Đề Xuất 3/2023 # Tải Food Fighter Clicker Mod Apk V1.3.0 (Vô Hạn Tiền) # Top 11 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # Tải Food Fighter Clicker Mod Apk V1.3.0 (Vô Hạn Tiền) # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tải Food Fighter Clicker Mod Apk V1.3.0 (Vô Hạn Tiền) mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tên trò chơi

Nhà phát triển fffungame

Thể loại Simulation

Kích thước 50 MB

Yêu cầu Android 5.0 and up

Tính năng MOD Vô hạn tiền

Trở thành người ăn nhiều nhất thế giới

Hàng ngày chúng ta ăn thức ăn vì chúng ta cần nó để tồn tại. Hầu hết mọi người ăn 3-5 lần một ngày nhưng con số đó lại hoàn toàn khác ở một vài cuộc thi. Nếu bạn không biết, đã có rất nhiều cuộc thi trên toàn thế giới nơi mọi người tham gia để xem ai có thể ăn nhiều thức ăn nhất trong một thời gian nhất định.

Trong trò chơi này, bạn có thể yên tâm thưởng thức đồ ăn và kiếm tiền! Khi hoàn thành nhiều thử thách, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng và bạn cũng có thể ăn nhiều hơn. Nâng cấp các kỹ năng ăn uống khác nhau của bạn như sức cắn, sức cắn quan trọng, sức nhai và nhiều hơn nữa.

Tất cả những thứ này đều cần thiết để giúp bạn trở thành một chiến binh kiếm ăn mạnh hơn. Sau đó, bạn có thể mở khóa thêm thức ăn để ăn để có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện của mình và thay đổi kiểu tóc, trang phục cũng như bàn chơi. Có rất nhiều thực phẩm đang chờ bạn ăn ở đây, bạn có thể thử thách?

Hướng dẫn cách chơi

Hoàn thành thử thách ăn

Nếu bạn muốn lên cấp độ tiếp theo, bạn phải ăn càng nhiều càng tốt và hoàn thành các thử thách. Thử thách đầu tiên là ăn 10 quả trứng luộc trong 30 giây. Đây là một thử thách cực kỳ khó khăn nên trước tiên bạn cần phải ăn thật nhiều để nâng cấp kỹ năng của mình. Bạn cũng sẽ thấy các cấp độ và các số liệu thống kê khác của mình khi nhấp vào thông tin của mình trong trò chơi.

Nâng cấp kỹ năng ăn uống

Tất nhiên, họ yêu cầu tiền để được nâng cấp. Cách bạn có thể kiếm tiền ở đây là ăn nhiều và hoàn thành các thử thách! Nhưng khi bạn tăng khả năng của mình, bạn có thể ăn nhiều thức ăn hơn để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

DOWNLOAD DOWNLOAD

1

/

5

(

1

bình chọn

)

Food Fighter Clicker Mod Apk 1.2.4 Download (Unlimited Diamond) For Android

Story/Gameplay

Tackle dozens bowls of noodles, delicious cakes, giant hotpots, and many others. Train and upgrade his powers to allow our man to tackle more difficult challenges and at a greater amount. Eat until you can’t eat anymore, then make uses of many available abilities to fart or dung your stomach and clear room for your new dishes.

Have fun playing the game through a series of interesting levels, each offering its own incredible eating challenges for our food fighters. Train your skills and capabilities to unlock more delicious eats while also finding yourself enjoying new features in the game. Level up your characters to explore many new features in the game, which will also offer new gameplay for you to enjoy. Have fun customizing your character and his surroundings with all kinds of decorations and upgrades.

Features

Here are all the exciting features that the game has to offer:

Many abilities to work with

Fill your table with new foods

For those of you who are interested, you can now unlock tons of delicious foods, which would make your entire table a lot more hearty and nutritious. Fill it up with healthy and beneficial dishes, which would allow you to quickly level up, earn better eating scores, and feel less full after eating. Always go for the most high-quality foods and take on the epic eating challenges to make the most of your eating experiences.

Freely customize your character and the backgrounds

To make the game more interesting, gamers are free to work with the available customizations, which will allow them to freely customize their characters and his surroundings. Have fun working with the multiple items from the stores to customize the game while also improving your capabilities. Discover amazing hair and costumes, which will allow your characters to look quite amazing. Unlock the interesting items in the table, chair, furniture, and other categories. Each of them will allow you to enjoy better eating capabilities.

Unlock new items to power up your character

Upgrade your abilities for better eating experiences

Many food challenges to take over

Useful buffs to make uses of

Enjoy the game with or without the Internet

Free to play

Despite all the exciting features, the game is still free for all Android gamers to enjoy on their mobile devices. Hence, if you want to start having fun with it, you only need to pick up the free game from the Google Play Store, no payment is required.

Have access to the useful mod on our website

Visual and sound quality

Graphics

Get ready to immerse yourself in the exciting gameplay of food fighting, as you enjoy watching your character eating delicious and realistic-looking foods. Enjoy his amazing eating animations with relatable movements and brilliant graphical executions. Plus, the interesting visual effects and in-game environments will make sure that you’re always hooked to the experiences. And thanks to the undemanding 2D graphics, the game should be fairly playable on most of your mobile devices.

Sound & Music

Experience the realistic eating gameplay with its brilliant sound effects, each time you pick up a food and put it into your mouth. Enjoy the relaxing sounds when you chew and swallow while also having fun with the unique bounty audio. All of which will keep you immersed in the Mukbang challenges.

Final thoughts

Food Fighter Clicker Apk Tải Xuống Miễn Phí Cho Android

Đây là một trò chơi mô phỏng nơi bạn sẽ có một môi trường ảo và một cậu bé. Bạn phải cho nó ăn cho đến khi nó bắt đầu béo lên. Sau đó, bạn cũng sẽ phải thực hiện một số bài tập thể dục để loại bỏ chất béo đó. Tuy nhiên, đây thực sự là một ứng dụng chơi game thú vị mà tôi muốn đề xuất bạn chơi.

Bạn sẽ nhận được tất cả những điều thú vị đó, sau khi bạn cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình. Vì vậy, đối với điều đó, bạn không cần phải đi bất cứ nơi nào khác. Chỉ cần cuộn xuống cuối trang này, bạn sẽ nhận được liên kết tải xuống trực tiếp. Vì vậy, chỉ cần nhấn vào liên kết đó và lấy tệp gói để cài đặt nó trên điện thoại của bạn.

Chi tiết ứng dụng

Các trò chơi

Nó là một ứng dụng chơi game mô phỏng, nơi bạn phải cho nhân vật của mình ăn. Ở đó trong giai đoạn đầu, bạn sẽ chỉ có một quả trứng. Vì vậy, hãy bắt đầu nuôi dưỡng nhân vật của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể có được một số sức khỏe. Tuy nhiên, khi bạn cho nó ăn quá nhiều, nó sẽ bắt đầu béo lên.

Bạn sẽ thấy mỡ ở Tommy và khuôn mặt. Vì vậy, sau đó bạn sẽ phải nhấn vào nút Tommy và Face để tập thể dục và giảm tất cả chất béo. Nó cũng cho phép bạn thay đổi quần áo, làn da hoặc các đặc điểm trên khuôn mặt, áo sơ mi, v.v. Nhưng hầu hết các mặt hàng đó đều được trả tiền và bạn sẽ phải trả tiền cho kim cương và tiền xu.

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng

Đây là một phiên bản mod hoặc Pro của trò chơi. Vì vậy, bạn sẽ phải lấy tệp Apk trên điện thoại của mình để cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Bạn cũng nên tránh cập nhật nó từ Cửa hàng Play. Một khi bạn sẽ làm điều đó, bạn sẽ kết thúc với cái chính thức. Vì vậy, bạn không thể sử dụng các tính năng Mod của trò chơi.

Thức Words

Liên kết Tải xuống

Tải Art Of War 3 (Mod Free Shopping) V1.0.87 Apk

Phiên bản

1.0.87

Dung lượng

118 MB

Hỗ trợ

Android 4.1 trở lên

Art Of War 3 là trò chơi chiến thuật thời gian thực (RTS) duy nhất trở nên khác biệt với các sản phẩm cùng thể loại khác trong cửa hàng ứng dụng. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản game Mod Free Shopping cho điện thoại Android.

Tải game Art of War 3 (Mod Free Shopping) APK – Game chiến thuật hay cho Android miễn phí

Trong game Art of War 3, bạn sẽ chiến đấu cùng người chơi khác, sáng tạo ra các chiến thuật chiến đấu mới, nâng cấp cơ sở căn cứ, bộ binh, xe quân sự, hải quân và không quân để có được ưu thế trước kẻ thù trên chiến trường. Game được xây dựng nên một không gian chiến đấu sôi động, hấp dẫn với đủ loại khí giới, quân chủng cũng như trang thiết bị để người chơi có thể tham chiến bất cứ lúc nào. Game hỗ trở đa số các thiết bị di động Android đang được các bạn trẻ sử dụng hiện giờ của các hãng như, Iphone iPad, điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC, Xiaomi…

Game chiến thuật phong cách hiện đại

Với nội dung hấp dẫn và lối chơi Hành động diễn ra trong tương lai gần trong game Art of War 3. Thế giới ngập tràn trong cuộc xung đột toàn cầu giữa hai phe tham chiến – Liên đoàn và Kháng chiến. Chọn phe của bạn và chiến đấu sát cánh cùng các chỉ huy khác để thắng trong cuộc chiến tranh thế giới này. Chọn phe Liên đoàn để bảo vệ thế giới khỏi báo động đỏ. Tham gia phe Kháng chiến để nghiền nát hệ thống độc tài toàn cầu.

Giới thiệu với các bạn tựa game offline được nhiều người yêu thích : Zombie Tsunami Mod apk

Tính năng nổi bật trong game Art of War 3 APK

Thể loại RTS thu hút người chơi trên Android

Trận đấu trực tuyến với nhiều người khác.

Luôn luôn được cập nhật để phù hợp với các sự kiện.

Hai phe với các tính năng riêng, các đơn vị chiến đấu độc đáo.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng.

Đồ hoạ được trau chuốt tỉ mỉ.

Khả năng chơi đơn với thời gian chơi lên đến hàng chục giờ.

Hỗ trợ Tiếng Anh.

Ở phiên bản này MOD gì?

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 26/09/2020

Người đăng : HungNQ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tải Food Fighter Clicker Mod Apk V1.3.0 (Vô Hạn Tiền) trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!