Top 5 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Ghép Nhạc Bằng Cool Edit Pro Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Hướng Dẫn Thu Âm Bằng Cool Edit Pro

Hướng dẫn thu âm bằng Cool Edit Pro

Sau khi chuyển qua chế độ Edit, cần chọn một đoạn sound muốn chỉnh sửa, nếu ko chọn ta ko thể sử dụng menu Effect. Các Effect sử dụng hao hao nhau, nên chỉ nói trước 1 ví dụ về Remove Noise, các bạn tự tìm hiểu phần còn lại.

Khi sử dụng Cool, nhiều bạn thường nói là ko thu được, ko nghe tiếng nào hết, thử chỉnh lại xem …

Nếu bạn dùng micro và cắm qua amply, thì select Line-in, còn nếu dùng headphone, thì select Microphone, còn vẫn ko được, thì vừa select vừa la, khi nào có tín hiệu record thì dừng, ha ha ha Chúc may mắn và mau mau thành Singer ka ka ka

Một số tính năng của Effects trong CEP: I. Invert (Đảo ngược sóng âm theo chiều dọc) Công dụng : không rõ II. Reverse (Đảo ngược sóng âm theo chiều ngang) Công dụng : chạy ngược bài hát III. Silent (Im lặng) Công dụng : làm mất đoạn âm thanh IV. Amplitude (Mở rộng) 1. Amplify :khuyết tán âm thanh + Fade in : hiệu ứng âm thanh từ xa tới + Fade out : hiệu ứng âm thanh dần ra xa 2. Channel Mixer ( Trộn âm) i. Wide strereo field : âm thanh đi vào chiều sâu ii. Wider strereo field iii. Vocal cut : bỏ lời (ko hiệu wả lắm) 3. Dynamics Processing : Điều chỉnh hướng đi của cao độ âm thanh 4. Envelope : Điều chỉnh hướng đi của âm thanh (theo chiều ngang) rất tiện ích để điều chỉnh âm thanh fade in-fade out bằng tay 5. Normalize:bình thường hoá (chả bít là jì) 6. Pan/expand: (?/mở rộng âm thanh): ko rõ 7. Stereo Field Rotate: Điều chỉnh đường đi của âm thanh (qua trái, qua phải) V. Delay Effects : Hiệu ứng truỳ hoãn âm thanh 1. Chorus : Đồng ca 2. Delay : làm hiệu ứng nhạc chậm hơn trống hoặc có tí echo 3. Dynamic Delay : chỉnh Delay bằng tay 4. Echo : quá rõ rồi 5. Echo chamber 6. Flanger 7. Full reverb 8. Multitap dely : hiệu chỉnh số lần ngân 9. Quick verb 10. Reverb 11. Sweeping Phaser Effects: thay đổi âm thanh

Hướng Dẫn Soạn Nhạc Với Guitar Pro 6

Ngày Đăng : 20/07/2019 – 4:26 PM

soạn nhạc với Guitar Pro 6

Có thể cài thêm SoundBanks đế có các âm thanh của nhạc cụ như Steel Guitar, Nylon Guitar, Basses, Cello, Flute… rất hay.

Đặt khóa, Tone và nhịp

Mở GP6

Nhấn K, đặt Clef (Key, khóa)

Nhấn Ctrl + k, đặt Clef Signature (Tone)

Nhấn Ctrl + T, đặt Time Signature (Nhịp)

Hoặc nhấn các icon 

Cách soạn nhạc – sử dụng bàn phím:

Trên khuôn nhạc, nhấn vào vị trí cần soạn nhạc.

Nhấn phím 0 (Zero) : tạo nốt nhạc

Phím mũi tên lên / xuống / trái / phải: Nhấn phím mũi tên qua nốt khác, và đưa lên đưa xuống đúng vị trí cần nhập nốt nhạc (mũi tên lên xuống đặt cao độ), tiếp tục nhấn 0 tạo nốt mới…

Phím mũi tên còn dùng để tạo khuôn nhạc mới

+ Tăng 1 Tone (trường độ)

– Giảm 1 Tone

Shift + + : Tăng 1 Semi-Tone

Shift + – : Giảm 1 Semi-Tone

B : Bend

V : Vibrato

H: HammerOn/Pull Off

A : Chord (hợp âm)

R: Dấu lặng. Tạo nốt nhạc xong, chọn nốt đó và nhấn R chuyển thành dấu lặng, nốt nhạc nào thì sẽ tạo dấu lặng đó, ví dụ nốt đen tạo dấu lặng 1 nhịp… nhấn phím + / – tăng giảm trường độ giống như nốt nhạc

Phím Tab: chuyển đổi giữa khuôn nhạc và TAB

Đảo đuôi: nhấn icon [Invert Stems] 

. : dấu chấm nhỏ, thêm nữa nhịp

G : nốt nhỏ, nốt láy

L : dấu luyến

Ctrl + 1 / 2 / 3 / 4 : chuyển Voice khác

F7 : mở bảng Style Sheet

Menu Track : thêm / bới Track (mỗi Track là một nhạc cụ, một giọng Voice riêng) Thiết lập Repeat và đặt dấu Coda (hoặc De Capo al fine), hãy sử dụng menu Bar hoặc nhấn phím D

Hướng Dẫn Ghép Nhạc Vào Video Trên Điện Thoại

Top ứng dụng ghép ảnh vào nhạc cho điện thoại Android, iPhone Ghép ảnh vào video bằng Facejjang, ghép khuôn mặt vào video vui nhộn Làm Video Online, tạo Clip từ ảnh trực tuyến Cách sử dụng Doublicat ghép mặt mình vào video trên điện thoại Ghép ảnh vào lịch tết 2016 trên điện thoại

Những ưu điểm khi ghép nhạc vào video trên điện thoại:

+ Video trở nên hấp dẫn, thú vị hơn

+ Thu hút được sự chú ý của người xem hơn

Cách chèn nhạc vào video trên điện thoại

Cách ghép nhạc vào video trên điện thoại

Để thực hiện việc ghép nhạc vào video trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng VideoShow sau khi đã tải thành công ở trên.Bước 3 : Đầu tiên chúng ta sẽ thực hiện Cho phép ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị, sau đó từ giao diện chính ứng dụng VideoShow chúng ta sẽ ấn chọn mục Chỉnh sửa video .

Bước 4 : Lúc này ứng dụng này sẽ yêu cầu người dùng tìm kiếm video mà bạn muốn chỉnh sửa, sau đó ấn chọn mục Kế tiếp như hình dưới.

Bước 5 : Để có thể ghép nhạc vào video trên điện thoại, chúng ta sẽ từ màn hình chỉnh sửa video này và lần lượt ấn chọn mục Nhạc và Chạm để thêm nhạc .

Bước 6 : Tiếp theo, chúng ta sẽ đi tìm kiếm về danh sách các bản nhạc đã được lưu trữ trên thiết bị, và ấn chọn vào một bản nhạc mà bạn cảm thấy phù hợp với video.

– Hệ thống sẽ phát bản nhạc này để bạn kiểm tra và lựa chọn thời điểm, thời gian thích hợp để sử dụng, khi đã chấp nhận bản nhạc này chúng ta ấn chọn xác nhận Thêm nhạc , và sau đó chúng ta sẽ được chuyển về giao diện chỉnh sửa video với bản nhạc mà chúng ta đã lựa chọn.

Các bạn cũng có thể tùy chỉnh âm lượng cho video ở mục âm lượng phía trên màn hình như hình trên.

Bước 7 : Và khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa, ghép nhạc vào video trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xuất khẩu và xác nhận Lưu vào thư viện để lưu lại đoạn video này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện việc ghép nhạc vào video trên điện thoại thông qua ứng dụng Videoshow cho Android, iPhone để có những đoạn phim ý nghĩa với những bản nhạc mà chúng ta yêu thích.

https://9mobi.vn/huong-dan-ghep-nhac-vao-video-tren-dien-thoai-24283n.aspx Bên cạnh đó, chúng ta còn có rất nhiều ứng dụng khác giúp chúng ta có thể thực hiện cách ghép nhạc vào video trên điện thoại mà bạn có thể lựa chọn, trong đó có ứng dụng Vivavideo là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay giúp bạn biên tập những video dễ dàng nhất trên điện thoại.

Hướng Dẫn Cách Ghép Nhạc Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Cách ghép nhạc trên máy tính

1. Ghép nhạc online

Bước thứ 1: Bạn hãy truy cập vào link trang chủ của công cụ ghép nhạc Audio Joiner https://audio-joiner.com/vi/

Đây chính là giao diện của nó.

Bước thứ 2: Đầu tiên để ghép nhạc thì bạn cần tải bài hát mà mình muốn ghép (bài hát đã lưu trong máy tính) lên trang web này. Để tải bạn bấm chọn nút Add Tracks.

Bước thứ 3: Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ duyệt file và bạn ấn chọn đến thư mục có chứa nhạc mà chúng ta định sử dụng. Để chọn đúng những bài mình muốn để ghép nhạc bạn tiến hành bôi đen chúng rồi nhấn chọn Open như hình.

Bước thứ 4: Sau khi đã nhấn chọn Open thì bạn cần đợi vài phút để hệ thống tải những file nhạc mình đã chọn lên.

Ngoài ra thì với mỗi bài hát chúng ta cũng có thể tự chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc như mong muốn. Để thực hiện hãy kéo 2 nút màu xanh ở tại phần đầu và cuối mỗi bài hát.

Thực hiện xong những tùy chỉnh này thì bạn hãy nhấn vào nút Join thì thao tác ghép nhạc sẽ bắt đầu diễn ra.

Bước thứ 5: Lúc này bạn cần chờ đợi việc ghép nhạc. Về thời gian chờ đợi lâu hay chậm nó vẫn còn phụ thuộc vào số lượng bài hát mà bạn đã chọn để ghép với nhau.

Bước thứ 6: Nếu quá trình ghép nhạc đã hoàn tất thì lúc này bạn chỉ cần nhấn vào Download thì bản nhạc sau khi ghép được sẽ tự động được tải về máy tính.

Kết quả của bài hát sau khi được ghép nhạc thì tên bài hát sẽ được đặt với cú pháp là: Mix-thời lượng của bài hát.

Vậy là bạn đã ghép nhạc online thành công qua 6 bước đơn giản mà không cần phải cài thêm phần mềm nào cho máy tính.

2. Các phần mềm ghép nhạc trên máy tính

Ngoài việc ghép nhạc trên máy tính online thì bạn cũng có thể ghép nhạc thông qua các phần mềm ghép nhạc. Hiện tại có rất nhiều các phần mềm khác nhau để bạn chọn lựa như sau:

Phần mềm mp3DirectCut

Đây là một trong những phần mềm ghép nhạc nổi tiếng được nhiều người chọn lựa hiện nay.

Ưu điểm của phần mềm:

Không cần phải giải mã tập tin âm thanh khi tiến hành ghép nhạc hoặc chỉnh sửa file. Mọi thứ đều diễn ra trực tiếp.

Khả năng lọc tạp âm, thay đổi âm lượng, chuẩn hóa rất chính xác.

Khả năng chuyển hướng MPEG cực nhanh.

Không xảy ra tình trạng phát sinh độ trễ dù xử lý hàng loạt các file âm thanh ở tốc độ cao.

Giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Phần mềm Online MP3 Cutter

Phần mềm ghép nhạc này hiện cũng được nhiều người yêu thích vì đảm bảo an toàn, không phải lo lắng máy tính bị nhiễm virus.

Ưu điểm phần mềm:

Đảm bảo chất lượng file nhạc sau chỉnh sửa vẫn được giữ nguyên bản.

Tốc độ ghép nhanh, ổn định.

Thao tác đơn giản tiện lợi.

Dễ dàng chọn lựa thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc cho đoạn nhạc cần phải chỉnh sửa.

3. Phần mềm Free MP3 Cutter

Với nhiều người lần đầu tập tành cắt ghép nhạc thì Free MP3 Cutter chính là phần mềm được họ ưa chuộng và sử dụng vì giao diện thân thiện, dễ cắt ghép.

Ưu điểm của phần mềm:

Dễ dàng chỉnh sửa file nhạc.

Chất lượng âm thanh đầu ra cao

Chỉnh sửa nhanh.

Cách ghép nhạc trên điện thoại (iOS và Android)

Để ghép nhạc trên điện thoại ở cả IOS và Android chúng ta dùng phần mềm VideoShow và bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước thứ 1: Bạn tải về ứng dụng phù hợp với hệ điều hành của mình.

Với IOS: https://apps.apple.com/vn/app/videoshow-video-editor/id930380089 Với Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xvideostudio.videoeditor&hl=vi

Bước thứ 2: Sau khi đã tải thành công ứng dụng thì bạn hãy khởi động nó.

Bước thứ 3: Để thực hiện thành công bạn cần nhấn cho phép ứng dụng có thể truy cập và bộ nhớ của thiết bị. Tiếp đến từ giao diện chính ứng dụng VideoShow này hãy ấn chọn mục Chỉnh sửa video.

Bước thứ 4: Ứng dụng sẽ hỏi yêu cầu của bạn về video mà bạn cần chỉnh sửa. Bạn hãy ấn vào mục Kế tiếp giống hình.

Bước thứ 5: Từ màn hình chỉnh sửa của video bạn ấn chọn mục Nhạc và cả mục Chạm để thêm nhạc thì mới có thể ghép nhạc vào video cho điện thoại.

Bước thứ 6: Bạn tìm kiếm bản nhạc trên điện thoại và chọn cho mình bản nhạc phù hợp với video, phù hợp với sở thích của mình.

Lúc này hệ thống sẽ phát bản nhạc bạn chọn giúp bạn chọn thời điểm bài hát thích hợp để dùng. Nếu bạn chọn bản nhạc này hãy ấn vào Thêm nhạc. Tiếp đến bạn sẽ được chuyển về giao diện để chỉnh sửa video cùng bản nhạc vừa được chọn.

Bạn cũng có thể chỉnh âm lượng cho video của mình tại mục âm lượng nằm ở phía trên màn hình giống như hình.

Bước thứ 7: Việc chỉnh sửa và ghép nhạc vào video thành công bạn ấn vào mục Xuất khẩu và nhấn để xác nhận Lưu vào thư viện.

Vậy là bạn đã thực hiện thành công việc ghép nhạc vào video qua ứng dụng VideoShow ở cả thiết bị IOS và Android.