Đề Xuất 4/2023 # Làm Thế Nào Để Nạp Xu V Coin Phần Mềm V–Live Broadcasting Ios Android # Top 13 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 4/2023 # Làm Thế Nào Để Nạp Xu V Coin Phần Mềm V–Live Broadcasting Ios Android # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Nạp Xu V Coin Phần Mềm V–Live Broadcasting Ios Android mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm thế nào để nạp xu V Coin phần mềm V–Live Broadcasting iOS Android

V–Live Broadcasting là gì ?

+ Theo dõi các Celeb

Chọn Celeb yêu thích của bạn và theo dõi. Bạn sẽ nhận được các thông báo về các chương trình phát sóng sắp tới của celeb bạn theo dõi trên V-Live . Bạn càng xem nhiều các đoạn video của celeb mà bạn đang theo dõi thì bạn tích được nhiều”Chemi-beat” giữa bạn và celeb.

+ Các kênh phổ biến như : BIGBANG, SMTOWN, BTS, YGFamily, iKON, Apink, WINNER, GOT7, INFINITE, BTOB, BEAST, AOA, SISTAR, CNBLUE, miss A, Girl’s Day, 2PM, JYPnation, 4minute, VIXX + Sắp tới : Bạn có thể xem lịch trình cho tất cả các chương trình phát sóng sắp tới trên V-Live . Đừng bỏ lỡ các chương trình phát sóng với các celeb yêu thích của bạn! + Phổ biến : Trong mục phổ biến, bạn có thể xem các đoạn video phổ biến nhất trên V-Live. Video có nhiều trái tim sẽ được tự động hiển thị trong màn hình được ưa thích; trái tim càng nhiều càng tốt nếu bạn cảm thấy thích những gì bạn thấy.

+ “Chemi-beat” nghĩa là gì?

Là một hình thức ngắn của ” chemistry beat“ mà V-Live đặt ra từ “Chemi-beat” để thể hiện chỉ số mối quan hệ giữa một celeb và ta như một cách đếm nhịp. Theo dõi celeb và xem video (trực tiếp hoặc phát lại) là cách tăng của bạn “Chemi-beat.” Chúng tôi có kế hoạch cung cấp những tiện ích bổ sung dựa trên “Chemi-beat” trong tương lai gần.  

Hiện V–Live Broadcasting sẵn có trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Với mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card sử dụng cho hệ điều hành iOS ( các máy ipad iphone ) và thẻ Google Play Gift Card sử dụng cho hệ điều hành Android ( các máy như Samsung Sony LG Asus … )

Số điện thoại 

Làm Thế Nào Để Jailbreak Ios 7.1

Bản phát hành jailbreak untethered Pangu thực sự khiến cộng đồng jailbreak ngạc nhiên khi nó được phát hành ra khỏi màu xanh. Pangu đã được phát hành bởi các nhà khai thác Trung Quốc, đã lan truyền nhiều tranh cãi khi Stephen Esser, chuyên gia bảo mật và jailbreaker đã biết rằng “i0n1c” đã tuyên bố rằng các nhà phát triển đã đánh cắp một số khai thác của ông đã học được qua một phiên đào tạo và video gần đây.

Trong tweets của mình, Esser gọi các nhà phát triển Pangu là “kẻ trộm” và chúc ” tất cả những người theo dõi tôi đã cài đặt Pangu rất nhiều niềm vui với phần mềm độc hại từ Trung Quốc. “

BTW Tôi muốn tất cả những người theo dõi tôi đã cài đặt Pangu nhiều niềm vui với phần mềm độc hại từ Trung Quốc: P

– Stefan Esser (@ i0n1c) ngày 24 tháng 6 năm 2014

Tuy nhiên, các chuyên gia bảo mật khác đã xác nhận rằng không có phần mềm độc hại nào trong Pangu jailbreak.

Ngoài cửa hàng vi phạm bản quyền và giấy chứng nhận doanh nghiệp… Việc jailbreak http://t.co/R6FhChhJPN không có “phần mềm gián điệp” hoặc các đường mòn độc hại.

– iH8sn0w (@ iH8sn0w) ngày 23 tháng 6 năm 2014

Mặc dù vậy, chúng tôi khuyên các độc giả hãy thận trọng về việc bẻ khóa.

Đối với tất cả những ai quan tâm đến việc bẻ khóa các thiết bị iOS chạy iOS 7.1-7.12, chúng tôi đã đăng một hướng dẫn đầy đủ bên dưới, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra nó:

Lưu ý : Không thử jailbreak này với một thiết bị của nhà cung cấp dịch vụ mà bạn không có thẻ sim. Làm như vậy sẽ dẫn đến việc bạn có một thiết bị bị khóa. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng các thiết bị đã mở khóa cho hướng dẫn này.

Khả năng tương thích

Pangu jailbreak tương thích với tất cả các thiết bị sau, chạy iOS 7.1 – 7.1.2:

Chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật thiết bị của mình lên iOS 7.1.2 vì nó tương thích cả với Pangu jailbreak và chứa rất nhiều bản sửa lỗi. Bạn có thể tải xuống iOS 7.1.2 cho thiết bị iOS của mình từ các liên kết tải xuống trực tiếp sau:

iPad Air (WiFi thế hệ thứ 5 + Cellular)

iPad Air (WiFi thế hệ thứ 5)

iPad (CDMA thế hệ thứ 4)

iPad (thế hệ thứ 4 GSM)

iPad (WiFi thế hệ thứ 4)

iPad mini (CDMA)

iPad mini (GSM)

iPad mini (WiFi)

iPad mini 2 (WiFi + Cellular)

iPad mini 2 (WiFi)

iPad 3 Wi-Fi (thế hệ thứ 3)

iPad 3 Wi-Fi + Cellular (mô hình cho AT & T)

iPad 3 Wi-Fi + Cellular (mô hình cho Verizon)

iPad 2 Wi-Fi (Rev A)

iPad 2 Wi-Fi

iPad 2 Wi-Fi + 3G (GSM)

iPad 2 Wi-Fi + 3G (CDMA)

iPhone 5 (CDMA)

iPhone 5 (GSM)

iPhone 5c (CDMA)

iPhone 5c (GSM)

iPhone 5s (CDMA)

iPhone 5s (GSM)

iPhone 4s

iPhone 4 (GSM Rev A)

iPhone 4 (GSM)

iPhone 4 (CDMA)

iPod touch (thế hệ thứ 5)

Đảm bảo bạn có bản sao lưu thiết bị của mình

Chúng ta không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của bước này. Luôn đảm bảo bạn sao lưu thiết bị và dữ liệu của mình trước khi bạn giả mạo điện thoại.

Để sao lưu thiết bị của bạn bằng iTunes, chỉ cần kết nối thiết bị iOS của bạn với PC / Mac và nhấp vào “Sao lưu ngay bây giờ” trong tab thiết bị của bạn trong iTunes.

Jailbreak iOS 7.1-7.1.2 Untethered Sử dụng Pangu trên Mac / Windows

1. Tải xuống công cụ bẻ khóa Pangu cho máy tính chạy Windows hoặc Mac của bạn.

2. Sau khi tải xuống, hãy mở công cụ và kết nối thiết bị iOS của bạn. Thiết bị iOS của bạn với phiên bản iOS của nó sẽ xuất hiện trong công cụ Bẻ khóa Pangu.

Bây giờ, chỉ cần đặt ngày thành ” Ngày 2 tháng 6 năm 2014. “

4. Thiết bị iOS của bạn sẽ liên tục yêu cầu bạn cho phép truy cập vào máy chủ Google. Tiếp tục nhấn “Tiếp tục” trên thiết bị iOS của bạn khi được nhắc.

5. Thiết bị iOS của bạn bây giờ sẽ khởi động lại, và bạn sẽ được đáp ứng với một ứng dụng Pangu trên màn hình chủ của thiết bị của bạn. Nhấn nó. Nhấn vào Tiếp tục khi được nhắc.

6. Quá trình bẻ khóa sẽ hoàn thành sau một vài phút. Thiết bị của bạn sẽ khởi động lại và sẽ hiển thị một vài thông điệp chào mừng từ nhóm jailbreak.

Bây giờ bạn sẽ thấy biểu tượng Cydia khét tiếng trên thiết bị iOS của bạn:

Các bước khá đơn giản, và một khi bạn đã làm theo hướng dẫn đầy đủ nêu trên, bạn sẽ có thể tận hưởng tất cả những gì mà cửa hàng jailbreak cung cấp.

Làm Thế Nào Để Chuyển Đổi Vcard Với Outlook Bằng Cách Sử Dụng Outlook Import Wizard?

Tìm hiểu cách Outlook Import Wizard có thể được sử dụng cho vcf cho Outlook chuyển đổi và làm thế nào bạn có thể nhập khẩu vcard các tập tin với các liên hệ từ các chương trình khác cho Microsoft Outlook. Điều này thuận tiện VCF chuyển đổi sẽ chuyển tất cả các liên hệ của bạn trong vài giây.

Tại sao bạn sẽ cần phải không nhập khẩu vCard để Outlook hoàn toàn?

Định dạng này thường được sử dụng bởi các ứng dụng thay vì CSV mà là linh hoạt và chức năng ít hơn. Nếu bạn đang di chuyển từ Lotus Notes sang Outlook hoặc sử dụng các định dạng vCard để chuyển danh bạ từ Outlook Express vào Outlook, bạn có thể thực hiện nhiệm vụ này rất nhiều dễ dàng hơn bằng cách sử dụng Outlook Import Wizard và sử dụng của nó vCard để Outlook khả năng chuyển đổi. Quá trình nhập khẩu là vô cùng đơn giản và tự giải thích, Vì vậy, bạn sẽ không cần nhiều thời gian để có được công việc làm và sẽ không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt hoặc trước đó vcf cho Outlook chuyển đổi kinh nghiệm. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình và nhấp chuột theo cách của bạn đến bước cuối cùng của thuật sĩ.

Trước tiên, đảm bảo rằng địa chỉ liên lạc trong ứng dụng mã nguồn có tất cả các lĩnh vực cần thiết, điền và nói chung đã sẵn sàng cho vCard để Outlook chuyển đổi. Quá trình này rất đơn giản và bao gồm các bước sau:

Bắt đầu Outlook Import Wizard bằng cách nhấn vào tên của nó trong Programs menu hoặc bằng cách nhấp vào một shortcut trên desktop của bạn.

Chỉ định thư mục chương trình cần tìm *.vcf tập tin trong. Để làm điều đó, nhập đường dẫn đến thư mục bằng tay hoặc sử dụng thoại Windows tiêu chuẩn có thể được mở bằng cách nhấp vào một nút ở bên phải của các “Thư mục nguồn” lĩnh vực.

Kiểm tra các “Tìm tập tin VCF” lựa chọn duy nhất để loại trừ các loại tập tin khác từ sự chọn lựa.

Chờ cho chương trình để quét các ổ đĩa được chọn. Nếu một tập tin được tìm thấy, nó sẽ được hiển thị trên màn hình ngay lập tức và bạn sẽ có thể để chấm dứt quá trình tìm kiếm bằng cách nhấp vào “Hủy bỏ”.

Sau khi tìm kiếm trên, chọn hoặc bỏ chọn các tập tin bạn muốn nhập khẩu bằng cách kiểm tra hộp đối diện với tên tập tin tương ứng.

Trên màn hình tùy chọn nhập khẩu, rời bỏ mọi thứ như là. Các tùy chọn này được dành cho thư điện tử và sẽ không ảnh hưởng đến các VCF cho Outlook quá trình chuyển đổi.

Bước tiếp theo của các VCF chuyển đổi cho phép bạn chọn vị trí đích cho nhập khẩu liên hệ. Bạn có thể nhập khẩu vCard dữ liệu trong một trong ba cách có sẵn: 1) thêm dữ liệu vào một tập tin PST hiện tại, 2) thêm dữ liệu để lưu trữ Outlook mặc định, 3) thêm dữ liệu vào một tập tin PST mới. Một lần thực hiện, nhấp vào “Bắt đầu” nhập khẩuvCard để Outlook.

Chương trình sẽ nhập khẩu vCard dữ liệu và hiển thị một bản ghi của các hoạt động chuyển đổi.

Như bạn thấy, Outlook Import Wizard là một thuận tiện và dễ dàng sử dụng VCF chuyển đổi rằng sẽ giúp bạn chuyển các số liên lạc được lưu trong định dạng *.vcf vCard để Outlook và sẽ đảm bảo rằng mọi lĩnh vực được chuyển đổi đúng cách.

Tìm hiểu cách Outlook Import Wizard có thể được sử dụng cho vcf cho Outlook chuyển đổi và làm thế nào bạn có thể nhập khẩu vcard tập tin với các liên hệ từ các chương trình Microsoft Outlook. Này thuận tiện vcf chuyển đổi sẽ chuyển tất cả các liên hệ của bạn trong vài giây.

Làm Thế Nào Để Thiết Lập Một Vpn Trên Android

Phần 2: Top 3 VPN ứng dụng giúp bạn kết nối VPN trên Android dễ dàng hơn

1. ExpressVPN

Đăng ký một thuê bao ExpressVPN trên trang web của họ (https://www.expressvpn.com/order).

Tải về và cài đặt ứng dụng ExpressVPN trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó trực tiếp trong cửa hàng Google Play.

Mở ứng dụng và bấm vào nút “ON” để sử dụng VPN. Nếu bạn muốn kết nối ở những nơi khác, sau đó gõ “CHỌN VỊ TRÍ”.

Nếu bạn nhấn nhanh chóng vị trí, hãy chọn Đề xuất, All, và địa điểm yêu thích.

Một khi vị trí VPN của bạn bật và ở vị trí bạn cần đến nó, bạn có thể lướt web với sự riêng tư.

2. VyprVPN

VyprVPN là một lựa chọn phổ biến cho các dịch vụ VPN, có 700 máy chủ tại hơn 70 quốc gia. Ngoài ra, họ duy trì phần cứng và các công trình của mình như mong đợi. Phiên bản miễn phí bao gồm tiền thù lao một lần 1GB và nếu bạn muốn biết thêm bạn sẽ phải trả tiền cho một trong những kế hoạch cao cấp, bắt đầu từ $9.99 mỗi tháng. Có tùy chọn nâng cao khác như nhiều và đồng thời kết nối VPN, tắc nghẽn cho các yếu tố web cụ thể, và các tính năng khác như VyprDNS mã hóa, giao thức Chameleon để mặt nạ giao thông VPN và nhiều hơn nữa.

Tải về và cài đặt các gói ứng dụng VyprVPN từ Google Play Store.

Mở ứng dụng và sau đó tap hoặc “Đăng nhập” hoặc “Đăng ký miễn phí”, tùy thuộc nếu bạn đã có tài khoản hoặc không có.

Một khi bạn đã đăng nhập, bạn có thể kết nối đến máy chủ VPN gần nhất. Để làm điều đó, hãy nhấp vào nút “Connect” và “OK”.

Khi kết nối xác thực bắt đầu, khách hàng cho thấy, nơi bạn được kết nối, địa chỉ IP của bạn VyprVPN, thời gian kết nối, và nếu NAT được kích hoạt.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để di chuyển qua mạng một cách an toàn. Sau khi bạn đã hoàn thành bằng cách sử dụng kết nối VyprVPN, hãy nhấp vào nút “Ngắt kết nối”.

Việc áp dụng NordVPN dành cho Android là một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để thiết lập dịch vụ VPN trên thiết bị. Ứng dụng NordVPN dành cho Android sử dụng giao thức OpenVPN theo mặc định, đảm bảo việc bảo vệ dữ liệu của bạn, kết hợp với ngoại mạnh AES-256-CBC mật mã và chìa khóa DH 2048-bit. Tất cả các cấu hình cần thiết được đưa vào ứng dụng NordVPN, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức. Ngoài ra, thuê bao hai năm hàng năm bắt đầu từ $ 3.29 mỗi tháng, là rất dễ tiếp cận.

Đăng ký thuê bao NordVPN trên trang web của họ .

Bây giờ, tải về ứng dụng trên Google Play Store và một khi kết thúc việc tải mở nó.

Vì bạn đã tạo một tài khoản trong bước đầu tiên, hãy nhấp vào “Tôi đã có tài khoản” và đăng nhập với thông tin của bạn.

Nhấp vào “Bật CyberSec trên”, tính năng ứng dụng cho kinh nghiệm bảo mật cao.

Cuối cùng, chọn nút “Quick Connect” và NordVPN sẽ kết nối đến máy chủ tốt nhất có sẵn trong vị trí của bạn.

Và đó là nó! Bây giờ bạn có thể lướt web với kết nối VPN trên và cách an toàn hơn so với trước đây.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Nạp Xu V Coin Phần Mềm V–Live Broadcasting Ios Android trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!