Top 14 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Update Dota 2 / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Honggaitour.com

Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Bounty Hunter Update 7.28 / 2023

Bounty Hunter 7.28 rất đáng để thử qua ngay lúc này. Gã thợ săn tiền thưởng nằm trong nhóm hero thành công và phổ biến nhất, ngay cả ở mức rank cao nhất. Ban đầu, nhiều người cho rằng Shard là nguyên nhân khiến Bounty Hunter được ưa chuộng, nhưng điều đó không đơn giản như vậy. Có lẽ hero này đã mạnh từ lâu rồi. Sự hiện diện của Shard chỉ là chất xúc tác để giúp mọi người chú ý đến BH nhiều hơn thôi.

BOUNTY HUNTER KHÔNG RÕ VAI TRÒ

Kể từ khi Valve làm lại Track từ patch 7.20 hơn hai năm trước, Bounty Hunter chưa được định hình rõ vai trò của mình. Hero này mất mọi tiềm năng trong việc gia tốc kinh tế cho đội. Trong khi đó, Bounty Hunter lại không có khả năng sống sót cao như Nyx Assassin, còn cũng teamfight kém hơn Treant Protector. Hero này có khả năng do thám nhưng lại không có chiêu bổ trợ cũng như hiện diện teamfight hiệu quả. Bù lại, BH lại được IceFrog tăng sát thương đáng kể.

Đã có nhiều người thử tận dụng lượng sát thương này thêm. Bounty Hunter offlane tham lam và có khi là BH position 1 cũng được thử qua, ngay cả trong đấu trường chuyên nghiệp. Có điều, nó chưa bao giờ trở thành pick mặc định cả. Cách chơi này đôi khi tạo ra bất ngờ trong draft nhưng độ thành công thì phải nói là rất hiếm.

Giờ đây, với sự hiện diện của Aghanim’s Shard xuất hiện, Bounty Hunter 7.28 đã được sống lại thời huy hoàng trước đó, đem đến tốc độ di chuyển thêm và tầm nhìn cho đồng đội. Vậy Bounty Hunter có phù hợp ở position 3 hay 4 hơn không?

LỐI CHƠI PHỔ BIẾN CHO BOUNTY HUNTER PATCH 7.28

Tuy hero rất linh hoạt, nhưng chúng ta vẫn thấy một số lối chơi phổ biến trong Bounty Hunter. Ở game rank cao, Bounty Hunter thường chơi ở offlane, có thể là position 3 hoặc 4. Điều này hoàn toàn dễ hiểu do nó cho phép BH liên tục gây áp lực kinh tế lên carry đối phương.

Ở level 3, Bounty Hunter thường tăng Jinada level 2. Với 9 giây cooldown cùng cướp 20 gold, Jinada có thể xoay chuyển 200 GPM từ đội đối phương sang cho đội mình, miễn là bạn đánh trúng đối thủ. 5 cú đánh Jinada mỗi phút sẽ giúp bạn nhận thêm 100 gold trong khi kẻ thù mất đi 100 gold.

Dĩ nhiên, đó là tình huống quá lý tưởng khi bạn có thể liên tục đánh trúng carry. Ngay cả khi chỉ đánh trúng support, nó vẫn giúp ích cho Bounty Hunter. Cách chơi này có thể đạt được nhờ chỉ số cơ bản của Bounty Hunter: 600 HP cùng 7.5 giáp, tốc độ di chuyển 320 và sát thương trung bình 55. Những con số này có phần hơi bất công cho đội đối phương.

Sau level 2 Jinada, hầu hết mọi người chọn nâng Shuriken Toss tối đa. Điều này hợp lý, đặc biệt dành cho Bounty Hunter position 4, vai trò bạn không tham chiến trực tiếp trong combat. 375 sát thương phép không phải là con số nhỏ: nó gây 300 sát thương (sau khi trừ kháng phép). Với đầu game, con số này thường chiếm 25% lượng máu của support. Chưa kể khả năng nhảy qua lại giữa các đối tượng bị track, Shuriken Toss có thể hữu ích trong teamfight đầu game. Đó là lý do người chơi thường ưu tiên level cho nó hơn Jinada.

Cuối cùng, nếu muốn có game Bounty Hunter thành công, người chơi gần như bắt buộc phải chọn +20 MS ở level 10 talent. Bounty Hunter trong 7.28 mặc định đã nhanh nhẹn rồi, nhưng với MS thêm từ Talent, Track và có thể là Drum nữa, hero gần như không thể bị rượt đuổi.

LỐI CHƠI KHÔNG PHỔ BIẾN

Tuy cách lên skill của Bounty Hunter khá đồng nhất, nhưng với item thì không. Đây cũng được xem là một trong những điểm mạnh của hero này.

BH có thể lên hầu hết mọi item trong game và phát huy chúng tốt. Nhờ gold từ Track và Jinada, BH có thể lên được các item cần thiết kịp lúc.

Tất nhiên, hero không thể cầm Pipe hiệu quả được như Underlord, nhưng Bounty Hunter hoàn toàn có lựa chọn lên item nnày. Hãy đưa ra các quyết định thông minh và giải quyết các vấn đề bằng lựa chọn lên item hợp lý. Đó là điều mà hero utility (bổ trợ) phải đạt được.

Bạn cần bắt đối thủ sao? Rod of Atos không phải là lựa chọn tồi, đặc biệt là khi bạn cần nó để hỗ trợ set up cho đồng đội. Đối đầu với đội hình hồi máu? Lên Spirit Vessel để người đi mid trong đội ưu tiên item khác hiệu quả hơn. Cần cứu bồ? Force Staff luôn là lựa chọn tuyệt vời. Đội cần thêm tầm nhìn và tốc độ di chuyển? Tất nhiên là lên Shard rồi.

Hai điểm quan trọng nhất cần làm là suy nghĩ và giao tiếp với đồng đội. Đầu tiên, đảm bảo bạn lên các item đúng và thứ hai là đồng đội không lên item trùng để tránh dư thừa không nhất thiết.

LỐI CHƠI RẤT HIẾM GẶP

Cuối cùng, chúng ta sẽ nói về ý tưởng được xem là tồi nhất trong các game rank cao: DPS Bounty Hunter. Về lý thuyết nghe có vẻ ổn và nó có thể mạnh hơn về sau nhờ bộ kit từ BH, nhưng nhìn chung nó hoàn toàn không xứng đáng chút nào.

Bounty Hunter trong 7.28 có chỉ số ổn, nhưng chúng rõ ràng không quá tuyệt, đặc biệt là về mặt Agility: hero kém hơn khoảng 75% so với các hero Agility về khả năng phát triển AGI. Đảm bảo gây crit 200% về lý thuyết nghe cũng ổn, nhưng Track đầu có thể bị dispel bởi Manta, Track thứ hai thì bị BKB tắt, trong khi Track thứ ba bị Minotaur’s Horn hóa giải. Tất nhiên bài viết hơi phóng đại quá, nhưng chúng ta có thể thấy Track là chiêu tăng DPS không đáng tin cậy.

Aghanim’s Scepter cũng không phải là item bổ trợ. Nó cố đưa Bounty Hunter vào nhóm gây sát thương, nhưng nó không giải quyết được bất kỳ vấn đề nào. Ngay cả khi BH thắng khi cầm gậy xanh, thì có lẽ trong trận đó, Bounty Hunter hoàn toàn không cần đến item đó để thắng game đó. Trừ khi đội thật sự thiếu DPS, nhưng trường hợp này phải nói rất, rất hiếm khi xảy ra.

LỜI KẾT

Bounty Hunter nằm trong nhóm hero support rất thú vị để chơi do bộ kit cho phép hero lên item đúng tiến độ, mở ra vô vàn cách lên đồ khác nhau. Hiểu được bạn cần lựa chọn item nào là điều cần thiết để Bounty Hunter thành công và điều đó đồng nghĩa đây cũng là hero tốt nhất để tìm hiểu Dota.

Theo dotabuff

Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Cơ Bản Của Tất Cả 115 Heroes Đã Được Update / 2023

Hai tuần trước, của Dota 2 đã đem tới bản update . Patch này, về cơ bản, có rất nhiều thay đổi về mặt gameplay, bổ sung năm items và hai heroes mới – tất cả đều đã được Valve liệt kê trong bản changelog được đăng tải trên trang chủ.

Đó là lý do tại sao cây viết Michael ” Torte de Lini” Cohen nổi tiếng trong cộng đồng Dota 2 đã góp sức vào phần xây dựng những phần hướng dẫn cơ bản (standard guide) dành cho tất cả 115 heroes. Đợt cập nhật này đi kèm với Patch 7.07 và dĩ nhiên là có sự xuất hiện của các Talents, item mới và thay đổi về skill của các heroes,…so với Patch 7.06.

Torte de Lini bắt đầu đưa lên các thay đổi từ ngày 07/11 vừa qua, và dần hoàn tất công việc cập nhật tất cả phần hướng dẫn cho các hero trong Dota 2 từ đó cho tới đêm qua (13/11), theo giờ Việt Nam. Tổng cộng, Torte de Lini đã thực hiện 1322 thay đổi lớn nhỏ trong vòng 70 giờ đồng hồ.

Anh còn đưa vào nhiều cách chơi cùng các tùy chọn laning cho mỗi hero để tạo ra những guide mà bất cứ ai có thể áp dụng trong nhiều trường hợp đa dạng.

Đây là tin vui với những ai muốn trải nghiệm hai heroes mới nhất trong Dota 2 là Pangolier và Dark Willow. Trong đợt update toàn diện vừa qua, Torte de Lini không quên đưa vào ba guides mới dành cho chúng – trong đó Pangolier có một phần hướng dẫn chơi offlaner, còn Dark Willow sở hữu guide chuyên roaming và đóng vai trò core hero trong team.

Đóng góp của Torte de Lini giúp cho nhiều người chới có thêm cơ hội để tham khảo và trau dồi sự hiểu biết của họ về những hero yêu thích – hơn thế là thấy rõ sự khác biệt so với Patch 7.06.

Trong đoạn tweet thông báo, Torte de Lini còn hứa hẹn sẽ tiếp tục tung ra các bản update trong tương lai theo diễn biến cập nhật của Dota 2. Điều đó nghĩa là các cách build hero/item cùng những mẹo, thủ thuật sẽ sớm được Torte de Lini giới thiệu bổ sung tới người chơi Dota 2 ngay khi có thể.

Dota 2: Cấu Hình Tối Thiểu Và Được Đề Nghị (Update 2022) / 2023

Nếu như bạn chưa từng chơi qua Dota 2 nhưng lại rất quan tâm đến nó, thì có lẽ bạn đang thắc mắc về yêu cầu hệ thống tối thiểu và cấu hình đề nghị của Dota 2. Và như bất kỳ tựa Game PC nào khác, phần cứng của bạn sẽ quyết định xem máy tính của bạn có thể chạy tốt Dota 2 hay không? Bạn cần chú ý đến các thành phần như GPU, CPU và RAM vì chúng đóng vai trò rất lớn để làm tăng hiệu suất máy tính của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm các yêu cầu hệ thống tối thiểu, cũng như cấu hình hệ thống được đề xuất của Dota 2 để bạn xem xét và so sánh. Nếu máy tính của bạn có thể đáp ứng các yêu cầu tối thiểu, thì nó sẽ chơi được tựa game Dota 2. Nhưng với một tựa game MOBA theo thời gian thực như Dota 2, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đáp ứng các yêu cầu hệ thống được đề xuất dành cho máy tính để có trải nghiệm chơi game tốt nhất và hạn chế tình trạng giật, lag xảy ra trong suốt quá trình chơi.

Giới thiệu về Dota 2

Ngày phát hành: Ngày 9 tháng 7 năm 2013.

Nền tảng: PC, Mac, Linux.

Thể loại: Multiplayer online battle arena – MOBA (Đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi).

Nhà phát triển: Valve Corporation.

Nhà xuất bản: Valve Corporation.

Dota 2 là một trò chơi thuộc thể loại MOBA (Multiplayer online battle arena) có nguồn gốc từ bản mod Warcraft III có tên là Defense of the Ancients (Dota). Thành công của Dota 2 đã kéo theo sự phát triển của các trò chơi tương tự, có thể kể đến như là League of Legends (LoL) hay còn được biết đến với tên gọi Liên Minh Huyền Thoại.

Về cơ bản, mục tiêu của trò chơi rất dễ hiểu, nhưng để làm được điều này thì nó đòi hỏi rất nhiều tư duy chiến lược và sự phối hợp giữa các thành viên chung đội với nhau. Dota 2 là một trong những tựa game thể thao điện tử nổi bật nhất, thu hút rất nhiều người chơi tài năng trên toàn thế giới. Họ phải dựa vào chiến lược, kiến thức về trò chơi, tinh thần đồng đội và kỹ năng cá nhân để chiến thắng.

Cách tải và cài đặt Dota 2 như thế nào?

Để cài đặt và chơi Dota 2, tất cả những gì bạn cần là có hoặc tạo một tài khoản mới trên Steam.

Sau khi đã tạo và tải xuống Steam Launcher, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm Dota 2 trong phần Tìm kiếm game, sử dụng Steam Launcher.

Bước 2: Nhấn vào nút Install trên trang tải của Dota 2.

Bước 5: Từ danh sách các trò chơi đã cài đặt, hãy chọn Dota 2 và nhấn nút Play.

Cấu hình tối thiểu chơi Dota 2

Nếu bạn có một chiếc máy tính mới với đồ họa tích hợp mới nhất, bạn có thể đạt được mức FPS cao hơn một chút. Nhưng nên bạn vẫn nên sử dụng một chiếc đồ họa rời để có trải nghiệm đồ họa khi chơi game tốt nhất.

CPU: Intel Dual Core/AMD với tốc độ 2.8GHz.

RAM: 4GB.

HDD: 15GB dung lượng lưu trữ.

GPU: NVIDIA GeForce 8600/9600GT / AMD Radeon HD 2600/3600.

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.

DirectX: Phiên bản 9.0c.

Độ phân giải màn hình: 720p.

Network: Kết nối Internet băng thông rộng.

Cấu hình đề nghị chơi Dota 2

CPU: Intel Core 2 Duo E7400 2.80GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core 5600+.

RAM: 4GB.

HDD: 15GB dung lượng lưu trữ.

GPU: NVIDIA GeForce 8600 GTS 512MB / AMD Radeon HD 2600 Pro.

Hệ điều hành: Windows 7 64 bit.

DirectX: Phiên bản 9.0c.

Độ phân giải màn hình: 1080p.

Network: Kết nối Internet băng thông rộng.

Hướng Dẫn Cách Chơi Dota 2 Cho Newbie, Hướng Dẫn Cách Chơi Dota 2 / 2023

1 Các vị trí cơ bản trong Dota 2 – học chơi Dota 22 Hướng dẫn chơi Dota 2 cơ bản cho người mới

Dota 2 luôn tự hào là một trò chơi hành động thực chiến có sức lôi cuốn và hấp dẫn nhiều người. Điểm đặc biệt của tựa game này là không khóa cứng người chơi vào bất kỳ vị trí nào. Cho nên, người chơi có thể tự linh động thay đổi vai trò của các tướng mà mình sử dụng. Tuy nhiên, việc làm này sẽ chỉ phù hợp với những game thủ chuyên nghiệp hoặc có kỹ năng đánh Dota giỏi. Còn những tân thủ mới bước chân vào nghề thì vẫn nên chọn hero với vị trí phù hợp. Do đó, bài viết này chúng tôi n sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Dota 2 cơ bản nhất. Mời các bạn đọc theo dõi và tham khảo!

Các vị trí cơ bản trong Dota 2 – học chơi Dota 2

Trong cách chơi Dota 2 online, các game thủ mới của chúng ta cần phải biết tới 6 vị trí quan trọng. Mỗi vị trí sẽ có vai trò và nhiệm vụ khác nhau. Cách lên đồ và hướng đánh cũng sẽ khác. Vì vậy, cách chơi Dota 2 cơ bản đầu tiên là tìm hiểu vai trò của các vị trí trong Dota 2.

Đang xem: Cách chơi dota 2 cho newbie

Vị trí Hard Carry

Đầu tiên là vị trí Hard Carry. Đây được coi là một vị trí chủ chốt và có vai trò cực kỳ quan trọng. Người cầm trong tay vị trí này phải có nhiệm vụ đưa đồng đội của mình tới chiến thắng. Tất nhiên, Hard Carry cũng sẽ có sức mạnh vượt trội hơn so với những người khác. Họ có thể áp đảo hoặc đối đầu với những tay Carry của đối phương.

Cách chơi Dota 2 trong vị trí Carry

Nếu là một người mới tìm hiểu cách chơi Dota 2, đặc biệt là vị trí Hard Carry, các bạn có thể lựa chọn những hero như: Phantom Assassin, Drow Ranger, Troll Warlord, Faceless Void, Sniper, Anti-Mage, Shadow Fiend, Razor, Riki, Legion Commander,… Đây sẽ là những hero cực kỳ phù hợp cho vị trí Hard Carry của bạn.

Vị trí Tanker

Tiếp the là Tanker – hay còn có tên gọi khác là Durable. Trong Dota 2 cách chơi của vị trí này vừa thiến chiến lại vô cùng vững chắc. Có thể coi đây là chỗ dựa cho cả đồng đội vì họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ hết mình.

Wraith King là một Hero phù hợp với vị trí Tanker

Thông thường, các hero chơi trong vị trí Tanker đều là những hero lỳ đòn và cực trâu bò, khó chết. Vai trò của họ là đi đầu trong những trận combat để tạo khoảng trống cho đồng đội nhảy vào. Nhất là hỗ trợ các Xạ thủ hoặc Caster có thể đứng ngoài để Spam Skill. Chính vì thế, Tanker là một vị trí rất quan trọng và không thể thiếu trong bất kỳ đội hình nào.

Hiện nay, trong cách chơi Dota 2 vị trí hero Tanker được lựa chọn nhiều nhất phải kể đến: Axe, Bristleback, Centaur, Dragon Knight, Tidehunter, Undying, Wraith King, Spectre, Abbadon, Spectre, Pudge.

Vị trí Solo Mid

Mid hay còn gọi là đường giữa. Đây là vị trí nằm giữa bản trò game Dota 2. Nhiều người mới chơi có lẽ sẽ thích thú với vị trí Solo Mid vì cho rằng sẽ chẳng ai tranh giành chiến công với mình. Tuy nhiên, các bạn đã sai rồi. Vì là vị trí nằm giữa bản đồ cho nên đây là một vị trí rất quan trọng. Người có thể đảm nhận được vị trí này phải có kỹ năng cao. Tất nhiên, không phải hero nào cũng phù hợp và đủ mạnh để đảm đương vị trí này.

Nhiệm vụ của những hero cầm vị trí Solo Mid

Các hero nắm giữ vai trò Solo Mid sẽ có nhiệm vụ tăng Level và đẩy đường thật nhanh. Đồng thời farm nhanh nhất có thể để có thể lên trang bị sớm nhất. Khi đạt tới sức mạnh của Level 6, tướng Solo Mid sẽ có thêm nhiệm vụ đi gank các lane phụ.

Tương tự, với cách chơi Dota 2 vị trí Solo Mid, các bạn có thể lựa chọn những tướng có sát thương khủng như: Storm Spirit, Queen of Pain, Shadow Fiend, Spirit Breaker, Lina.

Vị trí Offlaner

Nếu bạn là một người mới chơi Dota 2 thì có lẽ đây là một thuật ngữ còn lạ lẫm. Những nếu tiếp xúc bạn sẽ biết, Offlaner là vị trí chỉ đường trên và đường dưới. Tức là Top-lane cho Radiant và Bot-lane cho Dire. Thông thường những người chơi vị trí này sẽ tự coi bản thân là thổ địa. Hơn nữa, Offlane là vị trí khá nguy hiểm nên yêu cầu những Hero offlaner phải cầm cự lâu nhất. Đặc biệt là không được chết khi đang Lading.

Hướng dẫn học chơi Dota 2 vị trí Offlane

Những hero được tuyển chọn cho vị trí này phải đảm bảo được 2 yếu tố. Thứ nhất là có lượng máu dồi dào, khó chết. Thứ hai là có khả năng farm lâu dài. Bù lại, trong cách chơi Dota 2, những Offlaner sẽ không bị phụ thuộc quá nhiều vào trang bị. Vì họ luôn sở hữu những bộ kỹ năng vô cùng bá đạo và thần thánh.

Do đó, những hero phù hợp cho vị trí Offlaner là: Clockwerk, Broodmother, Undying, Dark Seer, Timbersaw, Tidehunter,…

Pusher

Pusher là một vị trí thiết yếu. Nó có thể được hiểu đơn giản là những tướng có khả năng hạ trụ và đẩy đường cực kỳ tốt. Các tướng Offlaner, Carry hoặc Solo Mid cũng có khả năng này. Cho nên, các hero trên cũng có thể đảm đương được vị trí này một cách hoàn hảo. Một số hero tiêu biểu có thể kể trên như: Shadow shaman, Naga, Pugna, Ezalor,…

Shadow Shaman là hero thích hợp đi Pusher

Vai trò Support

Cuối cùng là một vị trí khó khăn dành cho các game thủ – Support. Tại sao lại nói nó là vị trí khó khăn? Bởi đơn giản, những hero được xếp trong vị trí này sẽ có nhiệm vụ bảo kê cho các tay Carry. Khả năng ghi chiến công của Support là rất thấp, sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi khi là “tấm bia” đỡ đạn cho đồng đội của mình. Tuy nhiên, đây lại là một vị trí quan trọng và góp phần không nhỏ giúp đồng đội của mình giành chiến thắng.

Support là một vị trí khó khăn cho các hero

Những tướng thích hợp cho vị trí Support này là: Lion, Crystal Maiden, Vengeful Spirit, và Witch Doctor,… Lưu ý, nếu bạn là một người ham lập chiến công vậy thì đừng chọn vị trí này. Dota 2 hướng dẫn chơi vị trí Support là phải đảm bảo sự an toàn cho Carry. Giúp Carry có thể farm thoải mái mà không lo địch làm phiền. Cắm mắt để không bị gank. Nói chung là an phận làm một “osin” cho Carry vậy.

Hướng dẫn chơi Dota 2 cơ bản cho người mới

Các Newbie thường chủ quan khi cho rằng mình đã hiểu và biết cách chơi Dota 2. Cho nên, luôn vội vàng tìm cách vào game Dota 2 rồi Pick cho mình một vị trí tùy thích. Nhưng chính sự hấp tấp này sẽ khiến cho người chơi dễ thua và khó nhận ra được điểm mạnh của mình. Vì vậy, để có thể trở thành một game thủ lão luyện, các bạn hãy thử học cách chơi Dota 2 cơ bản như sau:

Xác định mục tiêu và phong cách chơi Dota 2

Việc đầu tiên các bạn cần xác định được mục tiêu và phong cách chơi Dota 2 của mình. Các bạn cần phải biết trò chơi này chơi như thế nào? Mục tiêu chính của nó là gì? Có những vị trí nào quan trọng trong team. Sau đó, hãy tìm hiểu bản đồ game Dota 2 thật kỹ. Đâu là đường giữa? Đâu là đường trên? Những vị trí nào thì phù hợp với đường nào?

Xác định mục tiêu và phong cach chơi game của bản thân

Sau khi đã nắm rõ được những thông tin trên, bạn hãy bắt đầu vào cuộc chiến. Tận dụng những con quái được sinh ra trong game để kiếm vàng. Farm lính, đẩy trụ, hỗ trợ đồng đội. Địa phận bên nào bị phá trụ nhiều nhất sẽ yếu thế hơn. Lúc này hãy tập chung vào Ancient của đối phương. Tập trung bao vây địch và phá tan thành tích của chúng. Lúc này, đội bị phá Ancient trước sẽ là đội thua cuộc và trò chơi kết thúc.

Nắm rõ các thuộc tính trong game

Thứ 2, các bạn phải nắm rõ được các thuộc tính trong game. Đây là yêu cầu cũng là cách chơi Dota 2 cơ bản mà bất kì tân thủ nào cũng phải thuộc lòng. Bởi trong Dota 2 có tới hơn 100 thuộc tính. Cho nên, nếu muốn chơi game đạt hiệu quả, ngoài việc nắm rõ thuộc tính ra thì không còn cách nào khác.

Các phím Q, W, E, R tượng trưng cho các kỹ năng của hero mà bạn cầm. Bạn phải nhớ từng kỹ năng thứ tự lên chiêu để không bị nhầm lẫn và gây phản dame. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng các phím 1, 2, 3 để thực hiện hành động chạy, nhảy,…

Bắt đầu chơi Dota 2

Sau cùng bạn có thể tiến hành chơi Dota 2 bằng nhiệm vụ đầu tiên là chống lại Bot. Đây là cách luyện tập hữu hiệu nhất dành cho các tân thủ khi muốn học cách chơi Dota 2. Việc luyện tập này không chỉ giúp các bạn nhớ được kỹ năng, phát hiện ra thế mạnh của hero. Quan trọng là giảm bớt được gánh nặng cho đồng đội khi tham gia thực chiến trong game.

Cách bắt đầu chơi game Dota 2