Top 10 # Xem Nhiều Nhất Huong Dan Jailbreak Ios 9.2.1 Ipad Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Huong Dan Chi Tiet Jailbreak Ios 9.1

In bản tin

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1 của nhóm Pangu.

Kể từ khi Apple ra mắt fimware 9.1 vào cuối năm 2015, các nhóm hacker không ngừng tìm kiếm lỗ hổng bảo mật của Apple trên phiên bản này nhằm tạo ra một công cụ để jailbreak được nó. Sau khoảng thời gian dài làm viêc không ngừng thì cuối cùng ngóm Pangu đã có thành quả xứng đáng, khi mà trong những ngày đầu tháng 3 họ đã cho ra  đời công cụ pangu  có thể jailbreak được ios 9.1 trên các thiết bị 64bit của Apple như iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 plus, iPhone 6S, iPhone 6S plus, iPad Pro, iPad Air 1 & 2, iPad mini 2-3-4, iPod touch 6.

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1 trên các thiết bị 64bit của Apple.

Chuẩn bị:

– Thiết bị 64bit của Apple đang chạy ios 9.0-9.1.

– Cài itunes mới nhất trên máy tính.

– Backup dữ liệu lên itunes.

– Tắt tìm iPhone trên thiết bị của bạn

– Download phần mềm jailbreak :

* Windows: http://dl.pangu.25pp.com/jb/Pangu9_v1.3.0.exe

* Mac: http://dl.pangu.25pp.com/jb/pangu9_mac_v1.1.0.dmg

Thực hiện:

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1:

Bước 1:

– Cắm cáp kết nối thiết bị của bạn với itunes trên PC.

Bước 2:

– Bật chế độ máy bay trên thiết bị của bạn. ( Cài đặt- bật Airplane Mode).

– Tắt mật khẩu( passcode), touch id.

Bước 3:

– Chọn tiếp “ Already Backup” để tiếp tục quá trình.

– Quá trình bắt đầu jailbreak, lúc này trên thiết bị sẽ xuất hiện 1 icon có ên là Pangu.

– Phần mềm chạy được khoảng 55% máy sẽ tự động tắt máy khởi động lại. Sau khi khởi động lại, lúc này phần mềm sẽ yêu cầu bạn mở khóa và bật chế độ máy bay ( airplane mode) 1 lần nữa.

Xong, vậy là thiết bị đã được jailbreak thành công.

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1 bằng video:

( Tổng hợp).

Jailbreak Ios 9.1 Với Pangu Cho Iphone, Ipad

Chờ đợi khá lâu, cuối cùng cũng đã có jailbreak cho … iOS 9.1 hầu hết chúng ta đang ở phiên bản iOS 9.2.1 và sắp tới ngày 21/03 Apple sẽ phát hành iOS 9.3, chúng ta hi vọng Pangu sẽ cập nhật công cụ jailbreak của họ.

Như thông tin đã đưa, Pangu đã tung ra công cụ jailbreak cho iOS 9.1 và các bạn có thể tải về cho Windows và Mac. (Link tải).

Thật đáng tiếc là jailbreak lần này chỉ áp dụng cho các máy sử dụng chip 64bit như:

iPhone: iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s

iPad: iPad Air 2, iPad Air, iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPad Pro

Riêng iPhone 5 và iPhone 4s không được hỗ trợ.

Trước khi bắt đầu, mời các bạn xem qua phần chuẩn bị:

Sau lưu lại dữ liệu cần thiết trong iPhone/iPad.

Tắt Passcode .

Tắt Touch ID.

Trong quá trình jailbreak gặp lỗi đầy dung lượng, hãy bình tĩnh nhấn bỏ qua đây là thông báo này. Thông báo không ảnh hưởng đến thiết bị.

Tải về Pangu cho Windows và Mac. (Link tải).

Tắt dịch vụ bảo mật:

Ngắt các kết nối mạng bằng cách bật chế độ Air Plane từ Settings hoặc Control Center.

Bắt đầu

Bước 2: Một hộp thoại xuất hiện, nhấn Start để bắt đầu.

Bước 3: Một hộp thoại khác sẽ xuất hiện, lúc này nhấn vào Already Backup.

Bước 4: Pangu Jailbreak sẽ bắt đầu chạy, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại, chờ đợi cho đến khi máy vào màn hình Lock tiến hành mở khoá màn hình vào màn hình Home và bật lại chế độ Air Plane (từ Settings hoặc Control Center).

Bước 5: Pangu Jailbreak sẽ hỏi bạn mở app Pangu trên iPhone/iPad/iPod Touch, tìm và mở nó. Trên màn hình sẽ yêu cầu bạn cho phép ứng dụng truy cập vào Photos, hãy nhấn Accept để Pangu tiếp tục chạy, một hộp thoại sẽ xuất hiện và nhấn chọn OK.

Bước 6: Vậy là xong, máy của bạn sẽ khởi động lại và lúc này biểu tượng Cydia đã xuất hiện trên màn hình. Như vậy là các bạn đã jailbreak iOS 9.1 thành công. Xin chúc mừng.

Nếu có thắc mắc mời các bạn tham gia Cộng đồng chúng tôi trên Facebook để trao đổi & hỗ trợ của AppLife.

Gỡ Jailbreak Ios 9, Xóa Jailbreak Ios 9, Remove Jailbreak Ios 9

Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 5S iOS 9 không tải được App, fix lỗi tải ứng dụng, cài App iOS 9 Thu nhỏ video khi đa nhiệm trên iOS 9 cho iPhone 6, 5s, 5 Download iOS 9, Link tải iOS 9 cho iPhone, iPad Lỗi hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 trên iPhone iPad sau khi lên iOS 9.0.1 ?

Jailbreak iOS nói chung và Jailbreak iOS 9 nói riêng là cách giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận với những ứng dụng mới có trên Cydia. Hầu hết chúng đều rất mới lạ và độc đáo chẳng hạn bạn có thể đổi màu tin nhắn iPhone bằng tweak Convos, Reset iPhone như Windows bằng SwitchSpring hay xem thời tiết iPhone ngay trên màn hình chính bằng Tweak Forecast…

HƯỚNG DẪN GỠ BỎ, XÓA JAILBREAK IOS 9 CHO IPHONE IPAD Cách gỡ Jailbreak iOS 9, xóa Jailbreak iOS 9, Remove Jailbreak iOS 9 1. Tải và cài đặt Cydia Impactor

Tuy nhiên vì sợ những rủi ro ập tới trong quá trình sử dụng hay đơn giản chỉ là muốn đặt lại thiết bị, khôi phục máy về cài đặt ban đầu mà người dùng có thể sẽ phải xóa Jailbreak trên thiết bị của mình.

Để gỡ Jailbreak iOS 9 ta có thể sử dụng Cydia Impactor có trên kho ứng dụng Cydia, việc này giúp bạn nhanh chóng xóa Jailbreak iOS 9 hay Remove Jailbreak iOS 9 mà không cần phải sử dụng các công cụ phức tạp khác.

2. Sử dụng Impactor xóa Jailbreak iOS 9

Trên Cydia bạn tìm “Cydia Impactor” sau đó tiến hành cài đặt chúng cho thiết bị của mình, ở đây do tôi đã sử dụng Cydia Impactor trước đó rồi nên tôi chọn Điều chỉnh sau đó chọn Cài đặt.

Hướng dẫn gỡ Jailbreak iOS 9 không cần máy tính

Từ màn hình chính khởi chạy Cydia Impactor nhấn “Delete all data and unjailbreak device” (1) chọn Delete All (2) để tiến hành xóa Jailbreak iOS 9 cho iPhone của mình.

Cách xóa Jailbreak iOS 9 không cần PC, Laptop

Sau đó iPhone hoặc iPad sẽ khởi động lại nhiều lần để hoàn tất quá trình xóa Jailbreak iOS 9 ra khỏi thiết bị của mình. Quá trình này mất chừng khoảng vài phút là hoàn tất.

https://9mobi.vn/xoa-jailbreak-ios-9-go-jailbreak-ios-9-remove-jailbreak-ios-9-3552n.aspx hiện tại cách này đang trong quá trình thử nghiệm, khi thực hiện không được người dùng nên dừng lại và chờ thêm một khoảng thời gian nữa để công cụ hoàn thiện.

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 9.2

Đã khá lâu từ ngày phiên bản iOS 9.1 được jailbreak (Jb) thành công, nhóm Pangu vừa tiếp tục tung ra công cụ jailbreak cho các phiên bản iOS từ 9.2-9.3.3. Động thái này cũng giúp Pangu vượt mặt đối thủ lớn nhất là Taig và thể hiện vị thế độc tôn trong việc “chế tạo” công cụ “phá rào” của Apple.

Đây là bước ngoặt lớn khi lần đầu tiên có một công cụ jailbreak được cả những phiên bản iOS cao nhất, bất chấp việc iOS 10 chưa phát hành chính thức. Trước đó, hầu hết người dùng phải đợi công cụ jailbreak trong khi phiên bản hệ điều hành đã ra mắt từ khá lâu. Công cụ này sẽ giúp người dùng iOS tùy biến thiết bị sâu như với các máy chạy Android. Đồng thời, nó còn “cứu rỗi” khá đông người dùng iPhone lock ở Việt Nam vì có thể sửa hoàn toàn các lỗi trên iPhone lock.

Lưu ý: Chỉ có các thiết bị dùng chip 64-bits mới được công cụ này hỗ trợ, bao gồm các loại iPhone: 5S, 6/6 Plus, 6S/6S Plus, SE và các mẫu iPad như: Mini 2, Mini 3, Mini 4, Air, Air 2, Pro, sau cùng là iPod Touch 6G.

Các bước chuẩn bị trước khi Jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3

– Đầu tiên kiểm tra xem thiết bị có tên trong danh sách được hỗ trợ jailbreak hay không (Lưu ý bên trên).

– Thiết bị phải đang cài sẵn phiên bản iOS 9.2 – 9.3.3.

– Cáp kết nối với máy tính (Hiện nay mới chỉ có phiên bản chạy trên máy tính Windows).

– Driver kết nối giữa máy tính và điện thoại. Bạn có thể tải về từ: http://www.apple.com/itunes/download/

- Sao lưu thiết bị của bạn trước khi thực hiện.

- Cần có iTunes trên máy tính của bạn và thiết bị phải được sạc đầy pin.

Nhấn vào biểu tượng PP Suite như trong hình dưới để cài đặt ứng dụng PP trên iPhone.

Bước 2: Sau khi đã xuất hiện icon PP Suite trên màn hình iPhone. Trên iPhone truy cập vào Cài đặt – Cài đặt chung – Cấu hình và chọn cái nào có tiếng Trung thì nhấn vào Tin cậy cấu hình nhà phát triển.

Bước 3: Mở ứng dụng PP Suite trên iPhone.

Bước 4: Khi mở ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo không? Chọn

OK

.

Bước 5:

Tiếp theo nhấn vào nút tròn ở giữa màn hình để bắt đầu quá trình jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3.

Bước 6: Sau khi nhận được thông báo jailbreak thành công, bạn hãy chờ khoảng 1 phút để PP Suite cài đặt Cydia, vì thế không thao tác gì trên điện thoại lúc này.

Bước 7: Sau khi thiết bị tự khởi động lại, mở công cụ jailbreak PP Suite một lần nữa để kiểm tra tình trạng jailbreak có thành công hay không.

Nếu màn hình thiết bị hiển thị thông tin như trong hình này tức là đã jailbreak thành công.

Lưu ý:

– Hiện máy chủ của Pangu đang quá tải nên quá trình download Cydia ở bước cuối cùng có thể phải đợi vài tiếng, mọi thao tác trên điện thoại vẫn có thể sử dụng bình thường.

– Hiện mới chỉ có phiên bản tiếng Trung. Nếu khó hiểu bạn nên dùng Chrome hoặc Cốc Cốc để dịch cho dễ hiểu hơn.

- Phiên bản jailbreak này không chính thức, vì thế Cydia sẽ bị mất nếu bạn khởi động lại máy. Muốn cài đặt lại chỉ cần mở ứng dụng PP Suite trên iPhone và nhấn jaibreak 1 lần nữa (bước 5).

– Nếu bạn crash khi mở Cydia thì cũng làm lại như bước 5.