Top 9 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Gyrocopter Dota 2 Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Cách Chơi Gyrocopter Dota 2

Thông số tướng Gyrocopter Dota 2

Dựa vào các thông số cơ bản ở trên, có thể thấy Gyrocopter là một hero thuộc nhóm Agiliti, đánh tầm xa. Cách chơi Gyrocopter Dota 2 phù hợp nhất khi giữa các vai trò như: Nuker, Ganker và Semi-Carry.

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Gyrocopter

Gyrocopter có khả năng gây ra được một lượng damage lớn nhờ vào kỹ năng xả đạn ầm ầm. Hero này có sức mạnh ổn định ở đầu và giữa game. Tuy nhiên, thực chất Gyrocopter có những điểm mạnh – điểm yếu nào, mời các bạn tham khảo phần nội dung sau:

Tốc độ nhả đạn nhanh, Animation tốt giúp hero dễ last hit.

Tổng stat gain cao.

Có khả năng gây stun mạnh, combo skill kết liễu mục tiêu trong thời gian ngắn.

Farm tốt

Ultimate hữu dụng trong combat.

Damage khởi điểm khá cao.

Lối chơi đa dạng

Máu ít

Khó chạy thoát khi bị địch truy đuổi.

Range ngắn

Phụ thuộc nhiều và item.

Kỹ năng phải sử dụng lén lút mới đạt hiệu quả.

Cách tăng kỹ năng cho Máy bay hủy diệt: Gyrocopter

Damage của mỗi quả tên lửa: 10/12/14/16 mỗi Level

Phóng ra liên tục 30 quả tên lửa chỉ trong vòng 3 giây lên một mục tiêu bất kỳ trong phạm vi 400 AoE.

Damage cao nhất: 100/200/300/400 mỗi Level

Cooldown: 20/18/16/14 giây mỗi Level

Mana tiêu hao: 120/130/140/150 mỗi Level

Gyrocopter phóng một quả tên lửa nhằm vào mục tiêu. Khi trúng, mục tiêu sẽ bị stun.

Attacks: 3/4/5/6

Cooldown: 20 giây

Mana tiêu hao: 50

Gyrocopter biến thành một phi cơ chiến đấu thực thụ với khả năng tấn công tất cả các kẻ địch trong phạm vi 800 AoE. Skill này không có tác dụng trên illusion và sẽ mất đi sau 15 giây.

Quả tên lửa đầu tiên gây:

250/300/350 damage mỗi Level

Slow: 20% trong 2 giây

Quả tên lửa thứ hai gây:

100/150/200 damage mỗi Level

Slow: 50% trong 3 giây

Cooldown: 55/50/45 giây

Mana tiêu hao: 125

Khoảng cách sử dụng skill: 1000

Phạm vi ảnh hưởng: 400 AoE

Chỉ có đồng đội mới có thể nhìn thấy vùng tấn công báo trước của skill này.

Phóng ra 2 quả tên lửa lên trên trời và nó sẽ lần lượt tấn công vào vùng chỉ định sau 2 và 4 giây.

Gyrocopter luôn được lựa chọn với vị trí Carry chủ lực. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng skill theo hướng Ganker, Farmer. Với cách chơi Gyrocopter Dota 2 như này, các bạn có thể tăng tối đa điểm cho skill Homing Missile ở thời điểm đầu. Sau đó nâng max điểm cho Rocket Barrage. Flak Cannon nên tăng khi hero đạt tới level 10 và Ultimate vẫn lấy đúng level.

Hướng dẫn chơi Gyrocopter Dota 2: Cách lên đồ Gyrocopter

Lên đồ cho Gyrocopter có rất nhiều cách. Các bạn có thể tùy theo tình hình trận đấu để lên các trang bị cần thiết. Hoặc, dựa vào điểm mạnh – yếu của hero đã được kể trên để có các item phù hợp.

Gyrocopter dùng khá là nhiều mana, nên item này sẽ cho stat, damage và aura hồi mana cực tốt.

+3 Strength

+9 Agility

+3 Intelligence

+7 Attack damage

Truy đuổi mau lẹ và có damage dùng cho Flak Cannon.

+4 Armor

+45 Movement speed

+18 Attack damage (Melee)

+12 Attack damage (Ranged)

Trang bị giúp Gyrocopter trụ combat trong giai đoạn đầu.

+3 Strength

+3 Agility

+3 Intelligence

Trụ vững lane trong giai đoạn đầu game.

Vừa có hút máu, vừa có damage, có lợi cho Flak Cannon.

+6 Strength

+6 Agility

+6 Intelligence

+6 Health regeneration

+6 Armor

+10 Strength

+24 Attack damage

Tăng khả năng sống sót trong combat.

Nâng cao hiệu suất phá hoại của Flak Cannon lên mạnh mẽ.

+42 Attack damage

+35 Attack speed

Tăng sát thương cho Ultimate

Cho range toàn bản đồ

+10 Strength

+10 Agility

+10 Intelligence

+175 Health

+175 Mana

Giúp hero bắn nhanh, cộng damage và né skill hiệu quả

+30 Agility

+25 Damage

+35% Evasion

+30 Attack Speed

Duy trì tính mạng trong combat.

+25 Strength

+30% Status resistance

+25 Attack damage

Cho Gyrocopter giáp và AS cao

Làm giảm giáp kẻ thù giúp Flak Cannon bắn đau hơn.

+10 Armor

+30 Attack speed

Có rất nhiều cách để bắt đầu một trận đấu với Gyrocopter. Các bạn có thể lựa chọn đưa Gyrocopter đi chung với 1 Support, hoặc đi Trilane với 2 Support. Hay đi mid làm ganker chính. Để có cách chơi Gyrocopter Dota 2 cụ thể hơn, các bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết sau đây:

Gyrocopter ngay từ đầu đã có lợi thế về việc đi lane bởi sở hữu lượng damage và Animation khá mạnh mẽ. Vì vậy, Gyrocopter vừa có thể làm một Ganker vừa có thể làm một Farmer cực kỳ tốt. Gyrocopter có thể tham gia đi gank từ rất sớm. Nhưng tốt nhất nên đi cùng những hero có khả năng stun slow. Kết hợp với những hero này, skill Homing Missile của Gyrocopter mới phát huy được tính hiệu quả.

Cách để đi gank rất đơn giản, các bạn có thể đặt một quả tên lửa Homing Missile vào mục tiêu và đuổi theo quả tên lửa cho đến khi trúng mục tiêu thì kích hoạt Rocket Barrage khiến cho nó tan xác. Tuy nhiên, Rocket Barrage sẽ chỉ hiệu quả khi mục tiêu đứng một mình.

Bên cạnh đó, Gyrocopter có khả năng farm rất nhanh vậy nên hãy chăm chỉ farm để có thể lên được các trang bị giữa game sớm nhất. Chú ý mini map là việc bạn nên làm. Hãy để ý các hero ở Mid lane có tràn sang lane bạn không, nếu có hãy đảo lane kịp thời.

Về cuối game, cách chơi Gyrocopter Dota 2 không còn mạnh mẽ như 2 giai đoạn trước. Skill Rocket Barrag trong giai đoạn này dường như trở lên vô dụng. Homing Missile cũng bay chậm hơn. Thời điểm này sẽ chỉ còn Call Down và Flak Cannon là có tác dụng. Trong đó, Flak Cannon chính là vũ khí chính giúp Gyrocopter có thể clear team địch.

Lúc này, bạn hãy điều khiển Gyrocopter đi cùng đồng đội để tránh tình trạng bị gank lẻ. Nếu bị team địch đánh chết trong giai đoạn này, thời gian hồi sinh của bạn sẽ rất lâu. Nó sẽ tạo ra lợi thế cho team địch để lật ngược tình thế. Vậy nên, hãy kết hợp cùng đồng đội để đi farm và tham gia combat một cách tích cực. Ultimate sẽ cực mạnh khi sử dụng trong combat nên hãy sử dụng cho hiệu quả.

Dota 2: Sự Trở Lại Của Gyrocopter

Gần một tháng trước không ai nghĩ rằng Gyrocopter sẽ quay lại đấu trường chuyên nghiệp Dota, thế nhưng tại ESL One Katowice hero này trở thành hero thứ 2 được tranh giành nhiều nhất trong tất cả các trận đấu.

Câu chuyện của Gyrocopter rất giống với những hero khác trong meta. Đặc biệt là Dragon Knight và Medusa, đây là hai hero cực kì phổ biến ở patch vừa rồi và hiện tại vẫn là một sự lựa chọn tốt, sự phổ biến của Gyrocopter đến từ lượng damage lớn gây ra ở giai đoạn đầu game. Với việc nerf Medusa và sự đi lên của Terrorblades, thì hero này trở thành một sự lựa chọn toàn vẹn ở vị trí core carry hoặc solo mid.

So với Medusa, Gyro rõ ràng tỏ ra mạnh mẽ và ổn định hơn trong giai đoạn đi lane và cả combat. Với Ultimate là skill AoE lớn gây ra lượng damage khá ổn, slow đối phương cực kì khó chịu, trong khi đó thì skill Rocket Barrage và Homing Missile là 2 skill gây áp cực lớn lên đối phương ở giai đoạn đi lane và mid game.

Còn Flak Cannon thì không cần phải bàn cãi. Với talent lv15 +3 Flak Cannon, thì khả năng đẩy lane, farm bù, harras hay tạo đột biến trong combat chưa bao giờ dễ đến thế. Trong khi những con core carry khác phải lên một tấn item áp sát như Blink, Shadow Blade, rồi thì phải kết hợp với Nullifier để hạn chế việc đối thủ phản công, thì Gyro chỉ cần bật Flak Cannon rồi nã đạn bất kì mục tiêu nào cũng không quan trọng. Mặc dù Blade Mail hay Crimson Guard cũng sẽ hạn chế được mối quan ngại, nhưng thực sự việc những con support đột tử trong combat trong vòng vài nốt nhạc là không thể bàn cãi được. Mà thậm chí là dù bạn có pick counter hay có một chiến thuật phù hợp, với việc một con Gyrocopter có khoảng trống để kéo networth , out item thì không sớm gì muộn, bạn cũng sẽ buông chuột mà thôi.

Cách build của các tuyển thủ chuyên nghiệp

Phần lớn các đội tuyển thành công tại các giải đấu sử dụng Gyro thường đi theo lối build thông thường là tập trung max Rocket Barrage ở giai đoạn đầu game, kế tiếp max Flak Cannon. Có một vài trường hợp các tuyển thủ lại max skill Homing Missile ở giai đoạn đầu game thay vì skill Rocket Barrage, tuy nhiên đây là một sự lựa chọn chưa được kiểm chứng và đánh giá cụ thể bởi các pro player chuyên nghiệp, nên là tôi không đánh giá cao về nó.

Khi nhắc đến lối lên item cho Gyro thì gần như ai ai cũng sẽ lên theo một lối phổ biến. Điển hình là trong đấu trường chuyên nghiệp những item khởi đầu của Gyro thường là Phase Boots rồi tới Drum of Endurance, sau đó là Yasha rồi lên S&Y và Black King Bar.

Lối lên item và skillbuild này cho phép Gyrocopter đạt hiệu quả rất cao ở combat đầu game với khả năng sống sót và MS (tốc chạy) cao từ Drums, mà không ảnh hưởng đến tốc độ farm của hero này. Lần cuối cùng mà hero này mất tích chính là do việc tăng cooldown của skill Flak Cannon, nhưng sau đó thì các game thủ đã tìm cách thích nghi với vấn đề này.

+25 Damage ở talent level 10 và +3 Flak Cannon attack ở level 15, đền bù phần nào việc tăng cooldown skill Flak Cannon lên thêm 10 ở patch 6.78, đầy là điều khiến hero này out khỏi meta. Kết hợp 2 talent này với nhau khiến cho hero này đủ sức có thể dọn mọi bãi stack, điều này cải thiện khả năng farm của Gyro một cách đáng kể cũng như lượng damage có thể gây ra trong combat như đã nói ở phần trước.

Về late thì việc lên các item tăng Stat như Butterfly, Eyes of Skadi và Santanic vẫn là những sự lựa chọn được ưu chuộng nhất. Manta Style, Monkey King Bar, Abssal Blade và Nullifier cũng chỉ là những lựa chọn tùy tình huống mà thôi. Diffusal Blade, Maelstrom(Mjollnir) hay Desolator là những item bạn nên lên nếu muốn được đồng đội khen là “idiot,retard, noob, bobo, …”. Trong khi đó thì việc lựa chọn giữa Blink và Shadow Blade cũng tùy vào tình huống và cảm nhận của người chơi. Nhưng đa phần mọi người sẽ đánh giá Shadow Blade sẽ tốt hơn với việc hưởng dòng +dmg và tốc đánh, tốc chạy và khả năng break passive khi lên Silver Edge. Còn Dvine Rapier cũng là một sự lựa chọn tình huống khi mà bạn hoặc địch rơi vào bước đường cùng. Hãy nhớ Divine là thứ tồn tại duy nhất, còn những item khác có hay không cũng không quan trọng. Nên là biết thân biết phận hãy trốn cho kĩ kẻo rớt Divine lại ăn 6 tháng ra đảo cũng mệt.

Mặc dù nhiều người đánh giá skill Side Gunner(effect từ Aghanim’s Scepter) là một trò đùa khi nó cung cấp một lượng DPS rất ít và nó không đáng để dành một slot item quan trọng của một con core, nhưng đôi khi nó lại cực kì có lợi khi kết hợp với cơ chế lifesteal. Bằng việc kích hoạt Satanic bạn gần như có thể sống sót cho dù là đang bị disable, bởi vì Side Gunner không bị disable và liên tục hồi máu cho bạn.

Cách chơi của Gosu thì liệu có khác biệt chăng?

Phần lớn hero này sẽ được chơi theo kiểu hổ báo, với việc nhiều đội tuyển sử dụng hero này ở vị trí core thứ 2. Mục đích của việc sử dụng hero này là cùng với bộ đôi sup đì đọt Offlane của đối phương, nhanh chóng đạt level 6 và chờ ăn stack, sau đó bắt đầu biến mất trên bản đồ vừa để farm, vừa giữ wave creep cũng như tạo áp lực lên trụ đối phương. Bên cạnh đó, với việc khỏe ngay từ những cấp độ đầu, những đội tuyển có bộ đôi sup thích đánh nhau thường sẽ bỏ lane để Gyro tạo ra cách biệt hơn với Offlaner của đối phương.

Gyrocopter phụ thuộc rất nhiều vào bộ skill, item và cả talent. Không chủ quan khi nói rằng Flak Cannon chính là lí do để Gyrocopter quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Mặc dù bị tăng lên đến 50% cooldown, lượng AoE được buff cho skill hiện tại lại quá khỏe, khi mà thì nó có thể bắn dính mục tiêu trong tầm 1250 range ở mọi level. Giải thích cho dễ hiểu là bạn chỉ cần có tầm nhìn trong combat thì bạn có thể bắn tất cả mọi thứ và chẳng có ai có thể cản nổi bạn cả. Và với việc talent 15 công thêm 3 attack của Flak Cannon thì tính đi tính lại, cái giá phải trả là cooldown của skill cũng không quá quan ngại.

Kết luận

Với việc Medusa không còn được ưu chuộng và sự phổ biến của Terroblade thì cuối cùng Gyrocopter cũng có cho mình chỗ đứng trong meta chuyên nghiệp. Tương tự như trong Pub, việc pick một con Gyrocopter sẽ an toàn hơn so với việc pick Juggernaut hay là Spectre. Mà nếu trong một ngày may mắn, đồng đội lại stack rất nhiều bãi cho bạn, thì chiến thắng là điều hiển nhiên. Và nhờ vào những update “nho nhỏ” gần đây, việc stack creep sẽ trở nên phổ biến hơn rất nhiều, kéo theo những hero có khả năng farm khỏe sẽ có được một ưu thế cực kì to lớn. Liệu chăng Gyro sẽ phải đối mặt với những bản nerf thẳng tay từ Icefrog trong tương lai?

Cách Chơi Gyrocopter Dota 2 Và Những Chia Sẻ Đầy Đủ Về Game Này

Giới thiệu đầu game về cách chơi Gyrocopter Dota 2

Thoạt nhìn về vị tướng này những fan game Liên minh huyền thoại sẽ liên tưởng ngay đến Corki. Hai vị tướng có sự giống nhau một cách gần như tuyệt đối về cả ngoại hình cũng như hệ thống kỹ năng.

Tuy nhiên không thể nói là hai vị tướng này không có sự khác nhau. Mỗi vị tướng lại sở hữu một chất tướng riêng. Hình ảnh ông già có kiểu râu độc lạ và lái một chiếc máy bay được trang bị đầy đủ vũ khí hiện đại tối tân đã quá quen trong Dota 2. Bạn có thể nhận thấy ngay vị tướng này sẽ là một tướng Ad, chủ yếu đánh tầm xa và lên sát thương vật lý.

Gyrocopter sở hữu cho mình khả năng đi đường cực kỳ linh hoạt, hắn có thể xoay chuyển tình thế chỉ trong chớp mắt. Gyrocopter sẵn sàng quét sạch team địch nếu đã lên đủ đồ và đạt max cấp của mình. Vị tướng này cũng có thể được lựa chọn cho các vị trí đa dụng khác nhau như ganker, carry hoặc semi carry. Một vị tướng có tầm đánh xa như Gyrocopter sẽ là một cây dame hiệu quả cho những combat đơn lẻ. Nếu là một người chơi lâu năm bạn sẽ biết lúc nào nên tiến và lúc nào nên lùi với Gyrocopter. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số thủ thuật phù hợp khi nắm trong tay vị tướng linh hoạt này.

Gyrocopter và những ưu điểm đến từ chất tướng

Có lẽ sẽ khó mà tìm được một vị tướng có khả năng tấn công và phòng thủ như Gyrocopter. Hắn sẽ trở nên cực kỳ bá đạo ở các giai đoạn khác nhau của game. Việc bạn cần làm là phát huy tối đa các ưu thế riêng của Gyrocopter sau đây:

Sát thương theo diện rộng là ưu điểm đầu tiên của Gyrocopter. Nếu đã là một Ad carry thì việc gây ra sát thương cho team địch càng nhiều thì càng tốt. Lượng sát thương gây ra có thể tập trung vào một mục tiêu duy nhất. Cũng có thể lượng sát thương ấy sẽ được chia đều ra các mục tiêu khác nhau. Nhưng mục đích thứ hai vẫn được ưa thích hơn. Bất cứ team đấu nào cũng mong muốn gây ra nhiều sát thương nhất có thể trong các combat. Lượng sát thương gây ra sẽ tỷ lệ thuận cùng với khả năng chiến thắng của team nhà.

Gyrocopter được đánh giá là một vị tướng mạnh từ đầu đến mid game. Vị tướng này sở hữu rất nhiều ưu thế từ bộ kỹ năng của mình. Nhất là đối với Flak Cannon, kỹ năng bá đạo nhất của vị tướng này. Flak Cannon có thể bắn tan đội hình đối phương với chỉ một thao tác phím. Lượng sát thương mà kỹ năng này gây ra cùng tương đối lớn, kèm theo đó là những hiệu ứng khá khó chịu cho tướng địch dính phải. Các kỹ năng còn lại của Gyrocopter sẽ hỗ trợ cho mục đích tiêu diệt kẻ địch trong tầm ngắm của hắn.

Cách chơi Gyrocopter Dota 2 qua khắc chế nhược điểm

Trong mọi vị tướng, muốn phát huy một cách tối đa những ưu điểm từ chất tướng thì hạn chế yếu điểm là ưu tiên hàng đầu. Đối với Gyrocopter cũng vậy, hãy tham khảo các cách khắc phục yếu điểm sau đây:

Tầm đánh của vị tướng này dù là một tướng Ad nhưng lại khá ngắn. Điều này khiến cho các combat có sự xuất hiện của Gyrocopter trở nên hạn chế. Bạn nên chọn những vị trí đứng gần tướng Sp team nhà để có thể đảm bảo an toàn trong lúc xuất đòn. Bên cạnh đó, ra đòn quyết định, dứt khoát và tranh nhây với team địch cũng là cách hạn chế yếu điểm này. Nếu không bắt được bạn thì dù tầm đánh của bạn có ngắn đến mấy cũng không sao.

Tốc độ di chuyển như rùa bò so với các ad carry khác. Dù là cưỡi mổ chiếc máy bay chiến đấu được trang bị đầy đủ vũ khí nhưng Gyrocopter lại khá kém trong khả năng chạy nhảy. Chính hạn chế này đã khiến cho vị tướng Ad của chúng ta trở thành con mồi dễ xơi. Bạn nên lên các trang bị cộng thêm tốc chạy cũng như có kèm theo kích hoạt hỗ trợ di chuyển. Những trang bị kèm theo này sẽ giúp bạn trở nên cơ động hơn, nhanh nhẹn hơn và khó bị bắt hơn.

Bên cạnh đó, Gyrocopter còn có một nhược điểm chính là late game hắn trở nên quá yếu so với tầm trung Ad trong . Nhược điểm này chỉ có thể khắc phục thông qua những kỹ năng riêng của bạn. Cách mà bạn phối hợp các skill của Gyrocopter.

Kết luận chung về Gyrocopter và cách chơi vị tướng này

Cách Chơi Dota 2 Online – Hướng Dẫn Chơi Dota 2 Online

Đang xem: Cách chơi dota 2 online

Tìm hiểu tổng quan về game Dota 2 online

Chơi game Dota 2 online là một điều mà nhiều game thủ quan tâm. Tìm hiểu kỹ về game sẽ giúp cho người chơi có một chiến thuật hợp lý và giành chiến thắng.

Game Dota 2 là một trò chơi chiến thuật hành động. Có kết hợp với thời gian thực để tăng sức mạnh cho mỗi nhân vật. Ở mỗi trận đấu sẽ có 2 đội mỗi đội có 5 người chơi. Mỗi người chơi sẽ đảm nhận một nhân vật có trang bị và sức mạnh khác nhau.

Chiếm đóng thành lũy và phá hủy Thánh Tích đối phương là nhiệm vụ của người chơi. Tuy nhiên phải biết cách phối hợp với đồng đội và đoàn kết để có được kết quả tốt nhất.

Game Dota 2 online

Hướng dẫn tải game Dota online đơn giản nhất hiện nay

Việc chơi game Dota trực tuyến ngày nay đang trở nên thông dụng và phổ biến hơn. Tìm hiểu cách chơi là một nhu cầu cần thiết đối với nhiều game thủ.

Bước 1: Tìm và tải map Dota mới nhất về máy trên trang web chúng tôi Hướng dẫn: Sau khi download về máy, bạn copy map vào thư mục có tên là maps trong thư mục game Warcraft III

Bước 2: Để kết nối với người chơi khác bạn download garena Plus.

Hướng dẫn tải game Dota online

Cách chơi game Dota 2 online

Ở mỗi đội chơi có 5 người được nhận 5 nhân vật khác nhau. Sẽ cùng nhau chiếm đóng thành lũy từ 2 góc đối diện trên bản đồ.

Để tăng cường sức mạnh và khả năng của các món đồ cho nhân vật của mình người chơi phải dùng vàng để mua đồ đạc. Theo thời gian thực thì vàng của mỗi Hero sẽ tăng lên tuy nhiên không đáng kể. Vì thế để có được vàng bạn phải tiêu diệt Hero đối phương phá hủy thành lũy và quân lính. Từ đó vừa có thêm kinh nghiệm cũng như tích lũy được nhiều vàng hơn.

Mục tiêu lớn nhất của trò chơi đó chính là phá hủy Thánh Tích ở giữa bản đồ của đối phương. Để phá hủy được Thánh Tích người chơi phải tiêu diệt được các cột trụ bảo vệ nó. Tuy nhiên việc này là không hề dễ dàng vì theo thời gian thực thì quân lính sẽ tăng lên một cách đều đặn. Lính sẽ di chuyển về căn cứ của đối phương để tấn công Hero và đơn vị đó.

Sự kết hợp cùng với yếu tố thời gian thực khiến cho game này có nhiều hứng thú và mới mẻ. Góc nhìn tổng thể từ trên xuống cùng những nhân vật và sức mạnh trang bị đồ khiến cho game hấp dẫn hơn.

Game Dota 2 đề cao tính đồng đội vì vậy người chơi phải biết phối hợp và đoàn kết. Từ đó mới có thể phá hủy Thánh Tích và giành chiến thắng cho team của mình.

Cách chơi game Dota 2

Game Dota 2 lan tỏa cảm hứng đến cộng đồng Gamer

Fan hâm mộ game Dota 2 đã có nhiều hoạt động bên lề trò chơi này. Những fanclub được lập ra chỉ để gamer vào bàn luận và tạo thêm tình khăng khít đồng đội. Những diễn đàn về trò chơi này cũng được lập và người chơi có thể vào chia sẻ kinh nghiệm cũng như cách chơi sao cho hợp lý.

Ở nhiều công ty đơn vị khác nhau thì những đội tuyển Dota cũng được lập nên. Giao lưu thi đấu và tăng tính đoàn kết gắn bó.Một ví dụ đó là: cầu thủ Eto đã từng gia nhập câu lạc bộ Anji ở trung quốc. Tại đây câu lạc bộ này cũng có đội tuyển Dota cho riêng mình. Hiện nay Eto đang thi đấu cho đội hình huyền thoại Barca.

Có thể nói game Dota 2 có một sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo người chơi. Những người yêu thích chò trơi này còn có những hoạt động hưởng ứng tích cực game này.