Top 6 # Xem Nhiều Nhất Huong Dan Jailbreak Ios 7.1 Ipad 2 Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Huong Dan Chi Tiet Jailbreak Ios 9.1

In bản tin

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1 của nhóm Pangu.

Kể từ khi Apple ra mắt fimware 9.1 vào cuối năm 2015, các nhóm hacker không ngừng tìm kiếm lỗ hổng bảo mật của Apple trên phiên bản này nhằm tạo ra một công cụ để jailbreak được nó. Sau khoảng thời gian dài làm viêc không ngừng thì cuối cùng ngóm Pangu đã có thành quả xứng đáng, khi mà trong những ngày đầu tháng 3 họ đã cho ra  đời công cụ pangu  có thể jailbreak được ios 9.1 trên các thiết bị 64bit của Apple như iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 plus, iPhone 6S, iPhone 6S plus, iPad Pro, iPad Air 1 & 2, iPad mini 2-3-4, iPod touch 6.

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1 trên các thiết bị 64bit của Apple.

Chuẩn bị:

– Thiết bị 64bit của Apple đang chạy ios 9.0-9.1.

– Cài itunes mới nhất trên máy tính.

– Backup dữ liệu lên itunes.

– Tắt tìm iPhone trên thiết bị của bạn

– Download phần mềm jailbreak :

* Windows: http://dl.pangu.25pp.com/jb/Pangu9_v1.3.0.exe

* Mac: http://dl.pangu.25pp.com/jb/pangu9_mac_v1.1.0.dmg

Thực hiện:

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1:

Bước 1:

– Cắm cáp kết nối thiết bị của bạn với itunes trên PC.

Bước 2:

– Bật chế độ máy bay trên thiết bị của bạn. ( Cài đặt- bật Airplane Mode).

– Tắt mật khẩu( passcode), touch id.

Bước 3:

– Chọn tiếp “ Already Backup” để tiếp tục quá trình.

– Quá trình bắt đầu jailbreak, lúc này trên thiết bị sẽ xuất hiện 1 icon có ên là Pangu.

– Phần mềm chạy được khoảng 55% máy sẽ tự động tắt máy khởi động lại. Sau khi khởi động lại, lúc này phần mềm sẽ yêu cầu bạn mở khóa và bật chế độ máy bay ( airplane mode) 1 lần nữa.

Xong, vậy là thiết bị đã được jailbreak thành công.

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1 bằng video:

( Tổng hợp).

Huong Dan Cai Theme Io7 Cho 3Gs

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2404 của chúng tôi ).

Notice: Only variables should be passed by reference trong caidm_display_preprocess_page() (dòng 133 của chúng tôi ).

5 Tháng Giêng 2014 … Iphone 3gs ios 6.0.1 sử dụng theme ios7. hieu dang …. Hướng dẫn cài đặt FW cho iphone by kienhoang1993 2,513 views; 3:52. Watch Later…Iphone 3gs ios 6.0.1 sử dụng theme ios7 – YouTube Xem tiếp

Với sự ra đời của iOS 7, Apple đã tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới cho hệ điều hành dành cho thiết bị di động của họ. Có lẽ đây sẽ là thay đổi lớn nhất từ trước đến nay của hệ điều hành iOS. Trong khi nhiều nhà phát triển đã tiếp cận với iOS 7 beta từ sớm thì cộng đồng jailbreak vẫn gặp khá nhiều khó khăn để có thể trải nghiệm tính năng của hệ điều hành mới này trên thiết bị chạy iOS 6 đã jailbreak. Dó đó, bài viết này sẽ tổng hợp tất cả bước cần thiết để có được trải nghiệm iOS 7 trên thiết bị chạy iOS 6 trước khi iOS 7 chính thức ra mắt.

Cài đặt giao diện iOS 7

Để cài đặc giao diện iOS 7, bạn cần cài đặt ứng dụng Sau khi tải về và cài đặt bộ theme thì bạn có đầy đủ theme của iOS 7 gồm có iOS 7 icon, màn hình chờ, cài đặt, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, trình duyệt Safari và ghi chú …v.v . Mở Winterboard . Đây là một ứng dụng cài đặt theme miễn phí trên Cydia. Sau khi cài đặt thành công Winterboard, vào Cydia tìm và download theme Winterboard “iOS 7 Theme” của pw5a29. thì tất cả theme bắt đầu với chữ iOS 7 sẽ hiển thị như hình bên dưới.

Hình ảnh Winterboard khi chọn tất cả các theme iOS 7.

Sau khi kích hoạt tất cả các theme của iOS 7, Winterboard sẽ thông báo yêu cầu trở về màn hình chính. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy kết quả như hình bên dưới.

Hình ảnh Notification Center khi kích hoạt và không kích hoạt iOS 7 Blur theme.

Cài đặt Font

Việc cài đặt Font cũng khá đơn giản. Đầu tiên, tìm và cài đặt gói “iOS 7 Font” trên Cydia. Sau đó ứng dụng BytaFont sẽ được cài đặt tự động. Kích hoạt BytaFont từ màn hình chính. Chọn thẻ Basic sau đó chọn “iOS 7” và kích hoạt. Kết quả như hình bên dưới.

Hình ảnh Color Keyboard khi cài đặt và kết quả.

Cài đặt bảng điều khiển mới và bảng thông báo cập nhật mới

Hiện tại chưa có ứng dụng nào cung cấp đầy đủ tính năng của bảng thông báo (Notification Center) iOS 7. Nên để có được đầy đủ tính năng cũng như giao diện của Notification Center iOS 6 cần cài đặt các ứng dụng bên dưới . Đây là ứng dụng của ModMyi, sau khi cài đặt sẽ thêm vào Notification Center các nút bật tắt nhanh các chức năng của thiết bị.

1. NCSettings

2. BlurriedNCBackground Đây là một ứng dụng khác của ModMyi, sau khi cài đặt sẽ cho nền của Notification Center trở nên trong suốt như trên iOS 7 thật.

Hình ảnh kích hoạt DeepEnd .

Giao diện đa nhiệm với CardSwitcher.

Cài đặt iOS 7 Style Folder

Trong iOS 7, một folder khi được mở sẽ được mở gần như toàn màn hình, hơn nữa có thể có nhiều trang. Điều này không có gì mới lạ với đối với những ai đã từng sử dụng FolderEnhancer trên Cydia. Ứng dụng này cũng cho phép tạo một folder mới trong một folder, mở một folder nhiều trang.

Cài đặt Dynamic Wallpapers

Để tạo hiệu ứng Wallpapers động, bạn có thể cài đặt ứng dụng Bubbles Pro LivePaper trên Cydia với giá $0.99. Tìm trên Cydia để download và cài đặt.

Hình ảnh wallpapers sau khi cài đặt và kích hoạt LivePaper.

Trong iOS 7 thì biểu đồng hồ hiển thị giờ hiện tại và nó là một hình động. Để có biểu tượng đồng hồ kiểu này bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng LiveClock trên Cydia của Ryan Petrich. Live Clock Icon biểu tượng đồng hồ động

Hình ảnh cho LiveClock.

iOS 7 Calculator Theme Hình ảnh của Calculator.

Nếu bạn muốn có một Calculator giống như trên iOS 7 thì hãy download và cài đặt “iOS 7 Calculator Theme” của BigBoss trên Cydia. Sau khi cài đặt xong thì vào Winterboard để kích hoạt. Sau khi kích hoạt xong Calcutor của bạn sẽ như hình dưới.

5 Tháng Giêng 2014 … Iphone 3gs ios 6.0.1 sử dụng theme ios7. hieu dang …. Hướng dẫn cài đặt FW cho iphone by kienhoang1993 2,513 views; 3:52. Watch Later

18 Tháng 2 2014 … Winterboard – cài theme cho các máy iOS đã Jailbreak – AppStoreVn … Hướngdẫn đổi Logo mạng cho các máy iPhone/iPad – AppStoreVn by AppStore. … Phần mềm trên Cydia hay cho IOS7 sau khi Jailbreak by Dong Vu …

Hướng dẫn Cài THEME , FONT , khaBOARD , Bite SMS , Banner , Zeppelin , SBSetting cho Iphone 3gs-4-4s-5 – Ipad IOS 5x – 6x. 8 Tháng 2 2013 lúc 7:22.

ʚɞ Share Iphone Themes Cute ʚɞ Facebook

Page share theme free cho 3G/ 3GS – 4/4S – 5 – IPAD cực cute. Theme mình …HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI THEME ♥ Có 3 cách cài theme cho iphone – ipad ,mình xin. Ghi Chú2… Hình ảnh: Lò mò làm thêm 1 cái cho iphone5 ios7 nữa hú la <.

Chia sẻ Theme iOS 7 – from Cydia Tinhte.vn

16 Tháng Giêng 2014 … Jaku là bộ theme thanh lịch và phức hợp cho iPhone. Phiên bản dành … Cho xin cái font đi bạn 😀 , thanks. … 1. 0bscure 7. Themes mang phong cách Black & White.…. Tag: ios 7, ios7, theme, cydia, giao diện, đổi giao diện …

Cài iOS 7 không chính thức cho iPhone 3G đã jailbreak – Ứng dụng …

1 Tháng Giêng 2014 … iPhone 3GS và iPod touch gen 3, gen 4 không được hỗ trợ cài đặt giao … Đó chỉ là một theme mô phỏng iOS 7 nhưng được tích hợp nhiều tính … Hiện tại, website của Whited00r đã cung cấp đầy đủ hướng dẫn để cài … mình vừa cài xong, không nặng đâu, thực chất nó là ios 3.1.3 mang giao diện ios7 thôi.

Điều bạn cần làm để có được giao diện như trong hình bên trên là vào source Cydia ApplerVN: chúng tôi cài đặt 2 gói iOS 7 Theme và iOS 7 Lockscreen Theme miễn phí. Lưu ý đây là dạng Theme WinterBoard, …

Thay đổi giao diện iOS với Theme chúng tôi Tinhte.vn

Phần 2: Hướng dẫn cài đặt:​. 1 – Lưu ý. Để hiển thị bộ theme được trọn vẹn nhất, sau khi download về các bạn dùng iToools chép vô đường dẫn: /var/stash/Theme.***. Sau đó vào trong winterboard tiến hành sắp xếp thứ tự các theme cần kích hoạt để sử dụng như sau: … Nếu bạn đang sài 1 trong 2 bản day hoặc night thì trên đường dẫn kia chỗ boss.theme phải thay bằng boss.day.mod.theme hoặc boss.night.mod.theme nha. ….. Bàn phím gọi cho iphone 5/s ios7.

Jailbreak Ios 7.1.1/7.1.2 With Pangu 1.1 + Step By Step Procedure

JAILBREAK iOS 7.1.1/7.1.2 with PANGU 1.1,  isn’t it a  good news for the jailbreak community, well, the Chinese Pangu team of hackers has rolled out the new iOS 7.1.2 untethered jailbreak with the release of Pangu 1.1 update for Windows and Mac.

STEP BY STEP PROCESS TO JAILBREAK iOS 7.1.1/7.1.2 with PANGU 1.1 is explained below:

Pangu 1.1 also brings bug-fixes and performance optimisations over the earlier jailbreak tool and supports the following iOS devices: iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPod touch 5th gen, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad mini and iPad mini with Retina Display.

Interested users can follow the step-by-step guide below to jailbreak iOS 7.1.1/7.1.2 untethered using Pangu for Windows and Mac.

Pre-requisites

Ensure your iOS device is listed in the jailbreak compatibility section before you proceed.

Back up important data on your device via iTunes.

Ensure the latest version of iTunes (download here) is installed on your computer.

How to Jailbreak iOS 7.1.1/7.1.2 Untethered with Pangu 1.1 for Windows and Mac

Step 1: Download Pangu 1.1 for Windows and Pangu 1.1 for Mac.

Step 2: Connect your device running iOS 7.1.x (iOS 7.1 through iOS 7.1.2) to your computer via USB cable.

Step 6: Let the jailbreak process begin after you have set the specified date.

Step 7: Wait for the prompt wherein the Pangu setup asks you to open the app icon on the device’s Home screen. Now, tap the Pangu icon to launch Pangu app and then hit Continue button.

Step 8: Let the jailbreak process continue and then you will get a prompt to unlock your device once it reboots.

Step 9: Wait until the jailbreak completes and then the Cydia icon will appear on your device’s Home screen.

You have now successfully jailbroken your iOS device running iOS 7.1.x on Windows/Mac.

For further assistance, check out the video tutorials below:

For Windows:

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=XWQuxo9S0Yk?feature=player_embedded]

For MAC:

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=i7bd0s8qzcU?feature=player_embedded]

 SOURCES: Redmond pie

Jailbreak Ios 10 / 10.2 / 10.1.1 On Iphone 7, Plus, 6S, Ipad Pro Using Yalu

Jailbreak update: Yalu iOS 10, iOS 10.2, iOS 10.1.1 jailbreak is out. It works on iPhone 7, 7 Plus on 10.1.1, and iPhone 6s, 6s Plus, iPhone SE, iPad Pro and all other 64-bit devices on iOS 10.2 firmware. 32-bit iOS devices such as the iPhone 5, 5c, 4s, 32-bit iPad and iPod touch devices are not supported at all.

To get started with jailbreaking your compatible device on iOS 10.1.1 or iOS 10.2, depending on the kind of iPhone or iPad you have, follow our detailed guides below. We will keep updating this with more guides, tips, fixes etc so keep checking back regularly for updates.

Since the release of iOS 9.3.3 Pangu jailbreak back in July this year, there has been no jailbreak available to public. Of course, there has been a lot of firmware updates released by Apple between then and now, and there has been a lot of jailbreak teases here are there by a lot of hackers.

After Apple unveiled and released the first iOS 10 beta at WWDC back in June, well known developer and hacker iH8sn0w was first to demo a jailbreak for it. Later, even Pangu Team joined in the fun by demoing there own version of iOS 10 jailbreak at MOSEC 2016. Luca Tedesco showed of a jailbreak on iOS 10 beta 8 as well. However all these were demoed on beta versions of iOS 10, and it would be reasonable to believe that Apple may have patched up all those vulnerabilities in the final release that these parties were exploiting in the beta releases.

Once final version of iOS 10 was out in the form of iOS 10.0.1 in September, Luca was first to demo a jailbreak for it. He was also the first to jailbreak iPhone 7 running on iOS 10.0.1. But since Luca here was using exploits meant for his private research purposes only, these jailbreaks never saw the light of day for public.

After Apple dropped iOS 10.0.2, followed by 10.0.3, as quick bug fix updates, Zerodium made things interesting by offering $1.5 million bounty for a remote iOS 10 jailbreak.

Towards end of October, Apple released final version of iOS 10.1, bringing some new features, more bug fixes, as well as security patches. A developer who goes by the name of ijapija00 managed to successfully jailbreak iOS 10.1 on iPhone 7. He claimed his jailbreak worked on iOS 10.1.1 as well.

iOS 10.1 was quickly followed by iOS 10.1.1 update. Luca was first to show off iOS 10.1.1 jailbreak on an iPhone 7 using one of his private exploits.

After rigorous testing, in mid December, Apple dropped iOS 10.2 final version to the public. While iOS 10.2 brought many new features, it also patched a ton of bugs, killing a lot of the exploits which were used by hackers to demo their jailbreaks on initial versions of iOS 10.

Apple’s security document for iOS 10.2 confirmed that the company also patched a Project Zero exploit found by Google team in iOS 10.1.1. Once this was confirmed, one of the hackers from Google’s Chromium team made the exploit public as they no longer needed it. Luca Todesco then took it to himself and packed it into a full iOS 10.1.1 jailbreak solution for public and called it Mach_Portal + Yalu jailbreak. This jailbreak was made available towards the very end of year 2016 and worked even on latest iPhone 7 and iPhone 7 Plus.

While Apple has now released iOS 10.2.1 to public, with iOS 10.3 available as a beta, but since iOS 10.2 is still being signed, those wanting to jailbreak their compatible devices can do so by downgrading to 10.2 while Apple is still signing the firmware. Our guide on how to downgrade can be found here: How To Downgrade iOS 10.2.1 To iOS 10.2, And Why You May Want To.

For tutorials on how to jailbreak iOS 10.2-10.1.1, follow the links at the top of this post.

Update x1: Apple has stopped signing iOS 10.2 firmware, making iOS 10.2.1 to 10.2 downgrade almost impossible.

You may also like to check out:

Jailbreak iOS 10.2.1 / 10.3 For iPhone And iPad [Latest Status Update]

Download iOS 10.2.1 Final Version IPSW Links For iPhone And iPad

Download iOS 10, 10.2.1, 10.3 Beta Links & Install On iPhone 7, 6s, 6, Plus, SE, 5s, 5c, 5, iPad, iPod [Tutorial]

You can follow us on Twitter, add us to your circle on Google+ or like our Facebook page to keep yourself updated on all the latest from Microsoft, Google, Apple and the Web.

Related Stories

Like this post on Facebook