Đề Xuất 6/2023 # Putin Cáo Buộc Ba Lan Thông Đồng Với Hitler # Top 6 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 6/2023 # Putin Cáo Buộc Ba Lan Thông Đồng Với Hitler # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Putin Cáo Buộc Ba Lan Thông Đồng Với Hitler mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

25-12-2019 01:30 – vnexpress.net

Phát biểu trước các tướng lĩnh quân sự hàng đầu tại Bộ Quốc phòng, Tổng thống Nga Vladimir Putin cáo buộc Ba Lan từng “cùng móc ngoặc” với Hitler trong Thế chiến II. “Về cơ bản thì họ đã thông đồng với Hitler. Điều này được thể hiện rõ ràng qua các tài liệu, tài liệu lưu trữ”, ông tuyên bố.

Sử dụng ngôn từ khá mạnh, Putin nói một đại sứ Ba Lan thời chiến tranh được cho là đã hứa đặt một bức tượng Hitler ở Warsaw vì cam kết đưa người Do Thái tới châu Phi.

“Một kẻ khốn, một kẻ bài Do Thái, bạn không thể hiểu việc đó theo bất kỳ cách nào khác”, Tổng thống Nga nhấn mạnh, đề cập đến cái mà ông nói là nhật ký của đại sứ Ba Lan ở Đức. “Ông ta đã thể hiện hoàn toàn đứng về phía Hitler với quan điểm chống Do Thái của mình”.

Putin cũng chỉ trích những gì ông gọi là nỗ lực xóa bỏ ký ức về chiến thắng của Liên Xô tại những quốc gia từng nằm trong phạm vi ảnh hưởng của Moskva.

“Đó là những người giống những kẻ đã đàm phán với Hitler, chính những người như thế ngày nay đang phá hủy các tượng đài chiến sĩ giải phóng, những người lính Hồng quân đã giải phóng châu Âu và người dân châu Âu khỏi phát xít”, ông nói. “Không có gì thay đổi và chúng ta nên tính đến điều này khi xây dựng lực lượng vũ trang, bên cạnh những thứ khác”.

Nga đang phát triển vũ khí tối tân và không còn chơi trò rượt đuổi vưới phương Tây nữa, Tổng thống Putin quả quyết. “Đây là tình huống độc nhất vô nhị trong lịch sử hiện đại của chúng ta: Họ đang đuổi theo ta”, ông nói.

Căng thẳng giữa Moskva và Warsaw đang gia tăng khi Ba Lan, thành viên Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) và Liên minh châu Âu (EU), lo sợ về những gì mà họ mô tả là xu hướng phiêu lưu quân sự và đế quốc của Nga.

Cuối tuần trước, Ba Lan bày tỏ “quan ngại và thiếu tin tưởng” về những phát ngôn gần đây của Putin lẫn các quan chức Nga hàng đầu về Chiến tranh Thế giới II. Warsaw chỉ trích Moskva vì “tái áp dụng các chính sách tuyên truyền của Stalin” và “lãng phí” những nỗ lực hòa giải để cải thiện quan hệ.

Tuần trước, Putin đổ lỗi cho các cường quốc phương Tây và Ba Lan trong Thế chiến II, nhắc tới nhiều hiệp ước mà họ đã ký với Đức Quốc xã trước khi xung đột bùng phát năm 1939.

Vpn Lan To Lan Với Router Draytek Vigor

Ngày nay với công nghệ VPN, các doanh nghiệp đã có thể kết nối giữa các chi nhánh với nhau 1 cách an toàn và chi phí rẻ nhất mà không cần phải thuê Lease Line, tuy nhiên việc cấu hình trên trên các router vẫn còn tương đối phức tạp đòi hỏi người quản trị phải có 1 trình độ nhất định và được đào tạo chuyên nghiệp. Nắm bắt được điều đó, DrayTek đã phát triển 1 dòng router Vigor series, dễ cấu hình, dễ sử dụng, an toàn, bảo mật và hiệu năng cao. Bài viết này sẽ giúp bạn thiết lập 1 kênh VPN giữa 2 chi nhánh 1 cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Bài hướng dẫn này có thể áp dụng cho hầu hết các dòng Router Vigor hiện tại do DrayTek sản xuất Trừ Vigor3300 và các dòng ADSL đời cũ đã hết sản xuất.

Chuẩn bị

Dial-in:

Chọn thiết bị có ip public tĩnh làm Dial-in, bài viết này chọn Vigor2910 ở chi nhánh HCM làm Dial-in. Cấu hình pre-share key trên thiết bị dial-in. Khai báo địa chỉ mạng nội bộ của chi nhánh dial-out trên router Dial-in.

Dial-out:

bài viết này chọn vigor2110Fn làm dial-out. Khai báo pre-share key. Khai báo địa chỉ mạng nội bộ của chi nhánh mà mình sẽ Dial-in.

Cấu hình thiết bị Dial-in

2. Chọn các mục được khoanh tròn bên dưới:

Profile Name: đặt tên profile để tiện việc quản lý. Enable: để kích hoạt Profile. Dial-in: để báo cho router biết chức năng của nó là Dial-In, và chúng ta chỉ cần quan tâm phần cấu hình Dial-in trong profile này.

3. Chuyển xuống mục Dial-in settings (bỏ qua phần Dial-out setting). Chọn IPSec Tunnel để thiết lập kênh VPN theo giao thức IPsec.

4. Tiếp tục xuống phần TCP/IP settings (Bỏ qua các mục cấu hình khác)

5. Khai báo Pre-share key

Cấu hình thiết bị Dial-out

2. Tick các mục được khoanh tròn bên dưới

Profile Name: đặt tên profile để tiện việc quản lý. Enable: để kích hoạt Profile. Dial-out: để báo cho router biết chức năng của nó là Dial-out, và chúng ta chỉ cần quan tâm phần cấu hình Dial-out trong profile này.

3. Chuyển xuống mục Dial-out settings (bỏ qua phần Dial-in setting).

Chọn IPSec Tunnel để thiết lập kênh VPN theo giao thức Ipsec. Điền địa chỉ ip public của đầu HCM, Điền Pre-share Key ( 123abcvpn ). Chọn kiểu mã hóa High, 3DES with authentication (cao).

4. Tiếp tục xuống phần TCP/IP settings (Bỏ qua các mục cấu hình khác).

Kiểm tra trạng thái kết nối

website: http://www.draytek.com.vn/support.aspx Forum: http://forum.draytek.com.vn/

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của DrayTek.

Hồ Đăng Việt Hỗ trợ Kỹ thuật An Phát

Thông Tin Giá Xăng Lâm Đồng Mới Nhất

Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch

Ở bài viết này Binh Minh Centre sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn chi tiết về cách lắp đặt và sử dụng đồng hồ thông minh Smartwatch DZ09. Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Smartwatch này được dùng cho các dòng đồng hồ thông minh khác như: Smartwatch S01, Smartwatch SX06

1.Cách khởi động đồng hồ thông minh Smartwatch.

Tất cả các mẫu đồng hồ thông minh bạn để ý đều có nút nguồn phía góc cạnh dưới hoặc cạnh bên phải đồng hồ. Để khởi động đồng hồ bạn ấn giữ nút nguồn khoảng 3s. Sau khi màn hình đồng hồ sáng có tiếng nhạc khởi động thì bỏ tay đang giữ nút nguồn.

2. Cách lắp sim và thẻ nhớ vào đồng hồ thông minh.

Để lắp sim và thẻ nhớ, đầu tiên bạn phải tháo nắp đậy sau đồng hồ ra. Bạn để ý phía góc cạnh đồng hồ có khe nhỏ để nẫy nắp ra dễ dàng hơn.

Sau khi tháo pin, bạn sẽ thấy khe để gắn sim và khe gắn thẻ nhớ, bạn để ý đẩy nhẹ khe gắn sim theo chiều hướng dẫn OPEN để mở sau đó đặt sim vào và gạt ngược trở lại, có tiếng tách là được. Đối với khe thẻ nhớ, bạn gài theo hướng chỉ dẫn và chiều của thẻ nhớ.Các dòng đồng hồ thông minh hiện tại đều sử dụng là loại microSim và thẻ nhớ là loại microSD, vì vậy bạn cần chuẩn bị sim và thẻ nhớ có kích thước phù hợp.

3. Cách thay đổi ngôn ngữ cho đồng hồ thông minh.

Đồng hồ smartwatch DZ09 hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có ngôn ngữ Tiếng việt. Bạn có thể lựa chọn thay đổi ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng.

Ví dụ: ngôn ngữ đồng hồ đang mặc định là tiếng anh. Bạn có thể thao thác như sau:

Setting ⇒ Setting Watch ⇒ Language ⇒ Tiếng Việt ⇒ OK

4. Cách cài đặt ngày, giờ trên đồng hồ thông minh.

Bạn thao tác theo các bước sau:

Bấm vào Cài đặt ⇒ Cài đặt điện thoại ⇒ Thời gian và ngày tháng

* Cập nhật múi giờ:

– Bật: đồng hồ sẽ tự cập nhật thời gian dựa vào sóng di động và vị trí của bạn. – Tắt: bạn cập nhật thời gian thủ công bằng tay.

5. Cách sạc pin cho đồng hồ thông minh

Cổng sạc của DZ09 được thiết kế theo chuẩn microUSB, do đó bạn có thể sạc pin cho đồng hồ thông minh DZ09 qua cổng usb của các thiết bị điện tử như key máy tính, laptop, ipad, qua cốc sạc của điện thoại…. tương thích với rất nhiều loại sạc của các thiết bị Android. Cổng sạc của DZ09 được thiết kế bên cạnh thân máy , sau khi mở lớp nắp cao su bảo vệ ra bạn có thể cắm sạc cho thiết bị.

Lưu ý : Chỉ sạc PIN cho đồng hồ với sạc đầu ra 5V – 1A trở xuống

6.Hướng dẫn cách tải nhạc và ảnh lên đồng hồ thông minh

Đối với dòng đồng hồ thông minh này, dung lượng mặc định của đồng hồ là rất ít nên nếu bạn muốn tải thêm ảnh và nhạc cho đồng hồ, bạn nên lắp thêm thẻ nhớ để có đủ dung lượng lưu trữ. Sau đó bạn kết nối đồng hồ với máy tính qua cáp micro usb.

Bạn copy nhạc vào file My Music và ảnh vào file Photos. Nếu chưa có thư mục bạn hãy tạo thư mục với tên tương tự như sau:

Lưu ý : bạn cần copy đặt đúng dữ liệu vào đường dẫn trên thẻ nếu không thiết bị sẽ không đọc được.

7. Cách đồng bộ đồng hồ thông minh với điện thoại.

Để đồng bộ đồng hồ thông minh với điện thoại đầu tiên bạn kết nối đồng hồ với điện thoại qua Bluetooth.

Nếu điện thoại của bạn đang sử dụng hệ điều hành Android, bạn vào CH Play tải ứng dụng Smartwear về máy, cài đặt nó và tùy chỉnh theo ý muốn của bạn. Như vậy sau khi đồng bộ, đồng hồ sẽ hiện thông báo khi điện thoại của bạn có cuộc gọi và tin nhắn, thông báo các ứng dụng….

Khi không lắp sim vào đồng hồ, bạn vẫn có thể sử dụng nó để quay số và gọi điện nếu đã kết nối với điện thoại bằng cách: sau khi quay số bạn ấn vào lựa chọn “BT Call ” cuộc gọi của bạn sẽ được thực hiện bằng điện thoại đang kết nối.

8. Cách khôi phục lại cài đặt ban đầu của đồng hồ thông minh

Để khôi phục lại cài đặt ban đầu của đồng hồ bạn vào phần Cài đặt ⇒ Khôi phục cài đặt : nhập mã 1122 ⇒ nhấn OK .

Với những hướng dẫn về sử dụng đồng hồ thông minh Smartwatch DZ09 đã trình bày ở trên, Binh Minh Centre hy vọng giúp bạn nắm được bước cài đặt ban đầu và làm chủ thiết bị của mình, mang đến những trải nghiệm thú vị của bạn với chiếc đồng hồ thông minh này. Trong quá trình sử dụng nếu có thắc mắc về cài đặt và chức năng của đồng hồ thông minh, khách hàng có thể liên hệ đến hottline 0971299678 để đội ngũ kỹ thuật của Binh Minh Centre hỗ trợ nhanh nhất.

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ thông minh Mẫu đồng hồ thông minh cho bé năm 2019

Bạn đang đọc nội dung bài viết Putin Cáo Buộc Ba Lan Thông Đồng Với Hitler trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!