Top 8 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Cách Chơi Bitcoin Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Chơi Bitcoin Như Thế Nào? Hướng Dẫn Cách Chơi Bitcoin Cho Người Mới

Để tham gia vào thị trường này, đầu tiên, bạn cần hiểu rõ bitcoin là gì.

Bitcoin (chữ viết tắt là BTC) là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới và đặt nền móng cho phát triển của thị trường Cryptocurrency. Bitcoin sử dụng giao thức ngang hàng (peer-to-peer) cho tất cả các giao dịch, vì thế bước trung gian trong quá trình thực hiện giao dịch được loại bỏ.

Trong cách phương thức chơi bitcoin trên, đầu tư Bitcoin thông qua hình thức mua bán kiếm lời vẫn là cách phổ biến nhất và được đông đảo người chơi lựa chọn. Vì cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền để mua Bitcoin rồi chờ giá tăng thì bán kiếm lời. Cách đầu tư này giống như bạn mua Vàng, Bạc trữ rồi đến khi giá cao thì bán vậy.

Ví dụ bạn có 200 triệu có thể đầu tư 1 Bitcoin, có 20 triệu thì đầu tư 0,1 Bitcoin, có 2 triệu thì đầu tư 0,01 Bitcoin, có 1 triệu thì đầu tư 0.005 Bitcoin,…

Đầu tư càng nhiều thì lãi hoặc lỗ càng to.

Ban đầu, bạn đầu tư con số rất nhỏ nhưng giá trị của nó không nhỏ, sau này có thể nhân lên hàng nghìn lần, và tất nhiên cũng không thể tránh khỏi trường hợp rủi ro có thể mất trắng, nếu như thế giới xóa xổ Bitcoin.

Hiện nay, tại Việt Nam, Bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác không phải là phương tiện thanh toán hợp pháp tại Việt Nam.

Việc sở hữu, mua bán và sử dụng Bitcoin tiềm ẩn rất nhiều rủi ro vì có khả năng sẽ bị tấn công đánh cắp, thay đổi dữ liệu hoặc bị ngừng giao dịch. Bên cạnh đó, sử dụng Bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác làm phương tiện thanh toán hiện không được pháp luật Việt Nam thừa nhận và bảo vệ.

Ngoài các tiện ích như nhanh, tiết kiệm chi phí thì giao dịch bằng tiền ảo tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi giao dịch hoàn toàn ẩn danh. Các loại tiền ảo có thể được sử dụng với mục đích để trốn thuế, chuyển tiền hoặc rửa tiền trái phép.

Mua Bitcoin để trữ và chờ lên giá rồi bán lại kiếm lời

Cách chơi này là phương thức phổ biến được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Đây là cách chơi đơn giản mà người mới tham gia cũng có thể dễ dàng áp dụng, bạn có thể thực hiện theo các bước:

Đầu tiên, bạn cần một thẻ ngân hàng Vietcombank và phải có chức năng Internet Banking để thanh toán trực tuyến.

Tiếp theo, bạn cần tạo tài khoản và ví lưu trữ để trữ Bitcoin.

Sau đó, hãy chọn một trang web uy tín và an toàn để mua bitcoin và bỏ vào ví để trữ.

Cuối cùng, đợi bitcoin lên giá thì bán và kiếm tiền lời.

Mua Bitcoin để Trade (lướt sóng như chứng khoán)

Với những người đã có kinh nghiệm và hiểu biết rõ về thị trường Bitcoin thường hay lựa chọn cách này. Khi bạn chỉ mới bắt đầu, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cách này và thực hiện một cách đơn giản như sau:

Sau khi đã có Bitcoin trong ví của mình, bạn sử dụng Bitcoin để mua các loại Altcoin khác như chứng khoán để đầu tư.

Cách này đòi hỏi bạn cần học và nghiên cứu các tài liệu phân tích kỹ thuật như: tài liệu phân tích kỹ thuật trade coin, hướng dẫn trade coin, … Sau khi đọc nhiều thông tin sẽ giúp bạn Trade Coin dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đây là hình đầu tư coin cực kỳ phổ biến từ khi bitcoin mới bắt đầu phát triển. Nếu bạn là người mới, công việc đào coin đòi hỏi bạn phải ra số tiền lớn để đầu tư mua các dàn máy đào siêu mạnh để giải các thuật toán mà mạng lưới đưa ra, khi giải được thì phần thưởng bạn nhận được sẽ là một lượng Bitcoin nhất định. Với cách đầu tư này bạn phải có am hiểu về máy tính, phần mềm, đặc biệt là phần cứng CPU, GPU, các loại card đồ họa.

Kiếm Bitcoin miễn phí

Phương pháp này phù hợp với những người bắt đầu tham gia thị trường ảo để trải nghiệm vì không cần bỏ vốn mà chỉ cần bỏ công sức và thời gian.

Bắt đầu với số lượng ít.

Đừng trữ tiền lâu ở các sàn giao dịch.

Thường xuyên theo dõi tin tức về Bitcoin.

Đầu Tư Bitcoin Ra Sao Và Cách Chơi Bitcoin Như Thế Nào Trong 2022? Hướng Dẫn Cách Chơi Bitcoin Toàn Tập

Bạn đang muốn đầu tư Bitcoin trong năm 2021?

Bài viết này sẽ điểm qua kiến thức bạn CẦN phải biết trước khi đầu tư Bitcoin:

➜ Đầu tư Bitcoin là gì?

➜ Có nên đầu tư vào Bitcoin không?

➜ Đầu tư Bitcoin có an toàn không?

➜ Đầu tư BTC có lừa đảo?

➜ Đầu tư Bitcoin bắt đầu từ đâu?

➜ Cách đầu tư Bitcoin phổ biến trong năm 2021?

➜ Cách chơi Bitcoin như thế nào, cần bao nhiêu tiền?

➜ Hướng dẫn cách chơi Bitcoin 2021 cho người mới

Gợi ý: Nếu bạn muốn kiếm tiền từ chơi Bitcoin mà không muốn sở hữu Bitcoin,「sàn là cách đơn giản nhất để chơi Bitcoin tại Việt Nam với chi phí mua bán BTC cực thấp.

▼Giao dịch bitcoin trên nền tảng Mitrade▼

1. Đồng tiền ảo Bitcoin là gì?

Bitcoin đã loại bỏ được bước trung gian trong quá trình thực hiện giao dịch thông qua phương thức peer-to-peer (giao dịch ngang hàng). Chính điểm nhấn này đã khiến Bitcoin là đơn vị tiền ảo đặt nền móng cho một kỷ nguyên giao dịch ảo mới, và là đơn vị tiền ảo được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

Bởi tính chất là đồng tiền kỹ thuật số nên nó không có hình dạng. Nó cũng giống tất cả các loại tiền pháp định như Việt Nam Đồng, nhưng được mã hóa bằng điện tử.

Ngoài ra, Bitcoin còn có một đơn vị con là satoshi, đặt theo tên của người sáng lập ra đồng tiền này, với giá trị một satoshi bằng với một phần 100 triệu Bitcoin.

Dành cho những ai chưa biết về Bitcoin trong 2020:

★ Số lượng Bitcoin giới hạn ở 21 triệu đơn vị Bitcoin , và hiện nay (2020) đã khai thác được gần 19 triệu Bitcoin. Dự tính đến 2040 sẽ khai thác toàn bộ Bitcoin. Tính khan hiếm và khó khai thác của Bitcoin khiến loại tiền kỹ thuật số này được xem như “vàng kỹ thuật số”, được rất nhiều tập đoàn lớn dùng làm tài sản dự trữ.

★ Năm 2020 đánh dấu bước ngoặt mới cho giá Bitcoin khi lập đỉnh cao nhất lịch sử 23.000 USD 1 Bitcoin. Theo giới chuyên gia, giá Bitcoin 2021 có thể tăng đến 35.000 USD 1 Bitcoin, thậm chí Citibank còn dự báo giá Bitcoin sẽ đạt 318.000 USD 1 Bitcoin vào 2021.

★ Lần đầu tiên, người dùng có thể mua bán Bitcoin qua ví điện tử Paypal vào cuối 2020.

Bitcoin có ý nghĩa như thế nào?

Đối với người dùng, Bitcoin làkhông thể làm giả, và bạn có thể di chuyển từ ví điện tử bảo mật rất cao từ nơi này đến nơi khác, bằng mật khẩu bạn tự thiết lập, không ai có thể cản trở được trong quá trình di chuyển, thanh toán và cũng không cần sự cho phép của bất kỳ đơn vị nào.

2. Đầu tư Bitcoin trong năm 2021

► Hàng loạt tập đoàn lớn quốc tế đổ tiền vào Bitcoin trong cuối 2020 với chiến lược mua- giữ dài hạn

Tập đoàn Microstrategy vừa rót 460 triệu USD mua và giữ Bitcoin

Quỹ ủy thác đầu tư Bitcoin – Quỹ Grayscale nhận quản lý hơn 13 tỉ USD giá trị tiền ảo trong Quý 4/2020 của hàng chục tập đoàn, trong khi cùng kỳ năm 2019 chỉ quản lý khoảng 3,8 tỉ USD.

► Hàng loạt nền tảng thanh toán truyền thống chấp nhận Bitcoin – đồng nghĩa với việc tiếp cận Bitcoin càng ngày càng dễ dàng hơn

Paypal lần đầu tiên chấp nhận mua bán Bitcoin trên hệ thống ví điện tử với 320 triệu thành viên

Cash App lần đầu tiên cho phép mua bán Bitcoin trên hệ thống ví điện tử riêng

► Kể cả các trường đại học danh tiếng cũng tham gia đầu tư tiền ảo

Top 5 đại học hàng đầu Hoa Kỳ cũng đầu tư Bitcoin: đại học Harvard, đại học Stanford University, Dartmouth College, đại học MIT, và đại học North Carolina đều tham gia đầu tư Bitcoin.

Và còn hàng trăm nghìn nhà đầu tư cá nhân mua- giữ, mua bán ngắn hạn….trên đồng tiền ảo Bitcoin này.

3. Có nên đầu tư vào Bitcoin trong 2021 không?

Sự thật đúng là thị trường tiền ảo dưới dạng như BTC vẫn cần thêm một thời gian để được chấp nhận rộng rãi hơn, được quy định pháp luật rõ ràng hơn. Ở Việt Nam, chính phủ không có bộ luật hoàn chỉnh để điều phối thị trường tiền điện tử nên việc mua bán, đầu tư Bitcoin vẫn gặp hạn chế. Thêm vào đó, Bitcoin là tài sản có biến động giá lớn nên lợi nhuận có thể rất cao nhưng rủi ro cũng không ít.

Vậy đâu là những lý do mà người ta lại đầu tư vào Bitcoin?

Đầu tiên, những ai đầu tư vào thị trường Bitcoin vào thời gian này sẽ có lợi về sau này. Như đã nói ở trên, hiện tại vẫn còn ít người đầu tư Bitcoin trên tổng số dân. Tuy nhiên, tầm ảnh hưởng của Bitcoin là không thể nào chối cãi. Mỗi ngày qua đi là thêm nhiều người biết về Bitcoin hơn trước, và sẽ thấy được lợi nhuận cũng như tiềm năng của nền tảng giao dịch này.

Sự phổ biến, hay phổ thông của BTC là chuyện sớm muộn cũng xảy đến. Đó chính là lý do tại sao những người đặt nền móng đầu tiên trong lĩnh vực này sẽ rất dễ dàng kiếm một khoản lợi nhuận cực kỳ lớn nếu sẵn sàng “bỏ tiền túi” để đầu tư.

Trong tương lai gần, đồng Bitcoin sẽ cực kỳ khó đào, khiến giá trị của một đơn vị sẽ bằng cả gia tài.

Giống như chơi chứng khoán, đầu tư vào Bitcoin nói khó thì không khó nhưng dễ thì không dễ. Nhà đầu tư Bitcoin phải xác định chiến lược đầu tư, bản thân mình muốn tham gia với vai trò gì trong hệ thống tiền ảo Bitcoin:

➜ Mua và giữ để đầu tư dài hạn

➜ Lướt sóng giá Bitcoin để kiếm tiền trong ngắn hạn

➜ Khai thác Bitcoin bằng cách tham gia hệ thống đào

Để xác định có nên đầu tư vào BTC hay không và đầu tư Bitcoin theo cách nào, bạn phải cân nhắc giữa giá trị lợi ích có thể hưởng từ Bitcoin và rủi ro trong khả năng chấp nhận.

Một khi đã làm rõ vấn đề này, tiếp theo bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về BTC để đầu tư hiệu quả và ít rủi ro hơn.

4. Đầu tư chơi Bitcoin như thế nào?

Câu hỏi muôn thuở của những ai mới đặt chân tham gia vào thị trường giao dịch tiền ảo Bitcoin luôn là mua Bitcoin ở đâu? Đầu tư chơi Bitcoin ra sao? Làm thế nào để mua bán, đầu tư Bitcoin? Làm sao để ra lợi nhuận từ Bitcoin?

Bên dưới là hướng dẫn cách chơi Bitcoin phổ biến trong 2021 dành cho những ai còn băn khoăn:

Giao dịch ngắn hạn Bitcoin (hay còn gọi là giao dịch ký quỹ) cho phép bạn mua số lượng lớn Bitcoin với ít vốn thông qua đòn bẩy tài chính. Ở hình thức giao dịch ngắn hạn, bạn có thể:

– Dùng đòn bẩy 1:10 để mua bán Bitcoin

– Kiếm tiền theo cả chiều tăng và giảm giá Bitcoin

Với Mitrade, bạn có thể tự do lựa chọn các loại tài sản từ ngoại hối, chỉ số, cổ phiếu, hàng hóa và tiền điện tử, v.v. và nắm bắt các cơ hội giao dịch với sự biến động giá cả trên thị trường.

Để có được thông tin chi tiết về phương pháp giao dịch ký quỹ (đầu tư ngắn hạn), vui lòng truy cập Mitrade.▼ ▼ ▼

Hình: Trang giao dịch Bitcoin trên nhà môi giới Mitrade → Giao Dịch Bitcoin Ngay

Quy trình đầu tư Bitcoin bằng cách mua bán Bitcoin thật rất đơn giản.

” Thứ đầu tiên bạn cần là một chiếc ví Bitcoin để lưu trữ số BTC mà bạn mua được hay đang sở hữu. “

Có rất nhiều loại ví Bitcoin, chẳng hạn như: “Ví nóng” (ví online, ví phần mềm trên máy tính, ứng dụng ví trên điện thoại) và “ví lạnh”, chính là các loại ví offline, ví cứng, ví giấy. Tùy nhu cầu đầu tư ngắn hạn hay dài hạn mà bạn chọn ví cho phù hợp.

Tiếp theo bạn chọn sàn giao dịch Bitcoin mua Bitcoin.

Mặc dù có rất nhiều sàn giao dịch cho phép bạn mua, bán và giao dịch BTC bằng tiền Việt, bạn hãy tham khảo các nền tảng mua bán và trao đổi BTC khác nhau trên thị trường.

Bởi vì mỗi một nền tảng giao dịch, mua bán BTC đều sẽ có những tính năng phù hợp với từng nhu cầu, cách chơi Bitcoin và cách đầu tư Bitcoin của mỗi người, nên chúng tôi không thể khuyên bạn nên dùng một nền tảng cụ thể nào cả.

Thay vào đó, hãy tự mình đánh giá xem đâu là nền tảng phù hợp với mình nhất qua các tiêu chí sau:

-Sự uy tín: Với cộng đồng người sử dụng đông đảo, bạn có thể tin tưởng vào những nhận xét của những người đi trước sử dụng các nền tảng lớn trên thị trường, nhằm đưa ra lựa chọn hợp lý.

-Sự linh động trong việc mua bán: Hãy chọn những nền tảng có thể giúp bạn mua số lượng Bitcoin nhỏ hay lớn theo nhu cầu.

-Giá cả BTC, phí giao dịch: Hãy chọn cho mình nền tảng có phí giao dịch lẫn giá Bitcoin rẻ hơn so với thị trường, nhằm tiết kiệm vốn bỏ ra và thu về nhiều lợi nhuận hơn.

Đây là cách đầu tư dễ sinh lời nhất từ Bitcoin. Với nhiều người, họ chọn phương pháp không giao dịch, thay vào đó mua một số lượng đồng BTC nhất định và sau đó trữ ở ví đến khi giá tăng rồi sau đó mới bán kiếm lợi nhuận.

Điều kiện tiền đề của đầu tư dài hạn đó là bạn cần có vốn lớn bởi giá 1 BTC hiện tại đã hơn 500 triệu VND rồi.

Như đã nói ở trên, đồng Bitcoin sẽ trở nên ngày càng hiếm, và giá cả sẽ tăng cao.

Đầu tư Bitcoin cần bao nhiêu tiền?

Hiện tại, nhiều người kiếm được lợi nhuận lớn từ Bitcoin. Tính riêng trong 2020, giá Bitcoin đã tăng 205%!

Bạn có thể tự thiết lập hệ thống đào Bitcoin tại nhà, hoặc tham gia các mỏ đào Bitcoin trên hệ thống đám mây (đóng phí thuê cố định và nhận Bitcoin trong quá trình đào).

Trong 2021, thị trường đào Bitcoin có thể quay trở lại thành một hiện tượng bởi giá Bitcoin đã tăng vọt quá mạnh mẽ, nên chi phí đào Bitcoin dù cao hơn những năm trước nhưng vẫn còn thấp so với giá trị Bitcoin.

Rất khó để nói chính xác bạn cần bao nhiêu tiền để đầu tư Bitcoin. Có những nhà đầu tư có điều kiện sẽ dốc rất nhiều tiền để mua một số lượng lớn Bitcoin, và bán ngay để thu một khoản lợi nhuận nhất thời.

Bạn có biết:

Mặt khác, cũng có rất nhiều nhà đầu tư lão làng chỉ mua một phần nhỏ Bitcoin và trữ chúng trong một chiếc ví lạnh, chờ cơ hội chín muồi để tung ra thị trường, hốt về một khoản lợi nhuận gấp nhiều lần số tiền mình đã bỏ ra.

Tại sao nên chọn Mitrade?

Vậy nên, tùy vào mục đích đầu tư, phương pháp đầu tư ngắn hạn hay dài hạn, và tùy theo cảm tính, sự kiên nhẫn và điều kiện của mỗi người để có thể quyết định dốc nhiều tiền vào Bitcoin hay từ từ chờ cơ hội để “thắng lớn”.

Tuy nhiên, nếu như bạn thắc mắc “Cần tối thiểu bao nhiêu tiền để đầu tư Bitcoin” thì thật ra bạn có thể bắt đầu với số tiền cực kì nhỏ.

Mỗi Bitcoin được chia thành 100 triệu đơn vị nhỏ hơn, gọi là Satoshi.

Bạn có thể mua một vài triệu Satoshi đầu tư dài hạn vẫn được.

Hoặc, bạn muốn giao dịch ký quỹ Bitcoin, bạn có thể dùng đòn bẩy và giao dịch với số lô nhỏ (0.1 Lô, tương đương 0.1 Bitcoin) trên Mitrade.

Ví dụ, với giá Bitcoin hiện tại khoảng 23.000 USD 1 Bitcoin, bạn chỉ cần 1% số tiền (230 USD) là có thể giao dịch Bitcoin ngay.

★ Mitradelà một nhà môi giới từng đoạt giải thưởng, chuyên tập trung vào giao dịch ngoại hối (FX) trực tuyến và các dịch vụ về Hợp đồng chênh lệch (CFD).

★ Ở Mitrade cung cấp đa dạng các loại tài sản từ ngoại hối, chỉ số, hàng hóa và tiền điện tử, v.v. Bạn có thể tự do đầu tư bất kỳ loại tài sản nào chỉ với một tài khoản duy nhất.

Mitrade được quy định bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC), các khoản tiền gửi của bạn được giữ với mức độ quan trọng tối đa và đều được giữ trong một tài khoản ủy thác tách biệt theo yêu cầu của luật Úc.

★ Bản thân tôi thích nhất nhà môi giới được ASIC quy định, hỗ trợ khớp lệnh nhanh chóng, nền tảng đơn giản và tối ưu trải nghiệm người dùng.

★ Tài khoản một cửa: Biều đồ xu hướng, Lịch kinh tế, Chiến lược giao dịch, Dự báo, Chỉ số Cảm tính, Quản lý rủi ro.

5. Đầu tư Bitcoin có an toàn không?

Có một điều khẳng định rằng Bitcoin không hề lừa đảo, và tính minh bạch của Bitcoin đã được công nhận ở hầu hết các quốc gia.

Trên thị trường tiền ảo, có khoảng 5000 loại coin khác nhau có chung một cái tên gọi là Altcoin, và BTC chỉ là 1 loại trong số 5000 coin đó.

Là đồng tiền chính và là phương tiện trung gian để chuyển đổi các coin, được mệnh danh là “lão đại” trong làng coin.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều cá nhân lợi dụng sự kém hiểu biết của một số nhà đầu tư trong thị trường, và những người mù mắt vì lợi nhuận, đem cái đầu nóng dấn thân vào việc đầu tư để trục lợi, lừa đảo.

Chúng luôn thay đổi hình thức khác nhau hằng năm nhằm lừa gạt nhà đầu tư, nhưng nhìn chung, các hình thức đều có một vài điểm chung, do đó bạn phải thật tỉnh táo để có thể nhận ra được, tránh “tiền mất tật mang”.

6. Mẹo chơi bitcoin – Cách chơi Bitcoin cho người mới

Đối với những người mới bước vào một thị trường đầu tư, đặc biệt là một thị trường đầu tư đầy biến động như tiền ảo, cụ thể là Bitcoin, thì cần phải có một sự khởi đầu đầy thận trọng và chắc chắn.

Bởi vì một người dù cho có trải đời đến đâu, khi bắt đầu một lĩnh vực mới cũng trở thành kẻ thiếu kinh nghiệm, dễ mắc phải những sai lầm trong khi giao dịch, hoặc mắc phải những cạm bẫy của những kẻ “scammer” lão làng.

Nếu dự định rằng sẽ thường xuyên giao dịch BTC, bạn phải có một nền tảng “ruột” để có thể yên tâm giao dịch. Vì thế bạn nên tìm hiểu, sắm cho mình những thông tin về các sàn giao dịch lớn, có uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình.

Đây là một điều cấm kỵ, một kế sách nên được tránh xa, không chỉ trong thị trường giao dịch Bitcoin, mà còn ở bất cứ đâu, cho dù là chứng khoán, đầu tư tiền pháp định,….

Dù bạn có thiếu kiên nhẫn, cần tiền đến đâu, hay dù cho cơ hội có hấp dẫn đến đâu, bạn cũng không nên dốc hết mọi thứ mình có vào một rổ.

Để có thể tỉnh táo đưa ra các lựa chọn mang tính chiến lược, cũng như giữ một cái đầu lạnh trong thị trường Bitcoin đầy biến động, nhà đầu tư cần phải luôn cập nhật thông tin, tình hình, tin tức cũ cũng như mới về xu hướng thị trường, giá cả và các nền tảng giao dịch Bitcoin.

Hiện nay có rất nhiều những trang web, blog cá nhân hay chính các nền tảng giao dịch đăng tải nhiều tin tức cũng như thông tin, bài học hữu ích về thị trường bitcoin, giúp cho những người “chân ướt chân ráo” có thể học hỏi kiếm thêm kinh nghiệm, và những nhà đầu tư hiện tại có thể bắt kịp tình hình.

Với những người mới bắt đầu học cách chơi bitcoin, các bạn có thể tham khảo thông tin, kinh nghiệm đầu tư Bitcoin ở các bài viết trên vài trang web sau:

● Traderviet: https://traderviet.com/

● Investing: https://m.vn.investing.com/

Dù rằng tương lai của thị trường đầu tư bitcoin, chơi Bitcoin và giao dịch Bitcoin là rất rộng mở và có triển vọng, nhưng cũng đừng quên rằng có rất nhiều rủi ro về mặt tài chính nếu bạn không giữ cho mình một cái đầu lạnh và một khả năng phán đoán, đưa ra quyết định đúng đắn.

Hướng Dẫn Chơi Bitcoin Cho Người Mới

Thấy topic kia chỉ toàn chém gió với lại không hướng dẫn gì nhiều cho người mới tập tành Bitcoin nên mình lập theard này nhằm hướng dẫn cho các bác mới vào nghề.

Yêu cầu cần và đủ để chơi Bitcoin ?

– 1 Card VGA Ati từ series 5XXX trở lên – 1 con nguồn cs thật – mấy món kia cùi cũng đc. – Đăng ký 1 tài khoản LR ( miễn phí) để rút tiền về – Ưu điểm của LR, nhanh, gọn, lẹ , giá không bao giờ rớt như BTC. 1$LR = 20.400vnđ. Nếu ai thích thì cứ sell cho mình.– CHỐNG CHỈ ĐỊNH NVIDIA HAM HỐ CHƠI BTC NHÉ, CÀY CẢ NĂM CŨNG KHÔNG GỠ ĐƯỢC TIỀN VGA

Compute4cash trả tiền cho mình bằng cách nào ?

– Hiện nay, computer4casch (c4c) có thể trả tiền cho bạn thông qua Paypal (PP), Liberty Reserve (LR) và Bitcoin (BC). Về sự tiện lợi thì mỗi cái có 1 điểm mạnh khác nhau. Vì giới hạn 1 năm chỉ dc lãnh 12tr về VN nên LR, với ưu điểm là tạo dc nhiều acc, rất thích hợp cho những bạn thích cầm tiền, sờ tiền và bóp tiền. Nhực điểm của LR là muốn chuyển sang tiền thật thì cũng hơi phiêu. Đối với những bạn hay buôn bán trên mạng (đặc biệt là Ebay) thì PP là sự lựa chọn không còn gì hơn. Nhược điểm của PP là khó có thể tạo nhiều acc, acc bị đánh thuế, đánh phí tùm lum.

-Mở file chúng tôi để sữa lại tài khoản của mình sau đó save lại – Mở file chúng tôi bắt đầu chiến thui

– Muốn rate càng cao thì cứ O.C con VGA lên thì rate sẽ tăng lên cao. Ví dụ con 6850 của mình df chỉ có 0.565/h, O.C nó lên thì nó lên được 0.675/h như hình

– Các bác có điều kiện thì cứ mua thêm 2 hoặc 3 cái hoặc nhiều hơn để cày nhiều tiền hơn

Bảng RATE cho ae dể theo dõi AMD:

Model WU/hr Radeon HD4550 0.023 Radeon HD4670 0.129 Radeon HD4850 0.250 Radeon HD4870X2 0.550 Radeon HD5450 0.200 Radeon HD5550 0.160 Radeon HD5570 0.200 Radeon HD5750 0.418 Radeon HD5770 0.510 Radeon HD5850 0.840 Radeon HD5870 1.150 Radeon HD5970 1.830 Radeon HD6850 0.565 Radeon HD6870 0.784 Radeon HD6950 0.761 Radeon HD6970 1.050 Radeon HD6990 1.910

Ví dụ về cách tiến tiền cho ae dể tính nè : – Mình có 1 con 6850 , 1h nó cày đc 0.675 X 0.178 (tỷ lệ giữa WU/$$) X 20.000(tỷ giá $) = 2.490đ. Vậy 1 tiếng bạn cày được 2.490đ. Cắm 1 ngày 24 được 60.000đ x 30 ngày là 1.800.000. Cày tầm 3 tháng là gỡ lại tiền card. Vui chưa lào

Quá trễ rồi

, khi xong hết bước trên thì chạy cái công cụ đào và thẩm du thôi

đã vậy còn dùng công thức tính tiền kiểu đếm cua trong lỗ

tính ra tiền kiếm dc vừa hòa tiền điện =)

Hướng Dẫn Chơi Cá Cược Bitcoin (Multipy Btc) Trên Freebitcoin Toàn Tập

Lưu ý: Vì thấy nhiều bạn hỏi nên mình quyết định viết để hướng dẫn qua. Nhưng các bạn nên nhớ: Đây là trò cờ bạc, thắng ít mà thua nhiều, vì thế mình khuyên các bạn không nên tham gia. Lòng tham của con người là vô đáy, càng thắng sẽ càng muốn chơi, thắng 10 lần, 20 lần không thể không có 1 lần thua, hoặc cho dù có thắng đến 100 lần đi chăng nữa thì vẫn hoàn toàn có thể thua sạch trong 1 lần. Tốt nhất là không dính vào.

Cách chơi cá cược Bitcoin trên FreeBitcoin

Bước 2: Nạp BTC vào hệ thống:

Nếu các bạn đã có BTC từ việc kiếm miễn phí trên hệ thống thì không cần nạp, còn chưa có hoặc muốn nạp thêm thì hãy làm như sau:

Nếu chưa có BTC hãy xem hướng dẫn sau để mua BTC bằng tiền mặt:

Đăng nhập vào hệ thống rồi nhấn “DEPOSIT” sẽ hiện ra địa chỉ ví BTC của bạn, chỉ cần thực hiện chuyển BTC vào địa chỉ ví này đợi khoảng 30 phút – 1 tiếng là có BTC.

1. Chơi thủ công

Bạn chọn tab “MANUAL BET” rồi thực hiện đặt cược và quay số như sau:

Bạn nhập số BTC muốn cược vào chỗ “BET AMOUNT” rồi nhấn vào ” BET HI” hoặc “BET LO” để quay số. Các bạn Thắng thua sẽ được tính như sau:

Nếu các bạn nhấn vào “BET HI” để quay số thì khi quay được kết quả trên 5250 thì các bạn sẽ thắng và được x2 số tiền cược, còn nếu kết quả quay được nhỏ thấp hơn 5250 thì các bạn thua và mất luôn số tiền đặt cược.

Còn nếu nhấn vào “BET LO” để quay thì kết quả quay được dưới 4750 là các bạn thắng, còn trên 4750 là các bạn thua. Tiền thưởng được tính tương tự.

Mẹo chơi để tăng tỉ lệ chiến thắng

Mẹo chơi để tăng tỉ lệ chiến thắng là khi thua bạn hãy nhân đôi số tiền cược lên để kéo lại vốn + thêm lãi, chẳng hạn mức cược ban đầu là 0.00001 BTC, nếu bạn thắng thì giữ nguyên mức cược, nếu thua thì đặt nhân đôi lên là 0.00002, nếu phát này thắng thì đã lãi được 0.00002 BTC tức là lãi thêm 0.00001 khi đã bù lỗ 0.00001 đợt quay ban đầu, nếu phát thứ 2 thua tiếp thì bạn lại đặt 0.00004 rồi 0.00008, 0.0016….đến khi thắng lại quay về 0.0001 và cứ thế mà đi. Bạn sẽ thấy tiền của mình được tăng lên rất nhanh, thua vài lần nhưng chỉ cần 1 lần thắng và về vốn và cộng thêm ít lãi. Tại chỗ “BET AMOUNT” có các nút x2, x4 lần tiền cược, bạn có thể nhấp vào đó để đặt cược cho nhanh.

Tuy nhiên với cách chơi này chưa chắc đã thắng, vì nếu thua liên tiếp trong nhiều lần thì bạn có sẽ thua hết sạch vốn, vì số tiền cược nhân lên cấp số 2. Bạn đã đọc truyện “hạt thóc và bàn cờ” rồi chứ? nó là như vậy.

Nếu bạn có 1.2422 BTC và bắt đầu từ số min là 0.00000001 BTC thì chỉ cần thua liên tiếp trong 27 lần là hết sạch, còn nếu trong 27 lần quay liên tiếp đó chỉ cần có 1 lần thắng là thắng rồi và hãy về min bắt đầu lại.

Mình đã tính thử như sau:

Ví dụ bạn chỉ đặt cược ban đầu là min 0.00000001 BTC, tức là nếu thua lần thứ 2 sẽ cược 0.00000002 BTC rồi 0.00000004, 0.00000008, 0.00000016,……nếu thua liên tiếp trong 20 lần đến lần thứ 21 bạn đã phải đặt cược lên đến 0.01048576 BTC nếu thua tiếp lần thứ 21 này thì bạn đã thua đi 0.00000001+0.00000002+0.00000004+….+0.01048576 = 0.020916214 BTC. Và đến lần thứ 27 thì đã thua 1.34 BTC. Nếu lấy hết tất cả bitcoin có trên thế giới (21 triệu BTC) thì cũng chỉ đặt cược được đến lần thứ 50.

Hãy nhớ thua liên tiếp trong vài chục lần là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, bản thân mình đã từng thua sạch 0,18 BTC vì thua liên tiếp đến đến 24 lần.

Vì thế, để tránh tình trạng cạn vốn, các bạn nên tự quy định cho mình số BTC tối đa có thể cược, nếu đến mức tối đa mà vẫn chưa win thì chấp nhận về lại mức cược ban đầu. Ví dụ: Chỉ cược đến mức 0.0004 BTC chẳng hạn, tất nhiên tùy vào số vốn bạn có. Tốt nhất quay 4 – 5 lần không win thì chấp nhận thua, về lại mức cược ban đầu. Chơi kiểu này tỉ lệ thắng trong mỗi vòng sẽ ít hơn nhưng sẽ an toàn hơn, khả năng thắng trong cả quá trình cược là lớn hơn.

Nói chung, cách này vẫn chỉ là chút mẹo để tăng tỉ lệ thắng mà thôi, tuy nhiên thực tế vẫn rất nhiều người áp dụng cách này và thua nhăn răng, các bạn cân nhắc. Tóm lại chẳng có cách nào đảm bảo chắc chắn thắng cả, các bạn cẩn thận.

2. Đặt cược chơi tự động

Cái này cũng giống như chơi thủ công, cũng có thể thiết lập x2, x4….tương tự như việc chơi thủ công! Mình sẽ hướng dẫn cụ thể như sau.

Bạn chọn bên tab “AUTO BET” rồi thiết lập các thông số cần thiết như sau:

BASE BET: Số BTC đặt cược.

MAX BET/WIN: Số tiền cược tối đa.

BET ODDS: Số tiền nhân lên khi chiến thắng tương ứng với tỉ lệ thắng (giống như việc chọn % thắng nói trên), nếu để mặc định là 2 thì nếu thắng sẽ được cộng x2 lần tiền cược và tỉ lệ thắng cũng là 47,5%, nếu bạn tăng con số này lên thì khi chiến thắng sẽ được nhiều hơn nhưng tỉ lệ thắng sẽ nhỏ hơn, chẳng hạn nếu bạn nhập là 4 thì khi cược 1 BTC nếu thắng bạn sẽ được 4 BTC, nhưng tỉ lệ thắng chỉ 23,5%. Mình hay để mặc định là 2.

NO.OF ROLLS: Là số lần quay, tức là khi hết số lần này sẽ không tự động quay nữa. Nếu muốn chạy auto lâu thì hãy nhập con số lớn vào.

BET ON: Chọn cược HI hoặc LO hoặc tức là nếu bạn chọn HI thì nghĩa là bạn luôn cược HI, tức là cứ trên 5250 là thắng dưới 5250 là thua, còn chọn LO thì cứ dưới 4750 là thắng, trên 4760 là thua, còn nếu chọn ALTERNATE thì là luôn phiên HI – LO – HI – LO….Bản thân mình hay chọn ALTERNATE.

STOP BETTING AFTER: Chọn giới hạn thắng/thua dừng auto. Nếu bạn chọn AROFIT và nhập 0.002 BTC thì khi bạn đã thắng đến 0.002 BTC thì sẽ dừng auto, thắng ở đây là không trừ đi số tiền đã thua nha. Còn LOSS là số lượng thua sẽ dừng auto.

Còn bên ON WIN và ON LOSE thì các bạn hãy thiết lập như sau:

ON WIN: Thay đổi mức cược sau khi thắng, trong đó:

RETURN TO BASE BET: Về mặc định, tức là quay lại số tiền cược ban đầu.

INCREASE BET BY: Số tiền cược tiếp theo sẽ được cộng thêm theo % tiền cược lần trước đó. Ví dụ khi bạn tích chọn vào đây là điền 100% thì khi đặt cược 0.00000001 BTC và chiến thắng thì số tiền cược cho lần cược tiếp theo sẽ tự động cộng thêm 0.00000001*100%, tức là 0.00000001 + 0.00000001*100% = 0.00000002 BTC (x2 lần tiền cược ban đầu. Mình hay đặt là 100%.

CHANGE ODDS TO: Tỉ lệ chiến thắng cũng như số tiền nhân lên khi chiến thắng. Cái này cũng giống như BET ODDS nhưng sẽ tự động thay đổi khi mỗi lần chiến thắng. Ví dụ nếu bạn tích chọn vào đây, và nhập số 4 vào đây thì sau mỗi lần thắng thì số lần cược tiếp theo sẽ được x4 số tiền cược nhưng tỷ lệ thắng chỉ 23,5%.

ON LOSE: Thay đổi mức cược sau khi thua, các chức năng hoàn toàn tương tự.

ON HITTING MAX BET/WIN: Hành động khi đặt mức tiền cược tối đa được thiết lập ở chỗ MAX BET/WIN, trong đó:

RETURN TO BASE BET: Quay lại số tiền cược ban đầu. Tức là khi các bạn cứ đặt mức cược x2 liên tiếp thì khi mức cược đặt đến mức MAX BET/WIN thì mức cược sẽ quay ban đầu và tiếp tục x2 lại từ ban đầu, để tránh mất tiền quá lớn.

STOP BETTING: Sẽ dừng auto khi đặt mức cược MAX BET/WIN.

DO NOT REFRESH: Không tải lại trang khi đến giờ được quay miễn phí. Vì ở trang này các bạn có thể quay số để nhận BTC miễn phí tại mục FREE BTC, cứ 60 phút được quay 1 lần, khi đến lượt quay hệ thống sẽ tự động tải lại trang, bạn hãy tích chọn vào đây để hệ thống không tải lại trang để AUTO BET không bị dừng.

MAX BET/WIN: Nên để lớn một chút, đủ để thua liên tiếp trong 15 – 20 lần (cũng có thể nhiều hơn tùy vào số vốn bạn có), cái này nhằm kiểm soát việc thua quá nhiều.

NO.OF ROLLS: Đặt con số thật lớn để nó chạy liên tiếp không dừng.

ON WIN: Chọn RETURN TO BASE BET, tức là khi chiến thắng sẽ quay lại mức cược ban đầu. Không chọn INCREASE BET BY và CHANGE ODDS TO.

ON LOSE: ChọnINCREASE BET BY là 100% để sau mỗi lần thua sẽ được tự động x2 lần tiền cược cho lần cược tiếp theo. Không chọn RETURN TO BASE BET và CHANGE ODDS TO.

Còn RETURN TO BASE BET và STOP BETTING thì chọn cái nào cũng được, dừng hoặc về mức cược ban đầu khi đã đặt mức cược tối đa. Bạn tự quyết xem nên dừng hay tiếp tục.

DO NOT REFRESH: Nên chọn để không bị tải lại trang, AUTO BET sẽ không bị dừng.

Tất cả các thông số khác bạn có thể để mặc định.

Đó chỉ vậy thôi. Nếu AUTO BET bị dừng vì một nguyên nhân nào đó thì bạn có thể thiết lập lại và tiếp tục chạy lại từ đầu.

Cách rút BTC về