Đề Xuất 5/2023 # Tải Adobe Illustrator Cc 2022 Full Vĩnh Viễn Google Drive # Top 5 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 5/2023 # Tải Adobe Illustrator Cc 2022 Full Vĩnh Viễn Google Drive # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tải Adobe Illustrator Cc 2022 Full Vĩnh Viễn Google Drive mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Adobe Illustrator CC 2020 là một công cụ mạnh mẽ không thể thiếu đối với dân thiết kế đồ họa. Phần mềm giúp bạn tạo nên logo, hình vẽ, font chữ,… cực kỳ đẹp. Việc sử dụng Illustrator cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tham gia một khóa học ngắn hạn là đã có thể tự mình thiết kế một sản phẩm đồ họa ấn tượng.

Trong bài viết sau đây, GofaZone sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 Full mới nhất kèm link tải Google Drive miễn phí.

Cấu hình máy tính yêu cầu

Bộ vi xử lý: Intel đa lõi hỗ trợ 64 bit hoặc AMD Athlon 64

RAM: tối thiểu 8GB

Độ phân giải màn hình lý tưởng là 1920 x 1080, tối thiểu là 1024 x 768

GPU: hỗ trợ OpenGL từ 4.0 trở lên, 1 GB VRAM trở lên.

Adobe Illustrator CC 2020 là gì?

Bạn đã biết về Adobe Illustrator nhưng bạn hiểu gì về nó? Chúng tôi đã thực hiện những cú thử ngay khi Adobe Illustrator CC 2020 vừa phát hành. Cho đến thời điểm này, khi phiên bản này có mặt tôi mới tin rằng hiệu suất và sự ổn định trên máy tính để bàn là có thật. Trước đó, khi có thông tin Illustrator sẽ đến với iPad trong năm 2020, tôi đã phủ nhận nó và cho rằng rất khó để thực hiện. Nhưng tôi đã gào thét vui sướng vì nó đang ở đây, hiện diện ngay trên máy tính để bàn của tôi chứ không đâu xa.

Các tính năng của Adobe Illustrator CC 2020

Công cụ chọn đối tượng mới

Công cụ Khung là một trong những điểm khá nổi bật trong Adobe Illustrator 2019, tuy nhiên tôi không thích nó và hẳn bạn cũng sẽ thấy nó khá bất tiện mặc dù nó được ví như một Mặt nạ cắt trực quan. Nhưng công cụ Khung trong Adobe Illustrator 2020 khiến tôi nhìn nhận nó ở khía cạnh khác. Nó khiến tôi cảm thấy thích thú và việc lựa chọn này giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những thao tác khác.

Tự động kiểm tra chính tả

Bây giờ khi bạn nhập văn bản các lỗi ngữ pháp của bạn sẽ được tự động làm nổi bật bởi Illustrator và nó hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ. Đây không phải thành tựu mà ai cũng có thể làm được. Mặc dù ngoại trừ các ngôn ngữ Đông Á, tuy nhiên với con số này đã chứng tỏ được thế mạnh trí tuệ của Adobe Illustrator CC 2020. Nhưng để được kiểm tra chính tả tự động, hầu như người dùng đều nghĩ rằng tùy chọn này được kích hoạt theo mặc định, nhưng không bạn sẽ phải bật nó trong các menu.

Cải tiến Bảng thuộc tính mới

Miễn phí chuyển đổi

Một trong những tính năng tôi thấy khá thích ở phiên bản 2019 đó là Biến đổi miễn phí, theo đó bạn có thể chuyển đổi mặc định mà không cần phải giữ phím Shift. Điều này sẽ tránh được việc kéo dài nội dung nhưng khuyết điểm nhỏ của nó là không hoạt động được trên tất cả lớp. Hành vi mới này trở nên hạn chế với người dùng. Nhưng bạn sẽ không thấy những hạn chế đó trong phiên bản mới nữa.

Phông chữ biến hiện đại

Wow, đây thực sự là điều tôi chờ đợi để nói đến. Tôi nhớ rằng các nhà sản xuất đã giới thiệu Công nghệ phông chữ mới này cho Photoshop lần đầu tiên, tiếp đến là Illustrator còn bây giờ là sang InDesign. Bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn cho mình một phiên bản biến thể phù hợp dựa vào các thuộc tính, vì vậy đừng lo rằng Phông chữ biến có thể có hàng trăm biến thể nên gây ra nhiều khó khăn.

Tương thích SVG cao

Khả năng nhập SVG vào InDesign cũng là một trong những tính năng nổi bật của Illustrator CC 2020, nó còn có cái tên khác là Đồ họa vectơ có thể mở rộng. Nó cũng khá giống với các tệp EPS và PDF. Nếu bạn là một người thích sử dụng Xuất bản trực tuyến và chia sẻ trực tuyến tài liệu với người dùng trực tuyến, bạn sẽ thấy sử dụng SVG trong InDesign cực kì hữu ích và hiệu quả. Kết quả bạn thấy sẽ là bất kể cho độ phân giải màn hình tốt hay không thì đồ họa của bạn cũng luôn sắc nét.

Cải thiện không gian làm việc nội dung

Kết quả từ giờ đã tốt hơn nhiều cho tất cả các lựa chọn nhờ vào hai tùy chọn nổi bật là Khu vực lấy mẫu tự động và Điền vào phần mềm nhận biết nội dung. Như vậy việc xóa các chi tiết không mong muốn trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Mẫu, bảng màu, hình dạng

Nếu bạn không thích Trình quản lý cài đặt cồng kềnh như đối với phiên bản 2019 thì phiên bản này đã sắp xếp tinh tế hơn, bạn sẽ thấy với Presets nó thú vị như thế nào. Từ các mẫu cho đến Styles, Swatches, Grad grad, Shapes đều đã hiện diện ngay trong các bảng riêng lẻ. Như tôi đã nói chúng cũng được xóa khỏi Trình quản lý cài đặt.

Có tổ chức tốt – đó là điều nhận xét đầu tiên khi tôi đánh giá Mẫu, bảng màu, hình dạng vì việc tạo Nhóm cho mỗi cài đặt trước đều thực hiện đơn giản và nhanh gọn. Nhưng tôi vẫn phải trầm trồ rất nhiều về khả năng kéo và thả tất cả các loại cài đặt trước vào loại Lớp bất kỳ nào.

Tải và cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 Full Vĩnh Viễn

Bạn không cần quá lo lắng về việc cài đặt phần mềm này. Chúng tôi chung cấp cho bạn Illustrator CC 2020 Repack – đây là bạn tự động kích hoạt, cài xong là dùng ngon lành luôn.

Download Adobe Illustrator CC 2020 64 bit Google Drive

Bật lại kết nối mạng

Bật lại Windows Defender.

Mở lại phần mềm.

Tải Adobe After Effects Cc 2022 Full Vĩnh Viễn Google Drive

Bạn đang muốn tải và cài đặt Adobe After Effects CC 2020 mới nhất, nhưng lại không biết làm cách nào? Hãy đọc hướng dẫn sau của chúng tôi để làm được điều đó.

GofaZone sẽ cung cấp cho bạn phần mềm After Effects CC 2020 Full Crack tự động kích hoạt, sử dụng vĩnh viễn, ổn định và cách cài đặt tương đối đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể làm thành công.

Cấu hình máy tính yêu cầu của After Effects CC 2020

Hệ điều hành: Windows 10

Bộ vi xử lý: Intel 64 bit hoặc tương đương.

RAM: Tối thiểu 16 GB, bạn nên sử dụng 32 GB để phần mềm hoạt động ổn định.

GPU: GPU VRAM 2GB

Độ phân giải màn hình: từ 1280×1080 trở lên.

Dung lượng ổ cứng: còn trống tối thiểu 5 GB

After Effects CC 2020 là gì?

After Effects CC 2020 là phần mềm ứng dụng dành riêng cho các nhà thiết kế, nhà làm phim hoạt hình và nhà soạn nhạc. Người ta còn biết đến thiết kế này với khả năng tạo nhiều hiệu ứng hình ảnh đa dạng cho TV, video, phim và web và tạo đồ họa chuyển động sáng tạo. Ngay từ khi phiên bản này ra mắt, nó ngay lập tức trở thành tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp video mạnh mẽ.

Adobe After Effects CC 2020 có gì mới?

Trình biên tập phím tắt trực quan nhạy bén

Là một người thích sử dụng các phím tắt, bạn sẽ rất thích After Effects CC 2020 cho mà xem. Tại sao ư? Vì After Effects CC 2020 có trình chỉnh sửa phím tắt trực quan và người dùng dễ dàng tạo cho mình những phím tắt riêng. Các phím tắt được gán cho các phím cũng có thể chỉnh sửa lại. Sẽ thật thích nếu như bạn có thể chỉnh sửa video của mình với các phím tắt mà mình đã gán cho.

Hoạt hình dựa trên dữ liệu

Hoạt hình dựa trên dữ liệu – nghe có vẻ mới nhỉ! Đây là một tính năng mới được bổ sung trong phiên bản After Effects CC 2020. Theo đó, người dùng sẽ có cơ hội sử dụng các tệp dữ liệu để tạo đồ họa chuyển động và hoạt hình tương tác nhanh chóng và dễ dàng. Việc truy cập hoạt hình dựa trên dữ liệu cũng cho phép bạn nhập các tệp dữ liệu JSON vào ứng dụng, thông qua đó điều khiển dễ hơn hoạt ảnh trong tài nguyên của mình. Không ai là không nhận ra JSON – một định dạng tệp dữ liệu giúp người dùng thu thập dữ liệu trực tiếp từ nhiều nguồn dữ liệu. Bằng cách nhập các tệp dữ liệu này vào After Effects 2020, người dùng có thể thoải mái sử dụng dữ liệu để làm đầu vào, như vậy bạn có thể tạo được cho tác phẩm của mình những ký tự hoạt hình, biểu đồ và đồ họa chuyển động mượt mà. Bạn sẽ thấy các dạng như báo cáo thời tiết, kết quả khảo sát hay là thống kê bầu cử – chúng chính là các dữ liệu mà các tệp dữ liệu JSON có thể chứa.

Video thực tế ảo nhập vai và Trình biên tập video thực tế ảo

Bạn sẽ được tận hưởng những video hoàn hảo cho chính mình và những người xung quanh. Bộ tính năng và công cụ tuyệt vời Video thực tế ảo nhập vai khiến cho bạn cảm thấy chính bạn đang trải nghiệm mọi thứ, những gì bạn đang xem nhưng lại thực như chính bạn đang hiện diện ở đó. Trình biên tập video thực tế ảo tạo cho bạn những video đỉnh cao với khả năng chỉnh sửa video 360, thông qua VR Comp Editor và cùng với nhiều công cụ tổng hợp, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các cảnh quay của mình chẳng khác gì nhìn thấy qua tai nghe VR cả.

Biểu thức để truy cập mặt nạ và điểm hình

Bây giờ, bạn sẽ không cần phải làm việc trên từng khung riêng lẻ như trước đó bạn phải làm nữa. Vì Adobe After Effects CC 2020 đã giúp bạn dễ dàng đọc các giá trị bạn đặt trong một biểu thức, bạn không cần phải làm trên từng khung riêng lẻ, thay vào đó After Effects tự động áp dụng chúng trên các khung khác của video. Việc tự động đọc và ghi các giá trị cho tọa độ x và y của các điểm đường dẫn khiến cho bạn tiết kiệm được nhiều thao tác hơn.

Rạp chiếu phim 4D R21 Lite

After Effects CC 2020 là phiên bản hiếm có mà Adobe hỗ trợ cho bạn Rạp chiếu phim 4D R21 Lite. Wow, tôi đã nói gì nào, rằng phiên bản này thực sự đáng mong đợi mà. Có một chút dư vị nào đó phảng phất của phiên bản ‘Lite’ của phần mềm nhưng điều này không còn quan trọng nữa. Với rạp chiếu phim 4D, chắc hẳn bạn đang trải nghiệm việc tạo văn bản và spline ép đùn bằng các công cụ vát mới hiện đại. Tính năng này giúp bạn khử nhiễu hiệu suất cao thông qua hệ thống bộ lọc mới, qua đó đem lại cho bạn chất lượng hình ảnh rõ nét và giảm thời gian kết xuất rõ ràng.

Hiệu suất phát lại

Adobe đã tiếp tục cải tiến luồng, thay đổi lõi hệ thống hiển thị nhằm tăng tốc GPU mới trong After Effects CC 2020. Nhìn chung hiệu suất phát lại đã ổn định hơn so với các phiên bản trước. Mặc dù nó chỉ thay đổi nhỏ nhưng được đánh giá là sự thay đổi mạnh mẽ. Bạn sẽ thấy thời gian thực phát lại nó nhất quán hơn, đồng thời bộ nhớ cache sẽ ít lỗi hơn.

Chức năng tự động lưu

Một tính năng mới và thú vị của Adobe After Effects CC 2020 đó là chức năng tự động lưu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập trong Dự án nhóm trong phiên bản mới này. Bây giờ, các thành viên của nhóm có thể thoải mái chỉnh sửa cũng như chia sẻ các video với nhau. Việc truy cập các phiên bản trước của tác phẩm cũng được thực hiện dễ dàng hơn.

Tải và cài đặt After Effects CC 2020 Full Crack

Download After Effects CC 2020 – Google Drive

Tải Adobe Premiere Pro Cc 2022 Full Active Vĩnh Viễn

Adobe Premiere Pro 2017 thường được dùng trong các studio, chương trình nhờ khả năng ghép chỉnh sửa màu sắc, lồng nhạc vào đoạn video,… Hiện nay còn được tích hợp thêm tính năng mới bao gồm Warp Stabilizer – ổn định phân cảnh, sắp xếp tiến độ hợp lý, bộ điều chỉnh multicam mở rộng, layer điều chỉnh…

– Các tính năng mới hỗ trợ VR. – Hỗ trợ cho các định dạng tập tin bổ sung. – Khả năng tăng tốc độ render cảnh với hiệu ứng mới với khả năng tăng tốc trên GPU, vàcải thiện hỗ trợ cho Apple Metal. – Năng động, cải tiến tính năng liên kết để tương tác Premiere Pro và After Effects để làm việc được trơn tru hơn. – Premiere Pro và Adobe Media Encoder hiện cung cấp khả năng kết hợp nhiều clip của máy ảnh truyền thông trong một tập tin duy nhất để quản lý tập tin dễ dàng hơn. – Sử dụng nút mới vô hiệu hóa hiệu ứng toàn cầu để bật / tắt tất cả các hiệu ứng video trong tập. Giúp nâng cao hiệu quả của việc chơi hay xem clip không có tác dụng.

– Chip Intel Core2 Processor hoặc AMD Phenom II để hỗ trợ cho hệ điều hành thuộc Windows 64-bit. – Microsoft Windows 7 Service Pack SP1 (64-bit), Windows 8 (64-bit) hoặc Windows 10 (64-bit). – Tối thiểu 4GB RAM (8GB đề nghị). – 4 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt, trong khi cài đặt đòi hỏi không gian miễn phí bổ sung (ứng dụng không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời). – Để xem trước các tập tin và các tập tin làm việc khác yêu cầu thêm không gian đĩa cứng, đề nghị từ 10 GB. – Màn hình hiển thị với độ phân giải 1280×800 – Đĩa cứng với ít nhất 7.200 vòng / phút (đề nghị một số ổ cứng nhanh chóng kết hợp thành một mảng RAID 0). – Card âm thanh với giao thức ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model. Phần mềm QuickTime 7.6.6 phần mềm cần thiết cho các chức năng hỗ trợ QuickTime.

* Link tải Adobe Premiere Pro CC 2017: Link tải Fshare (Đã bao gồm file crack bên trong)

* Link tải file Crack – Patch riêng Amtemu và Universal cho bạn nào cần:

Link tải Adobe Premier Pro CC 2015:

Password nếu có: www.isoft.biz

Password nếu có: www.isoft.biz

Bước 1: Ngắt kết nối mạng sau đó chạy file setup. Lúc này phần mềm sẽ tự động cài đặt như hình dưới

– Để tiếp tục cài đặt, các bạn nên tạo cho mình 1 tài khoản Adobe ID (Behance). Bạn sẽ đăng nhập bằng cách bấm vào ” Get an Adobe ID ” để tạo xong và cài đặt tiếp. (Cái này quan trọng nha – tạo tài khoản xong bạn nên lưu lại thông tin địa chỉ Email và Pass lại để sau này còn có nhiều việc để dùng lại đấy).

Nếu bạn không thấy file hoặc mở không được amtemu các bạn xem hướng dẫn cách tắt Windows Defender: Cách tắt Windows Defender Win 10, Win 8.1, Win 7 nhanh chóng

Adobe Illustrator Cc 2022 Full Crack

Adobe Illustrator CC có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp.

Thành thạo Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau: Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, CorelDraw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.

Cấu hình máy tính cài đặt Adobe Illustrator CC 2015

Vi xử lý: Intel Pentium 4 or AMD Athlon 64

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 (Service Pack 1), Windows 8 hoặc Windows 8.1

Ram: 1 GB of RAM (3 GB recommended) for 32 bit; 2 GB of RAM (8 GB recommended) for 64 bit

Ổ đĩa cài đặt trống: 2 GB (không thể cài đặt trên thiết bị lưu trữ rời như USB)

Độ phân giải màn hình 1024×768 (khuyến nghị 1280×800)

OpenGL 4.x

Internet nếu sử dụng một số dịch vụ trực tuyến

Để sử dụng tính năng cảm ứng (Touch workspace) trong illustrator bạn phải có máy tính bảng hoặc màn hình cảm ứng chạy Windows 8.1 (khuyên dùng Microsoft Surface Pro 3)

NVIDIA

NVIDIA Quadro K Series

NVIDIA Quadro 6xxx

NVIDIA Quadro 5xxx

NVIDIA Quadro 4xxx

NVIDIA Quadro 2xxx

NVIDIA Quadro 2xxxD

NVIDIA Quadro 6xx

NVIDIA GeForce GTX Series (4xx, 5xx, 6xx, 7xx, Titan)

Intel

Intel HD Graphics 4000 Series

Intel HD Graphics 5000 Series

Intel Iris Graphics 5000 Series

Intel Iris Pro Graphics 5000 Series

AMD

AMD Radeon R9 Series Graphics

AMD Radeon R7 Series Graphics

AMD Radeon HD 7000 Series Graphics

AMD Radeon HD 8000 Series Graphics

Download Adobe Illustrator CC 2015 Full

Linkdown: x64:https://www.fshare.vn/file/TDT12AQHXT/ x32: https://www.fshare.vn/file/OPA22X8YZTS7Thuốc: https://www.fshare.vn/file/8NCI7AHBU3I2

Hướng dẫn crack Adobe Illustrator cc 2015

Bước 1: Cắt mạng và cài đặt ở chế độ try.

Bước 2: Chạy phần mềm start trial

Bước 3: Crack

Bạn mở file hosts theo đường dẫn sau: C:WindowsSystem32driversetc

Thêm dãy hosts sau vào cuối cùng của file hosts và lưu lại.

127.0.0.1 chúng tôi lm.licenses.adobe.com127.0.0.1 chúng tôi hlrcv.stage.adobe.com127.0.0.1 chúng tôi 127.0.0.1 activate.adobe.com

Quay lại thư mục được giải nén ở bước 2, mở tiếp thư mục Cr@ck

Copy file chúng tôi paste vào thư mục cài đặt Adobe IllustratorCC 2015 theo đường dẫn trong hình sau

C:Program FilesAdobeAdobe Illustrator CC 2015Support FilesContentsWindows

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tải Adobe Illustrator Cc 2022 Full Vĩnh Viễn Google Drive trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!