Đề Xuất 6/2023 # Làm Thế Nào Để Kết Hôn Trong Skyrim · ? Creative Stop ? # Top 6 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 6/2023 # Làm Thế Nào Để Kết Hôn Trong Skyrim · ? Creative Stop ? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Kết Hôn Trong Skyrim · ? Creative Stop ? mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong hướng dẫn hôm nay, trên thực tế, tôi sẽ giải thích làm thế nào để kết hôn ở Skyrim chỉ ra thủ tục phải tuân theo và các nhân vật có sẵn nhiều hơn cả từ quan điểm kinh tế và về mặt kỹ năng (cho phép bạn mở ra nhiều khả năng hơn trong tiêu đề Bethesda). Ngoài ra, tôi sẽ giải thích cho bạn những lợi thế bắt nguồn từ hôn nhân trong Skyrim và minh họa mọi thứ xoay quanh cơ chế trò chơi thú vị này.

Thông tin sơ bộ

Trước khi đi vào chi tiết về thủ tục trong làm thế nào để kết hôn ở Skyrim Tôi nghĩ điều quan trọng là phải giải thích những lợi ích của hành động này là gì.

Chà, kết hôn với một nhân vật khác trong Skyrim đặc biệt quan trọng đối với có được một ngôi nhà miễn phíhoặc của người phối ngẫu và có một bữa ăn miễn phí mỗi ngày. Trên thực tế, khi cuộc hôn nhân kết thúc, vợ / chồng của bạn sẽ nấu một bữa ăn cho mỗi ngày trò chơi (tức là khoảng 1 giờ 12 phút trong thế giới thực), cho phép nhân vật của bạn có được sức khỏe và sức sống.

Hơn nữa, tùy thuộc vào người phối ngẫu mà bạn chọn, người sau có thể theo bạn trong thời gian chuyển vào vùng đất hoang vắng của Skyrim, giúp bạn trong khi chiến đấu. Nói tóm lại, kết hôn có thể đảm bảo cho bạn những lợi ích tốt để tiếp tục cuộc phiêu lưu danh hiệu Bethesda của bạn.

Làm thế nào để kết hôn ở Skyrim

Sau khi mô tả những lợi thế của việc kết hôn ở Skyrim, tôi sẽ nói rằng bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu đám cưới của bạn.

Để làm điều này, bạn cần phải có được 200 miếng vàng (chơi Skyrim bạn sẽ sớm đạt được số tiền này), đi đến Riffle, thủ đô của sự sợ hãi được gọi là Nứt và nhập Đền ma vương. Tại thời điểm này, nói chuyện với linh mục. Maramal và hoàn thành các cuộc đối thoại của họ để tìm hiểu thêm về đám cưới. Đặc biệt, bạn phải chọn mục ” Tôi muốn mua một bùa hộ mệnh (200 miếng vàng)Khi điều này xuất hiện trên màn hình. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được đối tượng Bùa hộ mệnh, cần thiết để tiến hành đám cưới ở Skyrim.

Một khi điều này được thực hiện, đi đến nhân vật bạn muốn kết hôn và nói chuyện với anh ta. Tại một số điểm trong cuộc đối thoại, một cụm từ như sẽ xuất hiện trên màn hình Bạn thích tôi phải không? hoặc tương tự: chọn cái sau và bạn sẽ chọn người bạn tâm giao của mình.

Sau đó, bạn nên quay trở lại Linh mục Maramal một Đền ma vương và nói chuyện với anh ấy về việc sắp xếp đám cưới. Trong trường hợp này, sẽ không còn vàng để chi tiêu, vì buổi lễ có thể được tổ chức hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, bạn phải chọn mục “Tôi xin tổ chức lễ cưới trong chùa”, có sẵn giữa các cuộc đối thoại khác nhau của linh mục Maramal.

Sau đó, bạn sẽ phải tham dự lễ cưới của bạn, sẽ diễn ra vào ngày hôm sau hoặc một vài ngày sau đó. Nói tóm lại, bạn sẽ phải chờ vài giờ chơi trước khi có thể đến đám cưới, nhưng bạn không nên có bất kỳ vấn đề cụ thể nào khi nộp đúng hạn.

Tại thời điểm này, nhập lại Đền ma vương, buổi lễ sẽ bắt đầu và bạn có thể chọn giữa các giọng nói “Tôi muốn nó, bây giờ và mãi mãi” y “Hành lễ, ta không thể tiếp tục.”. Rõ ràng, bằng cách chọn người đầu tiên bạn sẽ kết hôn, trong khi nhấn lần thứ hai, bạn có thể suy nghĩ lại và thay đổi người phối ngẫu của mình.

Hãy nhớ rằng trong trò chơi, nó sẽ không còn có thể thay đổi người bạn tâm giao của bạn Nếu bạn không sử dụng một vài trò gian lận, điều mà tôi khuyên bạn nên tránh nếu bạn muốn giữ trải nghiệm chơi game “thuần khiết” và vui vẻ theo cách các nhà phát triển đã nghĩ về Skyrim.

Kết hôn với ai ở Skyrim

Aela thợ săn– Nó nằm ở thành phố Whiterun, chính xác hơn là bên trong tòa nhà Jorrvaskr, hay nói đúng hơn là ở căn cứ của Đồng hành. Có, cô ấy có thể kết hôn sau khi hoàn thành nhiệm vụ phụ có tên “Vinh quang của người chết”.

Aeri: Nó nằm trong fief gọi là Pálido, chính xác hơn là bên trong xưởng cưa Anga. Sự chú ý của cô có thể có được bằng cách cắt gỗ cho cô.

Anwen: nó nằm ở thành phố Markarth, hay thủ phủ của thái ấp có tên là Reach, chính xác hơn là bên trong Đền Dibella. Để kết hôn với cô ấy, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ phụ có tên “Trái tim của Dibella.”

Ysolda: Anh ta đang ở thành phố Whiterun và sự chú ý của anh ta có thể có được bằng cách cho anh ta một chiếc ngà voi ma mút.

Avrusa Sarethi: Nó nằm ở thái ấp có tên là Il Rift, chính xác hơn là trong trang trại Sarethi. Nhiệm vụ “Smooth Jazbay” phải được hoàn thành.

Trung tâm của thép: Tìm thấy ở Mor Khazgur. Có, bạn có thể kết hôn bằng cách trả tiền hoặc cố gắng thuyết phục cô ấy rời khỏi nhà của bạn.

Brelyna Maryon: Được tìm thấy trong trụ sở của Mages Guild, hoặc Học viện Winterhold. Để kết hôn với cô ấy, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ mang tên “Brelyna’s Practice”.

Cáng Valerius: Nó nằm ở thị trấn Riverwood, nằm trong khu ổ chuột Whiterun. Phải, anh có thể cưới cô bằng cách mang vật phẩm Golden Claw cho anh trai Lucan.

Dravynea the Fila-sassi: Nằm trong khu vực Kynesgrove, nằm trong fief Eastmarch. Để có được sự chú ý của anh ta, bạn phải mang cho anh ta một ít muối sương.

Ghorza gra-Bagol: Nó nằm ở thành phố Markarth, trong thái ấp Reach. Bạn phải đưa cho anh ta cuốn sách có tên là “Gói cuối cùng của Akrash”.

Gilfre: Được tìm thấy trong trang viên Eastmarch, chính xác hơn là tại xưởng cưa Mixwater. Để thu hút sự chú ý của cô ấy, chúng tôi cần giúp cô ấy cắt củi.

Grelka– Nó nằm ở thành phố Ritrl, thủ phủ của thái ấp The Rift. Vâng, bạn chỉ có thể kết hôn với cô ấy trong phiên bản The Elder Scrolls V: Skyrim đặc biệt. Nhiệm vụ của anh phải hoàn thành để cưới cô.

Iona– Nó nằm ở thành phố Ritrl, thủ phủ của thái ấp The Rift. Để thu hút sự chú ý của họ, bạn phải trở thành Thane của Richestre (danh hiệu dành cho các anh hùng).

Jenass: Nó nằm ở thành phố Witherun, chính xác hơn là trong nhà trọ tên là Il Cacciatore Ubriaco. Để cưới cô ấy, bạn phải thuê cô ấy làm bạn đồng hành.

Jordis nữ kiếm sĩ: Nằm ở thành phố Cô đơn, chính xác hơn là ở Proudspire động sản. Để có được tình yêu của anh ta, bạn phải trở thành Thane of Solely, hoặc thủ đô của Haagfingar và chính Skyrim.

Lidia: Nằm ở thành phố Whiterun, chính xác hơn là trong tòa nhà Dragonsreach, hoặc nơi ở của Jarl de Whiterun. Bạn phải trở thành Thane of Whiterun để cưới cô ấy.

Mjoll sư tử: Nó nằm ở thành phố Riften, thủ đô của Fief The Rift. Để thu hút sự chú ý của anh ta, bạn phải trả lại thanh kiếm Dwemer Ruins of Mzinchaleft cho anh ta.

Muiri: nó nằm ở thành phố Markarth, trong thái ấp Reach, chính xác hơn là trong tòa nhà Cura della Megera. Nhiệm vụ phụ “Morning Never Comes” phải được hoàn thành.

Stonearm Njada: nó nằm ở thành phố Whiterun và bạn phải hoàn thành nhiệm vụ phụ mang tên “Glory of the Dead”.

Orla: nó nằm ở thành phố Markarth, trong thái ấp Reach, chính xác hơn là ở Đền Dibella. Nhiệm vụ phụ có tên là “Trái tim của Dibella” phải được hoàn thành.

ria: nó nằm ở thành phố Whiterun và bạn phải hoàn thành nhiệm vụ phụ “Glory of the Dead”.

lưới vây: nó nằm ở thành phố Markarth, trong thái ấp Reach, chính xác hơn là ở Đền Dibella. Nhiệm vụ phụ có tên là “Trái tim của Dibella” phải được hoàn thành.

Shahvee: Nó nằm ở vùng ngoại ô của thành phố Windmus, trong khu ổ chuột Eastmarch. Để có được tình yêu của anh ấy, bạn phải tặng anh ấy món đồ Zenithar Amulet.

Sylgja: Nó nằm ở thị trấn khai thác nhỏ Pietra di Shor, nằm về phía tây bắc của thành phố Riften, trong khu ổ chuột có tên The Rift. Chúng tôi phải gửi thư cho cha mình ở Crocevia di Acquescure.

Taarie– Nó nằm ở thành phố Solitude, là thủ phủ của thái ấp Haafingar và tất cả Skyrim. Để thu hút sự chú ý của họ, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ có tên “Fit for a Jari” và đầu tư vào cửa hàng của họ.

Temba cánh tay dày: Nằm trong thị trấn nhỏ Ivarstead, trên con đường Il Rift. Nếu bạn muốn cưới cô ấy, bạn phải cho cô ấy mười con gấu.

Uthgerd: đang ở nhà tại Whiterun. Bạn phải đánh bại cô ấy trong một cuộc chiến để chinh phục cô ấy.

Viola Giordano: Được tìm thấy ở thị trấn Windmus, trên bờ biển Eastmarch. Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ của Revyn Sadri và chưa nói chuyện với Revyn Sadri sau khi hoàn thành nó.

Trong mọi trường hợp, tôi nhắc bạn rằng The Elder Scrolls V: Skyrim cũng cho phép bạn tạo thành các cặp nhân vật cùng giới tính.do đó, có thể kết hôn với NPC nam và nữ. Tuy nhiên, lời khuyên của tôi là kết hôn Aela thợ săn, một nhân vật rất giỏi trong chiến đấu, hoặc với Cáng Valerius, vì cô ấy là một thương gia và sẽ ở nhà đảm bảo những lợi thế tương đối.

Trong mọi trường hợp, kết quả phổ biến nhất là người phối ngẫu mở một cửa hàng và đảm bảo 100 Septim và nấu một bữa ăn năng lượng mỗi ngày. Nói tóm lại, yếu tố duy nhất cần xem xét là khả năng của bạn trên chiến trường, trong trường hợp bạn muốn mang nó theo bạn đến chiến trường.

Làm Thế Nào Để Mua Nhà Ở Whiterun Skyrim

Video https://youtu.be/h1SDiUlLEGg

https kênh: chúng tôi …

Theo dõi https://www.youtube.com/user/alexey1444

bạn cùng lớp https://ok.ru/aleksey.zima1

Trong Touch https://vk.com/alexey30031978

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC VSP GROUP: https://youpartnerwsp.com/ru/join?84805

TRẢ LỜI chúng tôi Skyrim. Mua ở đâu một ngôi nhà ở Whiterun?

Mua một ngôi nhà, bạn có thể không chỉ Whiterun, mà còn ở hầu hết các thành phố lớn, sau khi thông qua các nhiệm vụ Earls.

Cá nhân, tôi vẫn mua chỉ có 2 nhà: The Manor ở Solitude 25 000 (ba tầng nhà), và một ngôi nhà bằng đá ở Marfale (cực trái của bản đồ thành phố trong đống đổ nát Dwemer) cho 8000.

Cũng như vậy, rõ ràng, bạn có thể mua một ngôi nhà ở Riften và Vildhelme.

player.placeatme [ID Retreiving] (không có dấu ngoặc) – thiết lập đối tượng

Ví dụ: player.placeatme 000BBCF1 – thiết lập các lò rèn trời

Bây giờ chúng ta sẽ nói rõ hơn về tất cả điều này.

Hãy bắt đầu với đơn giản – mua một ngôi nhà. Trong Skyrim cho điều này đó là cần thiết không chỉ để tiết kiệm một số tiền khá tiền (trên thực tế, không phải là rất lớn), mà còn để làm một điều nữa quan trọng – để kiếm được sự tin tưởng của các Jarl, người cai trị của thành phố, trong đó có một ngôi nhà. Lúc đầu, để thực hiện tốt hơn các đơn đặt hàng Jarl – sau một vài nhiệm vụ, ông sẽ tham khảo các anh hùng là khá tích cực và đồng ý bán nhà. Sau đó, khi chúng ta bắt đầu tham gia vào cuộc nội chiến, cách tiếp cận này có thể được thay đổi – một lần vào sức mạnh của thành phố ngay đi vào Jarl thân thiện, ngôi nhà sẽ có sẵn để mua.

Trong số ít những nhược điểm đáng chú ý một lượng nhỏ không gian lưu trữ.

Marquart – Vlindrell sảnh

Ngôi nhà tọa lạc ở phía đông bắc của thành phố. Tòa nhà này tao nhã với trang trí nội thất rất phong nha – đặc biệt là sau khi tất cả các nâng cấp. Nó là thích hợp nhất cho vai trò của thư viện (một số lượng lớn các địa điểm cho sách) và lưu trữ cho mọi thứ. Chúng tôi cũng đề nghị để mua căn nhà này cho bất cứ ai đang trong Thieves Guild – một số NPC hữu ích sẽ xuất hiện.

Các chỉ tính năng thú vị – một cách an toàn, mà chỉ được tìm thấy ở đây và trong các khoang của Archmage ở Winterhold College.

Một vài nơi có thể được sử dụng cho các nơi ăn nghỉ tạm thời.

Winterhold – Hall of Achievement

Chúng tôi xây dựng nhà mình

Tới Dawnstar, Morthal hoặc Falkreath, nơi mà chúng tôi nói chuyện với người quản lý trở lên phải mua đất. Cốt truyện phù hợp cho việc xây dựng một giá trị ngôi nhà 5.000 vàng. Nếu đất không được bán – sau đó làm theo các nhiệm vụ còn lại trong thị trấn.

Tới vùng đất mua, sẽ đã được vẽ bảng, một cái ghế dài và một ngực – tất cả điều này sẽ thực hiện để xây dựng một ngôi nhà. Trên Workbench sẽ đặt “Hướng dẫn cho người mới bắt đầu trong nền kinh tế” – fan hâm mộ họ.

nguồn lực cơ bản cho việc xây dựng ngôi nhà – một gỗ, đất sét và đá. Lumber nhìn vào máy cưa gần Folkritom, Windhelm và Haafingarom. Clay giải nén bản thân, tập trung vào màu đỏ nâu của trái đất. Tương tự như vậy, với những tảng đá – họ chỉ màu xám.

Sau đó, chúng tôi đi đến bảng vẽ và chọn để bắt đầu một ngôi nhà nhỏ. Trên bàn, bạn có thể phân phối kế hoạch để xây dựng tương lai, để xem các biến thể khác nhau, mà không cần tốn tài nguyên.

Ngôi nhà được xây dựng bằng cách sử dụng băng ghế dự bị – đây mà không có nguồn lực sẽ không làm. Khi xây dựng một “hộp” ở nhà – bên trong nó sẽ có thể tìm thấy một băng ghế dự bị, đó là chịu trách nhiệm về nội thất.

Đối với trang trí nội thất đòi hỏi tài nguyên khác – sắt. Để xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh với tất cả các cánh (về họ sau) cần 240-300 đơn vị của sắt.

nhà xây dựng có thể được mở rộng cổng vòm. Chúng tôi quay trở lại bảng vẽ và chọn “Main Hall”.

Bởi hành lang có thể đính kèm ba cánh, mà khác nhau về chức năng. Ở phía nam, bạn có thể xây dựng một cửa hàng, phòng thí nghiệm giả kim và một phòng cho danh hiệu. Ở phía tây, bạn có thể xây dựng một tòa tháp của nhà ảo thuật, một nhà kính và phòng khác. Cuối cùng, cánh đông dùng cho nhà bếp, thư viện và Arsenal.

Nội thất của cánh thêm được tạo ra bằng cách sử dụng băng ghế dự bị cùng, được sử dụng để trang trí sảnh chính.

Skyrim: Làm thế nào để mua một ngôi nhà ở Whiterun? – chúng tôi

Làm Thế Nào Để Mua Một Ga Ra Trong Gta Stop ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Sau khi thực hiện các hoạt động khác nhau trong GTA và sau khi tích lũy được một số tiền tiết kiệm, bạn đã quyết định mua xe, để tiếp tục những nhiệm vụ táo bạo của mình trong tựa Rockstar nổi tiếng. Tuy nhiên, sau khi đến bảng điều khiển để mua hàng, bạn sẽ thấy một cảnh báo cho biết rằng bạn nhất thiết phải có nhà để xe để hoàn tất giao dịch mua. Không biết làm thế nào để làm điều này, bạn quyết định tìm kiếm thông tin trên web về nó, và may mắn thay bạn đã tìm thấy hướng dẫn này của tôi.

Trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần về cách mua gara trong GTA. Đó là lý do tại sao tôi sẽ giải thích cách tiến hành mua tòa nhà này ở cả chế độ Câu chuyện và chế độ Trực tuyến của trò chơi, cung cấp cho bạn tất cả các giải pháp có thể giúp bạn, tùy thuộc vào loại xe mà nhà để xe nên chứa.

Làm thế nào để mua một ga ra ở GTA 5 Lịch Sử

Cách mua gara trong GTA 5 Online

Đăng nhập vào GTA 5 Online

Mua nhà để xe trong GTA 5 trực tuyến

Mua nhà để xe văn phòng trong GTA 5 Trực tuyến

Các cách khác để mua gara trong GTA 5 Online

Cách mua nhà để xe trong Lịch sử GTA 5

Nếu bạn muốn biết làm thế nào mua một ga ra trong chế độ câu chuyện GTA 5 Tôi phải cảnh báo bạn rằng quy trình này có thể thực hiện được với sự liên tiếp của các nhiệm vụ mà chế độ chơi đơn này cung cấp.

Ngoài thuộc tính được gán mặc định cho mỗi ký tự, bạn có thể nhận được một nhà để xe, một nhà chứa máy bay, One sân bay trực thăng là một bến tàu. Tất cả các cấu trúc này cho phép bạn đậu các loại xe tương ứng mà bạn mua trong trò chơi.

Về nhà để xe đối với phương tiện, chỉ có ba: Gara gỗ, The Nhà để xe trên phố Grove và Nhà để xe Pillbox Hill. Cái trước chỉ có thể được mua từ Michael, cái sau từ Franklin và cái sau từ Trevor.

Hangar tại sân bay Los Santos International thay vào đó, chúng chỉ có sẵn để mua cho Michael và Frankling vì Trevor chỉ có thể sở hữu Sandy Shores Hangar, nơi có cả sân bay trực thăng. Ngoài Trực thăng Vespucci, Michael và Franklin có thể giữ bất cứ máy bay trực thăng nào họ có.

Cuối cùng, một Bến du thuyền Puerto del Sol, là những bến tàu nơi tất cả những con thuyền do ba nhân vật làm chủ có thể cập bến. Nhà để xe bằng mọi giá $ 30 000, nhưng các nhà kho khác (nhà chứa máy bay, sân bay trực thăng và bến tàu) có chi phí cao hơn, lên đến con số trên 1 triệu đô la.

Việc mua các cấu trúc này không thể được thực hiện thông qua điện thoại thông minh, như trường hợp của chế độ Trực tuyến. Do đó, những gì bạn phải làm là đến địa điểm và tương tác trong bán áp phích tiếp xúc với mặt tiền của tòa nhà. Sau khi tương tác trong phần sau, hãy xác nhận việc mua hàng, sử dụng nút tương ứng hiển thị trên màn hình và thì đấy.

Cách mua gara trong GTA 5 Online

Nếu ý định của bạn là mua một ga ra trong GTA 5 Trực tuyến Trong các chương sau, tôi sẽ giải thích cách thực hiện việc này, và tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả các gara có thể mua để cất giữ xe của mình.

Đăng nhập vào GTA 5 Online

Khi bạn mới bắt đầu GTA 5, bạn được phóng vào một nhiệm vụ ở chế độ mở đầu lịch sử, đại diện cho một loại hướng dẫn để nhận thông tin về một số cơ chế của trò chơi video này.

Khi nhiệm vụ được đề cập kết thúc, bạn có khả năng truy cập chế độ Trực tuyến thông qua mục tương ứng được tìm thấy trong menu tạm dừng. Để làm điều này, hãy nhấn chính Esc trên PC, tùy chọn en PS4nút ☰ en Xbox One hoặc đó bắt đầu trên PS3 hoặc Xbox 360.

Kể từ lúc này, bạn có thể truy cập chế độ GTA 5 Online bao nhiêu lần tùy thích bằng cách làm theo cùng một quy trình mà tôi đã chỉ ra trong các dòng trước hoặc bằng cách chọn hình đại diện trực tuyến từ bánh xe nhân vật của chế độ lịch sử : để thực hiện việc này, hãy bấm phím Alt trái trên PC hoặc phím mũi tên xuống trên bảng điều khiển và thế là xong.

Trên PC, bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập GTA Online từ chế độ Câu chuyện bằng cách giữ phím F8 trong phiên trò chơi hoặc bằng cách chọn vật phẩm thích hợp được tìm thấy trên màn hình tiêu đề chính, ngay sau khi khởi chạy ứng dụng khách GTA 5.

Mua nhà để xe trong GTA 5 trực tuyến

Bây giờ bạn đã biết cách truy cập GTA online, đã đến lúc xem các thủ tục cần tuân theo để mua nhà để xe trong chế độ chơi này. Đầu tiên, bạn nên biết rằng khi bạn mua một ngôi nhà trong GTA Online, nó cũng đi kèm với một nhà để xe, có thể chứa tới 10 chiếc xe.

Ngoài khả năng này, bạn cũng có thể chỉ cần mua một nhà để xe, do đó không có chỗ ở kèm theo, chỉ để chứa xe của bạn. Các thuộc tính này có giá trị nằm trong khoảng từ 25.000 a $ 150 000 và cũng chứa 2 đến 10 xe.

Tuy nhiên, tôi cảnh báo bạn rằng có giới hạn 6 bất động sản mà bạn có thể mua, bao gồm cả căn hộ và nhà để xe, với tổng số tối đa là Xe 60 mà bạn có thể ở lại. Bạn có thể mở rộng giới hạn này bằng cách mua các cấu trúc khác nhau, điều này tôi sẽ nói trong các chương tiếp theo.

Trong trường hợp thứ hai, hãy bấm phím mũi tên lên (trên PC hoặc bảng điều khiển) hoặc Nút chuột giữa (Chỉ dành cho PC), để mở giao diện của điện thoại di động, Ở dưới cùng bên phải. Tại thời điểm này, hãy chọn biểu tượng , để mở trình duyệt nội thất.

Bây giờ, hãy chọn tab Tài chính và dịch vụ và chọn trang web chúng tôi , cho phép bạn mua căn hộ và nhà để xe trong GTA Online. Trong màn hình mới xuất hiện, hãy bấm phím. Xem danh sách tài sản, để mở bản đồ với danh sách các thuộc tính có thể được mua, vị trí của chúng được tô sáng bằng một điểm đánh dấu đặc biệt.

Nhà là những ngôi nhà có điểm đánh dấu với biểu tượng của cabintrong khi nhà để xe có một điểm đánh dấu như cào. Do đó, hãy chọn nhà để xe mà bạn quan tâm nhất, tùy thuộc vào vị trí của nó trên bản đồ hoặc số lượng xe mà nó có thể chứa, hãy nhấp vào Xem trước hình ảnh và sau đó bấm vào nút Mua tài sản.

Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn mà tôi đã đưa cho bạn trong bức thư, trang web sẽ đóng lại và một hộp sẽ được hiển thị ở phía trên bên trái, qua đó bạn sẽ phải chọn phần tử rỗng. Không thấy mục này vì bạn đã mua số lượng tài sản tối đa giữa căn hộ và nhà để xe? Đừng lo lắng: hãy chọn cái mà bạn ít sử dụng nhất, để thay thế bằng lần mua mới của bạn, phần số tiền đã chi tiêu sẽ được hoàn lại.

Sau khi đến nơi, tất cả những gì bạn phải làm là đến quầy bán hàng và xác nhận việc mua hàng, như tôi đã giải thích ở các đoạn trước.

Mua nhà để xe văn phòng trong GTA 5 Trực tuyến

Nếu bạn đã mua một hội thảo trong GTA 5 Online, theo lời khuyên tôi đã đưa ra trong hướng dẫn này của tôi, bạn chắc chắn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể thêm một ga ra vào tài sản này, có thể chứa tối đa Xe 60.

Một khi điều này được thực hiện, nhấn nút Từ: $ [hình], để truy cập màn hình tùy chỉnh nhà để xe. Từ các mục hiển thị cho bạn, hãy chọn xem tài sản bạn đang mua có phải là cấp đơn hay không ( Nhà để xe cấp 1 ) hoặc có thêm người khác hay không. Mỗi cấp độ chứa Xe 20 Và nếu bạn cảm thấy rằng bạn không cần phải mở rộng giới hạn này tại thời điểm này, bạn luôn có thể thêm các cấp độ khác sau đó bằng cách quay lại Triều 8 Executive và làm theo các thủ tục mà tôi đã chỉ ra trước đó.

Khi bạn chọn cấp độ ga ra, bạn có thể đặt một số thông số tùy chỉnh, chẳng hạn như ánh sáng, tông màu và kiểu đánh số cấp độ. Rõ ràng, kiểu chỉnh sửa này ngụ ý tăng giá cuối cùng.

Cuối cùng, bạn chọn có thêm xưởng cá nhân hay không, qua đó bạn có thể sửa đổi phương tiện của mình. Khi hoàn tất, nhấn nút. Mua, hiển thị giá và sau đó xác nhận đơn đặt hàng bằng cách nhấn nút Mua trình bày trong bảng tóm tắt.

Các cách khác để mua gara trong GTA 5 Online

Ngoài các nhà để xe mà tôi đã chỉ ra trong các chương trước, bạn cũng có thể mua các cấu trúc khác trong GTA 5 Online, trong số các chức năng của chúng, cũng cung cấp không gian để chứa xe. Chúng có thể truy cập để mua thông qua điện thoại di động, truy cập phần Tài chính và dịch vụ và chọn bài viết Ngân hàng mê cung bị tịch thu.

Trong số các tòa nhà có thể mua, có thể hữu ích để đậu xe của bạn, là nhà chứa máy bay, cho phép bạn truy cập các hoạt động đặc biệt để lấy và bán lại các sản phẩm cho ganar thêm tiền. Nhà chứa máy bay cũng có thể được sử dụng đơn giản để đỗ máy bay độc quyền, vì nó có thể chứa tới 20 chiếc.

Ngoài ra, bạn có thể mua một Nhà câu lạc bộ, nghĩa là, một tòa nhà cho phép tiếp cận các nhiệm vụ đặc biệt của những người lái xe mô tô để sản xuất và bán lại hàng hóa. Hội quán còn có nhà để xe có thể chứa tới 10 xe máy.

Cuối cùng, Cơ sở hoạt động chúng là một loại cấu trúc khác bổ sung nội dung và nhiệm vụ để chơi cùng với những người chơi khác. Các căn cứ này chứa một chỗ đậu tối đa 7 xe, bao gồm cả điểm đặc biệt của nội dung bổ sung này.

Làm Thế Nào Để Liên Kết Dữ Liệu Trong Workbook Excel Lại Với Nhau.

Khi bạn sử dụng và xây thêm workbook trong Excel, bạn sẽ cần liên kết chúng lại với nhau. Có thể bạn muốn viết những công thức sử dụng dữ liệu giữa các sheet khác nhau trong một workbook. Thậm chí, bạn cũng có thể viết những công thức sử dụng dữ liệu từ nhiều workbook khác nhau.

Nếu bạn muốn giữ tập tin của mình sạch và gọn, tôi đã tìm ra được cách tốt nhất đó là tách những sheet dữ liệu lớn từ những công thức để tóm gọn chúng. Tôi thường sử dụng một workbook đơn hoặc sheet đơn lẻ để làm gọn nhiều thứ.

Trong bài hướng dẫn này, bạn sẽ học được cách liên kết dữ liệu trong Excel. Đầu tiên, chúng ta sẽ học cách liên kết những dữ liệu ở những sheet khác nhau trong cùng một workbook lại với nhau. Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục học cách liên kết nhiều workbook Excel lại với nhau để nhập vào và đồng bộ hóa dữ liệu giữa các tập tin.

Làm thế nào để liên kết dữ liệu nhanh chóng trong Workbook Excel (Xem và Học)

Tôi sẽ hướng dẫn bạn qua hai ví dụ để liên kết những bảng tính của bạn lại với nhau. Bạn sẽ thấy cách lấy dữ liệu từ một workbook khác trong Excel và giữ hai workbook này kết nối với nhau. Chúng ta cũng sẽ tìm hiểu một ví dụ căn bản về viết những công thức giữa các sheet trong cùng một workbook.

Cơ bản: Cách kết nối các sheet trong Excel.

Bây giờ thì chúng ta sẽ bắt đầu học cách viết những công thức sử dụng dữ liệu từ một sheet khác. Chắc bạn đã biết workbook Excel có thể có rất nhiều worksheet. Mỗi worksheet là một tab riêng biệt và bạn có thể chuyển đổi những tab này qua lại bằng cách nhấp chuột vào những tab này ở bến dưới của Excel.

Một workbook phức tạp có thể sử dụng rất nhiều sheet. Lúc đó, chắc chắn bạn sẽ cần viết các công thức để làm việc với dữ liệu trong những tab khác nhau.

Có thể bạn dùng một sheet đơn trong workbook của mình cho tất cả các công thức để tóm tắt dữ liệu của bạn và chia các sheet ra để giữ lại dữ liệu gốc.

Bây giờ thì chúng ta sẽ học cách viết một công thức chứa nhiều sheet để làm việc với dữ liệu từ nhiều sheet trong cùng một workbook.

1. Bắt đầu một công thức mới trong Excel.

Hầu hết các công thức trong Excel đều bắt đầu với dấu bằng (=). Nhấp đôi chuột hoặc bắt đầu gõ vào một ô và bắt đầu viết công thức mà bạn muốn kết nối lại. Trong ví dụ của tôi, tôi sẽ viết một công thức tính tổng để bổ sung vào một vài ô

Tôi sẽ mở đầu công thức bằng dấu =, sau đó nhấp chuột vào ô đầu tiên trong sheet hiện tại để tạo ra phần đầu tiên của công thức đó. Sau đó, tôi gõ vào dấu + để thêm vào một ô thứ hai cho công thức này.

2. Chuyển đổi sheet trong Excel

Trong khi công thức vẫn đang mở, nhấp chuột vào một tab sheet khác nằm bên dưới trong Excel. Một điều rất quan trọng đó là bạn không đóng công thức lại trước khi bạn nhấp chuột vào ô tiếp theo để thêm vào như một thành phần của công thức.

Chú ý trong hình chụp bên dưới, để tham chiếu một ô trong một sheet khác, Excel đã thêm vào “Sheet2!B3”, chỉ đơn giản tham chiếu ô B3 trong một sheet khác có tên Sheet2. Bạn cũng có thể tự viết chúng ra, tuy nhiên, nhấp chuột vào các ô khiến Excel viết chúng ra cho bạn một cách tự động.

3. Hoàn thanh công thức Excel.

Bây giờ, bạn có thể nhấn enter để đóng lại và hoàn thành công thức có nhiều sheet của mình. Khi bạn làm như vậy, Excel sẽ trở về nơi bạn bắt đầu công thức đó và cho bạn thấy kết quả.

Bạn cũng có thể tiếp tục viết công thức đó, bao gồm những ô từ nhiều sheet hơn nữa và những ô trong cùng một sheet. Tiếp tục kết hợp những tham chiếu này trong suốt bản workbook cho tất cả các dữ liệu bạn cần.

Nâng cao: Cách liên kết nhiều workbook Excel.

Trong phần này, bạn có thể sử dụng hai workbook mà bạn có thể tải miễn phí như một phần của bài hướng dẫn này. Mở cả hai workbook này trong Excel và làm theo hướng dẫn bên dưới.

1. Mở cả hai workbook.

Chúng ta bắt đầu viết một công thức tích hợp dữ liệu từ hai workbook khác nhau nào.

Cách dễ nhất để dùng tính năng này đó là mở hai workbook Excel cùng lúc và đặt chúng cạnh nhau. Tôi sử dụng tính năng Window Snap để chia chúng thành mỗi cửa sổ workbook là nửa màn hình. Bạn cần thấy hai workbook này để viết công thức qua lại giữa chúng.

Trong hình chụp màn hình bên dưới, tôi đã mở hai workbook mà tôi sẽ viết công thức nằm cạnh nhau. Trong ví dụ của mình, tôi đang hoạt động một doanh nghiệp, mua một số loại sản phẩm khác nhau và bán chúng tại các nước khác nhau. Do đó, tôi sử dụng những workbook riêng biệt để theo dõi những dữ liệu mua/bán và chi phí.

2. Bắt đầu viết công thức của bạn trong Excel.

Giá của những thứ tôi mua có thể thay đổi, và nó cũng tỷ lệ với khoản tiền nhận thanh toán. Tôi cần phải thực hiện một danh sách tham chiếu tỉ giá và nhân chúng với việc mua hàng của tôi. Đây là thời gian hoàn hảo để liên kết hai workbook này lại với nhau và viết công thức cho chúng.

Vậy là công thức của chúng ta sẽ là:

3. Chuyển đổi workbook Excel

Bây giờ là lúc chuyển các workbook, và là lý do tại sao ta giữ cả 2 nhóm dữ liệu được nhìn thấy trong khi làm việc giữa các workbook với nhau rất quan trọng.

Sử dụng công thức đang mở của bạn, nhấp vào phần workbook kia. Sau đó, nhấp vào ô trong workbook thứ hai để kết nối hai tập tin Excel.

Excel đã tự động viết phần tham chiếu vào một workbook riêng như là phần của công thức trong ô:

=B3*[Prices.xlsx]Sheet1!$B$2

Khi bạn nhấn Enter, Excel sẽ tính cho bạn giá trị cuối cùng bằng cách nhân số lượng trong workbook đầu tiên nhân cho giá trong workbook thứ hai.

Bây giờ, tiếp tục thực hiện những kỹ năng Excel của bạn bằng cách nhân mỗi số lượng hoặc giá trị với tổng giá trị tham chiếu trong workbook “Prices”

Tóm lại, việc chủ chốt đó là mở hai workbook của bạn bên cạnh nhau, và đơn giản chuyển đổi qua lại giữa các workbook để viết công thức tham chiếu giữa các tập tin.

Không điều gì có thể ngăn bạn liên kết nhiều hơn hai workbook lại với nhau. Bạn có thể mở nhiều workbook để liên kết lại và viết các công thức, kết nối các dữ liệu giữa nhiều sheet để giữ các ô cập nhật.

Cách làm mới dữ liệu của bạn giữa các workbook.

Khi bạn viết những công thức tham chiếu từ những workbook Excel khác, bạn sẽ cần phải biết cách cập nhật những dữ liệu của mình.

Vậy, điều gì sẽ xảy ra khi những dữ liệu thay đổi trong phần workbook mà bạn đang liên kết? Liệu workbook của bạn sẽ tự động cập nhật, hay bạn sẽ cần làm mới tập tin của bạn để đổi sang dữ liệu mới nhất và nhập những dữ liệu này vào?

Câu trả lời đó là “còn tùy thuộc vào”, và đặc biệt là nó phụ thuộc vào nếu cả hai workbook này vẫn mở cùng một lúc.

Ví dụ 1: Cả hai workbook Excel vẫn mở.

Chúng ta sẽ xem phần ví dụ sử dụng cùng một workbook trong bước trước. Cả hai workbook này vẫn mở. Hãy xem chuyện gì sẽ xảy ra khi thay đổi giá dầu từ 45USD một thùng thành 75USD một thùng:

Trong phần hình chụp màn hình bên trên, bạn có thể thấy rằng khi chúng ta cập nhật giá dầu thì workbook còn lại đã tự động cập nhật.

Quan trọng cần biết: Nếu cả hai workbook đều mở tại cùng một thời điểm, việc thay đổi sẽ cập nhật tự động ngay tại thời điểm đó. Khi bạn thay đổi một biến số, workbook còn lại sẽ tự động cập nhật hoặc tính toán lại dựa vào giá trị mới thay đổi đó.

Ví dụ 2: Khi một workbook còn lại đóng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chỉ có một workbook được mở? Ví dụ, mỗi buổi sáng, chúng ta cập nhật giá hàng hóa, tiền tệ và buổi chiều chúng ta xem lại ảnh hưởng của việc thay đổi đó đến giá mua và giá bán.

Thời gian sau đó bạn mở workbook có phần tham chiếu với những sheet khác, bạn có thể sẽ nhận được một thông báo tương tự như bên dưới. Bạn có thể nhấp chuột chọn Update để đưa vào dữ liệu mới nhất từ workbook tham chiếu của mình.

Bạn cũng có thể sẽ thấy một thực đơn, bạn có thể nhấp chuột vào Enable Content để tự động cập nhật dữ liệu giữa các tập tin Excel.

Tóm tắt và tiếp tục tìm hiểu thêm về Excel.

Viết công thức giữa sheet và workbook là một kĩ năng cần thiết khi bạn làm việc với Microsoft Excel. Sử dụng nhiều bảng tính bên trong công thức sẽ không còn là khó khăn nếu có đủ kiến thức.

Tham khảo những hướng dẫn bổ sung để tìm hiểu thêm về các kĩ năng Excel và cách làm việc với dữ liệu. Những hướng dẫn này là một cách tốt để tiếp tục tìm hiểu về Excel.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Kết Hôn Trong Skyrim · ? Creative Stop ? trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!