Top 11 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Học Pimsleur English Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Pimsleur English: Phương Pháp Học Tiếng Anh Kinh Điển (Full Ebook +Audio)

Hôm nay chúng tôi chia sẻ đến các bạn giáo trình học tiếng anh của tiến sĩ Pimsleur, một phương pháp nổi tiếng trên toàn thế giới được áp dụng hầu hết ở tất cả các quốc gia có mong muốn được học tiếng anh một cách nhanh và hiệu quả. Ở Việt Nam tài liệu này có tên gọi ” Pimsleur English for Vietnamese” đây được xem là một “Phương pháp học tiếng anh kinh điển”, trong đó tư tưởng chính của phương pháp này hướng tới việc giúp bạn học tiếng Anh không tốn nhiều công sức, thời gian. Cũng giống như trẻ em học tiếng mẹ đẻ – chắc bạn đã thấy con bạn học nói thế nào thì việc bạn học nói tiếng Anh theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur cũng vậy; nhờ theo phương pháp này, bạn có thể học tiếng Anh với Pimsleur English mà không phải cầm 1 cuốn sách nào cả.

Pimsleur English càng phát huy tác dụng trong việc học tiếng Anh với công nghệ hiện đại ngày nay, một chiếc điện thoại có bộ nhớ vài chục MB hay chiếc USB kèm theo chức năng nghe nhạc hoặc 1 chiếc IPod dễ dàng giúp bạn thực hiện việc học nói tiếng Anh với Pimsleur English bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu!

Bạn sẽ thành công vì chương trình Pimsleur English đảm bảo rằng bạn học từ vựng và ngữ pháp chính xác và dễ dàng qua các tình huống giao tiếp hàng ngày mà không cần phải lặp đi lặp lại 1 cách vô ý thức. Pimsleur English là 1 chương trình ngoại ngữ duy nhất bao gồm quá trình rèn luyện trí nhớ đặc biệt có bản quyền của tác giả. Quá trình này đảm bảo cho bạn luôn ghi nhớ những gì bạn đã học trong Pimsleur English.

Chúng ta tìm hiểu thêm vềPimsleur Approach: Phương pháp tiếp cận ngôn ngữ nổi tiếng thế giới

Pimsleur Approach là phương pháp học ngoại ngữ dựa trên việc nghe. Được phát triển bởi tiến sĩ Paul Pimsleur, phương pháp đề cao sự chủ động trong việc học hơn là học vẹt. Xuyên suốt các bài học, người nghe lặp lại các từ, cụm từ được nói bởi người bản ngữ và sau đó tự mình xây dựng nên những cụm từ mới dựa trên những điều đã học. Trong khi nghe các cụm từ mới, người nghe cũng được yêu cầu lặp lại các cụm từ đã nghe trước đó và nói ra các cụm từ đã học được lặp lại trong suốt chương trình học.

Phương pháp Pimsleur chú trọng đến việc nói và đọc. Hai kỹ năng này được mài giũa qua những bài học kéo dài 30 phút. Bài học được xem là hoàn tất nếu người nghe hiểu được 80% nội dung. Trong các bài học, học viên được nghe những người bản ngữ hướng dẫn, có cả người nói tiếng mẹ đẻ của học viên và người bản ngữ của ngôn ngữ đang học. Phương pháp Pimsleur trở thành một xuất phát điểm lý tưởng cho những ai mới bắt đầu làm quen với ngoại ngữ.

(Bộ tài liệu gồm ebook+ 17VCD nghe – hơi nặng) trên 900MB

Hướng Dẫn Học Phương Pháp Pimsleur 2022

Pimsleur English Course là chương trình giảng dạy tiếng Anh theo cách tự nhiên, tập trung vào đối tượng là những người mới bắt đầu học tiếng Anh, những người mất căn bản (mất gốc), hay đã ngừng học tiếng Anh trong khoảng thời gian dài. ​

BẢN HƯỚNG DẪN HỌC PHƯƠNG PHÁP PIMSLEUR ” Tiếng Anh cho người mới bắt đầu. “

Pimsleur sẽ giúp người học làm quen với các phát âm cơ bản trong tiếng Anh, nắm vựng & sử dụng tốt tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp quen thuộc trong cuộc sống, bổ sung 3000 từ vựng thông dụng nhất để giúp người học có thể tiếp cận phương pháp Effortless English dễ dàng hơn.

1. Những người mới bắt đầu học tiếng Anh

2. Những người đã học tiếng Anh nhưng yếu toàn toàn cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

3. Vốn từ vựng yếu kém (1000 từ)

Hình ảnh bộ phương pháp Pimsleur (tiếng Anh cho người mới bắt đầu). Xem thông tin chi tiết bộ tài liệu Tại đây.

Bao gồm 21 bài luyện phát âm từ căn bản.

Dạng tài liệu: gồm 21 file MP3 tương ứng với 21 bài luyện phát âm, luyện đọc khác nhau + 1 file Ebook nội dung chi tiết. (Người học có thể in file này ra để học nếu cần thiết).

1. Thời gian học: Từ 45 – 60 ngày

2. Mục tiêu người học cần hoàn thành:

– Mục tiêu 2: Bổ sung 3,000 từ vựng căn bản dùng trong giao tiếp; cải thiện và trau dồi kiến thức phát âm tiếng Anh.

– Mục tiêu 3: Hoàn thành 30-40 bài hát trên Ứng dụng học tiếng Anh qua Âm nhạc VOCA Music.

1. Mỗi ngày người học dành 45 – 60 phút để học 1 bài tập đọc + 1 bài giao tiếp.

2. Nhiệm vụ của người học là lắng nghe & làm theo người hướng dẫn trong mỗi bài học.

– Bước 1: Người học vào website: chúng tôi (Hệ thống học tiếng Anh thông minh) tạo cho mình một tài khoản.

VIDEO giới thiệu tổng quan Hệ thống học thông minh chúng tôi ( Nguồn: Youtube.com)

– Bước 2: Vào mục THƯ VIỆN & lựa chọn 3 khóa học sau:

+ Bộ từ vựng thứ 2 có tên 4000 Essential English Words in Stories : Bộ từ vựng theo câu chuyện với 4000 từ vựng có tần suất xuất hiện thường xuyên trong các giáo trình học tiếng Anh với nhiều cấp độ, 3000 Essential Words in Stories là một trong số ít những bộ từ vựng toàn diện giúp bạn dễ dàng chinh phục mục tiêu Anh ngữ ở nhiều hoàn cảnh khác nhau (tiếng Anh trên trường, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật,..).

+ Khóa học phát âm chuẩn VOCA Pronunciation : Đây là khóa phát âm tiếng Anh trực tuyến được thiết kế tỉ mĩ giúp bạn không chỉ nắm vững các kiến thức về lý thuyết phát âm mà mỗi bài học còn giúp bạn rèn luyện khả năng phát âm với các bài tập thực hành, bài kiểm tra đánh giá. Hoàn thành khóa học này là nền tảng vững chắc cho bạn phát triển các kỹ năng nói và phản xạ ở các giai đoạn học sau này.

MỤC TIÊU 3: Hoàn thành 30-40 bài hát trên Ứng dụng học tiếng Anh qua Âm nhạc VOCA Music.

VOCA Music là một ứng dụng rất phù hợp cho những ai mới bắt đầu luyện Nghe hay Nói tiếng Anh. Ứng dụng này không phải là ứng dụng nghe nhạc đơn thuần, VOCA Music có 1 qui trình học rõ ràng và khoa học sẽ giúp người học bổ sung vốn từ vựng, tăng cường khả năng Nghe và Phát Âm. Bạn có thể tìm hiểu phương pháp học của ứng dụng này ở Video bên dưới:

Tìm hiểu phương pháp VOCA Music. (Nguồn: chúng tôi

– Nếu bạn học trên Máy tính/Laptop: vào website chúng tôi hoặc chúng tôi tạo một tài khoản và bắt đầu học.

– Nếu bạn học trên SMARTPHONE (Điện thoại thông minh), hoặc TABLET (Máy tính bảng): Cài đặt ứng dụng VOCA Music theo hướng dẫn sau.

Lưu ý: Người học được quyền lựa chọn bài hát ngẫu nhiên, tùy theo sở thích Âm nhạc của mình. Tải ứng dụng và học bất cứ khi nào bạn có thời gian hoặc khi muốn Thư giãn, Học và nghe lại bài hát nhiều lần vì đây là phương pháp Deep learning (Học sâu) tốt nhất. Luôn chủ động phát âm theo ca sĩ (ban nhạc), đừng bận tâm bạn hát hay, dỡ.

Khi chuyển từ Pimsleur lên , người học buộc phải làm quen với môi trường tiếng Anh 100%, các bài học không còn theo dạng song ngữ như phương pháp Pimsleur nữa. Chính vì vậy, ở giai đoạn khởi đầu này đòi hỏi người học phải xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc với 3 yếu tố: Từ vựng, Phát âm, Giao tiếp thông dụng. Trong 3 yếu tố đó, yếu tố Từ vựng đóng vai trò then chốt giúp người học tự tin và dễ dàng hơn ở giai đoạn sau.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về số lượng từ vựng mục tiêu nêu trên, đây là con số đã được kiểm chứng qua nhiều người học khác nhau, thậm chí nếu bạn là một người rất yếu kém hay chỉ mới bắt đầu, với cách học trên bạn hoàn toàn có thể hoàn thành mục tiêu của mình. Rất dễ dàng!

Ban ngày (Lúc đi làm, hoặc đi học): Học một bài hát trên Ứng dụng VOCA Music.

Để khai thác được hết mỗi bài học, bạn hãy chọn 1 nơi yên tĩnh để bạn có thể tập nói mà không bị gián đoạn và chọn khoảng thời gian trong ngày để đầu óc của bạn được tỉnh táo nhất và có thể bạn ít mệt mỏi nhất.

Mỗi bài học kéo dài chưa đến 30 phút là khoảng thời gian các chuyên gia về sư phạm cho rằng thích hợp nhất đối với nhiệm vụ tập trung học tập. Vì vậy khi học Pimsleur bạn nên chia lịch học của mình thành nhiều lần trong ngày, mỗi lần học 30 phút.

Một khi bạn bắt đầu học theo chương trình này bạn chỉ cần theo đúng các chỉ dẫn của giáo viên. Bạn sẽ không phải bị yêu cầu để ghi nhớ các bảng từ hay học các quy tắc ngữ pháp và sẽ không có bài tập viết. Thay vào đó, các giáo viên bản ngữ sẽ hướng dẫn bạn trong khi bạn học.

Hãy nói to khi giáo viên hướng dẫn và trả lời các câu hỏi trong khoảng trống dành cho bạn. Bạn phải làm như vậy trước khi nghe thấy câu trả lời xác nhận được đưa ra để củng cố trí nhớ. Nói to là cách để bạn phát âm lại những từ vựng mà bạn được học, lặp lại và ghi nhớ 1 cách vô thức.

Luôn luôn tiến lên phía trước là điều quan trọng, song bạn cũng không nên tự đặt ra cho mình những tiêu chuẩn hoàn thiện một cách thiếu hợp lý làm bạn chậm tiến bộ. Đó là nguyên nhân vì sao chúng tôi đưa ra con số 80% như 1 tiêu chuẩn định hướng.

Địa chỉ: 33B Mai Thị Lựu, Đakao ward, District 1, Ho Chi Minh city

Website: chúng tôi

Hướng Dẫn Học Streamline English Departures

Bộ “streamline English” là 1 trong những bộ sách rất thông dụng và được nhiều người hưởng ứng, tuy nhiên về phương pháp học vẫn còn trở ngại cho nhiều người khi mới học Anh ngữ; chẳng hạn, trong bộ “Streamline English” ở bản gốc quyển “Departures” không có: chương trình hướng dẫn học vỡ lòng, phần phát âm, các dấu phiên âm quốc tế, các mẫu tự Anh ngữ. Như vậy, bộ sách này đòi hỏi người học phải qua hết vỡ lòng để bước vào trình độ Sơ cấp ở quyển “Departures” hay còn gọi là học theo chương trình của trình độ A. Vì vậy, đa số người hướng dẫn thường hay dạy vượt cấp làm cho học viên phải học theo, tức không học qua trình độ vỡ lòng. Phát xuất từ thực tế đó, trong quyển sách này, chúng tôi mới biên soạn 1 số điều cần thiết cũng như 1 số bài học căn bản để hướng dẫn bổ sung thêm cho phù hợp theo trình độ A, B, C chúng tôi phân theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo như sau: Trình độ A: Quyển 1 tức A120 (gồm có 80 bài của quyển “Departures” và 40 bài quyển “Connections”). Trình độ B: Quyển 2 tức B85 (gồm có 40 bài cuối của quyển “Connections” và 45 bài của quyển “Destnations”). Trình độ C: Quyển 3 tức C95 (gồm có 35 bài cuối của quyển “Destinations” và 60 bài của quyển “Directions”). Để giúp các bạn đang theo học giáo trình Streamline English – Departures tại nhà hay tại các trung tâm ngoại ngữ có thêm tài liệu tham khảo, cuốn sách Giải Bài Tập Streamline English Departures đã được biên soạn. Sách gồm 80 đơn vị bài học (units) hoàn toàn dựa trên Streamline English – Departures Sách Giáo khoa (Students book) và Sách Bài tập (Workbook). Mỗi đơn vị bài học được sắp xếp theo cùng một dàn bài:- Tóm tắt ngữ pháp (grammar summary)- Bài tập trong Sách Giáo khoa (students book)- Bài tập trong Sách Bài tập (workbook)Mỗi câu đều được dịch nghĩa sang tiếng Việt và mỗi bài tập đều được giải và hướng dẫn cách giải đầy đủ và cẩn thận.Cuốn sách này chỉ thật sự hữu ích và giúp bạn tiến bộ khi bạn đã làm xong bài tập rồi mới đối chiếu với bài sửa trong sách. Có như vậy bạn mới rút ra được những sai sót của mình để khắc phục và tiến bộ.

Hướng Dẫn Học Effortless English (Bản 2022)

Hướng dẫn học Effortless English đúng cách theo thầy AJ Hoge.

– Thứ nhất: Lòng tin. Bạn phải tin rằng bạn làm được và sẽ làm tốt, luôn suy nghĩ tích cực. – Thứ 2: Kiên trì. Tuân theo phương pháp học và học cho đến khi bạn nắm được bài học cho dù ban đầu không hiểu gì. Nếu bạn học nhanh, qua loa cho có thì sẽ chẳng thu được gì hết. – Thứ 3: Quyết tâmHọc cho bằng được, học theo hướng dẫn.

BẢN HƯỚNG DẪN HỌC EFFORTLESS ENGLISH 2019 ‘Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ’

* Cấp độ 1: Pimsleur English . Dành cho những người mới bắt đầu, mất căn bản, hoặc đã bỏ tiếng Anh môt thời gian dài muốn quay lại. Bộ này gồm 2 phần học chính (Reading & Listening), giúp bạn củng cố kiến thức về Phát âm, giao tiếp cơ bản và vốn Từ vựng. Thời gian hoàn thành cấp độ này từ 1.5-2 tháng. Bạn có thể đọc hướng dẫn học chi tiết ở đây: Hướng dẫn học Pimsleur 2018 .

Pimsleur English Course 2019: Tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

– Original Effortless English: Đây là cấp độ đầu tiên của Effortless English. Giáo trình phù hợp cho các bạn đã có căn bản, mới làm quen với việc nghe và nói. Original Effortless English gồm 4 level bài học, tương ứng với 33 bài học, tuy nhiên người học chỉ cần hoàn thành 2 level đầu tiên ứng với 15 bài học.

– Flow English Course: Đây là giáo trình bổ trợ của Effortless English, với 19 bài học chia làm 2 level. Các bài học là các câu chuyện ngắn, hài hước, bao gồm nhiều thành ngữ, cụm từ thông dụng trong giao tiếp.

PHẦN 3: CÁC TRANG WEB, ỨNG DỤNG HỖ TRỢ HỌC EFFORTLESS ENGLISH HIỆU QUẢ.

* chúng tôi : Đây là chuyên trang hướng dẫn học và cập nhật thường xuyên thông tin chính từ thầy AJ Hoge. Các bạn thường xuyên truy cập lại trang để cập nhật cách học và tài liệu mới.

* Facebook/LearningEffortlessEnglish : Đây là trang fanpage của cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English, trang là nơi cộng đồng tương tác với tất cả thành viên học, các bạn có thể like và theo dõi trang để cập nhật các thông tin mới, các bài học tiếng anh, cũng như nhắn tin cho cộng đồng nếu bạn cần hỗ trợ.

* chúng tôi : Đây là trang giúp bạn củng cố kĩ năng nghe tiếng Anh. Điểm thú vị của trang này là bạn sẽ được học nghe qua các bài hát với quình, phương pháp học rất thú vị, đặc biệt phù hợp với những bạn nào mới bắt đầu. Bạn có thể đọc hướng dẫn học trang này ở đây: Luyện Nghe tiếng Anh qua Bài hát .

* : Đây là trang chuyên về ngữ pháp tiếng Anh với phương pháp khoa học, không chỉ giúp người học phát triển khả năng Viết mà còn cả khả năng nghe nói chuẩn ngữ.

PHẦN 4: CLB TIẾNG ANH LEARNING EFFORTLESS ENGLISH

Với mục đích xây dựng một môi trường Anh ngữ hiệu quả, cũng như chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm học lẫn nhau, cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English có tổ chức hoạt động offline tiếng Anh định kỳ hàng tháng tại TP Hồ Chí Minh cho toàn bộ các thành viên đã đăng ký học tiếng Anh với phương pháp này. Thông tin chương trình sẽ được gửi qua email đăng ký và trên fanpage.