Top 9 # Xem Nhiều Nhất Tuyển Hướng Dẫn Viên Du Lịch Part Time Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Xo Tours Tuyển Số Lượng Lớn Hướng Dẫn Viên Du Lịch Part

XO Tours cần tuyển số lượng lớn Hướng Dẫn Viên Du Lịch Part-Time đi tour xe máy vòng quanh thành phố HCMC

Mức Lương mỗi 1 tour tầm 3 – 5 tiếng

The XO Foodie Tour: 250.000 VND/tour (chưa tính TIP)

XO Saigon by Night Tour: 220.000VND/tour (chưa tính TIP)

The Sights of Saigon Tour: 250.000 VND/tour (chưa tính TIP)

Saigon through the Lens: 300.000 VND/tour (chưa tính TIP)

Quyền Lợi

Ăn tối + nước giải khát trên tour

Giải thưởng cho nhân viên ưu tú hàng tháng (1,000.000 VND – Hạng 1 & 500,000 VND – Hạng 2)

Đồng phục: 6 tháng / 1 bộ

Nhiệm vụ

Chở khách du lịch nước ngoài tham quan TP bằng xe máy (đi theo nhóm) và giới thiệu với du khách về văn hóa và đời sống con người Việt Nam bằng tiếng Anh (được đào tạo).

Thời Gian

Tối thiểu 4 tour tối / tuần (bắt buộc chuẩn bị từ 4:30pm), khuyến khích đăng ký nhiều hơn cả tour sáng & tối

Các bạn sẽ tự đăng ký lịch đi làm theo thời gian biểu của mình và chỉ cần báo cho công ty trước 1 tuần

Các loại tours:

The XO Foodie: 5:30 pm – 10:00 pm

XO Saigon by Night: 6:00pm – 9 pm

The Sights of Saigon: 8:30am – 12pm (noon)

Saigon through the Lens: 6am – 10am

* Công ty sẽ sắp xếp tour & thông báo cho các bạn trước mỗi tour. Các bạn KHÔNG ĐƯỢC QUYỀN CHỌN LOẠI TOUR & GIỜ TOUR*

Ngày 1: kiểm tra tiếng anh (tại văn phòng)

Ngày 2 & 3: kiểm tra khả năng lái xe, ứng xử (trên tour)

** Sau khi qua được cả 3 buổi, các bạn mới chính thức trở thành Nhân viên của công ty. Chúng ta sẽ ký bản cam kết thời hạn làm việc tối thiểu từ 6 tháng trở lên **

Cách tạo hồ sơ đúng & các bước cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn :

Theo dõi thông tin đăng tuyển:

Điều kiện

Là nhân viên bán thời gian, làm việc tối thiểu 4 tour tối / tuần (các bạn tự chọn các buổi tối)

NỮ, sức khoẻ TỐT, tuổi từ 18 đến 28

Ngoại hình KHÁ, năng động, nhiệt tình, hoà đồng & có trách nhiệm trong công việc

Anh văn giao tiếp TỐT (ưu tiên các bạn có bằng TOEIC 550 trở lên hoặc bằng cấp tương đương, lưu ý đính kèm khi gửi CV). Biết nhiều ngoại ngữ là 1 lợi thế

Kỹ năng lái xe TỐT + xe máy đủ tốt để chở khách ngoại quốc (tuổi xe không quá 3 năm)

Luôn luôn đúng giờ : văn hoá công ty “TRỄ 1 phút cũng là TRỄ)

Hồ Sơ

* Có thể scan hoặc chụp hình và gửi vào file đính kèm theo địa chỉ email tuyendung@xotours.vn *

CV (Tiếng anh)

Hình : 01 ảnh toàn thân rõ mặt (bắt buộc)

* Hồ sơ không đạt yêu cầu & không hoàn chỉnh sẽ bị loại. Chỉ nhận hồ sơ qua email*

Liên Hệ

VỀ CÔNG TY

Địa chỉ văn phòng: số 611/111 Điện Biên Phủ, Phường 01, Quận 03, TP. HCM

Vui lòng tham khảo & kiểm chứng:

Ra Trường Thất Nghiệp! Đừng Lo, Đã Có Công Ty Du Lịch Tuyển Dụng Part Time

Bạn học ngành du lịch, bạn đang loay hoay tìm việc part time để làm quen với nghề. Vậy thì, hãy bắt đầu từ các công ty du lịch tuyển dụng part time.

Du lịch là ngành học yêu thích đối với nhiều người trẻ đam mê sự xê dịch. Không ít bạn vừa tốt nghiệp THPT đã định hướng con đường tương lai bằng cách điền vào hồ sơ đại học nguyện vọng chuyên ngành du lịch. Nhiều sinh viên khác lại mải miết tìm ra lối đi cho mình. Và các công ty du lịch tuyển dụng part time là lựa chọn không tồi khi bạn muốn bắt đầu sự nghiệp lữ hành.

Trước khi muốn vươn tới một nơi nào đó xa xôi hơn, bạn nên đặt xuất phát điểm của mình từ những nơi nhỏ nhất. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị, công ty du lịch nhận nhân viên part time vào làm công việc nhỏ nhặt cho họ. Ứng viên tuy không được nhận mức thù lao cao nhưng đổi lại, bạn có thêm rất nhiều kinh nghiệm, làm tiền đề vững chắc cho mục tiêu sau này.

Điều hành tour du lịch

Nếu bạn vừa ra trường, những công ty du lịch tuyển dụng part time cho công việc này thực sự là điểm đến lý tưởng. Bạn có thể trở thành người trợ lý, sẵn sàng làm tất cả mọi việc được giao. Mỗi khâu tổ chức sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn. Những công ty hoạt động du lịch trên khắp cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng hay Sài Gòn đều là những nơi tập trung phát triển du lịch. Ứng viên không khó để tìm kiếm cho mình một vị trí làm bán thời gian phù hợp.

Hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên thực sự là công việc bán thời gian rất tuyệt vời. Hầu hết các công ty du lịch tuyển dụng part time chỉ tuyển hướng dẫn viên theo tour cụ thể, bạn thích hợp với tour nào, người điều hành sẽ book bạn đi tour đó. Mức thù lao sẽ trả theo tour và hầu như không có lương cứng.

Nếu bạn đang chuẩn bị làm hướng dẫn viên, hãy bắt đầu từ việc trải nghiệm các tour du lịch với vai trò trợ lý cho người hướng dẫn chính hoặc đi các tour nhỏ, ngắn ngày trong nước. Các công ty tìm người part time thường tuyển nhân viên vị trí này để họ giúp đỡ cho những đoàn du khách đông, cần sự hỗ trợ về các hoạt động như: team building, tổ chức sự kiện,… Khi bạn đã có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể thể tự nhận hướng dẫn khách. Những người thành thạo trong lĩnh vực này, mỗi tháng họ chỉ cần đi vài tour là đủ kiếm sống.

Quản lý du lịch

Công việc của người quản lý du lịch là làm các báo cáo, hồ sơ, đề án về du lịch. Bên cạnh đó, bạn cũng chịu trách nhiệm tham dự hội thảo, gặp gỡ đối tác, tham gia quảng bá du lịch cho doanh nghiệp, khảo sát tình hình du lịch,… Thường những người làm trong ngành này phải có mối quan hệ rộng, am hiểu tường tận nhiều kiến thức và biết giao tiếp tốt.

Bạn là sinh viên hoặc người mới ra trường, thực sự chưa thể có được năng lực lớn đến như vậy. Tuy nhiên, bạn có thể trở thành thực tập sinh đi theo học hỏi họ. Hãy tìm đến những doanh nghiệp lớn về lĩnh vực du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn để xin có cơ hội làm trợ lý, thực tập sinh,…

Bên cạnh đó, nếu bạn tự tin hơn hãy tìm đến các đơn vị như: Tổng cục du dịch, Bộ thể thao văn hóa và du lịch, Sở du lịch,… hoặc các văn phòng về điều hành du lịch của Nhà nước để xin được làm thực tập. Không có nhiều, doanh nghiệp, công ty du lịch tuyển dụng part time vị trí này nhưng bạn hãy cứ thử. Biết đâu, may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Nhân viên Marketing du lịch

Marketing là hoạt động quảng bá, tiếp thị dịch vụ, cụ thể ở đây là dịch vụ du lịch. Người làm marketing có nhiệm vụ lập kế hoạch truyền thông, quảng bá cho công ty của mình tới khách hàng có nhu cầu. Tạo ra sự kết nối giữa sản phẩm du lịch (tour) đến với khách hàng, khiến họ chú ý và mua dịch vụ của bạn. Đây là khâu không thể thiếu trong bất cứ công ty du lịch nào.

Người muốn tìm công ty du lịch tuyển dụng part time có thể đến các doanh nghiệp, văn phòng chuyên về du lịch và xin thử sức với vai trò này. Hiện nay, rất ít người học du lịch có kiến thức marketing. Nếu hội tụ 2 yếu tố, bạn cần nắm bắt ngay. Ứng viên có thể xin làm bán thời gian tại bộ phận marketing của công ty du lịch, học hỏi và hỗ trợ những người đi trước để tích lũy kinh nghiệm, chứng minh tài năng bản thân. Biết đâu một ngày bạn sẽ được nhận vào làm chính thức.

Nhân viên lễ tân

Lễ tân cũng được xem là một trong những khâu quan trọng của dịch vụ du lịch. Lễ tân là bộ mặt của khách sạn, nhà hàng, không có người đảm nhận vị trí này, công ty sẽ mất đi hẳn sự chuyên nghiệp. Một lễ tân có ngoại hình đẹp, khả năng ngoại ngữ và cách giao tiếp, ứng xử tốt sẽ giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ, nhất là nữ giới mong muốn được thử sức với vai trò lễ tân. Không những mang lại thu nhập ổn định đến khá cao, lễ tân còn là nghề rất năng động. Vì đặc tính của nghề, bạn có thể thoải mái xin làm công việc này bán thời gian.

Nhiệm vụ đón tiếp khách, giới thiệu và tư vấn các dịch vụ, nhận yêu cầu ăn, ở của khách, kiểm tra các dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu khách đặt ra, chỉ dẫn cho khách các dịch vụ,… Các khách sạn, nhà hàng hoặc các công ty du lịch tuyển dụng part time vẫn thường hay tuyển người làm công việc này bán thời gian.

Kế toán lữ hành

Nếu bạn đã có đam mê với ngành du lịch cũng như chuyên môn ngành kế toán, làm việc trong lĩnh vực du lịch rất thú vị và đáng để bạn trải nghiệm. Những người học kế toán mới ra trường có thể hoàn toàn ứng tuyển vào trí này.

Ngoài các vị trí thường xuyên được nhắc đến trong ngành du lịch, những công việc như nhân viên quầy bar, phục vụ buồng phòng, đầu bếp,… cũng là những nhân tố quan trọng trong ngành du lịch. Tất cả họ tạo ra khối toàn vẹn, thống nhất cho sự vận hành du lịch trở nên mượt mà, dễ chịu hơn. Có rất nhiều công ty du lịch tuyển dụng part time tìm người cho đủ mọi vị trí này. Bạn đừng ngại ngần thử sức, ngay từ công việc đơn giản nhất trước khi trở thành hướng dẫn viên kì cựu hoặc chuyên viên quản lý du lịch cao cấp.

Hà Định

Nguồn: https://timviecparttime.net/

Tuyển Sinh Lớp Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Hướng dẫn viên du lịch quốc tế là nhân viên làm nghề hướng dẫn phụ trách dẫn tour cho đối tượng khách nước ngoài đến tham quan Việt Nam.

Nhiệm vụ của một hướng dẫn viên quốc tế là thay mặt công ty trực tiếp thực hiện các điều khoản kí kết theo thỏa thuận, hợp đồng, chương trình tour trước đó. Sẵn sàng phục vụ, đón khách, đưa khách đi tham quan, giới thiệu những điểm đến cho du khách hiểu về văn hóa vùng miền, con người Việt Nam… Kiểm tra các dịch vụ nhà hàng khách sạn, điểm tham quan, xử lí các tình huống phát sinh khác …

Người hướng dẫn viên du lịch quốc tế ngoài cơ hội được đi du lịch miễn phí, làm quen với bạn bè từ nhiều nước trên thế giới. Hướng dẫn viên du lịch nói chung, hdv quốc tế nói riêng cũng mang lại nguồn thu nhập ổn định. Ngày nay, nhu cầu tuyển dụng hướng dẫn viên du lịch quốc tế là rất lớn. Nhưng đội ngũ hướng dẫn viên đáp ứng đủ nhu cầu trở thành hdv quốc tế là không nhiều. HDV tiếng hiếm như Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha đã khó nay còn ví như “đãi cát tìm vàng”…

Ngoài việc thông thạo ít nhất một loại ngoại ngữ khác kèm theo kiến thức chuyên ngành về địa lý, lịch sử, tour tuyến…Bạn còn cần phải có thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế ( Thẻ hành nghề). Đây là điều kiện bắt buộc phải có khi dẫn tour cho bất kì một công ty du lịch nào .

Áp dụng luật du lịch 2017 được sự ủy quyền của Tổng Cục Du Lịch, CTCP Giáo dục Việt Nam tổ chức lớp nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch dành cho những học viên có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng, Đại học ngành du lịch nhưng không đúng chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch. Học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch khung chương trình nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế lấy chứng chỉ nghiệp vụ xin cấp thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch quốc tế

Nội dung chương trình học lớp nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế

Phiếu đăng ký học (do cơ sở chiêu sinh cấp)

Hình 3×4 ( 3 tấm).

Bản photo chứng minh nhân dân.

Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học

, 0902767663 để được hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập học, hồ sơ xin cấp thẻ .

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Hướng Dẫn Viên Du Lịch Nội Địa

Hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế là một trong những việc làm tiềm năng. Ở mỗi vị trí việc làm đều mang đến những trải nghiệm thú vị cho người làm. Những người hướng dẫn viên du lịch nội địa sẽ thực hiện việc dẫn tour đến những địa điểm trong nước và thuyết minh cho người việt về những danh lang thắng cảnh đó. Công việc của những người hướng dẫn viên nội địa ngoài việc thuyết minh giới thiệu những danh lam thắng cảnh ra thì những người này còn thực hiện một số công việc khác, đại diện cho công ty du lịch nơi bạn làm việc. Để hiểu hơn về việc làm hướng dẫn viên nội địa bạn có thể tham khảo một số thông tin sau.

1. Khám phá đôi nét về hướng dẫn viên du lịch nội địa

Hiện nay ngành du lịch trong nước đang được đẩy mạnh, những công ty du lịch thường tổ chức và bán tour du lịch với giá ưu đãi để khuyến khích người dân trong nước đi du lịch. Việc đi du lịch theo đoàn đến các địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước thường sẽ có những người hướng dẫn viên du lịch, những người hướng dẫn viên du lịch dẫn đoàn Việt Nam đi thăm quan những danh lang thắng cảnh ở đất nước Việt Nam được gọi là hướng dẫn viên du lịch nội địa. Vị trí việc làm này đang rất phát triển có nhiều cơ hội việc làm, mức lương và chế độ đãi ngộ của vị trí này cũng khá hấp dẫn nên thu hút được rất nhiều người tham gia.

2. Mô tả công việc của hướng dẫn viên du lịch nội địa

Hướng dẫn viên du lịch nội địa là những người trực tiếp đi theo đoàn đến những vị trí danh lang thắng cảnh để thuyết minh về những địa điểm đó. Đây được xem là công việc chính của những người hướng dẫn viên du lịch nội địa.

Ngoài công việc chính thì người hướng dẫn viên du lịch nội địa còn thực hiện một số công việc như sắp xếp chỗ ở cho những thành viên trong tour, làm các thủ tục check in phong, mua vé thăm quan cho khách, quản lý sỉ số khách của đoàn. Thông báo những thông tin cần thiết cho khách quá trình tham quan tour, dẫn khách đi ăn những món ngon, tham quan những địa điểm đẹp và dẫn khách đi mua quà lưu niệm… và một vài công việc khác.

Ngoài những công việc thực hiện trong quá trình dẫn tour thì những người hướng dẫn viên du lịch nội địa còn thực hiện một vài công việc khác theo yêu cầu của công ty.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí hướng dẫn viên du lịch nội địa

Hướng dẫn viên du lịch nội địa cần phải có kiến thức lịch sử, kiến thức về những khu di tích lịch sử, kiến thức về xã hội đây là yêu cầu bắt buộc cần phải có nếu bạn muốn theo nghề này. Ngoài kiến thức về lịch sử thì những người này cần phải có kỹ năng. Một số kỹ năng bắt buộc cần phải có đó chính là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết minh, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng giải quyết tình huống và một vài kỹ năng khác.

Đối với hướng dẫn viên du lịch nội địa thì không yêu cầu bắt buộc ứng viên cần phải có tiếng Anh, nhưng những ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh sẽ được ưu tiên.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí này

Khi đảm nhận vị trí này bạn nhận được rất nhiều quyền lợi và chế độ đãi ngộ tốt như:

Mức lương hướng dẫn viên du lịch được hưởng theo năng lực và phần trăm hoa hồng từ các tour. Nhìn chung mức lương này là khá hấp dẫn và cao so với những vị trí việc làm khác, ngoài mức lương bạn còn nhận được các khoản bo từ khách hay các khoản hoa hồng từ nhà hàng.

Hướng dẫn viên du lịch nội địa được làm việc tự do, được đi đến nhiều danh lang thắng cảnh nổi tiếng, được gặp gỡ với nhiều khách hàng và có nhiều cơ hội trải nghiệm những vùng văn hóa khác nhau.

5. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm hướng dẫn viên du lịch nội địa

Nhìn chung hướng dẫn viên du lịch nội địa là một việc làm có mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn nên thu hút rất nhiều các bạn trẻ tham gia tìm kiếm việc làm này. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc và yêu thích công việc này, cảm thấy những yêu cầu tuyển dụng nêu trên bạn có thể đáp ứng được thì có thể tìm kiếm việc làm trên chúng tôi

Những thông tin tuyển dụng của công ty du lịch về vị trí hướng dẫn viên du lịch nội địa được đăng tuyển thường xuyên trên trang, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một vị trí công ty phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển.