Top 9 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Chơi Tiny Dota 2 Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Mini Guide Dota 2: Tiny – Hướng Dẫn Chơi Tiny Cho Người Chơi Mới

Gameplay

Playstyle

Tiny is a carry with a large amount of health and attack damage. In the early game, he uses his

Avalanche and

Toss combo to deal burst damage in ganks. As he acquires more items, Tiny transitions into a full-fledged carry, capable of wiping entire teams and demolishing buildings with

Tree Grab. With every level in

Grow, he gains more damage and armor, although he does lose some attack speed. With a

Blink Dagger, Tiny also makes an effective initiator. However, Tiny is susceptible to disables, and can be shut down by intense harassment in the early game.

Đang xem: Mini guide dota 2: tiny

Pros Cons

High early game burst chúng tôi late game splash damage.Decent at clearing stacks.Gains even more damage and armor with his ultimate. Low mana.Needs a good early chúng tôi not get any agility at all, which results in abysmal attack speed and chúng tôi attack speed without items.Loses attack speed with every point Tiny puts into his ultimate.

Ganker

Tiny only needs

Blink Dagger and levels in Avalanche and Toss to deal serious damage, earning kills for his team throughout the mid game. It may be worth it to delay leveling Grow until Avalanche and Toss are maxed out in order to maximize ability damage.

Carry

Instead of farming heroes, carry Tiny farms stacks of neutral creep camps, especially ancient ones, by using Tree Grab”s splash damage. He should invest in items that grant attack speed to complement his huge attack damage, resulting in consistent damage output in team fights.

Ability Builds

Ganker Tiny

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 20 25

Carry Tiny

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 20 25

Talents

Hero Talents

3

Toss Charges

25

-8s

Avalanche Cooldown

Toss Requires No Target

20

+18

Strength

+80

Avalanche Damage

15

+5

Tree Grab Attack Charges

+25 Damage

10

+15 Movement Speed

Notes:

Tips & Tactics

General

Tiny has high base attack damage, which makes last hitting a chúng tôi suffers from low mana. In the early game, one ability or ability combo will often use up all his chúng tôi has poor lane presence and should be supported by another hero if chúng tôi has great strength gain, but poor intelligence and no agility gain.Despite his appearance, Tiny”s absence of armor in the early game make him vulnerable to physical attacks.While Tiny has the potential to be a relentless force in the late game, his scaling process is delicate. Good players must know how to farm well in the early game to keep pace with other carries.A poorly farmed Tiny will become a burden to his team in the mid and late chúng tôi clear creep waves, Toss enemy ranged creep into enemy melee creeps and finish with Tree Grab attacks or Tree Throw.

Abilities

TossToss must target an enemy/allied unit, meaning that Tiny cannot simply Toss units anywhere on the chúng tôi Toss targets the enemy that is going to be Tossed, that enemy will be thrown straight up in the air, and come back down on the same chúng tôi cannot target buildings, but will damage them if the Tossed unit hits the building within its AoE chúng tôi do so, target Toss on an enemy unit next to the chúng tôi chasing a fleeing enemy, Toss an ally with a disable, buying Tiny enough time to catch chúng tôi Toss defensively to throw enemies away from chúng tôi Toss offensively to throw enemies into Tiny”s chúng tôi will Toss the unit closest to him. He cannot directly choose which target to chúng tôi careful not to Toss an ally to their chúng tôi interrupts channeled chúng tôi may choose to use Toss after the full duration of Avalanche”s stun if he wants to prioritize disabling over damaging, buying time for allies to follow.

Tree GrabTree hit charges last until used, so the ability does not need to be conserved while travelling to a chúng tôi Tree Grab in the laning stage for bonus damage to last chúng tôi damage from Tree Grab also serves as harassment against enemy heroes.Denying a friendly creep does not chúng tôi Throw gives vision along its path, revealing enemies hiding in trees.

GrowGrow buffs Tiny”s attack damage, at the cost of degraded attack chúng tôi slow attack speed can be further exploited by enemies with abilities that slow attack speed.

Items

Starting items:

Mini Guide Dota 2: Tiny

– the Stone Giant là một trong những hero có khả năng càn lướt cực tốt trong combat của . Tuy nhiên, tốc độ đánh thấp khiến cho Tiny chỉ có thể phát huy được tối đa sức mạnh của mình khi có buff tốc độ đánh cũng như tốc độ di chuyển của Io.

1, Thông số cơ bản:

Strength: 24 (+3.0/level) Agility: 9 (+0.9/level) Intelligence: 14 (+1.6/level) Lượng máu gốc (Level 1/25): 606/2354 Mana: 182/936 Sát thương: 61-67 / 153-159 Tầm đánh: Cận chiến Armor: 0.26/6.08 Tốc độ di chuyển: 285

Đánh giá: Tiny có lượng chỉ số Intelligence và Agility khá thấp khiến cho lượng mana khởi điểm cũng như lượng giáp và tốc độ đánh của anh chàng này là không cao. Thế nhưng lượng Strength lớn cùng sát thương ổn định khiến cho Tiny dễ dàng last hit hơn khi đi lane. Với lương Intelligence khá thấp, Tiny cần có cho mình các item cho chỉ số Intelligence để tăng lượng mana và sử dụng đủ combo của mình.

2, Thông tin kĩ năng:

Tiny hất tung đá xung quanh mình, gây sát thương và làm choáng tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, Đối thủ đang bị kĩ năng Toss đá lên cao sẽ nhận gấp đôi sát thương từ Avalanche.

Tầm sử dụng: 600 Tầm ảnh hưởng: 275 Sát thương: 100/180/260/300 Thời gian choáng: 1s

Thời gian hồi: 17s Mana tiêu tốn: 120

Tiny có tỉ lệ phản lại sát thương và làm choáng những đối thủ tấn công hắn nếu đứng trong khoảng 300 range gần Tiny. Ngoài ra, Tiny cũng được tăng thêm một lượng giáp nhất định.

Tầm phản sát thương: 300 Tỉ lệ phản sát thương: 10/15/20/25% Sát thương: 25/35/45/55 Giáp cộng thêm:2/3/4/5 Thời gian choáng: 1/1.25/1.5/1.75s

Tiny phát triển cơ thể, tăng lượng sát thương của các đòn đánh bình thường, tăng tốc độ chạy và sát thương của kĩ năng Toss nhưng bù lại sẽ giảm tốc độ đánh của Tiny. Nếu có Aghanim’s Scepter, Tiny sẽ có thể cầm theo một cái cây, tăng tầm đánh và cho khả năng gây sát thương lan 50% cho các đòn đánh.

Sát thương tăng thêm: 50/100/150 Tốc độ đánh bị mất: 20/35/50 Tốc độ di chuyển tăng: 40/50/60 Tăng sát thương cho Toss: 35/50/65% (50/65/80% khi có Aghanim’s Scepter) Khi có Aghanim’s Scepter, tầm đánh tăng thêm 107, các đòn đánh thường gây sát thương lan 50% trong tầm 400, gây sát thương thêm lên trụ 75%.

3, Hướng dẫn tăng điểm kĩ năng

Bạn nên tăng tối đa vào Avalanche trước để tận dụng tăng sát thương gấp đôi của Toss. Kĩ năng Craggy Exterior chỉ nên tăng khi đã tăng tối đa Toss và Avalanche.

4, Hướng dẫn mua item

Bạn nên mua một vài item rẻ lúc đầu như Iron Branch, xin đồng đội vài cái Tango và để dành tiền lên Bottle sớm.

Ở giai đoạn giữa game, hãy cố hoàn thành Power Tread, Magic Wand và Drum of Endurance. Nếu bạn dự tính đi gank nhiều thì nên lên Blink Dagger để dễ dàng lăn cầu tuyết. Ngược lại, nếu có đồng đội là Io và dự tính farm lên carry chính thì bạn nên tập trung có được Aghanim’s Scepter sớm.

Ở late game, cố gắng có được Assault Cuirass, Deadalus, Heart of Tarrasque và Manta Style để “đập trụ” nhanh hơn.

5, Một số lưu ý khi chơi Tiny

– Avalanche sẽ được tăng gấp đôi sát thương nếu mục tiêu đang bị Toss, do đó bạn nên combo theo hướng ném tướng địch lên bằng Toss trước rồi mới dùng Avalanche. Cách combo này sẽ tránh được việc đối phương bị đá lên sau khi Avalanche hết hiêu lực. Combo này của Tiny có thể gây sát thương trên dưới 1000 damage, kết hợp với các đòn đánh tay của Tiny, những hero ít máu sẽ chết trong một nốt nhạc.

– Tiny sẽ không thể phát huy được toàn bộ hiệu năng của mình nếu không có Io, do đó hãy cố gắng pick người đồng đội này sớm nhất có thể.

– Cố gắng farm và chăm check rune thật nhiều để có thể đi gank và có lượng mana ổn định để combo khi cần gank lẻ.

– Khi combat, bạn có thể blink vào team địch, Toss một tướng đối phương về phía đồng đội mình để đồng đội “củ hành hắn”

Hướng Dẫn Chơi Tiny (By Sieugatapchoi)

CÁC GUIDE TINY (theo tác giả)

Tên guide: Hướng dẫn chơi Tiny – the Stone Giant: Gã người đá sát thủTác giả: Sieugatapchoi=====================================

Strength 24 + 3

Agility 9 + 0.9

Intelligence 14 + 1.6

Strength khởi điểm + gain strength tốt

Hero có khả năng gây burst damage cực mạnh trong 1 thời gian ngắn, khiến hero đối phương chết mà chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra

Farm khá dễ với skill cd nhanh, damage khởi điểm lớn (về sau sẽ càng lớn hơn)

Có khả năng gây ức chế carrier đối phương với im3 passive stun

Không phụ thuộc quá nhiều vào item

Chơi hero này thì vô cùng vui vì bạn có khả năng bóp bất cứ hero nào trong team mình =))

AS siêu chậm, “nhờ” có ultimate nên còn chậm hơn nữa =))

MS khởi điểm thấp

Rất ít mana, đặc biệt là hero caster cần spam spell như Tiny

Nếu thiếu thốn quá nhiều item thì late game khá phế

Không biết nói tiếng người, chỉ biết grừ

Avalanche (active skill, hot key V)Tạo ra một vùng núi đá lởm chởm từ tiny khiến kẻ địch bị stun và mất máu theo lv:

Còn tùy vô size của tiny và địch thủ để tính dam . vì thế butcher kéo zô là rồi rồi(butcher size như kon heo )phải nhớ là random unit trong 250 range chứ không phải unit gần nhất, nên đừng có hi vọng trong 1 đống creep mà ném dính được nóa.

Magical Damage

Cooldown: 10s all lvl

Mana cost: 120 all lvl

Craggy exteror ( pas skill, Hot key C)Tiny ngày càng cứng cáp, tăng armor và trở nên gồ ghề với lớp đá vô cùng cứng chắc xung quanh người gây ra stun với những melee hero đánh tiny, gây ra 1 lượng dam nhỏ:

Skill này chị những hero đánh nhanh như troll void, pa. khiến tiny có thể trở thành tank khá

Grow! (Pas skill, Hot key W)Tiny hút sức mạnh từ đất đá để trở nên to lớn khủng khiếp, dam trắng cũng ” khủng bố”, đồng thời tăng ms choa tiny, tuy nhiên lại giảm as

Level 1:Tăng 50 dam,giảm 20% tốc độ đánh,thằng bị Toss nhận 35% Dam

Level 2:Tăng 100 dam,giảm 35% tốc độ đánh,thằng bị Toss nhận 50% Dam

Level 3:Tăng 150 dam,giảm 50% tốc độ đánh,thằng bị Toss nhận 65% Dam

Aghanim’s Scepter Updrage: sẽ có thêm Warclub khi Updrage

Warclub: Tiny dùng sức mạnh của mình nhổ cây bên đường, cầm và đánh sẽ mạnh hơn, vừa lan, p nhà thì 5 phát là rồi rồi. có tác dụng 6 phát đánh.

tăng MS cho tiny mỗi Lv là 10. không tăng dam khi toss đồng đội.

Ở hướng build này, ta sẽ lợi dụng combo x2 damage của Toss + Avalance để deal damage. Do đó, Avalance được max đầu tiên, tiếp theo là Toss

Ultimate lấy sớm nhất có thể sau khi đã max 2 skill trên. Đừng quên nó bổ sung 1 lượng ms cho tốc độ cùi bắp của Tiny và tăng damage Toss nữa

Craggy Exterior được lấy sau cùng để bổ sung 1 ít giáp, đồng thời giúp Tiny counter những carrier melee khó chịu. Tuy vậy nếu cảm thấy cần mana quá và team đối phương ko có melee carrier có thể lấy stats.

Build này sẽ tập trung max Toss trước, giúp Tiny dễ thở hơn trên lane với cooldown chỉ có 10s

Grow! sẽ được lấy ngay ở level 6 do vừa tăng damage Toss, vừa tăng ms và giúp Tiny last hit dễ hơn

Sau khi max Toss thì tất nhiên là max Avalance và cuối cùng là Craggy Exterior hoặc Stats (có thể xem ở trên)

Avalance

Phía trên là ảnh AOE stun của Avalance + cast range (từ chỗ Tiny đứng). Khi cast skill này, đừng nghĩ rằng chỗ nào đá qua sẽ bị stun. Đó chỉ là hiệu ứng cho đẹp thôi và sẽ chỉ stun nơi bạn cast (delay khoảng ~0,75s).

Vì đây là skill stun AOE nên khi combat hãy cố gắng stun trúng càng nhiều hero càng tốt (nếu bạn không đủ thực hiện combo Toss + Avalance). Skill này có thể x2 damage (200/360/520/600 damage magic) nếu bạn stun khi đang toss đối phương – combo gank chết người chủ yếu của Tiny.

Toss

1 skill đa công dụng: Ks, harass (với điều kiện có mana), mở combat, chạy trốn và cuối cùng là bóp teammate. Damage to, cooldown ngắn nhưng tốn mana với Tiny.

Ở level 4 với Grow! level 1, skill này sẽ gây 405 damage: kém ultimate Lina 45 damage nhưng cd = 1/15 và là skill AOE. Do đó, đừng ngại ngần dùng skill này harass sau khi đã có các item hồi mana cần thiết. Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng ngay cả unit có kháng phép (Naix bật Rage) cũng có thể bị toss nhưng không bị mất HP. Tower cũng sẽ bị mất HP nếu trong AOE toss nhưng chỉ = 1/3 damage toss (25/50/75/100 và cao hơn nữa nếu có Grow!) nên hãy dùng skill này để ks tower hoặc push nếu cần.

Và để đạt hiệu quả cao nhất với combo Toss + Avalance để kết liễu đối phương nhanh, hãy cố gắng áp sát chúng rồi Toss + Stun.

Làm như vậy chúng sẽ phải nhận x2 damage Avalance. Khi bạn level 9 thì 1 full combo của Tiny sẽ mất: 300×2 + 405 = 1000 magical damage, thêm 1 hit attack có thể tiễn đưa bất cứ hero agi-int máu gián nào lên bảng.

Còn nếu trường hợp team đối phương giữ khoảng cách, hãy stun trước rồi toss đối phương về teammate hoặc tự toss hắn lên. Do Avalance gây damage mỗi 0,25s nên nếu may mắn bạn vẫn có thể thêm chút damage.

Ở đây tôi sẽ nói những cách mua đồ thường gặp nhất, nhưng nếu bạn thích có thể chọn kiểu mua đồ khác, chẳng hạn 6 bình Salve cũng được.

Nói chung là các bạn mua gì thi mua, cố gắng hết Early game có được:

Giá rẻ, cho máu + mana và nếu check rune tốt thì hầu như bạn chả bao giờ cần về nhà

Item for all hero

Item này có thể bỏ qua nếu cần thiết. Giá item này xấp xỉ , nhưng nếu bạn thích và có ý định rush thẳng blink thì không phải là ý tồi.

Thực sự Tiny có khá nhiều kiểu build (Damage item, initator item …) nên có khá nhiều lựa chọn:

Cung cấp 1 lượng mana dồi dào và khả năng hồi mana, quá tốt cho hero caster như Tiny. Chủ yếu mọi người đều lên cái này

1 sự lựa chọn khác của Tiny. Tăng thêm damage và khả năng + MS đi xuyên unit, giúp Tiny áp sát và thực hiện combo Toss + Avalance dễ dàng hơn. Tuy vậy lên cái này thì sẽ dễ thiếu thốn mana và Tiny có Ultimate + MS rồi nên cũng không hay lắm.

1 chút giáp và khả năng hồi hp. Thực sự item này không cần với Tiny vì bottle giúp control rune là đủ. Không khuyến khích lên item này.

Item bước đầu để trở thành 1 dam-dealer. Cho chút damage, AS và stat nếu cần. Nếu lên theo kiểu Tiny max AS thì khá fun

Cái này thì con nào chả thích. Tuy vậy giá đắt, khá xa xỉ với Tiny

Xong giày thì Tiny sẽ lên các item tiếp theo:

Item gần như là Must-have của Tiny. Giúp hero này trở thành initiator cực tốt, áp sát đối phương để abcxyz, thực hiện combo Toss + Avalance.

Nếu Toss chưa đủ để cứu bạn – bóp dái teammate thì hãy lên thêm cái này. Lợi hơn Blink khi có thể active kể cả khi bị dính damage, thêm chút mana. Điểm yếu là chỉ được đẩy có 500 range. Nếu cần thiết thì lên cả 2 item này cũng được

Cho 1 lượng mana + regen, đồng thời là khả năng “tốc đít” mình hoặc đối phương lên để blink hoặc đợi skill của Tiny cd xong. Ngoài ra có thể để vô hiệu hóa 1 số thằng dam-dealer khốn nạn

Cho cả đống mana + armor – 2 thứ Tiny rất thiếu. Ngoài ra còn khả năng gây ra 200 damage magic + slow – 1 AOE nữa cho Tiny.

1 Disable nữa không bao giờ là thừa

Càng giết nhiều người càng thêm regen mana. 1 đống HP + MP và regen, sao lại không?

/

Thực sự Tiny là hero cắn trộm đối phương nên những item tăng khả năng sống sót có thể không cần lắm. Nhưng trong trường hợp bạn cứ gặp 1 thằng Sven hoặc 1 con Doom canh mình blink ra là dí spell vào mặt thì hãy lên.

Toss + Avalance + attack + Dagon = Sudden death combo

Giảm khả năng kháng phép nghĩa là tăng thêm khả năng deal damage của bạn. Hữu dụng cho cả teammate.

Còn nếu bạn đã chán những hướng build cổ điển kiểu 1 combo 1 kill ? muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông cao to da trắng với sức mạnh nghìn cân như HULK ?

Tăng damage toss, cho khả năng cleave và + damage từ tower, giúp Tiny trở thành dam-dealer, pusher chuyên nghiệp

Thêm cả đống AS, lại còn có Life Steal, đấm cho hero team nó nát người luôn

Thêm AS + Armor, ngoài ra còn có Aura bất lợi cho đối phương nữa.

1 đống AS, damage và HP, ngoài ra biết cách dùng thì còn có thể làm Highlight nữa.

1 đống damage. Giả sử được crit thì méo mồm chúng nó

Damage chưa đủ đô ? thêm item này nữa xem.

Khuyến cáo: Style trên tốt nhất nên áp dụng cho public vì nếu vào cw thì khả năng bạn ăn gạch đủ để xây 1 tòa biệt thự là rất cao

Do Tiny rất cần item + level để về sau phát huy hiệu quả ở mid game nên hãy đi mid nếu có thể, nhưng nếu team bạn còn có những hero cần đi mid hơn như Tinker, Nevermore thì hãy đi dual lane với teammate để dễ kiếm kill đầu game. Cố gắng tìm teammate cùng lane có disable như Rylai, VS, Rhasta …

Ở đầu game, bạn hãy chăm chỉ last hit – deny hết sức có thể. Damage to, animation tạm ổn nên sẽ không khó để Tiny ăn creep. Chỉ có điều đừng quá tham để đối phương harass bạn vì base armor của Tiny rất mỏng nên ăn 1 hit khá là đau.

Farm đến khi có được Bottle + giày ghẻ. Lúc này bạn đã khoảng lv 6 nên đừng ngại mà dùng Toss harass rồi ra sông lấy rune. Toss với cd chỉ có 10s mà damage lớn nên sẽ rút máu đối phương rất nhanh. Và nếu có thể thì Avalance rồi lao lên hit-hit để ăn kill hoặc dùng combo Toss + Avalance x2 damage, đặc biệt nếu bạn check được rune invi và haste.

Cố gắng có được

giày mana hoặc có gold để rush

blink

Chăm chỉ farm đến khi nào có Dagger + arcane Boot (phase boot cũng không phải là ý kiến tồi). Bây giờ bạn chỉ có 1 việc: Gank, gank và gank. Ở level 9 1 full combo toss + avalance của bạn mất 1000 HP (750 HP nếu trừ vào magic resistance) + thêm 1 hit attack thì hầu như những hero máu gián sẽ phải về giếng. Cố gắng không chase đối phương đề phòng chết ngược (trừ khi bạn tin rằng có thể đợi cd 10s của toss để giết chúng), tính toán mana hợp lý. Mua ward để cắm nếu bạn cần (guide ward xem ở đây)

Trong combat, bạn có thể là initator lao vào mở đầu combat đầu tiên hoặc rình rình đợi thằng khác vào trước thì blink vào. Combo những hero máu gián nhưng quan trọng như , , (thông thường sẽ là các supporter do máu bọn này mỏng như kotex), sau đó cố gắng trốn chạy ra combat (do đối phương thích giết mấy thằng to con đầu tiên), đợi skill của bạn cooldown rồi lại bay vào combo.

Item thì cũng khá đa dạng, các bạn có thể xem ở phần cách lên item. Nhưng thường trong những game cw, Tiny sẽ lên

Blink +

Force staff +

EuL : Những item tăng cường khả năng sống sót.

Thường thường, những team có Tiny không thường kéo dài game đến mức này. Combo của Tiny giờ không còn 1 combo – 1 kill được do đối phương đã có Pipe, item + HP chẳng hạn… Là 1 caster của team, hãy cố gắng combo, kết liễu những hero máu gián để win combat và push. Còn nếu bạn lên theo carrier build thì cứ nhằm thằng nào bạn ghét mà đập thôi.

chỉnh sửa và trình bày lại bởi chúng tôi

Hướng Dẫn Chơi Dota 2

Dota 2 Hướng Dẫn Chơi, Hướng Dẫn Chơi Dota 1, Hướng Dẫn Chơi Dota 2, Hướng Dẫn Chơi Queen Of Pain Dota 2, Hướng Dẫn Cách Chơi N’aix Lifestealer Dota, Hướng Dẫn Chơi Dota 1 Cách Chuyên Nghiệp, Hướng Dẫn Cài Đặt Dota 1, Dota 2 Hướng Dẫn, Hướng Dẫn Về Dota 2, Hướng Dẫn Đăng Ký Dota 2, Cẩm Nang Dota 2, Lịch Thi Đấu Dota 2, Lịch Thi Đấu Dac Dota 2 2017, Dota 2 Truyen Tranh, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế 3, Hướng Dẫn Chơi Cờ Vây, Hướng Dẫn Chơi Bài Uno, Hướng Dẫn Chơi Em ơi Hà Nội Phố, Hướng Dẫn Chơi Cờ Vua, Hướng Dẫn Chơi Đề, Hướng Dẫn Chơi Đàn Bầu, Hướng Dẫn Chơi D&r, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế 2, Hướng Dẫn Chơi Dmc 5, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế, Hướng Dẫn Chơi Cờ Tỷ Phú, Hướng Dẫn Chơi 7 Day To Die, Hướng Dẫn Chơi 9d, Hướng Dẫn Chơi 9d Us, Hướng Dẫn Chơi 9k, Hướng Dẫn Chơi Aa, Hướng Dẫn Chơi Aoe, Hướng Dẫn Chơi Aoe 1, Hướng Dẫn Chơi Aoe 2, Hướng Dẫn Chơi Aoe 3, Hướng Dẫn Chơi Bài Nhỏ ơi, Hướng Dẫn Chơi Bài Ma Sói, Hướng Dẫn Chơi Bài ù, Hướng Dẫn Chơi Bắn Cá ăn Xu, Hướng Dẫn Chơi Cẩm Y Vệ, Hướng Dẫn Chơi Cầu Cơ, Hướng Dẫn Chơi Cm 03-04, Hướng Dẫn Chơi 60 Second, Hướng Dẫn Chơi Yi Mùa 7, Hướng Dẫn Chơi Yi, Hướng Dẫn Chơi Rtk 9, Hướng Dẫn Chơi Q&me, Hướng Dẫn Chơi Gta V, Hướng Dẫn Chơi Pes 6, Hướng Dẫn Chơi Osu, Hướng Dẫn Chơi ông Bụt, Hướng Dẫn Chơi ở Vị Trí Hỗ Trợ, Hướng Dẫn Chơi Nhỏ ơi, Hướng Dẫn Chơi Nấu ăn, Hướng Dẫn Chơi Hụi, Hướng Dẫn Chơi N.o.v.a 3, Hướng Dẫn Chơi Mu, Hướng Dẫn Chơi Mèo Nổ, Hướng Dẫn Chơi Ma Sói, Hướng Dẫn Chơi Lol, Hướng Dẫn Chơi Lee Sin, Hướng Dẫn Chơi Igi 1, Hướng Dẫn Chơi S.o.l, Hướng Dẫn Chơi Gta 5, Hướng Dẫn Chơi Xổ Số, Hướng Dẫn Chơi Xì Tố, Hướng Dẫn Chơi Ff9, Hướng Dẫn Chơi Xây, Hướng Dẫn Chơi Xạ Thủ, Hướng Dẫn Chơi Hit, Hướng Dẫn Chơi Uno, Hướng Dẫn Chơi Ufc, Hướng Dẫn Chơi U, Hướng Dẫn Chơi Tư Mã ý 3q, Hướng Dẫn Chơi Tư Mã ý, Hướng Dẫn Chơi Tài Xỉu, Hướng Dẫn Chơi Tá Lả, Hướng Dẫn Chơi T.f, Hướng Dẫn Chơi Gta 4, Hướng Dẫn Chơi Sâm, Hướng Dẫn Chơi S.o.l Ex, Hướng Dẫn Chơi Igi, Hướng Dẫn Chơi 3q, Hướng Dẫn Chơi 3q Cơ Bản, Hướng Dẫn Chơi 3 Cây, Hướng Dẫn Chơi 2u, Hướng Dẫn Chơi 3 Cây Bịp, Hướng Dẫn Trò Chơi ô Chữ, Hướng Dẫn Chơi 111, Hướng Dẫn Chơi 2 Acc 3q, Hướng Dẫn Chơi Gta 3, Hướng Dẫn Chơi 4t, Hướng Dẫn Chơi Graves, Hướng Dẫn Chơi Game N.o.v.a 3, Diablo 3 Hướng Dẫn Chơi, Hướng Dẫn Chơi Syndra, Hướng Dẫn Chơi Swat 4, Hướng Dẫn Chơi Golf, Hướng Dẫn Chơi Garen, Hướng Dẫn Chơi Game Nấu ăn,

Dota 2 Hướng Dẫn Chơi, Hướng Dẫn Chơi Dota 1, Hướng Dẫn Chơi Dota 2, Hướng Dẫn Chơi Queen Of Pain Dota 2, Hướng Dẫn Cách Chơi N’aix Lifestealer Dota, Hướng Dẫn Chơi Dota 1 Cách Chuyên Nghiệp, Hướng Dẫn Cài Đặt Dota 1, Dota 2 Hướng Dẫn, Hướng Dẫn Về Dota 2, Hướng Dẫn Đăng Ký Dota 2, Cẩm Nang Dota 2, Lịch Thi Đấu Dota 2, Lịch Thi Đấu Dac Dota 2 2017, Dota 2 Truyen Tranh, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế 3, Hướng Dẫn Chơi Cờ Vây, Hướng Dẫn Chơi Bài Uno, Hướng Dẫn Chơi Em ơi Hà Nội Phố, Hướng Dẫn Chơi Cờ Vua, Hướng Dẫn Chơi Đề, Hướng Dẫn Chơi Đàn Bầu, Hướng Dẫn Chơi D&r, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế 2, Hướng Dẫn Chơi Dmc 5, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế, Hướng Dẫn Chơi Cờ Tỷ Phú, Hướng Dẫn Chơi 7 Day To Die, Hướng Dẫn Chơi 9d, Hướng Dẫn Chơi 9d Us, Hướng Dẫn Chơi 9k, Hướng Dẫn Chơi Aa, Hướng Dẫn Chơi Aoe, Hướng Dẫn Chơi Aoe 1, Hướng Dẫn Chơi Aoe 2, Hướng Dẫn Chơi Aoe 3, Hướng Dẫn Chơi Bài Nhỏ ơi, Hướng Dẫn Chơi Bài Ma Sói, Hướng Dẫn Chơi Bài ù, Hướng Dẫn Chơi Bắn Cá ăn Xu, Hướng Dẫn Chơi Cẩm Y Vệ, Hướng Dẫn Chơi Cầu Cơ, Hướng Dẫn Chơi Cm 03-04, Hướng Dẫn Chơi 60 Second, Hướng Dẫn Chơi Yi Mùa 7, Hướng Dẫn Chơi Yi, Hướng Dẫn Chơi Rtk 9, Hướng Dẫn Chơi Q&me, Hướng Dẫn Chơi Gta V, Hướng Dẫn Chơi Pes 6, Hướng Dẫn Chơi Osu,