Đề Xuất 6/2023 # Những Cách Buộc Dây Giày Vans Đẹp Mắt Và Hợp Mode Thời Trang Nhất # Top 8 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 6/2023 # Những Cách Buộc Dây Giày Vans Đẹp Mắt Và Hợp Mode Thời Trang Nhất # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Cách Buộc Dây Giày Vans Đẹp Mắt Và Hợp Mode Thời Trang Nhất mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hãy luôn đảm bảo dây giày của bạn không bị xoắn trong quá trình bạn xỏ dây và buộc dây giày của mình, không chỉ giày Vans mà bất kể đôi giày thể thao buộc day nào cũng thế dây giày thẳng sẽ giúp cả đôi giày của bạn đẹp và phong cách hơn.

Trong khi thắt dây dày thì bạn cần lưu ý đừng thắt dây quá chặt, không chỉ làm đôi giày của bạn bị nhúm, xấu mất thẩm mỹ mà bạn còn sẽ khá khó chịu vì độ kích chân khi đi giày thít dây chặt quá. Cách tốt nhất là bạn nên đi vào chân trước khi xỏ dây

Thông thường giày Vans dây trắng khá được lòng người tiêu dùng nên độ phổ biến của nó thì khá là lớn, chính vì lẽ đó nên bạn cần phải giữ sạch dây giày của bạn vì nó rất rễ bị bám bẩn. Theo thời gian khả năng dây bị bám bẩn vẫn khó có thể tránh khỏi và vì thế nên tốt nhất bạn nên trữ riêng cho mình một vài cặp dây giày để thay thế, hãy giữ cho đôi giày luôn đẹp dù thế nào đi chăng nữa

1.Cách buộc dây giày Vans theo kiểu criss – cross

Bước 1: Ở lỗ xỏ dây hàng ngang đầu tiên bạn xỏ thẳng dây mỗi đầu mỗi lỗ và nhớ rằng hãy xỏ từ dưới lên nha

Bước 2: Ở bước này bạn vắt chéo đầu dây này lên lỗ xỏ kế tiếp bên kia, dây phải vắt trước xong rồi tới dây bên trái, cứ như vậy luân phiên nhau cho tới khi xỏ hết lỗ xỏ cuối cùng

Bước 3: Điều chỉnh lại độ căng của dây, để giày không bị chật quá so với độ ôm chân và sau đó thắt nút dây lại là hoàn thành

2.Cách thắt dây giày Vans theo kiểu buộc chéo

Bước 2: Sau khi kéo ngược hai đầu dây lên bạn cho dây xỏ từ trên xuông vào lỗ xỏ thứ 2, dây bên phải kéo qua dây bên trái phía dưới đoạn dây kéo dọc lên ở cuối bước 1 và đoạn dây mới bắt chéo

Bước 3: Dây bên trái thì lại kéo ngược về phía dây bên phải và cũng xỏ nó vào lỗ thứ 2 theo hướng từ trên xuống. Và thế là kết thúc bước này chúng ta tạo thành một phần dây thắt ngang và một phần dây thì thắt chéoKéo dây giày từ trái sang phải và xỏ tiếp từ trên xuống nút thứ 2 tiếp theo bên phải. Lúc này chúng ta có một phần đây thắt ngang và một phần dây thắt chéo

Bước 4: Cứ tiếp tục như vậy cho tới khi bạn xỏ hết được các lỗ xỏ trên đôi giày vans của mình và cuối cùng thắt dây lại thật chắc chắn là hoàn thành

3.Cách buộc dây giày Vans theo kiểu kim cương

Bước 1: Vẫn như các phương pháp trên ở cách buộc dây giày theo kiểu kim cương này bạn cũng luồn thẳng dây qua lỗ xỏ đầu tiên theo chiều luồn từ dưới lên.

Bước 2: Sauk hi xong bước một bạn xo dây hai đầu cho bằng nhau rồi lấy đầu dây bên trái vắt chéo lên lỗ xỏ thứ 3 của hàng bên phải theo hướng xỏ từ trên xuống. Ở đầu dây bên phải bạn cũng làm tương tự như vậy

Bước 3: Tiếp theo ở đầu dây bên trái hiện tại bạn luồn xuống lỗ xỏ thứ hai theo chiều từ dưới lên và làm tương tự với đầu dây bên kia còn lại

Bước 4: Ở bước cuối cùng này bạn kéo đầu dây bên phải xỏ xuống phần lỗ xỏ tứ 4 đối diện theo chiều từ trên xuống, đầu bên kia làm i hệt rồi sau đó buộc thắt dây lại là hoàn thành.

Với phương pháp thắt dây giày Vans theo kiểu kim cương này sẽ phù hợp hơn với những bạn trẻ cá tính và thích phá cách táo bạo. Ưu điểm của phương pháp này là đẹp mắt, độc đáo và rất phong cách, nhược điểm là hơi khó nhớ chút xíu.

Hotline : 0969.69.1080

Shop giày 1: Số 38 Ngõ 105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Shop giày 2: Số 32 Trương Công Giai, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

# Những Cách Buộc Dây Giày Vans 6 Lỗ Thời Thượng Nhất

Những cách buộc dây giày Vans 6 lỗ đẹp mắt

Buộc dây giày Vans hình ngang

Đơn giản, hiệu quả và thanh lịch là những gì các chàng trai sử dụng cách buộc giày ngang này nhận được khi thắt dây giày Vans 6 lỗ. Trong một số trường hợp giày Vans 7 lỗ, bạn có thể để trống lỗ trên cùng để tạo sự thoải mái ở khu vực bàn chân để tránh sự ràng buộc khó chịu.

Bước 1: Bạn chèn 2 dây giày vào lỗ cuối cùng, điều chỉnh các đầu của dây đai bằng nhau sao cho chúng tạo thành một đường ngang.

Bước 2: Chèn một chuỗi vào bên trong giày và đâm vào lỗ tiếp theo ở cùng một phía, làm tương tự với phía đối diện. Bạn lần lượt lần lượt từng chuỗi cho đến khi kết thúc lỗ 6 và buộc dây hoàn tất.

Buộc dây giày Vans hình thang

Bên cạnh giày Vans 6 lỗ, chiếc cà vạt hình thang này cũng được nhiều bạn sử dụng để buộc giày da lộn. Với cách buộc này, bạn sẽ trông khá thú vị, tạo ra một điểm nhấn độc đáo hơn so với dây buộc thông thường.

Hướng dẫn Các bước buộc như sau

Bước 1: Chèn dây giày vào 2 lỗ đầu tiên của giày theo hướng từ dưới lên trên cùng của giày. Sau đó kéo 2 mặt của chuỗi từ nút xỏ trên xuống dưới, sau đó xỏ từ dưới lên đến nút thứ hai chỉ từ dưới lên để tạo thành chữ u.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần xỏ dây giày Vans 6 lỗ giống như đường kẻ ngang trên đỉnh với các nút còn lại và buộc dây buộc đã hoàn tất.

Buộc dây giày Vans kiểu corset

Kiểu dây giày này không chỉ phù hợp với giày Vans 6 lỗ, mà còn phù hợp với giày cao cổ siêu cao. Kiểu đóng đai này sẽ chỉ hoạt động với giày có nút số chẵn như 6.8.

Bước 1: Xâu dây giày vào nút đầu tiên để tạo thành một đường ngang từ trên xuống dưới.

Bước 2: Tạo dây chéo để tạo hình chữ x

Bước 3: Chuyển đến hàng thứ 3 và thứ 4, nới lỏng dây đai một chút và tiếp tục xỏ

Bước 4: Vượt qua hai đầu cuối cùng với nhau và lưu nút thắt.

Những lưu ý trước khi buộc dây giày Vans

Với những cách buộc dây giày Vans độc đáo, bạn cũng nên lưu ý một vài điều để làm cho phong cách của bạn trở nên hoàn hảo:

Thắt dây giày Vans cẩn thận, tránh bị xoăn

Dây giày xoắn sẽ làm cho dây buộc của bạn mất đi vẻ đẹp vốn có của nó và trông rất trang trọng. Vì vậy, trong quá trình buộc dây giày Vans 6 lỗ, hãy nhớ thật cẩn thận để giữ tính thẩm mỹ cho đôi giày bạn mang.

Liên tục đổi cách buộc dây giày để làm mới phong cách

Thật tuyệt vời khi bạn có thể làm mới đôi giày của mình mỗi ngày bằng cách buộc dây giày nhiều kiểu. Bằng cách này, bạn không cần phải mua giày mới mà vẫn đạt được mục đích thu hút sự chú ý đến người đối diện.

Nên sử dụng dây giày Vans màu trắng

Có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao bạn không nên sử dụng dây giày màu khác, phải không? Với đôi giày đến từ thương hiệu Vans, thiết kế cực kỳ cơ bản, dây giày trắng là sự lựa chọn hợp lý và dễ dàng nhất để phù hợp.

Tham khảo nhiều sản phẩm hơn tại: https://www.OHmygiay.vn/

Tổng Hợp Cách Buộc Dây Giày Thể Thao Hợp Thời Trang Nhất

5 cách buộc dây giày thể thao đẹp nhất

1. Cách buộc dây giày theo kiểu xương cá

Cách thắt giày thể thao kiểu xương cá được áp dụng khá phổ biến, đặc biệt là với giày Converse, Vans, Adidas và Nike,… Nổi bật với tính thời trang cao và đơn giản, cách cột dây giày thể thao này rất dễ thực hiện, không mất nhiều thời gian.

Không chỉ vậy, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ rộng hay chật của đôi giày sao cho thoải mái và phù hợp với đôi chân của mình. Thực hiện các bước sau đây để sở hữu ngay cách buộc dây giày độc đáo.

Bước 1: Đầu tiên, luồn 2 đầu dây giày từ dưới lên qua lỗ xỏ dây ở hàng ngang đầu tiên.

Bước 2: Thực hiện vắt chéo dây từ đầu bên phải sáng trái và đầu trái sang phải ở mỗi lỗ xỏ. Nếu chọn dây bên trái nằm ở trên thì dây bên phải sẽ nằm ở dưới, luồn dây lần lượt như vậy cho đến cặp lỗ xỏ cuối cùng.

2. Cách cột dây giày thể thao vắt chéo lên trên

Được biến tấu từ kiểu buộc Criss-Cros, cách xỏ dây giày thể thao vắt chéo lên trên có các bước thực hiện khá đơn giản.

Khi áp dụng cách buộc dây vắt chéo bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng sờn rách khi xỏ dây, giúp tăng độ bền bỉ cho dây giày.

Bước 1: Lấy đầu dây luồn qua hai lỗ xỏ giày ở hàng ngang đầu tiên. Chú ý, thực hiện theo hướng từ trên xuống dưới

Bước 2: Luồn lần lượt dây qua các lỗ giày kế tiếp theo kiểu luồn chéo nhau. Thực hiện lần lượt như vậy cho đến hết lỗ xỏ, sau đó thắt nút lại.

XEM THÊM: Cách buộc dây giày giấu dây cực cool mà cực kỳ đơn giản

3. Cách thắt dây giày cổ cao giấu dây

Bước 1: Tại 2 lỗ xỏ đầu tiên, lấy 2 đầu dây giày xỏ qua theo hướng từ trên xuống dưới và từ ngoài vào trong.

Bước 2: Thực hiện xỏ đầu dây sang lỗ kế tiếp theo hướng từ trên xuống dưới. Sau đó lặp lại thao tác cho đến lỗ xỏ cuối cùng rồi chuyển qua đầu dây còn lại.

Bước 3: Tại đoạn dây xỏ cuối cùng, xỏ dây từ bên trái và bên phải theo chiều từ ngoài vào trong. Sau đó, xỏ dây bên trái sang lỗ xỏ đối diện bên phải theo chiều từ ngoài vào trong. Lưu ý, ngay khi kết thúc thao tác này bạn cần có 2 sợi dây ở 2 bên lỗ xỏ.

4. Cách cột dây giày kiểu đường thẳng (hàng ngang)

Với những bạn có mu bàn chân dày sẽ thường gặp khó khăn trong việc xỏ chân vào giày. Khi đó, cách buộc dây giày thể thao theo kiểu đường thẳng sẽ là phương pháp giúp bạn mang giày dễ dàng hơn.

Nhiều người sau khi diện kiểu thắt dây này đều đánh giá cao tính thoải mái, dễ chịu, đồng thời làm giảm áp lực lên từng ngón chân. Cách xỏ dây giày thể thao hàng ngang này rất phù hợp cho bạn khi phải vận động cả ngày.

Bước 1: Tại hàng ngang đầu tiên, bạn tiến hành luồn 2 đầu dây qua lỗ xỏ theo hướng từ trên xuống dưới.

Bước 2: Thực hiện luồn dây bên trái vào lỗ xỏ cùng bên kế tiếp theo hướng từ dưới đưa ra bên ngoài. Sau đó, luồn dây qua lỗ xỏ cùng hàng ở phía đối diện.

Bước 3: Luồn phần dây bên phải (đang ở phía bên trong giày) xuống cách đó 1 lỗ (lỗ thứ 3 cùng bên) sau đó đưa dây xỏ ra ngoài qua lỗ đối diện.

Bước 4: Chỉ cần lặp lại cách này cho hai bên dây giày cho đến lỗ xỏ cuối cùng, thực hiện buộc thắt nút lại.

5. Cách thắt dây giày kiểu tạo lỗ hở

Với kiểu thắt tạo lỗ hở trên giày thể thao giúp cho mu bàn chân và mắt cá chân luôn thoải mái, phù hợp cho những buổi luyện tập trong thời gian dài.

Bước 1: Thực hiện luồn luồn dây qua lỗ xỏ giày ở hàng ngang đầu tiên theo hướng từ dưới lên trên.

Bước 2: Khéo léo luồn chéo dây như cách buộc Criss-Cross để tạo ra dấu X đầu tiên thì dừng.

Bước 3: Tạo lỗ hở bằng cách xỏ thẳng dây giày qua lỗ xỏ cùng chiều bên cạnh.

Bước 4: Thực hiện luồn chéo dây giày theo kiểu Criss-Cross tạo ra chữ X tiếp theo.

Bước 5: Tiếp tục buộc đến lỗ xỏ cuối cùng, sau đó thắt nút dây giày lại.

Một số lưu ý khi buộc dây giày thể thao

Tại nút thắt cuối cùng phải để 2 phần đầu dây bằng nhau.

Không thắt nơ và buộc nút quá chặt, dễ khiến đôi giày bị dúm khi cử động sẽ gây khó chịu.

Không thắt dây quá lỏng hoặc bị ngược vì dễ tuột không đảm bảo độ an toàn cho chân và trông rất mất thẩm mỹ.

Cách cột dây giày thể thao đúng cách sẽ khiến đôi giày trở nên đẹp và phong cách hơn.

Đặc biệt, với mỗi cầu thủ bóng đá cần buộc dây giày thật chắc chắn, tốt hơn hết là buộc dây giày giấu dây. Như vậy, sẽ cố định form giày và chân không để giày bị tuột và có thể duy trì đôi chân thoải mái trong suốt cuộc đấu.

Hướng Dẫn Cách Buộc Dây Giày Đẹp Và Tiết Kiệm Thời Gian

Các cách buộc dây giày kinh điển

Dây giày chỉ có một màu sắc thường được gọi là dây đơn màu. Đây là loại dây giày được nhiều người sử dụng, bởi hầu hết giày khi mới khui hộp luôn có dây cơ bản là 1 màu. Có rất nhiều cách thắt dây giày với dây đơn màu, tuy nhiên 4 kiểu buộc sau đây được đánh giá là đẹp và tiết kiệm thời gian nhất.

Kiểu thắt dây giày Corset

Thắt dây giày kiểu Corset gần giống với kiểu buộc áo Corset ngày trước. Cách buộc dây giày đẹp giúp bạn tạo nên một chỉnh thể ấn tượng cho đôi giày và cả set đồ.

Bạn có thể dễ dàng áp dụng cách này cho giày cao cổ và giày cổ thấp. Cách buộc dây giày kiểu Corset thực hiện như sau:

Bước 1: Lấy dây giày xỏ qua lỗ hàng ngang đầu tiên theo hướng từ trên xuống dưới.

Bước 2: Thực hiện đan chéo 4 hàng.

Bước 3: Khi đan đến hàng thứ 5, để một khoảng dây vừa phải để thắt sau cùng.

Bước 4: Tiến hành luồn dây vào lỗ cạnh bên dưới. Sau đó tiếp tục đan chéo cho tới lỗ xỏ cuối cùng và thắt nút lại.

Kiểu buộc dây giày Ukraina

Đây là một trong các cách buộc dây giày khá đơn giản và nhanh chóng, thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tiến hành luồn dây qua lỗ xỏ dây hàng ngang đầu tiên, hướng từ dưới xỏ lên trên.

Bước 2: Giữ lại 1 đoạn dây ở mỗi bên khoảng 100mm để buộc dây ở công đoạn cuối.

Bước 3: Vắt chéo hai phần dây, sau đó luồn sợi bên phải vào lỗ để tạo ra nút thắt.

Bước 4: Tiến hành xỏ dây từ dưới lên chéo qua lỗ xỏ đối diện hàng dưới.

Bước 5: Thực hiện đan chéo dây.

Bước 6: Cố định dây bằng miếng cài dây giày.

Cách buộc dây giày kiểu răng cưa

Trong các kiểu buộc dây giày, kiểu răng cưa thường được yêu thích với những phần buộc ở mặt dưới theo hình góc chéo. Đây là cách thắt dây giày giúp bạn điều chỉnh dễ dàng độ rộng, chật của giày để vừa vặn với đôi chân.

Bước 1: Tiến hành luồn dây từ dưới lên trên qua lỗ xỏ dây hàng ngang đầu tiên.

Bước 2: Thực hiện luồn dây bên trái vào bên trong lỗ ngay cạnh hàng dưới. Sau đó cho phần dây xỏ vào lỗ đối diện theo chiều từ ngoài vào.

Bước 3: Lấy dây bên phải xỏ xuống lỗ thứ 3 ở góc dưới phía đối diện (luồn vào bên trong). Lấy phần dây xỏ vào lỗ đối diện theo hướng từ ngoài vào.

Bước 4: Tiếp tục xỏ dây như vậy cho đến lỗ xỏ cuối.

Cách thắt dây giày kiểu quân đội

Trong các cách buộc dây giày ấn tượng và cá tính, thắt dây giày kiểu quân đội là cách được áp dụng khá nhiều, đặc biệt là những đôi giày combat. Cách thắt dây không mất quá nhiều thời gian.

Bước 1: Với lỗ xỏ chẵn, luồn dây qua lỗ xỏ ở hàng ngang đầu tiên theo hướng từ dưới lên trên. Với lỗ xỏ lẻ, ở hàng ngang đầu tiên, thực hiện luồn dây từ trên xuống dưới.

Bước 2: Với mỗi bên dây, xỏ dây thẳng qua lỗ ngay cạnh hàng dưới theo hướng từ ngoài vào. Sau đó, đưa phần dây xỏ chéo xuống lỗ thứ 3 đối diện, hướng luồn vào bên trong.

Bước 3: Tiếp tục xỏ dây cho đến hết lỗ xỏ và thắt nút lại.

Cách buộc dây giày 2 màu

Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với kiểu thắt dây 1 màu. Bạn có thể biến đôi giày của mình trở nên nổi bật và phá cách hơn, bằng cách áp dụng cách buộc dây bằng 2 dây giày có 2 gam màu khác nhau.

Kiểu thắt dây 2 tầng

Với những dây giày loại mỏng, việc lựa chọn kiểu xỏ dây hai tầng sẽ vô cùng bắt mắt. Đừng cố chấp chọn dây giày quá dày để thực hiện kiểu thắt này, bởi dễ khiến thắt đầu nút sẽ bị “cục”, trông sẽ rất mất điểm. Hạn chế duy nhất của kiểu thắt này là hơi mất thời gian cho việc điều chỉnh dây.

Bước 1: Ở hàng ngang đầu tiên, tiến hành luồn dây màu số 1 qua lỗ xỏ theo hướng từ dưới lên trên.

Bước 2: Ở hàng ngang kể tiếp, thực hiện luồn dây màu số 2 theo cách tương tự.

Bước 3: Khéo léo thắt từng dây màu theo kiểu buộc chéo vào hàng ngang kế tiếp nhau. Lưu ý, lúc này mỗi hàng sẽ là 1 màu dây. Sau đó, thực hiện buộc dây chồng lên nhau cho tới khi hết lỗ xỏ.

Kiểu buộc nửa bên màu (LoopBack)

Trước tiên, hãy chuẩn bị 2 dây giày có 2 màu riêng biệt, bạn có thể mua chúng hoặc tự nhuộm màu cho dây theo sở thích. Cách buộc dây giày đẹp kiểu buộc nửa bên màu sẽ tạo nên 2 nửa màu rõ rệt. Chắc chắn đôi giày của bạn sẽ trở nên gọn gàng và cực ấn tượng. Các thao tác thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến hành luồn dây giày qua lỗ xỏ hàng ngang đầu tiên theo hướng từ dưới lên.

Bước 3: Thực hiện luồn dây bên phải qua đoạn còn thừa của dây bên trái. Tiếp đó, luồn lên lỗ bên trên nó theo hướng từ dưới lên. Sau đó kéo căng hai đầu dây rồi chỉnh cho đoạn giao nhau nằm ở giữa.

Bước 4: Tiếp tục thực hiện bước luồn dây theo bước 2 và 3 cho đến khi hết lỗ. Sau cùng, bạn thực hiện thắt hai đầu dây.

Kiểu thắt dây thẳng 2 màu

Thắt dây giày thẳng 2 hàng tạo nên nhiều đường thẳng song song màu sắc. Cách này giúp bạn trông rất gọn gàng, trẻ trung và không kém phần ấn tượng. Đây cũng là kiểu thắt dây được nhiều bạn trẻ thích thú và lựa chọn.

Bước 1: Thực hiện thắt nút một bên đầu dây, sau đó luồn vào lỗ đầu tiên bên trái theo hướng từ dưới lên trên. Tiếp tục luồn dây từ trên xuống lỗ thứ nhất bên phải. Luồn chéo từ dưới lên lỗ thứ 3 bên trái sau đó luồn sang lỗ thứ 3 bên phải (luồn từ trên xuống). Tiến hành lặp đi lặp lại cho đến hết lỗ xỏ giày.

Bước 2: Thắt nút đầu dây còn lại, tiến hành luồn qua lỗ thứ 2 bên phải theo hướng từ dưới lên. Sau đó luồn từ dưới lên vào lỗ thứ 2 bên. Tiếp tục lặp đi lặp lại với hàng lỗ chẵn (giống như ở bước 1).

Bước 3: Cuối cùng, thực hiện thắt hai đầu dây lại với nhau.

4

/

5

(

6

bình chọn

)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Cách Buộc Dây Giày Vans Đẹp Mắt Và Hợp Mode Thời Trang Nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!