Top 9 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Bỏ Túi Elise Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Hướng Dẫn Bỏ Túi Jax

Bảng bổ trợ

Chinh Phục sẽ là điểm bổ trợ vô cùng quan trọng và cần thiết đối với Jax. Điểm bổ trợ này cho phép bạn có khả năng trao đổi chiêu thức mạnh hơn với đối phương mà vẫn đảm bảo được khả năng sống sót trong các pha giao tranh của mình.

Ở nhánh phụ, Đắc Thắng sẽ giúp bạn có một chút lượng hồi phục sau khi tham gia giao tranh và có thể trở lại tiếp tục giao chiến với kẻ địch.

Lữ Khách Tinh Linh giúp bạn có thêm lượng kháng làm chậm cần thiết để không bị thả diều bởi các xạ thủ hay pháp sư trong các pha giao tranh. Ngoài ra, lượng máu cộng thêm cũng sẽ giúp bạn trâu bò hơn một chút để sống sót trong giao tranh tổng.

Điểm Bậc Thầy Trí Tuệ vô cùng phù hợp với một tướng có khả năng đẩy lẻ tốt như Jax. Sát thương gây thêm lên trụ cộng với nội tại từ chiêu cuối của Jax giúp hắn có thể nhanh chóng thổi bay trụ và nhận về một lượng kinh tế lớn.

Trang bị

Các trang bị chính của Jax mà bạn cần nhanh chóng lên là Tam Hợp Kiếm, Gươm Vô Danh và Rìu Đen. 3 trang bị này sẽ giúp cho Jax gia tăng khả năng đấu tay đôi và cũng hỗ trợ cho việc đẩy lẻ của hắn rất nhiều.

Với trang bị kích hoạt bắt buộc, bạn nên chọn cho mình Khăn Giải Thuật để giúp Jax giải các hiệu ứng khống chế và nhanh chóng quay lại với giao tranh.

Các trang bị còn lại bạn có thể tùy thuộc vào tình hình ván đấu và lên trang bị thích hợp. Bạn có thể lên thêm Móng Vuốt Sterak hoặc Giáp Thiên Thần để có thêm chút chống chịu cũng như khả năng sống sót trong giao tranh. Nếu bạn xanh hoặc team có đủ chống chịu, bạn có thể thay thế Móng Vuốt bằng Vũ Điệu Tử Thần để tay đôi mạnh hơn.

Phép bổ trợ

Tốc Biến là phép bổ trợ không thể thiếu đối với Jax và sẽ giúp hắn tăng thêm khả năng cơ động cho bản thân.

Chọn Thiêu Đốt nếu bạn muốn khô máu với kẻ địch cùng đường còn Kiệt Sức sẽ phù hợp hơn nếu bạn gặp phải những kèo khắc chế Jax (VD: Darius, Camille)

Lối chơi

Ở giai đoạn đầu game, bạn không nên quá hổ báo mà nên tập trung vào việc farm để có sớm cho mình Tam Hợp Kiếm cùng với Gươm Vô Danh. Bạn cũng nên tránh giao tranh trực diện với đối phương trước cấp 5 bởi Jax khi chưa có chiêu cuối thực sự rất mỏng và yếu đuối.

Khi đã có cho mình Tam Hợp và Gươm Vô Danh, hãy tập trung vào việc đẩy lẻ bởi đây là lợi thế vô cùng lớn của Jax trong Tốc Chiến. Bạn nên dành phần lớn thời gian của mình để đẩy trụ và gây áp lực lên nửa trên hoặc nửa dưới của bản đổ. Việc đẩy lẻ của bạn cũng sẽ giúp tạo khoảng trống ở các khu vực đường còn lại cho đồng đội.

Về giữa và cuối game, sau khi lấy được các mục tiêu trụ, bạn nên bắt đầu tham gia vào giao tranh cùng với đội. Khả năng lao vào cùng với chiêu choáng diện rộng của Jax sẽ là chìa khóa giúp bạn thắng giao tranh. Tuy nhiên bạn nên bình tĩnh lựa chọn thời điểm thích hợp để mở giao tranh nếu không muốn mình chết bất đắc kỳ tử.

Mong rằng hướng dẫn này sẽ có ích với các bạn. Hãy đăng nhập vào game và trải nghiệm ngay con bài Jax này và tiếp tục chờ đợi những bài hướng dẫn tiếp theo cùng ONE Esports.

XEM THÊM: Game thủ Tốc Chiến phản hồi vấn đề nhức nhối nhất thời điểm hiện tại

Hướng Dẫn Bỏ Túi Aoi

Vị tướng mới nhất của Liên Quân Mobile – Aoi sẽ là món quà miễn phí đầu năm mà nhà phát hành gửi tặng đến người chơi.

Bộ kỹ năng

Aoi là một vị tướng sát thủ đi rừng với độ cơ động cao cùng với lượng sát thương cực kỳ lớn.

Nội tại – Long lực

Sau mỗi lần tung chiêu, Aoi sẽ tích lũy 1 lần (tối đa 4 lần) đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế thành đột kích khiến đòn này được tăng tầm đánh và tốc đánh – gây sát thương vật lý (công vật lý thêm không chí mạng) lên mục tiêu.

Đòn đánh thường thứ 4 nhất định sẽ gây chí mạng và đồng thời giảm hồi chiêu 3 giây cho tất cả các kỹ năng của cô.

Chiêu 1 – Long trảm

Aoi vung trảo đột kích về phía trước và gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi. Đánh trúng địch sẽ giúp bản thân cô được hồi máu (gây thêm sát thương lên quái rừng).

Chiêu 2 – Long trảo

Aoi vươn dài Long trảo cắm chặt vào địa hình phía trước và dùng nút di chuyển để tiến vào trạng thái:

Trạng thái xung kích (khi chỉ lệnh di chuyển gần hướng vung trảo): Aoi trực tiếp xông thẳng đến vị trí của Long trảo (miễn khống). Sau khi đến nơi có thể kéo dài dùng nút di chuyển để nhào lộn.

Trạng thái phi hành (Khi chỉ lệnh di chuyển và hướng vung trảo cách nhau trên 45 độ ): Aoi bay vòng xung quanh vị trí cắm Long trảo theo hướng chỉ định của nút di chuyển (miễn khống) và cường hóa Long trảm. Bay được 1 vòng hoặc hủy di chuyển sẽ kết thúc trạng thái phi hành và nhào lộn về phía trước.

Khi đang trong trạng thái phi hành, Aoi có thể kết hợp với Long trảm sau đó bổ nhào xuống đất và hất tung mục tiêu.

Kỹ năng này có thể tích lũy tối đa 2 lần (được tái sử dụng lúc đang phi hành). Khi xung kích và phi hành, bản thân Aoi được miễn khống. Long trảo và nhào lộn trúng kẻ địch sẽ khiến chúng phải chịu gấp đôi sát thương vật lý và đẩy lùi địch.

Chiêu 3 – Long diệt

Aoi bay lên trời (không bị chọn làm mục tiêu), cắm Long trảo vào kẻ địch và gây sát thương vật lý đồng thời làm chậm. Sau đó trong thoáng chốc, Aoi lướt về phía sau, thu hồi song trảo và gây sát thương vật lý trảm diệt lên phạm vi lớn.

Xây dựng Aoi

Vực hỗn mang vẫn luôn là điểm phù hiệu thích hợp nhất dành cho lớp tướng Sát thủ trong Liên Quân Mobile. Với một vị tướng có độ cơ động cao như Aoi, Dư ảnh sẽ là điểm phụ vô cùng hữu dụng cùng khả năng gây thêm sát thương khi sử dụng các chiêu thức dạng lướt. Cường công sẽ giúp Aoi gia tăng lượng sát thương vật lý trong trận đấu.

Cuối cùng, Ma chú sẽ là điểm bổ trợ phù hợp nhất dành cho vị tướng dựa nhiều vào những đòn đánh tay cùng với sử dụng kỹ năng liên tục như Aoi. Sau khi đạt đủ 3 ấn từ Ma chú, Aoi có thể kích hoạt dấu ấn và gây thêm một lượng sát thương phép trong các tình huống tay đôi với đối thủ.

Hai điểm phụ là Siêu hồi máu và Canh gác sẽ giúp cho Aoi có thêm một chút khả năng phòng ngự cũng như hồi phục trước những tình huống lao vào giao tranh của mình với chiêu 2 Long trảo.

Về mặt trang bị, Aoi vẫn sẽ có lối lên đồ tương tự như các sát thủ đi rừng ở thời điểm hiện tại với Thương Xuyên Phá, Phức Hợp Kiếm. Các bạn có thể lựa chọn thêm Thánh kiếm để bổ sung lượng sát thương chí mạng dành cho Aoi.

Ngọc chí mạng là điều không thể thiếu dành cho Aoi khi cô nàng này có khả năng gây ra lượng sát thương chí mạng vô cùng lớn từ nội tại Long lực của mình. Ngoài ra, các ngọc gia tăng tỉ lệ hút máu, xuyên giáp hay tốc đánh cũng là thứ vô cùng cần thiết dành cho vị tướng sát thủ như Aoi.

Lối chơi

Aoi là vị tướng sát thủ đi rừng với độ cơ động vô cùng cao nhờ vào chiêu 2 – Long trảo của mình. Cô nàng này sẽ rất mạnh trong những pha gank từ sớm và bạn có thể kết hợp Long trảo ở dạng xung kích cùng với chiêu 1 Long trảm để hất tung kẻ địch trong một vùng lớn.

Tận dụng đối đa nội tại Long lực cũng là một cách giúp cho Aoi có được lợi thế trong những tình huống tay đôi hay giao tranh với đối thủ. Trước mỗi pha gank, hãy cố gắng tích lũy 2 điểm Long lực, rồi sau đó sử dụng chiêu 1 cùng chiêu 2 lên đối phương để đạt tối đa tích lũy và gây ra lượng sát thương lớn trong giao tranh.

Khi sử dụng Long trảo và chiêu cuối Long diệt, Aoi sẽ có thể miễn nhiễm hiệu ứng và không thể bị chọn làm mục tiêu, bạn có thể tận dụng hai chiêu thức này để trốn chạy hoặc câu kéo chờ đồng đội xuất hiện yểm trợ cho bạn.

XEM THÊM: Lai Bâng lặng lẽ leo lên top 1 BXH Đấu Đỉnh Cao trước thềm giao thừa

Hướng Dẫn Bỏ Túi Viết Svg

Tổng quan

Scalable Vector Graphics (SVG) là một ngôn ngữ để mô tả đồ họa hai chiều trong XML. Những đồ họa có thể bao gồm các đường dẫn, hình ảnh, và kí tự hoặc văn bản mà có thể được thu nhỏ lại và thay đổi kích cỡ mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Inline SVG đề cập đến các mã nhúng bằng văn bản trong HTML để tạo ra những hình ảnh trong một trình duyệt, mà sẽ là trọng tâm của cuốn sách này.

Có rất nhiều lợi thế để sử dụng SVG theo cách này, bao gồm cả việc có quyền truy cập vào tất cả các đồ họa bộ phận cá nhân cho các mục đích tương tác, tạo ra văn bản tìm kiếm, truy cập DOM cho phép chỉnh sửa trực tiếp, và cho người dùng tiếp cận trực tiếp.

Bắt đầu với tổ chức cơ bản và hình dạng đơn giản, sau đó chúng ta sẽ tiếp tục để mô tả hệ thống với SVG hoặc “canvas”, vẽ một đồ họa biến đổi bên trong và bên ngoài, và sử dụng và thao tác văn bản đồ họa. Chúng ta sẽ tóm lược laị bằng cách chỉ vào các tính năng cao cấp hơn như gradient và các patterns.

Hướng dẫn này là để cung cấp một giới thiệu nhanh nhưng kỹ lưỡng để xây dựng Inline SVG, và không có cách để viết hết tất cả các tính năng có sẵn, nó sẽ có ích trong việc bạn bắt đầu. Nó dành cho các nhà thiết kế và các nhà phát triển tìm kiếm thêm SVG cho công việc của họ trong cách tiếp cận nhất có thể.

Trước khi bắt đầu

“Pocket Guide” là để dành cho những người đã biết về HTML và CSS, có một vài điều bổ sung mà sẽ rất hữu ích để biết trước khi đưa vào mã SVG trong trình duyệt yêu thích của bạn, chẳng hạn như: các thông tin cần thiết trong đoạn SVG cho dựng hình thích hợp, làm thế nào để làm cho đồ họa của bạn là truy cập càng tốt, và biết làm thế nào và khi nào sử dụng phần mềm đồ họa vector.

Sử dụng SVG

Phần mềm vẽ vector

Vector tùy chọn phần mềm đồ họa có thể hữu ích khi tìm cách để tạo ra đồ họa phức tạp hơn đó sẽ không được hợp lý để viết “bằng tay”. Phần mềm như Adobe Illustrator, Inkscape, Sketch, iDraw, hoặc WebCode có thể là những công cụ hữu ích bạn nên biết.

Lợi thế cho các loại công cụ này là bạn có thể xuất ra SVG của chúng và nhúng nó vào HTML của bạn. Chúng ta sẽ nói đến điều đó sau.

Inline SVG cho web

Để đảm bảo sự ngắn gọn trong suốt cuốn sách này DOCTYPE SVG, version number, xmlns, và xml:space đã bị loại khỏi trong toàn bộ hướng dẫn

Những thuộc tính này xác định phiên bản của SVG đang được sử dụng và không gian tên của tài liệu. Những điều cần nhớ vào thời điểm này là bạn sẽ thường không cần phải bao gồm những thuộc tính này để làm thành đồ họa của bạn trong trình duyệt.

Chúng ta hãy nhìn vào những thuộc tính này bây giờ, trong một ví dụ về mã SVG tạo ra bởi Illustrator, để đảm bảo không làm bạn ngạc nhiên khi bắt đầu:

Khả năng tiếp cận của người dùng

Bằng cách sử dụng các tính năng tiếp cận SVG là một thói quen tốt, nhưng một lần nữa, vì lợi ích của ngắn gọn, mô tả và tiêu đề sẽ không được bao gồm trong các mã trong suốt cuốn sách.

SVG text cũng cung cấp một lợi thế rất lớn so với hình ảnh raster dựa trên truyền thống về khả năng tiếp cận bởi vì SVG text được phát hiện và đọc, và có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ để phù hợp với sở thích đọc cụ thể.

Ghi chú tổng quan

Một vài ghi chú tổng quát hơn trước khi bắt đầu: các phông chữ được sử dụng trong suốt cuốn sách có sẵn thông qua Google Fonts. Trong khi bạn sẽ thấy điều này được nêu ra qua font-family ở đây, những gì bạn sẽ không nhìn thấy, và sẽ phải bao gồm trong tài liệu của bạn, là link tương ứng hoặc @import thu được từ Google Fonts.

Các ví dụ trong suốt sử dụng đúng pixel và tỷ lệ phần trăm như là định danh đơn vị. đơn vị chiều dài hỗ trợ cho SVG là: em, ex, px, pt, pc, cm, mm, in, và tỷ lệ phần trăm.

Mã SVG trong cuốn sách này có thể được thêm vào bất kỳ soạn thảo văn bản và sau đó xem trong bất kỳ trình duyệt có hỗ trợ Inline SVG. Trong khi trình duyệt hỗ trợ rất mạnh cho SVG nói chung, hỗ trợ này có thể trở nên ít phù hợp với nhiều tính năng tiên tiến như gradients, ví dụ. chúng tôi là một nơi tuyệt vời để kiểm tra hỗ trợ cho các loại tính năng, nhưng cuối cùng không có gì sẽ đánh bại những gì bạn học được qua thử và sai.

Tất cả những gì đang được nói, bạn cũng có thể sao chép các mã như là, đặt nó vào phần HTML của 1 pen tại CodePen, và ngay lập tức nhìn thấy ảnh của bạn trên màn hình. Tôi không thể nói hết những điều tuyệt vời về công cụ này vì nó là cơ bản những gì tôi đã quan tâm đến SVG ở lần đầu tiên. Đó là cách yêu thích của tôi để tìm hiểu về: chơi, mày mò, và đôi khi thậm chí thất bại thảm hại.

Section 1. Document Organization

Như đã đề cập, hình ảnh inline có thể được viết “bằng tay”, hoặc nhúng bằng cách truy cập vào các mã XML được tạo ra bởi phần mềm đồ họa vector. Dù bằng cách nào, tổ chức và cấu trúc phù hợp là rất quan trọng để viết mã SVG hiệu quả, chủ yếu là bởi vì thứ tự của các yếu tố đồ họa xác định thứ tự sắp xếp của chúng.

Tổ chức & ngữ nghĩa

svg Element

g Element

use Element

defs Element

symbol Element

Stacking Order

Nếu nhóm có chứa nho đã được chuyển đến phần cuối của tài liệu này thì chùm nho sẽ xuất hiện ở phía trước quả dưa hấu.

Phương pháp này xác định thứ tự sắp xếp cũng áp dụng đối với các phần tử riêng biệt trong nhóm.

Chương 2 Chương 3update Chương 4update Chương 5update Chương 6update

Dịch từ : http://svgpocketguide.com/book

Tốc Chiến: Hướng Dẫn Bỏ Túi Corki

Với việc đã được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 2.1 mới đây, Corki sẽ là một lựa chọn mới mà bạn có thể sử dụng ở cả vị trí xạ thủ lẫn đi đường giữa.

Sang đến bản 2.1 này, Corki đã được tăng sức mạnh rất nhiều ở bộ kỹ năng của mình. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn con bài này để chơi ở cả vị trí xạ thủ lẫn đi đường giữa. Lượng sát thương mà Corki gây ra hiện tại đã lớn hơn rất nhiều và sẽ là một mối nguy hiểm lớn nếu Phi Công Quả Cảm có được những mạng hạ gục từ sớm.

Bảng Ngọc bổ trợ

Bước Chân Thần Tốc là bảng ngọc phù hợp nhất dành cho Corki ở phiên bản hiện tại. Nó giúp cho Corki có thêm chút lượng máu hồi phục để trụ lại ở giai đoạn đi đường.

Tàn Bạo sẽ là sự kết hợp cực kì tốt với lượng trừ giáp/kháng phép từ chiêu 3 – Súng Máy của Corki. Lượng xuyên kháng phép từ điểm ngọc này kết hợp với kỹ năng của Corki sẽ giúp vị tướng khuếch đại được lượng sát thương hỗn hợp của mình trong giao tranh.

Hồi Phục cùng với Dải Băng Năng Lượng sẽ đảm bảo lượng mana đủ cho Corki để vị tướng này có thể thoải mái spam chiêu trong giai đoạn đi đường và cấu rỉa các đối thủ với chiêu cuối của mình.

Trang bị

Kiếm Manamune vừa giúp Corki có thêm năng lượng để spam các chiêu thức của mình, vừa giúp cho vị tướng này có thể gây thêm lượng sát thương trong giao tranh nhờ vào nội tại của trang bị. Vô Cực Kiếm và Đại Bác Liên Thanh sẽ bổ sung lượng chí mạng cần thiết mà Corki cần.

Lối chơi

Khi chơi Corki, bạn cần phải lưu ý giữ vị trí trong giao tranh thật tốt để có thể cấu rỉa và gây sát thương trong các tình huống giao tranh tổng với kẻ địch. Ở giai đoạn đầu trận, Corki thường sẽ thua thiệt khá nhiều so với đối thủ cùng đường. Tuy nhiên bộ kỹ năng của vị tướng này cho phép bạn có thể bám trụ lại và tiếp tục farm an toàn.

Trang bị là thứ vô cùng cần thiết đối với Corki, đặc biệt những món trang bị lớn như Tam Hợp Kiếm hay Vô Cực Kiếm đều tương đối đắt. Vì thế, ở thời điểm đầu trận, hãy tập trung vào việc farm và chờ đợi đến ngưỡng sức mạnh của mình. Một khi có được những món đồ lớn, bạn sẽ có thể chơi một cách chủ động hơn và “hổ báo” hơn nếu có thể.

Hãy tận dụng tốt Gói Hàng của bạn để tạo lối chơi chủ động trên toàn bản đồ. Khi mang trên người Gói Hàng, bạn sẽ được bổ sung lượng lớn tốc độ di chuyển và điều này giúp bạn có thể nhanh chóng di chuyển giữa các khu vực đường. Sử dụng Gói Hàng như một công cụ để đi gank cho các khu vực đường khác và giúp đỡ những người đồng đội kiểm soát các mục tiêu lớn.

Chỉ sử dụng Thảm Lửa để lao vào giao tranh khi đội của bạn đang có lợi thế, bởi đó là công cụ duy nhất giúp bạn có thể thay đổi vị trí trong giao tranh. Nếu không may lao lên rồi bị đối phương dồn chết, bạn sẽ “bay màu” ngay lập tức mà chưa kịp gây bất kì lượng sát thương nào.

XEM THÊM: Riot Games tiết lộ những nội dung mới sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến vào tháng 2 và tháng 3 tới đây