trong hình bên trên là vào source Cydia ApplerVN: chúng tôi cài đặt 2 gói iOS 7 Theme và iOS 7 Lockscreen Theme miễn phí. Lưu ý đây là dạng Theme WinterBoard, …

Thay đổi giao diện iOS với Theme chúng tôi Tinhte.vn

Phần 2: Hướng dẫn cài đặt:​. 1 – Lưu ý. Để hiển thị bộ theme được trọn vẹn nhất, sau khi download về các bạn dùng iToools chép vô đường dẫn: /var/stash/Theme.***. Sau đó vào trong winterboard tiến hành sắp xếp thứ tự các theme cần kích hoạt để sử dụng như sau: … Nếu bạn đang sài 1 trong 2 bản day hoặc night thì trên đường dẫn kia chỗ boss.theme phải thay bằng boss.day.mod.theme hoặc boss.night.mod.theme nha. ….. Bàn phím gọi cho iphone 5/s ios7.

Hỏi Đáp? Cần Giúp Restore Iphone 3Gs Ios 6.0.1

Mình đang dùng IP 3GS ios 6.0.1 và bây giờ muốn restore lại máy nhưng restore bằng itune không được,thấy mấy người bảo là giờ nó không cho lưu ios 6.0.1 nữa nên không restore được. Bác nào có cách giúp em với.

Bước 1: Download iFaith mới nhất

Bước 2: Giải nén file download .zip ,và nhấp đúp vào file iFaith.exe .

Bước 3: Một bảng thông báo sẽ xuất hiện. Đọc các thông tin và nhấn OK để tiếp tục.

Cuối cùng, nhấp chuột vào nút Let’s Go! để bắt đầu quá trình!

Bước 6: Nếu bạn đang thực hiện việc này với Apple TV2, Bạn hạy chọn Yes khi iFaith hỏi Bạn.

Bước 7: Thực hiện theo các hướng dẫn để đưa iDevice của bạn ở DFU Mode. Theo hướng dẫn sau: Đầu tiên là Bạn hãy nhấn nút Power và chọn slide to power off để tắt iDevice của Bạn để bắt đầu quá trình bằng cách nhấp chuột vào nút Start.

Nhấn Power và home trong vòng 10 giây

Bỏ nút Power, nhưng vẫn giữ nút Home

Sau khi thành công, iFaith sẽ lưu SHSH của firmware hiện tại của bạn. Nó sẽ thực hiện hết các bước này có thể mất vài phút.

Bước 8: Khi hoàn thành, iFaith sẽ hỏi Bạn nơi Bạn chọn để lưu lại SHSH.

Cho biết nơi bạn muốn lưu các file SHSH.

Bước 9: iFaith sẽ thông báo cho bạn rằng quá trình đã thành công

-Tiếp theo sẽ nhúng file shsh vào FW bằng Sn0wbreeze, khuyến cáo nên sử dụng cách này sẽ không gây lỗi khi restore, tiết kiệm thời gian không phải fix lỗi.

– Khởi chạy Sn0wbreeze v2.9.6 với quyền administration (win 7)/chọn mũi tên màu xanh góc phải. Chọn Browse for an IPSW/chọn tới nơi chứa FW, lưu ý phải là FW gốc mới được.

– Chọn tiếp hình mũi tên góc phải khi Sn0wbreeze đã chấp nhận FW của dòng máy/ chọn dòng iFaith Mode và chọn tới nơi sao lưu shsh trên máy tính.

– Ở cửa sổ tiếp theo các bạn chọn Build IPSW và bấm mũi tên xanh để quá trình tạo FW tiến hành.

– Sau khi đã có FW này các bạn chỉ cần dùng iReb đưa máy về DFU là có thể restore trên itunes.

Hỏi Yes hay No thì chọn No

Nếu bạn bấm thành công thì nó sẽ chạy giống hình bên dưới

Khi save xong bạn đợi nó chạy xong thấy báo ok thì bấm ok.

Khi có file dump đó rồi thì bạn cũng bật iFaith 1.5.9 lên để tạo fwc 6.0.1

Chọn xong thấy báo giống hình bên dưới thì bấm OK

Tiếp tục chọn Browse for IPSW

Chọn xong đợi nó chạy chút rồi bấm Build IPSW giống hình bên dưới

Tiếp tục đợi nó chạy đến khi nào báo thành công thì bấm OK như hình.

Bấm ok xong nó sẽ hiện lên cái bảng giống hình bên dưới. Nó kêu bạn đưa máy về DFU. Bạn tắt nguồn rồi bấm chữ Start thì sau 5s bấm cùng lúc Home + Power 10s, sau 10s thả Power ra nhưng vẫn giữ Home 30s, số giây sẽ đếm ngược, bạn thấy có đường xanh xanh chạy qua rồi hiện lên ok thì bấm ok, giống hình bên dưới.

iFaith v1.5.9 (For iOS chúng tôi to 6.1.3)

6.0.1 (3GS): iPhone2,1_6.0.1_10A523_Restore.ipsw

[/url][/IMG] giờ không biết phải làm sao tiếp.

Không thấy hình

Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Restore Fw Custom Iphone 3Gs Old Bootrom

Xuất phát từ nhu cầu của bản thân và thấy nhiều bạn thắc mắc muốn thưởng thức iOS 4 mà gặp khó khăn khi Restore iOS 4 custom. Mình sẽ chia sẻ cùng các bạn!

Các bạn lưu ý chỉ bài hướng dẫn này chỉ dành riêng cho 3Gs Old bootrom và có SHSH 3.1.3! ***Các bạn thực hiện theo các bước sau:

1/. Restore firmware 3.1.3 gốc và Jailbreak bằng Spirit. Các bạn tham khảo TẠI ĐÂY!

2/. Jailbreak xong vào Cydia install OpenSSH và afc2add

– all_flashn88approduction TẠI ĐÂY!

4/. Tiếp theo là dùng Tool kết nối PC và iPhone để Copy các file vừa download về vào iPhone. Có rất nhiều Tool để làm việc này. Ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn dùng iPhone PC Suite :

** Mở iPhone PC Suite và chọn File

** Copy tất cả các file đã giải nén của all_flash.n88ap.production.zip vào /tmp (nhớ phải set permission của những file này là 644)

** Copy tất cả các file đã giải nén của spirit2pwn_r1.zip vào /tmp (nhớ set permission của file img3flash và file pwn_old_boot_r1.sh là 755)

5/. Đến đây thì bắt buộc phải dùng Putty (Login = root ; password = alpine) và đánh vào dòng lệnh như sau:

cd /tmp ./pwn_old_boot_r1.sh

Bấm để mở rộng…

6/. Khởi động lại iPhone. Lúc này cái LLB trong iphone đã được patch rồi và có thể dùng custom iOS 4.0 (cho máy 3GS)

7/. Đưa iPhone về Recovery Mode dùng iTunes 9.2 và nhấn Shift + Restore

8/. Các bạn download FW custom của Zenki:

– iPhone 3GS WORLD TẠI ĐÂY!

– iPhone 3GS LOCKED TẠI ĐÂY!

Chúc thành công và vui vẻ!

Bài viết này có tham khảo của Dtube và dùng FW custom của Zenki. Thanks các bạn đã giúp đỡ.

Thanks,

Bấm để mở rộng…

Nếu có lưu shsh 3.1.3 thì Bác down về 3.1.3,jailbreak spirit,rồi làm như hướng dẫn ở trên,rồi dùng snowbreeze tạo fw custom mà restore

Máy MAC cũng làm tương tự như vậy thôi bạn. Dùng Tool kết nối iPhone và Mac. Chúc thành công và vui vẻ!

Hướng Dẫn Restore Iphone 3Gs Từ 3.0,3.0.1 Về 3.0 Do Bị Lỗi Phần Mềm.

Thấy ít có diễn đàn nào nói rõ vụ này, nên hôm nay mình xin trình bày rõ như sau: Bài viết này dành cho những bạn đang xài iPhone 3GS Firmware 3.0 hoặc 3.0.1 mà máy bị lỗi phần mềm, muốn Restore lại Firmware 3.0 vào thời điểm hiện tại. Điều kiện:1 – Máy phải đang ở 3.0, hoặc 3.0.1 chứ chưa lên 3.12 – Mở Cydia lên, bạn phải thấy dòng chữ như sau

Nếu hội đủ cả 2 điều kiện trên thì TIẾN HÀNH RESTORE thui!

1 – Đầu tiên các bạn mở iTunes lên(nếu iTunes của bạn là phiên bản cũ, thì cứ mạnh dạn update lên iTunes mới nhất(theo thời điểm hiện tại là 9.0.1.8) không sao cả đâu. Cắm iPhone vào, nhấn Shift+Restore rùi chọn đến Firmware 3.0( LƯU Ý:Là 3.0, chứ không phải 3.0.1 nhe, vì mình làm với 3.0.1 thì bị báo lỗi 3002. Có lẽ Server Saurik chỉ cho Restore về 1Firmware duy nhất: 3.0). Xong, để cho iTunes nó chạy 1hồi, tất nhiên sẽ hiện lên thông báo lỗi:“the iphone “iphone” could not be restored. this device isn’t eligible for the requested build” Hehe, đừng có mất bình tĩnh, cái này là chuyện thường ngày ở huyện ấy mà OK, bây giờ bạn đóng iTunes lại,rùi bạn vào đường dẫn sau(Trong Windows nhe, còn bạn nào dùng MAC thì mình sẽ hướng dẫn 1bài khác): “C:WindowsSystem32driversetchosts” Bạn thấy File “hosts”chứ?hãy mở nó bằng Notepad, rùi thêm vào 1 dòng chữ như sau: “74.208.105.171 gs.apple.com”(xem hình bên dưới)

…………….

…………….

Bấm để mở rộng…

Mình làm được rùi mới dám Post bài chứ bạn

Vâng, em xin lỗi vì sự thiếu hiểu biết của mình, rất chân thành cảm ơn bác đã góp ý. Nhưng rõ ràng là hôm qua em đã Restore từ Firmware 3.0.1 về 3.0 đấy ạ? Có lẽ em dùng 3.0.1, nhưng đã lấy chỉ số ECID trước ngày 09/09 chăng?

Nếu vẫn không được, bạn thử Enter xuống 1 dòng rồi mới chèn “74.208.105.171 chúng tôi trong file Hosts thử xem sao.

vẫn ko dc bạn à.hix………………………….

Tình hình có vẻ khả quan rồi … THanks

) Thứ hai: cách này rất là hên xui, và em vẫn chưa thấy 1 bản dịch đúng đắn nào từ văn bản gốc cả, tất cả chỉ là kinh nghiệm cá nhân của người hướng dẫn thui ( như bác chủ 2pic), mà theo em lõm bõm dịch đc từ bản gốc, thì cái vụ ECID này mỗi máy khác nhau, nên ai làm đc xem như là may mắn vậy…..

Bạn nào có ecid trên cydia rồi thì làm okie mà…………… Kiên nhẫn một chút và phải có trời phật phù hộ thì làm ngon lành………… Hjhj………… Mình làm hog có lỗi nào cả…. Cám ơn chủ topic nhiều…………….. Chụt chụt chụt…..XXX

Đùa chút thôi……….. Thiện tai thiện tai………

Àh , nếu ban nÀO bị lỗi nhẹ thôi thì có thể dùng iphone pc suite 2.6 để fix lỗi………..Không cần phải rétore máy đÂU….. MỖI LẦN RÉTORE CĂNG THẲNG LẮM…………………

Vâng, mỗi lần Restore đều rất căng thẳng. Xin chúc mừng bạn đã Restore thành công. À, mà hiện nay đã có Firmware CUSTOM 3.1 cho 3GS rùi đó, thấy được thì bạn lên luôn nhe, khỏi Restore theo cách của mình chi cho mệt nữa

Xin chúc mừng bạn

Hiện đã có Firmware CUSTOM 3.1 cho 3GS của anh em trên diễn đàn chia sẻ. Nếu muốn bạn có thể Restore lên 3.1 luôn, khỏi làm theo cách của mình nữa. Thân