Top 9 # Xem Nhiều Nhất Huong Dan Vpn Server 2008 Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Cài Đặt Cấu Hình Vpn Trên Server 2003, 2008

, Tổng giám đốc at Đại học chém gió xuyên quốc gia

Published on

Cài đặt cấu hình VPN trên server 2003, 2008

1. Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa các loại tổng đài điện thoại, sửa chữa tổng đài điện thoại Adsun, sửa chữa tổng đài điện thoại LG, sửa chữa tổng đài điện thoại panasonic, sửa chữa tổng đài điện thoại siemens, sửa chữa tổng đài điện thoại nội bộ, sửa chữa tổng đài điện thoại tại nhà tại Hà Nội, sửa chữa tổng đài điện thoạitại HCM của các hãng ..với chi phí thấp. cho khách hàng mượn tổng đài trong thời gia sửa chữa nếu tổng đài quý khách hàng hỏng nặng phải đem về cty sữa chữa. Chuyên nghiệp cung cấp sản phẩm và dịch vụ sửa chữa, lắp đặt thiết bị công nghệ thông tin-viễn thông SỬA CHỮA TẤT CẢ PHẦN CỨNG VÀ SỬA CHỮA PHẦN MỀM – Sửa chữa tổng đài điện thoại, – Dịch chuyển tổng đài – Thi công lắp đặt tổng đài,lắp đặt mạng LAN – Sửa chữa máy Fax – Sửa chữa mạng điện thoại nội bộ, Sửa chữa mạng LAN máy tính, mạng wifi – sửa chữa các loại camera quan sát, đầu ghi hình camera các loại – Sửa mạng LAN máy tính, Internet,server 2003, 2008 cài đặt cac dịch vụ cho server – Sửa điện thoại bàn, điện thoại cố định, tổng đài điện thoại nội bộ – Dịch vụ bảo trì định kỳ theo tháng cho các công ty, khách sạn cao cấp tại HN Sửa chữa tại chỗ: Sau khi nhận được thông báo về sự cố thiết bị của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn khắc phục qua điện thoại, dich vu sua chua truyen hinh cap nếu không được chúng tôi sẽ đến tận nơi để sữa chữa thiết bị phục vụ khách hàng Sửa chữa tại công ty Thăng Long: Trong trường hợp thiết bị không thể khắc phục được ngay tại chỗ chúng tôi sẽ tiến hành cho khách hàng mượn thiết bị khác để khách hàng sử dụng trong thời gian sửa chữa Các dịch vụ khác: – Lắp đặt mạng điện thoại nội bộ – Lắp đặt mạng điện thoại nội bộ tại hà nội và TP HCM

2. – Lắp đặt mạng LAN máy tính, Quản trị hệ thống mạng , cài đặt cấu hình server 2003, 2008 – Lắp đặt camera quan sát, lắp đặt sửa chữa wifi – Lắp đặt camera hành trình oto – Camera hành trình oto – Sửa chữa lap top chuyên nghiệp uy tín – Sửa chữa mạng LAN, sửa chữa mạng điện thoại nội bộ – Khuếch đại truyền hình cáp, khuếch đại truyền hình cáp – Khuếch đại truyền hình cáp CATV – Khuếch đại truyền hình cáp Eight – Khuếch đại truyền hình cáp Facific – Khuếch đại truyền hình cáp Hàn Quốc – Thiết bị viễn thông – Dây đồng trục RG59, RG6, RG11, QR540. – Cung cấp, phân phối tổng đài điện thoại Đài Loan – Sửa chữa truyền hình cáp tại nhà tại hà nội và HCM – Sửa chữa truyền hình cáp nhanh, giá hợp lý bảo hanh lâu dài chúng tôi Hotline: 0982-724-361 khuếch đại truyền hình cáp, khuếch đại truyền hình cáp, khuếch đại truyền hình cáp, khuếch đại truyền hình cáp, Sửa chữa truyền hình cáp, Sửa chữa truyền hình cáp, sửa chữa tổng đài điện thoại, sửa chữa tổng đài điện thoại, sửa chữa tổng đài điện thoại, sửa chữa tổng đài điện thoại, sửa chữa tổng đài điện thoại, sửa chữa tổng đài điện thoại, sửa chữa tổng đài điện thoại, sửa chữa tổng đài điện thoại, sửa chữa tổng đài điện thoại, sửa chữa tổng đài điện thoại

Cấu Hình Windows Server 2008 Thành Ssl Vpn Server Truy Cập Từ Xa (Phần 2)

Cài đặt IIS trên máy chủ VPN

Yêu cầu một chứng chỉ máy tính cho máy chủ VPN bằng cách sử dụng IIS Certificate Request Wizard

Cài đặt role RRAS server trên máy chủ VPN

Kích hoạt máy chủ RRAS Server và cấu hình nó thành máy chủ VPN và NAT

Cấu hình máy chủ NAT để xuất bản CRL

Cấu hình User Account để cho phép các kết nối dial-up

Cấu hình IIS trên Certificate Server để cho phép các kết nối HTTP cho thư mục CRL

Cấu hình file HOSTS trên VPN client

Sử dụng PPTP để kết nối với máy chủ VPN

Thu được chứng chỉ CA từ Enterprise CA

Cấu hình Client để có thể sử dụng SSTP và Connect đối với VPN Server bằng cách sử dụng SSTP

Cài đặt IIS trên máy chủ VPN Server Có thể bạn sẽ thấy làm lạ vì thông thường chúng tôi vẫn gợi ý rằng đừng bao giờ đặt máy chủ web (Web server) trước một thiết bị bảo vệ mạng. Điều này là vì chúng ta không cần giữ Web server trên một VPN server mà chỉ cần sử dụng nó trong một thời điểm nào đó. Bởi site kết nạp Web gồm có Windows Server 2008 Certificate Server không hữu dụng cho việc yêu cầu các chứng chỉ máy tính. Trong thực tế, nó hoàn toàn không được sử dụng. Những gì đáng quan tâm ở đây là bạn có thể có được chứng chỉ máy tính bằng sử dụng site kết nạp Web.

Để giải quyết vấn đề này, chúng ta sẽ lợi dụng enterprise CA. Khi sử dụng enterprise CA, bạn có thể tạo một yêu cầu đối với một máy chủ chứng chỉ trực tuyến. Yêu cầu trực tuyến cho một chứng chỉ máy tính được cho phép khi bạn sử dụng IIS Certificate Request Wizard và yêu cầu “Domain Certificate”- chứng chỉ miền. Vấn đề này chỉ làm việc khi máy tính yêu cầu chứng chỉ cùng với tên miền Enterprise CA.

Thực hiện theo các bước sau trên máy chủ VPN để cài đặt role IIS Web server:

1. Mở Server Manager của Windows 2008

2. Trong phần panel bên phía trái của giao diện điều khiển, kích nút Roles

3. Kích vào liên kết Add Roles ở phần bên phải của panel bên phải.

4. Kích Next trên cửa sổ Before You Begin

5. Tích vào hộp kiểm Web Server (IIS) trên cửa sổ Select Server Roles sau đó kích Next.

6. Đọc thông tin trên cửa sổ Web Server (IIS) nếu cần. Đây là một thông tin tổng quan rất tốt đối với việc sử dụng IIS7 như một máy chủ Web, tuy nhiên do chúng ta sẽ không sử dụng máy chủ Web IIS trên máy chủ VPN nên thông tin này không áp dụng cho kịch bản của chúng ta.

7. Trên cửa sổ Select Role Services, có một số tùy chọn đã được chọn sẵn. Kể cả bạn sử dụng các tùy chọn mặc định thì cũng không có nghĩa sẽ có được tùy chọn sử dụng Certificate Request Wizard. Chính vì vậy hãy tích vào các tùy chọn bảo mật Security để có Role Service cho Certificate Request Wizard và sau đó kích Next.

8. Xem lại các thông tin trên cửa sổ Confirm Installation Selections và kích Install.

9. Kích Close trên cửa sổ Installation Results

2. Trong giao diện điều khiển Internet Information Services (IIS) Manager xuất hiện ở panel bên phải, hãy kích tên của máy chủ. Trong ví dụ này, tên của máy chủ là W2008RC0-VPNGW. Kích vào biểu tượng Server Certificates trong panel bên phải của giao diện điều khiển IIS.

3. Trong panel bên phải của giao diện điều khiển, kích vào liên kết Create Domain Certificate.

5. Trên cửa sổ Online Certification Authority, kích nút Select. Trong hộp thoại Select Certification Authority, kích tên của Enterprise CA sau đó kích OK. Nhập vào đó tên của chứng chỉ bên trong hộp văn bản Friendly name. Trong ví dụ này chúng tôi sử dụng tên SSTP Cert để biết rằng nó đang được sử dụng cho SSTP VPN gateway.

6. Kích Finish trên cửa sổ Online Certification Authority

7. Tiện ích sẽ chạy và sau đó không xuất hiện nữa. Sau thời điểm này, bạn sẽ nhìn thấy chứng chỉ xuất hiện trong giao diện điều khiển IIS. Kích đúp vào chứng chỉ và bạn có thể xem tên chung trong phần Issued to và chúng ta sẽ có một khóa riêng tương ứng với chứng chỉ. Kích OK để đóng hộp thoại Certificate.

5. Đọc các thông tin trên cửa sổ Network Policy and Access Services. Hầu hết các thông tin này cho chúng ta biết về Network Policy Server mới (máy chủ chính sách vẫn được gọi là Internet Authentication Server [IAS] là RADIUS server), tất cả trong chúng hiện đều không áp dụng cho kịch bản của chúng ta. Kích Next.

6. Trên cửa sổ Select Role Services, hãy tích vào hộp kiểm Routing and Remote Access Services. Khi tích vào hộp kiểm này, tiện ích cũng sẽ tự tích vào các hộp kiểm Remote Access Service và Routing. Kích Next.

2. Kích Next trên cửa sổ Welcome to the Routing and Remote Access Server Setup Wizard

3. Trên cửa sổ Configuration, chọn tùy chọn Virtual private network (VPN) access and NAT và kích Next.

4. Trên cửa sổ VPN Connection, chọn NIC trong phần Network interfaces, phần có giao diện bên ngoài của máy chủ VPN. Sau đó kích Next.

5. Trên cửa sổ IP Address Assignment, chọn tùy chọn Automatically. Chúng ta có thể chọn tùy chọn này vì đã cài đặt máy chủ DHCP trên bộ điều khiển miền phía sau máy chủ VPN. Nếu bạn chưa cài đặt máy chủ DHCP thì cần phải chọn tùy chọn From a specified range of addresses và sau đó cung cấp một danh sách các địa chỉ mà máy chủ VPN có thể sử dụng khi kết nối với mạng thông qua VPN gateway. Kích Next.

6. Trên cửa sổ Managing Multiple Remote Access Servers, chọn No, use Routing and Remote Access to authenticate connection requests. Đây là tùy chọn mà chúng ta sử dụng khi không có máy chủ NPS hay RADIUS. Vì máy chủ VPN là một thành viên của miền nên bạn có thể chứng thực người dùng bằng cách sử dụng các tài khoản miền. Nếu máy chủ VPN không phải là thành viên miền thì chỉ có các tài khoản cục bộ trên máy chủ VPN mới có thể được sử dụng, trừ khi bạn quyết định sử dụng máy chủ NPS. Kích Next.

7. Đọc các thông tin tóm tắt trên cửa sổ Completing the Routing and Remote Access Server Setup Wizard và kích Finish.

8. Kích OK trong hộp thoại Routing and Remote Access, đây là hộp thoại thông báo cho bạn biết rằng việc chuyển tiếp các thông báo DHCP yêu cầu đến một tác nhân chuyển tiếp.

9. Trong phần panel bên trái của giao diện điều khiển, mở phần Routing and Remote Access, sau đó kích vào nút Ports. Ở phần giữa của panel, bạn sẽ thấy các kết nối cho SSTP.

Cấu hình máy chủ NAT để công bố CRL

Như chúng tôi đã đề cập từ trước, máy khách SSL VPN cần có thể download được CRL để xác nhận rằng chứng chỉ máy chủ trên máy chủ VPN đã không được hủy bỏ. Để thực hiện điều này, bạn cần cấu hình một thiết bị trước máy chủ chứng chỉ để chuyển tiếp các yêu cầu HTTP cho vị trí CRL đến được máy chủ chứng chỉ.

Vậy bạn đã biết được URL nào mà máy khách SSL VPN cần kết nối để thực hiện việc download CRL chưa? Các thông tin này được giới thiệu đến ngay bên trong bản thân mỗi chứng chỉ. Nếu bạn vào máy chủ VPN một lần nữa và kích đúp vào chứng chỉ trên giao diện điều khiển IIS (đây là do bạn đã thực hiện trước), thì bạn sẽ có thể tìm được các thông tin này. Kích vào tab Details của chứng chỉ và kéo xuống mục CRL Distribution Points, sau đó kích chuột vào mục đó. Trong panel thấp hơn, bạn có thể thấy các điểm phân phối khác nhau được dựa trên giao thức sử dụng để truy cập vào các điểm này. Trong màn hình chứng chỉ ở hình bên dưới, bạn có thể thấy được rằng chúng ta cần phải cho phép truy cập máy khách SSL VPN vào CRL thông qua URL:

http://win2008rc0-dc.msfirewall.org/CertEnroll/WIN2008RC0-DC.msfirewall.org.crl

3. Trong hộp thoại Local Area Connection Properties, tích vào hộp kiểm Web Server (HTTP). Khi thực hiện như vậy, hộp thoại Edit Service sẽ xuất hiện. Trong hộp văn bản Private Address, bạn nhập vào địa chỉ IP của máy chủ chứng chỉ trên mạng bên trong. Kích OK.

4. Kích OK trong hộp thoại Local Area Connection Properties.

Cấu hình Windows Server 2008 thành SSL VPN Server truy cập từ xa (Phần 3)Cấu hình Windows Server 2008 thành SSL VPN Server truy cập từ xa (Phần 4)

Lúc này, NAT server đã được cài đặt và được cấu hình, chúng ta có thể chuyển sự quan tâm của mình sang việc cấu hình máy chủ CA và máy khách SSTP VPN.

Trong phần hai này, chúng tôi đã tiếp tục giới thiệu cho các bạn về việc cấu hình máy chủ SSL VPN bằng cách sử dụng Windows Server 2008. Chúng tôi đã đi vào các vấn đề cài đặt IIS trên máy chủ VPN, yêu cầu và cài đặt chứng chỉ máy chủ, cài đặt và cấu hình các dịch vụ RRAS và NAT. Trong phần tiếp theo của loạt bài này chúng tôi sẽ kết thúc bằng việc giới thiệu cách cấu hình máy chủ CA và máy khách SSTP VPN, mong các bạn đón đọc.

Hướng Dẫn Cài Đặt Vpn Server Bằng Softether Vpn Server Manager

Với 01 VPS tại vHost bạn có thể dễ dàng xây dựng cho cá nhân và bạn bè 01 VPN Server với “SoftEther VPN Server Manager” nhằm tận dụng băng thông truy cập internet quốc tế trong tình hình đường truyền quốc tế liên tục gặp sự cố như hiện tại.

1. Cài đặt VPN Server :

Đầu tiên chúng ta sẽ download phần mềm SoftEther VPN Server Manager tại trang chủ của SoftEther VPN. Đây là một phần mềm miễn phí mã nguồn mở rất mạnh mẽ trong việc tạo và quản trị các VPN Server:

Link download: https://www.softether.org/5-download

– Chọn phiên bản SoftEther VPN Server để tạo VPN Server. Phiên bảnSoftEther VPN Client sẽ dùng cho kết nối VPN ở phía người dùng.

– Chọn Next cho các thiết lập cài đặt mặc định.

– Sau khi hoàn tất việc cài đặt, chúng ta chạy chương trình “SoftEther VPN Client Manager”:

– Chọn Close để thực hiện việc cài đặt nâng cao.

– Mặc định SoftEther VPN (SEV) sẽ có 01 Virtual Hub (VH) là DEFAULT và VH này chưa có các Users, Groups…

– Chọn “Create a Virtual Hub” để tạo VH mới.

– Khai báo Virtual Hub Name.

– Chọn “Manage Virtual Hub” với VH “VPN” vừa tạo.

– Chọn “Manage Users” để tạo User được phép truy cập đến VPN Server

– Tại đây chúng ta khai báo User Name và Password và kiểu chứng thực là “Password Authentication”

– Cửa số “Manage Users” sau khi hoàn tất việc tạo User.

– Enable NAT:

– Chọn “Enable SecureNAT”

– Để sử dụng giao thức IPsec/L2TP cho các thiết bị điện thoại di động/máy tính bảng/laptop/PC chúng ta chọn chức năng :”IPsec/L2TP Setting”

– Khai báo Preshare Key (tùy ý)

– Đến đây thì việc thiết lập 01 VPN server đã hoàn tất. Chúng ta sẽ test thử việc truy cập đến VPN server vừa tạo ra.

2. Cài đặt VPN Client:

– Truy cập http://ip.vhost.vn/ để kiểm tra IP hiện tại .

– Chọn “Set up a new connection or network”

– Chọn “Connect to a workplace” .

– Chọn “Use my Internet connection (VPN)” .

– Khai báo thông tin VPN Server: IP Address/ Domain

– Khai báo thông tin UserName/Password

– Chọn “Close” button.

– Chọn “Change adapter settings” tại cửa sổ “Network and Sharing Center”

– Chọn “Properties”.

– Chọn “Security” tab. (Với Windows XP là “Network” tab.). Chọn “Layer 2 Tunneling Protocol with IPsec (L2TP/IPSec)” tại “Type of VPN”

– Khai báo Preshared Key

3. Kết nối đến VPN Server:

– Điền thông tin “User name” and “Password” đã tạo

– VPN Client đang kết nối đến VPN Server và tiến hành chứng thực

– Sau khi việc chứng thực thành công sẽ có dòng chữ“Connected” . Đến đây thì việc kết nối VPN đến VPS đã hoàn tất.

4. Kiểm tra việc truy cập bằng VPN:

– Truy cập http://ip.vhost.vn/ để kiểm tra IP hiện tại sau khi đã thực hiện VPN và hưởng thụ tốc độ duyệt các website quốc tế mà VPS vHost đem lại.

Enjoy :)!

Huong Dan Hack Robux Trong Roblox

Hưᔛng DẔn Chi Tiết Cach Nạp ThẔ huong dan hack robux trong roblox Robux Trong Roblox Năm 2019

hưᔛng dẔn cach nạp roblox

pat and jen roblox hide n seek Dominus Hack Video Podval

how to get

roblox jailbreak fast run

free dominus hack

money codes for roblox mad city 2019

Mᔛi Bắt Ēầu

all roblox hackers names Huong Dan Mua Bc Roblox

hưᔛng dẔn lấy

how to hack ice cream simulator roblox

robux free trong roblox code lấy robux 2018 thanh cong

roblox email code Cach Hack Rp Piece

roblox hackercom

Roblox ฟร ว ด โอออนไลน ด

the hacking incident roblox creepypasta

ท ว ออนไลน คล ป

roblox huong dan hack auot fam va tp roblox rob! ux generator without offers dfyami one piece pirates wrath

Skachat roblox adopt me party Cho Nick Roblox 100 Thanh Cong Smotret

roblox how to get ultimate trolling gui

Onlajn

cho nick roblox 100 thanh cong

Robloxwin Com Earn roblox high school 2 promo codes 2019 wiki Free Robux

earn free robux for roblox

Roblox 50000 robux hack Hack How To Get Free Robux Roblox Cheats Android Ios roblox dungeon quest fandom wiki

roblox hack how to get free robux roblox cheats android ios tin tᔩc roblox cursed islands codes 2019 cong nghᔇ trangcongnghe com

roblox meepcity song ids

Cho Phep Avatar Cᔧa Mᔙt Ēᔩa TrẔ Bᔋ

roblox egg hunt best eggs

Ham

Ä’o la thá”i gian dai Ēᔃ co Ēưᔣc cac chi nhanh trong thế download roblox hack ios giá”›i thá”±c cho cac cuá”™c tấn cong trong game co thᔃ co can someone hack you on roblox hậu quả tam ly lau dai Ēᔑi

Skachat Hưᔛng DẔn Hack roblox redeem codes Jailbreak Ēơn G! iản Nhất Roblox roblox promo codes music R Bown Mp3

hÆ°á”›ng dẔn kiếm tiá”n nhanh nhat roblox free robux download trong roblox jailbreak

Skachat Hưᔛng DẔn Hack Robux Thanh Cong 100 How roblox hide and seek extreme script To Hack Robux 100

hackergamingvn hưᔛng dẔn hack robux 100 sẽ thanh

aesthetic roblox outfits cheap

cong

Download Mp3 Mua Robux Trong Roblox 2018 2018 Free

creepypasta de roblox

download mp3 mua robux trong

memes of roblox

roblox 2018 free thumb hưᔛng dẔn

Hưᔛng DẔn Chi Tiết Cach

is there hackers in roblox

Nạp ThẔ Robux Trong Roblox Năm 2019

roblox oof kid

Hưᔛng DẔn Ēăng Ky Tai roblox uncopylocked granny Khoản Muacash Robux Miᔅn Phi Mccash Miᔅn

hưᔛng dẔn roblox toys all Ēăng ky tai khoản muacash robux miᔅn phi mccash miᔅn

roblox run meme song Tải VᔠUnlimited Free Robux Roblox Pranking 1 0 2 Apk Com

tải vá”

roblox gorilla simulator 2 codes

unlimited free robux roblox pranking

roblox meme simulator

1 0 2 ! apk com robloxtool app apk miá”…n phi

Hưᔛng roblox account dump discord 2018 DẔn Chi Tiết Cach Chơi Game Roblox Cho roblox id mine Cac Tan Thᔧ