Top 10 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Phá Pass Giải Nén Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Hướng Dẫn Phá Password Giải Nén File Rar Không Cần Phần Mềm

Cách vét cạn hay còn gọi là Burte Force, bạn cần có một file từ điển chứa Password và chúng ta sẽ thử từng Password xem có trùng khớp với Password file RAR không? Nhưng nếu làm thủ công bạn sẽ khá tốn thời gian.

Bây giờ chúng ta sẽ tận dùng chức năng hổ trợ giao diện dòng lệnh của WinRaR để thử phá Password giải nén file RAR. Trong đó, ta sẽ sử dụng file chúng tôi để dò tìm Password giải nén file RAR.

Bây giờ bạn thực hiện như sau:

Sau đó Copy file vào ổ đĩa D:

Bước 2: Tiếp theo, bạn copy file rar cần tìm Password vào ổ D:, nên đổi tên file đơn giản ví dụ: chúng tôi chúng tôi để dễ sử dụng

Bước 3: Bây giờ bạn cần file từ điển Password. File này sẽ chứa danh sách mật khẩu mà bạn dự đoán sẽ dùng để mở khóa file nén của bạn. Mình có chia sẻ bộ từ điểm bao gồm các ký tự, chữ số dành cho tiếng anh và tiếng Việt, bạn có thể Download tại bài Tổng hợp Worldlist dùng để Brute Force. Bạn cũng nên đổi tên file Wordlist thành chúng tôi để dễ sử dụng.

Bây giờ, đảm đảm bảo trong ổ D của bạn sẽ có 3 file:

Bước 4: Tiến hành chạy file

Tại giao diện CMD:

Gõ tên file cần tìm Password: abc.rar

Đường dẫn file Wordlist: wordlist.txt

Đường dẫn sẽ được giải nén: Nhấn Enter sẽ giải nén vào ổ D:

Cuối cùng là nhấn Enter lần nửa

Code sẽ tự động copy file chúng tôi vào ổ D và thực hiện dò Password từ chúng tôi nếu thành công bạn sẽ thấy file tự giải nén nằm trong thư mục dấu gạch dưới _

Cách phá Password giải nén file RAR này tuy khá đơn giản nhưng tốn khá nhiều thời gian và phụ thuộc vào độ may mắn của bạn. Nếu trong chúng tôi không chứa Password giải nén thì cũng thua. Hiện nay dò password file nén là cách duy nhất để có thể tìm lại mật khẩu file nén.

Hướng Dẫn Phá Pass Winrar Online Qua Passwordrecovery

Mật khẩu cài đặt trên file rar hay zip giúp bảo vệ file

Winrar là ứng dụng giải nén dung lượng dữ liệu được sử dụng phổ biến. Với một số tài liệu quan trọng, người sử dụng sẽ cài mật khẩu trên file rar hoặc zip để tránh tài liệu mật bị rơi vào tay kẻ xấu. Ngoài ra, người khác không thể xâm nhập và cài virus vào file khi không biết mật khẩu. Cài đặt pass winrar không tốn quá nhiều thời gian và đảm bảo được sự riêng tư của những file này. Bởi vậy, việc cài pass cho file ngày càng được nhiều người áp dụng.

Phá pass file rar, file zip với cơ chế như thế nào

Bước 1: Chọn file cần phá pass. Có thể chọn từ máy tính hoặc web.

Bước 2: Phần mềm phá pass winrar hoặc trang web phá pass sẽ tự động dò tìm mật khẩu của tập tin được chọn. Sau đó, nó tự động mã hóa, mở khóa tập tin. Quá trình này diễn ra một cách tự động và bạn không thể can thiệp.

Bước 3: Sau khi giải nén, file rar hay zip được sử dụng một cách bình thường và không yêu cầu nhập lại mật khẩu.

Phá pass winrar trực tuyến tại web

Có rất nhiều phần mềm phá pass winrar. Nhưng việc tải và cài đặt những phần mềm này có thể khiến virus xâm nhập vào máy tính của bạn, gây ra nhiều rủi ro. Hơn nữa, việc này khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Chúng tôi đem tới cho bạn giải pháp tuyệt vời hơn thế, đó là trang web phá pass trực tuyến: https://passwordrecovery.io/zip-file-password-removal/

Vừa an toàn, vừa tiện lợi chính là ưu điểm của web này. Chính vì thế, hàng triệu lượt người dùng đều hài lòng về sự nhanh chóng, hữu ích của nó.

Hướng dẫn phá pass file rar hoặc zip

Trang web trên được thiết kế nhằm thu hồi mật khẩu các file rar hoặc zip được chọn và đảm bảo dữ liệu xuất ra đầy đủ, an toàn. Cách sử dụng web khá đơn giản:

Sau đó, web tự động thu hồi mật khẩu và trả cho bạn file sẵn sàng sử dụng. Thời gian giải nén nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ khó của mật khẩu.

Lưu file đã giải nén và sử dụng như bình thường.

Hướng Dẫn Cách Nén Và Giải Nén Tập Tin Nén Bằng Winrar

Cách nén và giải nén bằng Winrar, hướng dẫn sử dụng Winrar cơ bản, giải nén tập tin rar như thế nào, định dạng .zip

WinRAR là một chương trình giúp nén và giải nén các tập tin dạng nén, các tập tin này được nén bằng một kỹ thuật đặc biệt làm cho kích thước nhỏ lại để thuận tiện trong việc lưu trữ hoặc trao đổi trên mạng Internet. Ngoài ra, WinRAR có thể nén cùng lúc nhiều tập tin và thư mục lại thành một tập tin nén duy nhất để giúp cho việc lưu trữ chúng được thuận tiện.

Tải WinRAR mới nhất hoặc tìm mua tại các cửa hàng bán dĩa CD-ROM.

Cài đặt WinRAR cũng giống như cài đặt các chương trình phần mềm thông dụng, nhấp đúp chuột vào tập tin đã tải về, chọn Install để cài đặt và chấp nhận các lựa chọn mặc định của nó.

Sau khi cài đặt, chức năng của WinRAR sẽ luôn xuất hiện mỗi khi nhấn nút phải chuột vào bất cứ tập tin hay thư mục nào. Chức năng này giúp tạo nhanh một tập tin nén từ các tập tin hay thư mục đang chọn. Chọn một hay nhiều tập tin hoặc thư mục và nhấn nút phải chuột, xuất hiện một Menu với các chức năng cơ bản của WinRAR:

Add to archive…: Mở chương trình WinRAR để tạo tập tin nén với nhiều lựa chọn khác.

Add to “tên_tập_tin.rar”: Tạo nhanh tập tin nén và lấy tên của chính đối tượng được chọn.

Compress and email…: Mở chương trình WinRAR để tạo tập tin nén và sau đó gởi tập tin nén này thông qua Email.

Compress to “tên_tập_tin.rar” and email: Tạo nhanh tập tin nén, lấy tên của chính đối tượng được chọn và sau đó gởi tập tin nén này thông qua Email.

Các lựa chọn cơ bản trong WinRAR

1. Đặt tên cho tập tin nén. 2. Tạo hoặc áp dụng các thông số nén có sẵn. 3. Chọn định dạng (phần mở rộng) cho tập tin nén, mặc định là .rar, nếu chọn .zip thì có thể mở tập tin nén này bằng các chương trình giải nén khác có hỗ trợ định dạng .zip. 4. Chọn tỉ lệ nén, Store là chỉ lưu trữ (không nén, giữ nguyên dung lượng) và Best là nén cao nhất (tập tin nén sẽ có dung lượng nhỏ nhất nhưng quá trình thực hiện nén và giải nén sẽ lâu nhất), Normal là bình thường (lựa chọn tốt nhất cho dung lượng và tốc độ).

5. Định kích thước dung lượng cho tập tin nén để vừa với các thiết bị lưu trữ, có thể chọn hoặc nhập vào giá trị tùy ý. Nếu tập tin nén có dung lượng lớn thì sẽ được chia ra thành nhiều tập tin có dung lượng bằng với giá trị được chọn và được đặt số thứ tự.

6. Các lựa chọn cho phép thêm vào, thay thế hoặc so sánh nội dung của các tập tin nén. Nên giữ nguyên mặc định. 7. Các lựa chọn thêm cho việc nén tập tin, nên giữ nguyên mặc định. Sau khi chọn xong các lựa chọn nhấn Ok để tiến hành tạo tập tin nén. Tập tin nén sẽ có biểu tượng của chương trình Winrar. Cách đặt mật khẩu (Password) cho tập tin nén

Đây là mật khẩu bảo vệ ngăn không cho người khác mở được tập tin nén, được dùng để lưu trữ các tài liệu quan trọng. Mổi khi mở tập tin nén đã được đặt mật khẩu thì sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu nhập mật khẩu, phải nhập đúng mật khẩu mới giải nén được tập tin này.

Chọn thẻ Advanced và nhấn Set password.

Nhập mật khẩu vào ô Enter password và lập lại trong ô bên dưới. Nhấn Ok để chấp nhận đặt mật khẩu và tiến hành tạo tập tin nén như các bước bên trên.

Cách giải nén các tập tin nén Cách 1 – Giải nén có lựa chọn

Nhấp đúp chuột vào tập tin nén, khi xuất hiện cửa sổ của chương trình WinRAR chọn các tập tin và thư mục nào muốn giải nén sau đó nhấn vào nút Extract to và chọn nơi chứa các tập tin này, nhấn Ok để giải nén.

Cách 2 – Giải nén nhanh

Nhấn nút phải chuột vào tập tin nén và chọn:

Extract files…: Giải nén vào nơi tùy chọn, sẽ xuất hiện cửa sổ cho phép chọn.

Extract here: Giải nén ngay tại nơi chứa tập tin nén này.

Extract to tên_tập_tin: Tạo một thư mục có tên giống tập tin nén và giải nén vào đó.

Nếu tập tin đã được đặt mật khẩu thì sẽ xuất hiện hộp thoại, phải nhập đúng mật khẩu và nhấn Ok để giải nén.

Có thể chỉ chọn giải nén một (hoặc vài) trong số nhiều tập tin hoặc thư mục bên trong tập tin nén.

Nếu tập tin nén có nhiều phần do lựa chọn kích thước ở bước số 5 khi tạo tập tin nén thì khi giải nén phải để đầy đủ tất cả các phần này cùng chung một chỗ với nhau thì mới giải nén được. Cách giải nén cũng giống như trên, chương tình sẽ tự động tìm và ghép các phần khác lại nếu có.

Trong menu Tools của WinRAR có chức năng quét Virus, sửa lỗi và chuyển đổi định dạng cho tập tin nén.

Hướng Dẫn Cách Nén Và Giải Nén Trên Hosting Dùng Cpanel

Để quá trình backup một thư mục hoặc một file lớn diễn ra dễ dàng và nhanh chóng, bạn có thể sử dụng chính năng nén file trên cPanel. Tính năng này tương tự phần mềm Winzip hoặc Winrar trên máy tính. Vậy làm thế nào để nén và giải nén trên hosting dùng Cpanel đơn giản mà hữu hiệu nhất?

Hướng dẫn cách nén trên cloud hosting dùng Cpanel

Tại giao diện của trình quản lý tập tin và thư mục trên host cPanel bạn sẽ nhìn thấy 3 phần quan trọng

Tập tin và thư mục: các tệp tin và thư mục được tạo ra trong host

Thanh công cụ: các công cụ dùng để thao tác với tệp tin và thư mục như thêm, sửa, xóa, sao chép, upload…

Bước 2: Để nén một file/folder trên host, bạn chỉ cần ấn chuột phải và chọn Compress

Để giải nén các files . zip/.tar/.gz bạn hãy bấm chuột phải vào files bạn cần thực hiện rồi chọn vào ” Extract ” từ trình Quản lý File ở Control Panel.

Bạn cũng có thể giải nén toàn bộ website của bạn. Chỉ cần vào lại thư mục home (trong trường hợp bạn cần khôi phục lại website từ một bản sao lưu) bằng công cụ Upload File nén ở Control Panel là được!

Với nén và giải nén, bạn sẽ được hỗ trợ 4 loại định dạng là .zip, .tar, chúng tôi .bz2. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng .zip vì nó thân thiện và phổ biến với mọi thiết bị.

File nén dạng sẽ không được hỗ trợ

Hỗ trợ 24/7/365 – “đúng doanh nghiệp – đúng dịch vụ – đúng khả năng”

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, trang thiết bị tối tân cùng tinh thần tận tâm hỗ trợ 24/7/365, TinoHost tự tin cung cấp dịch vụ tên miền, hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chỉ cần để lại thông tin cá nhân của bạn, chuyên viên tư vấn của TinoHost sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho tên miền và hosting. Đừng để công nghệ trở thành rào cản quá trình phát triển công ty bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: Tầng 31, Tòa L2, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí: 1800 6734

Email: [email protected]

Website:www.tinohost.com