Top 21 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Backup Tin Nhắn Trên Iphone / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Honggaitour.com

Sao Lưu Tin Nhắn Zalo Trên Iphone, Backup Tin Nhắn Zalo Trên Iphone / 2023

Để đảm bảo các tin nhắn quan trọng trên Zalo không bị mất thì việc sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone, backup các tin nhắn là rất quan trọng. Đây là tính năng đã được thêm vào từ lâu trên Zalo bản iPhone nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng cho đến khi thực sự cần thiết.

Tính năng sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone cho phép người dùng lưu toàn bộ tin nhắn cũng như phục hồi lại tin nhắn ấy ở bất cứ thời điểm nào, miễn sao là đang sử dụng Zalo trên iPhone, iPad hoặc các thiết bị chạy iOS khác.

Nhưng tất nhiên việc sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone vẫn còn hạn chế khi bạn chỉ có thể sử dụng nó để phục hồi tin nhắn Zalo trên iPhone tương tự và ngoài ra sẽ không thể khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính và ngược lại, bởi lẽ khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính là hoàn toàn tách biệt và phương thức giữa chúng không hề có điểm chung.

Bước 1: Công việc đầu tiên trước khi tiến hành sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone là phải vào ứng dụng Zalo và tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Tiếp theo đó bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm, chọn tiếp biểu tượng bánh răng để vào phần cài đặt. Tại phần cài đặt chọn tin nhắn.

Bước 3: Trong phần tin nhắn dễ dàng thấy được phần sao lưu & khôi phục, nơi chúng ta sẽ sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone.

Để sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone đơn giản chỉ cần nhấn vào phần Sao lưu, hoặc bạn để chế độ tự động sao lưu nếu muốn.

Ngay sau đó có thông báo sao lưu tin nhắn thành công là bạn đã hoàn tất công đoạn sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone.

Bước 4: Để khôi phục tin nhắn Zalo trên iPhone chúng ta chỉ cần vào phần khôi phục tin nhắn ngay dưới và lựa chọn khôi phục tin nhắn.

Sao Lưu Tin Nhắn Trên Iphone, Backup Sms Trên Iphone / 2023

Thực tế có rất nhiều cách để sao lưu lại tin nhắn trên điện thoại iPhone, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách cơ bản nhất đảm bảo bạn có thể thực hiện thành công việc sao lưu được dữ liệu của mình

1. Sao lưu tin nhắn iPhone bằng iTunes

Sao lưu tin nhắn thông qua iTunes là cách thức phổ thông và cũng giúp người dùng dễ dàng lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone. Việc sao lưu tin nhắn iPhone bằng iTunes được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt phần mềm iTunes nếu máy tính của bạn chưa có.

Bước 2: Mở phần mềm iTunes trên máy tính

Bước 3: Kết nối iPhone với máy tính bằng Cable iPhone qua cổng USB

Bước 5: Cửa sổ Đặt Password xuất hiện, nhập mật khẩu bất kỳ bạn muốn đặt để bảo mật tin nhắn.

Bước 6: Nhấn Backup Now để tiến hành sao lưu tin nhắn.

2. Sao lưu tin nhắn iPhone bằng iCloud

Cũng như sao lưu tin nhắn bằng iTunes, sao lưu tin nhắn bằng iCloud cũng giúp bạn có thể dễ dàng lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone mà không cần phải sử dụng đến máy tính. Thật tiện lợi phải không. Trên iPhone chúng ta thực hiện các bước sau

3. Sao lưu tin nhắn cho iPhone bằng ứng dụng bên thứ 3 trên điện thoại

Ngoài iCloud, có rất nhiều ứng dụng khác của App Store giúp bạn sao lưu tin nhắn nhanh chóng và an toàn.

4. Sao lưu tin nhắn cho iPhone sử dụng phần mềm máy tính

Nếu bạn không thích sử dụng iTunes để sao lưu tin nhắn trên máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm CopyTrans để thực hiện việc sao lưu tin nhắn. Thực tế ứng dụng này không chỉ sao lưu tin nhắn, CopyTrans còn giúp bạn sao lưu cả danh bạ, hình ảnh, ghi chú … và hỗ trợ việc khôi phục dữ liệu trên iPhone.

Việc sao lưu tin nhắn bằng phần mềm CopyTrans được thực hiện tương tự như sao lưu tin nhắn bằng iTunes: Cách thức thực hiện như sau

Bước 1: Mở phần mềm CopyTrans trên máy tính

Bước 2: Kết nối điện thoại iPhone với máy tính qua cổng USB

Bước 4: Chọn Export selected.

Trong mọi trường hợp bạn không thể thực hiện theo tất cả các cách trên với thiết bị của mình bạn vui lòng call theo số kỹ thuật 024 6689 2288 – 024 6680 2222 hoặc Comment số điện thoại của bạn bên dưới để chúng tôi Contact lại và hỗ trợ cho bạn được sớm nhất

Những Cách Backup Tin Nhắn Iphone Đơn Giản / 2023

Các cách backup tin nhắn trên iPhone

Backup tin nhắn iPhone với iCloud

Tiếp theo chuyển trạng thái “iCloud Backup” sang ON rồi nhấn “Backup Now” để bắt đầu sao lưu dữ liệu lên iCloud. Khi tin nhắn trên iPhone đã được lưu thành công, để xem lại các tin nhắn đó bạn sẽ cần đến các tiện ích khác như iBackupBot, iExplorer nếu không muốn khôi phục vào điện thoại.

Backup tin nhắn iPhone với iTunes

– Đầu tiên, hãy mở iTunes từ máy tính, sau đó kết nối với iPhone qua cổng USB.

– Khi thiết bị đã được iTunes đã được nhận diện, bạn chọn tên iPhone cần sao lưu rồi nhấn chọn “Summary”.

– Tại phần Summary, nhấn vào ô “This Computer” để cho phép iTunes lưu bản sao lưu trên máy tính. Để các tin nhắn được an toàn tránh việc người khác đọc được bạn có thể chọn “Encrypt iPhone backup” sau đó điền mật khẩu ở cửa sổ Set password.

– Khi đã hoàn thành những bước trên, bạn hãy nhấn vào “Backup Now” để tiến hành sao lưu. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào lượng dữ liệu cần sao lưu trên máy.

Backup tin nhắn iPhone với phần mềm hỗ trợ

Để backup tin nhắn trên iPhone, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ cho máy. Một trong những phần mềm hỗ trợ được nhiều người sử dụng đó là ứng dụng “CopyTrans”. Ứng dụng này còn có thể giúp bạn sao lưu cả những dữ liệu khác như danh bạ, hình ảnh, … Bên cạnh đó, nó còn giúp hỗ trợ việc phục hồi dữ liệu ban đầu trên iPhone.

– Để sử dụng ứng dụng CopyTrans này, bạn cần cài đặt ứng dụng rồi kết nối với iPhone qua cổng USB.

– Tiếp đóm hãy chọn biểu tượng tin nhắn và chọn loại tin nhắn muốn sao lưu tại phần “Sources”.

– Đến đây, bạn sẽ thấy danh sách các tin nhắn. Muốn sao lưu tin nhắn nào hãy đánh dấu chọn ở phía trước hoặc chọn tất cả. Sau đó nhấn “Export selected” là được.

Giải Đáp Thắc Mắc Có Mấy Cách Backup Tin Nhắn Iphone? / 2023

Công việc yêu cầu bạn phải nhắn tin rất nhiều cho khách hàng. Vì thế mà chiếc điện thoại iPhone của bạn bị đầy bộ nhớ. Bạn muốn tìm cách để có thể sao lưu lại các tin nhắn quan trọng nhưng lại không biết có mấy cách backup tin nhắn iPhone? Đừng quá lo lắng vì Hnammobilecare sẽ giải đáp câu hỏi này cho bạn ngay sau đây.

Backup tin nhắn iPhone là một thủ thuật hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi nhờ thủ thuật này chúng ta có thể sao lưu được tin nhắn từ iPhone sang các thiết bị khác. Nhờ vậy mà chiếc điện thoại được giải phóng dung lượng giúp máy chạy nhanh và mượt hơn.

Cách thứ nhất: Backup tin nhắn iPhone bằng iTunes

Phần mềm iTunes được đánh giá là phần mềm rất quan trọng đối với những chiếc điện thoại iPhone. Cũng chính vì thế mà thông qua phần mềm này bạn có thể sao lưu tin nhắn dễ dàng.

Bước 1: Trước tiên, việc bạn cần phải làm đó chính là tải phần mềm iTunes về điện thoại.

Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng iTunes bạn mở ứng dụng ra rồi kết nối điện thoại iPhone của bạn với máy tính bằng dây cáp.

Bước 4: Thực hiện xong bước 3, cửa sổ Set password sẽ xuất hiện. Khi đó, bạn sẽ phải thiết lập mật khẩu để bảo vệ cho tin nhắn. Sau đó, bạn chỉ ấn Backup Now là xong.

Cách thứ 2: Backup tin nhắn iPhone bằng iCloud

Ngoài việc sử dụng phần mềm iTunes, thì iCloud cũng được xem là công cụ rất hữu ích dành cho điện thoại Apple. Đặc biệt, bạn cũng có thể backup tin nhắn iPhone bằng công cụ iCloud này.

Cách thực hiện backup tin nhắn iPhone bằng iCloud cụ thể như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn phải mở điện thoại iPhone rồi vào phần cài đặt, sau đó chọn iCloud rồi chọn tiếp Backup.

Bước 2: Khi đã làm xong bước 1, bạn chuyển mục iCloud Backup sang ON và chỉ cần nhấn thêm Backup Now là được.

Sau đó, bạn có thể sao lưu tin nhắn của mình rồi.

Giải đáp điện thoại sạc không vào pin thì phải làm sao? Gợi ý cách để kiểm tra mã số và bảo hành máy Samsung

Cách thứ 3: Backup tin nhắn iPhone bằng ứng dụng hỗ trợ

Ngoài hai cách backup trên thì bạn cũng có thể sử dụng cách thứ ba là sử dụng ứng dụng hỗ trợ để sao lưu tin nhắn.

Để có thể áp dụng cách làm này thì trước hết bạn cần mở ứng dụng Appstore có trên điện thoại iPhone ra. Sau đó, bạn gõ vào phần tìm kiếm từ khóa “sms backup” để tải ứng dụng về.

Sau đó, một loạt các ứng dụng sẽ hiện ra, trong đó các ứng dụng mà được các fan của hãng Apple lựa chọn nhiều nhất đó chính là Message Backup Reader, Export SMS Pro, Message SMS….Bạn có thể chọn một trong số các ứng dụng trên về để sử dụng.

Cách thứ 4: Backup tin nhắn iPhone bằng phần mềm máy tính

Cách backup tin nhắn iPhone cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là cách sử dụng phần mềm máy tính.

Để có thể backup tin nhắn iPhone bằng phần mềm máy tính thì bạn cần phải tải phần mềm mang tên CopyTrans về chiếc máy tính của mình. Sau khi tải về và cài đặt thành công bạn mở phần mềm này ra.

Tiếp đến, bạn cần phải kết nối iPhone với máy tính qua cổng USB. Lập tức trên giao diện của phần mềm này sẽ xuất hiện biểu tượng tin nhắn.

Khi đó bạn chỉ cần chọn lần lượt Sources rồi chọn các tin nhắn mà bạn muốn backup và cuối cùng nhấn Export selected là hoàn thành xong việc backup tin nhắn iPhone bằng phần mềm máy tính.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu xong cho bạn 4 cách để có thể backup tin nhắn iPhone. Bây giờ, bạn chỉ cần chọn ra các làm phù hợp nhất với mình thôi.