Đề Xuất 4/2023 # Tải Tinder (Mod Mở Khóa Plus, Gold) V11.19.0 Apk Miễn Phí # Top 12 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 4/2023 # Tải Tinder (Mod Mở Khóa Plus, Gold) V11.19.0 Apk Miễn Phí # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tải Tinder (Mod Mở Khóa Plus, Gold) V11.19.0 Apk Miễn Phí mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phiên bản 11.19.0

Dung lượng 44 MB

Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Cài trên

Tinder MOD Premium

Tinder là một ứng dụng hẹn hò, kết bạn đã và đang thu hút rất nhiều người trẻ tham gia sử dụng để tìm một nửa còn lại cho mình, ứng dụng được coi là một mạng xã hội cộng đồng hưu ích trên điện thoại.

Tải Tinder (Mod mở khóa Plus, Gold) APK – Ứng dụng hẹn hò trên điện thoại

Tính tới thời điểm tại thì ứng dụng Tinder đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play và sẽ tăng vọt trong thời gian tới. Với nhu cầu kết bạn của thời đại phát triển công nghệ thì Tinder là một lựa chọn tốt cho bạn bởi những dịch vụ tuyệt vời và cập nhật liên tục. Thực tế đã cho thấy rằng đã có rất nhiều cặp đôi đã sử dụng ứng dụng hẹn hò biến ảo trở thành thật và đi tới hôn nhân hành phúc, bởi ứng dụng giúp bạn gặp gỡ những người mới, mở rộng trao đổi, làm quen với người dân địa phương nơi bạn đi du lịch hoặc chỉ cần sử dụng khi bạn đang ở nhà.

Ứng dụng kết bạn “sạch”

Tinder là một mạng xã hội kết bạn mở nhưng không bị biến tấu thành kiểu “bán thân” giống như Zalo hay ứng dụng Ola ngày trước bởi ứng dụng Tinder không có tính năng gửi ảnh, bởi thế những hành vi khiêu dâm với mục đích tấn công nhạy cảm bằng hình ảnh sẽ không được thực hiện. Tinder chỉ cho phép người dùng nhắn tin với những người phù hợp với họ. Khi hai người vô tình nhìn thấy nhau trên ứng dụng, chỉ khi họ ghép đôi với nhau mới có thể mở được tính năng nhắn tin. Ngoài ra, nếu đối phương có những hành động không lành mạnh, người dùng có thể báo cáo chỉ với vài thao tác đơn giản.

Ở phiên bản này MOD gì?

MOD mở khóa Plus, Gold

Tua lại lần mở khóa cuối

Xem hình ảnh của những người thích bạn (chỉ 1)

Các tính năng phía máy chủ sẽ không hoạt động

Tải về máy (44 MB)

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 30/11/2020

Người đăng : HungNQ

Tải Xuống Tải Xuống Miễn Phí Tinder (Mod, Plus/Gold Unlocked) Apk 12.6.0 Cho Android

Hẹn hò đã là nhu cầu thiết yếu của những người hiện đại này. Nhưng tất cả mọi thứ đều khác nhau trong thời đại cũ vì cuộc cách mạng công nghệ. Mọi người đã nói, “các vấn đề hiện đại cần các giải pháp hiện đại” là giải pháp tốt nhất để mở rộng quy mô cho người dùng trên toàn thế giới. Công nghệ này được cho là kết nối dễ dàng để kết bạn nhanh chóng, sử dụng các sản phẩm này, dẫn đến một ngày lãng mạn.

Gặp gỡ những người mới và trò chơi trò chuyện

Cho đến nay, quy mô đã tải xuống thêm 100 triệu trên Google Play và thậm chí còn cao hơn khi tính trên các nền tảng tải xuống khác. Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời và dịch vụ cập nhật liên tục, đó là một lựa chọn hấp dẫn. Trong số các thông tin khác, từ việc giới thiệu quy mô lớn, đến hơn 30 tỷ tương tác được thực hiện giữa các tài khoản, ứng dụng hẹn hò này là người khổng lồ mạnh nhất hiện nay. Bất cứ nơi nào bạn đi, có một lấp lánh; Người dùng có thể nhanh chóng kết nối với bạn bè xung quanh nó. Mở rộng trao đổi để gặp gỡ những người mới, những điểm quen thuộc của mọi người, nơi sống hoặc chỉ là khoảnh khắc hiện tại, ứng dụng này sẽ giúp bạn bằng cả trái tim.

Mục đích của ứng dụng Tinder này để mọi người kết nối là nếu họ tham gia vào các mạng xã hội, mọi người có thể nhanh chóng học hỏi. Đầu tiên, sau khi tạo tài khoản, thông tin cá nhân của người dùng xuất hiện trên trang hồ sơ của bạn phải được thiết kế. Ví dụ: tên, giới thiệu, menu, mạng xã hội đều chứa thông tin bắt buộc. Nếu bạn bỏ qua tất cả các thông tin trên, nó vẫn ổn, nhưng tỷ lệ trúng sẽ giảm đáng kể. Anh ta cũng muốn kết nối với một người có thông tin không rõ ràng. Họ chỉ muốn nói chuyện, để thấy cả sở thích và kiến ​​thức mà mọi người bị thu hút. Sau trò chơi, tín hiệu là chờ đợi họ trong khi họ sẽ đưa các chuyển động tương tự vào một phòng chat riêng. Nói chuyện với nhau và kết quả trong một ngày sau đó.

Ứng dụng Tinder tốt nhất thế giới – 26 triệu trò chơi mỗi ngày

Ứng dụng Tinder rất dễ sử dụng khi người chơi sử dụng nó như một mạng xã hội cụ thể. Họ tìm kiếm các tài khoản khác nếu họ có được những gì họ muốn. Nếu bạn bằng cách nào đó không làm sạch hồ sơ của bạn phải, đừng vuốt sang trái. Nếu bạn yêu ai đó, những người này sẽ được xếp hàng, và tôi nói, nếu họ thích bạn, bạn có thể có một cơ hội nhỏ cho một cuộc trò chuyện không chính thức. Không áp lực. Đừng lo lắng về điều đó. Trừ khi mọi thứ đều ổn, bởi vì, nhân tiện, hai người dường như nói chuyện, vì vậy họ có thể rời xa điện thoại của bạn để gặp nhau trong thế giới thực và thức dậy với một điều gì đó mới mẻ.

Nó có thể mở rộng đến tài khoản cơ sở hạ tầng. Nhưng đừng ngần ngại sử dụng tài khoản trả phí nếu bạn và các tiện ích muốn biết thêm về những người xung quanh họ. Bạn nâng cấp cũng như kích thước các tính năng cao cấp đặc biệt. Bạn có thể tận hưởng các tùy chọn không giới hạn được cung cấp có nghĩa là thao tác vuốt là đúng miễn là bạn cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra, có một trong những tính năng khác với thế giới tình cờ này rất tuyệt vời, bao gồm cách bạn tăng cường trò chuyện, tua lại, trở thành khu vực … thực thể quan trọng nhất. Ngoài ra, quy mô vàng sẽ làm cho các tính năng này mạnh mẽ hơn.

Thông tin MOD

Tua lại thao tác vuốt cuối cùng

Ai có thể xem ảnh (chỉ 1)

Các chức năng phía máy chủ sẽ không hoạt động

Tinder Mod Apk V12.13.0 Download (Gold Unlocked) 2022

Table Of Contents

App Information

Name

Tinder

Updated On

Aug 17, 2021

Package

com.tinder

Publisher

Tinder

Category Lifestyle

Version

12.13.0

Size

110M

Requires

Android 7.0 and up

MOD Features

Gold/Unlocked See details

Hey, If you are looking for Tinder Mod Apk or If you want the Hack Version of Tinder Plus With Gold Unlocked, Tinder Plus For Free, Unlimited Swipes, Likes and Super Likes with No Rooting Needed & No Jailbreak, Antiban. then you are here at the right place, in this post we will share with you Tinder Plus Mod Apk (v12.13.0)

Guys Tinder is a very popular dating app. which has been made by Tinder company. And so far it has been downloaded more than 100,000,000+ times. And it is available for both android and ios for free.

Hey, today we will talk about a very good app whose name you have heard, friends, the name of that app is the Tinder App. It is an Online Dating App. Through this, you can talk to someone and make friendship. And you can also find people around you who also use this app.

Tinder is an online dating application. you can also make friends online using the tinder app. anyone can use this app. if you want to make friends online then tinder application is an insane app for you .so now we talk about some extra features of the Tinder app.

Features Of Tinder App

you can use the tinder app on any platform like Android, iOS, Windows, etc. there is a specialty of this app which is that you can make friends around you by setting your location on this app . on this application you have to tell your interest. then this app finds your friends according to your interest or choice. With the help of the Tinder app, you can talk to anyone online and by making friends you can go on dating them.

If you have any issues regarding privacy, then I will remind you that you guys do not use this app because it increases the chances of your privacy being leaked.

How To Use Tinder Apk?

when you open the app first time you will have to option to see one will be Facebook and another will be phone number. you can register on the app with the help of these two options. after that process you will have to select what your gender is . after that you will have to give your name and other information.

after that, you will have to upload your photos as well as your interest. now this app will adjust your friend according to your profile. then you can fix your dating by chatting with that friend.

only those people who use the tinder app and live around your location will be shown profile on that app. Tinder app was launched in December 2012, this app is the most downloaded dating app.

Some Unknown Facts About Tinder

I hope that you guys will know what is tinder app? now I will tell you about some unknown things about the tinder app which you guys do not know.

if you are under 18 then you cannot use this application those who are above the age of 18 years only they can use this app.

if you do not have a friend then you can make friends with the help of this tinder application.

on this application you can make friends and go on a date this is the specialty of this app.

the tinder app supports almost all languages on their app.

the founder of the tinder app is Mr. Elie Scidman.

in the year of 2012 tinder app was created.

tinder app-office is located in California.

more than 56 million people use that in an application for online dating purposes.

people from 16 years to 24 years use the tinder app mostly.

Tinder shows you the profiles that live on 1 mile of your location. It only shows the profile of those people to you.

There is also a mod application of the Tinder app on which you can use the pro features without giving a subscription.

There is one thing that you do not know, this application is used by people from 16 years to 60 years.  You will be surprised to know.  Yes, no one under 18 can use this app, yet 16-year-old boys use this application. This is an interesting fact.

Benefits Of Tinder Mod Apk

If you do not have any friends then you make friends with the help of a tinder app and with the help of this app you can also go on dating with your tinder friends.

you can find friends according to your choice and interest.

With the help of this application, you people can increase your communication skills.  Because when you talk to someone, your communication skills also increase.

you can also develop your personality with this app.

Most of the profiles you get to see on the tinder app used mostly fake images . on all those profiles this is not a good thing and one thing if you use a tinder app then I recommend you that do not use any fake image on your profile of tinder app.

due to having your image on your profile on this application a lot of privacy can come because everyone can see your tinder profile image. This increases the chance of your privacy being leaked.

If you take a subscription by paying money on the Tinder application, then I will say that it is a waste of your money.

This application wastes a lot of your time.

What’s New in Recent Update

Introducing Tinder Lite

Introducing Traveler Alert

Introducing Single, Swipe, Repeat

Introducing Orientation on Tinder

Introducing Super Boost

Introducing Height Verification

Introducing Spring Break Mode

Pesky bugs have been exterminated. Continue as you were.

What User’s Say About Tinder Mod Apk

I had no problem changing my age by deleting account and then recovery of my gold subscription in the new account. Also, I’m doing well matching. Way better than ANY OTHER dating site, & been on all the big ones several years. I love the way tinder just works. They should let everyone recover the last swipe tho, and the super like button? There should be a “confirm” for super likes, I’ve NEVER super liked deliberately, it’s always when I’m swiping NOPE! But I’m giving 5* anyway.

Features Of Tinder Mod Apk?

Tinder Gold Unlocked Mod

Tinder Plus For Free

Unlimited Swipes

Unlimited Likes and Super Likes

No Rooting Needed

No Jailbreak

Antiban

How to Download, Install and Use Tinder Mod Apk?

First of all, you have to uninstall the current Tinder app from your smartphone.

Then download the tinder mod apk from the download link below.

Here, turn on the ‘Unknown Sources’ option which asks to allow permission for installing third-party apps. Enable it.

Enjoy!

Need Help?

Tải King Of Crabs (Mod Mở Khóa Cua) 1.13.0 Apk

Phiên bản 1.13.0

Dung lượng 199 MB

Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Cài trên

King of Crabs MOD APK

King of Crabs là tựa game hành động trực tuyến với nhiều người chơi khác nhau, bạn sẽ trở thành con cua và mục tiêu của bạn là trở thành Vua. Game đang được nhiều người yêu thích. Đặc biệt Tộc Trưởng Độ Mixi cũng nghiện game này và trở thành người chơi hệ nạp tiền, nhưng các bạn các bạn có thể tải King of Crabs MOD tiền tại Gamehayvl.com

Tải game King of Crabs (MOD Mở Khóa Tất Cả Cua) – Game đại chiến trở thành Vua của loài Cua

King of Crabs là một trò chơi hành động nhiều người chơi thời gian thực thú vị. Trên con đường của mình, bạn sẽ phải đối mặt với hàng trăm đối thủ thực sự trong mỗi trò chơi. Thu thập các loại cua lạ và tuyệt vời, cải tiến và tùy chỉnh chúng để đạt được mục tiêu của bạn với sự giúp đỡ của họ. Thế giới quần đảo rộng lớn đang chờ được khám phá và chinh phục. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại vũ khí vui nhộn và nguy hiểm khác nhau sẽ giúp bạn có lợi thế đáng kể trong cuộc chiến giành danh hiệu vua cua.

Khám phá đại dương như một con cua và hạ gục bất cứ ai cản đường bạn trong game King of Crabs, lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ thú vị trong King of Crabs chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng với những trải nghiệm trực quan và hấp dẫn. Tại đây, bạn có thể thoải mái tận hưởng những trải nghiệm hành động tuyệt đối khi bắt tay vào cuộc phiêu lưu cuối cùng với những chú cua của mình.

Tính năng nổi bật trong game King of Crabs MOD APK

Tận hưởng lối chơi di động đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn

Rất nhiều chiến lợi phẩm và tài nguyên có sẵn trên bản đồ lớn

Nâng cấp và tùy chỉnh tuyệt vời của bạn

Giao tiếp vui vẻ với những người chơi khác

Khám phá hàng tá vũ khí thú vị để chiến đấu

Chế độ chơi PvP trực tuyến thú vị để thưởng thức

Tận hưởng rất nhiều cập nhật thú vị từ trò chơi

Kết hợp giữa tính dễ vận hành và đồ họa 3D, hình ảnh động

Âm thanh cực kỳ chi tiết, để bạn không cảm thấy nhàm chán.

Ở phiên bản này MOD gì?

MOD mở khóa tất cả cua, từ cua bé đến cua huyền thoại.

Tải về máy (199 MB)

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 08/08/2021

Người đăng : HungNQ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tải Tinder (Mod Mở Khóa Plus, Gold) V11.19.0 Apk Miễn Phí trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!