Top 5 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Đánh Pudge Dota 2 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Hé Lộ Cách Chơi Pudge Dota 2, Hướng Dẫn Cách Chơi Pudge Butcher Dota

Pudge the Butcher là một hero đã rất quen thuộc với mọi tín đồ DotA trên toàn thế giới. Butcher thực sự là nỗi kinh hoàng cho các hero bên kia chiến tuyến với khả năng triệt hạ mục tiêu một cách bất ngờ và nhanh chóng. Đây cũng là một trong số những hero đem lại nhiều cảm hứng nhất cho người chơi. Với Meat Hook, mỗi lần chơi butcher đều có thể mang lại những trải nghiệm thú vị mà không một hero nào có được. Ở phiên bản 6.68 IceFrog đã có những điều chỉnh thú vị về Meat Hook và Flesh Heap của Butcher, khiến cho sức mạnh của hero này gia tăng đáng kể. Hero này có một điểm yếu lớn là đòi hỏi người chơi phải có trình độ nhất định cùng khả năng phán đoán, nhạy bén tốt. Nếu bị sử dụng không đúng cách, Butcher rất dễ thành gánh nặng cho đồng đội.

Đang xem: Cách chơi pudge

Tạo 1 vùng thối rữa xung quanh Butcher, gây Dps cho Butcher và tất cả kẻ địch trong 200 AOE. Movespeed của kẻ địch bị slow 25%.Lvl 1: 25 Dmg/s.Lvl 2: 50 Dmg/s.Lvl 3: 75 Dmg/s.Lvl 4: 100 Dmg/s.Lưu ý:Đây là con dao hai lưỡi khi dmg gây cho Pudge và đối phương là như nhau, cần cẩn thận khi sử dụng.Với bkb hay chống phép Repel của Omniknight, Butcher sẽ không mất HP khi bật Rot. Buff của Pipe giúp Butcher không mất máu với Rot trong 4s.Không có tác dụng khi Butcher invisible (tàng hình).Có thể tắt/bật tùy thích khi sử dụng Ultimate. Flesh Heap

Giữ mục tiêu trong 3s, gây Dps cho mục tiêu.Level 1: 75 damage/giây và (75 + 0.75x strength*) damage/giây với Aghanims ScepterLevel 2: 125 damage/giây và (125 + 0.75x strength*) damage/giây với Aghanims ScepterLevel 3: 175 damage/giây và (175 + 0.75x strength*) damage/giây với Aghanims Scepter Chú ý:Với Aghanims Scepter, Pudge hấp thụ 1 lượng máu tương đương với dmg gây ra cho địch thủ khi sử dụng chúng tôi có Bkb hay Repel không nhận dmg từ Dismember nhưng vẫn bị giữ đứng im.Linken’s Sphere có thể block Dismember, nếu Butcher cắn hero có block của Linken thì Butcher sẽ đứng im còn hero kia vẫn đi lại tự do. Di chuyển Butcher sẽ phá trạng thái Channeling. Skill Build

Lvl 1: RotLvl 2: Meat HookLvl 3: Meat HookLvl 4: RotLvl 5: Meat HookLvl 6: DismemberLvl 7: Meat HookLvl 8,9: RotLvl 10: Flesh HeapLvl 11: DismemberLvl 12,13,14: Flesh HeapLvl 15: StatsLvl 16: DismemberLvl 17-25: Stats

hoặc

Ring of Regeneration là item rất hữu ích cho chúng tôi cho Stats là không thực sự cần thiết vì Butcher có Strength gain quá tốt. Item cơ bản: giải quyết vấn đề regen và mana cho Butcher.

Hay nếu giàu sớm bạn có thể mua sớm:

Shoes shopping cho Butcher: Sau khi có các item trên Butcher nên nghĩ đến việc nâng cấp giày.BoT là lựa chọn số 1 bổ sung cho Butcher ms lớn và khả năng di chuyển cực kì cơ động giữa các lane.

PhaseBoots cho thêm speed và khả năng chạy xuyên các unit trong 4s. PhaseBoots hỗ trợ tốt cho Ultimate.

PowerTread có thể chuyển đổi linh hoạt giữa Strength và Intelligent, hỗ trợ HP hay MP khi cần thiết.

ArcaneBoots tuy là một item HOT ở phiên bản 6.68, nhưng nếu muốn một sự lựa chọn hỗ trợ mana cho Butcher, người viết cho rằng nên lựa chọn Soul Ring ,1 loại giày khác sẽ mang lại những lợi ích rõ ràng hơn cho Butcher.

Aghanims Scepter hỗ trợ Stats, HP, MP và cải thiện đáng kể sức mạnh Ultimate. Vẻ bề ngoài của Butcher cũng trở nên đáng sợ hơn.

Item hỗ trợ khả năng tank khủng khiếp của Butcher

Tùy tình hình mà BladeMail có thể gây ra lượng dmg khổng lồ cũng như counter các Dmg-Dealer khủng như Traxex, Destroyer…

Item cho nhiều Armor nhất DotA, kèm theo đó là Aura slow AS, khoảng 1000 Dmg trong combat và Slow MS…

Cuirass cũng là Item cho Butcher Armor, tuy nhiên theo người viết Item này không phù hợp với Butcher, Attack Speed cho Butcher là không cần thiết, không thể so sánh với Shiva Guard.

Pipe là item cấp cao hơn của Hood of Defiance, với thêm khả năng Spell Shield block 400 magic dmg cho cả team. Về late game Item đủ cho Butcher là :

Và nếu giàu hơn Butcher nên có :

Cách chơiEarly GamePudge có thể solo lane mid, tuy nhiên việc solo lane không thực sự là lí tưởng cho Pudge nếu như bên kia chiến tuyến là hero control lane tốt như Viper, Medusa hay thậm chí là BloodSeeker…, hero kia lasthit/deny tốt, Pudge sẽ thọt toàn tập và không thể tung hoành Mid chúng tôi tốt nhất cho Pudge là Mid, Bottom (Sentinel) và Top (Scource). Nhiệm vụ cơ bản: Lasthit + deny. Rất quan trọng trong giai đoạn Early game vì Pudge cần có Level và một số item nhất định để thoải mái gank Mid game.

Last hit + Deny. Tuy Máu to do Strength gain quá tốt, nhưng giáp Butcher rất thấp, vì thế bạn chưa phải tanker ngay lúc này.Tận dụng những sơ hở của đối phương để giết. Tốt nhất là kéo được đối phương vào trụ và Rot. Nếu đối phương yếu máu thì không cần trong trụ cũng Rot truy đuổi.

Tung hoành. Gank + Hunt là nhiệm vụ chính của bạn. Butcher dễ dàng triệt hạ một mục tiêu khoảng 700-800 HP một cách chớp nhoáng. Với những mục tiêu trâu hơn, Sẽ vất vả hơn cho Butcher khi muốn giết mục tiêu. Thực chất công việc của Pudge là Assasinating – ám sát. Ẩn nấp và đem cái chết bất ngờ, ghê rợn đến cho địch thủ.

Chọn một hero ít máu để tiêu diệt, tạo ưu thế về quân số trong combat.Làm bia đỡ đạn cho cả Team, với Hood + Flesh Heap + Máu to + Item Armor, Pudge thực sự quá trâu và khó giết. Rot với Dps và Slow AOE gây khó chịu cho các hero trong chúng tôi lúc này vai trò không thực sự như mid game. Với vai trò tanker bạn không thể núp phía sau chờ Hook, hãy bật Rot lao lên và chọn mục tiêu thích hợp để Dismember. Hook lúc này nên để dành sử dụng trong những thời điểm nhạy cảm của combat để phá Channeling hay cứu đồng đội. Bạn và thùAllies

Ở phiên bản 6.68 Pudge cực kì đáng sợ khi có sự trợ giúp từ Io. Trốn chạy hay ẩn nấp đều gần như không thể với bộ đôi này.

Rylai với Aura hỗ trợ mana regen, Slow và đóng băng. Công việc còn lại khá đơn giản cho Pudge.

Rot không mất máu, hồi máu, aura slow…… Có gì Omni có mà Pudge lại không cần.

Witch Doctor với Stun khó chịu và Vodoo Regen. Enemies

Doom – Kẻ thù đáng sợ với mọi hero.

Necrolyte với những skill gây khó chịu và triệt hạ các tanker máu trâu 1 cách nhanh chóng.

Naix – một counter-tanker đúng nghĩa. Replay Bonus-Mini-guide về Hooking Skills:Để luyên tập cho Hook skills, có một cách không hề phức tạp, thậm chí khá đơn giản mà người viết muôn chia sẻ. Bạn có thể sử dụng bất cứ map DotA nào, sử dụng lệnh -wtf và -test, pick Butcher và -lvlup 6. Như vậy bạn đã có thể max Hook và bắt đầu luyên tập. Phần 1: Mục tiêu cố định: Không nên xem thường dù mục tiêu đứng im, vì ít khi có hero nào chọn một vị trí thoáng mát, vắng vẻ cho bạn thoải mái hành động. Một mục tiêu lẩn trong đám đông là bài toán đầu tiên cho Butcher.Để creep gặp và giao chiến với nhau, sau đó chọn một creep giữa đám đông và Hook creep đó.

Tập luyện cho kĩ năng Blind Hook Bạn sẽ có cảm giác về chuyển động cực tốt nếu hoàn thành bài tập này.Ban đầu bạn chỉ cần kéo trúng một creep bất kì, nhưng sau đó để tăng độ khó, bạn nên đặt mục tiêu là kéo trúng Mage ( creep đánh xa, thường đi cuối đoàn).

Mức độ khó hơn, mục tiêu cần Blind Hook là Mage – đi cuối đoàn creeps.Chú ý: Bài tập này chỉ giúp bạn luyện tập khả năng phán đoán và cảm nhận di chuyển, không thể giúp bạn kéo trúng 100%.Có thể luyện tập với Hook level thấp hơn để tăng độ khó.Hero di chuyển khó lường hơn creeps, vì vậy nên chú ý vị trí Hook. Vị trí đứng Hook nên khuất sight nhìn của đối phương.Good Luck and Enjoy!

Hé Lộ Cách Chơi Pudge Trong Dota 2, Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Butcher (By Begar)

Tiểu sử Một con quái vật Undead có vẻ như không thấm nước thậm chí tới các phép ma thuật hùng mạnh nhất. Con quái vật đói khát này lang thang trên các chiến trường, liên tục tìm kiếm những con mồi bất cẩn. Nó kéo con mồi vào trong bóng đêm bởi cái móc trên tay đc làm từ những thứ kim loại lởm chởm khắc bằng Axit.

Đang xem: Cách chơi pudge trong dota 2

ot Pudge ép thằng gần gần nó ngửi mùi hôi nách của nó….slow thằng kia và gây damage ( cho cả Pudge ) trong tầm 250 AOELevel 1: 25 damage/giâyLevel 2: 50 damage/giâyLevel 3: 75 damage/giâyLevel 4: 100 damage/giâyDamage gây ra là magicalKết hợp vs Hook cho 1 combo tuyệt diệuNhững hero invi nếu đứng cạnh cũg dính damage và slowKhi đag Rot mà bị silence thì Pudge sẽ không thể tắt Rot cho đến khi hết silenceCó thể tự sát…tuy nhiên vẫn mất Gold như bị killĐây là 1 con dao 2 lưỡi….Không khuyến khích farm bằng skill này nếu k có item hồi máu

Flesh Heap Cho butcher khả năng kháng phép và tăng str mỗi khi có hero chết cách pudge tầm 525 AOELevel 1: 4% kháng phép;0.9 strength khi kill mỗi heroLevel 2: 8% kháng phép; .1.2 strength khi kill mỗi heroLevel 3: 12% kháng phép; .1.5 strength khi kill mỗi heroLevel 4: 16% kháng phép; .1.8 strength khi kill mỗi heroBọn nuker ngán ngẩm cái nàyBonus str mỗi khi giết đc hero hoặc có hero chết trong vòng 525 AOEStack với các item kháng phép khác ( như Hood )

check rune không ngừng nghỉ….gặp đc rune haste hoặc regen thì phởn tung chảo công việc của bạn là ” ngu ngơ hưởng thái bình”,chạy qua chạy lại deny,last hit nếu có thể và hưởng exp thôi.Nếu không cắm mắt thì bắt nó mua gà….Và bạn sẽ khởi đầu game với 1 số item…đại loại là thế này:

x 2 và

Cố gắng đạt đc Bottle ở lv 4 để tiện lợi khi gank lash hit càng nhiều càng tốt…gặp những thằng tay dài thì bạn đừng nên hổ báo…1 điều nhịn là 9 điều lanh…chả ai muốn vì 1 con creep mà đi tong 250 gold đâunhiệm vụ của bạn lúc này là:Farm Farm Farm, kiếm đc cái fb càng tốtCố gắng có đc những item đầu tiên của Hood ( x2

chẳng hạn )

Giày ghẻMid game Bỏ mid đấy….Bg là lúc bạn hổ báo nhất chúng tôi điên cuồng……Liên tục đảo lane để kiếm mạng…..Thằng nào team mình ks thì cứ !

Hé Lộ Cách Lên Đồ, Cách Chơi Pudge Trong Dota 2 Dành Cho Tân Thủ

Pudge trong Dota 2 được ví von là kẻ đồ tể chuyên gây ra những cái chết thương vong. Hắn là hero duy nhất có khả năng gank theo trường phái sát thủ. Pudge dễ dàng kết thúc con mồi mà hắn nhắm tới trong vòng một nốt nhạc. Vậy cách chơi Pudge trong Dota 2 như thế nào? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tìm hiểu và hướng dẫn các bạn điều khiển Pudge sao cho hiệu quả nhất.

Trong thế giới Dota 2, hero Pudge là một trong những nhân vật thuộc nhóm sức mạnh có chỉ số khởi điểm khá cao. Pudge có chỉ số lượng máu và giáp tương đối lớn nên luôn được các game thủ ưu ái chọn cho các vị trí như: Ganker, Tanker, Roamer, Support,..

Ưu – nhược điểm của Pudge Dota 2

Để có cách chơi Pudge trong Dota 2 hiệu quả, ngoài việc nắm bắt được những thông số cơ bản như trên, người chơi cũng phần phải nắm bắt được những ưu- nhược điểm của hero tay cầm. Điều này sẽ giúp cho người chơi có thể phát huy được điểm mạnh cũng như cải thiện được điểm yếu của hero.

Pudge sở hữu combo skill mạnh.

Strength tốt, còn có thể được buff cao hơn với kỹ năng Flesh Heap.

Mạnh về cuối game.

Vừa có thể làm Tanker vừa làm assassin cùng lúc.

Máu trâu.

Chỉ số thông minh và linh hoạt thấp.

Armor thấp.

Tốc độ đánh và di chuyển chậm chạp.

Skill Meat Hook khó dùng.

Bảng kỹ năng và cách build kỹ năng của Pudge Dota 2

Hệ thống kỹ năng của Pudge hơi “bốc mùi”. Tuy nhiên, nhờ vào những kỹ năng sau đây mà Pudge mới có biệt danh là tên Đồ tể thích đi mổ lợn đó.

Hướng dẫn Pudge Dota 2: Cách lên đồ

Pudge rất đa tài. Do đó, các bạn có rất nhiều lựa chọn để lên đồ cho Pudge theo từng vai trò khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài trang bị phù hợp với khả năng Ganker – Assassin của Pudge.

Tầm sử dụng: 600

Tổng số lần sử dụng: 3

Dùng để chứa runes. Hồi máu và tăng năng lượng cho Pudge để có thể thực hiện được combo giết người.

Tạo ra một cái cây nhỏ tại vị trí chỉ định, tồn tại trong 20 giây.

Tầm sử dụng: 200

Thời gian tồn tại: 20

tác dụng làm khuất sight

Item hữu hiệu khi đối phương có harass.

Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.

Trụ lane tốt.

Tăng đọ lỳ lợm cho Pudge

+8.5 HP/sec Regeneration

+25% Magic Resistance

cho máu bản thân

hồi máu để hỗ trợ đồng đội.

Cung cấp cho các đơn vị lân cận thân thiện với một lá chắn ngăn chặn 400 dam phép.

+ 11 HP Regeneration

+ 30% Spell Resistance

Tăng khả năng làm choáng.

Truy đuổi, tạo combo bất ngờ.

Nâng cấp ultimate cho đồng đội.

+ 10 Tất cả các thuộc tính

+ 200 tế

+ 150 Mana

Giảm tốc độ tấn công của kẻ thù.

+ 30 Intelligence

+ 15 Armor AURA SLOW: 25%

Manacost: 100

Cooldown: 30

Tăng damage và tốc độ chạy

Phản lại lực sát thương của hero địch.

Sau khi tìm hiểu kỹ các kỹ năng và cách lên đồ cho Pudge, các bạn có thể luyện tập điều khiển Pudge Dota 2 theo hướng như sau:

Ngay tại thời điểm đầu của trận đấu, các bạn có thể xem xét tình hình để lựa chọn chơi khô máu luôn với kẻ địch. Lượng máu khởi điểm của Pudge khá dồi dào, cộng thêm kĩ năng Rot đảm bảo những hero chạy chậm sẽ chỉ có đường chết. Giết những kẻ địch yếu và slow để tăng điểm là việc quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên thực hiện các cú last hit và deny. Đây cũng là cách để bạn có thể đì đối phương dễ dàng hơn là đi săn lùng chúng. Hơn nữa, cách làm này cũng sẽ giúp bạn có thể lên được trang bị Bottle sớm hơn.

Pudge không cần cắm mắt. Nhưng cũng cần phải để ý và tận dụng thời gian đối phương ăn Creep bên trụ của bạn. Khi phát hiện, địch đang ăn lính, bạn hãy kích hoạt và sử dụng combo: để dội sát thương lên chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển Pudge đứng chắn trên hàng Creep của địch và farm. Địch sẽ không dám tiến lên đâu vì sợ móc câu từ Meat Hook của bạn.

Tại thời điểm này, bạn hãy cho Pudge đảo lane liên tục và control runes. Những Runes cần thiết cho Pudge là: Haste, Invisibility và Regenration. Khi Pudge của bạn đã có những runes này, hãy đảo lane để kiếm mạng và nhường những runes khác cho đồng đội của mình.

Giai đoạn này bạn vẫn cần phải sử dụng tới Meat Hook. Đây sẽ là skill chính và gây damage chính cho hero của bạn. Vì vậy hãy tận dụng và sử dụng nó một cách khôn khéo.

Ở cuối trận đấu, bạn sẽ là người mở đầu cuộc giao tranh và là một Tanker đỡ đòn ưu tú. Bạn có thể dùng Meat Hook + Blink Dagger để có một khoảnh khắc chào màn ấn tượng. Sau đó hãy cố gắng ép góc và nhằm tới cản trở các hero địch chủ lực. Tạo cơ hội cho đồng đội của mình có thể giết gọn được mục tiêu. Cách tốt nhất là bạn nên chọn một vị trí “kín đáo” khuất tầm nhìn để có thể gây được sự bất ngờ cho đối thủ.

Những lưu ý khi chơi Pudge Dota 2

Ngoài cách lên đồ và cách điều khiển Pudge Dota 2 như trên, các bạn hãy ghi nhớ một vài lưu ý để chơi Pudge hiệu quả hơn:

Kỹ năng Rot có thể sử dụng bất cứ lúc nào kể cả khi bạn sử dụng Ultimate.

Trước khi vào late game, hãy tích cực gank, gank, gank để áp đảo đối phương.

Để sử dụng được Meat Hook, bạn cần căn chỉnh chính xác tầm thi triển.

Cái móc Meat Hook của Pudge có thể kéo mọi thứ mà nó chạm vào như: địch, quái, rune, đồng đội,..

Dota2Guide: Dota 2 Hướng Dẫn Chơi Viper

1. Poison Attack

Tăng cường nọc độc của Viper, thêm hiệu ứng cho cuộc tấn công bình thường của mình làm chậm cuộc tấn công và tốc độ di chuyển trong khi gây sát thương theo thời gian.Poison Attack là một độc đáo Tấn Modifier và không stack với khác Tấn Modifiers độc đáo.

Hơi thở độc hại bẩm sinh của Netherdrake nhanh chóng hút lấy sức sống của nó bị ảnh hưởng.

Đây là quấy rối và tấn công các kỹ năng của bạn. Bạn cần điều này để tiêu diệt kẻ thù.Với kỹ năng này, kẻ thù của bạn sẽ di chuyển rất chậm và bạn có thể tiếp tục làm giảm tuổi thọ của mình. Với điều này bạn trở thành một carry và có thể mang nhóm của bạn.

2. Nethertoxin

Poison từ Reaches Nether biến vết thương vào tử vong, và mệt mỏi về cái chết.

Kỹ năng này sẽ gây sát thương càng ít HP kẻ thù có. Làm cho bạn dễ dàng hơn trong lasthitting. Làm cho rắn một trong những anh hùng dễ nhất để có được số truy cập cuối cùng vào đầu trò chơi. Không chỉ vs creep rhis kỹ năng cũng sẽ làm cho bạn dễ dàng hơn để tiêu diệt kẻ thù .. Rất tốt kỹ năng bao đựng. Rất tốt trong việc tiêu diệt hero có ít HP.

Nó không phải là bất thường đối với thanh kiếm và lá chắn cũng như làm phá hủy trong tay rất của những người tấn công Netherdrake.

Đây là kỹ năng phòng thủ duy nhất mà bạn có. Kỹ năng này làm giảm sát thương bạn nhận được. Kỹ năng này làm giảm tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển của kẻ tấn công cũng như giải quyết một số thiệt hại. Kết hợp với một số mặt hàng sống sót như Mekansm và Tarrasque làm cho bạn bất khả chiến bại.

Khi sử dụng để giết người triệu hồi tàn bạo của mình, mạnh mẽ nhất của nhiễm trùng Netherdrake lây lan qua các tĩnh mạch của những người ngu si, đủ để vượt qua Viper.

rất tốt một nhắm mục tiêu độc nuke của bạn. Sẽ giải quyết rất nhiều thiệt hại và làm chậm đối phương bằng rất nhiều. Rất tốt để giết một ai đó. Sử dụng như mở của bạn, và sau đó tiếp tục tấn công bằng cách sử dụng chất độc của bạn để quấy rối và giết opponenent. 

SKILLBUILD

Tích cực

xây dựng này tập trung vào đầu thống trị trò chơi.Bạn sẽ liên tục tấn công bằng chất độc của bạn để quấy rối kẻ thù của bạn trong ngõ. Ý tưởng là để gây áp lực cho đối phương của bạn để bạn có được nhiều khoảng trống để trang trại. Xây dựng này có xu hướng tấn công của đối phương kể từ khi trận đấu bắt đầu. Trên mid game bạn nên săn lùng giết chết xung quanh bản đồ bởi vì bạn xây dựng cho giết chết.

Phòng thủ 

xây dựng này được tập trung vào mạnh tự vệ đó có nghĩa là để được an toàn từ bất kỳ nỗ lực của đối phương để giết bạn.Bằng cách sử dụng xây dựng này ít nhất bạn phải được an toàn từ bị giết vào đầu trò chơi.Giống như chiến lược trong cờ vua. Đầu tiên là để tăng cường sự an toàn vua, do đó bạn có thể tấn công một cách tự do.Xây dựng này có cùng một nền tảng.

Level 1: Poison Attack

Level 2: Nethertoxin

Level 3: Poison Attack

Level 4: Corrosive Skin

Level 5: Poison Attack

Level 6: Viper Strike

Level 7: Poison Attack

Level 8: Nethertoxin

Level 9 : Nethertoxin

Level 10: Nethertoxin

Level 11: Viper Strike

Level 12: Corrosive Skin

Level 13: Corrosive Skin

Level 14: Corrosive Skin

Level 15: Stats

Level 16: Viper Strike

Level 17-25: Stats

Level 1: Corrosive Skin

Level 2: Nethertoxin

Level 3: Corrosive Skin

Level 4: Poison Attack

Level 5: Corrosive Skin

Level 6: Viper Strike

Level 7: Corrosive Skin

Level 8: Poison Attack

Level 9 : Nethertoxin

Level 10: Poison Attack

Level 11: Viper Strike

Level 12: Nethertoxin

Level 13: Poison Attack

Level 14: Nethertoxin

Level 15: Stats

Level 16: Viper Strike

Level 17-25: Stats

Tại sao phải mất Poison Attack cho cấp 1? Nếu bạn muốn ăn cắp firstblood, đây là các kỹ năng của bạn. Quấy rối đối phương và có được firstblood. Tất nhiên với sự giúp đỡ của người bạn của bạn. Tại sao max Poison Attack đầu tiên? Đây là kỹ năng quấy rối chính của bạn cho đầu trò chơi, bạn cần kỹ năng này để quấy rối đối phương.Với kỹ năng này, bạn có thể quấy rối đối thủ dễ dàng và làm cho họ khó chịu trong làn đường. Tại sao max Nethertoxin trước khi ăn mòn da? Bạn cần kỹ năng này với các hit cuối cùng của bạn. Gây thiệt hại nhiều hơn đến một creep đau đớn. Thực sự giúp cho last hit. Và kỹ năng này cũng giúp bạn có được giết chết giết hại anh hùng.

Tại sao phải  ăn mòn da  cho cấp 1? Giữ an toàn từ firstblood bằng cách sử dụng kỹ năng này để bảo vệ mình. Tại sao max ăn mòn da  đầu tiên? Mục tiêu của bạn ở đây là để ở lại mạnh mẽ cho bất cứ nỗ lực kẻ thù của bạn phải giết bạn. Max ăn mòn sẽ cho bạn một cơ thể kim loại chúng tôi nên thích Poison Attack hoặc Nethertoxin? Bạn có thể tăng những kỹ năng cùng một lúc để bạn có được những lợi ích tối đa tương tự từ họ.

Chiến lược 

early game

Mở đầu trò chơi, quấy rối oponent của bạn bằng cách sử dụng Poison chúng tôi sẽ cảm thấy đau rất nhiều và buộc phải rút lui và không thể kéo hit đúng cách. Sử dụng cơ hội này để nuôi convenietly. Bạn sẽ dễ dàng cho nông nghiệp bởi vì bạn có Nethertoxin mà làm cho bạn dễ dàng hơn để có được last hit, kỹ năng này sẽ làm tăng thiệt hại cho creep ở HP thấp để làm cho bạn có được last hit hơn. Nếu kẻ thù đến gần để last hit, quấy rối một lần nữa sử dụng Poison Attack, cách này bạn sẽ làm cho kẻ thù của bạn không thể trồng trọt trên đầu trò chơi. Bạn là một trong những sách nhiễu tốt nhất, hãy nhớ điều đó! 

Mid Game 

On mid game, bạn nên đã có cuối cùng của bạn. Đó là thời gian để giết chết. Sử dụng đầu tiên cuối cùng của bạn, và sau đó, quấy rối kẻ thù của bạn bằng cách sử dụng chất độc của bạn. Ông không thể chạy vì tốc độ di chuyển chậm từ chất độc của bạn, và không thể chống lại vì Hp là đã có thể trong khoảng 60-70%, vì vậy ông sẽ likelly đến chết. Giết càng nhiều kẻ thù càng tốt để kiếm được nhiều huy chương vàng . Bạn cần vàng bởi vì bạn là người mang trong nhóm của bạn phải thực hiện nhóm của bạn để chiến thắng.

 Tầm quan trọng của việc tank

 Nếu đối phương không có thể giết chết bạn vì bạn rất tanky, kẻ thù sẽ bị thất vọng, do đó bạn có thể dễ dàng chiếm ưu thế chúng với tấn công độc khổng lồ của bạn. Lời khuyên của tôi là: Mua Mekansm, và sau đó không chỉ bạn có thể tự chữa trị nhưng nó sẽ mang lại cho đội bóng của bạn nhiều khả năng sống sót.

Combat

LATE

Ngày cuối trò chơi, một phần của bạn được chở đội. Sử dụng sát thương cao của bạn để giết càng nhiều kẻ thù càng tốt. Tôi giả sử bạn đã có một số mặt hàng tốt ở đây, giống như Manta, bướm vv với vật phẩm, bạn sẽ là người mang thực sự cho đội bóng. Điều quan trọng là mang thành công là: tập trung vào một mục tiêu cho đến khi ông qua đời.Nếu một người đã chết, thay đổi mục tiêu tiếp theo. Kỹ năng ăn mòn da còn tham gia ở đây, nó sẽ làm tăng phòng thủ của bạn và làm cho bạn Survivable hơn.

 ITEMBUILD

1 Ring of Aquila

Tổng chi phí: 985 

Công thức: Wraith nhạc + Ring of Basillus

hoạt động: Chuyển chế độ xem hào quang ảnh hưởng đến đơn vị anh hùng khác.

Nhiều trường hợp của Aquila Aura không ngăn xếp.

+ 9 + Thiệt hại 3 Tất cả các thuộc tính nhanh nhẹn + 3 + 1 giáp

AURA Mana Regen: 0.65 AURA THƯỞNG ARMOR: 2

Tại sao Ring of Aquila? Nó cung cấp cho bạn regen mana. Bạn cần regen mana để sử dụng kỹ năng của bạn vào đầu trò chơi. Các mặt hàng này cũng đưa ra một số thiệt hại. 

Total cost: 1400Recipe: Gloves of Haste, Boots of Speed, Belt og Giant Strength/ Robe of Magi/ Band of Elvenskin

Hoạt động: Chuyển thuộc tính – Thay đổi thuộc tính lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn và thông minh.

thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. + 55 tốc độ di chuyển

+ 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

Tại sao điện đề? Nó sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tấn công, đó là những gì bạn cần, tốc độ tấn công và thiệt hại. Đề năng lượng là laso một đôi giày linh hoạt, bạn có thể thay đổi nó để STR, AGI, INT hoặc cho những gì bạn cần. STR cho khả năng sống sót, AGI thiệt hại và tốc độ tấn công, INT cho mana. 

3. Mekansm Tổng chi phí: 2306 Công thức: Headress + Buckler + Công thức

Hoạt động: Khôi phục – Hồi phục 250 HP và cung cấp cho 2 áo giáp trong một khu vực.

Passive:. Mekansm Aura – khen thưởng HP Regen trong một khu vực

Nhiều trường hợp của Mekansm Aura không ngăn xếp

+ 5 Tất cả các thuộc tính

+ 5 Armor

THƯỞNG HP Regen: 4

Mana: 150 Cooldown: 45

Tại sao Mekansm? Chữa lành cho tất cả các đồng minh trong AoE, là phải cho combat. 

4.Aghanim Scepter

Passive:. Cuối cùng Nâng cấp – Nâng cấp ultimate của hero

+ 10 Tất cả các thuộc tính + 200 tế + 150 Mana

Tại sao Aghanim Scepter? Thêm 1 quen thuộc hơn với giúp bạn choáng và sát thương kẻ địch 

5. Manta Style Tổng chi phí :: 5050 Công thức: Yasha, Ultimate Orb, Recipe

Hoạt động: Mirror Image – Tạo ra 2 cái bóng của người anh hùng của bạn mà kéo dài từ 20 giây.

Melee ảo tưởng giải quyết 33% thiệt hại và chịu 250% tiền thưởng thiệt hại. Ảo tưởng dao động trong khoảng 28% đối phó thiệt hại và chịu 300% tiền thưởng thiệt hại.

tiền thưởng tốc độ Tỷ lệ phần trăm dựa trên chuyển động từ nhiều mục không ngăn xếp. + 10 Sức mạnh

nhanh nhẹn + 26 + 10 + 15 Tình báo tốc độ tấn công + 10% tốc độ di chuyển

Manacost: 165 Cooldown: 50

Tại sao Manta Style? Tạo ra 2 ảo ảnh của mình để tấn công đối phương và giải quyết bồi thường thiệt hại nhiều hơn nữa. Các mặt hàng này cũng cung cấp một cơ chế bảo vệ cho em bởi vì đối thủ của bạn sẽ bị nhầm lẫn và không biết có để tấn công, họ phải đoán mà là thực tế bạn.

6. BUTTERfly

Tổng chi phí :: 6000

Công thức: Talisman of Evasion, Eaglesong, Quarterstaff

+ 30 nhanh nhẹn + 30 Thiệt hại

+ 35% Evasion + 30 tốc độ tấn công

Tại sao 

Nó cung cấp cho bạn nhiều thiệt hại và tốc độ tấn công nhiều hơn mà làm cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Nó cũng cho phép trốn để giúp bạn sống sót trong combat.Battlefury luôn luôn là sản phẩm tốt cho thực hiện. 7. Tanker mục Các mục phù hợp rất tốt với CorrosiveSkin. Cơ thể của bạn sẽ cứng như kim loại và kẻ thù sẽ có một thời gian khó khăn giết chết bạn.

Heart of Tarrasque

Cung cấp số lượng lớn Y tế và sức khỏe tái sinh.Mục này sẽ cấp cho bạn sức mạnh xe tăng tối đa.Tim là một mục mà tất cả mọi người cần phải có trong một trò chơi muộn.

Shiva của

chậm lại tấn công và tốc độ di chuyển của kẻ thù. cũng như cung cấp cho bạn + áo giáp. Mục này sẽ làm giảm khả năng của đối phương trong combat

Assault Cuirass

+ Cung cấp cho áo giáp để đồng đội gần đó và -armor để đối phương. cũng như cung cấp cho hào quang + tốc độ tấn công. Mục này sẽ làm tăng khả năng sống sót của nhóm của bạn bởi rất nhiều

+ 40 Sức mạnh 300 sức khỏe Y TẾ PHỤC HỒI: 2% mỗi giây 

Aura chậm tấn công: 25%

sóng lạnh. laøm chaäm di chuyển -40% và 200 thiệt hại

+ 15 Armor + 30 Int

+ 55 tốc độ tấn công

(bao gồm 20 Aura)

 15 Armor

(Bao gồm 5 Aura)

ARMOR.REDUCTION: 5

Đồng minh 

1. Heroes hỗ trợ

(Ví dụ: Shadow Shaman, Crystal Maiden, Vengeful Spirit)

Anh hùng có hỗ trợ vô hiệu hóa và kỹ năng tốt đẹp để giúp mang và làm cho một combat dễ dàng hơn cho đội.

Bóng pháp sư: Có hex, xiềng xích, phường để giúp bạn vô hiệu hóa kẻ thù

Crystal Maiden: Có 1 khóa cứng, 1 chậm hơn, và có + mana tái sinh

Thần: Có khả năng gây choáng, trao đổi, và thiệt hại hào quang + 

2.  Vô hiệu hóa đối phương

 (Ví dụ: Void, Enigma)

Họ có vô hiệu hóa mạnh mẽ, và nếu họ có thể nắm bắt rất nhiều kẻ thù ở cuối cùng của họ, bạn chỉ cần tấn công ro mà kẻ thù dễ dàng. 

kẻ thù BAD 

1. Nuker 

(Ví dụ: Lina, Lion, Akasha, Tinker)

 Họ có một số vũ khí hạt nhân gây sát thương cao mà sẽ làm cho thời gian đầu bạn sẽ được khó khăn

1. DotA 2 với Alan: Viper

Phim Alan chơi với Viper

2. Viper Gameplay / Commentary

Với hướng dẫn này, tôi hy vọng bạn sẽ được sở hữu fanart