Top 11 # Xem Nhiều Nhất Cách Hack Game Ps4 Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Honggaitour.com

Ps4 Hack Là Gì Và Có Nên Hack Ps4 Hay Không?

PS4 hack là gì?

PS4 hack là các máy PS4 có thể chơi được game chép . Việc này được xem là vi phạm bản quyền, đối với một số quốc gia trên thế giới thì nó được liệt vào một dạng của phạm pháp. Máy PS4 hack là các máy có firmware từ 5.05 với lỗ hổng bảo mật bên trong hệ thống. Tuy nhiên lỗ hổng này đã nhanh chóng được Sony vá lỗi ở phiên bản firmware trên 5.05 trở lên và từ đó trở đi hầu như không còn máy PS4 nào bẻ khóa – hack được.

Tôi có máy PS4 firmware 6.51 mới nhất liệu có chờ hack được không?

Nếu bạn đang sở hữu máy PS4 firmware 6.51 hoặc mới hơn và đang chờ hack được thì có lẽ sẽ chờ tới… tết Công Gô! Lý do bởi Sony đang rất mạnh tay với việc hack máy và hãng sẵn sàng đệ đơn kiện từ Hacker cho đến người bán máy PS4 hack ra hầu tòa với số tiền bồi thường kinh khủng. Điều này dẫn đến việc bẻ khóa hack PS4 ngày càng trầm lắng xuống…

Có nên hack PS4 hay không nếu bạn có máy firmware 5.05?

Tuy rằng máy PS4 firmware 5.05 hack được hiện tại khá hiếm nhưng không phải không có bởi vẫn có một số lái thương “trữ hàng” để nâng giá bán do nhu cầu tìm mua máy PS4 hack cũng tương đối cao. Vậy có nên hack PS4 hay không nếu máy bạn có firmware 5.05? nShop gửi đến bạn bảng so sánh máy hack và máy chơi game bản quyền bên dưới:

* Chơi game mới nhất bao gồm God of War 4, Red Dead Redemption 2, Spiderman… Tất cả các game ra mắt sau thời điểm hack được bạn đều không chơi được do game yêu cầu update firmware mới nhất mới chơi được.

Như bạn đã thấy, việc mua máy đã bẻ khóa chỉ “làm giàu cho người bán” mà thôi. Khi mua máy hack về bạn sẽ không chơi được game mới nhất, không chơi online được (Chiếm 60% cái hay của máy Playstation 4). Việc nhanh chóng chán và bán máy đi chỉ là trong sớm muộn.

Lướt qua các group Facebook về Playstation bạn sẽ thấy nhiều người đăng bán với lý do “Đi làm suốt không có thời gian chơi nên nhượng lại máy PS4 đã hack full chép full game”. Nhưng thực tế lý do đi làm suốt không có thời gian chơi chỉ là thứ yếu vì đa số chúng ta đều phải đi làm mới có tiền mua máy PS4 về tối chơi giải trí thư giản sau một ngày làm việc vất vả. Vậy lý do chính là chơi game PS4 không được online, thấy game mới ra mà máy mình không chơi được.

Nhìn người ta chơi game mới, bom tấn liên tục mình thì quanh đi quẩn lại mấy trò cũ… đâm chán!

Quanh đi quẩn lại mấy trò cũ, chán xóa chép trò khác. Quá dễ dàng làm chúng ta trở nên “cả thèm chóng chán” trong khi những người khác gắn bó PS4 hơn 4-5 năm vẫn chưa thấy chán!

Bỏ qua PS4 Hack, chơi game bản quyền không đắt đỏ quá như bạn nghĩ đâu!

Thực vậy, việc mua game bản quyền PS4 và theo đuổi con đường chơi game gốc chẳng khó như bạn nghĩ đâu. Ngoài việc nó giúp bạn tiết kiệm công sức, tâm trí tìm đường bẻ khóa máy PS4 thì việc chơi bản quyền còn đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng game.

Bạn có thể tham khảo qua bài viết 5 bí mật giúp bạn mua game PS4, Nintendo Switch tiết kiệm nhất! để quyết định xem mình có đủ khả năng theo đuổi đam mê không nè!

Ea Sports Ufc Ps4 Hack Free

Mô tả sản phẩm

CẢM THẤY CHIẾN LƯỢC Những người sáng tạo của tựa game Fight Night được đánh giá cao sẽ đưa bạn vào thế hệ chiến đấu tiếp theo, được thiết kế cho PlayStation4. Bước vào Octagon với EA SPORTS UFC và làm cho đối thủ của bạn cảm thấy mọi cảnh cáo, gỡ xuống và đệ trình.

Được hỗ trợ bởi công nghệ EA SPORTS IGNITE, EA SPORTS UFC mang đến cho hành động, cảm xúc và cường độ bên trong Octagon với cuộc sống theo những cách chưa từng có trước đây.

Game thủ không giới hạn của EA SPORTS UFC sẽ thiết lập một thanh mới cho tính cách giống nhau và cảm xúc trong game. Mỗi máy bay chiến đấu được cấp phép duy nhất trong trò chơi đã được tạo ra từ đầu 3D có độ phân giải cao và quét cơ thể để mang đến tính cách và tính xác thực của nhân vật cách mạng. Được hỗ trợ bởi EA SPORTS IGNITE, công nghệ hoạt hình khuôn mặt mới mang lại nhiều biểu hiện, cảm xúc và sẽ truyền đạt ý thức về nhận thức và thông minh trong Octagon.

MMAI Một tâm hồn võ sĩ hỗn hợp cũng quan trọng như trái tim của anh ấy. Mỗi máy bay chiến đấu được cấp phép trong trò chơi sẽ thay đổi mục tiêu và chiến đấu, dựa trên xu hướng thực tế của họ và mỗi tình huống chiến đấu. Dừng Kế hoạch A của họ, và họ sẽ thích ứng với Kế hoạch B hoặc C. Xuống trên phiếu ghi điểm, tìm kiếm AI để kết thúc cuộc chiến với một loại trực tiếp hoặc một bài nộp. Một đối thủ thông minh hơn bằng một trận chiến khó khăn hơn và không thể đoán trước.

ĐẦY ĐỦ BODY ĐẦY ĐỦ Cho đến bây giờ, mô phỏng tiếp xúc vật lý giữa các máy bay chiến đấu được giới hạn trong các cơ quan mà hầu như không tiếp xúc với nhau; kết quả là, họ nhìn và cư xử giống như các nhân vật hành động làm bằng nhựa chứ không phải là vận động viên ưu tú. Nhóm nghiên cứu đã cách mạng hóa thể thao bằng cách đưa vật lý đích thực vào Fight Night thay đổi trò chơi một lần nữa với một hệ thống biến dạng toàn thân hoàn toàn mới, di chuyển và thay thế thịt chiến đấu trong thời gian thực. Lần đầu tiên, sức mạnh của mỗi lần gửi và sức mạnh của mọi cảnh cáo sẽ thực sự tạo ấn tượng

THỜI GIAN THỰC HIỆN Một trận UFC là một trong những môn thể thao đòi hỏi khắt khe nhất trên hành tinh đòi hỏi các võ sĩ phải cho tất cả các môn thể thao của mình với mọi chuyển động. Đặt thời gian thực mang đến từng khoảnh khắc của hành động đó vào cuộc sống trong trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Thông qua thời gian thực hiện lên, đổi màu da, cơ bắp, cũng như các dấu hiệu của sự mệt mỏi trong quá trình của mỗi vòng, bạn sẽ chứng kiến ​​những nỗ lực cần thiết để trở thành một trong những chiến binh tốt nhất trên thế giới.

PRECISION MOVEMENT MMA là một môn thể thao có kích thước inch, mỗi bước đếm và mọi chuyển động đều quan trọng. Được hỗ trợ bởi EA SPORTS IGNITE, hệ thống vận động chính xác chuyển động cơ sở cho các máy bay chiến đấu, loại bỏ trượt không thực tế và trượt trên khung hình. Chuyển động theo hướng vật lý thực tế hơn mang lại nhiều hành động thực tế hơn khi việc chuyển giao năng lượng tổng thể từ mặt đất tạo ra các cuộc đình công và gỡ xuống mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn.

CHIẾN LƯỢC CHIẾN LƯỢC CHIẾN LƯỢC Để sở hữu dây đai, bạn phải chiếm ưu thế trên đôi chân và trên tấm thảm. EA SPORTS UFC tái phát minh ra trò chơi trên mặt đất để tạo ra một trận chiến cho vị trí và kiểm soát nắm bắt được chiến lược của một trận chiến nộp đơn. Giống như môn thể thao thực sự, trong các máy bay chiến đấu EA SPORTS UFC sẽ làm việc qua nhiều giai đoạn khi họ làm việc để thăng tiến hoặc thoát khỏi một bài trình bày kết thúc chiến đấu.

REAL DAMAGE Mỗi máy bay chiến đấu đều biết rằng một cú đánh tốt có thể làm hỏng ngày của bạn. EA SPORTS UFC giới thiệu một hệ thống thiệt hại phi tuyến tính có thể dẫn đến thiệt hại lớn đến từ một đòn đánh duy nhất. Hệ thống này tạo ra một loạt các cắt giảm và contusions đó là đúng-to-cuộc sống và chưa bao giờ có thể trong một trò chơi chiến đấu mô phỏng.

NĂNG LỰC NĂNG LỰC Một võ sĩ pha trộn sử dụng môi trường để lợi thế của mình và lần đầu tiên trong một trò chơi UFC, bạn cũng có thể. Một môi trường năng động cho phép bạn kéo các động tác rơi xuống bằng cách sử dụng Octagon, bao gồm các cú đá tròn, cú đấm siêu nhân và nhiều hơn nữa. Kết hợp những khả năng đó với công nghệ nổi bật nhất trong ngành và rằng một đòn tấn công hoàn hảo có thể thay đổi cuộc chiến.

Stranded Deep: Game Độc Quyền Ps4 Chính Thức Phát Hành

Khám phá các thế giới vô tận

Bạn sẽ đi khám phá các hòn đảo lân cận, những mạch đá ngầm hay rộng hơn thế là các đại dương gồm nhiều sinh vật phong phú. Hiện giờ các thế giới trong game PC có giới hạn kích thước là 6,25 km nhưng ở phiên bản PS sẽ còn lớn hơn nữa.

Thời tiết đa dạng và chu kỳ ngày đêm

Người chơi phải có thể nhìn thấy sự chuyển biến thời tiết rõ ràng như một ngày mưa xối xả hay có những ngày nắng, thưởng thức bình minh và hoàng hôn….

Hệ thống chế tạo đồ dựa trên quy luật tự nhiên

Người chơi sẽ khai thác tài nguyên có sẵn ở trên đảo để tạo ra các món đồ trang bị, kết hợp chúng lại với nhau. Ví dụ như hòn đá và cành cây bạn có thể sử dụng nó như một chiếc rìu.

Cách chế tạo dụng cụ trong Stranded Deep.

Hệ thống xây dựng độc đáo trong Stranded Deep

Người chơi sẽ định cư trên hòn đảo, xây dựng một chỗ trú ẩn hoặc lênh đênh trên biển với chiếc bè tự tạo ra

Tương tác với thiên nhiên và tìm cách sinh tồn

Người chơi phải đối mặt với rất nhiều vấn đề như tình trạng đói bụng,khát nước, bệnh tật…

Thu thập nhiều vật phẩm khác nhau

Tìm kiếm xác tàu chìm và các hòn đảo để lấy được các vật phẩm quý hiếm và thú vị.

Đi săn và câu cá

Người chơi có thể lựa chọn bắt những con cá nhỏ ở vùng nước nông hoặc mạo hiểm đi ra các khu vực sâu và nguy hiểm hơn. Sử dụng súng bắn từ xa để có được những con cá to và quý hơn.

Stranded Deep cũng có sẵn trên PC thông qua Steam Early Access. Không chắc việc ra mắt PS4 có ảnh hưởng đến phiên bản PC hay không. Nhưng Beam Team cho biết trong bản cập nhật dành cho nhà phát triển năm 2016 rằng: “Early Access dự kiến sẽ kết thúc trước cuối năm 2015 vì thành công của nó. Chúng tôi đã quyết định thêm nhiều nội dung và tính năng hơn. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho các tính năng mới của người chơi. ”

Stranded Deep hiện đang được bán với giá 15 USD trên Steam.

Final Fantasy Xv (Hệ Us) Ps4

PREORDER

Trân trọng cảm ơn quý khách đã đến với chúng tôi

Để đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng khi mua hàng trực tuyến tại website: http://www.hanoigame.vn khách hàng nên nhắn tin/zalo/viber (0985330221), inbox FB: chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp tới số Hotline: của chúng tôi để đặt hàng.

Khách hàng trực tiếp chọn mua hàng và thanh toán tại showroom của Shop (tiền mặt hoặc quẹt thẻ).

* Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc máy ATM

Tên Chủ TK: Hoàng Trúc Lâm – Số TK: 0851000014479 – Chi nhánh Thăng Long

Tên Chủ TK: Hoàng Trúc Lâm – Số TK: 711A 4435 5221 – Chi nhánh Nam Thăng Long

– Quý khách trên toàn quốc có thể mua hàng, nhận hàng rồi mới thanh toán tại gian hàng của HaNoiGame trên Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hanoi-game/

– Hoặc quý khách chuyển khoản cho shop nhận được tiền sẽ xác nhận thông tin và chuyển hàng.

– Hoặc giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà xe, bến xe. ( Điều kiện: Phải là xe quen của khách hàng, để tránh bị thất lạc hoặc tráo đổi hàng hóa)

3. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN:

TP.Hà Nội: Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trước và giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách trong phạm vi 10 Km. Sau khi nhận được sản phẩm đã đặt hàng, quý khách thanh toán cho nhân viên giao hàng với số tiền ghi trong hoá đơn kèm theo (hiện chúng tôi chỉ áp dụng hình thức này trong TP. Hà Nội (Có tính thêm phụ phí vận chuyển tùy theo SP và giá trị đơn hàng)

TOÀN QUỐC: Hiện Shop áp dụng hình thức vận chuyển bằng đường hàng không theo hệ thống liên kết với các nhà chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam: – Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Bưu Điện – EMS(http://www.ems.com.vn)

– Công ty Viettel Post (http://www.viettelpost.com.vn)

– Công ty Nhất Tín (http://ntlogistics.vn)

– Công ty cổ phần chuyển phát nhanh TÍN THÀNH VN (http://www.ttcvina.com)

– Công ty cổ phần thương mại và chuyển phát nhanh Nội Bài (http://www.netco.com.vn)

– Cổng vận chuyển hàng hóa và giao hàng thu tiền toàn quốc Shipchung (http://www.shipchung.vn)Thông thường sau 24h – 48h là khách hàng nhận được sản phẩm giao đến tận nơi (một số tuyến ngoại tỉnh khác có thể lâu hơn) Mỗi đơn hàng cuả quý khách được gởi đi sẽ kèm theo 1 mã số để có thể theo dõi trực tuyến.

Để đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng khi mua hàng trực tuyến tại website: http://www.hanoigame.vn khách hàng nên nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp tới số Hotline: của chúng tôi để đặt hàng.

+ Sau 30 phút chuyển tiền của quý khách, HNG có thể kiểm tra được tài khoản, xác nhận được Tài khoản có tiền rồi sẽ tiến hành công việc gửi hàng.

+ Sản phẩm của quý khách được gửi vào 16h00 hàng ngày, qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

+ Thời gian nhận được sản phẩm của quý khách phụ thuộc vào nơi quý khách ở.

– Khách hàng thuộc các khu vực lân cận Hà Nội, hoặc ở các thành phố Hải Phòng, Tp. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang…trong vòng 24h-36h sẽ nhận được hàng.

– Các khu vực khác thời gian nhận được hàng từ 1- 3ngày trong giờ làm việc

– Những khu vực vùng sâu, vùng xa, miền núi, Hải Đảo, giao thông khó khăn thì mất khoảng 1 tuần.

*Phần cứng: Các sản phẩm Nintendo/Xbox được bảo hành 03 tháng, 01 tháng đối với phụ kiện kèm theo máy. Các sản phẩm PlayStation được phân phối bởi Sony Việt Nam được bảo hành 12-24 tháng.

*Phần mềm: HaNoiGame bảo hành phần mềm tất cả các sản phẩm 12 tháng, các trường hợp bên dưới shop sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành:

Camera, màn hình cảm ứng sẽ không được bảo hành vì nguyên nhân hư hỏng thường bị tác động bới các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, nguồn điện, cách sử dụng.

Khách hàng tự ý can thiệp vào bên trong máy hoặc tự ý nạp phần mềm, nâng cấp phần mềm, sửa chữa hoặc thay đổi phần mềm thiết bị từ bên khác.

Lỗi hư hỏng do máy được sử dụng không đúng cách hoặc do khách hàng bên thứ ba tự ý can thiệp vào máy.

Vỏ thân máy bị nứt vỡ, có vết mốc, han, biến dạng, cháy nổ, có chất lỏng.

Máy để trong môi trường âm ướt, nhiệt độ cao, các nguồn nhiệt vượt quá nhiệt độ cho phép (trên 15C và dưới 40C).

Máy có mùi khét cháy, mùi côn trùng tại 1 phần của máy hoặc toàn bộ máy.

Tem bao hành trên thân máy bị rách hoặc có dấu vết cạo, sửa.

Phụ kiện kèm theo được bảo hành 01 tháng.

*Quy định về đổi mới/hoàn tiền: nếu máy hoặc phụ kiện có hư hỏng phần cứng do lỗi của nhà sản xuất, HaNoiGame sẽ đổi mới cho khách hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua (với điều kiện sản phẩm không bị trầy xước, nứt vỡ, còn đầy đủ phụ kiện như khi mua)

Final Fantasy XV (hệ US) PS4

Cuộc sống thường không giống như cuộc đời, vương quốc Lucis của Noctis đột ngột bị xâm chiếm bởi vương quốc ma quái Niflheim, đồng thời cha của anh, King Regis bị ám sát.

Đầu tiên, bạn sẽ thắc mắc rằng Final Fantasy XV có gì khác so với các tựa game Final Fantasy cũ. Điều đầu tiên mà bạn nên lưu ý rằng đây là một tựa game hành động, và hoàn toàn không có dính dáng tới lối chơi turn-base theo lượt như 12 phần Final Fantasy trước đó (bỏ qua FFXI và FFXIV vì đây là game online).

Vậy còn những thứ khác, tất nhiên, ngoài những thứ này ra thì Final Fantasy XV vẫn mang đầy đủ những dáng dấp của một tựa game thuộc dòng Final Fantasy, thiết kế nhân vật, nội dung chơi có chiều sâu, Chocobo, Pha lê (Crystal), nhạc game tuyệt vời và đặc biệt là một chút nuối tiếc sau khi bạn kết thúc trò chơi.

Một chút cảm giác nuối tiếc, điều thường đến khi bạn chơi xong một tựa game, đặc biệt là những tựa game hay. Đó là cảm giác ám ảnh, có những lúc khi bạn chơi xong một tựa game nào đó, đánh hết cả Boss ẩn, làm hết nhiệm vụ, bạn vẫn vào lại tựa game đó, dù chỉ là để chạy quanh, nhìn ngắm thế giới tuyệt đẹp trong đó, hay chỉ đơn giản là đánh vài ba con quái cho đã tay, hay chỉ đơn giản hơn là để nhìn nhân vật của mình. Final Fantasy XV là một tựa game có thể sẽ khiến cho bạn có cảm giác như vậy.

Trong game, bạn sẽ bắt đầu làm quen với 4 anh chàng Noctis (Hoàng tử, con vua), Gladiolus (vệ sĩ), Ignis (gã quản gia) và Prompto (hoa tiêu, người dẫn đường.

Bạn sẽ phải phì cười với tính cách của 4 anh chàng nhân vật chính. Họ rất trẻ con, thường xuyên trêu chọc lẫn nhau, dùng từ lóng, bàn luận về các cô gái, hay chỉ đơn giản là tranh nhau chỗ ngồi ở trên xe. Tất cả đều rất trẻ con, nhưng nghĩ lại, mỗi người đàn ông trong cuộc đời đều có một thời trẻ con như vậy, và sẽ tuyệt vời hơn khi chúng ta có một thời trẻ con ấy cùng với những người bạn thân của mình, đó là điều mà bạn sẽ thấy trong Final Fantasy XV.

Nhân vật chính của chúng ta, hoàng tử Noctis (Noctis Lucis Caelum), cũng chính là nhân vật mà bạn sẽ được điều khiển, mang trong mình “một sứ mệnh cao cả và vinh quang”, đó là đi cưới Luna, cô công chúa xinh đẹp, kiều diễm, dịu dàng… của vương quốc kế bên Tenebrae.

Mọi chuyện sẽ trở nên êm đẹp như chúng ta vẫn thường nghĩ, Noctis – Anh chàng số hưởng sẽ đến vương quốc Tenebrae và cưới cô vợ xinh đẹp của mình. Nhưng không, cuộc sống thường không giống như cuộc đời, vương quốc Lucis của anh đột ngột bị xâm chiếm bởi vương quốc ma quái Niflheim, đồng thời cha của anh, King Regis bị ám sát (rất tiếc Noctis không được xem phim Kingsglaive trước như chúng ta).

Nghe tin vua cha bị ám sát, Noctis buộc phải bỏ dở đường đi đến hạnh phúc mà trở về vương quốc Lucis. Điều đáng tiếc (và cũng rất may mắn) rằng anh không thể quay trở lại được khi vùng đất quê hương của anh đã bị phong tỏa bởi trường lực. Đến lúc này, để giành lại ngôi vua, phục quốc, Noctis buộc phải rời đi để rèn luyện sức mạnh của mình, cầu cứu sự trợ giúp của vương quốc Tenebrae và tìm kiếm những viên pha lê (crystal) đã bị đánh cắp từ đế chế Niflheim.

Đến lúc này, bạn sẽ được lang thang khắp thế giới rộng lớn trong Final Fantasy XV (thật tuyệt). Đi làm nhiệm vụ phụ, nghe nhạc, làm đủ mọi trò mà bạn thích từ đóng lều trại ăn thịt nướng, chụp ảnh tự sướng, đi ngắm các nữ NPC… Tôi chẳng có tinh thần phục quốc gì cả, nhưng lại cảm thấy thật tuyệt vời vì được tự do bay nhảy trong thế giới Final Fantasy, một thế giới tuyệt đẹp và đầy màu sắc.

Cảm ơn Square Enix vì với thế giới trong Final Fantasy XV, bạn sẽ không có cảm giác lo sợ để lỡ mất một khoảnh khắc, hay bất cứ một nhiệm vụ nào nhờ hệ thống Time Travel, cho phép người chơi quay trở lại một số thời điểm mà bạn muốn để hoàn thành các nhiệm vụ bị bỏ lỡ. Đây cũng có thể xem là một điều mới trong Final Fantasy XV, khi các tựa game trước đó đều có cơ hội tước đi của người chơi không ít nhiệm vụ mà nếu chơi quá nhanh, bạn có thể để lỡ nó.

Nền đồ họa tuyệt đẹp trong Final Fantasy XV khiến cho tôi có cảm giác đắm chìm, thật vậy, bạn chạy lên một đỉnh núi và ngắm nhìn xuống thế giới xung quanh, trong ánh chiều tà… Thật đẹp, tôi cảm thấy rằng game đồ họa đẹp chơi thật thú vị, và thế giới mở trong Final Fantasy XV càng tuyệt vời hơn nữa.

Rất may rằng không giống những tựa game Final Fantasy trước đây, Final Fantasy XV không chào mừng bạn ngay bằng những cảnh sụt sùi đẫm nước mắt (hãy thử chơi Final Fantasy XIII mà xem). Final Fantasy XV khiến bạn không khỏi phải phì cười với những tình tiết vui nhộn, hay giữa những đoạn hội thoại trêu trọc nhau giữa các nam nhân vật.

Thật sự điều này khiến cảm giác chơi của các bạn thoải mái hơn rất nhiều, sẽ không có những đoạn hoài tưởng dài lê thê, khiến cho chúng ta có cảm giác mất mát, ít nhất là trong đoạn đầu của câu chuyện. Đây là một điều thật tuyệt, nó khiến cho tôi có cảm giác thoải mái hơn khi chơi rất nhiều.

Câu chuyện tình yêu trong Final Fantasy XV diễn ra giữa Noctis và cô công chúa xinh đẹp Luna, nhưng toàn bộ mạch truyện lại thường xoay quanh 4 anh chàng nhân vật chính, tạo cho chúng ta cảm giác lãng quên Luna. Rất may rằng game cũng có tô điểm thêm một số cảnh lãng mạng giữa Luna và Noctis (xin được dừng lại để tránh spoiler).

Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến hệ thống chiến đấu cực thú vị trong Final Fantasy XV, điều mà chúng ta luôn mong chờ và chưa bao giờ thấy ở một tựa game Final Fantasy nào trước đó.

Đầu tiên, đó là khả năng “teleport – dịch chuyển tức thời”. Trong Final Fantasy XV, đó thực sự là dịch chuyển tức thời. Tạm thời bỏ qua các định luật vật lý khi khoa học đã chứng minh được rằng không thể nào có dịch chuyển tức thời tồn tại trên đời, thì anh chàng Noctis của chúng ta đã làm được điều này trong game (tất nhiên là nhờ MA THUẬT).

Trong Final Fantasy XV, Noctis có khả năng nhắm phi vũ khí của mình rồi ngay lập tức dịch chuyển tức thời đến thanh vũ khí đấy. Cũng nhờ ma thuật mà Noctis có thể triệu hồi được vũ khí trong không gian mà không cần phải đeo bên mình như các nhân vật Final Fantasy khác (tiện ghê), và tất nhiên, do không phải mang vác nên Noctis có thể sử dụng tới 4 loại vũ khí khác nhau cùng lúc.

Các loại vũ khí trong Final Fantasy XV có công dụng khác nhau, cũng như khắc chế mạnh yếu với từng loại quái vật khác nhau. Việc thay đối có thể giúp cho người chơi linh hoạt hơn khi đánh quái.

Những trận đánh trong game diễn ra khá vui nhộn, và sẽ vui hơn khi bạn chạm trán những con quái vật khổng lồ. Điều này khiến cho Final Fantasy XV trở nên thú vị hơn rất rất nhiều.

Giống như Final Fantasy XIII thì đánh quái trong Final Fantasy XV không rơi ra tiền Gil đâu (tôi vẫn thường tự hỏi tại sao quái vật lại có tiền), nhưng thay vào đó chúng rơi ra nguyên liệu. Một số có thể đem bán để đổi lấy tiền Gil, một số dùng để nâng cấp vũ khí cho nhân vật.

Ngoài ra thì hệ thống phụ bản (Dungeon) trong Final Fantasy XV cũng rất đáng chú ý, một số phụ bản khá khó và khiến bạn mất hàng tiếng đồng hồ để chinh phục. Tất nhiên, không chỉ có đánh quái mà còn phải tự tìm đường, đi kèm giải đố puzzle quest nữa.

Tổng kết

Ưu điểm: Thiết kế nhân vật với tính cách tuyệt vời, thế giới mở rộng lớn vô ngần, đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống combat thú vị và đậm chất hành động. Hệ thống Dungeon thú vị, nhiều thử thách.

Nhược điểm: Cốt truyện vẫn còn nhiều điểm trừ, nhiều chi tiết trong game còn bị dập khuôn, hay tạo cảm giác nửa vời, thậm chí cái kết của game cũng tạo cảm giác khó hiểu cho chính người chơi (chắc để làm phần 2). Các sidequest còn tương đối dễ, bị trùng nhiều…

Dù sao thì như đã nói ở đầu bài, một tựa game mà khiến cho bạn có cảm giác tiếc nuối sau khi phá đảo thì đó chắc chắn là một tựa game hay rồi!