Đề Xuất 3/2023 # Timestamp Camera Enterprise Pro V1.175 Miễn Phí – Đóng Dấu Thời Gian Vào Ảnh Và Video # Top 5 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # Timestamp Camera Enterprise Pro V1.175 Miễn Phí – Đóng Dấu Thời Gian Vào Ảnh Và Video # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Timestamp Camera Enterprise Pro V1.175 Miễn Phí – Đóng Dấu Thời Gian Vào Ảnh Và Video mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Timestamp Camera Enterprise Pro là ứng dụng giúp bạn đóng dấu những thông tin như ngày, giờ, địa điểm và GPS watermark lên hình ảnh và video. Ứng dụng sẽ truy xuất thông tin ngày giờ, địa điểm bằng kết nối mạng nên người dùng sẽ không thể giả mạo được.Timestamp Camera Enterprise Pro được sử dụng nhiều trong việc báo cáo mà cần thời gian thực và vị trí, chẳng hạn như báo cáo công việc của công trường xây dựng, cảnh tai nạn giao thông, chuyển giao hàng hoá, công việc thám tử tư, bằng chứng về mục vay và vân vân.

Nét đặc trưng riêng

Thêm ngày hiện tại, thời gian, GPS và địa chỉ watermark khi chụp ảnh hoặc video.

Hỗ trợ thay đổi font chữ, màu chữ, cỡ chữ.

Hỗ trợ thiết lập dấu thời gian trong 7 vị trí: phía trên bên trái, trung tâm hàng đầu, phía trên bên phải, phía dưới bên trái, trung tâm đáy, dưới bên phải, trung tâm.

Hỗ trợ tự động thêm địa chỉ và GPS.

Hỗ trợ đầu vào và hiển thị văn bản tùy chỉnh trên máy ảnh.

Hỗ trợ thay đổi độ mờ đục của văn bản và nền văn bản.

Hỗ trợ hình ảnh logo nhập để hiển thị trên máy ảnh. Có thể thay đổi vị trí, kích thước, lề và tính minh bạch của logo.

Hỗ trợ thay đổi độ phân giải video.

Hỗ trợ chế độ tiết kiệm điện năng của màn hình màu đen.

Hỗ trợ video kỷ lục mà không cần âm thanh.

Có thể tạm dừng và tiếp tục những mảnh ghi vào một video.

Có thể chuyển đổi máy ảnh khi ghi âm.

Hỗ trợ chân dung và phong cảnh.

Một số hình ảnh

Thông tin bản MOD

Mở khóa Pro (không cần mua)

Network time = Local time (Bản mod 2)

Tải Timestamp Camera Enterprise Pro v1.175 Miễn phí

Timestamp Camera Ent Pro Hacks, Tips, Hints And Cheats

Ask a Question or Help other Players by Answering the Questions on the List Below:

Rate this app:

More details

Share Timestamp Camera ENT Pro Cheats Guides Hints And Tutorials – Best Tactics from Users below. Timestamp Camera ENT Pro Tricks and Codes:

Timestamp Camera ENT Pro Hack Cheats Codes Tips Tricks Advices for New Users and Q&A!

Add your questions or answers

Q: How to get the best score?

Q: What is your favourite trick in this game/app?

Q: What is your strategy?

Watch Timestamp Camera ENT Pro videoreviews, gameplays, videoinstructions, tutorials, guides, tips and tricks recorded by users, pro players and testers.

Timestamp Camera ENT Pro Gameplay, Trailers and Related Videos

About the application:

This apk can add non-forged date, time, place and GPS watermark on image and video. By getting the current time from the network, the image and video will still have a true time watermark even if the player changes the smartphone time. This apk can be used in a dozens of occasions which need true time and place, such as the work report of the construction website , traffic accident stage, goods transfer, personal detective work, evidence of borrowed stuff and so on. The main features: ● Add the current date, time, GPS and address watermark when taking image or video. – Supports change font, font color, font size. – Supports set timestamp in 7 positions: top left, top center, top right, bottom left, bottom center, bottom right,center. – Supports auto add address and GPS. – Supports input and display custom text on camera. – Supports change opacity of text and text background. ● Supports import logo photo to display on the camera. Can change the position, size, margins and transparency of the logo. ● Supports change video resolution. ● Supports power saving mode of black screen. ● Supports record video without audio. ● Can pause and continue record fragments to one video. ● Can toggle camera when recording. ● Supports portrait and landscape. If you have any questions or recommendations, please email to [email protected] Thank you.

Timestamp Camera ENT Pro Hack – Gallery:

Timestamp Camera ENT Pro hack free android guides videoreviews photos and help from pro players.

Tải Damonps2 Pro (Mod Đã Mua Miễn Phí) V31.2

Phiên bản 3.1.2

Dung lượng 28 MB

Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

DamonPS2 PRO (Giả lập PS2)

DamonPS2 PRO là một ứng dụng hỗ trợ chơi game PS2 thông qua những tập tin ISO hay ROM, có thể nói đây là một ứng dụng giả lập máy chơi game PS 2 với nhiều tính năng.

Tải DamonPS2 PRO (MOD đã mua miễn phí) APK – Ứng dụng Giả lập chơi game PS2 ngay trên điện thoại Android

Từ trước đến nay, máy chơi game luôn được đánh giá cao vì đó là sự nhiệt tình của nhà sản xuất. Các thiết bị Console được tạo ra để chơi game, vì vậy các nhà sản xuất trò chơi có thể thể hiện tài năng của họ về lối chơi, đồ họa và cốt truyện. Điều này đã tạo ra rất nhiều bộ phim bom tấn mà cho đến ngày nay, mọi người vẫn thường nhắc đến nó bất cứ khi nào họ muốn chơi một loại trò chơi nào đó. Với thời đại công nghệ phát triển thì trên những nền tảng đi động và thiết bị di động đã có cấu hình cao nên việc khởi chạy những tựa game PS2 đời trước là điều hoàn toàn khả thi với ứng dụng DamonPS2 PRO.

Bản gốc Google Play

Đối với những người thường xuyên chơi game, điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android là quá dễ dàng. Nếu thiết bị của bạn sử dụng các công nghệ mới nhất như Snapdragon 835 845 (như Samsung Galaxy S9 S8 Note8 6) thì chắc chắn trải nghiệm trò chơi của bạn cực kỳ mượt mà, nhưng với thiết bị sử dụng chip mô hình hơi cũ, bạn vẫn có thể chơi trò chơi mà không gặp khó khăn gì. .

Hướng dẫn cài đặt và để chơi game PS 2

Tải về tập tin APK và BIOS của DamonPS2 về điện thoại

Các bạn có thể tải hơn 1000 game PS2 ROMs & ISOs

Mở ứng dụng lên và chỉ vào tệp BIOS, sau đó mở tệp PS2 ROM của game và tận hưởng.

Lưu ý: DamonPS2 không hỗ trợ các định dạng nén như zip, 7z, rar. Bạn cần giải nén và lấy tệp ISO để chạy

Tải về máy (28 MB)

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 04/05/2020

Người đăng : HungNQ

Cách Chép Hình Ảnh, Nhạc Và Video Vào Iphone Bằng Itools

Với itools, bạn hoàn toàn có thể sao chép các file dữ liệu từ máy tính cá nhân vào iphone ipad một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách chép hình ảnh, nhạc và video vào iphone bằng itools 

Chuẩn bị

– Kết nối thiết bị chạy hệ điều hành iOS của bạn với máy tính cá nhân bằng dây cable. Ở bài viết này mình sẽ sử dụng iPhone 8Plus.

Sử dụng itools trên máy tính cá nhân

Đầu tiên, bạn cần giải nén file vừa tải. Mở thư mục và chạy file iTools.exe.

iTools đang cài thêm một số ứng dụng hỗ trợ cần thiết

Sau khi việc cài đặt hoàn tất, mình sẽ nhìn thấy các thông tin của chiếc iPhone 8Plus được hiển trị trên itools. Okie, bước đầu vậy là ngon rồi đấy :)) Giờ chuyển sang bước tiếp theo.

Thông tin về iPhone được hiển trị trên itools

Sử dụng itools để copy – sao chép file nhạc vào iphone

Lưu ý

– Chạy phần mềm itools. – Trên menu ngang, chọn tab Music ⇒ tìm đến mục Music ở cột bên trái – ngay bên dưới tên thiết bị iphone của bạn.

Chép nhạc vào iphone bằng itools 

Ngoài chức năng sao chép, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác quản trị khác như xuất file (Export), xóa, tạo nhạc chuông bằng itools …

Chép nhạc vào iphone bằng itools

– Sau khi hoàn tất việc chọn file, nhấn OK để itools tiến hành sao chép các bài hát vào iphone của bạn. Đơn giản đúng không anh em ?

Sử dụng itools để copy – sao chép file video vào iphone

– Chạy itools. – Trên menu ngang, chọn tab Video ⇒ tìm đến mục Video ở iphone của bạn. – Nhấn Import ⇒ Add File.

Chép video vào iphone bằng itools

Sử dụng itools để copy – sao chép file ảnh vào iphone

– Chạy itools. – Trên menu ngang, chọn tab Photos ⇒ tìm đến mục Photos ở iphone của bạn. – Nhấn Import ⇒ Add File.

Lưu ý : – Mình đã test thử vài lần và nhận thấy tính năng xuất file ảnh ra máy tính trên itools không thực sự ổn định. Ảnh rất hay bị lỗi và thường xuyên xuất hiện vết đen trên ảnh.

Chép hình ảnh vào iphone bằng itools

Từ khóa tìm kiếm :

chép hình vào iphone bằng itools 3

chép hình vào iphone bằng itools 4

chép video vào iphone bằng itools 4

chép nhạc vào iphone bằng itools

itools tải nhạc cho iphone

cách chép nhạc vào iphone bằng itools 4

cách chép nhạc vào iphone bằng itools 3

phần mềm chép nhạc vào iphone không cần itunes

cách copy video từ iphone vào máy tính bằng itools

Bạn đang đọc nội dung bài viết Timestamp Camera Enterprise Pro V1.175 Miễn Phí – Đóng Dấu Thời Gian Vào Ảnh Và Video trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!