Top 8 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Backup Contact Iphone Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Iphone Contacts Transfer: How To Backup Iphone Contacts With Syncios, Transfer Contacts From Iphone With Itunes Or Icloud

Want to backup iPhone contacts to save all the names, email addresses, and phone numbers to ensure that you will always have your iPhone contacts on hand even if you are unfortunate enough to lose your iPhone? Then, what is the best way to transfer contacts from iPhone? You’re now looking at the right article. I’m going to show you 3 fastest ways to backup iPhone contacts with Syncios Transfer, iTunes and iCloud.

1. How to Backup iPhone Contacts with Syncios iPhone Manager

The quicker and easier way in which to backup your iPhone contacts is to use Syncios iPhone Transfer. As a handy yet powerful iPhone Contacts Transfer, Syncios can backup all contacts from iPhone to PC, transfer contacts to iPhone and add new contacts to your iPhone. You can also remove or recover your iPhone contacts freely. Just follow the simple step-by-step instructions given below to learn how to backup iPhone contacts with Syncios.

Step 1: Download and install Syncios iPhone Transfer on your computer.

Tips: Syncios Manager now supports also Android device, which helps you to transfer, backup, edit Android contacts on computer easier.

Step 2. Connect your iPhone to computer

Plug in your iPhone to PC with USB and launch Syncios iPhone Transfer.

Step 3. Backup iPhone Contacts your PC

Syncios allows you to backup contacts to multiple formats, such as vCard (.vcf) format, CSV format and xml format.

2. How to Backup Contacts with iTunes

Another option for backing up your iPhone’s contacts can take place through iTunes, which is also an easy to use iPhone contacts transfer to backup the contacts from an iPhone. Just follow the simple step-by-step instructions given below to learn how to backup iPhone contacts with iTunes.

Step 1: Download and install iTunes.

Step 2: Connect iPhone to your PC via the USB connector that came with it, and launch iTunes.

Step 4: Please make sure that ” Sync Contacts ” is checked.

* It will be disabled if you have iCloud backup turned on. Please turn off iCloud backup when using iTunes.

This is distinguishable by the word ” Devices” at the left with the name of your iPhone directly underneath. In most cases, your phone is named as being your iPhone, such as ” Charel’s iPhone “.

3. How to Transfer iPhone Contacts with iCloud

iCloud can allow users to securely store their data in the cloud and make all data become available across multiple devices under the same Apple chúng tôi perform it, your iOS devices must have the iOS 5 operating system or above. This is often considered preferable, because all date stored within iCloud can be transferred from virtually anywhere when internet is available and without using a PC. Just follow the instructions given below to learn how to backup iPhone contacts with iCloud.

Step 1: Access iCloud service through the ” Settings” menu on your phone and tap on ” iCloud “.

Step 2: Verify the iCloud account is set up and that ” Contacts ” is turned on.

* You must enable the backup option in order for this to take effect.

Step 4: Set ” iCloud Backup” toggle to On before selecting the ” Back Up Now” option.

What Else Can Syncios iPhone Transfer Do For You:

Sync file contents from iPhone to PC & iTunes;

Import & export Video/Photo/Music/Ebook freely;

Backup Contacts, Notes, Messages, Voice Memos, etc.

Manage Apps between PC and iPhone/iPod/iPad;

Create, delete and edit photo albums;

Make iPhone ringtones & convert audio/video files;

Add playlist to manage and classify music and videos;

Transfer & backup iPad/iPod/iPhone

User Guides for Syncios iPhone Transfer

Hướng Dẫn Sao Lưu Backup Activation Cho Iphone

Như chúng ta đã biết, hiện nay một số nơi đã cung cấp dịch vụ unlock iPhone bằng một giải pháp mua code unlock dựa trên số IMEI của máy. Phương pháp này là một giải pháp lâu dài, iPhone sẽ được thực hiện unlock thông qua iTunes. Nhưng sau này, có thể Apple có thể khóa việc unlock này bất cứ lúc nào, và chúng ta không dám chắc chắn rằng điều này có thể xảy ra. Nếu nó xảy ra , sẽ ảnh hưởng rất lớn những iPhone Lock đã mua code unlock và sẽ được lock vĩnh viễn không unlock trở lại được. Cho nên chúng ta phải làm là sử dụng một tiện ích gọi là SAM để sao lưu backup Activation của iPhone.

Đối tượng áp dụng : – iPhone Lock mua code unlock để thành phiên bản quốc tế (world) – Đối với iPhone Lock thuộc loại khó tìm Simcard để activate (không phải unlock) hay có nguồn gốc không rõ ràng, nếu đã được active với sim nhà mạng (mượn ai đó), nên chọn giải pháp này để lưu backup Activation cho iPhone để sau này không cần sử dụng sim nhà mạng để activate mà dùng SAM để activate. – iPhone World với nguồn gốc không rõ ràng cũng nên backup Activation để dự phòng sau này vì một lý do nào đó (có thể xảy ra như blacklist) Apple đã khoá chặn không cho unlock.

Được gửi bởi TinhTế.vn trên iPhone :]]

var/root/libary/lockdown/ và copy thư mục activations_records hoặc tất cả thư mục lockdown lại.

Cài SAM không cần Reboot máy.

Bấm để mở rộng…

Phải JB rồi mới sử dụng và cài được SAM.

Được gửi bởi TinhTế.vn trên iPhone :]]

cài sam mà bạn có bẵn file active rồi chỉ cần retore thôi không phải reboot mà gevey lấy sóng nhanh mà 30s là sóng lên ngay nếu làm đúg cách.

Bạn ơi cho mình hỏi là không Active được thì không vào được màn hình Home và không cài đặt SAM thì sao Restore được bạn nhỉ. Mong bạn chỉ giáo. Cám ơn.

Khắc Phục Lỗi “Itunes Could Not Backup Iphone” Khi Backup Ios

Nếu như bạn thường xuyên thực hiện sao lưu dữ liệu điện thoại iPhone, iPad, hoặc iPod Touch của bạn vào máy tính thì chắc hẳn đôi lần bạn sẽ gặp phải lỗi và bạn không thể Backup thiết bị của bạn được. Lỗi này thường đi kèm thông báo lỗi “iTunes Could Not Backup iPhone because the backup could not be saved on the computer” hay “session failed”. Sau đó hệ thống sẽ gợi ý cho bạn ngắt kết nối và kết nối lại với thiết bị trước khi tiến hành tiếp. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi “iTunes Could Not Backup iPhone” khi Backup iPhone một cách đơn giản nhất.

Bạn có thể thực hiện sao lưu dữ liệu với sự hỗ trợ của iTunes và hệ điều hành Mac OS X/Windows đối với thiết bị iPhone/iPad và iPod Touch. Nếu có lỗi xảy ra, bạn hãy thực hiện theo phương pháp sau:

1. Cập nhật phiên bản mới nhất cho iTunes của bạn. Bạn nên làm điều này trước tiên, nó sẽ giải quyết những vấn đề bạn gặp phải trong quá trình sử dụng. Bạn có thể nâng cấp trực tiếp từ iTunes trên Laptop của bạn

2. Đổi tên các tập tin sao lưu*. Làm như thế nó sẽ không gây mâu thuẫn với việc sao lưu mới bằng cách bạn thêm vào đuôi của tập tin sao lưu một cái gì đó như ” -OLDBACKUP”. Vị trí của những tập tin sao lưu iTunes và iOS đang nằm ở trong thư mục máy tính để bàn của bạn, nó tùy thuộc vào hệ điều hành bạn sử dụng:

o Mac OS X – ~ / Library / ApplicationSupport / MobileSync / Backup /

o Windows 8, 7, Vista – Users USERNAME AppData Roaming Apple Computer MobileSync Backup

Khắc phục lỗi “iTunes could not backup because the iPhone disconnected”

+ Sử dụng một cổng USB khác trên máy tính

+ Sử dụng một cáp USB/Lightning khác nhau để kết nối iPhone / iPad / iPod vào máy tính

Điều này đặc biệt đúng khi bạn có bộ sạc và chuyển đổi kết nối với máy tính đã lâu và có vấn đề. Nhiều người dùng không thường xuyên và đến khi động đến nó thì chúng đã bị hư hỏng, điều này sẽ tăng khả năng gặp vấn đề về kết nối với một máy tính.

Giải pháp sao lưu thay thế: iCloud

Sao Lưu Tin Nhắn Trên Iphone, Backup Sms Iphone

Sao lưu tin nhắn trên iPhone, Backup SMS iPhone

1. Sao lưu tin nhắn iPhone thông qua những phần mềm có sẵn của iOS

1.1. Backup tin nhắn iPhone lên iCloud

Nếu các bạn muốn sao lưu tin nhắn lên dịch vụ iCloud, hãy đánh dấu vào Automatically backup to iCloud trên iTunes hoặc các bạn có thể thực hiện việc sao lưu từ chính thiết bị theo các bước sau:

Bước 2: Chuyển trạng thái iCloud Backup sang ON rồi nhấn Backup Now để bắt đầu sao lưu dữ liệu lên iCloud.

1.2. Backup tin nhắn iPhone lên máy tính qua iTunes

Chức năng sao lưu dữ liệu với iTunes (Backup) mặc định sẽ sao lưu toàn bộ những dữ liệu hiện có bên trong máy bao gồm: Các thiết lập, tin nhắn, hình ảnh… Do đó, bạn có thể tận dụng phương thức này để sao lưu tin nhắn SMS và iMessage cho thiết bị iOS của mình. Thao tác chi tiết như sau:

Bước 1: Mở iTunes, sau đó kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính

Bước 2: Trong iTunes, chọn thiết bị iOS của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng tương ứng ở góc trên bên trái của cửa sổ.

Bước 3: Vào Tab Summary, phía bên tay phải của bạn có chữ Backup. Trong cửa sổ Manually Backup and Restore, các bạn chọn Backup Now. Khi quá trình sao lưu xong, ở khung Latest Backups sẽ hiển thị bản sao lưu mới nhất của bạn. Ngoài ra, các bạn có thể chọn Preferences, chọn Devices (Mac) or Edit hoặc Devices (Windows) để biết được bản sao lưu đã lưu thành công hay chưa.

Chú ý: Khi các tin nhắn trên iPhone đã được sao lưu thành công với iCloud hay iTunes, nếu muốn xem lại các tin nhắn đó các bạn sẽ cần đến các tiện ích khác nếu không muốn khôi phục vào điện thoai. Các tiện ích này có cả trên Mac OS và Windows sẽ giải mã các dữ liệu đã sao lưu và hiển thị trực quan. Các bạn có thể sử dụng đến các tiện ích như: iBackupBot, iExplorer…

2. Sao lưu tin nhắn iPhone bằng các ứng dụng

Có rất nhiều các ứng dụng hữu ích cho việc sao lưu tin nhắn trên iPhone mà các bạn có thể sử dụng: Message SMS/iMessage/Call Log, Export SMS Pro, Message Backup Reader…

Cách copy danh bạ sang sim không cần jaibreak

3. Sao lưu tin nhắn iPhone bằng các công cụ trên máy tính

Ngoài hai công cụ iBackupBot hay iExplorer nhắc đến ở trên, bạn có thể cài và sử dụng tiện ích CopyTrans để sao lưu tin nhắn. Ngoài sao lưu tin nhắn, công cụ này còn có thể sao lưu những dữ liệu khác như hình ảnh, ghi chú, danh bạ… CopyTrans cũng hỗ trợ phục hồi những dữ liệu đã sao lưu sang trở lại iPhone.

Cách sử dụng tiện ích CopyTrans:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng rồi kết nối với iPhone qua cổng USB.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng tin nhắn, sau đó chọn loại tin nhắn muốn sao lưu tại phần Sources.

Ở phần dưới bạn sẽ thấy danh sách các tin nhắn, muốn sao lưu tin nhắn nào hãy đánh dấu chọn ở phía trước hoặc chọn tất cả. Sau đó nhấn Export selected.

Bước 3: Chọn định dạng file sao lưu xuất ra, ví dụ: Web page, Word, Plain Text, Excel… Nếu các bạn chọn định dạng file là Web page (html) thì những tin nhắn sẽ lưu lại dưới dạng một trang web và các bạn có thể xem lại bằng mọi trình duyệt.

Bước 4: Chọn nơi sao lưu trên máy tính, các bạn hãy chọn nơi an toàn nhưng dễ nhớ để xem lại sau này.