Đề Xuất 3/2023 # Top 3 Giải Pháp Sao Lưu Tin Nhắn Trên Thiết Bị Ios Đơn Giản Nhất # Top 4 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # Top 3 Giải Pháp Sao Lưu Tin Nhắn Trên Thiết Bị Ios Đơn Giản Nhất # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 3 Giải Pháp Sao Lưu Tin Nhắn Trên Thiết Bị Ios Đơn Giản Nhất mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm thế nào để sao lưu tin nhắn trên thiết bị iOS?

1. Sao lưu thông qua những phần mềm có sẵn của iOS

Chức năng sao lưu dữ liệu với iTunes (Backup) mặc định sẽ sao lưu toàn bộ những dữ liệu hiện có bên trong máy bao gồm các thiết lập, tin nhắn, hình ảnh… Do đó, bạn có thể tận dụng phương thức này để sao lưu tin nhắn SMS và iMessage cho thiết bị iOS của mình. Thao tác chi tiết như sau:

Chọn Backup Now để sao lưu tin nhắn của bạn

Nếu bạn muốn sao lưu tin nhắn lên dịch vụ đám mây iCloud, hãy đánh dấu vào Automatically backup to iCloud trên iTunes hoặc bạn có thể thực hiện việc sao lưu từ chính thiết bị theo các bước sau:

Khi các tin nhắn trên iPhone, ipad đã được sao lưu thành công với iTunes hay iCloud, nếu muốn xem lại các tin nhắn đó bạn sẽ cần đến các tiện ích khác nếu không muốn khôi phục vào điện thoại.

Các tiện ích này có cả trên Mac OS và Windows sẽ giải mã các dữ liệu đã sao lưu và hiển thị trực quan. Bạn có thể sử dụng đến các tiện ích như iBackupBot, iExplorer…

2. Sao lưu bằng các ứng dụng

Nếu cảm thấy những bước nêu trên khá rắc rối, bạn có thể dùng đến các công cụ có chức năng sao lưu tin nhắn có sẵn trên kho ứng dụng. Hiện có nhiều ứng dụng được cung cấp miễn phí và có phí trên kho ứng dụng, bạn có thể tìm kiếm với từ khóa “sms backup”, “sms exporter”… Có thể kể đến một số ứng dụng hữu ích như Export SMS Pro, Message Backup Reader, Message SMS/iMessage/Call Log…

Giao diện của ứng dụng Message Backup Reader

3. Sao lưu bằng các công cụ trên máy tính

Ngoài hai công cụ iBackupBot hay iExplorer nhắc đến ở trên, bạn có thể cài và sử dụng tiện ích CopyTrans để sao lưu tin nhắn. Ngoài sao lưu tin nhắn, công cụ này còn có thể sao lưu những dữ liệu khác như hình ảnh, ghi chú, danh bạ… CopyTrans cũng hỗ trợ phục hồi những dữ liệu đã sao lưu sang trở lại iPhone.

Sử dụng CopyTrans cũng rất đơn giản:

Ở phần dưới bạn sẽ thấy danh sách các tin nhắn, muốn sao lưu tin nhắn nào hãy đánh dấu chọn ở phía trước hoặc chọn tất cả. Sau đó nhấn Export selected.

Bước 3: Chọn định dạng file sao lưu xuất ra, ví dụ: Web page, Word, Plain Text, Excel…Nếu bạn chọn định dạng file là Web page (html) thì những tin nhắn sẽ lưu lại dưới dạng một trang web và bạn có thể xem lại bằng mọi trình duyệt.

Chọn nơi sao lưu trên máy tính, bạn hãy chọn nơi an toàn nhưng dễ nhớ để xem lại sau này.

Chọn nơi bạn muốn lưu những tin nhắn đã được backup rồi ấn OK để hoàn thành

Sao Lưu Tin Nhắn Zalo Trên Iphone, Backup Tin Nhắn Zalo Trên Iphone

Để đảm bảo các tin nhắn quan trọng trên Zalo không bị mất thì việc sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone, backup các tin nhắn là rất quan trọng. Đây là tính năng đã được thêm vào từ lâu trên Zalo bản iPhone nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng cho đến khi thực sự cần thiết.

Tính năng sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone cho phép người dùng lưu toàn bộ tin nhắn cũng như phục hồi lại tin nhắn ấy ở bất cứ thời điểm nào, miễn sao là đang sử dụng Zalo trên iPhone, iPad hoặc các thiết bị chạy iOS khác.

Nhưng tất nhiên việc sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone vẫn còn hạn chế khi bạn chỉ có thể sử dụng nó để phục hồi tin nhắn Zalo trên iPhone tương tự và ngoài ra sẽ không thể khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính và ngược lại, bởi lẽ khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính là hoàn toàn tách biệt và phương thức giữa chúng không hề có điểm chung.

Bước 1: Công việc đầu tiên trước khi tiến hành sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone là phải vào ứng dụng Zalo và tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Tiếp theo đó bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm, chọn tiếp biểu tượng bánh răng để vào phần cài đặt. Tại phần cài đặt chọn tin nhắn.

Bước 3: Trong phần tin nhắn dễ dàng thấy được phần sao lưu & khôi phục, nơi chúng ta sẽ sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone.

Để sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone đơn giản chỉ cần nhấn vào phần Sao lưu, hoặc bạn để chế độ tự động sao lưu nếu muốn.

Ngay sau đó có thông báo sao lưu tin nhắn thành công là bạn đã hoàn tất công đoạn sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone.

Bước 4: Để khôi phục tin nhắn Zalo trên iPhone chúng ta chỉ cần vào phần khôi phục tin nhắn ngay dưới và lựa chọn khôi phục tin nhắn.

Sao Lưu Tin Nhắn Trên Iphone, Backup Sms Trên Iphone

Thực tế có rất nhiều cách để sao lưu lại tin nhắn trên điện thoại iPhone, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách cơ bản nhất đảm bảo bạn có thể thực hiện thành công việc sao lưu được dữ liệu của mình

1. Sao lưu tin nhắn iPhone bằng iTunes

Sao lưu tin nhắn thông qua iTunes là cách thức phổ thông và cũng giúp người dùng dễ dàng lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone. Việc sao lưu tin nhắn iPhone bằng iTunes được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt phần mềm iTunes nếu máy tính của bạn chưa có.

Bước 2: Mở phần mềm iTunes trên máy tính

Bước 3: Kết nối iPhone với máy tính bằng Cable iPhone qua cổng USB

Bước 5: Cửa sổ Đặt Password xuất hiện, nhập mật khẩu bất kỳ bạn muốn đặt để bảo mật tin nhắn.

Bước 6: Nhấn Backup Now để tiến hành sao lưu tin nhắn.

2. Sao lưu tin nhắn iPhone bằng iCloud

Cũng như sao lưu tin nhắn bằng iTunes, sao lưu tin nhắn bằng iCloud cũng giúp bạn có thể dễ dàng lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone mà không cần phải sử dụng đến máy tính. Thật tiện lợi phải không. Trên iPhone chúng ta thực hiện các bước sau

3. Sao lưu tin nhắn cho iPhone bằng ứng dụng bên thứ 3 trên điện thoại

Ngoài iCloud, có rất nhiều ứng dụng khác của App Store giúp bạn sao lưu tin nhắn nhanh chóng và an toàn.

4. Sao lưu tin nhắn cho iPhone sử dụng phần mềm máy tính

Nếu bạn không thích sử dụng iTunes để sao lưu tin nhắn trên máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm CopyTrans để thực hiện việc sao lưu tin nhắn. Thực tế ứng dụng này không chỉ sao lưu tin nhắn, CopyTrans còn giúp bạn sao lưu cả danh bạ, hình ảnh, ghi chú … và hỗ trợ việc khôi phục dữ liệu trên iPhone.

Việc sao lưu tin nhắn bằng phần mềm CopyTrans được thực hiện tương tự như sao lưu tin nhắn bằng iTunes: Cách thức thực hiện như sau

Bước 1: Mở phần mềm CopyTrans trên máy tính

Bước 2: Kết nối điện thoại iPhone với máy tính qua cổng USB

Bước 4: Chọn Export selected.

Trong mọi trường hợp bạn không thể thực hiện theo tất cả các cách trên với thiết bị của mình bạn vui lòng call theo số kỹ thuật 024 6689 2288 – 024 6680 2222 hoặc Comment số điện thoại của bạn bên dưới để chúng tôi Contact lại và hỗ trợ cho bạn được sớm nhất

Cách Sao Lưu Và Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Trên Điện Thoại Android

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo trên Android

Đăng nhập vào Zalo trên điện thoại, nếu quên mật khẩu Zalo hãy làm theo hướng dẫn này. Tại giao diện chính bạn chọn vào dấu ba chấm trên cùngvà biểu tượng bánh răng cưa dưới cùng màn hình bên phải.

Bước 2: Vào mục Tin nhắn và thông báo

Xuất hiện giao diện Cài đặt. Bạn chọn phần Tin nhắn và thông báo.

Bước 3: Chọn Sao lưu và khôi phục

Trong giao diện Tin nhắn và thông báo, kéo xuống dưới và chọn phần Sao lưu và khôi phục.

Bước 4: Bật Tự động sao lưu tin nhắn Zalo

Tại giao diện chính sẽ xuất hiện lần cuối cùng sao lưu là ngày nào với tổng dung lượng đã sao lưu. Bật chế độ Tự động sao lưu, sau đó chọn lịch trình sao lưu, như hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng. Sau đó chọn lựa kết nối WiFi hay 3G. Tiếp theo chúng ta chọn phần Sao lưu.

Bước 5: Chọn Tiến hành sao lưu

Xuất hiện hộp thoại xác nhận Sao lưu tin nhắn. Khi tiến hành sao lưu thì bản sao lưu cũ sẽ không còn. Nếu đồng ý nhấn vào phần Tiến hành sao lưu.

Bước 6: Khôi phục tin nhắn Zalo

Để khôi phục tin nhắn về thời điểm sao lưu gần đây nhất, chọn Khôi phục tinh nhắn. Tiếp tục chọn Khôi phục tin nhắn và chọn Tiếp tục để khởi động lại Zalo và cập nhật các thay đổi.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc sao lưu tin nhắn Zalo trên các thiết bị Android chỉ với vài bước đơn giản rồi đó.

VIDEO HƯỚNG DẪN KHÔI PHỤC TIN NHẮN ZALO

Một số bạn có hỏi mình là sau khi sao lưu tin nhắn Zalo thì tin nhắn có bị mất không? Tin nhắn đã sao lưu nằm ở đâu? Mình xin trả lời là: Khi bạn thực hiện sao lưu tin nhắn Zalo trên Android thì các tin nhắn trên điện thoại của bạn sẽ được lưu lại trên máy chủ của Zalo, các tin nhắn hiện tại trên máy bạn vẫn hoạt động bình thường, không mất mát gì cả. Khi cần khôi phục tin nhắn Zalo bạn chỉ cần thực hiện từ bước 1 đến bước 3 và bước 6 là được.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 3 Giải Pháp Sao Lưu Tin Nhắn Trên Thiết Bị Ios Đơn Giản Nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!