Đề Xuất 6/2023 # Leocad, Một Ứng Dụng Để Tạo Và Thiết Kế Các Mô Hình Lego Của Bạn # Top 14 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 6/2023 # Leocad, Một Ứng Dụng Để Tạo Và Thiết Kế Các Mô Hình Lego Của Bạn # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Leocad, Một Ứng Dụng Để Tạo Và Thiết Kế Các Mô Hình Lego Của Bạn mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

LeoCAD là một ứng dụng mô hình 3D dễ sử dụng được sử dụng để tạo mô hình ảo bằng LEGO ® và các khối khác. Đây là một trong ba trình chỉnh sửa của bên thứ ba được sử dụng với bộ sưu tập mô hình gạch LEGO phong phú của LDraw.

Mặc dù có những trình chỉnh sửa CAD khối LEGO khác, LeoCAD được coi là tuyệt vời cho hệ điều hành Windows và Linux. Nó cũng có sẵn cho macOS. LeoCAD có sẵn theo Giấy phép Công cộng GNU v2 và theo trang web chính thức của nó, nó sẽ luôn miễn phí.

Theo trang web của họ, Thuật ngữ “LDraw” có thể được sử dụng để chỉ chương trình LDraw dựa trên DOS và thư viện bộ phận LDraw cũng như định dạng tệp LDraw hoặc Hệ thống công cụ LDraw.

Kể từ khi tác giả ban đầu của LDraw, James Jessiman, qua đời vào năm 1997, các thành viên của cộng đồng LDraw đã duy trì và mở rộng thư viện của các bộ phận.

Nó cũng sử dụng màu gạch LEGO được xác định bởi LDraw.

Thư viện các bộ phận của LDraw được cập nhật rất thường xuyên với các khối LEGO chính thức và đôi khi là các định dạng khối khác.

Các phần không chính thức bổ sung cũng có thể được tải xuống từ LDraw và có thể tạo các thư viện tùy chỉnh của riêng bạn.

LeoCAD có giao diện trực quan được thiết kế để cho phép người dùng mới bắt đầu tạo các mô hình mới mà không mất nhiều thời gian tìm hiểu ứng dụng.

Đồng thời, nó có một bộ tài nguyên phong phú cho phép người dùng có kinh nghiệm tạo ra các mô hình bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiên tiến hơn.

Trong số các tính năng chính của LeoCAD có thể được làm nổi bật như sau:

Nó là một phần mềm miễn phí cho tạo mô hình ảo với các mảnh LEGO.

Es đa nền tảng, với các phiên bản dành cho Linux, Windows và Mac OS X.

Cách sử dụng cơ bản của nó rất đơn giản. Bạn chỉ cần kéo và thả các mảnh khác nhau trên bảng. Chương trình sẽ giới thiệu cho chúng ta một giao diện trực quan, được thiết kế để cho phép người dùng mới bắt đầu tạo mô hình mà không gặp quá nhiều rắc rối.

Đọc và ghi các tệp LDR và ​​MPD, vì vậy bạn có thể chia sẻ và tải xuống các mô hình từ Internet.

Cho phép xuất các công trình xây dựng sang các định dạng khác, chẳng hạn như HTML, 3DS, Brick Link, CSV, POV-Ray và Wavefront.

Chúng ta có thể tạo mô hình độc lập và sau đó tham gia với họ tất cả trong cùng một công trình.

Chúng tôi sẽ có khả năng in cấu tạo trên máy in 3D.

Những người dùng có kinh nghiệm hơn có thể sử dụng các các tính năng tiên tiến.

Chúng ta có thể màn hình chia nhỏ để xem các phần khác nhau của tòa nhà.

Một tính năng thú vị khác của LeoCAD là nó hỗ trợ hoạt ảnh cơ bản. Hoạt ảnh chủ yếu được sử dụng để tạo tệp với hướng dẫn xây dựng được tích hợp sẵn. Sau khi thiết lập các khung bằng các mũi tên tiến và lùi, các nút tương tự được sử dụng để chuyển qua các bước.

Làm thế nào để cài đặt LeoCAD trên Ubuntu và các dẫn xuất?

Điều đầu tiên họ sẽ phải làm là tải xuống phiên bản ổn định mới nhất của phần mềm Điều này có thể được thực hiện bằng cách truy cập trang web chính thức của dự án và trong phần tải xuống của dự án, bạn có thể lấy tệp.

Từ thiết bị đầu cuối, họ có thể làm điều đó bằng lệnh wget, hiện tại phiên bản ổn định là v18.02.

wget https://github.com/leozide/leocad/releases/download/v18.02/LeoCAD-Linux-18.02-x86_64.AppImage

Đã tải xong, bây giờ Chúng tôi sẽ cấp quyền thực thi cho tệp AppImage để có thể thực thi nó trên hệ thống của chúng tôi, chúng tôi thực hiện điều này với:

sudo chmod a+x LeoCAD-Linux-18.02-x86_64.AppImage

Y Chúng tôi có thể chạy ứng dụng trên hệ thống của mình bằng cách nhấp đúp vào tệp đã tải xuống hoặc từ thiết bị đầu cuối bằng lệnh:

./LeoCAD-Linux-18.02-x86_64.AppImage

Không nghi ngờ gì nữa, một phần mềm rất thiết thực cho những ai sử dụng LEGO, cho cả trẻ nhỏ và người lớn vẫn đang vui chơi.

4M Là Gì? Cách Thức Tác Động Và Một Số Ứng Dụng Của Mô Hình 4M

Nhiều người dù không biết 4M là gì nhưng vẫn có thể hiểu sơ qua 4M là 4 yếu tố cơ bản của một vấn đề nào đó. Đúng vậy, 4M được hiểu là kỹ thuật quản trị sản xuất, bao gồm 4 yếu tố: nguyên vật liệu, các trang thiết bị, nguồn nhân lực, các phương pháp. Cụ thể như sau:

Materials – Nguyên vật liệu

Nhân tố này bao gồm vật tư, nguyên vật liệu, hệ thống tổ chức đảm bảo vật tư, nguyên vật liệu của doanh nghiệp. Nguồn vật tư, nguyên vật liệu được cung cấp đúng số lượng và đúng thời hạn sẽ tạo điều kiện nâng cao chất lượng sản phẩm.

Machines – Các trang thiết bị

4M là gì ở đây chính là khả năng công nghệ, máy móc, thiết bị của doanh nghiệp. Có tác động rất lớn trong việc nâng cao những tính năng kỹ thuật của sản phẩm và nâng cao năng suất lao động.

Men – Nguồn nhân lực

Con người, lực lượng lao động trong doanh nghiệp. Bao gồm tất cả các thành viên trong doanh nghiệp, từ những người lãnh đạo cấp cao nhất cho đến nhân viên thừa hành. Năng lực, phẩm chất của mỗi thành viên và mối liên kết giữa các thành viên có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng.

Methods – Các phương pháp

4M là gì ở đây có nghĩa là các phương pháp quản trị, công nghệ, trình độ tổ chức quản lý và tổ chức sản xuất của doanh nghiệp. Với phương pháp công nghệ thích hợp, với trình độ tổ chức quản lý sản xuất tốt sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thể khai thác tốt nhất các nguồn lực hiện có, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngoài 4 yếu tố cơ bản nói trên, quản trị sản xuất còn chịu tác động của nhiều yếu tố khác như thông tin (information), môi trường (environment), đo lường (measure), hệ thống (system)…

Mong muốn đạt được mục tiêu gì?

Lập kế hoạch để đạt được điều đó.

Xác định các nguồn nhân lực cần thiết.

Xác định nguồn cung ứng, biện pháp

Chuẩn bị nhằm sử dụng các nguồn lực.

$M là gì? Để tác động đến 4M thì có những cách thức nào? Trong kỹ thuật quản trị sản xuất, một trong những nguyên tắc cơ bản là có 4M tốt, chúng ta cần phải có quy trình hợp lý, phù hợp để quản trị sản xuất, đồng thời quản lý nguồn nhân lực hiệu quả cao trong mọi hình thức. Để đánh giá hiệu quả quy trình quản trị sản xuất bao gồm những bước sau:

Nguyên vật liệu: Loại nguyên liệu nào cần cho sử dụng? Nhu cầu cụ thể? Khi nào cần đến? Vấn đề chất lượng, tiến độ cung cấp, sử dụng, tồn kho như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Các trang thiết bị: Thiết bị nào là cần thiết và phù hợp? Bố trí, sử dụng ra sao để phát huy tối đa công suất? Công tác bảo dưỡng được chuẩn bị, thực hiện thế nào?

Nguồn nhân lực: Cần những nhân viên như thế nào? Làm sao để thu hút và giữ được họ? Điều gì giúp người lao động làm việc hiệu quả?

Các phương pháp: Quy trình sản xuất. Các tiêu chuẩn chất lượng, Các biện pháp gia công, định mức.

Một số ứng dụng mô hình 4M trong quản trị sản xuất

Việc giám sát, kiểm soát sản xuất và phân tích 4M có hiệu quả trong việc kiểm tra nhà máy, giảm thiểu hàng phế phẩm, nâng cao năng suất lao động. Cụ thể:

Nguyên vật liệu

Chi phí nguyên vật liệu chiếm hơn 50% tổng chi phí sản xuất. Cần kiểm tra việc bảo quản và sử dụng nguyên vật liệu theo những tiêu chuẩn, định mức đã quy định

Giám sát và kiểm soát các quá trình

Giao nhận – Bốc xếp và vận chuyển – Gia công chế biến – Tồn trữ

Nguyên vật liệu đầu vào

Nguyên vật liệu là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Do đó, trước khi đưa vào sản xuất, cần kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào bằng các bước như: Kiểm tra xem việc sử dụng phương tiện, thời gian vận chuyển, bốc dỡ có hợp lý không?

Tình trạng xử lý nguyên vật liệu có hợp lý không? có lãng phí không? Lượng hàng tồn kho có thích hợp không (ít hay nhiều quá)? Việc sắp xếp nguyên vật liệu trong kho, tại vị trí sản xuất có thích hợp không?…

Máy móc, thiết bị

Kiểm tra máy móc, thiết bị cũng rất quan trọng, bởi trong quá trình vận hành, máy móc, thiết bị có hỏng hóc sẽ làm gián đoạn cả quy trình sản xuất, dẫn đến chậm tiến độ sản xuất, gây thiệt hại lớn về mặt chất lượng và số lượng hàng hóa.

Vậy kiểm tra máy móc như thế nào? Có thể kiểm tra bằng cách: xem trước bảng hướng dẫn sử dụng máy móc, thiết bị để hiểu cách vận hành của chúng, máy móc, thiết bị này có phù hợp với năng lực của nhân viên không?

Có phù hợp với quy trình sản xuất không? Năng lượng sử dụng của chúng như thế nào? Định mức tiêu hao ra sao? Độ tin cậy, chất lượng có cảm thấy an tâm không? Việc sắp xếp, bố trí thiết bị, dụng cụ sản xuất có khoa học không?

Hệ thống điện, nước như thế nào? Các hướng di chuyển và khoảng không gian thao tác có thuận tiện cho nhân viên sử dụng không? Hơn nữa, cần kiểm tra tài liệu bảo dưỡng và sửa chữa để chắc chắn rằng khi máy móc, thiết bị hỏng hóc biết cách sửa chữa kịp thời…

Nguồn nhân lực

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định sự phát triển của quá trình sản xuất, cần tìm hiểu những yếu tố như: xác định rõ tiêu chuẩn công việc, cái gì được làm và cái gì không được làm.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần xác định kỹ năng nắm bắt công việc có tốt không, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao không, năng suất lao động cao không, mối quan hệ giữa các cá nhân có tốt không, sự gắn bó với tổ chức có ổn không, có xảy ra mâu thuẫn nội bộ không?…

Không những thế, đánh giá điều này cũng cần thể hiện ở việc trình độ nhận thức trong công việc như thế nào, có ý muốn cải tiến, tinh thần tiết kiệm không, tình trạng sức khỏe có tốt không, có chịu được áp lực công việc không, ý thức về các vấn đề tiềm ẩn có tốt không?…

Các phương pháp

Có thể đưa ra các khía cạnh như: Nội dung tiêu chuẩn công việc có tốt không? Quy trình sản xuất có hợp lý không? Phương pháp áp dụng có tạo ra sản phẩm tốt không? Có phải là phương pháp làm tăng năng suất hay không?

Phương pháp tiến hành có an toàn không? Biểu đồ theo dõi kế hoạch thực hiện như thế nào? Lịch trình công việc được lập ra sao? Có sách hướng dẫn thao tác không? Có đủ ánh sáng và không khí để nhân viên làm việc một cách thoải mái nhất không?

Cách Hack Wii U Của Bạn Để Chạy Các Ứng Dụng Và Trò Chơi Homebrew

Homebrew cho phép Wii U của bạn chạy các ứng dụng mà Nintendo không có ý định cho bạn chạy. Điều này bao gồm trình giả lập, trò chơi tùy chỉnh và mod. Bạn thậm chí có thể cài đặt các bản sao lưu trò chơi của mình trên ổ cứng và chạy chúng từ đó.

Quá trình này kéo dài nhưng không quá phức tạp và người dùng bình thường có thể hoàn thành. Bạn không có bất kỳ nguy cơ nào làm hỏng hoặc làm hỏng bảng điều khiển của mình bằng homebrew thông thường, vì vậy nó hoàn toàn an toàn.

Tại sao Homebrew?

Homebrew là một cách tuyệt vời để thổi sức sống mới vào một bảng điều khiển cũ. Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm với bảng điều khiển được sửa đổi.

Trình giả lập: Bạn muốn chạy trò chơi Nintendo 64 trên Wii U của mình? Với trình giả lập, Wii U có thể chơi hầu hết mọi trò chơi Nintendo không phải là 3DS hoặc Switch độc quyền.

Tải trò chơi qua USB: Bạn chỉ có khoảng 16-32 GB dung lượng trên Wii U, chỉ đủ để cài đặt một vài trò chơi vào bộ nhớ trong nhanh. Homebrew cho phép tải hàng trăm trò chơi từ bộ lưu trữ USB mà bạn có thể tự kết xuất từ ​​đĩa. Điều này cho phép vi phạm bản quyền, nhưng đó không phải là trọng tâm chính.

Trang chủ Wii U của bạn là cách duy nhất để chơi hợp pháp trò chơi Wii U trên PC và với việc Breath of The Wild hiện đang chạy trên Cemu tốt hơn nhiều so với trên Wii U và Nintendo Switch, có rất nhiều lý do để làm.

Trò chơi GameCube: Nintendo chỉ cần bật công tắc để tắt các trò chơi GameCube đang chạy trên Wii U. Chức năng vẫn ở đó nhưng bị tắt từ trong chế độ Wii. Bạn có thể bật lại và sử dụng đầy đủ bảng điều khiển của mình.

Trò chơi sửa đổi: Có một cảnh hoạt động cho các bản mod Smash 4, bao gồm một cảnh được gọi là Cận chiến HD làm thay đổi hoàn toàn lối chơi. Homebrew là cách duy nhất để mod game.

Có quá nhiều nội dung để hiển thị mọi thứ một cách chi tiết ở đây, nhưng chúng tôi sẽ phác thảo cách làm cho bảng điều khiển của bạn hoạt động ở nhà và đến thời điểm bạn có thể bắt đầu cài đặt bất kỳ thứ gì bạn muốn.

Chuẩn bị thẻ SD của bạn

Bạn sẽ cần tải các tệp homebrew lên Nintendo Wii U. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần một đầu đọc thẻ SD. Nếu máy tính của bạn không có, bạn có thể bật bộ điều hợp Amazon với giá dưới $ 10.

Có hai con đường bạn có thể thực hiện với quy trình homebrew. Đầu tiên sử dụng khai thác trình duyệt để chạy mã tùy ý và tải trình khởi chạy homebrew. Từ đó, bạn có thể cài đặt gói chương trình cơ sở tùy chỉnh có tên Mocha CFW, gói phần mềm này sẽ xóa ký mã và cho phép bạn cài đặt kênh homebrew dưới dạng ứng dụng trên Wii U. Sau khi hoàn tất, bạn có thể truy cập và ra khỏi ứng dụng homebrew mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Vấn đề là, nếu bạn khởi động lại Wii U của mình, bạn sẽ phải thực hiện lại việc khai thác trình duyệt. Điều này thật khó chịu, đặc biệt là trên phần sụn mới nhất, nơi mà việc khai thác có tỷ lệ thành công thấp hơn. Giải pháp cho việc này là một cách khai thác khác có tên là Haxchi để ghi đè lên trò chơi Virtual Console DS và biến nó thành một trình khởi chạy homebrew tạm thời, thay thế hoàn toàn việc khai thác trình duyệt. Nhưng bạn sẽ cần một trò chơi DS hợp pháp – không có cách nào để ăn cắp nó, ngay cả với phép thuật tiếng Anh. Hiện tại, trò chơi DS rẻ nhất trên Nintendo eShop là Brain Age, ở mức $ 6,99 những người khác được hỗ trợ . Bạn cũng có thể làm cho Wii U của mình chạy khai thác khi khởi động, được gọi là Coldboot Haxchi, nhưng điều này không cần thiết và là một trong số ít những thứ có nguy cơ làm hỏng bảng điều khiển của bạn – nói cách khác, làm cho phần cứng Wii U của bạn không thể sử dụng được.

Thiết lập ban đầu

Bạn sẽ cần một vài tệp, bất kể bạn chọn đường dẫn nào:

Tải xuống tất cả .zip , hãy đặt chúng vào một thư mục mới, như sau:

Giải nén tất cả chúng, xóa .zip và bạn sẽ có một cái gì đó giống như sau:

Tiếp theo, chúng ta sẽ chuyển sang thẻ SD. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó được định dạng là FAT32 , với kích thước đơn vị phân bổ là 32,768 (32k). Nó cũng sẽ cần phải sử dụng phân vùng MBR chứ không phải GPT. Ngoài ra, vì một số lý do, bạn không thể đặt tên cho thẻ SD wiiu .

Sau khi định dạng xong, bạn sẽ cần tạo một vài thư mục trống để đưa các tệp homebrew vào. Bạn sẽ cần phải làm / wiiu / apps và / install / hbc , sẽ trông như thế này:

Các /Tải về thư mục được sử dụng để cài đặt các kênh tùy chỉnh vào menu Wii U, mà chúng tôi đang sử dụng cho kênh homebrew. Các / wiiu / apps thư mục được sử dụng cho các ứng dụng homebrew.

Kéo appstore và homebrew_launcher thư mục từ các bản tải xuống của bạn vào / wiiu / apps thư mục. Kéo chúng tôi vào / wiiu thư mục (không phải thư mục ứng dụng bên trong nó).

Mở nội dung của homebrew_launcher_channel.v2.1 thư mục và chọn tất cả chúng. Kéo mọi thứ vào / install / hbc thư mục.

Cấu trúc tệp kết quả trên thẻ SD của bạn sẽ giống như sau:

Nếu nó khớp, bạn nên đi. Bạn có thể tải xuống mọi thứ khác dễ dàng hơn nhiều trên Wii U của mình khi trình khởi chạy homebrew được tải.

Đang tải Trình khởi chạy Homebrew trên Wii U của bạn

Khai thác ban đầu được tải thông qua trình duyệt, vì vậy bạn sẽ cần đảm bảo Wii U của mình có thể kết nối với Internet. Mở trình duyệt Internet trên Wii U và điều hướng đến chúng tôi . Bạn có thể muốn đánh dấu trang này. Nếu trang web cụ thể này không hoạt động hoặc không hoạt động với bạn, có nhiều máy chủ khai thác homebrew khác .

Khi bạn ở đây, hãy nhấp vào nút để chạy trình khởi chạy homebrew.

Nếu nó hoạt động, bảng điều khiển của bạn sẽ khởi động lại vào ứng dụng trình khởi chạy homebrew từ thẻ SD. Nếu nó bị treo, bạn sẽ phải giữ nút nguồn để tắt bảng điều khiển và thử lại. Việc đóng băng là hoàn toàn ngẫu nhiên và phổ biến hơn nhiều trên phần sụn hệ thống mới nhất. Đừng ngạc nhiên nếu quá trình này mất khá nhiều thời gian và đảm bảo rằng thẻ SD của bạn được định dạng đúng nếu mất hơn mười lần thử.

Cài đặt kênh Homebrew

Kênh homebrew là một trình tải dễ truy cập cho trình khởi chạy homebrew. Ngay cả khi bạn chỉ đang sử dụng Mocha CFW, nó sẽ cho phép bạn tải vào và tải ra các trò chơi và ứng dụng mà không cần phải chạy quá trình khai thác trình duyệt dài để truy cập các tính năng của homebrew.

Từ trình khởi chạy homebrew, màn hình chính, hãy mở kho ứng dụng homebrew.

Tìm kiếm “Mocha CFW” và “WUP Installer G2X” trong cửa hàng ứng dụng và cài đặt cả hai.

WUP Installer GX2 được sử dụng để cài đặt các kênh và ứng dụng trên màn hình chính của Wii U. Vì chúng tôi không thể làm điều đó nếu tính năng ký mã bị tắt, trước tiên chúng tôi cần tải vào Mocha CFW.

Trở lại cửa hàng ứng dụng homebrew và tải Mocha CFW. Bạn nên khởi động lại Wii U và hiển thị màn hình giật gân Mocha trong khi tải lại.

Sau khi bạn đang chạy trên chương trình cơ sở tùy chỉnh, đã đến lúc cài đặt kênh homebrew để có giải pháp lâu dài hơn. Chạy lại phần khai thác trình duyệt, mở WUP Installer GX2, chọn “hbc” và nhấn “Cài đặt”.

Nó sẽ hỏi bạn liệu nó nên cài đặt vào NAND hệ thống hay USB, hãy chọn “NAND”. Điều này cài đặt kênh homebrew từ / install / hbc / thư mục trên thẻ SD vào bộ nhớ hệ thống của Wii U. Nếu nó không thành công với “DSi Exception Has Xảy ra”, hãy khởi động lại bảng điều khiển của bạn và thử lại.

Nếu nó hoạt động, bạn có thể thoát khỏi homebrew và quay lại màn hình chính của Wii U. Bạn sẽ thấy biểu tượng “Homebrew Launcher” mới.

Giờ đây, bạn có thể tải vào và ra khỏi trình khởi chạy homebrew bất cứ khi nào bạn muốn và cài đặt bất kỳ ứng dụng homebrew nào khác mà bạn muốn sử dụng. Xin lưu ý rằng kênh “Homebrew Launcher” chỉ hoạt động khi bạn đang chạy Mocha CFW, vì vậy nếu bạn tắt bảng điều khiển của mình, bạn sẽ phải chạy lại phần khai thác trình duyệt và tải lại Mocha.

Tùy chọn: Cài đặt Haxchi

Haxchi thay thế việc khai thác trình duyệt bằng một kênh dễ chạy trên màn hình chính của bạn. Bước này là hoàn toàn tùy chọn, nhưng sẽ giúp bạn không gặp rắc rối khi chạy khai thác trình duyệt bất cứ khi nào bạn tắt bảng điều khiển của mình. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang chạy chương trình cơ sở hệ thống mới nhất, vì việc khai thác trình duyệt có thể mất một vài lần thử trước khi hoạt động.

Hãy nhớ rằng Haxchi yêu cầu bạn trả tiền cho một bản sao hợp pháp của trò chơi Virtual Console DS.

Bạn sẽ cần đặt thêm một vài tệp vào thẻ SD của mình:

Tải về Haxchi_v2.5u2.zip và giải nén nó. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy hai thư mục – một thư mục chứa dữ liệu Haxchi tại / haxchi / và một chứa trình cài đặt Haxchi tại / wiiu / apps / haxchi .

Kéo toàn bộ / haxchi / thư mục vào thẻ SD của bạn và kéo haxchi thư mục trong / wiiu / apps / vào thẻ SD của bạn / wiiu / apps / thư mục. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống trình cài đặt Haxchi từ kho ứng dụng homebrew, nhưng bạn vẫn sẽ cần trình cài đặt khác / haxchi / thư mục.

Theo mặc định, Haxchi sẽ cố gắng tải vào chương trình cơ sở tùy chỉnh, nhưng chúng tôi có thể chặn hành vi này bằng một chúng tôi tập tin. Thay thế tệp cấu hình trong / haxchi / thư mục bạn đã tải xuống. Bạn có thể thiết lập điều này để tải Mocha tự động, nhưng hiện tại, nó sẽ là thủ công.

Sau đó, bạn có thể tải lại trình khởi chạy homebrew và mở trình cài đặt Haxchi. Trình cài đặt là một dấu nhắc dòng lệnh sẽ yêu cầu bạn chọn một trò chơi tương thích. Nhấn nút A để chọn trò chơi.

Nếu bạn không thấy bất kỳ cái nào ở đây, bạn sẽ cần tải xuống một cái từ eShop, rẻ nhất là Brain Age với giá $ 6,99.

Sẽ có một lời nhắc khác hỏi bạn xem bạn có chắc chắn muốn cài đặt hay không. Nhấn A để cài đặt mọi thứ.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy một kênh mới trên màn hình chính thay thế trò chơi DS có tên “Haxchi”, bạn có thể sử dụng kênh này để tải trình khởi chạy homebrew thay vì khai thác trình duyệt. Nếu bạn muốn tải trình khởi chạy homebrew từ kênh “Homebrew Launcher”, bạn sẽ cần chạy Mocha sau khi chạy Haxchi.

Nếu vẫn còn quá nhiều để bạn thực hiện mỗi lần khởi động lại, bạn có thể nâng cấp lên Coldboot Haxchi, nhưng bạn có thể gạch bảng điều khiển của mình nếu bạn làm không đúng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy.

Cách Hack Wii U Của Bạn Để Chạy Ứng Dụng Và Trò Chơi Homebrew

Homebrew cho phép Wii U của bạn chạy các ứng dụng Nintendo không nghĩ bạn sẽ chạy. Điều này bao gồm các trình giả lập, trò chơi tùy chỉnh và mod. Bạn cũng có thể cài đặt bản sao lưu các trò chơi của mình trên ổ cứng và chạy chúng từ đó.

Quá trình này dài nhưng không quá phức tạp và có thể được hoàn thành bởi người dùng trung bình. Bạn không có nguy cơ làm tổn thương hoặc chạm vào bảng điều khiển của bạn với homebrew thông thường, vì vậy nó hoàn toàn an toàn.

Tại sao Homebrew?

Homebrew là một cách tuyệt vời để hít vào một giao diện điều khiển cũ. Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm với một giao diện điều khiển.

Trình giả lập: Bạn muốn chạy các trò chơi Nintendo 64 trên Wii U của bạn? Với trình giả lập, Wii U có thể chơi hầu hết mọi game Nintendo không phải là độc quyền 3DS hay Switch.

Sạc trò chơi USB: Bạn chỉ có dung lượng vừa phải 16-32 GB trên Wii U, chỉ đủ để cài đặt một số trò chơi để lưu trữ nội bộ nhanh. Homebrew cho phép tải hàng trăm trò chơi từ bộ lưu trữ USB mà bạn có thể tự kết xuất từ ​​đĩa. Điều này làm cho nó có thể thực hiện vi phạm bản quyền, nhưng nó không phải là trọng tâm chính.

Cemu: Homebrewing Wii U của bạn là cách duy nhất để chơi hợp pháp các trò chơi Wii U trên máy tính của bạn và với Breath of The Wild bây giờ chạy tốt hơn trên Cemu so với Wii U và Nintendo Switch, có nhiều lý do.

Trò chơi GameCube: Nintendo chỉ cần vặn một công tắc để tắt trò chơi GameCube trên Wii U. Tính năng này vẫn còn nhưng bị tắt từ chế độ Wii.

Trò chơi mod: Có một cảnh hoạt động cho các mod Smash 4, bao gồm một Melee HD được gọi là thay đổi hoàn toàn buổi biểu diễn. Homebrew là cách duy nhất để chống lại.

Có quá nhiều nội dung để hiển thị mọi thứ chi tiết ở đây, nhưng chúng tôi mô tả cách bạn tự điều khiển bàn điều khiển của mình và đến mức bạn có thể bắt đầu cài đặt bất cứ thứ gì bạn muốn.

Chuẩn bị thẻ SD của bạn

Bạn cần lấy các tệp homebrew trên Nintendo Wii U. Để thực hiện việc này, bạn cần một đầu đọc thẻ SD. Nếu máy tính của bạn không có, bạn có thể nhận một bộ chuyển đổi trên Amazon với giá dưới 10 đô la

Có hai cách bạn có thể bao gồm quy trình homebrew. Cái đầu tiên sử dụng trình duyệt web để chạy mã tùy ý và tải launcher homebrew. Từ đó, bạn có thể cài đặt gói phần mềm tùy chỉnh có tên Mocha CFW, loại bỏ ký mã và cho phép bạn cài đặt kênh homebrew dưới dạng một ứng dụng trên Wii U. Sau đó, bạn có thể truy cập và thoát khỏi các ứng dụng homebrew mà không gặp vấn đề gì.

Vấn đề là nếu bạn khởi động lại Wii U, bạn cần khởi động lại trình duyệt. Điều này gây khó chịu, đặc biệt là trên phần sụn mới nhất, nơi khai thác có tỷ lệ thành công thấp hơn. Giải pháp cho vấn đề này là một khai thác khác có tên Haxchi để ghi đè lên trò chơi DS trên bảng điều khiển ảo và biến nó thành một trình khởi chạy homebrew tạm thời thay thế hoàn toàn trình duyệt. Nhưng bạn cần một trò chơi DS hợp pháp – không có cách nào làm phiền nó, ngay cả với phép thuật homebrew. Hiện tại, trò chơi DS rẻ nhất trên Nintendo eShop Brain Age, ở mức 6,99 đô la, mặc dù những trò chơi khác được hỗ trợ. Bạn cũng có thể khiến Wii U của mình chạy khi khởi động, được gọi là Coldboot Haxchi, nhưng không cần thiết và là một trong số ít những thứ có nguy cơ phá vỡ giao diện điều khiển – nói cách khác, làm cho phần cứng Wii U của bạn không thể sử dụng được. [19659017] Thiết lập ban đầu

Bạn cần một số tệp, bất kể bạn chọn đường dẫn nào:

Tải xuống tất cả các tệp .zip đặt chúng vào một thư mục mới, như sau:

Giải nén tất cả, xóa các tệp .zip và bạn sẽ có một cái gì đó giống như thế này:

[19659004] install được sử dụng để cài đặt các kênh tùy chỉnh vào menu Wii U, chúng tôi sử dụng cho kênh homebrew. thư mục / wiiu / apps được sử dụng cho các ứng dụng homebrew.

kéo cửa hàng ứng dụng và homebrew_launcher từ các bản tải xuống của bạn vào thư mục / wiiu / apps . Kéo chúng tôi vào thư mục / wiiu (không phải thư mục ứng dụng bên trong nó).

Mở nội dung của thư mục homebrew_launcher_channel.v2.1 và chọn tất cả. Rút ra tất cả mọi thứ trong thư mục / install / hbc .

Cấu trúc tệp kết quả của bạn trên thẻ SD của bạn sẽ trông như thế này:

Nếu phù hợp với bạn thì bạn nên đi. Bạn có thể tải xuống mọi thứ khác dễ dàng hơn nhiều trên Wii U của mình khi trình khởi chạy homebrew được tải.

Đang tải Trình khởi chạy Homebrew trên Wii U của bạn

Lần sử dụng đầu tiên được tải qua trình duyệt, vì vậy bạn cần kiểm tra Wii U của mình có thể kết nối với Internet không. Mở trình duyệt trên Wii U và điều hướng tới chúng tôi . Bạn có thể muốn đánh dấu trang này. Nếu trang web này không hoạt động hoặc không hoạt động cho bạn, có rất nhiều máy chủ vận hành homebrew khác.

Khi bạn ở đây, nhấp vào nút để chạy trình khởi chạy homebrew.

Nếu nó hoạt động, bảng điều khiển sẽ khởi động lại trong trình khởi chạy trình khởi chạy homebrew từ thẻ SD. Nếu nó bị đóng băng, nhấn và giữ công tắc nguồn để tắt bàn điều khiển và thử lại. Tủ đông hoàn toàn ngẫu nhiên và phổ biến hơn nhiều trong cấu hình hệ thống mới nhất. Đừng ngạc nhiên nếu phải mất một thời gian và đảm bảo thẻ SD của bạn được định dạng chính xác nếu phải mất hơn mười lần thử.

Cài đặt Kênh Homebrew

Kênh Homebrew là trình tải dễ dàng truy cập cho trình khởi chạy homebrew. Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng Mocha CFW, bạn có thể tải vào và ra khỏi các trò chơi và ứng dụng mà không phải chạy quá trình sử dụng trình duyệt dài để truy cập các tính năng homebrew. .

WUP Installer GX2 được sử dụng để cài đặt các kênh và ứng dụng trên màn hình chính Wii U của bạn. Vì chúng tôi không thể làm điều này mà không có mã được ký, trước tiên chúng tôi phải tải Mocha CFW.

Thoát khỏi App Store ứng dụng gia đình và tải Mocha CFW. Bạn Wii U nên khởi động lại và hiển thị màn hình Machine Hold trong khi tải lại.

Khi chạy trên phần sụn tùy chỉnh, đã đến lúc cài đặt kênh homebrew cho một giải pháp lâu dài hơn. Chạy lại trình duyệt, mở WUP Cài đặt GX2, chọn “hbc” và nhấn “Cài đặt”.

Nó sẽ hỏi bạn nếu nó nên được cài đặt vào hệ thống NAND hoặc USB, chọn “NAND.” Thao tác này sẽ cài đặt kênh homebrew từ thư mục / install / hbc / trên thẻ SD vào bộ nhớ hệ thống Wii U. Nếu thất bại với “DSi Exception đã xảy ra”, hãy khởi động lại bàn điều khiển và thử lại.

Nếu nó hoạt động, bạn có thể thoát khỏi homebrew và quay lại màn hình chính Wii U của bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng “Homebrew Launcher” mới.

Bây giờ bạn có thể tải vào và ra khỏi trình khởi chạy homebrew bất cứ khi nào bạn muốn và cài đặt bất kỳ ứng dụng homebrew nào bạn muốn sử dụng. Hãy nhớ rằng kênh “Trình khởi chạy Homebrew” chỉ hoạt động khi bạn chạy Mocha CFW, vì vậy nếu bạn tắt bảng điều khiển, bạn phải chạy lại trình duyệt và tải lại mocha.

Tùy chọn: Cài đặt Haxchi [19659006] Haxchi thay thế trình duyệt bằng một kênh dễ sử dụng trên trang chủ của bạn. Bước này là hoàn toàn tự nguyện, nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối khi chạy trình duyệt khai thác khi bạn tắt bảng điều khiển. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn chạy cấu hình hệ thống mới nhất, vì trình duyệt có thể mất một vài lần thử trước khi bạn làm việc.

Hãy nhớ rằng Haxchi yêu cầu bạn phải trả tiền cho một bản sao hợp pháp của trò chơi DS console ảo.

Bạn cần thêm một số tệp vào thẻ SD của mình:

Tải xuống tệp Haxchi_v2.5u2.zip và giải nén nó. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy hai thư mục, một thư mục chứa dữ liệu Haxchi tại / haxchi / và một thư mục chứa trình cài đặt Haxchi trên / wiiu / apps / haxchi .

Kéo toàn bộ / haxchi / vào thẻ SD của bạn và kéo thư mục haxchi vào / wiiu / apps / vào thẻ SD của bạn / thư mục tập tin / ứng dụng / . Ngoài ra, bạn có thể tải xuống trình cài đặt Haxchi từ cửa hàng ứng dụng homebrew, nhưng bạn vẫn cần thư mục khác / haxchi / .

Theo mặc định, Haxchi sẽ cố tải phần mềm tùy chỉnh, nhưng chúng tôi có thể chặn hành vi này bằng một tệp chúng tôi . Thay đổi tệp cấu hình trong thư mục / haxchi / với thư mục bạn đã tải xuống. Bạn có thể thiết lập để tải Mocha tự động, nhưng bây giờ nó là thủ công.

Sau đó, bạn có thể tải lên trình khởi chạy homebrew một lần nữa và mở trình cài đặt Haxchi. Trình cài đặt là một câu hỏi dòng lệnh sẽ yêu cầu bạn chọn một trò chơi tương thích. Nhấn nút A để chọn trò chơi.

Nếu bạn không thấy ai ở đây, bạn cần tải xuống từ eShop, rẻ nhất là Brain Age là 6,99 đô la.

Sẽ có một câu hỏi khác nếu bạn chắc chắn muốn cài đặt. Nhấn A để cài đặt mọi thứ.

Khi rõ ràng, bạn sẽ thấy một kênh mới trên màn hình chính của mình thay thế trò chơi DS có tên là “Haxchi” để sử dụng trình duyệt. Nếu bạn muốn tải launcher homebrew từ kênh “Homebrew Launcher”, bạn phải lái Mocha sau khi lái Haxchi.

Nếu vẫn còn quá nhiều để bạn thực hiện mỗi lần khởi động lại, bạn có thể nâng cấp lên Coldboot Haxchi, nhưng có thể thiết kế bảng điều khiển của bạn nếu bạn không làm đúng, vì vậy chúng tôi sẽ không khuyến nghị.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Leocad, Một Ứng Dụng Để Tạo Và Thiết Kế Các Mô Hình Lego Của Bạn trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!