Top 11 # Xem Nhiều Nhất Huong Dan Reset Samsung Galaxy S5570 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Phần Mềm Điều Khiển Samsung Galaxy Gt S5570

Samsung Galaxy Mini GT-S5570 là một điện thoại thông minh có thương hiệu chạy trên Android 2.2. Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu các đặc điểm, cách root hoặc đặt lại cài đặt và bạn cũng có thể tải xuống phần sụn (ví dụ cho Odin) và hướng dẫn cho Samsung.

Root trên Samsung Galaxy Mini GT-S5570

Làm thế nào để lấy root cho Samsung Galaxy Mini GT-S5570 xem hướng dẫn bên dưới.

(Cần có PC)

(Định tuyến bằng PC)

(phổ biến)

(root trong một cú nhấp chuột)

Nét đặc trưng

Tiêu chuẩn: GSM 900/1800/1900, 3G

Loại: Điện thoại thông minh

Hệ điều hành: Android 2.2

Loại trường hợp: cổ điển

Vật liệu cơ thể: nhựa

Loại thẻ SIM: thông thường

Số thẻ SIM: 1

Kích thước (WxHxT): 61x110x12 mm

Loại màn hình: màu, cảm ứng

Đường chéo: 3,14 inch.

Kích thước hình ảnh: 240×320

Điểm ảnh trên mỗi inch (PPI): 127

Tự động xoay màn hình: có

Loại nhạc chuông: đa âm, nhạc chuông MP3

Cảnh báo rung: có

Máy ảnh: 3 triệu pixel

Chức năng máy ảnh: Zoom kỹ thuật số 3x

Công nhận: nụ cười

Quay video: có

Tối đa tốc độ khung hình video: 15 khung hình / giây

Âm thanh: MP3, AAC, đài FM

Dictaphone: có

Giắc cắm tai nghe: 3,5 mm

Giao diện: USB, Wi-Fi, Bluetooth 2.1

Điều hướng vệ tinh: GPS

Hệ thống A-GPS: có

Truy cập Internet: WAP, GPRS, EDGE, HSDPA, email POP / SMTP, email IMAP4

Modem: có

Đồng bộ hóa với máy tính: có

Sử dụng làm bộ lưu trữ USB: có

Hỗ trợ DLNA: có

Bộ xử lý: Qualcomm MSM7227, 600 MHz

Số lõi xử lý: 1

Bộ xử lý video: Adreno 200

RAM: 256 MB

Hỗ trợ thẻ nhớ: microSD (TransFlash), lên đến 32 GB

Các chức năng SMS bổ sung: mẫu tin nhắn

MMS: có

Loại pin: Li-Ion

Dung lượng pin: 1200mAh

Thời gian đàm thoại: 9:30 h: min

Thời gian chờ: 570 h

Cảm biến: độ gần

Tìm kiếm sách: có

Trao đổi giữa thẻ SIM và bộ nhớ trong: có

Trình tổ chức: đồng hồ báo thức, máy tính, bảng lập kế hoạch nhiệm vụ

Các tính năng: thời gian đàm thoại – lên đến 570 phút. (2G), tối đa 380 phút. (3G); thời gian chờ – lên đến 570 giờ (2G), lên đến 440 giờ (3G); khả năng nâng cấp hệ điều hành lên Android 2.3

Ngày công bố (ym-d): 2011-01-26

Phần mềm cơ sở cho Samsung Galaxy Mini GT-S5570

Phần mềm chính thức Android 2.2 [tệp ROM kho] – Phần sụn tùy chỉnh của Samsung –

Khôi phục – nhấp nháy trực tiếp trên thiết bị

Một tiện ích đặc biệt từ nhà sản xuất, hoặc

Chúng tôi đề xuất phương pháp đầu tiên.

Có những phần mềm tùy chỉnh nào?

Các vấn đề và nhược điểm của điện thoại thông minh Samsung và cách khắc phục chúng?

Ví dụ: nếu Galaxy Mini GT-S5570 không bật, bạn thấy màn hình trắng, treo trên màn hình giật gân hoặc đèn báo chỉ nhấp nháy (có thể sau khi sạc).

Nếu nó đóng băng khi cập nhật / đóng băng khi nó được bật (cần nhấp nháy, 100%)

Không sạc (thường là các vấn đề về sắt)

Không thấy thẻ SIM (thẻ SIM)

Máy ảnh không hoạt động (chủ yếu là vấn đề phần cứng)

Cảm biến không hoạt động (tùy thuộc vào tình huống)

Tất cả những vấn đề này, hãy liên hệ (bạn chỉ cần tạo theme), các chuyên gia sẽ giúp đỡ miễn phí.

Hard Reset cho Samsung Galaxy Mini GT-S5570

Đặt lại mã (mở trình quay số và nhập chúng).

Tắt thiết bị-u003e vào Khôi phục

“Xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc”

“Có – xóa tất cả dữ liệu người dùng” -u003e “Khởi động lại hệ thống”

Hard Reset qua Recovery

Làm thế nào để đăng nhập vào Recovery?

giữ Vol (-) [giảm âm lượng] hoặc Vol (+) [tăng âm lượng] và nút nguồn

menu có biểu tượng Android sẽ xuất hiện. Mọi thứ, bạn đang ở trạng thái Phục hồi!

Khôi phục cài đặt gốc trên Samsung Galaxy Mini GT-S5570 có thể được thực hiện theo một cách rất đơn giản:

Cài đặt-u003e Khôi phục và đặt lại

Đặt lại cài đặt (ở dưới cùng)

Cách đặt lại mẫu của bạn

Cách đặt lại hình mẫu nếu bạn quên và bây giờ bạn không thể mở khóa điện thoại thông minh Samsung của mình. Trên Galaxy Mini GT-S5570, khóa hoặc mã PIN có thể được gỡ bỏ theo một số cách. Bạn cũng có thể xóa khóa thông qua khôi phục cài đặt gốc, mã khóa sẽ bị xóa và vô hiệu hóa.

Phần mềm cơ sở: Android 2.2

Phần mềm cơ sở: Android 2.3

Phần mềm đã sửa đổi: Android

Spoiler (+/-)

Spoiler (+/-)

Trình điều khiển (chương trình cho phần sụn)

Hướng dẫn chương trình cơ sở:

quan trọng nhất Không đánh dấu vào Xóa điện thoại EFS theo bất kỳ cách nào – IMEI sẽ được đặt lại

Spoiler (+/-)

1) Cài đặt (bằng cách chạy tệp exe) trình điều khiển cho điện thoại trên máy tính (nếu được cài đặt Kies_2.0 thì không thể cài đặt riêng trình điều khiển) 2) Chúng tôi cung cấp phần sụn cần thiết (lấy tiêu đề) 3) Tắt điện thoại 4) Chúng ta vào menu khôi phục (giữ phím home (phím trung tâm) khi bật thiết bị, cho đến khi cửa sổ bật nguồn xuất hiện – sau đó bạn có thể thả nó ra) 5) Trong cửa sổ xuất hiện, chọn mục “xóa sạch dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc” (di chuyển qua các mục menu bằng các nút âm lượng, OK – nút “trang chủ”) chọn mặt hàng Có – xóa tất cả dữ liệu người dùng6) Sau khi nhấp, nhiều văn bản khác nhau sẽ nhảy – chúng tôi đang chờ 7) Chọn “xóa phân vùng bộ nhớ cache” (cũng sẽ có văn bản, nhưng nó sẽ chuyển qua nhanh hơn càng cao) 8) chọn mục khởi động lại hệ thống ngay bây giờ9) Chúng tôi vào chế độ Tải xuống (giữ nút “-volume”, “nút trung tâm” và nút nguồn, giữ cho đến khi xuất hiện màn hình “android màu vàng với cái xẻng”)

10) Chạy Odin Multi Downloader trên máy tính của bạn (trước đó, giải nén từ kho lưu trữ đã tải xuống cùng với TASS_v1.0.ops vào bất kỳ thư mục nào) 11) Chọn tệp TASS_v1.0.ops 12) Chúng tôi đặt tệp của mình trên mỗi nút (APBOOT u003d BOOT. MODEM u003d Điện thoại. CSC u003d CSC. CODE u003d PDA. Bạn nên chèn theo cùng một thứ tự.)

13) Nếu mọi thứ đã sẵn sàng, sau đó chúng tôi kết nối điện thoại ở chế độ tải xuống với máy tính (nếu đây là lần khởi chạy đầu tiên ở chế độ tải xuống, thì lần đầu tiên Windows sẽ cài đặt trình điều khiển – hãy đợi) … 14) Nếu mọi thứ xuất hiện, hãy nhấp vào nút “Bắt đầu”

16) Chúng tôi chờ đợi và không chạm vào bất cứ điều gì trong phần sụn, thiết bị sẽ khởi động lại nhiều lần (không phải trên điện thoại, cũng không phải trên máy tính) 17) Chúng tôi chỉ ngắt kết nối cáp khi dòng chữ này xuất hiện trong Odin Multi Loader

18) Ngắt kết nối điện thoại khỏi máy tính và đóng Odin Multi Downloader 19) Chúng tôi đang đợi điện thoại được tải đầy đủ 20) Mọi thứ … Điện thoại của bạn đã được kết nối … Chúng tôi đang sử dụng chương trình cơ sở mới …

Và để flash một tệp duy nhất, chỉ cần chèn tệp TASS_v1.0.ops, sau đó đánh dấu vào One Packag (ở bên cạnh) ở dưới cùng, nhấp vào One Packag (phải hoạt động) và chọn phần sụn sau khi khởi động vào / system / xbin / su và busybox, trong các ứng dụng – Superuser.

HƯỚNG DẪN TẠO phân vùng ext4 trên thẻ nhớ Các thao tác P.S được thực hiện với thẻ đã định dạng!

Samsung Galaxy Mini GT-S5570 (còn được gọi là Samsung Galaxy Pop ở một số quốc gia) là một thiết bị điện thoại thông minh nhỏ gọn được Samsung công bố vào tháng 1 năm 2011. Để có danh sách đầy đủ các thông số kỹ thuật của thiết bị này, hãy truy cập GSMArena.

ROM này dành cho những ai vẫn muốn sử dụng thiết bị này, vì nó là một chiếc điện thoại nhỏ và gọn. Các ứng dụng máy ảnh và 3G Kết nối HSDPA đang hoạt động tốt khi sử dụng chương trình cơ sở được xây dựng tùy chỉnh này. Bạn không thể mong đợi nhiều hơn từ thiết bị này vì nó có màn hình LCD TFT độ phân giải thấp (240 x 320 px) và dung lượng bộ nhớ trong nhỏ và tương đối chậm (160 MB), trong khi điện thoại hàng đầu ngày nay có thể có bộ nhớ trong gấp 100 lần. ký ức.

Tuy nhiên, Samsung Galaxy Mini GT-S5570 có thể được cải tiến bằng cách thêm thẻ nhớ microSD vào đó (lên đến 32 GB). Máy vẫn đáp ứng tốt các thao tác gọi điện thông thường, nghe nhạc và các thao tác cơ bản khác. Trước khi bạn vứt nó đi, hãy đặt Android 4.4.2 này lên và mua một viên pin mới:

Phiên bản Android mới sẽ tăng đáng kể khả năng tương thích với một số ứng dụng Android mới hơn. Nó không được khuyến khích sử dụng Dịch vụ của Google và Cửa hàng Google Play trên thiết bị này nữa cũng như với các bản cập nhật do Google thực hiện cho ứng dụng này ngay bây giờ, chúng sẽ lấp đầy hầu hết nếu không phải là tất cả bộ nhớ trong khả dụng của thiết bị này sau khi chúng sẽ tự động cập nhật.

Hãy nhớ rằng: thiết bị này chỉ có 160 MB trong tổng số bộ nhớ trong mà từ đó khoảng 100 MB sẽ khả dụng sau khi cập nhật chương trình cơ sở. Để cài đặt ứng dụng, tôi khuyên bạn nên sử dụng Aptoide Lite hoặc chỉ cần chuyển dấu *. apk tệp trên chính thiết bị và cài đặt chúng theo cách thủ công.

Phần sụn trên trang này dựa trên CyanogenMod – CM 11.0.0 được root theo mặc định nên bạn có thể bật quyền truy cập root cho các ứng dụng khác nếu được yêu cầu, từ Menu cài đặt.

Các bước cập nhật Android trên Samsung Galaxy Mini GT-S5570:

Phần mềm điện thoại S G M GT. S G M GTS5570 Tôi không hiểu tại sao nó lại bật cho tôi trước khi có dòng chữ Samsung và quá trình này được lặp lại trong. Phần sụn điện thoại di động S G M GTS5570. Phần mềm cơ sở S GTS5570 G M. Danh sách các tập tin được tìm thấy cho điện thoại di động S GTS5570 G M. Tại đây bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí cho điện thoại S G M GTS5570, chạy trên A 2. Nếu bạn có câu hỏi về phần sụn S GTS5570 G M, vui lòng truy cập diễn đàn. 2 F Hướng dẫn chi tiết cho phần sụn. Giai đoạn A firmware C R bộ nạp khởi động mở rộng Đối với phần sụn trên điện thoại, nó phải. Sơ lược về S GTS5570 G M. Firmware S GTS5570 G M không có PC. Phần mềm cơ sở cho S G M GTS5570

Phần mềm điện thoại S GTS5570 G M 5570. Video hướng dẫn sử dụng phần mềm điện thoại thông minh S G M GTS5570 và video đánh giá điện thoại. D Firmware 5570 2 3.S G M GTS5570 firmware cho điện thoại. Bản tin ra mắt mỗi ngày một lần và chứa danh sách các chương trình của A S for P. S GTS5570 G M Firmware S GTS5570 G M, G P OS 2. Nơi tải truyện cười cho điện thoại di động bằng tiếng Tatar Ringtones for mobile. Phần sụn Samsung G M GTS5570 có thể được thực hiện theo một số cách. Đăng ký danh sách gửi thư để tải xuống chương trình cơ sở 5570. Bây giờ bạn có thể tải xuống và cập nhật chương trình cơ sở chính thức XXNC1 A G mới nhất trên điện thoại thông minh S G M GTS5570I. S GTS5570 G M tải xuống firmware và. Bản thân phần sụn và chương trình O

38 Chúng tôi đã sử dụng chương trình cơ sở đa tệp S5570XWKTN. F Chương trình cơ sở 5570 G 5570. Phần mềm cơ sở Samsung Galaxy Ice 4 Neo. Vui lòng truy cập liên kết trực tiếp để tải xuống phiên bản firmware S5570XXKS4 cho thiết bị S G. W S, S S S OTA O. Firmware cho điện thoại S G M GTS5570. 2 13 Nếu mọi thứ đã sẵn sàng, thì chúng tôi kết nối điện thoại ở chế độ tải xuống với máy tính nếu đây là lần khởi động đầu tiên. Phần mềm cơ sở GTS5570 S G M.

Cách Nâng Cấp Samsung S5570

Samsung Galaxy S – S5570 android 2.3.4 Gingerbread update – cập nhật bản châu Á – S5570 android 2.3.4 tiếng Việt

Cách nâng cấp samsung S5570 – Galaxy Mini S5570 lên android 2.3.4 Gingerbread châu Á tiếng Việt

Galaxy Mini S5570 lên android 2.3.4 Gingerbread châu Á tiếng Việt được Samsung phát hành trong tháng 8 năm 2011. Ban nào muốn update Galaxy Mini S5570 lên android 2.3.4 tiếng Việt Châu Á thì theo các bước sau:

– Bạn vào trang của Samsung để tải SAMSUNG Kies,PC Sync về máy tính của bạn. Theo liên kết dưới

http://www.samsung.com/vn/support/detail/supportPrdDetail.do?menu=SP01&prd_mdl_cd=GT-S5570MAAXXV&srchword=GT-S5570

– Cắm cáp đi kèm với máy vào cổng USB của máy tính.

a. Download hệ điều hành android 2.3.4 về máy tính của bạn: – Bạn nào muốn dùng bản châu Âu thì theo liên kết sau:

http://hotfile.com/dl/125835351/81792ef/S5570XXKPK_S5570XXKPK_S5570SERKPK.rar.html – Bạn nào muốn dùng bản châu Á ( chưa có tiếng Việt ) thì theo liên kết sau:

http://hotfile.com/dl/128494517/c543471/S5570ZSKPB_S5570OZSKPB_S5570XXKPL.rar.html

– Bạn nào muốn dùng bản châu Á có tiếng Việt cập nhật tháng 9/2011 với mã S5570DXKPD thì theo link sau:

http://www.mediafire.com/?xsy01zz3s2eao6o

– Downloadfirmware S5570 theo liên kết sau:

http://hotfile.com/dl/112245631/62ba9aa/TASS_v1.0.ops.html c. Giải nén các tệp tải về. – Nếu máy bạn chưa cài Winrar thì download winrar về máy tình và cài ra theo liên kết sau:

– Mật khẩu giải nén là: chúng tôi Odin Multi Downloader v4.38 ( Chương trình giúp cài hệ điều hành android cho điện thoai Samsung S5570 từ má tính của Samsung ) theo liên kết sau: d. Download http://www.multiupload.com/MUBOZPEOS3

Bước 3.

– Tắt máy điện thoại S5570, tháo pin, sim, thẻ nhớ để bên ngoài rồi lắp máy lại (Máy khi này không có sim và thẻ nhớ ). – Giữ 3 nút “Giảm Volume , Nút giữa home & Nút nguồn” đến khi hiện “downloading”.

– Nối cáp điện thoại với máy tính

– ChạyOdin Multi Downloader v4.38 chương trình sẽ tự nhận cổng COM, nếu kết nối với điện thoại thành công thì trên odin tab cổng COM có màu vàng (Có thể sẽ là công com khác ở đây là com 8).

– Ấn Start trên odin và đợi khoảng 5 phút.

– Khi nào odin hiện PASS thì việc cập nhật S5570 lên android 2.3.4 thành công

Bước 4:

– Khi cập nhật lên bản android 2.3.4 những phần mềm cũ đã cài và thiết lập vẫn được giữ nguyên. Bạn có thể cứ thế mà dùng. Nhưng lên reset lại máy để máy chạy ổn định hơn.

– Sau khi reset có thể ngôn ngữ sẽ không là tiếng Anh. Bạn tìm đến và chọn biểu tượng

-Tìm và chọn biểu tượng

– Chọn menu đầu tiên và tìm ngôn ngữ mình sẽ dùng ( nên chọn tiếng Anh vì sau khi update 3G của bạn sẽ chưa dùng được bạn sẽ phải làm theo hướng dẫn ở bước 6 mới dùng được 3G )

Menu/Setting/Wireless and Network/Mobile Network/Access Point Names/APNS ấn Menu/Add APN, tùy mạng mà chọn điền thông số theo bảng sau:

Các thông số khác không có trong bảng trên để trống. ấn Menu Save lại và chọn APN thuộc mạng mà sim bạn đang dùng.

Theo tôi thì thiết lập 3G cho cả 3 mạng để khi đổi nhà mạng đỡ phải nhớ và thiết lập lại

Bước 7: Chọn tiếng Việt cho Samsung Galaxy S – S5570 android 2.3.4 Gingerbread

-Tìm và chọn biểu tượng

– Chọn menu đầu tiên rồi chọn ngôn ngữ tiếng Việt

Video hướng dẫn

Nếu muốn hỗ trợ thêm liên hệ phòng kỹ thuật 162 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng – Hà Nội. ĐT: 04. 36280702

Phòng kỹ thuật ICT Group

Reset: Samsung Galaxy S 4G T959

Learn how to wipe or master reset the Samsung Galaxy S 4G T959 through the menu or hardware keys. Find out more on this page:

Cache partition Master reset

Wipe cache partition

If the phone is not working correctly, you may need to master reset it and also clear the cache partition. These two resets clear different parts of the phone storage. Unlike a master reset, wiping the cache partition does not delete your personal data.

To wipe the cache partition, follow these steps:

Turn off the phone.

Note: If the phone will not power down, remove the battery and reinsert it.

Release the keys when the Android recovery screen appears.

Press the Volume Down key to highlight Wipe Cache Partition.

Press the Power key or Home key (this varies based on the software version of your phone) to select.

The phone will display Cache Wipe Complete after a few seconds.

Press the volume keys to highlight Reboot System Now.

Press the Power key to select.

Master reset from settings menu

A master reset restores the original factory settings and may delete your personal data on the internal storage, such as downloaded content, ringtones, images, apps, and contacts. It does not delete data stored on the SIM card or SD card.

To perform a master reset, follow these steps:

Master reset with hardware keys

A master reset restores the original factory settings and may delete your personal data on the internal storage, such as downloaded content, ringtones, images, apps, and contacts. It does not delete data stored on the SIM card or SD card.

If the device menus are frozen or unresponsive, you can master reset using hardware keys. To perform a master reset, follow these steps:

Back up all data on the internal memory. See Back up & restore

Save any open files and back up all necessary data. See: Preparing for a master reset on Android.

Turn off the phone.

Note: If the phone is unresponsive and does not turn off, remove the battery and then re-insert it.

When the Samsung logo appears, continue to hold the keys until the master reset menu appears.

Press the Volume Down key to select Delete all user data or Wipe Data / Factory Reset.

Press the Power key to confirm your selection.

Press the Volume Down key to select Yes – delete all user data.

Press the Power key to confirm your selection.

Turn on and use safe mode

Safe mode allows you to turn on the device with third-party apps disabled. Then you can easily remove all apps that may be causing a conflict or software problem.

To turn on safe mode and use it to fix app problems, follow these steps:

Remove the battery from the phone.

Re-insert the battery.

Press and hold the Menu key.

While holding the Menu key, turn on the device.

When you see the lock screen, you can release the Menu key. ‘Safe mode’ displays in the lower-left corner.

Uninstall any third-party apps that gave you problems.

Turn off safe mode

To turn off safe mode, follow these steps:

Press and hold the Power key.

Remove the battery.

Re-insert the battery.

Press the Power key to turn on the device, but do not touch any keys during the restart.Note: If this does not work, see: Cannot turn off Safe mode: Android