Đề Xuất 3/2023 # Tăng Hàng Triệu View Dễ Dàng # Top 9 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # Tăng Hàng Triệu View Dễ Dàng # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tăng Hàng Triệu View Dễ Dàng mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tăng view Youtube có vẻ như đang được đa số người ngày càng quan tâm vì các video vẫn tiếp tục là xu thế và Youtube vẫn là nền móng video lớn nhất thế giới. Nếu biết khai thác, bạn sẽ kiếm được gần như tiền trong khoảng đây.

Cách tăng view Youtube trên máy tính 

Bước 2 : Tiến hành nhập tên trương mục và mật khẩu Gmail vào rồi nhấn “Tiếp theo”

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong hãy chọn lọc 1 video mà bạn muốn áp dụng cách tăng view Youtube trên máy tính. Ví dụ như tôi muốn tăng view cho các video của mình, thì tôi sẽ search video của mình bằng các từ khóa trên Youtube.

Cách tăng view Youtube trên điện thoại

Bước 1 : Nhập tên và Tìm kiếm (Search) video muốn tăng view trên Youtube. Phải đảm bảo kiểm tra kĩ lưỡng xem đó có phải là MV trong khoảng kênh chính thức trên Youtube không.

Bước 2: Bấm vào và Xem ở chế độ HD (tức 720 p trở lên), để mức âm lượng trên 50%, không bấm TẠM DỪNG (PAUSE) hay chuyển qua video khác.

LƯU Ý:

Bạn phải

để ý

và điều chỉnh về độ phân giải HD (720p trở lên) vào mỗi lần xem vì Youtube luôn tự động điều chỉnh chất lượng, do

đấy

bạn phải

quan tâm

để điều chỉnh lại

giả dụ

bị giảm xuống

Không mở tab ẩn danh để xem, phải mở tab thường.

KHÔNG mở

đa dạng

tab

cộng

trình

ưng chuẩn

một

lúc

nhưng mở

một

tab của Chrome, 1 tab của Cốc Cốc, …thì được

KHÔNG PAUSE, KHÔNG THOÁT RA, KHÔNG BẤM SANG VIDEO khác

lúc

chưa xem hết MV.

Những lần xem đầu tiên, hãy ĐĂNG NHẬP (LOG IN) để LIKE và COMMENT. LIKE 1 lần và COMMENT với nội dung khác nhau nhiều lần nha, nhưng đừng spam. Sau đấy hãy LOG OUT và bắt đầu từ Bước 1. NHỚ LOG OUT để tăngview sở hữu hiệu quả hơn nha.

Bước 3: Khi video đã phát hết, KHÔNG ĐƯỢC bấm REPLAY (Phát lại) hay REFRESH / F5 (Làm mới) lại trang. ĐÓNG TAB vừa xem, MỞ tab mới và lặp lại từ Bước 1.

Sau khi xóa, quay lại bước 1 tiếp tục tăng view, canh khoảng sau 5-10 lần xem và 30 phút 1 lần thì xóa lịch sử đi.

Một số

cách thức

tăng view Youtube đơn giản

Mua views giá rẻ

SEOclerks là chợ trung gian dịch vụ về Marketing Online, ở đây sở hữu rất phổ biến người nhận tăngview cho video trên Youtube. Và bạn mang thể thuê họ tăng view cho bạn. Phương pháp này chính yếu nhằm mục đích “nhìn cho vui” hoặc seeding là chính.

Chỉ với $1, bạn sở hữu thể có một lượng view như cam kết của người sản xuất dịch vụ (Bạn có thể thanh toán bằng VISA hoặc Paypal) Khi truy tìm cập vào SEOclerks, bạn tìm mang từ khóa “Youtube Views” & rất dễ dàng tậu được những kết quả như sau: với nhiều nhà sản xuất cao cấp hơn, tăng nhiều views hơn. Đương nhiên giá sẽ chát hơn. Hoặc cũng sở hữu nhiều nhà cung cấp cao cấp hơn, tăng nhiều views hơn.

Tăng view

trên

 trang web của bạn

Ví dụ, trang chúng tôi cũng rất hay chèn video vào website:

Đầu tư về chất lượng Videos

Nếu là video hướng dẫn, bạn phải làm sao để người xemdễ dàng làm cho theo bước từng bước & giọng đề cập của bạn phải dễ nghe. Thao tác phải liên tục, nếu bị ngắt quãng thì hãy cắt khúc đứt quãng đi. Những video hướng dẫn chi tiết sẽ luôn nhận được nhiều views, ví dụ:

Nghiên cứu

trong từ

 khóa trước khi

khiến

video

Nếu là video về sản phẩm, dịch vụ thì nội dung video phảiđược tính thuyết phục cao, chất lượng HD, âm thanh rõ ràng, nội dung ngắn gọn đầy đủý mà bạn nghĩcủa bạn muốn nghe, không dài dòng.

Nếu bạn biết qua về SEO Youtube thì hẳn bạn sẽ có nghe đến “Keyword Research”. Đại khái là người dùng tìm kiếm trên Google, Youtube các từ khóa nhất quyết để mua nội dung họ muốn tìm hiểu.

Có những từ khóa có hàng chục nghìn lượt kiếm tìm mỗi tháng, và lúc bạn đặt tiêu đề cho video theo các từ khóa này, bạn đã hoàn tất 1 công đoạn nhỏ trong SEO ấy là “tối ưu tiêu đề”.

Tối ưu hóa Onpage cho Video (SEO Onpage)

Gồm các bước sau :

Tiêu đề: Đặt

1

tiêu đề gây kích thích cao. Có thể “giật tít” nhưng

ko

được lừa người xem. Tiêu đề

chứa

từ

khóa

với

lợi cho SEO, mình vừa

nói

ở phần trên.

Thumbnail: Làm

một

ảnh thumbnail kích thước chuẩn HD đẹp mắt, có tính kích thích cao. Kích thước thumbnail Youtube chuẩn là 1280×720 pixels.

Mô tả Video: Để

biểu hiện

chứa

từ

khóa

lợi cho SEO, phần

diễn tả

cũng là

một

trong

các

yếu tố để Youtube xếp Video của bạn thành video

can dự

của

các

video khác. Ngoài ra bạn cũng

với

thể viết

một

số lời kêu gọi người xem

chia sẻ

video, subscribe channel,…

Ví dụ kênh BiBaBo Nerf War đặt ảnh thumbnail rất kích thích, tiêu đề ấn tượng. Đối tượng họ hướng đến là trẻ em :

SEO cho Youtube Video lên top

Google là nguồn để kiếm người mua miễn phí dồi dào, Youtube là sản phẩm của Google, vì vậy Google cũng dành 1 số vị trí hiển thị trước nhất cho Youtube (Nếu từ khóa đó với các hướng dẫn bằng video)

Theochuyên gia SEO Việt Nam và thế giới, SEO cho Youtubephần nàodễ hơn soSEO cho website nếucùng nội dung chất lượng. Vì trải nghiệm xemđược phổ biếnhơn sotrải nghiệm đọc.

Ví dụ trong khoảng khóa “cách làm cho dầu gấc” có vài chục ngàn lượt kiếm tìm mỗi tháng, những video đầu kết quả tìm kiếm sẽ với được lượng view miễn phí to mỗi tháng :

SEO cho Youtube bao gồm

các

công đoạn :

Đầu tư về nội dung: Nội dung chất lượng sẽ giữ chân người xem & giúp video lan tỏa rộng, tăng uy tín của kênh.

SEO Onpage: Như mình đã

nói

ở trên.

SEO Offpage: Quảng bá video của bạn để

mang

nhiều link (nhiều nguồn) chất lượng trỏ về.

Chạy

truyền bá

Google Ads cho Video

Cách này thường sử dụng để bán hàng, làm dịch vụ, thương hiệu,…

Kéo lượt xem videos

vô tận

từ Social

Bạn với thể tham khảo hướng dẫn khiến đẹp link khi hiển thị trên Facebook của mình để tạo ảnh thumbnail chuẩn kích thước 1200×628 pixels lúc post lên Facebook để với được lượt nhấp chuột cao hơn Có rất nhiều bí quyết kéo lượt view vào trang web trong khoảng Facebook vào website xem video mà mình thấy hàng ngày.

Thậm chí nếu như bạn kiếm tiền Affiliate Marketing, bạn còn sở hữu thể tiêu dùng Facebook chạy truyền bá cho kênh Youtube để hỗ trợ cho SEO. Hoặc bạn cũng với thể tạo event, minigame kéo traffic cho video. Có muôn nghìn cách, sáng tạo như thế nào là ở bạn.

Kết luận

Tăng View, Tăng Like, Tăng Follow Theo Dõi Tik Tok

Tăng view, tăng like, tăng follow theo dõi Tik tokđang là xu thế hiện nay. Khi mà mạng xã hội chia sẻ video âm nhạc đang ngày càng phát triển rầm rộ những năm gần đây.

Việc sở hữu tài khoản tik tok nhiều like, tym. Nhiều lượt xem và follow tik tok không khó với những người đã sử dụng nó khá lâu, và có lượng fan nhất định.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được như vậy, đặc biệt là đối với những người mới tham gia sân chơi Tik tok này.

Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi ra mắt dịch vụ tăng view tiktok, tăng like, tăng theo dõi follow tik tok chất lượng uy tín số hàng đầu.

Lợi ích tăng view, tăng like, follow tik tok

Tik tok là mạng xã hội chia sẻ video âm nhạc hàng đầu thế giới. Đặc biệt trong năm 2019 lượng người dùng Tik Tok tại Việt Nam đạt khoảng 40 triệu người dùng. Con số khá ấn tượng về một mạng xã hội giới trẻ.

Đây có lẽ là thị trường béo bở cho những người kinh doanh bán hàng online. Có thể tận dụng Tik Tok làm sân chơi cho chính sản phẩm thương hiệu của mình.

Nếu bạn không phải người kinh doanh. Thì Tik Tok cũng là nơi để thu hút FAN đông vì lượng tương tác trên Tik Tok rất khủng. Không hề thua kém gì so với hay , Youtube.

Điều đặc biệt của Tik tok là tích hợp sẵn âm nhạc, sticker, hiệu ứng đặc biệt để cho người dùng thỏa sức sáng tạo. Vậy nên việc sở hữu tài khoản Tik Tok tương tác cao là điều rất hữu ích.

Tăng view video Tik tok của chúng tôi tích hợp công nghệ AI nên view nên tự nhiên, không tụt theo thời gian.

Đảm bảo cho việc sử dụng Tik Tok không bị ảnh hưởng.

Tăng view Tik Tok giúp video của bạn nhiều lượt xem hơn. Nổi bật giữa hàng triệu video trên Tiktok.

Tăng like, hack tym video Tik Tok

Tăng like tik tok hay còn gọi là tăng tym tik tok.

Được chúng tôi sử dụng công nghệ AI tích hợp sẵn.

Hack like tym tik tok lên tự nhiên không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Tăng like Tik Tok giúp video của bạn tăng được tương tác tốt hơn.

Thu hút hàng triệu người thích trên Tik Tok.

Tăng theo dõi follow video Tik Tok

Tăng theo dõi follow tik tok giúp tài khoản tik tok của bạn nổi bật.

Sẽ thật hot khi bạn sở hữu lượng FAN tik tok đông đảo.

Việc tăng follow Tik Tok không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng tài khoản.

Đăng kí dịch vụ Tik Tok như nào?

Để sử dụng dịch vụ Tik tok bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua

Sau đó chọn dịch vụ, báo số lượng và gửi link video tik tok cho chúng tôi.

Việc còn lại để chúng tôi lo.

LƯU Ý: KHÔNG LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG TRẺ TRÂU DƯỚI 18 TUỔI, AI DƯỚI 18 TUỔI VUI LÒNG KHÔNG INBOX

Hướng dẫn lấy link video Tik Tok

Tạo Một Trang Web Bán Hàng Trên Facebook Dễ Dàng

Theo khảo sát 100 người thường dùng mạng xã hội gì mỗi ngày, có 20% sử dụng Instagram dành cho những người thích post những hình ảnh đẹp, có đến 50% số người dùng Zalo vì muốn được riêng tư và có đến 80% số đó dùng facebook (kể cả các mạng xã hội kia) và 10% dùng mạng xã hội khác. Ta có thể thấy được sự phát triển của facebook rộng rãi đến thế nào khi đủ mọi tầng lớp đều sử dụng nó như một trang nhật ký và tán gẫu mỗi ngày của họ. Và cứ thế mỗi ngày thì hàng ngàn người Việt cũng bắt đầu tạo tài khoản facebook cho mình.

Dựa vào những sự thống kê đó, thì chúng ta cũng đủ biết rằng việc buôn bán và sử dụng facebook như là một cái “chợ” là điều dễ hiểu. Khi mà xu hướng người dùng thay đổi việc mua sắm từ offline lên online thì một cửa hàng trên facebook là điều cần thiết nhất ngay lúc này của bạn nếu chưa có.

Tạo ngay trang bán hàng trên facebook

Chọn mặt hàng phù hợp của bạn

Bước 2: Bạn chọn mặt hàng nào phù hợp với mặt hàng mà bạn sắp bán và đặt tên thương hiệu của bạn. Nếu bị trùng với trang fanpage của người khác hãy nghĩ ra một cái tên khác để không bị trùng thương hiệu, và thời gian sau, người dùng facebook sẽ không bị nhầm shop bạn với shop kinh doanh online của trên facebook người khác. Sau đó chọn Bắt đầu.

Chọn mặt hàng mà bạn muốn bán trên fanpage

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin của shop và website bạn đang sở hữu.

Nếu chưa biết viết gì, bạn có thể thêm vài dòng rồi thêm sau cũng được. Sau đó chọn Lưu thông tin.

Thêm thông tin cho fanpage của bạn

Bước 4: Thêm hình ảnh cho shop của bạn

Thêm hình ảnh cho fanpage

Mẹo: Bạn nên mời những người bạn trong list friends của bạn like trang để tăng thêm độ tương tác.

Tình trạng cửa hàng mới mở nhưng bị nhiều đổi thủ cạnh tranh trên facebook và đặc biệt có những người “chơi xấu” bằng việc cướp khách của bạn ngay tại shop online của bạn thì bạn phải làm thế nào? Hoặc có thể họ tư vấn và bán sản phẩm kém chất lượng của họ cho khách của bạn, lúc đó, họ có tiền và cửa hàng bạn được xem là “lừa đảo”, bạn có muốn gặp tình trạng như thế không?

Kết nối trang facebook với Harapage để quản lý bán hàng hiệu quả hơn.

Bán hàng online trên fanpage với Harapage

Các bạn có thể tham khảo video dưới để xem những hướng dẫn về kết nối fanpage với harapage, quản lý một cách đồng bộ cũng như chống cướp khách, tăng doanh thu và uy tín của cửa hàng bạn.

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn

Hướng Dẫn Mua Hàng Trên Taobao.com, Order Taobao Dễ Dàng

Hợp Giang Order là một trong số những công ty order được thành lập đầu tiên tại Hà Nội. Sau hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc, order hàng Quảng Châu… chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống đối tác tin cậy cùng một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Đến với Hợp Giang Order, Quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn để lựa chọn được những món hàng chất lượng, phương thức vận chuyển giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về (tham khảo Bảng giá vận chuyển mới của chúng tôi). Tuy nhiên, để bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể tự mình chủ động tìm kiếm nguồn hàng order taobao, alibaba… phù hợp nhất với nhu cầu. Chúng tôi đưa ra một số hướng dẫn cơ bản cho Quý khách về cách xem hàng trên website chúng tôi (một trong số các website bán hàng lớn nhất của Trung Quốc) và cách lập đơn khi đặt hàng taobao, ailbaba… theo mẫu đơn hàng của Hợp Giang Order.

1. Hướng dẫn xem hàng trên Taobao.com

Công cụ hỗ trợ: Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng trình duyệt Google Chrome bởi hiện tại Google đã cung cấp cho người dùng những công cụ dịch rất tiện dụng. Quý khách có thể lựa chọn dịch toàn bộ trang web theo hình ảnh hướng dẫn:

Hoặc sử dụng công cụ Google Dịch để dịch từ khóa cần tìm kiếm từ tiếng Việt sang tiếng Trung.

Sau khi truy cập vào chúng tôi Quý khách có nhu cầu tìm kiếm loại sản phẩm gì, chỉ cần gõ từ khóa (bằng tiếng Trung) vào thanh tìm kiếm sau đó ấn ENTER (giống như khi tìm kiếm với Google).

Lưu ý: Quý khách có thể sử dụng Google Dịch để dịch từ khóa tìm kiếm từ tiếng Việt sang Tiếng Trung (giản thể).

Một số từ khóa gợi ý giúp Quý khách tìm kiếm nguồn hàng để order taobao:

Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu

Quý khách cũng có thể nhập vào khoảng giá (tệ) mong muốn hoặc lựa chọn theo khu vực địa lý (Họp Giang Order có văn phòng ở Quảng Châu, do đó nếu Quý khách đặt hàng các shop ở khu vực Quảng Châu, hàng sẽ về nhanh hơn)

Giá bán sản phẩm: là số tiền (nhân dân tệ) Quý khách phải trả để mua sản phẩm đó (Để ước tính giá của sản phẩm bằng tiền Việt Nam quý khách cứ lấy con số này nhân với tỷ giá nhân dân tệ). Khác với alibaba, các shop trên chúng tôi chỉ đưa ra mức giá niêm yết cho từng sản phẩm – không có nhiều khung giá khi mua số lượng.

Giá ship nội địa: Do chủ shop thu và chi trả phí vận chuyển sản phẩm từ kho hàng của chủ shop đến văn phòng của Hợp Giang Order tại Quảng Châu.

Theo mức độ tăng dần từ trên xuống, vương miện vàng là uy tín nhất.

Tuy nhiên, để có đánh giá tổng quan và chính xác hơn về uy tín của shop, Quý khách có thể chuyển sang thẻ thứ 2 để xem đánh giá của những khách hàng đã mua và thẻ thứ 3 để xem lịch sử giao dịch.

2. Cách mua hàng Taobao – order Taobao với Hợp Giang Order

1. Links sản phẩm – cột số (2): Đây là căn cứ để nhân viên order quốc tế của chúng tôi mua hàng cho Quý khách. Quý khách bôi đen link sản phẩm trên trình duyệt, chọn Copy rồi Paste vào cột số (2) trong đơn hàng. Để có mức giá tốt hơn thì các sản phẩm cùng shop hay cùng xưởng Quý khách nên để gần nhau để dễ tính chi phí, đảm bảo quá trình kiểm hàng không xảy ra sai sót.

2. Dán ảnh sản phẩm – cột số (3): Copy ảnh sản phẩm và dán vào đơn hàng để đảm bảo quá trình mua hàng, kiểm hàng được chính xác. Khi links hỏng (shop hạ tiệm, hết hàng) chúng tôi sẽ căn cứ vào ảnh để kiểm hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ ưu tiên đặt và kiểm những đơn hàng đầy đủ ảnh.

3. Links thay thế – cột số (4): đề phòng trường hợp links chính hết hàng chúng tôi sẽ mua bằng links thay để đảm bảo có hàng cho Quý khách.

4. Màu – cột số (5), Size – cột số (6): Quý khách nên ghi kèm luôn màu và số lượng. Ví dụ: 2 size 35 màu đỏ + 3 size 36 màu xanh…

5. Loại hàng – cột số (6): là quần áo, giày nam, giầy nữ, trang sức,… (đảm bảo phí ship và phụ phí của Quý khách được tính chính xác)

6. Tên shop – cột số (7): Quý khách copy dòng tên shop (Ở vị trí như hình hướng dẫn bên trên). Theo bảng giá, các sản phẩm cùng shop sẽ được tính mức phí ship thấp hơn so với các sản phẩm lẻ, do đó Quý khách vui lòng ghi rõ tên chủ shop và đặt các sản phẩm cùng shop gần nhau để đảm bảo quyền lợi về giá ship.

8. Số lượng: Số lượng sản phẩm quý khách đặt mua.

C- Mỗi sản phẩm nên kèm theo ít nhất 1 link dự phòng để chúng tôi chủ động đặt hàng nếu link chính hết hàng, nếu không có link dự phòng, sau khi báo kết quả hết, các sản phẩm phải thay link có thể sẽ về sau các sản phẩm khác.

D- Đơn hàng được báo giá nhanh nhất khi Quý khách chủ động liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi có thể check luôn nếu shop online, không nhận check đơn khi đơn đến sát ngày chốt order.

E- Đơn hàng được báo giá, đặt hàng, về nhanh nhất khi khách hàng thực hiện đầy đủ các điều trên.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH XNK và TM HỢP GIANG ORDER

Website: http://www.hopgiangorder.com.vn

Văn phòng miền Bắc : Số 14 Ngõ 185 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: (+84) 04.35.19.1080 – Hotline: 0936392089-0985080805-0389666696

Email: hopgiangorder@gmail.com

Văn phòng Quảng Châu :

+ Nguyên vẹn không? Khi nhận hàng về có nguyên đai nguyên kiện không? Hàng hóa do đặc thù mà cần đóng gói theo quy chuẩn phù hợp. Hợp Giang Order mua hàng chó quý khách cam kết hàng về nguyên vẹn, full box với điều kiện quý khách đồng ý với quy cách đóng gói được chúng tôi đề suất và thanh toán phí đóng gói nếu phát sinh.

Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành, trải qua nhiều thăng trầm và trưởng thành. Vững tin với phương châm kinh doanh “Không chỉ là giá rẻ mà còn là giá trị mang lại cho khách hàng – Giúp bạn luôn yên tâm” Là nơi tin cậy, chắp cánh cho những kế hoạch kinh doanh.

Hãy liên lạc với Hợp Giang Order để bắt đầu chặng đường kinh doanh thành công!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tăng Hàng Triệu View Dễ Dàng trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!