Top 11 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Chơi Hearthstone Trên Iphone Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Hướng Dẫn Cách Chơi Hearthstone, Cẩm Nang Hearthstone

HearthStone là một sản phẩm của Blizzard đang được khá nhiều game thủ Việt Nam ưa chuộng thời gian gần đây.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi hearthstone

Sau khi đã hoàn thành các thao tác ban đầu để làm quen với HearthStone, người chơi sẽ có những khái niệm cơ bản về tựa game này. Và đây cũng chính là lúc mà người chơi nên lựa chọn những bước đi khởi đầu của riêng mình.

Sau khi hoàn thành chế độ tập luyện cho người mới chơi như bao tựa game khác, người chơi sẽ mở khóa class Mage, và có thể bắt đầu bước vào những trận đấu thật sự. Tuy nhiên, sẽ là quá vội vàng nếu bạn lựa chọn ngay cho mình chế độ Play – chế độ giúp bạn có thể chơi với những người chơi khác.

Thay vào đó, hãy lựa chọn cho mình chế độ Solo Advantures, nơi bạn có thể có những trận đấu với máy, nhưng đây không phải là trận đấu tập trong chế độ Tutorial nữa, mà đó là những trận đấu có thể giúp bạn lên cấp độ cũng như mở thêm được những lá bài mới cho class Mage – class hiện có duy nhất của mình.

Lựa chọn chế độ Solo Adventures ở thời điểm mới tập chơi là sự lựa chọn khôn ngoan với các game thủ. Ở chế độ này, ngoài việc lấy kinh nghiệm cho class cũng như thêm những lá bài, người chơi có cơ hội chọn class cho địch thủ của mình, qua đó cũng giúp những newbie có thêm trải nghiệm, cũng như hiểu biết đa dạng hơn về các class còn lại, ngoài class Mage.

Bước tiếp theo, các bạn nên mở khóa các class còn lại, chỉ bằng việc chọn class đấy làm địch thủ và đánh bại trong chế độ Solo Adventures. Sau đó, hãy cố nâng cấp toàn bộ các class đến level 10. Đó cũng là cấp độ cần thiết để các class có đủ lượng bài cơ bản để bạn có thể chọn lựa class thích hợp cho mình, bắt đầu cuộc hành trình với Hearthstone.

Sau đó, đây là thời điểm mà các bạn sẽ phải chọn lựa cho mình từ một tới hai class yêu thích để phát triển. Nếu bạn thích nhiều hơn, không vấn đề, nhưng sẽ rất khó cho việc thu thập các lá bài của nhiều loại class, cũng như việc lên cấp độ cho các class sẽ tốn khá nhiều thời gian.

Sau đó, các bạn hãy vào My Collection, và tiến hành xây dựng bộ bài cho class mình lựa chọn, sau đó, hãy hoàn thành một số nhiệm vụ cơ bản để mang về lượng gold cũng như kinh nghiệm cần thiết cho các class. Bạn cũng có thể tiếp tục kết hợp làm nhiệm vụ với việc thử nghiệm những trận đấu trong chế độ Play, nơi bạn sẽ gặp những người chơi thực thụ.

Qua nhiều trận đấu với nhiều class cũng như phong cách khác nhau, dần dần bạn sẽ định hình được cho mình cách xây dựng bộ bài theo ý muốn, cũng như chiến thuật của class mình lựa chọn. Và đây cũng là lúc các bạn nên thử một chế độ mới, chế độ Arena.

Khi đã mở khóa đủ 9 class, các bạn sẽ có quyền truy cập vào đấu trường Arena. Tại đây, bạn sẽ phải lựa chọn một trong ba class bất kỳ được đưa ra từ máy tính, rồi sau đó sẽ tạo một bộ bài cho dạng class bạn đã lựa chọn.

Cách chọn bài cũng khá đơn giản, hệ thống sẽ đưa ra 3 lá bài cho bạn chọn một trong mỗi lượt chọn, sau 30 lượt, bạn sẽ hoàn thành bộ bài của mình. Lưu ý, một khi bạn đã chọn lá bài nào, sẽ không có cơ hội chọn lại, vì thế hãy cân nhắc thật kỹ quyết định của mình.

Arena là đấu trường hoàn toàn công bằng và không có ảnh hưởng từ cấp độ class hay các lá bài bạn đang sở hữu, những lá bài bạn chọn từ hệ thống sẽ được phân phối một cách ngẫu nhiên giữa mọi người chơi. Việc bạn cần quan tâm đơn giản chỉ là chọn class và những lá bài, sau đó phối hợp chúng sao cho hiệu quả nhất.

Hành trình Arena của bạn sẽ khép lại sau khi bạn chịu 3 thất bại. Phần thưởng từ đấu trường Arena sẽ dựa trên số chiến thắng của bạn, và số lượng phần thưởng là từ 2-5 phần thưởng. Một trong số đó chắc chắn là Card Pack – vật dụng có thể giúp bạn mở ra những lá bài mới cho các class của mình. Chế độ này cũng sẽ khép lại sau khi bạn có 12 lượt chiến thắng (điều rất hiếm khi xảy ra).

Lần đầu tham dự Arena, bạn sẽ không mất phí, nhưng những lần sau đó, bạn sẽ phải trả 150 gold cho mỗi lần tham dự đấu trường này. Hãy lưu ý rằng, chỉ tham gia Arena khi bạn đã cảm thấy thật sự tự tin vào trình độ của mình, chế độ này chính là nơi cung cấp những phần thưởng màu mỡ nhất cho các newbie, hãy cố gắng thắng nhiều nhất có thể.

Ngoài ra, vẫn còn một chế độ nữa nhưng không phù hợp lắm với các newbie, đó là chế độ Adventure Mode: Curse of Naxxramas. Đây là nơi bạn sẽ thi đấu với bộ bài hiện có của mình, chứ không có quyền chọn bài như trong Arena. Curse of Naxxramas chia làm 5 cửa, và phí mở khóa mỗi cửa lên tới 700 gold. Hãy suy nghĩ kỹ và tránh lãng phí tiền của mình một khi bạn chưa hoàn thành bộ bài ưng ý, cũng như chưa tự tin vào năng lực, kinh nghiệm của mình.

Ban biên tập soaicatruyenthuyet.vn:

soaicatruyenthuyet.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại chúng tôi Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hướng Dẫn Chơi Shadow Priest Trong Hearthstone

Deck list

Trở lại với bài viết tuần này thì deck mà bọn mình mang đến là Shadow Priest. Nghe thì có vẻ khá lạ lẫm phải không ạ, nhưng đối với những ai yêu thích đánh control priest nói chung và đặc biệt là fan của Zetalot – player chuyên chơi Priest thì có thể nhận ran gay deck mà bọn mình đang nói đến.

Được tạo ra bởi Zetalot, deck cũng chứng tỏ sức mạnh của mình một cách đáng kể khi giúp anh chàng này leo từ rank 8 đến rank 3 và rồi legend sau một vài ngày sau đó. Không chỉ có thế, deck cũng được khá nhiều player khác yêu thích vì độ “lạ” và “độc đáo” của nó, có thể kể đến những cái tên như Saviz, Justsaiyan hay Amaz…

Nói vậy chắc các bạn cũng hình dung được phần nào rồi nhỉ? Chúng ta hãy đến ngay với phần guide cụ thể để hiểu rõ hơn về cách chơi của deck.

1. Mana Curve

2. Mulligan

Cũng giống như hầu hết các deck khác, mulligan của bạn là hướng đến việc pick những small minion hoặc low mana cost, Shadow Priest cũng hoạt động trên một cơ chế như vậy.

Quân bài quan trọng nhất là Doomsayer, trong hầu hết các ván đấu với aggro deck thì quân bài này sẽ giúp bạn kiểm soát được early game một cách đơn giản. Shadow Word: Pain và Pyromancer là hai quân bài tiếp theo rất cần trong giai đoạn đầu. Shadow Word: Pain giúp bạn loại bỏ gần như tất cả early minion, Pyromancer + Spell bất kì để clear board.

Mind Vision là một sự lựa chọn khá thú vị trong deck, quân bài này có thể được play ngay từ những turn đầu khi mà Priest thường là class chơi bị động thì việc play card này thay vì qua turn hoặc hero power sẽ giúp bạn có những lựa chọn để play sau này. Nếu may mắn thì bạn có thể có được những lá bài tốt như Ragnaros hay Sylvanas của đối phương. Điều đó sẽ thật tuyệt vời!

Mulligan của deck chỉ xoay quanh 4 quân bài trên, và nếu bạn bốc được cả 4 thì gần như thế trận sẽ là của bạn sau này 🙂

3. Chiến thuật

Shadow Priest là một control deck, dùng lợi thế của những spell và synergy minion từ đó giành được chiến thắng. Cái tên Shadow Priest cũng bắt nguồn từ việc play 1 lá bài trong deck đó là Shadowform, một quân bài theo mình là khá thú vị.

Nhân tiện nói luôn thì Shadowform có effect là thay đổi hero power của Priest từ hổi 2 hp sang deal 2 dame cho một target và nếu bạn play Shadowform thứ hai, bạn sẽ deal được 3 dame cho 1 target. Quân bài này tưởng chừng như không phải mạnh vì bạn phải đến turn thứ 4 trở đi thì mới phát huy được tác dụng nhưng ở trong deck này thì nó đóng một vai trò khá quan trọng đó là deal dame hoặc clear board khi bạn cần.

Giai đoạn đầu game, như mình nói ở trên thì bạn mulligan với 4 quân bài là Mind Vision, Pyromancer, Doomsayer và Shadow Word: Pain. Khởi đầu game tốt luôn là một lợi thế lớn và Shadow Priest cũng không phải là ngoại lệ, bạn sẽ chủ động hơn trong việc play thay vì phải nghĩ cách để clear board.

Chuyển sang giai đoạn mid game, lúc này mục tiêu của bạn vẫn không đổi đó là control board. Giai đoạn này bạn sẽ có những trợ thủ đắc lực để làm được điều đó như Excavated Evil và Holy Nova, những quân bài AOE damage rất hiệu quả đặc biệt là đối đầu với Shaman- deck đang làm mưa làm gió trên ladder hay là Tempo Mage, Discard Lock. Có thể nói deck này tạo ra chuyên khắc chế những aggro deck.

Priest of the Feast giúp bạn có một 3/6 body minion trên sân cộng với khả năng heal 3 hp với mỗi spell sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi. Mình thường combo Priest of the Feast với Power Word: Shield vừa draw vừa heal cho hero, đơn giản mà hiệu quả cao.

Thoughsteal mang lại rất nhiều ẩn số cho cả mình và đối thủ, nếu gặp may bạn sẽ có được những good minion hoặc spell như Ragnaros, Azure Drake, Sap… Đối thủ thì không biết bạn có được những quân bài gì, nên sẽ rất khó để có thể play counter. Chẳng hạn đối thủ play Ragnaros, hắn ta nghĩ bạn không có Entomb trên tay nhưng với Thoughtsteal bạn lại có Hex 😀

Entomb thì không phải nói nhiều nữa rồi, quân bài gây khó chịu cho mọi đối thủ, steal minion vào deck mình và clear board, 1 công đôi việc, việc nhẹ lương cao :).

Holy Fire deal 5 dame hồi 5 hp, quân bài không quá mạnh theo mình đánh giá nhưng lại vừa đủ tốt trong meta hiện nay khi nó có thể clear hầu hết mid game minion như Azure Drake, Things From Below … đồng thời việc hồi 5 hp là cần thiết.

Emperor Thaurissan giúp bạn giảm mana cost cho các lá bài trên tay, điều này là cần thiết để bạn có thể combo rẻ và nhanh hơn với Medivh, The Guardian. Medivh có battle cry là tạo ra Atiesh, weapon 1/3 với khả năng tạo ra minion tương ứng với spell mana cost. Đây cũng là late game card của deck.

Arcane Giant, tất nhiên rồi, việc deck play rất nhiều spell mà không play card này sẽ là một thiếu sót lớn, việc giảm mana cost với mỗi spell sử dụng thì bạn có thể play chúng chỉ với 4-5 mana là cùng.

Win condition của deck, thông thường mình đánh thì deck sẽ win ở turn 8 trở đi khi mà bạn ra được Medivh, hoặc là từ turn 10 với double Arcane Giant, bạn control board, ra minion và win từ từ 😀

4. Combo and synergy

Có một vài combo mà bạn cần nắm rõ khi chơi:

Priest of the Feast + spell: hồi 3 hp với mỗi spell

Pyromancer + spell: deal 1 dame AOE

2X Shadowform : thay đổi hero power thành deal 3 dame cho một mục tiêu

Atiesh: weapon tạo ra từ Medivh, tạo 1 minion tương ứng với mana cost từ spell.

Arcane Giant: giảm 1 mana cost với mỗi spell đã play.

5 . Card thay thế

Mind Vision: thay bằng Ragnaros để có thêm late game minion.

Ressurect: quân bài thật ra chỉ hiệu quả cao khi bạn đánh về late game, nếu bạn không thích thì có thể thay bằng Yogg-Saron mình nghĩ sẽ khá tuyệt khi deck play nhiều spell.

6. Lời kết

Shadow Priest là một deck có lối chơi khá độc đáo và thú vị. Nếu bạn là một người yêu thích play control deck hay là fan bự của Priest thì không nên bỏ qua việc chơi deck này.

Tuy nhiên, deck không phải là dễ chơi mà đòi hỏi phải có ựu tính toán cẩn thận và vạch ra những nước đi cụ thể trong tương lại. Practice makes perfect! Mình luôn tin điều đó.

ENJOY AND CLIMB LEGEND!!!

Hướng Dẫn Chơi Malygos Dragon Warlock Trong Hearthstone

Deck list

1. Mana Curve

Với việc kết hợp những quân bài low drop với synergy dragon ở mid game thì mulligan của deck khá đơn giản. Bạn cần có những quân bài như Mortal Coil, Agent Squire hay Dark Peddler ở đầu game. Imp Gang boss cũng là một quân bài quan trọng giúp bạn đảm bảo việc control board, bạn có thể dễ dàng để trade với những early drop của đối phương.Soulfire là một quân bài tùy tình huống, một trong những win condition của deck là dùng Malygos combo với spell damage nên việc dùng Soulfire từ sớm không thật sự hiệu quả, mình chỉ giữ Soulfire khi đối đầu với Shaman để kill Totem Golem hoặc khi với Frothing Berserker của Warrior . Ngoài ra thì Brann và Earthen Ring Farseer cũng có thể được giữ, Farseer cho aggro deck và Brann thì setup cho turn 4 play Twilight Drake.Hellfire cũng có thể cân nhắc, nếu hand bạn không thật sự tốt và đối thủ là Zoo hay Shaman.

3. Chiến thuật

Malygos Dragon Warlock là một deck Midrange, vừa có thể play early game vừa có thể chuyến sang midgame, sau đó giành lợi thế với Dragon Synergy và kết liễu đối thủ với combo Malygos + spell. – Giai đoạn early game, bạn nên chủ động trade minion của đối phương khi mà mục tiêu của bạn là control board để đánh mid game. Với Agent Squire, Dark Peddler, Mortal Coil và Imp Gang boss thì việc trade là hoàn toàn dễ dàng. Có một chú ý nho nhỏ là với Dark Peddler nếu có thể search ra Soulfire thì đó sẽ là mục tiêu của bạn, ngoài ra Mortal Coil cũng là một lựa chọn không tồi.Hellfire dùng để clear board khi đối đầu với Zoo hay Shaman thì đây là một quân bài khá quan trọng giúp bạn đảo ngược tình thế, cũng có thể dùng để combo với Malygos nhưng bạn sẽ phải mất đến 2 turn để có thể sử dụng combo này. Turn 4, chuyển sang giai đoạn mid game, bạn có 2 minion 4 drop rất mạnh là Twilight Guardian và Twilight Drake. Nếu có 2 quân bài trên tay thì nên ưu tiên play Twilight Drake trước vì nó có high atk hơn, nếu turn 3 bạn đã play Brann Bronzebeard thì lúc này Twilight Drake sẽ có gấp đôi hp tương ứng với số bài trên tay bạn, rất mạnh vào turn 4 bắt buộc đối phương phải dùng hard removal. Nếu kết hợp với cả Defender of Agus thì nó thật sự là một hiểm họa cho đối thủ, có thể trade với bất kì minion nào.

Twilight Guardian effect chỉ kích hoạt khi có Dragon trên tay nên bạn hãy chú ý khi sử dụng, với khả năng taunt thì bạn có thể sống sót khá tốt với những aggro deck, làm chậm nhịp độ của đối thủ. – Turn 5, play Azure Drake với 5 mana draw 1 card và +1 Spell damage là một card khá quan trọng giúp cho việc kiểm soát board, hơn thế nữa nó còn là Dragon có thể kích hoạt effect của những quân bài khác. Nếu bạn build một dragon deck thì không thể thiếu được quân bài này.Blackwing Corruptor deal 3 dame cho một mục tiêu nếu có Dragon trên tay, cho bạn khả năng clear board hiệu quả và với 5 Atk bạn có thể trade với những big minion của đối phương sau đó.Book Wyrm là một quân bài mới ra nhưng thật sự đã có ảnh hưởng đáng kể đến những Dragon deck, quân bài này với khả năng kill bất kì minion có 3 atk trở xuống khá giống với Shadow Word: Pain của Priest nhưng giờ thì bạn có một 3/6 minion trên sân với Dragon synergy.

Malygos là lá bài dùng để kết liễu đối thủ vơi khả năng +5 spell damage và việc giảm mana cost từ Emperor Thaurissan bạn sẽ có những dream turn với khả năng burst dame từ 18-25 dame lên đối thủ, đôi khi còn có thể Otk luôn được nữa 

4. Combo and synergy

Dragon deck thì tất nhiên là combo và synergy cũng xoay quanh chúng. Một vài combo khá hay và điển hình của deck: * Brann Bronzebeard + Battlecry minion: gấp đôi effect của chúng, như Brann Bronzebeard + Blackwing Corruptor thì có thể deal 6 dame cho 1 mục tiêu hay khi kết hợ với Dark Peddler thì có thể seach 2 lá bài. * Azure Drake + Spell Damage: có thêm 1 spell damage như 2 dame Mortal Coil cho bạn khả năng kill minion dễ dàng hơn. Quan trọng nhất là việc nắm bắt được combo chính củ deck là với Malygos, quyết định thắng bại của trận đấu. (lưu ý các combo sau khi đã có Emperor Thaurissan giảm mana cost) * Malygos + 2 Soulfire: 8 mana 18 dame * Malygos + 3 Soulfire: 9 mana 27 dame (1 Soulfire từ Dark Peddler). * Malygos + Drain Life: 10 mana 7 dame * Malygos + Drain Life + 2 Soulfire: 10 mana, 25 dame * Malygos + Mortal coil: Deal 6 dame cho một minion, draw 1 nếu minion đó chết. * Malygos + Hellfire: Deal 8 dame Aoe (mất 2 turn để play) Nếu đối thủ không thể kill Emperor Thaurissan thì các combo còn có thể rẻ hơn nữa và bạn có thể kết hợp được nhiều spell hơn.

5. Card thay thế

Vì là Dragon deck nên sẽ có những card không thể thay thế như Azure Drake hay Twilight Guardian.., Cũng có một số quân bài khác mà bạn có thể thử chơi như: * Drain Life: thay bằng Abusive Sergent, có thêm low drop để buff cho Agent Squire trade minion ban đầu khá hiệu quả. * 1 Hellfire có thể thay bằng Demonwrath cho bạn khả năng clear board từ sớm hơn đặc biệt khi đối đàu với Zoo hay Shaman * 1 Book Wyrm : có thể thay bằng Ragnaros để có thêm late game card, tuy nhiên thì theo mình Dragon synergy đã đủ tốt và combo Malygos đã dủ mạnh rồi.

6. Lời kết

https://www.youtube.com/watch?v=A8ZLhRxr5xM

Cách Chơi Game Hearthstone Cơ Bản Nhất Dành Cho Người Mới, Hướng Dẫn Chơi Hearthstone

Vài nét về tựa game Hearthstone

Nếu bạn là game thủ yêu thích lối chơi bài của Yughi và đang muốn “đổi gió” thì hãy thử ngay với cách đánh bài hoàn toàn mới trong game Heathstone. Với cách chơi độc đáo và linh hoạt. Tựa game này chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Đang xem: Cách chơi game hearthstone

Để nắm bắt được cách chơi Hearthstone thì trước hết bạn cần ghi nhớ được những tộc trong tựa game này hay cách xây dựng 9 bộ bài cơ bản. Bởi những thông tin đó sẽ hỗ trợ bạn xây dựng được chiến thuật thi đấu phù hợp đấy.

Hướng dẫn chơi Hearthstone – Tựa game bài chiến thuật tiêu biểu

Hưỡng dẫn chơi Hearthstone theo từng tộc

Như đã đề cập ở phần trên bài viết, trong game Hearthstone có 9 tộc, mỗi tộc lại sở hữu cho mình những nét đặc trưng riêng biệt. Trong đó bao gồm:

Tộc Mage trong game Hearthstone

Đây là tộc đầu tiên bạn được làm quen ngay trong giai đoạn đầu của game. Theo cách chơi Hearthstone được chia sẻ từ các game thủ chuyên nghiệp. Thì tộc Mage có lá bài tượng trưng là các lá Spell. Những lá bài này có tác dụng gây nên lực sát thương lớn trên diện rộng hoặc đối với một đối tượng cụ thể.

Nếu bạn đang muốn xây dựng một bộ bài có thể kiểm soát trận đấu thì Mage là sự lựa chọn hợp lý.

Hearthstone hướng dẫn chi tiết về tộc Hunter

Tộc thứ hai bạn sẽ được tiếp xúc trong game Hearthstone là Hunter. Với tộc này, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 2 Mana (đơn vị tính tiền trong game) để có thể gây nên 2 sát thương lên tướng địch.

Cách chơi Hearthstone từ các tộc và nội tại đặc trưng

Không giống Mage, tộc Hunter có khả năng chính là điều khiển các Minion để tạo nên sức ép lên đối thủ của mình. Ngoài ra, tộc này còn có nhiều Sercret và khả năng đưa ra những đòn đánh vô cùng chất lượng.

Cách chơi Hearthstone chính xác nhất khi sử dụng tộc Hunter có lẽ là việc thi triển lối đánh phủ đầu càng sớm càng tốt. Bởi điều này giúp bạn có thể “hút” máu tướng địch trong thời gian nhanh nhất.

Tộc Warrior trong game bài chiến thuật độc đáo

Tộc thứ 3 chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là tộc Warrior. Theo ý kiến của nhiều game thủ thì họ chẳng hề thích khi phải sử dụng tộc này. Lý do tại sao vậy?

Tộc Warrior trong game Hearthstone nổi tiếng bởi có được khả năng phòng thủ tuyệt vời hay những lá bài cộng giáp vô cùng ấn tượng. Vậy nên nếu bạn muốn xây dựng chiến thuật để chống lại những bộ bài có khả năng tấn công mạnh mẽ thì việc sử dụng Warrior khá lá ấn tượng. Tuy nhiên, nhiều game thủ không hài lòng vì họ cảm thấy cảnh tượng đối thủ đánh mình mà chỉ như “gãi ngứa” thật chẳng thú vị chút nào.

Tộc Shaman – Những thủ lĩnh thiêng liêng

Tộc Shaman nổi bật so với những tộc khác trong game bởi hội thụ được những thủ lĩnh linh thiêng của bộ lạ Shaman. Nội tại của bộ tộc này là Totemic Call. Khi muốn thi triển nội tại này, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 2 Mana, nó sẽ giúp bạn triệu hồi được một Totem bất kỳ.

Với khả năng triệu hồi được Totem nên tất nhiên, lối chơi điển hình của bộ tộc này sẽ xoay quanh các Totem này. Thêm vào đó, dựa vào việc sở hữu những lá bài Overload, tộc Shaman có thể rút được nhiều lá bài có hiệu ứng mạnh mà chỉ số Mana lại thấp.

Bạn muốn tải Heroes Of The Storm mà chưa tìm được đường link full? Đừng quá chán nản vì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết điều này.

Hearthstone hướng dẫn game thủ về những tính năng trong game

Druid – Bộ tộc có lối chơi vô cùng đa dạng

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một bộ tộc có cách chơi Hearthstone đa dạng nhất thì chắc chắn Druid sẽ là gợi ý hoàn hảo. Nội tại của bộ tộc này Shapeshift, với nó, bạn sẽ có thể tấn công cho tướng trong lượt chơi đó và được cộng thêm 1 giáp.

Những lá bài đặc trưng của Druid có vô cùng đa dạng và có nhiều công dụng khác nhau. Trong đó, tác dụng nổi bật nhất là giúp người chơi tăng Mana từ rất sớm.