Top 12 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Ghép Nhạc Bằng X Wave Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Hướng Dẫn Sử Dụng Goldwave Để Ghép Nhạc

Tìm hiểu về Master Boot Record – MBR (sector 0)

Master Boot Record là gì? Master Boot Record có chức năng như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về nó. * Xử lý lỗi Master Boot R……

Hướng dẫn sử dụng Goldwave để ghép nhạc

Gửi tin nhắn hàng loạt lên facebook với Facebook Auto Poster

FACEBOOK AUTO POSTER là một công cụ cực nhẹ được thiết kế để giúp người dùng gửi tin nhắn hàng loạt facebook cá nhân , tin nhắn nhóm facebo……

Tải Microsof Office 2013 Full Crack chỉ 1 link duy nhất, tải nhanh

http://phanmem99.blogspot.com chia sẻ link tải phiên bản Office 2013 với đầy đủ mọi tính năng của bộ  Microsof Office 2013 Full Crack  và ……

Cách ẩn nick Facebook không cho người khác thấy khi Online

Vì một lý do nào đó chúng ta không muốn để người khác thấy tài khoản chúng ta đang online trên facebook . Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các……

Những phần mềm giảm dung lượng file miễn phí tốt nhất 2013

Tổng hợp những phần mềm giảm dung lượng file tốt nhất 2013 Free PDF Compressor – Giảm dung lượng file PDF   Phát hành bởi Công ……

Xử lý lỗi Master Boot Record (MBR) trên Win 7

Che giấu giọng nói thật của mình đơn giản với MorphVOX Pro

MorphVOX Pro được xây dựng dựa trên các hiệu ứng âm thanh hỗ trợ bạn thay đổi giọng nói của mình bằng giọng nói của các nhân vật quen thuộ……

Link tải Plants vs zombies 2 full 2013

Link tải Plants vs zombies 2  cho ios, bộ game Plants vs zombies 2 phiên bản mới dành cho thiết bị ios, Plants vs zombies 2 cho máy tính G……

Nghe đọc nội dung trên file PDF trong Foxit Reader

Read out Loud là một tính năng rất độc đáo trong Foxit Reader . Chức năng giúp cho bạn có thể xem văn bản PDF dễ dàng mà không dùng mắt. ……

Cách Ghép Nhạc Vào Video Nhanh, Đơn Giản Bằng Camtasia Studio

Hướng dẫn ghép nhạc vào Video nhanh, đơn giản

Hướng dẫn ghép nhạc vào Video nhanh, đơn giản

Bước 1: Sau khi cài xong Camtasia Studio, hãy mở giao diện phần mềm này lên và chúng ta bắt đầu ghép nhạc vào Video nhanh.

Bước 2: Kéo thả tất cả các file bạn cần làm bao gồm file video, file nhạc từ máy bạn vào trong Camtasia Studio như trong hình.

Tiếp đó kéo thả video xuống Track, Track mấy là tùy bạn ở bạn, nhiệm vụ là để xuất hiện nó trên layer làm việc của Camtasia Studio.

Bước 4: Giữ Ctrl và sử dụng chuột lăn để phóng to timeline của video lên.

Bước 5: Tương tự như các bước trên chúng ta áp dụng với file nhạc còn lại, bạn có thể để ở trên file video hoàn toàn không ảnh hưởng.

Hoặc chỉnh lại âm lượng, tiếng có sẵn của video nếu có. Nếu không muốn sử dụng âm thanh từ video chúng ta có thể cho âm lượng về 0%.

Áp dụng tương tự cho file nhạc, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh % âm lượng nếu như nó quá to hoặc quá bé.

Bước 8: Dóng cho 2 file bằng nhau, nếu file nhạc thừa đoạn nào thì chúng ta sử dụng công cụ cut để tách 2 đoạn đó ra.

Bước 9: Sau đó xóa bỏ đoạn thừa đi để chắc chắn video khi xuất không bị dư đoạn nào.

Để cẩn thận hơn hãy kiểm tra lại hình và nhạc có cùng thời gian hay không, việc này tùy chỉnh là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Lựa chọn độ phân giải khi xuất file, thông thường ở đây chúng ta hay sử dụng độ phân giải 720p cho nhẹ, hoặc 1080p nếu bạn muốn xuất ra với chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn đặt tên file và nhấn vào Finish để hệ thống bắt đầu Render video cho bạn.

Thời gian Render nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn cũng như độ dài của file video đó.

Bước 13: Đợi render xong hệ thống sẽ tự động mở file video đó ra cho bạn xem và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc ghép nhạc vào Video nhanh rồi đó.

Ngoài cách làm với Camtasia Studio thì việc chèn nhạc vào video trong Proshow Producer cũng đơn giản như Camtasia Studio vậy. Hơn thế nữa Proshow Producer lại chuyên về khoản nhạc cũng như video hơn, nếu không thích Camtasia Studio thì lựa chọn chèn nhạc trong Proshow Producer cũng rất đáng để tham khảo.

Hướng Dẫn Cách Để Ghép Nhạc Vào Video Trên Iphone

Bạn muốn ghép những bản nhạc hay vào video mới quay trên iPhone, bài viết này sẽ hướng dẫn cách để ghép nhạc vào video trên iPhone

Hướng dẫn Cách để ghép nhạc vào video trên iPhone

Bước 1: Để tiến hành ghép nhạc, bạn hãy nhấn bên dưới để tải ứng dụng iMovie về cài đặt cho điện thoại

Bước 3: Sau đó bạn thực hiện chọn video mà muốn chèn nhạc, rồi nhấn Create Movie (Tạo movie).Lúc này video sẽ hiển thị thời gian chỉnh sửa , bạn thực hiện kéo về khúc đầu tiên của video

Bước 4: Bạn thực hiện nhấn vào biểu tượng hình dấu + ở bên cạnh trái màn hình. Sau đó hãy nhấn chọn Audio (Âm thanh) , rồi tiếp tục hãy nhấn chọn một trong 3 mục Soundtracks (Nhạc nền), My Music (Âm nhạc của tôi), hoặc Sound Effects (Hiệu ứng âm thanh).

Thì ở mục oundtracks sẽ có một số bài nhạc, còn nếu muốn bạn hãy tải thêm nhạc về. và Sound Effects (tất cả đều offline) người dùng có thể tải miễn phí từ Apple .My Music sẽ cho phép người dụng chọn nhạc có sẵn trong Music của bạn.

Bước 5: Bạn hãy thực hiện chọn bản nhạc muốn ghép video, hệ thống sẽ phát thử cho người dùng nghe, khi đã ứng ý, hãy nhấn dấu + ở cuối tên bài hát để chọn.

Sau đó bạn cần chọn để tắt âm thanh gốc ở video, hoặc cũng có thể để lại cùng với bản nhạc chèn thêm vào

Bước 6: Bạn thực hiện Nhấn vào video trong khu vực chỉnh sửa, sau đó tiếp tục nhấn vào biểu tượng loa ở cạnh dưới màn hình. Kéo thanh trượt về hết bên trái để tắt âm thanh gốc của video, hoặc có thể chỉnh vừa phải để âm thanh gốc nhỏ đi nếu bạn muốn

Bước 8: Bạn hãy nhấn nút Done (Xong) nằm góc trên bên trái. Rồi tiếp tục hãy nhấn vào nút chia sẻ ở giữa ở cạnh dưới màn hình, rồi nhấn chọn vào Save video (Lưu video).

Đến đay bạn có thể chọn chất lượng video mà bạn muốn lưu. 1080p có chế độ hình ảnh đẹp nhất. Còn bình thường chúng ta nên chọn 720p sẽ vừa đủ và đỡ nặng hơn. Khi thực hiện xong Video sẽ được xuất ra và lưu vào ứng dụng Photo.

Bước 9: Sau khi xong bạn hãy mở Photos lên, để xem thành quả của mình

Hướng Dẫn Cài Phần Mềm Cắt Ghép Nhạc Online Đơn Giản

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một công cụ cực kì hữu ích. Giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của chính bạn. Phần mềm Online Audio Cutter sẽ giúp bạn cắt MP3 một cách dễ dàng.

Online Audio Cutter là phần mềm ứng dụng trực tuyến với chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu giúp người dùng có thể cắt những bản nhạc mp3 từ các trang lưu trữ trực tuyến Google Drive, Dropbox, hay link URL. Vì phần mềm đã có hết tất cả mọi công cụ giúp người sử dụng có thể chỉnh nhạc theo ý mình nên bạn không cần phải cài đặt thêm bất cứ chương trình hỗ trợ nào khác và hoàn toàn sử dụng miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nhạc chuông cho iPhone ngoài cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes vẫn sử dụng.

Cách cắt nhạc trực tuyến với Online Audio Cutter

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ này, rồi nhấn vào nút Open file để mở file nhạc cần cắt. Ngoài ra, bạn có thể mở file từ Google Drive, Dropbox hoặc URL.

Cửa sổ file to upload by chúng tôi xuất hiện, bạn hãy tìm tới thư mục lưu trữ file nhạc cần cắt, rồi nhấn nút Open để mở.

Bước 2: Bạn hãy đợi một vài giây để tải bài hát đó lên công cụ này, rồi sử dụng 2 thanh trượt màu xanh da trời để di chuyển đến khung thời gian cần cắt. Công cụ này sẽ tự động cho bạn nghe trước đoạn nhạc sau khi di chuyển xong nút đánh dấu bắt đầu hoặc kết thúc.

Bước 3: Nhấn vào nút Space (dấu cách) trên bàn phím để nghe lại đoạn nhạc. Sau đó lựa chọn định dạng tập tin đầu ra:

Định dạng MP3.

iPhone ringtone: Tạo nhạc chuông cho iPhone.

Nhấn vào More bạn có thể lựa chọn thêm 3 định dạng khác: AMR, WAV, AAC.

Còn muốn thêm hiệu ứng cho đoạn nhạc mà bạn định cắt thì nhấn vào nút Fade In và Fade Out. Khi sử dụng chức năng này âm thanh sẽ bắt đầu từ sự im lặng và dần dần trở nên to hơn trong vòng vài giây.

Bước 4: Sau khi lựa chọn các thiết lập xong, nhấn vào nút Cut để bắt đầu cắt nhạc.

Bước 5: Xuất hiện thanh xử lý, bạn hãy đợi một lát để chương trình hoàn tất quá trình cắt nhạc.

Bước 6: Cuối cùng sau khi nó hoàn thành bạn chỉ cần nhấn nút Download để tải về máy sử dụng. Tại đây, bạn cũng có thể lưu về Google Drive hoặc Dropbox.

Đây là “thành quả” chúng ta đạt được:

Hơn nữa, Online Audio Cutter còn cho phép bạn tải video lên, sau đó chương trình sẽ tự động trích xuất thành tập tin âm thanh, rồi bạn tiến hành cắt bình thường:

Rất tuyệt vời phải không các bạn? Giờ đây bạn có thể tự thiết kế nhạc chuông cho bản thân và gửi tặng những người thân yêu rồi.