Top 14 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Xuất File Trong After Effect Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Hướng Dẫn Cách Xuất File After Effect Chỉ Mất Vỏn Vọn 5 Phút

Trước khi hướng dẫn bạn cách xuất file After Effect thì bạn cần biết phần mềm After Effect là gì. After Effect là một cái tên quen thuộc, nó như một phần độc quyền và không có đối thủ trong lĩnh vực. Tuy nhiên, nói có vẻ hơi quá và đề cao tầm quan trọng nhưng sức mạnh và tầm ảnh hưởng của nó rất lớn trong việc xử lý hiệu ứng video và làm chuyển động số.

Phần mềm After Effect

Nếu như AE là một phần mềm hot đến vậy, nhiều người muốn làm chủ đến thế thì chinh phục nó như thế nào là hợp lý. Những ai có thể có học được After Effect?

Đây là một câu hỏi khá hay, được rất nhiều người hỏi. Và câu trả lời của chúng tôi đó là ai cũng có thể học nhưng nhất định phải có quyết tâm để theo đuổi được nó.

– Nếu bạn học marketing hoặc truyền thông thì ngành này cũng rất quan trọng đến việc xử lý âm thanh, khai thác ý tưởng nên bạn cũng cần phải học được AE.

– AE có 2 mảng chính là xử lý hiệu ứng, kỹ xảo phim ảnh. Mảng thứ 2 là chuyển động, phim hoạt hình, intro. Chính vì thế, nếu muốn học được các kỹ thuật của AE thì bạn cần học các kiến thức cơ bản ít nhất là Illustrator, biết cách quay phim, chụp ảnh, dựng phim bằng premiere…

Xuất file video trong After Effect

Trong cách xuất file After Effect, UNICA sẽ hướng dẫn bạn cách render video thành video Alpha.

– Bước 1: Bạn cần mở giao diện của phần mềm After Effect và bật chức năng Transparent lên cho video của bạn. Nếu màn hình làm việc hiển thị một hình nền ô vuông caro thì chứng tỏ nền background của bạn đã trong suốt.

Tham khảo khóa học: Text motion với After Effect

– Bước 2: Trong bước này, bạn cần điều chỉnh một số thông số sau:

+ Ấn vào chữ Lossless ở mục Output Module để hiện thị cửa sổ thống số. Bạn chọn định muốn xuất ở mục Format.

+ Trong mục Format Options, để lựa chọn Codec để hỗ trợ xuất Video Alpha.

+ Cuối cùng, bạn chọn Channels và chọn RGB + Alpha để phần mềm hiểu được bạn muốn xuất vật thể đúng màu như hiển thị và không có background.

– Bước 3: Bạn cần đặt file cho tên tập render bằng việc chọn đường dẫn cho file và Render là xong.

Cách xuất file là dạng Gif trong After Effect

Khi bạn sử dụng đồng bộ After Effect để render sẽ cho chất lượng file cao, bạn có thể kiểm soát được mọi thứ. Cách xuất file After Effect cụ thể như sau:

– Bước 1: Bạn xuất file video từ After Effect trước. Video của bạn có thể là mp4 hoặc AVI. Nhưng mọi người nên để định dạng đuôi MP4 video file được nén nên rất nhẹ.

– Bước 2: Import video vào Photoshop bạn chỉ cần dùng phím tắt Ctrl + O. Lúc này video của bạn được đưa vào dưới dạng một video Layer.

– Bước 4: Cài đặt thông số cho File Gif.

Trong phần cài đặt xuất file Gif của bước 3, bạn cần cài đặt những để xuất file gif. Một trong những ưu điểm khi xuất file bằng After Effect, Photoshop là khả năng cài đặt thông số một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Có rất nhiều thông số để bạn lựa chọn như:

+ Selective to Adaptive: Dùng để làm giảm dung lượng file, quyết định cách dùng màu trong file Gif.

+ Colors: Số lượng màu được xuất ra file Gif.

+ Transparency: Hỗ trợ cho kênh Alpha.

+ Convert to sRGB: Chuyển màu của file gif sang màu sắc được hỗ trợ.

+ Metadata: Phần thông tin của Gif được xuất ra như thế nào.

+ Quality: Chất lượng của file gif khi xuất ra ngoài.

Với những bước đơn giản về cách xuất file After Effect trong bài viết nêu trên, UNICA tin rằng bạn sẽ áp dụng thành công vào bài thực hành của mình.

Cách Để Học Adobe After Effects Ngay Trong Adobe After Effects

Adobe After Effects là lựa chọn hàng đầu cho các hình đồ họa chuyển động và hoạt hình trong thế giới video. Sản phẩm này rất được ưa chuộng cho những người làm việc với video, và thậm chí là đã được ứng dụng cho những bộ phim Hollywood như Iron Man 3.

Giống như rất nhiều sản phẩm của Adobe, nếu bạn biết cách sử dụng, After Effects có khả năng tạo ra bất kỳ hiệu ứng thực tế nào. Vấn đề là chương trình này học khá khó. After Effects có rất nhiều các hiệu ứng và preset tác động tới video của bạn, tuy nhiên, nó rất khó để bỏ qua các thuật ngữ và hiểu sự khác biệt giữa hiệu ứng “Linear Color Key” và “Spill Suppressor” khi bạn vừa mới bắt đầu.

Sẽ thế nào nếu bạn có thể học After Effects ngay bên trong của ứng dụng? Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn FX Tutor, một mã kịch bản của After Effects để tra cứu và tham khảo xem làm sao những hiệu ứng có thể tinh chỉnh cho các dự án video của bạn.ss

Xem & Học

Xem bài screencast ngắn bên dưới để tìm hiểu thêm về những điều mà FX Tutor mang đến.

FX Tutor cho Adobe After Effects.

FX Tutor là một mã kịch bản không đắt tiền của After Effects, có sẵn trên GraphicRiver. FX Tutor được xem là tài liệu thân thiện với người dùng, được xây dựng sẵn bên trong ứng dụng After Effects, với rất nhiều thông tin hữu ích.

Mã lệnh FX Tutor trong After Effects là một cách tuyệt vời để tìm hiểu ứng dụng đó trong khi đang sử dụng nó.

After Effects được chạy một cách nặng nề bởi bảng điểu khiển Effects & Presets mà bạn có thể xem mặc định khi mở ứng dụng ở phía bên phải.

Những Effects và Preset này là điểm mấu chốt để tùy biến video của bạn. Hãy tưởng tượng, bạn đang sử dụng những hiệu ứng từ Blur & Sharpen (làm mờ & sắc nét) cho đến Color Correction (hiệu chỉnh màu sắc) để biến hóa dự án video của mình theo ý muốn.

Vấn đề ở đây là: khi bạn là ngưới mới sử dụng, làm thế quái nào mà bạn hiểu được những hiệu ứng này là gì cơ chứ?

FX Tutor được xem là một cách dễ dàng để hiểu về Effects & Preset ngay bên trong của ứng dụng đó.

Đây là nới FX Tutor thực hiện nhiệm vụ của mình. Trong khi tìm kiếm ở những phần như Channel, tôi có thể chọn một hiệu ứng như bộ kết hợp Channel combiner. Sau đó, tôi có thể dễ dàng kiếm và tìm ra hiệu ứng giống nhau trong FX Tutor. Những giải thích đơn giản rất hữu dụng khi tôi tìm hiểu về cách dùng After Effects ngay lần đầu tiên.

Cũng có một đường dẫn “View Tutorials…” để truy cập vào các bài hướng dẫn mà tác giả đã biên soạn để tìm hiểu thêm về hiệu ứng đó.

Đáng tiếc là, rất nhiều hạng mục mà tôi thử đã không có đường dẫn vào các bài hướng dẫn. Tuy nhiên, một số cái vẫn có và tôi đã tìm thấy các bản mô tả đó trong FX Tutor rất hữu dụng cho mục đích của mình.

Sẽ thế nào nếu bạn không có thời gian học After Effects khi dự án của bạn sắp đến hạn? Hãy thử xem những ứng dụng thay thế để xây dựng những dự án video ngay từ đầu.

Rút ngắn thời gian học

Đây là một bí mật: hầu hết mọi người sử dụng After Effects không bắt đầu từ con số không. Thay vào đó, họ thường bắt đầu với các mẫu để tự động hóa quy trình.

Video Hive có một thư viện ấn tượng các mẫu của After Effects. Đây là những dự án có giá thành phù hợp, được xây dựng sẵn, cho phép bán chỉnh sửa với những thông tin của bạn.

Trong ví dụ này, tôi sử dụng video Freethink tuyệt vời. Video này quá chất lượng để tôi có thể thực hiện với After Effects, và dễ dàng tùy biến/

Một trong những việc sử dụng phố biến nhất cho After Effects là xây dựng một video giới thiệu đẹp mắt. Bộ này thực hiện rất dễ dàng, tải nó về, chọn một mẫu bạn thích và thay thế logo và văn bản của bạn vào.

Bạn muốn thêm một chút tinh tế hơn cho video của mình hơn là những hiệu ứng làm mờ hay chuyển ảnh? Bộ này rất xuất sắc để thêm vào các sự chuyển tiếp sáng tạo cho video của bạn.

Bộ openr hoạt họa, ấn tượng này trông như phù hợp cho những màn hình lớn. Thay thế nội dung và hình ảnh của bạn vào và người xem sẽ phải trầm trồ khen ngợi.

Không Ngừng Học Hỏi

Trong bài hướng dẫn này, bạn đã tìm hiểu về FX Tutorl, một ngôn ngữ lập trình của After Effects đơn giản và có giá thành phù hợp để bạn có thể dễ dàng xem các hiệu ứng và preset. Đây là một số hướng dẫn và nguồn tài nguyên xuất sắc khác để tìm hiểu về After Effects:

Top 15 File Dự Án Adobe After Effect Của Năm 2022

Bạn đã sẵn sàng chưa nào? Đây là những file After Effects hàng đầu năm 2016 của bạn từ VideoHive!

Thanh lịch và kiểu cách

Sắp xếp hợp lý, táo bạo và hiện đại; những template có thể điều chỉnh được ở mức cao và không gây phiền phức sẽ không mấy khó khăn bổ sung thêm vẻ đẹp cho dự án của bạn.

30 diễn hoạt tiêu đề và lower thirds (phần chú thích) sẽ mang đến cho dự án của bạn một vẻ đẹp tinh gọn.

Một phần mở đầu mạnh mẽ và hiện đại cho các hội nghị và cuộc họp, template phức tạp này với xu hướng phổ biến đồ hoạ phẳng thêm vào phần uy tín cho sự kiện của bạn.

Khung hình diễn hoạ đơn giản, các tia ánh sáng tinh tế và đồ hoạ trượt mượt mà mang đến cho dự án của bạn những hình ảnh nhẹ nhàng và rõ ràng.

Các Template Táo Bạo và Kiểu Cách

Thêm vào sự tác động với sự biến dạng, bất định, ánh sáng rò rỉ và nhiều nữa những template đa dạng như vậy cho tất cả các loại hình dự án.

Hiệu ứng Glitch đưởc trải nghiệm. Một hình thức hiện đại của sự bất ổn với những hiệu ứng biến dạng tinh tế sẽ thêm vào kịch bạn kỹ thuật số cho dự án của bạn.

Bổ sung tác động với chuỗi mở đầu với các hình khối gợi cảm hứng và đẹp đẽ, mang đến các biến dạng bất định, các hình ảnh diễn hoạ mạnh mẽ và nét thẩm mỹ của màu trắng và đen.

Sôi động nhưng sắc sảo, bộ video linh hoạt này sẽ đưa bạn tới đó. Khai thác năng lượng của môi trường đô thị với các hiệu ứng bất định , ống kính bẩn và thẩm mỹ hiện đại.

Tạo một hiệu ứng sầu bi, như mộng với xoá mờ 3D, các biến đổi đầy ấn tượng đậm chất nghệ thuật, rò rỉ ánh sáng màu sắc rực rỡ và ống kính với chút bụi.

Những template vui vẻ và nhẹ nhàng

Mang đến những niềm vui và cuộc sống có tính sáng tạo vào các dự án của bạn với những giải pháp đa dạng đến một số nôi dung và nhu cầu sản xuất.

Hai mở màn trong một! Tạo sự hồi hộp với phong cách truyện tranh, hoặc bắt gặp một rung cảm lạc quan, vui tươi với mở màn của ‘love’.

Phần xử lý với hiệu ứng particle (hạt) thêm ánh sáng chập chờn và kết cấu cho logo, hoạt hình và chuỗi tiêu đề của bạn.

Hiệu ứng kính vạn hoa và những thiết lập có thể điều chỉnh về kính như độ mờ, sai lệch màu, và pollution tạo các hình ảnh vui mắt và hợp thời.

Những hình ảnh rõ ràng với các khối hình mạnh mẽ tạo hiệu ứng thị giác sắc nét trong bộ chuyển cảnh này. Âm thanh phần chuyển cảnh được bổ sung cho những yếu tố bổ sung.

Các template trang nhã và phong cách

Phần xử lý hình ảnh mạnh mẽ rất dễ sử dụng, những công cụ này thật hoàn hảo, đơn giản cho việc kể về câu chuyện và xây dựng thương hiệu của bạn.

Thổi hồn sống vào dự án của bạn với các hiệu ứng lửa, bụi, khói, tia sáng hoặc hiệu ứng hạt kính theo cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Tạo dựng kịch bản với hiệu ứng parallax – tạo trải nghiệm thú vị về chiều sâu do ảo ảnh thị giác. Ống kính bám bụi, ánh sáng rò rỉ và vết xước trên film mang lại chiều sâu tự nhiên cho dự án của bạn.

Khám phá logo đẹp tuyệt với các hình ảnh nhảy múa và những đốm lửa sáng được cách điệu là khí cụ hoàn hảo để xây dựng thương hiệu của bạn.

Với hiệu ứng kính mờ, ánh sáng rò rỉ và cảm giác êm đềm, phần mở đầu này thực hoàn hảo cho bất kỳ dự án nào đòi hỏi sự rung động nhẹ dịu.

Sẵn sàng để tạo ra ma thuật After Effects cho riêng bạn?

Thử qua những bài hướng dẫn của chúng tôi.

Trong bài hướng dẫn này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách bắt đầu ổn định một cảnh phim bị rung bằng cách sử dụng Plug-in ReelSteady trong Adobe After Effects.

Trong bài này, bạn sẽ được học cách tạo ra cái nhin mang vẻ phim ảnh cho đoạn phim bằng vài công cụ được tải về miễn phí trong Adobe After Effects và…

Trong bài học này bạn sẽ học làm thế nào để dễ dàng tạo ra LUTs cho riêng bạn trong Adobe After Effects và Premiere Pro.

Trong bài này chúng ta sẽ lướt quá Color Look-Up Tables (Bảng Tìm Màu), thường được gọi là LUTs, và cách chúng được dùng với video.

Hướng Dẫn Cách Xuất File Pdf Trong Photoshop

Hướng dẫn cách xuất file PDF trong photoshop 

Hướng dẫn xuất file PDF với Photoshop xin giới thiệu đến các bạn phương pháp tạo PDF trực tiếp từ Photoshop với chất lượng tốt nhất dùng để mang đi xuất FILM hay xuất CTP. Trước khi xuất thành PDF bạn phải kiểm tra hệ màu của file là CMYK và độ phân giải hình tối thiểu là 300 dpi, hình không bị răng cưa thì file hình ảnh này mới dùng để in ấn.

Bước 1: Mở file hình ảnh từ Photoshop:

Nhớ tắt  ICC profile vì nếu dùng ICC Profile chúng ta phải rất hiểu về nó, còn nếu không sẽ gây ra hiệu quả màu sắc không như mong muốn.

* Hộp thoại General

* Hộp thoại Compression

* Hộp thoại Output

Bước 4: kết quả khi tạo ra file PDF và mở bằng phần mềm Acrobat.

hotline: 0982 512 785 để được hướng dẫn chi tiết.

   

Thầy Mr.Dương “vui tính”

0982.512.785

 hoặc 

02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Sử dụng file PDF bạn có thể mang đi in để đảm bảo chất lượng ảnh gốc…Bạn đã thực hiện như hướng dẫn những vẫn chưa thiết kế được hãy liên hệđể được hướng dẫn chi tiết.

About truyền thông

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the “Biographical Info” field in the user admin panel.

Hướng dẫn xuất file PDF với Photoshop xin giới thiệu đến các bạn phương pháp tạo PDF trực tiếp từ Photoshop với chất lượng tốt nhất dùng để mang đi xuất FILM hay xuất CTP.Trước khi xuất thành PDF bạn phải kiểm tra hệ màu của file là CMYK và độ phân giải hình tối thiểu là 300 dpi, hình không bị răng cưa thì file hình ảnh này mới dùng để in ấn.