Top 6 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Nấu Ăn Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Sách Dạy Nấu Ăn – Tải 47 Ebook Hướng Dẫn Nấu Ăn Pdf Miễn Phí

Hoàng Hải Group (HH) chia sẻ sách dạy nấu ăn miễn phí gồm 47 cuốn ebook hướng dẫn nấu ăn dạng file .pdf tiện cho bạn đọc tải về và sử dụng. Bạn đọc có thể download sách dạy nấu ăn miễn phí. Trước khi tải 47 ebook dạy nấu những món ăn ngon, mời bạn đọc tìm hiểu sách dạy nấu ăn là gì? công thức nấu ăn gồm những yếu tố nào?

Sách dạy nấu ăn là gì?

Một cuốn sách nấu ăn hoặc sách dạy nấu ăn là một tài liệu tham khảo cho đầu bếp có chứa công thức nấu ăn .

Sách dạy nấu ăn có thể được viết bởi các tác giả cá nhân, có thể là đầu bếp, giáo viên nấu ăn hoặc các nhà văn thực phẩm khác; chúng có thể được viết bởi tập thể; hoặc họ có thể ẩn danh. Họ có thể được gửi đến đầu bếp gia đình, đầu bếp nhà hàng chuyên nghiệp, đầu bếp tổ chức hoặc cho các đối tượng chuyên biệt hơn.

Một số sách dạy nấu ăn là mô phạm, với các công thức nấu ăn chi tiết dành cho người mới bắt đầu hoặc những người học nấu các món ăn hoặc món ăn đặc biệt; những thứ khác là những ghi nhớ đơn giản, có thể ghi lại thành phần của một món ăn hoặc thậm chí các phép đo chính xác, nhưng không phải là kỹ thuật chi tiết

Công thức nấu ăn

Công thức nấu ăn là một danh sách các hướng dẫn cho thấy làm thế nào để chuẩn bị và chế biến một món ăn.

Công thức nấu ăn hiện đại thường có một số bộ phận:

Tên của món ăn được thực hiện

Thời gian để thực hiện

Các thành phần cần thiết cùng với số lượng

Các thiết bị cần thiết

Một danh sách các bước cần thực hiện như: sơ chế, nấu, trình bày,…

Số lượng người cho một phần ăn

Công thức nấu ăn từ thời kỳ trước đây thường bao gồm ít thông tin hơn.Công thức nấu ăn cũ thường chỉ nhắc tới các thành phần cần thiết.

11 loại thực phẩm bổ dưỡng, chống lão suy ở người cao tuổi

Sách giới thiệu loại thực phẩm bổ dưỡng giúp chống lão suy ở người cao tuổi. Nội dung sách nếu rõ về các giá trị dinh dưỡng, những tác dụng đối với sức khỏe, các cách dùng; Đặc biệt hơn hết chính là sách còn hướng dẫn bạn những món ăn được chế biến từ loại thực phẩm đó. Một số thực phẩm có thể kể đến như: ngô, tỏi, mật ong, đậu phụ,…

Hướng lấy pass giải nén : Tại đây  

50 món ăn ngon nhất thế giời – Sách dạy nấu ăn

Quyển sách là nơi tổng hợp 50 món ăn ngon nhất thế giới được thu thập và đánh giá bởi CNNGo. George Bernard Shaw từng nói: “Không có tình yêu nào chân thật hơn tình yêu với ẩm thực”. Nhìn lại số lượng khổng lồ các món ăn hiện có trên thế giới thì ông đã đúng.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây 

84 món nhậu độc đáo nhất việt nam

Một quyển sách với tiêu đế hết sức hấp dẫn, chắc chắn sẽ là một độc chiêu dành cho chị em phụ nữ trổ tải khí cánh đàn ông mê mệt với những món nhậu “bén ngót”. Bạn chỉ việc download miễn phí trại kho sách miễn phí của Hoàng Hải Group.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây  

81 món xôi ngon – Ebook dạy nấu ăn

Xôi là món ăn thông dụng được làm từ nguyên liệu chính là gạo nếp; được hấp chính bằng hơi nước, thịnh hành trong nền ẩm thực của nhiều nước châu Á. Quyền sách này tổng hợp hơn 80 món xôi ngon và cách làm hết sức chi tiết chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng làm ra nhiều món xôi ngon cho gia đình.

Hay dùng để đãi khách trong các buổi đám tiệc của gia đình. Một số món ngon độc đáo có thể kế đế như: xôi gấc, xôi vò, xôi hoàng phố, xôi ngũ sắc,…

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Các món ăn chơi: Xôi chè Việt Nam

Lại thêm một quyển sách khá hay về các loại xôi bạn có thể tham khảo; không những thế sách còn đề cặp đến cách làm một số món chè ngon khó cưỡng, như: chè bưởi hạt sen, chè bột lọc, chè môn sáp vàng, chè đậu ván nấu với bột báng,…

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Các món ăn dưỡng sinh – Sách hướng dẫn nấu ăn

Những món ăn dưỡng sinh là những món ăn được dựa trên phương pháp ăn uống và sinh sống thuận theo tự nhiên, lấy triết lý Âm Dương của Đông phương làm nền tảng và lấy hạt cốc (như gạo lức, lúa mì lức…) làm thức ăn chính. Quyển sách tập hợp hơn 50 món ăn dưỡng sinh với các cách chế biến cũng như công dụng mà từng món ăn mang lại.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Cách nấu các món ăn ưa thích của người Nhật

Nước Nhật được biết đến là nơi có một nền ẩm thực khá phong phú và có từ lâu đời. Các món ăn ở nơi đây rất đa dạng và phân hóa rõ rệt theo từng mùa và từ khu vực. Quyển sách này chính là nơi hội tự đa phần những tinh hoa ăn uống của người nhật từ cách pha nước chấm, các cách sơ chế đặc trung cho đến những các chế biến món ăn cầu kỳ và phức tạp.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Các Món Ăn Đặc Sản Miền Nam

Các món ăn đặc sản miền nam của bà Lâm Hoa Phụng – Người Bạc Liêu Minh Hải. Hơn 50 năm qua bà đã tích lũy kinh nghiệm để chế biến thành những món ăn riêng đặc biệt độc đáo: Da heo bó xôi hon nước dừa, Gà nấu cam sành, Gan heo bó củi, Lẩu mắm, Bún nước lèo Bạc Liêu, Gà chưng nước dừa tươi, Cháo rắn, Vịt nấu chanh muối…

“Nghề ăn cũng lắm công phu”… với hơn 100 món ăn đặc sản các loại Miền Nam (tất nhiên còn rất nhiều hơn thế nữa chắc bạn sẽ được hài lòng.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Canh dưỡng sinh – Sách dạy nấu ăn

Quyển sách là thành quả bao nhiêu năm dài nghiên cứu và triển khai các lý luận y hóa học. Nội dung bao gồm việc canh dưỡng sinh khắc chế được tế bào ung thư và các bệnh nan y với những tin tức cập nhật hóa.

Tuy có những điều trái ngược với một số kiến thức y học hiện đại, nhưng những kết quả hữu hiệu thiết thực của nó cũng đã minh chứng cho quý vị vững lòng phần nào.

Đọc xong quyển sách này, bạn sẽ nắm được phần căn bản để làm thế nào bảo vệ sức khỏe một cách tự nhiên. Phần còn lại chỉ là việc bắt tay để tự thực hành mà thôi.

Hướng lấy pass giải nén : Tại đây

Giáo trình thực hành chế biến món ăn

Nấu ăn là một công việc vừa mang tính chất kỹ thuật, vừa mang tính nghệ thuật. Người đầu bếp cần phải có một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn; kỹ năng về lựa chọn thực phẩm, sơ chế, cắt thái, tẩm ướp, chế biến và trình bày trang trí món ăn.

Nhóm tác giả Nguyễn Thị Tuyết và Uông Thị Toan với trên 30 năm làm công tác đào tạo và là chuyên gia nấu ăn đã biên soạn cuốn: Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn nhằm giới thiệu một số kiến thức và quy trình chế biến các món ăn Á – Âu.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Chả giò và các món cuốn

Trong các bữa tiệc gia đình, hay những ngày cũng giỗ ông bà gia tiên, trên mâm cỗ của phần nhiều gia đình đều thấy xuất hiện món chả giò. Vì đây là món ăn đặc trưng rất phổ biến trong thực đơn gia đình và cũng là

món được kể đến trên thực đơn quốc tế trong thời buổi hội nhập văn hoá ẩm thực như hiện nay. Quyển sách với nội dung chi tiết hướng dẫn cách làm những chả giò ngon và hấp dẫn.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

100 món ngon – Ebook hướng dẫn nấu ăn

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

170 Món ăn chay – Sách hướng dẫn nấu ăn

170 món ăn chay là một một quyển sách tập hợp các món ăn chay ngon và bổ dưỡng bạn sẽ có một kho tàng món ăn chay để chế biến. Download ngay tại Link bên dưới của HoangHaiGroup.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Các món chè, bánh truyền thống

Các món ăn ngọt, hay tráng miệng luôn có một sức hút mãnh liệt nào đó với nhiều người. Cuốn sách này tổng hợp đến 99 món chè và bánh ngọt phổ thông, các bước làm và chế biến cũng hết sức đơn giản bạn có thể tự làm ờ nhà.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Dê những món ăn và vị thuốc – Dạy nấu ăn

Thịt dê được biết đến là loại thực phẩm vô cùng dinh dưỡng, đặc biệt một số bộ phần của dê có công dụng tráng dương bỗ thận. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn các cách chế biến thịt dê kết hợp các vị thuốc đông y giúp điều trị nhiều loại bệnh khác nhau.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Cháo với sức khỏe – Sách dạy nấu ăn pdf

Cháo là một món ăn dễ tiêu hóa hấp thụ, bổ ích dưỡng thân là thức ăn của mọi nhà, cũng như là một trợ thủ tốt trong điều dưỡng bệnh.

Quyển sách này giới thiệu tỉ mỉ các mục nguồn gốc phát triển. Các phương pháp ăn cháo giúp bổ trợ đối với bệnh thường gặp. Nội dung quyển sách phong phú thông dụng, dễ hiểu, có thể làm sách tham khảo cho bạn đọc về mặt ăn uống nhằm bảo vệ sức khỏe.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Món ăn đồng quê Việt Nam hấp dẫn dễ nấu

Món ăn đồng quê Việt Nam vô cùng phong phú. Trong phạm vi tập sách này, chúng tôi mới chỉ dừng lại ở một số món phổ biến nhất ở vùng đất phương Nam. Do khả năng có hạn, việc biên soạn không thể tránh được thiếu sót, chúng tôi rất mong được góp ý và phê bình của các bạn.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon

Chắc hẳn, mỗi chúng ta điều biết: Kỹ thuật chế biến món ăn vừa là một khoa học vừa là một nghệ thuật. Món ăn thể hiện nghệ thuật ẩm thực của mỗi vùng miền, mỗi dân tộc.

Hơn nữa, nó còn phản ánh trình độ phát triển và bản sắc văn hóa của mỗi cộng đồng, và để làm được một món ăn ngon, thực tế đòi hỏi những người nội trợ, những nghệ nhân nấu ăn phải có kiến thức, kinh nghiệm, đôi bàn tay tài hoa và óc sáng tạo tinh tế.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Thực đơn dinh dưỡng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi

Nhu cầu về dinh dưỡng ở lứa tuổi 1 – 3 tính theo trọng lượng cơ thể cao hơn so với người lớn. Tuy nhiên, do bộ máy tiêu hóa chưa hoàn chỉnh nên trẻ rất dễ bị rối loạn tiêu hóa nếu nuôi dưỡng không đúng. Còn nếu ăn không đủ, trẻ sẽ bị suy dinh dưỡng.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

50 món ăn Thái – Sách day nấu ăn

Cuốn sách tổng hợp đến 50 món ăn ngon và nỗi tiếng của đất nước Thái Lan. Những món ăn Thái ngày nay vẫn giản dị, có khi chỉ cần làm chừng vài phút nhưng cũng có những món đòi hỏi hàng giờ. Tuy nhiên các món ăn Thái Lan luôn giữ nét sáng tạo độc đáo.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Kỹ thuật chế biến món lẩu, xốt, súp

Để giúp các bạn nội trợ chế biến được các món lẩu, súp, xốt (sauce) ngon, lạ miệng và hấp dẫn, Nhà xuất bản Thanh Niên đã giới thiệu cùng các quý độc giả cuốn sách mang tựa đề: “Kỹ thuật chế biến các món Lẩu – Xốt – Súp”.

Cuốn sách tái bản lần này có bổ sung sửa chữa, hy vọng sẽ góp phần làm cho cuộc sống của mỗi gia đình Việt Nam thêm phong phú, vui vẻ và hạnh phúc.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Nấu ăn gia đình miền Nam – Sách nấu ăn

Ăn uống là cơ sở của sức khỏe, là nhu cầu cần thiết trong đời sống hằng ngày của con người. Và trong đời sống xã hội ngày càng phát triển thì việc ăn no chưa đủ mà phải ăn như thế nào để tư thế và trí óc được phát tiếp tốt, hầu tải tái tạo lại chất xám và sức khỏe để làm việc.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Món ngon việt nam – Sách dạy nấu ăn

Nền ẩm thực nước ta luôn phong phú và đa dạng. Cuốn sách sẽ tổng hợp một số món ăn ngon mang đậm nền ẩm thực nước Việt. Tải ngay sách dạy nấu ăn pdf với đường link bên dưới.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Nấu ăn trong gia đình – ách dạy nấu ăn

Cuốn sách nấu ăn trong gia đình là quyển sách tổng hợp những món ăn đơn giản dễ làm những vẫn cung cấp đầy đủ các chất cũng như hương vị thơm ngon. Với nhiều cách chế biến và nguyên liệu khác nhau chắc chắn sẽ giúp mâm cơm của gia đình bạn thêm phần hấp dẫn.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Những món cơm ngon đặc sắc

Một bát cơm nóng hổi, trắng xốp luôn là một nết đặc trung không thể thiếu trong mỗi mâm cơm gia đình. Với quyển sách “ Những món cơm ngon đặc sắc” chắc chắn sẽ mang đến cho mâm cơm gia đình của bạn thêm phần phong phú và hấp dẫn.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Những món ăn chay nổi tiếng

Ẩm thực là một trong những lĩnh vực mà con người đã bỏ nhiều công sức tìm hiểu, để chọn lọc một chế độ ăn uống hợp lý nhằm phục vụ nhu cầu Sống khỏe.

“Những món ăn chay nổi tiếng” là cảm nang ẩm thực chay hoàn hảo, nó hấp dồn ngay cả những người ôn mặn đã từng cho rằng ăn chay là thiếu dinh dưỡng

Bạn hãy thử thay đổi món mặn mỗi ngày bằng món chay, chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Sách Nấu Ăn Dưỡng Sinh Ohsawa

Cuốn sách này viết theo kinh nghiệm học hỏi từ 25 năm của bà Nguyễn Thị Thu-Ba, gồm các món ăn truyền thống Việt Nam pha chế theo quân bình Âm Dương, ăn đã ngon miệng mà lại còn chữa được bệnh tật.

Các món ăn Dưỡng Sinh để tự chữa bệnh và giữ gìn sức khỏe; nhờ thay đổi cách ăn uống đúng theo luật Âm Dương.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Hướng dẫn nấu ăn 200 món truyền thống

Cuốn sách này chứa đựng hơn 190 cách thức làm các món ăn truyền thống người Việt. Từ các món chiên xào cho đến các món canh hầm ngon và hấp dẫn.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Sổ tay nội trợ: các món lẩu

Trong các đám tiệc, hay các buổi lễ trong thực đơn đãi tiệc ở bất cứ nơi đâu đều sẽ có một món lẩu. Vì sao lại như thế? Do món lẩu là một món trung hòa giữa âm và dương, hay đơn giản là một phần nào đó giúp thực khách no căng bụng hơn.

Đây là một quyển sách về nấu ăn khá hay với nội dung tổng hợp hơn 50 món lẩu ngon thích hợp với nhiều dạng thực đơn khác nhau.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Sổ tay nội trợ: các món cơm – sách dạy nấu ăn pdf

Một bát cơm nóng hổi, trắng xốp luôn là một nết đặc trung không thể thiếu trong mỗi mâm cơm gia đình. Với quyển sách “ Những món cơm ngon đặc sắc” chắc chắn sẽ mang đến cho mâm cơm gia đình của bạn thêm phần phong phú và hấp dẫn.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Sổ tay nội trợ: khéo tay hay làm

“Khéo tay hay làm” là một quyển sách có thể nói là nên có trong mỗi gia đình, quyển sách này với các nội dung như các cách lựa chọn thực phẩm tươi ngon, các bước sơ chế đúng cách từng nhóm thực phẩm, và cả việc chế biến như thế nào là đúng. Download ngay tại đường link bên dưới.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Sách nấu ăn: Cỗ nhà nông – sách nấu ăn hay

“Cỗ Nhà Nông” là cuốn sách giới thiệu công thức nấu 15 món ăn Việt Nam do đầu bếp Nguyễn Mạnh Hùng cùng với nông dân và các nhà khoa học từ các dự án của Trung tâm Nông nghiệp quốc tế Australia (ACIAR) tại Việt Nam lựa chọn, hợp thành. Đây thực sự là những món ăn mộc mạc mà tinh tế, được thiết kế theo cách đơn giản nhất để bất kỳ ai cũng có thể nấu được.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Nấu ăn gia đình miền nam – sách nấu ăn hay

Trong tập sách Nấu ăn gia đình miền Bắc này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số món ăn được sắp thành 25 thực đơn cho các bữa ăn hàng ngày. Tuy rằng các nguyên vật liệu đặc trưng của miền Bắc nhưng có thể thực hiện dễ dàng ở mọi miền đất nước, vì các nguyên liệu này đều được cung cấp ở các chợ.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Món cá – sách hướng dẫn nấu ăn

Cá được biết đến là loại thực phẩm cực kỳ dinh dưỡng, với hàm lượng protein cao ít chất béo. Đặc biệt ở một số loài các chúng còn cung cấp những chất khoáng và vitamin cần thiết cho cơ thể. Với cuốn sách này sẽ mang đến bạn hơn 50 món ăn được chết biến từ cá hết sức dạng giúp bạn làm phong phú thêm cho mâm cơm của gia đình.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Hướng dẫn chế biến món ăn theo tháng

Trước khi bạn ăn, hãy luôn nghĩ về loại thức ăn và lượng thức ăn có trên đĩa của bạn. Bao gồm đồ ăn từ tất cả các nhóm thực phẩm: rau, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, chất đạm nạc, và các sản phẩm từ sữa ít béo.

Quyển Ebook này sẽ giúp bạn biết cách cân bằng được các chất hấp thụ vào cơ thể, lượng calo lo nập vào và đặc biệt có thể lên danh sách thực đơn cho cả tháng.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Các món dân dã thanh mát

Khi bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi, bứt rứt, thiếu sức sổng… đó là lúc cân nghĩ ngay đến việc thanh nhiệt giải độc cho cơ thể.Việc thanh nhiệt giải độc cho cơ thể là rất cân thiết, giúp phòng chống bệnh tật.

Với những thực phẩm dễ tìm, dễ mua như: khổ qua, bí đao, rau má, củ sán, nha đam, râu bắp… được chế biến thành những món ăn dân dã nhưng đậm đà, thanh mát. Bàng phương pháp dinh dưỡng đơn giản, cơ thể bạn được thanh lọc và tái tạo, mang lại cuộc sống vui khỏe, dẻo dai, bền bỉ mỗi ngày.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

60 món gỏi – sách hướng dẫn nấu ăn

Các món gỏi luôn được nhiều người ưa thích và đặc biệt trong các buổi đám tiệc món gỏi luôn là sự lựa chọn số một cho món ăn khai vị. Tải về ngay công thức chế biến 60 món gỏi ngon và hấp dẫn này.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Nấu ăn cho chồng – sách hướng dẫn nấu ăn

Ăn uống đối với người đàn ông rất đơn giản, ít chọn lọc, bữa ăn không cần ngon, ăn no là được; cơm không nhiều, có thức ăn là được. Vậy là, người ta ăn qua loa, ăn tùy tiện, ngày ba bữa cho xong, bởi còn có công việc, sự nghiệp và cần kiếm tiền để nuôi sống gia đình.

Nhưng người đàn ông, sinh ra không phải luôn luôn khỏe mạnh cường tráng, họ cũng cần săn sóc, cũng cần dinh dưỡng. “Độc âm bất sinh, độc dưỡng bất trưởng”, đó là luận điểm khoa học từ lâu của tổ tiên chúng ta về ăn uống.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

60 món tôm – sách dạy nấu ăn cơ bản

Cuốn sách giới thiệu và hướng đẫn bạn công thức 60 món tôm ngon và hấp dẫn. Tải sách miễn phí với đường link bên dưới.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Nấu ăn gia đình – sách dạy nấu ăn cơ bản

Nhưng bữa cơm gia đình với khẩu vị và cách nêm nếm của người miền trung thật đặc biệt, thật tinh tế. Chỉ với những thực phẩm dân dã có sẵn trong vườn nhà, ngiười miền Trung đã chế biến thành những món ăn trong bữa cơm gia đanh đậm đà tình Nghĩa, với hương vị khó quên.

Trong việc biên soạn cuốn sách nhỏ này chúng tôi chỉ mong nhớ lại một phần nhỏ những hương vị của miền quê hương yêu dấu, vì thời gian đã làm phải đi ít nhiều.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

60 món cơm canh – sách dạy nấu ăn cơ bản

Cuốn sách “kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc – 60 món cơm –canh”: hướng dẫn chi tiết các bước công đoạn sơ chế, chế biến. Giúp bạn dễ hiểu và dễ dàng chế biến ra những món cơm- canh ngon.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

60 món cua cá mực – sách dạy nấu ăn cơ bản

Cùng chung với tuyển tập “kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc” chúng tôi xin giới thiệu đến bạn quyển Ebook tổng hợp 60 món ăn ngon từ cua cá mực. Nhưng món hải sản thông dụng và rất thích hợp cho các buổi tiệc.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Nấu ăn cho người già – sách dạy nấu ăn

Tuổi già bắt đầu từ lúc nào? Có người cho rằng về hưu là đã bắt đầu già, điều đó hoàn toàn là ép mình quá sớm vào đội ngũ người già. Vậy là, nam giới 60 tuổi, nữ giới 55 tuổi đã trở thành người già? Những thật sự bạn đã già đâu? Với một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn luôn luôn khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn. Cuốn sách “nấu ăn cho người già” sẽ giúp bạn.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Nấu ăn cho con trẻ – sách dạy nấu ăn

khi trẻ được 6 tháng, thì ngoài sữa mẹ bạn nên cho trẻ ăn dạm thêm một số thực phẩm giúp trẻ dễ dàng hấp thu và phát triển. Với quyển Ebook “ nấu ăn cho con trẻ” sẽ giúp bạn hiểu được tấm quan trọng kho cho trẻ ăn đầy đủ chất, cũng như hướng dẫn cách thức chế biến những món ăn ngon và bổ dưỡng.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Món ăn nhanh cho ngày Picnic

Một chuyến dã ngoại, picnic với gia đình, bạn bè là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng. Để có chuyến picnic hoàn hảo, bạn không chỉ cần chuẩn bị tiền bạc, quần áo, vật dụng cần thiết mà còn cần quan tâm đến vấn đề ăn uống, đảm bảo sức khỏe để vui chơi.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Món ngon chế biến từ chocolate

Chocolate là món “khoái khẩu” của bạn? Bạn muốn làm tặng cho người thân, bạn bè những chiếc bánh chocolate thơm ngon? Bạn muốn dành cho người ấy” những viên kẹo chocolate ngọt ngào trong ngày lễ tình nhân? Hay bạn muốn tự thưởng cho mình ly sinh tố chocolate mát lạnh sau một ngày làm việc mệt mỏi?

Món ngon chế biến từ Chocolate sẽ “bật mí” cho bạn “tất tần tật” cách chế biến từ nguyên liệu chocolate ra những món ăn, thức uống quen thuộc, vô cùng hấp dẫn và dễ thực hiện.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

60 món gà – sách dạy nấu ăn

Tải về ngay! với công thức chế biến 60 mon ăn ngon từ thịt gà. Các cách chế biến đa dạng từ chiên xào cho đến canh, hầm hay một số món đặc biệt như cải, hay lẩu.

Hướng dẫn lấy pass giải nén: Tại đây

Tài liệu dành cho những người thực sự mong muốn nên chúng tôi mã hóa để hạn chế một phần những người không yêu quý nó. Để xem được Link tải về vui lòng nhập Mật Khẩu vào bên dưới: (xem phần hướng dẫn lấy mật khẩu)11 loại thực phẩm bổ dưỡng, chống lão suy ở người cao tuổi:

Dowload trọn bộ sách dạy nấu ăn miễn phí: Tại đây

Hướng lấy pass giải nén : https://hoanghaigroup.com/huongdan

Với 47 Ebook về hướng dẫn nấu ăn chắc chắn sẽ giúp mâm cơm gia đình của bạn trở nên ngon và hấp dẫn hơn.

Nguồn chia sẻ: Hoàng Hải Group (HH)

Cách Làm Món Vịt Nấu Măng Hướng Dẫn Nấu Ăn

Vịt nấu măng là món ăn ngày Tết của người Bắc, với sự kết hợp uyển chuyển của thịt vịt và măng khô, mang lại hương vị đậm đà, khó quên cho món ăn.

Nguyên liệu

– Vịt: ½ con – Măng tre tàu khô: 100g – Bún tàu: 200g – Gừng: 1 củ – Hành lá, ngò rí, tỏi băm, ớt băm – Hành phi, muối, nước mắm – Chanh, rượu trắng – Bột ngọt Ajinomoto – Hạt nêm Ajingon

1. Sơ chế

– Măng khô ngâm 1 đêm, rửa sạch, luộc kĩ, xả nước lạnh, xé nhỏ, ướp với 1 ít hạt nêm Ajingon. Bún tàu ngâm mềm. Gừng gọt vỏ, giã nhuyễn. Hành lá cắt phần đầu trắng, chần sơ, phần lá cắt nhỏ.

– Vịt làm sạch, xát kĩ với gừng giã và rượu trắng, rửa sạch, để ráo. Dùng dao khứa 2 đường song song trên da. Áp chảo phần da cho ra mỡ, cho vào tô, ướp với 1m tỏi băm, 2m bột ngọt Ajinomoto, 2m hạt nêm Ajingon, 1m muối và 1m tiêu, để thấm 1h.

2. Nấu

– Đun sôi 2 lít nước, cho vịt vào hầm với măng khoảng 25 phút, nêm 1m muối, 1M nước mắm và 1M hạt nêm Ajingon. Cho hành phi, hành lá, bún tàu và vài cọng hành chần vào nồi, đợi sôi lại, tắt bếp.

– Làm nước mắm gừng: trộn đều 1/3 chén nước mắm với 2M gừng, 1M đường,1m tỏi, 2m nước cốt chanh và 1m ớt băm.

3. Cách dùng

– Múc vịt nấu măng ra tô, trên để bún tàu, hành lá và hành chần, ăn chung với cơm hoặc bún, chấm thịt vịt với nước mắm gừng.

Mách nhỏ

Xát vịt với gừng giã và rượu trắng để khử mùi hôi của lông vịt.Măng khô phải ngâm nở, luộc chín 2 lần để khử chất độc trong măng, giữ màu sáng và làm nước dùng không bị đen.

Kênh hướng dẫn nấu ăn ngon dành cho các bà nội trợ, nấu ăn, món ngon cuối tuần, mon ngon cuoi tuan, các món ăn ngon, món ngon, mon ngon ngay tet, món ngon dễ làm, các món ăn ngon dễ làm, món ăn ngon, nấu ăn ngon, hướng dẫn nấu ăn, trò chơi nấu ăn, cách nấu bò kho, cách nấu bún bò huế, cách nấu chè bưởi, cách nấu chè hạt sen, cách nấu bún riêu cua, cách nấu thịt đông, cách nấu vịt om sấu

Sách Hướng Dẫn Cách Nấu Ăn Chay Hay

Cuốn sách về đồ chay “Wholefood in Heaven” được viết bởi hai tác giả, đó là David Bailey và Charlotte Bailey. Cuốn sách này là một niềm vui đối với người đọc, là một sự truyền cảm hứng để khám phá sự tinh tế đối với đồ ăn chay. Trong WHIAB, David và Charlotte Bailey đưa đến cho người đọc những công thức, cũng như cảm nhận của bản thân về các món chay tới từ khắp thế giới như Trung Đông, Tây Ban Nha cho đến tận Hawaii. hướng dẫn cách để bắt đầu chế độ ăn chay dễ dàng cho bạn.

Điều kì lạ trong cuốn sách này, đó chính à tác giả nấu các món ăn chay từ những thành phần “không ai ngờ tới” nhưng lại cực kì dễ tiếp cận và thực hiện khi nấu.

Cuốn sách này đã được tặng danh hiệu “BFA” (Ẩm thực Anh Quốc) và là một trong các cuốn sách về đồ ăn chay bán chạy nhất tại Anh.

“Love real food” của tác giả Kathryne Taylor

Love Real Food của Kathryne Taylor là cuốn sách bạn cần phải có trong khu bếp gia đình của mình. Tác giả của blog đồ ăn chay “Cookie và Kate” đã mang đến trong cuốn sách của cô một loạt các món salad, món khai vị và món tráng miệng thuần chay khiến người đọc cảm thấy “thèm thuồng” khi đọc. tìm hiểu ăn nấm chay có tốt không ???

Bên cạnh các công thức đồ chay, cuốn sách còn là cách Kate thể hiện tình yêu của cô đối với các nguyên liệu tươi ngonnhư cà rốt rang, arugula và salad gạo hoang dã.v.v.

Love Real Food đem đến cho người đọc rất nhiều công thức nấu ăn dễ làm, thực dưỡng, và thậm chí còn dễ dàng hơn để thưởng thức.

In my kitchen (trong căn bếp của tôi) của tác giác Deborah Madison

Deborah Madison là một người bán ăn chay từ trước ăn chay trở thành một trào lưu bùng nổ trên toàn thế giới.

Người đầu bếp Mỹ này có một niềm đam mê với các loại rau củ, và đó là những gì In My Kitchen muốn nói tới: “Các món chay thực dưỡng từ rau củ”.

Cuốn sách của Madison đem đến cho chúng ta một khái niệm mới, để người đọc hình dung rau không phải là món ăn phụ, mà là kiệt tác của bữa ăn, “ngôi sao sáng” trên đĩa của bạn. Để từ đó, người đọc có thể tìm thấy cho bản thân vô vàn những công thức tới từ các loại rau củ thực dưỡng nhưng được chế biến tinh tế, đầy cá tính không kém gì các nhà hàng ẩm thực 5* trên thế giới.

Nguồn bài viết: hướng dẫn dung ngo tay trong am thuc chay truyền thống

Trang Hướng Dẫn Nấu Ăn Ngon Tại Nhà.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Cách làm mì Ý sốt bò bằm thơm ngon – Thầy Võ Văn Luận – Giảng viên Trường dạy nấu ăn Netspace. Mỳ Ý sốt bò bằm là món ăn có nguồn gốc từ Châu Âu và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Món ăn này rất bổ dưỡng và nhiều năng lượng và thường được ăn vào bữa sáng. * CÁCH LÀM KHOAI TÂY: – Nguyên liệu: 500g xương bò, 200g thịt bò xay, cần tây, cà rốt, hành tây, tỏi, hành tím, hành tím, lá nguyệt quế, húng tây, húng quế, lá mùi tây, rượu vang đỏ. – Cách làm: Xào rau ngổ cho thơm, cho xương bò vào ninh cùng với thịt bò xay. Thêm 2 lít nước dùng trong 10 đến 12 lửa nhỏ. * Đối tác: – Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace: * Liên hệ Thực phẩm và Hợp tác sản xuất Video: 0934883755 Thầy Thành Key: cách làm mì Ý, mì Ý sốt bò bằm, cách làm mì Ý, cách nấu mì Ý, cách làm mì Ý, cách làm mỳ Ý, cách làm mỳ Ý, cách luộc mỳ Ý, cách làm nước sốt mỳ Ý, cách làm nước sốt mỳ Ý, cách làm mỳ Ý đơn giản, cách nấu mỳ Ý, học nấu ăn, dạy nấu ăn, netspace Trường dạy nấu ăn âm nhạc:..

cách làm mì ý,mì ý sốt bò bằm,cách làm mỳ ý,cách nấu mì ý,cách làm mì spaghetti,cách làm spaghetti,làm mì ý,cách luộc mì ý,cách làm sốt mì ý,cách làm sốt spaghetti,cách làm mì ý đơn giản,nấu mì ý,học nấu ăn,dạy nấu ăn,trường dạy nấu ăn netspace,kỹ năng vào bếp,Spaghetti,cach lam mi y,cach lam my y,cach nau mi y,cach lam mi spaghetti,nau mi y,sot mi y,cach lam sot mi y,spaghetti,mì ý,mỳ ý,công thức mì ý bò bằm,mi y xao thit bo bam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà chúng tôi cung cấp.