Top 14 # Xem Nhiều Nhất Huong Dan Up Rom Cho Oppo R831 Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Nhận Up Rom Cài Tiếng Việt Google Play Store Unbrick Cứu Treo Logo Cho Oppo Find 5 Mini R827 R827T Xách Tay Trung Quốc Oppo Neo R831 R831T Neo 3 R831K Tại Hà Nôi

+ Nhận up rom cài tiếng việt Google Play Store unbrick cứu treo logo cho OPPO Find 5 Mini R827 R827T xách tay trung quốc Oppo Neo R831 R831T Neo 3 R831K tại hà nôi + Repair imei lấy lại imei cho các máy R827T R831T up rom quốc tế mất imei mất sóng, Up lại rom gốc fix imei cho OPPO Find 5 Mini R827 R827T xách tay trung quốc Oppo R831T + Root máy cài xmod game cài tiếng việt cài CH Google Play store cho các dòng Oppo chính hãng xách tay trung quốc + Nhận fix lỗi diệt virus Monkey Test & Time Service liên tục chạy ngầm cài ứng dụng khi có wifi 3g cho các dòng điện thoại android samsung, lg, htc, sony, oppo, xiaomi, …. + Nhận up rom cài tiếng việt Google Play Store unbrick cứu treo logo cho OPPO Find 5 Mini R827 R827T xách tay trung quốc Oppo Neo R831 R831T Neo 3 R831K tại hà nôi + Repair imei lấy lại imei cho các máy R827T R831T up rom quốc tế mất imei mất sóng, Up lại rom gốc fix imei cho OPPO Find 5 Mini R827 R827T xách tay trung quốc Oppo R831T + Root máy cài xmod game cài tiếng việt cài CH Google Play store cho các dòng Oppo chính hãng xách tay trung quốc + Nhận fix lỗi diệt virus Monkey Test & Time Service liên tục chạy ngầm cài ứng dụng khi có wifi 3g cho các dòng điện thoại android samsung, lg, htc, sony, oppo, xiaomi, …. + Cung cấp sell file rom gốc rom stock dùng để cứu máy fix imei fix sóng cho các máy OPPO Find 5 Mini R827T xách tay trung quốc Đoàn Up Rom 70k – 01667.67.1932 Facebook: https://www.facebook.com/upromandroidiphone [url=http://imgur.com/i58JEAN][img]http://i.imgur.com/i58JEAN.jpg[/img][/url] Đoàn Up Rom 70k – 01667.67.1932 Facebook: https://www.facebook.com/upromandroidiphone

MIUI7 Pro International Edition] REDMI NOTE 2 BẢN ROM ĐƯỢC XÂY DỰNG LẠI TRÊN NỀN ROM MULTI ĐA NGÔN NGỮ * ADD CÀI ĐẶT NÂNG CAO CỦA TÀU (INIT.D TWEAK) * DOLBY * ĐÈN FLASH CUỘC GỌI, TIN NHẮN * KINGROOT * CÓ NHIỀU CÁI LINH TINH NỮA * RAM TRỐNG NHIỀU TÁC VỤ MƯỢT ĐẶC BIỆT HACK ĐƯỢC THEME 1 ĐIỀU VÔ CÙNG SƯỚNG Biểu tượng cảm xúc grin ROM ĐÃ CÓ CHPLAY VÀ TIẾNG VIỆT Liên hệ up rom: Đoàn Up Rom 70k – 01667.67.1932 Facebook: https://www.facebook.com/upromandroidiphone

[ROM] [5.1.1][N900X-SnapDragon] DarkLord Note 5 Full Port Rom full Note 5 cho Note 3 N900x Chip Snapdragon và Galaxy J

Thông tin rom: – Làm trên nền Note 5 N920CXXU1AOH2 – Rooted / Deodexed / Zipaligned / Busybox / Deknoxed – Đa ngôn ngữ (Có tiếng việt) – Touchwiz và Android 5.1.1 của Note 5 cho Samsung Galaxy Note 3

ROM Features – Android 5.1.1 – Note 5 pure stock – Note 5 Air Command – Note 5 Action memo – Note 5 Smart select – Note 5 Screen write – Note 5 Screen off write – S6E+ People Edge – Touchwiz Change home mode – Bring back Note 3 USB 3.0 – Bring to Note 3 USB Charging only mode Vẫn còn 1 lỗi nhỏ là: Quay phim nhấp nháy khi xem lại. Bác nào ko quan trọng lỗi này thì lên nha.

Đoàn Up Rom 70k – 01667.67.1932 Facebook: https://www.facebook.com/upromandroidiphone

Hướng Dẫn Cách Fix Lỗi Oppo R831K Treo Logo

Đối với người dùng Oppo R831K, chắc hẳn gặp phải cảnh máy tự tắt nguồn và bật lên bị treo logo, lỗi này cực kỳ khó chịu cho người sử dụng

Khi bạn gặp lỗi Oppo R831K bị treo logo sẽ khiến cho người dùng không thể sử dụng được máy của mình, bởi vì màn hình Oppo bị tắt tối đen, mất hiển thị, không thể thao tác được gì, trên màn hình chỉ có duy nhất biểu tượng logo Oppo

Tại sao điện thoại Oppo R831K bị treo logo?

Oppo treo logo R831K là tình trạng điện thoại của bạn khi khởi động chỉ dừng lại ở logo Oppo mà không vào được màn hình chính. Hiện tượng này xảy ra có thể là do:

Nguyên nhân 1: Cài đặt hoặc mở quá nhiều ứng dụng cùng lúc, khiến máy không xử lý kịp và dẫn đến tới tình trạng bị treo logo.

Nguyên nhân 2: Cài đặt ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của thiết bị

Nguyên nhân 3: Bị lỗi trong quá trình uprom hoặc phiên bản rom không tương thích với thiết bị

Nguyên nhân 4: Thói quen cắm sạc pin xuyên đêm khiến máy bị nóng, chập nguồn nên mới gây ra lỗi phần cứng, lỗi chip và dẫn đến tình trạng bị treo logo.

Trường hợp 1: Nếu tình trạng Oppo R831K treo logo là do lỗi phần mềm thì bạn chỉ cần uprom, chạy lại phần mềm hệ thống hoặc Repair Boot, Hard Reset là có thể nhanh chóng xử lý tình trạng này và sử dụng máy lại như bình thường.

B1: Nhấn 2 nút Volume Down + Power cho đến khi xuất hiện chữ Recovery Mode ở góc dưới bên trái thì bạn nhanh tay nhấn phím Power một cái. Nó sẽ tự vào chế độ Recovery.

B2: Chọn ngôn ngữ English

Bạn chờ đợi trong giây lát để nó khôi phục lại. Xong chọn Reboot – Yes.

Việc chạy lại chương trình khá đơn giản và chỉ mất khoảng 30 đến 40 phút. Bạn có thể tự chạy tại nhà hoặc nhờ đến các kĩ thuật viên sửa chữa để hỗ trợ.

Trường hợp 2: Nếu tình trạng Oppo R831K bị treo logo là lỗi phần cứng (chập mạch, chip bị hỏng, hư ổ cứng…). Như vậy, cáct bạn không thể nào tự khắc phục được. Bạn hãy nhanh chóng mang máy đến tại sửa điện thoại Techcare để được hỗ trợ khắc phục vấn đề này.

Cách Up Rom Cho Điện Thoại Oppo Find Mirror

Hướng dẫn up rom cho điện thoại Oppo Find Mirro

Rom cho điện thoại chúng ta có thể hiểu nôm na rằng nó cũng giống như một chiếc máy tính có thể sử dụng nhiều hệ điều hành khác nhau và Rom cho điện thoại cũng vậy, nó cũng có nhiều phiên bản khác nhau và tất nhiên các bản Rom khác nhau thì sẽ có những tính năng, ứng dụng và giao diện khác nhau. Vì vậy sau khi sử dụng một thời gian bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện hiện tại mà bạn đang dùng và muốn up Rom để thay đổi dế yêu của bạn, và việc up Rom cho điện thoại nó cũng giống với việc máy tính của bạn chạy các hệ điều hành khác nhau.

– Đối với chiếc điện thoại Oppo Find Mirro bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện việc up Rom, nếu sau khi up Rom và bạn lại cảm thấy không hài lòng với Rom đó bạn cũng có thể quay trở lại Rom cũ được. Có hai loại Rom dành cho điện thoại Oppo Find Mirro đó là loại Rom do hàng Oppo cung cấp “Stock Rom” hay là Rom do người dùng tự phát triển “Cook Rom”

Với Stock Rom bạn có thể tải Stock rom tại link sau :

http://61.28.225.57/download/u2s/U707_11.A.03_OTA_INT_003_all_SVN5891_wipe.zip

– Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những bản Rom do người dùng tự phát triển và các bạn có thể lấy các bản Rom đó của các loại Rom HTC one M7, Rom LEWA OS 5, Rom Sony Xperia C.

Hướng dẫn thực hiện up Rom

– Trước tiên các bạn cần tải bản Rom phù hợp mà bạn muốn up về điện thoại của bạn.

– Các bạn tiến hành xóa bản Rom cũ trên điện thoại của bạn lần lượt các file Wipe data/factory reset, Wipe cache partition, Advanced/wipe dalvik cache.

– Khi bạn thực hiện xóa Rom, hệ thống có hỏi bạn có chắc chăn muốn xóa hay không thì các bạn chọn Yes và tắt nguồn điện thoại.

– Sau khi điện thoại khởi động lại bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn ngôn ngữ sử dụng, tiếp theo các bạn chọn Wipe dataand cache, sẽ có câu hỏi xác nhận xuất hiện và bạn tiếp tục chọn “Yes”.

– Chờ một lúc cho máy chạy rồi các bạn chọn “Install from SD card” sau đó chọn “Yes”.

– Bây giờ thiết bị sẽ thực hiện up Rom mới cho chiếc điện thoại Oppo Find mirro của bạn. Vậy là bạn đã có thể up rom cho điện thoại xong rồi.

Hướng Dẫn Up Rom Oppo Qua Recovery

Bài viết này hướng dẫn các bạn mới sử dụng biết cách up rom trên các dòng máy OPPO chạy Rom thường lẫn Rom Color OS.

Định nghĩa: Up Rom là việc thay đổi hệ điều hành hiện tại của máy chạy Android thành một phiên bản hệ điều hành khác hoặc chạy lại phiên bản hiện tại của máy nếu như phiên bản đó bị lỗi.

HƯỚNG DẪN UP ROM COLOR OS QUA RECOVERY ​

Lưu ý : Cách up này bắt buộc phải sao lưu tất cả dữ liệu lưu trong bộ nhớ máy ( danh bạ, tin nhắn , ứng dụng )

Trước tiên chép Rom từ máy tính vào bộ nhớ điện thoại hoặc thẻ nhớ. Có thể tải Rom trực tiếp từ điện thoại (khuyến cáo tải bằng wifi có tốc độ download tốt và ổn định hơn). Rom tải trực tiếp từ điện thoại sẽ nằm trong thư mục Trình quản lý tệp/ điện thoại/ download.

Đầu tiên chúng ta tải Rom về , truy cập vào đường link bên dưới :

Link : http://www.oppomobile.vn/forum/faq/khu-vc-tai-rom.195/

2: Trên Forum ở các Box tương ứng với máy

Sau đó chép Rom vào bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ nhưng lưu ý là để bên ngoài chứ ko để trong thư mục nào cho dễ tìm.

Trước khi up Rom việc quan trọng nhất là chúng ta phải sao lưu những dữ liệu cần thiết như: danh bạ, tin nhắn, cài đặt, ứng dụng…

Kiểm tra phiên bản : Cài đặt – giới thiệu điện thoại – Phiên bản ColorOS

Sau đó chọn Install from sd – chọn file zip đã copy vào – Yes.

Sau đó các bạn vào ứng dụng “Sao lưu/ Sao lưu và phục hồi ” ( tùy rom ) restore lại các dữ liệu đã backup trước đó là hoàn thành quá trình Up Rom.

B. UP ROM :

Các bạn chép Rom vào máy hoặc thẻ nhớ, lưu ý để bên ngoài cho dễ tìmVào recovery chọn wipe data/ cache xóa sạc dữ liệu Rom gốc

LƯU Ý : Các bạn vui lòng làm theo đúng từng bước hướng dẫn bên trên, mọi thao tác sai phát sinh lỗi , Mod hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Tham khảo video hướng dẫn UP ROM COLOR