Top 3 # Xem Nhiều Nhất Tiếng Anh Cho Hướng Dẫn Viên Du Lịch Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Hướng Dẫn Viên Du Lịch Trong Tiếng Tiếng Anh

I’m not a fucking tour guide.

OpenSubtitles2018.v3

Trông anh có giống hướng dẫn viên du lịch không?

Do I look like a tour guide to you?

OpenSubtitles2018.v3

Cuối cùng tôi dừng chân ở New York và trở thành hướng dẫn viên du lịch ở đấy.

And then I settled in New York where I became a tour guide.

ted2019

Cô là người trước đây đã từng là hướng dẫn viên du lịch?

The one who used to be a travel agent?

opensubtitles2

Vào mùa hè, bà cũng hành nghề hướng dẫn viên du lịch.

During the summers, she also worked as a tour guide.

WikiMatrix

Đôi khi web còn giúp tìm một hướng dẫn viên du lịch.

Sometimes it helps to have a tour guide.

QED

À, ko sao hướng dẫn viên du lịch thường rất bận rộn mà

I had no idea travel agents were so busy

opensubtitles2

Tôi phải giả vời làm hướng dẫn viên du lịch bao lâu nữa?

How long do I have to pretend being a travel agent?

opensubtitles2

Hãy nghĩ xem một hướng dẫn viên du lịch giỏi sẽ làm gì khi thấy nguy hiểm trước mắt.

Consider what a competent tour guide would do when he sees danger ahead.

jw2019

Cô nói rằng kể từ khi làm hướng dẫn viên du lịch, chưa bao giờ cô thấy cảnh tượng như thế.

She said that in all her years of serving as a guide, she had never seen anything like it.

jw2019

Từ việc đó tôi rút ra kết luận thứ nhì là, hai người đó không phải là hướng dẫn viên du lịch.

And at that point I come to my second realization that those two, they’re not really tour guides!

QED

Anh làm những công việc lặt vặt như đánh giày và hướng dẫn viên du lịch trước khi theo nghề quyền Anh vào năm 1976.

He worked odd jobs such as a shoe-shining boy and a tour guide before getting into boxing in 1976.

WikiMatrix

Bất ngờ, tôi chú ý khi hướng dẫn viên du lịch chỉ tay vào cái cây mà chúng tôi đang đứng dưới đó núp bóng và nói một cách tự nhiên: “Họ gọi cây đó là cây ‘mão gai’”.

Suddenly I was alert as the guide pointed to the tree that shaded us and said offhandedly, “They call that the ‘crown of thorns’ tree.”

LDS

Vào tháng chin năm 1963, Waters và Mason chuyển tới một căn hộ ở 39 Stanhope Garden, ngay gần Crouch End London, chủ sở hữu là Mike Leonard, một hướng dẫn viên du lịch nghiệp dư ở gần Hornsey College of Art và Regent Street Polyechnic.

In September 1963, Waters and Mason moved into a flat at 39 Stanhope Gardens near Crouch End in London, owned by Mike Leonard, a part-time tutor at the nearby Hornsey College of Art and the Regent Street Polytechnic.

WikiMatrix

Tại một đại hội quốc tế gần đây ở Úc, một hướng dẫn viên du lịch phục vụ một tuần cho các đại biểu đại hội từ nơi khác đến, muốn đi thêm với họ lâu hơn nữa vì thích kết hợp với họ.

During a recent international convention in Australia, a tour guide who accompanied visiting convention delegates for a week wanted to stay with them a little longer to enjoy their company.

jw2019

Thật là một nơi hấp dẫn để ở đó, nhưng trong một lúc với giọng nói đều đều của hướng dẫn viên du lịch của chúng tôi lẫn tiếng kêu vo ve của một con ve sầu ở cạnh bên, tôi bắt đầu suy nghĩ lan man.

It was a fascinating place to be, but our guide and a nearby cicada had both been droning for some time, and my mind began to wander.

LDS

Năm 1968, anh vào vai Dennis Roberts trong tập “Bye, Bye, Doctor” của hài kịch tình huống CBS, Petticoat Junction, và đã đóng một vai nhỏ như một hướng dẫn viên du lịch Hollywood trong hài kịch các ngôi sao hài Won Ton Ton, the Dog Who Saved Hollywood năm 1976.

In 1968 he was cast as Dennis Roberts in the episode “Bye, Bye, Doctor” of the CBS sitcom, Petticoat Junction, and he played a cameo as a Hollywood tour guide in the all-star comedy Won Ton Ton, the Dog Who Saved Hollywood in 1976.

WikiMatrix

Hướng dẫn viên du lịch giải thích: “Trần nhà ‘chưa hoàn tất’ thường được xem như vật tượng trưng nhắc nhở rằng công tác xã hội và kinh tế của Liên Hiệp Quốc không bao giờ xong; người ta luôn luôn có thể thực hiện thêm cái gì đó để cải thiện điều kiện sống của con người trên thế giới”.

The tour guide explains: “The ‘unfinished’ ceiling is commonly seen as a symbolic reminder that the economic and social work of the United Nations is never finished; there will always be something more that can be done to improve the living conditions of the world’s people.”

jw2019

2007 Pemba Doma Sherpa, nhà leo núi người Nepal, đã từng hai lần chinh phục thành công Everest, tử nạn tại Lhotse khi ngã từ độ cao 8000 m 14–15 tháng 5 năm 2011 Michael Horst, một hướng dẫn viên du lịch người Mỹ, lên Everest và Lhotse mà không cần leo xuống dưới Trại IV (đèo Nam) với thời gian ít hơn 21 tiếng giữa hai đỉnh.

Everest, falls to her death from Lhotse at 8000 m 2011 May 14–15, Michael Horst, American guide, summits Mount Everest and Lhotse without descending below Camp IV (South Col) with less than 21 hours elapsing between the two summits.

WikiMatrix

Trong một hội nghị mới đây ở Nhật, một hướng dẫn viên trên xe buýt du lịch đã nhói: “Mỗi một người trong quí vị khi xuống xe gồm cả những đứa trẻ đều không quên nói với tôi «Cám ơn nhiều lắm».

On one such occasion recently in Japan, a guide on a tour bus observed: “As you people got off the bus, each one of you, including the young ones, without fail said to me, ‘Thank you very much.’

jw2019

Chẳng hạn, một hướng dẫn viên của công ty du lịch Mỹ vô cùng ngạc nhiên trước tình cảm và sự giúp đỡ của Nhân Chứng Giê-hô-va ở Đức đối với các đại biểu từ các nước khác đến dự hội nghị quốc tế năm 2009, tổ chức tại nước này.

For example, a tour guide working with an American travel agency was amazed at the affection and assistance shown by the Witnesses to foreign delegates at an international convention in Germany in 2009.

jw2019

Ba khách du lịch người Pháp và hai hướng dẫn viên Filipino đã chết trong trận lũ quét do lở đất.

Three French tourists and two Filipino guides were killed in a flash flood caused by a landslide.

WikiMatrix

Du khách không được phép đi ra ngoài các khu vực du lịch được chỉ định mà không có hướng dẫn viên của Triều Tiên.

Visitors are not allowed to travel outside designated tour areas without their Korean guides.

WikiMatrix

Tuy nhiên, một hướng dẫn du lịch đề cập đến các trận mưa lớn thường xuyên khiến cho việc du lịch tới đây phải mang theo giày dép và quần áo không thấm nước là bắt buộc, và hướng dẫn viên khác còn nói thêm rằng, lượng mưa tại Oban có thể đạt từ 1.600 đến 1.800 mm (63–71 in) mỗi năm.

However, one travel guide mentions “frequent downpours that make ‘boots and waterproof clothing mandatory'”, and another guide says that rainfall in Oban, the capital, is 1,600 to 1,800 mm (63 to 71 in) a year.

WikiMatrix

Tuyển Dụng Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tiếng Anh

Mô tả công việc:

– Yêu cầu: Ϲó thẻ hướng dẫn viên do tổng cục Du lịch cấρ, thạo tiếng Anh (chỉ dẫn khách nước ngoài nói tiếng Ąnh), yêu nghề, trung thực, cầu tiến, làm hướng dẫn toàn thời giɑn các tuyến Halong 1 ngày, 2 ngày, Hoɑ Lư – Tam Cốc, Hà Nội city tour, Chùɑ Hương. Ưu tiên có kinh nghiệm (chưɑ có kinh nghiệm sẽ được đào tạo) – Ƭhời gian: Toàn thời gian (một tháng làm ít nhất 20 ngàу)

Giới thiệu:

“Tre xɑnh, xanh tự bao giờChuyện ngàу xưa đã có bờ tre xanhThân gầу guộc, lá mong manhMà sao nên lũу nên thành tre ơi! “

Cây tre Việt – cái tên thật giản dị, mộc mạc với tấm thân gầy guộc và phiến lá mỏng manh nhưng có sức chịu đựng thật bền bỉ dẻo dai trước mưa nắng bão tố phong ba… tre làm nhà, xây thành đắp lũy, tre làm nên những kỳ tích thật kỳ diệu, tre là biểu tượng cho sự thông minh, cần cù, chịu khó và hiên ngang của người dân đất Việt. VietBambooTravel tự hào là nhữn người như thế. VietBambooTravel là nơi tổ chức những tour du lịch có uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và có tính chuyên nghiệp cao. VietBambooTravel nguyện là cầu nối giữa Việt Nam và thế giới vì ở đó có những con người nhiệt tình, thân thiện và mến khách, đưa du khách khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, những di tích lịch sử, những nét văn hóa độc đáo của đất nước và con người đất Việt. Hãу đến với chúng tôi – VietBambooTravel xứng đáng là người Ƅạn đồng hành tin cậy của bạn!

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Về việc làm Hướng dẫn viên du lịch tiếng anh 2015

Tuyển dụng Hướng dẫn viên du lịch tiếng anh năm 2015 đã được chúng tôi kiểm duyệt. Nếu bạn thấy tuyển dụng không chính xác, có dấu hiệu lừa đảo vui lòng báo cho chúng tôi hoặc đăng nhập tài khoản nhà tuyển dụng để chỉnh sửa. Từ khóa tìm kiếmVietbamboo Travel Thành phố Hà Nội tuyển dụng Hướng dẫn viên du lịch tiếng anhĐăng tin tuyển dụng việc làm tại Hà Nội hoàn toàn miễn phí!

Tiếng Anh Cho Dân Hướng Dẫn Du Lịch

Bạn muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch tài giỏi? Bạn muốn trở nên tự tin khi giao tiếp với du khách? Vậy thì bạn không thể “ngó lơ” những mẫu câu tiếng Anh cho hướng dẫn viên du lịch này.

Như chúng ta đã biết, hướng dẫn viên du lịch là một nghề “hot” được hầu hết các bạn sinh viên đón nhận. Để giúp các bạn tự tin làm tốt công việc của mình, Bách Khoa Sài Gòn xin giới thiệu những mẫu tiếng Anh cho hướng dẫn viên du lịch cự kỳ hữu ích.

1) Mẫu câu giới thiệu, chào hỏi

Good morning, lady and gentlemen!

(Kính chào quý khách!)

On behalf of ABC company, I’d like to welcome all of you to our tour today

(thay mặt công ty ABC, tôi xin chào mừng quý vị đến với tour du lịch ngày hôm nay)

Let me introduce myself. My name is ….

(để tôi tự giới thiệu, tôi tên là….)

I will be your tour guide for the next hour. And this is our driver, Mr. A

(tôi sẽ làm hướng dẫn viên của quý vị trong vài giờ tới. Còn đây là tài xế của chúng ta, ông A)

I hope we can work well with each other and you will enjoy our tour

(tôi hy vọng chúng ta sẽ hợp tác tốt với nhau và quý vị sẽ tận hưởng chuyến đi của công ty chúng tôi)

2) Các mẫu câu tiếng anh giao tiếp cho hướng dẫn viên du lịch phổ biến

I can recommend… (Tôi có thể giới thiệu…)

In front of you is… (Phía trước là…)

On your right/left you will see… (Phía bên phải…)

Up ahead… (Phía trước)

On your left you will see… (Bên trái bạn sẽ thấy…)

As we turn the corner here, you will see… (Khi chúng ta rẽ ở góc kia bạn sẽ thấy…)

In the distance (Trong khoảng cách)

If you look up you will notice… (Nếu bạn nhìn lên sẽ thấy…)

Off to the north (Xuống phía bắc)

Look to the east (Nhìn sang phía đông)

To your west (Phía tây của bạn)

In a few minutes we’ll be passing… (Khoảng vài phút nữa chúng ta sẽ đi qua…)

We are now coming up to… (Chúng ta đi đến…)

As you will see… (Như bạn sẽ thấy…)

You may have noticed… (Bạn có thể đã chú ý…)

Take a good look at… (Hãy nhìn kỹ vào…)

I’d like to point out… (Tôi muốn chỉ ra là…)

Keep your eyes open for… (Bạn để ý…)

Is that the…you were talking about? (Đó có phải…bạn vừa nói đến không?)

Are we going to pass the…? (Chúng ta đã qua…)

Are we going to see any…? (Chúng ta sẽ nhìn thấy…)

Is it on the right or the left? (Có phải nó nằm bên trái hay bên phải?)

I don’t see it. Can you point it out again? (Tôi không thấy, bạn có thể chỉ ra không?)

Did I miss it? (Tôi đã bỏ lỡ rồi phải không?)

Will we see it on the way back? (Chúng ta có nhìn thấy trên đường về không?)

Can I help you? (Tôi có thể giúp gì bạn?)

Do you have any question? (Bạn có câu hỏi nào không?)

Is there something I can help you with? (Có điều gì mà tôi có thể giúp bạn không?)

I’ll try my best to answer your questions (Tôi sẽ cố gắng hết mức để trả lời các câu hỏi của bạn)

I’m afraid I don’t have the answer to that. Sorry I don’t know (Tôi e là tôi không có câu trả lời cho vấn đề đó. Xin lỗi tôi không biết)

That’s an interesting question (Đó là một câu hỏi thú vị)

I wish I knew the answer. Sorry I don’t know (Tôi mong là mình biết câu trả lời. Xin lỗi tôi không biết)

Hmm.That’s a tough/difficult question (Hmm. Đó là một câu hỏi khó)

I’ll have to look into that further (Tôi sẽ phải tìm hiểu sâu hơn nữa)

I’ll have to ask someone about that (Tôi sẽ phải hỏi ai đó về điều này)

Hmm. I’ve never been asked that before (Hmm.Tôi chưa từng được hỏi về vấn đề đó trước đây)

Pardon. I don’t quite understand your question (xin thứ lỗi. Tôi khá là không hiểu câu hỏi của bạn)

I’m not sure, but I can find out for you (Tôi không chắc lắm, nhưng tôi có thể tìm hiểu cho bạn).

3) Hội thoại tiếng Anh cho hướng dẫn viên du lịch

Guide: If you have any questions while we’re going along, please don’t hesitate to ask.

Man: I have a question actually.

Tôi thực sự có câu hỏi.

Guide: Sure, what’s that?

Vâng, câu hỏi đó là gì ạ?

Man: Where’s the best place to have dinner around here?

Quanh đây nơi tuyệt nhất để ăn tối ở đâu vậy?

Guide: Well, that’s a tough question. There are so many good restaurants. My personal favorite is Spaghetti Alley.

Ồ, thật là câu hỏi khó. Có rất nhiều nhà hàng tốt. Sở thích riêng của tôi là Spaghetti Alley.

Man: How do we get there?

Làm thế nào chúng ta có thể đến đó?

Guide: I’ll point it out when we pass it. It’s going to come up on your right in a few minutes.

Tôi sẽ chỉ cho bạn khi chúng ta đi qua. Nó nằm ở bên phải của anh trong vài phút nữa thôi.

Woman: My daughter wants to know if we’re going to be passing any castles today?

Con gái tôi muốn biết liệu chúng ta có đi qua bất kỳ lâu đài nào hôm nay không?

Guide: Castle? No, I’m afraid all of the castles are further into the city. We’re going to be staying near the coast today. I can give you a map of the city, though. It shows where all of the castles are.

Các lâu đài à? Không, tôi e rằng tất cả các lâu đài đều ở xa hơn trong thành phố. Chúng ta sẽ đến gần bờ biển hôm nay. Tôi có thể đưa cho chị bản đồ thành phố. Nó chỉ nơi nào có tất cả các lâu đài.

Man: Sorry, I have another question.

Xin lỗi, tôi có câu hỏi khác.

Guide: No problem. That’s what I’m here for.

Không có gì ạ. Đó là lý do tôi ở đây mà.

Man: Are we allowed to take pictures once we get inside the museum?

Chúng ta có được phép chụp ảnh khi ở bên trong viện bảo tàng không?

Guide: Oh, I’m glad you asked that. I forgot to mention that taking photographs inside the art gallery and the museum is prohibited. However, you can take pictures of the grounds and the outside of the buildings. The architecture is beautiful.

Ồ, tôi rất vui khi anh đã hỏi điều này. Tôi quên không lưu ý rằng chụp ảnh bên trong phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng bị cấm. Mặc dù vậy, anh có thể chụp ảnh ở khuôn viên và bên ngoài tòa nhà. Kiến trúc rất đẹp.

Woman: Oh, and what time will we be stopping for lunch?

Ồ, và mấy giờ thì chúng ta sẽ ăn trưa?

Guide: We’ll break around noon and meet back at the bus at 12:45

Chúng ta sẽ ăn khoảng giữa trưa và quay lại xe buýt lúc 12:45.

Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Dành Cho Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Bất kỳ kỳ nghỉ thú vị nào sẽ đều không được trọn vẹn, nếu không có sự hỗ trợ của hướng dẫn viên du lịch. Hướng dẫn viên du lịch là người cung cấp các thông tin về lịch sử và văn hóa địa điểm mà du khách đặt chân đến. Để trở thành một hướng dẫn viên thực thụ, bạn cần có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng Anh – một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn cầu. Nếu bạn đang có kế hoạch trở thành một hướng dẫn viên du lịch, thì đây chính là 5 lý do tại sao việc học tiếng Anh lại có lợi dành cho bạn.

Giao tiếp thông thạo tiếng Anh sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong công việc, đồng thời tạo cho bạn một vị trí vững chắc trong ngành so với các hướng dẫn viên du lịch địa phương khác. Bạn sẽ nhận được nhiều cuộc phỏng vấn hơn nữa khi các nhà tuyển dụng tiềm năng nhận biết được khả năng ngoại ngữ của bạn.

Bạn có thể thương lượng một mức lương tuyệt vời với trình độ tiếng Anh xuất sắc của mình. Bạn có cơ hội tăng lương cao hơn so với những người không biết tiếng. Ngoài việc thông thạo ngoại ngữ, bạn cũng cần phải có những kỹ năng đàm phán và tự tin trước đám đông. Bạn có thể thực hành các kỹ năng đàm thoại của bạn với sự giúp đỡ của một người bạn hoặc một trợ giảng trực tuyến tiếng Anh nào đó.

Học tiếng Anh có thể cung cấp cho bạn các kỹ năng quản lý xuất sắc về du lịch. Tiếng Anh được coi là một thứ ngôn ngữ toàn cầu, giúp mọi người giao tiếp hiệu quả bất chấp sự khác biệt về ngôn ngữ. Nhờ có thể giao tiếp với nhau, bạn cũng sẽ dễ dàng quản lý tốt tour du lịch của mình. Với kỹ năng quản lý giỏi, bạn có thể đạt được những kinh nghiệm quý báu, điều này sẽ giúp bạn tiến bộ hơn trong sự nghiệp của mình.

Nếu bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, sự tự tin của bạn cũng nhờ đó mà tăng lên. Thông thường, khách du lịch rất thích những hướng dẫn viên du lịch tự tin giao tiếp tiếng Anh. Bạn có thể giao tiếp tiếng Anh thoải mái, bạn hiểu rõ nét văn hóa của họ, chắc hẳn bạn sẽ làm nên một chuyến đi hấp dẫn và bổ ích.