Top 8 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Chơi Death Prophet Trong Dota 2 Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Cách Chơi Death Prophet Dota 2 : Hướng Dẫn Chơi Death Prophet Support

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về vị trí 5 của Death Prophet – có lẽ là một trong những tướng hỗ trợ bất ngờ và bị đánh giá thấp nhất trong phiên bản hiện tại.

Đang xem: Cách chơi death prophet dota 2

TIỂU SỬ CHẾT: NGUỒN GỐC

Death Prophet là một trong những anh hùng phổ biến nhất từ ​​phiên bản trước. Sau khi anh hùng được buff trong bản vá 7.24 và 7.25, nhiều người chơi chuyên nghiệp đã bắt đầu thử nghiệm thành công anh hùng. Một số đội, bao gồm cả Cyber ​​Legacy, cũng đã chọn Death Prophet trước.

TIỂU SỬ CHẾT QUÁ MẠNH MẼ?

Câu trả lời là không, hero này không được buff nhiều, đặc biệt là sau một vài đợt nerf nhỏ gần đây. Tuy nhiên, anh hùng vẫn rất mạnh và điểm mấu chốt ở vai diễn này là Death Prophet không thực sự cần đầu tư nhiều.

Death Prohet đi mid thường chỉ có một điều quan trọng là sống sót. Miễn là anh hùng còn sống, DP có thể gây ra một lượng sát thương lớn cho anh hùng và trụ trong giao tranh. Anh hùng sở hữu công cụ mở giao tranh tuyệt vời: Spirit Siphone là một trong những người chữa lành và chữa lành mạnh nhất trong game, đặc biệt là về cuối game.

Bây giờ khi chúng tôi chuyển các anh hùng từ nòng cốt sang hỗ trợ, rất nhiều điều thú vị đã xảy ra. Anh hùng trở thành mục tiêu ít được ưu tiên hơn trong đội đối phương, anh hùng nhận được ít XP và vàng hơn, và khả năng sống sót của DP trở nên ít quan trọng hơn đối với thành công của đội. Điểm cuối cùng khá thú vị, trong khi khả năng sống sót của Death Prophet không còn quan trọng như trước, sát thương gây ra của hero này gần như giữ nguyên, trong khi công dụng có thể cao hơn.

SỨC MẠNH TIỀM NĂNG

Lý do lớn nhất khiến điểm bổ trợ của Death Prophet ở vai trò hỗ trợ cao hơn, so với ở giữa, là hero này có thể nâng Silence một cách an toàn và bỏ qua Crypt Swarm. Silence có bán kính 425 khá tốt, nhưng nhiều người đánh giá thấp thời lượng của nó: 6 giây ở cấp cao nhất và phạm vi sử dụng là 900. Về mặt lý thuyết, bạn có thể làm câm lặng các đối tượng ở xa màn hình và với khả năng di chuyển hiện tại của các tướng trong meta này kỹ năng không thể được đánh giá thấp.

Nó cũng là công cụ đi đường mạnh mẽ đáng ngạc nhiên. Mối quan tâm lớn nhất của người đăng bài khi chơi tướng hỗ trợ là giai đoạn đi đường, vì sau khi đạt cấp độ 3, mọi thứ sẽ trở nên thực sự tốt. Cấp độ 2 cho Spirit Siphone cho phép anh hùng chơi cực kỳ tích cực, đồng thời cung cấp khả năng trao đổi lượt truy cập khá thoải mái. Cấp độ Silence là đủ để ngăn chặn các cuộc tấn công từ đối thủ, trong khi các chỉ số đầu Game của Death Prophet là tốt nhất.

Đạt cấp độ 6 ở phút thứ 10 là điều hoàn toàn có thể xảy ra đối với tướng và lúc này, sát thương và khả năng sống sót của tướng cao hơn hẳn so với các hỗ trợ khác. Điều quan trọng hơn trong pub là DP có thể trở thành mối đe dọa khi đẩy đường. Không giống như Death Prophet ở mid, hero này có thể bật chiêu cuối theo ý muốn.

CHƠI CHUNG

Một Tiên tri Tử thần cốt lõi nên làm gì? Anh hùng muốn nhặt đồ đúng lúc như của Eul và bắt đầu đi cùng đồng đội để đẩy và thu phục các mục tiêu, trước khi quay lại farm đồ tiếp theo. Việc xây dựng vật phẩm tiếp theo là rất quan trọng đối với bất kỳ anh hùng cốt lõi nào, vì chúng phụ thuộc nhiều vào thời gian cấp vật phẩm và cấp độ.

Nó hoàn toàn trái ngược với hỗ trợ Death Prophet: một hero không cần farm và có thể chơi xung quanh người đi đường của mình và hỗ trợ ở vị trí 3 ngay khi đạt cấp độ 6. Về cơ bản, về cơ bản, Death Prophet giữ nhịp độ vĩ mô của Game. bằng cách tìm cơ hội để tấn công và bắt các đối thủ sơ hở. Trong khi đó, lối chơi của hỗ trợ có thể miêu tả là “bật Khử Linh Hồn một cách thoải mái”.

Điều này rất khó chịu khi gặp Death Prohet. Bất kể cấp độ và vật phẩm của tướng như thế nào, Death Prophet đẩy rất nhanh, buộc đối thủ phải vất vả ngăn cản đòn tấn công chủ động này từ vị trí hỗ trợ số 5, có thể rút hết những phép thuật quý giá. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho cả đội: nó có thể giúp carry tiếp tục farm ở phía bên kia bản đồ hoặc phản công đối thủ khi họ không có nhiều tài nguyên và kỹ năng để sử dụng.

Điều này cũng được cải thiện trong giao tranh 5v5. Death Prophet và sự im lặng của cô ấy khiến tôi trở thành hỗ trợ cuối cùng, ít nhất là trong 6 giây. Các anh hùng có thể đi vào, nhanh chóng tung chiêu vào đội đối phương và chết trong vinh quang. Spirit Siphone thường cho DP thêm tốc độ di chuyển và khả năng sống sót để rút ngắn khoảng cách và gây sát thương.

CÁCH LÊN

Tôi đã thử nghiệm anh hùng trước khi Headdress bị giảm sức mạnh và nó đắt hơn, vì vậy nó là một vật phẩm khởi đầu. Từ đó, chúng tôi đến Mekansm và Greaves. Mặc dù lối chơi này đáng để lựa chọn, nhưng nó không bắt buộc.

Sự thật là, giống như bất kỳ hỗ trợ nào khác, Death Prophet cần có được những vật phẩm mà đội cần nhất. Nó có thể là Spirit Vessel, Glimmer Cape, Force Staff hoặc một vật phẩm ngoài hành tinh thông thường, như Pipe of Insight và Guardian Greaves. Khí chất phòng thủ lớn nhất mà tôi thực sự khuyến khích bạn nên lao đi offlaner trong một số Game là Crimson Guard, vì Crimson thường được sử dụng để chống lại đội hình đẩy của đối thủ và như một hỗ trợ, Death Prophet là không đủ. Thời gian để bắt mặt hàng này.

Eul cũng không phải là một ý kiến ​​tồi, đặc biệt là với Death Prophet. Một vật phẩm cung cấp cho bạn khả năng di chuyển, khả năng sống sót và phá hủy TP. Tuy nhiên, đây là một vật phẩm phòng thủ ích kỷ và không phải là vật phẩm thường xuyên đầu tiên của một hỗ trợ.

Một trong những vấn đề lớn nhất với hỗ trợ Death Prophet là các anh hùng có thể giết hỗ trợ này một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức. Khi đối mặt với những anh hùng không phổ biến như Zeus và Ancient Appartion, Death Prophet yêu cầu một số Bra Cancer và thay đổi lối chơi.

Bạn có thể cho phép mình chết trong giao tranh, nếu tình thế buộc bạn phải làm vậy, nhưng đừng dễ dàng bỏ cuộc. Bạn phải sử dụng chiêu cuối trong combat để có được ít nhất một mạng sống, sử dụng tất cả Spirit Siphons, vài lần Silence, và buộc đối phương sử dụng các phép thuật / vật phẩm quan trọng. Nếu bạn làm được tất cả những điều trên mà thua combat thì đó không phải lỗi của bạn, ít nhất đó là điều mà tác giả tự nhủ ^^.

ĐỐI TƯỢNG

Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Death Prophet Support

Hôm nay, bài viết sẽ nói về Death Prophet position 5 – có lẽ là một trong những hero support bất ngờ nhất cũng như bị đánh giá thấp nhất trong patch hiện tại.

DEATH PROPHET: NGUỒN GỐC

Death Prophet là một trong những hero phổ biến nhất của patch trước. Sau khi hero được buff trong patch 7.24 và 7.25, nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp bắt đầu thử nghiệm thành công hero này. Vài đội, bao gồm Cyber Legacy còn pick Death Prophet đầu tiên.

DEATH PROPHET CÓ QUÁ MẠNH?

Câu trả lời là không, hero không được buff nhiều, đặc biệt là sau vài bản nerf nhỏ gần đây. Tuy nhiên, hero này vẫn rất mạnh và điểm quan trọng nằm ở vai trò này là Death Prophet không thật sự cần đầu tư nhiều.

Death Prohet mid thường chỉ quan trọng một điều là sống sót. Miễn là hero còn sống, DP có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ cho hero và trụ trong teamfight. Hero sở hữu những công cụ mở combat tuyệt vời: Spirit Siphone là một trong những chiêu hồi máu và gây sát thương mạnh nhất game, đặc biệt là về cuối game.

Giờ đây, khi chuyển hero từ core sang support, nhiều thứ thú vị đã xảy ra. Hero trở thành đối tượng ít bị ưu tiên đối với đội đối thủ, hero nhận ít XP và gold hơn, và khả năng sống sót của DP trở nên không quan trọng trong thành công của đội. Điểm cuối cùng khá thú vị, trong khi khả năng sống sót của Death Prophet không còn quan trọng nhiều như trước, lượng sát thương của hero gần như vẫn giữ nguyên, trong khi tính bổ trợ có thể cao hơn.

SỨC MẠNH TIỀM TÀNG

Lý do lớn nhất giúp cho sự bổ trợ của Death Prophet ở trong vai trò support trở nên cao hơn, so với mid, là do hero có thể an toàn nâng Silence và phớt lờ Crypt Swarm. Silence có bán kính 425 khá ổn, nhưng nhiều người lại coi thường thời lượng của nó: 6 giây ở level cao nhất và phạm vi cast tận 900. Về mặt lý thuyết, bạn có thể silence các đối tượng cách xa cả màn hình và với lượng hero cơ động như hiện tại của meta, skill này không thể bị xem thường.

Nó cũng là công cụ đi lane mạnh đáng ngạc nhiên. Lo ngại lớn nhất của bài viết khi chơi hero này ở vị trí support là giai đoạn đi lane, như sau khi đạt được level 3, mọi thứ sẽ trở nên cực kỳ tốt. Level 2 cho Spirit Siphone cho phép hero chơi cực kỳ chủ động, đồng thời cung cấp khả năng trade hit khá thoải mái. Một level vào Silence cũng đủ để ngăn cản các pha tấn công từ đối thủ, trong khi chỉ số đầu game của Death Prophet nằm trong nhóm tốt nhất.

Đạt level 6 ở phút thứ 10 là hoàn toàn có thể với hero và tại thời điểm này, lượng sát thương cũng như khả năng sống sót của hero hơn hẳn các hero support khác. Điều quan trọng hơn trong pub đó là DP có thể trở thành mối đe dọa khi đẩy lane. Khác với Death Prophet mid, hero có thể bật ultimate tùy thích.

CÁCH CHƠI CHUNG

Thế core Death Prophet cần làm gì? Hero muốn lên item đúng thời điểm như Eul’s và bắt đầu đi cùng đội để đẩy và giành các mục tiêu, trước khi quay trở lại farm item kế tiếp. Lên item kế tiếp rất quan trọng cho bất kỳ hero core nào, bởi các hero này phụ thuộc nặng về vào thời gian lên kịp item và level.

Nó hoàn toàn trái ngược với Death Prophet support: hero không cần farm và có thể chơi xoay quanh offlane của mình và position 3 support ngay khi đạt được level 6. Về cơ bản, là core, Death Prophet nắm giữ nhịp độ macro của game bằng cách tìm cơ hội tấn công và bắt những đối thủ sơ hở. Trong khi đó, cách chơi của support có thể mô tả là “bật Exorcism Spirits thoải mái”.

Đây là thứ rất khó chịu khi gặp phải Death Prohet. Dù cho level và item của hero là gì đi nữa, Death Prophet vẫn đẩy rất nhanh, buộc đối thủ phải bỏ sức để ngăn cản sự tấn công chủ động này từ support position 5, có thể phải tiêu hao những spell đang giá. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho đội: nó có thể giúp các carry tiếp tục farm ở phía còn lại của map hoặc phản công đối thủ khi chúng không còn nhiều tài nguyên và skill để dùng.

Điều này còn được cải thiện hơn trong những pha teamfight 5v5. Death Prophet và silence của cô giúp mình trở thành support ưu tú nhất, ít nhất là trong 6 giây. Hero có thể đi vào, nhanh chóng tung ra các chiêu của mình lên đội đối thủ và chết trong vinh quang. Spirit Siphone thường giúp DP có thêm tốc độ di chuyển và độ sống sót để rút ngắn khoảng cách và gây sát thương.

CÁCH LÊN ĐỒ

Tác giả thử nghiệm hero này trước khi Headdress bị nerf và giá đắt hơn, cho nên đó là item lên khởi đầu. Từ đó, chúng ta lên Mekansm và Greaves. Tuy lối chơi này đáng để chọn nhưng nó không bắt buộc.

Sự thật là giống với bất kỳ support nào khác, Death Prophet cần lên được item mà đội cần nhất. Nó có thể là Spirit Vessel, Glimmer Cape, Force Staff hoặc những item offlane thường thấy, như Pipe of Insight và Guardian Greaves. Item aura phòng thủ lớn nhất mà bài viết thật sự khuyến khích bạn kêu offlaner rush lên trong một số game là Crimson Guard, do Crimson thường dùng để khắc chế đội hình push của đối thủ và ở vị trí support, Death Prophet không có đủ thời gian để lên kịp item này.

Eul’s cũng không phải ý tưởng tồi, đặc biệt là với Death Prophet. Item cho bạn sự cơ động, khả năng sống sót và là để hủy TP. Thế nhưng, đây là item phòng thủ ích kỷ và không phải item thường lên đầu tiên của một support.

Một trong những vấn đề lớn nhất với Death Prophet support là những hero có thể giết chết support này nhanh mà không cần tốn nhiều công sức. Khi đối đầu với các hero không phổ biến như Zeus và Ancient Appartion, Death Prophet cần lên vài Bracer và thay đổi lối chơi.

Bạn có thể cho phép bản thân chết trong teamfight, nếu tình huống buộc phải vậy, nhưng đừng buông xuôi dễ dàng. Bạn phải sử dụng ultimate trong teamfight để lấy ít nhất một mạng, sử dụng tất cả Spirit Siphon, vài lần Silence và buộc đối thủ sử dụng spell/item quan trọng. Nếu làm được tất cả điều trên và để thua teamfight, thì lỗi không nằm ở bạn, ít nhất đó là những gì tác giả tự nhủ với bản thân ^^.

LỜI KẾT

Bài viết thật sự thích ý tưởng Death Prophet support. Sau khi chơi thử ở vị trí này, tỉ lệ thắng của Death Prophet ở MMR trung bình 5.7k là 56%, phải nói là không cao. Sau khi thử nghiệm 16 game, bài viết có thể an tâm khuyến khích những ai đam mê Death Prophet thử qua hero này ở vị trí support.

Theo dotabuff

Dota 2: Death Prophet Đang Dần Hồi Sinh Meta Đẩy Trụ

Death Prophet đang áp đảo meta trong các giải đấu gần đây, bao gồm GESC Minor, giải mà hero này được pick nhiều thứ hai và được pick nhiều nhất ngay trong giai đoạn ban pick đầu. Trong Bucharest Major trước đó, DP là hero được cạnh tranh nhiều thứ hai, chỉ sau Razor – hero này bị nerf ở patch 7.10. Death Prophet nổi dậy trong meta nhờ một loạt các buff kể từ patch 7.00 và những thay đổi chung trong meta.

ĐIỂM QUA CÁC BUFF VÀ NERF TRONG QUÁ KHỨ

Exorcism từng có cooldown 100 giây ở patch 6.80, và sau đó TI4 diễn ra. Rồi 6.82c đã tăng ultimate này lên thêm 45%, nâng thành 145 giây. Đây chỉ là một trong những thay đổi trong meta để ghìm sức mạnh của Death Prophet. Các trụ T1 thêm khả năng Fortification được reset mỗi khi vỡ. Các trụ không chỉ tăng aura giáp cho hero, Fortification giờ đây còn bảo vệ cả lane creep. Mọi thứ không thuộc hero trở nên mạnh hơn. trong khi Death Prophet tốn gần 2 phút rưỡi cooldown cho ultimate của mình, do đó hero này trở nên ít ảnh hưởng hơn.

Tuy Exorcism không thể được sử dụng thường xuyên để đẩy trụ, nó đã trở nên mạnh hơn – ghost (bóng ma) gây sát thương cao hơn và thời lượng của chiêu được tăng lên từ 30 sang 35 giây – cùng với những chỉ số và chiêu khác của Death Prophet. DP để mất Witchcraft nhưng nhận được Spirit Siphone. Tuy Death Prophet không còn mạnh mẽ chỉ bằng vài món đồ đơn giản, thế nhưng hero này có giá trị ở trên lane cao hơn. Với bộ skill trở nên quan trọng hơn trong patch 7.07 khi lượng XP mà đối phương nhận được từ creep bị deny giảm từ 70% xuống 25%.

Việc thay đổi lượng XP nhận được trên creep chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của các hero đi mid. Death Prophet và Razor có khả năng đẩy lùi đối phương nhờ bộ skill link (liên kết) với hero đó, từ đó giành lợi thế hơn trong việc deny. DP có thể gây áp lực lên trụ mà không cần Exorcism. Với Spirit Siphon, Death Prophet là mối nguy hiểm đáng gờm trong lúc chờ ultimate hết cooldown. Spirit Siphon nguy hiểm đến nổi Blink Dagger đôi khi cũng nằm trong danh sách lên đồ của mình.

Death Prophet trở nên mạnh mẽ theo thời gian. Từ 7.05 sang 7.06, Strength của hero nhận được tăng từ 1.9 lên 2.6. Sau đó, vào 7.07, lượng hồi máu gốc tăng từ 0.5 lên 2.0 và talent level 15 và 20 được làm lại bằng +1% lượng máu hút tối đa mỗi giây bằng Spirit Siphone và +500 Máu. Death Prophet không cần nhiều đồ trâu, đặc biệt khi mình là hero dẫn đầu đoàn đẩy trụ.

VỊ THẾ CỦA DEATH PROPHET TRONG PUBS

Meta thi đấu hiện nay tập trung ở lane và nhịp độ tận dụng từ việc này. Death Prophet không chỉ áp đảo trong lane, hero này còn xuất hiện trong teamfight và là máy ủi trụ để đẩy highground. Bộ build skill và đồ này nên được áp dụng sang pub meta, nhưng trong tháng này, DP chỉ đạt tỉ lệ thắng là 48%, khá là thấp so với GESC: Indonesia (66%) và Bucharest (62%).

Meta áp đảo trong lane nên xuất hiện trong pub cũng như pro nhiều hơn, nhưng việc đưa meta đẩy trụ sớm sẽ trở nên khó khăn hơn. Death Prophet không còn “ấn R để thắng” nữa trong pub. Và game hiện tại khó có thể đẩy lane sớm và thắng trong 10 phút đầu như hồi TI4, nhưng chiến thuật này vẫn được áp dụng phần nào. Với những gì DreamLeague Minor vừa diễn ra, có vẻ như Death Prophet sẽ tiếp tục hiện diện.

Hướng Dẫn Chơi Pugna Support Trong Dota 2

Core Pugna hiện là một trong những hero mạnh nhất pub: tỉ lệ thắng của hero từ rank Divine trở lên cán mốc 53% trong tháng này. Trong khi đó, độ phổ biến của Pugna vẫn thấp, cho thấy tuy hero có thể mạnh, nhưng yêu cầu người chơi phải có nhiều kiến thức game để phát huy. Hero thắng gần như mọi game của mình ở vị trí core. Dù bị nerf phạm vi cast Decrepify, Nether Blast vẫn là chiêu last hit ranged creep ở lane mid cực tốt, còn Decrepify lại luôn hiệu quả trước những hero melee. Ngày hôm nay chúng ta không nói về core Pugna. Thay vào đó, bài viết sẽ hướng dẫn chơi Pugna ở position 4 support trong meta hiện tại của Dota 2.

SUPPORT MẠNH VỀ SAU

Decrepify là chiêu cứu đồng đội tuyệt vời ở giai đoạn sau của game: mặc dù Dota 2 không chỉ lệ thuộc vào sát thương vật lý trong những game kéo dài hơn 30 phút, nhưng đánh tay vẫn là nguồn sát thương chính của các đội tại thời điểm này. Và Pugna đảm bảo ít nhất một trong những đồng đội mình có thể sống sót qua đợt disable đầu trong combat.

Nether Ward cũng mạnh về sau: trừ mana hiệu quả với hầu hết các hero, trong khi sát thương nó gây ra không thể bị xem thường. Ngay cả khi core đối thủ lên được BKB, bạn vẫn đảm bảo mình phần nào gây sát thương lên được support của chúng. Những hero như Skywrath Mage, Crystal Maiden, và Lion đều chịu tổn thất lớn từ Nether Ward.

Cuối cùng, Life Drain có thể dùng làm chiêu hồi máu tuyệt vời. Chiêu có phạm vi cast ổn cùng cooldown cực thấp, cho phép Pugna chọn vị trí đứng thông minh để hồi máu và cứu đồng đội, rồi hồi máu cho mình bằng cách hút máu đối phương, rồi tiếp tục như vậy. Hồi máu này cũng mạnh về sau, do giáp và kháng phép của các hero thường tăng theo thời gian.

THỐNG TRỊ LANE

Hiện tại, Pugna thường chơi ở position 3 offlaner: hero vẫn được ưu tiên farm và lấy một chút kinh nghiệm, trong khi quấy rối core đối thủ bằng Decrepify. Là position 4, hero Pugna gây khó chịu hơn nhiều.

Decrepify không chỉ can thiệp last hit đối thủ, mà còn dùng để để giành pull creep. Do đội không thể kéo creep sớm như patch cũ, cho đến 5 phút đầu, pull creep được xem cực kỳ quan trọng trong kiểm soát lane. Pugna xuất sắc trong việc này, bằng cách biến hero đối thủ không thể bị đánh bởi đòn đành tay, từ đó cản support đối phương đi pull hoặc đảm bảo mình có thể pull như dự kiến.

Thêm nữa, Pugna có khả năng ăn last hit 100% lên ranged creep: gây sát thương một chút rồi dùng Nether Blast. Pugna có tốc độ di chuyển cao và có thể hút mana đối phương. Hero này có thể vận hành tốt trước nhiều đối thủ khác nhau, và có thể pick mà không sợ gặp khắc tinh.

LÊN ĐỒ MẠNH VỀ SAU

Người chơi thường chỉ trích những game thủ support không lên đồ cứu đồng đội, nhưng Pugna là trường hợp ngoại lệ bởi hero đã sở hữu hai chiêu phục vụ cho việc đó rồi. Bởi lý do, Glimmer Cape và Force Staff thường được bỏ qua để ưu tiên lên Aether Lens ở vị trí item đầu tiên.

Aether Lens tăng tầm sử dụng bộ chiêu của Pugna lên, để hồi máu cho đội và sau đó hồi cho bản thân mình. Nó cũng có ích khi bạn cần Decrepify lên đồng đội, do phạm vi cast bị nerf vừa qua gây tổn thất lớn. Cuối cùng, nó giúp bạn chọn vị trí Nether Ward tốt hơn, như cắm Nether Ward sâu phía trong hàng cây.

Ngoài ra, một số tranh cãi về việc lên Tranquil Boots sớm. Nhưng theo tôi bạn nên disassembled (tách) Arcane Boots ra để tạo Aether Lens, rồi mới lên Tranquils sau đó: đây được xem là ý tưởng hay hơn trong hầu hết các game. Pugna di chuyển nhanh hơn và có thêm hồi máu, nhưng nó sẽ không vận hành trong combat, trừ khi bạn có vị trí đứng hoàn hảo hoặc có cách tăng phạm vi cast cho mình.

Người chơi cũng có thể thử qua Holy Locket trên Pugna, nhưng tốt nhất đừng lên nó mà hãy lên các item cứu đồng đội hữu dụng hơn sau Aether Lens. Bạn cũng có thể lên item aura hoặc thêm disable, nhưng người chơi cần tự mình đánh giá trận đấu để lên đồ hợp lý bởi cách lên đồ trong Dota 2 luôn luôn linh động.

LỜI KẾT

Pugna là một trong những hero thú vị nhất game và là hero cần phải chơi nhiều mới hiểu được cách vận hành. Ở vị trí support, cách chơi của bạn rất giống với Oracle: hero được xem là một trong những hero khó lĩnh hội nhất.

Tuy nhiên, khác với Oracle, Pugna mạnh hơn khi đi lane với việc đem đến sát thương và khả năng đẩy trụ, đẩy creep .Bài viết cảm thấy hero này phù hợp trong môi trường pub hơn, nơi mọi người chơi không đoàn kết như pro, và bạn cũng nên thử qua nhân vật này.

Theo Dotabuff