Đề Xuất 4/2023 # Làm Súng Bắn Tăm Nhọn Từ Chiếc Bật Lửa # Top 13 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 4/2023 # Làm Súng Bắn Tăm Nhọn Từ Chiếc Bật Lửa # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Súng Bắn Tăm Nhọn Từ Chiếc Bật Lửa mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Từ những chiếc bật lửa hết gas cộng với vài nguyên liệu đơn giản khác là bạn có thể học được nhiều cách làm đồ chơi rất thu vị. Và trong bài viết hôm nay, chuyên mục sẽ hướng dẫn các bạn cách làm một chiếc súng bắn tăm vô cùng độc đáo chỉ với những nguyên liệu đơn giản ấy!

Làm súng bắn tăm nhọn từ chiếc bật lửa

Để làm chiếc súng này bạn cần chuẩn bị:

Một chiếc bật lửa hết gas ,Lò xo,Móc nhôm treo áo quần, Tăm nhọn ,Đinh sắt,Kéo cắt,Keo dán

Các bước làm súng:

Bước 1: Dùng đinh bật các bộ phận của đầu bần lửa ra.(0:25)

Bước 2: Đánh dấu rồi cắt trên thanh móc treo một đoạn có chiều dài 5,5 cm. Rút phần thép bên trong lấy phần ống nhựa, đưa lò xo vào cố định lại bằng keo dán . Ta được nòng súng(0:39)

Bước 3: Đánh dấu trên thân bật lửa từ đáy một đoạn 5,5 cm, tạo hai lỗ thẳng đối diện nhau tại đó sao cho đưa được nòng súng qua.(0:55)

Bước 4: Làm thủng bề mặt lưỡi đánh lửa thông với ruột súng.(1:03)

Bước 5: Từ đuôi đinh sắt đánh dấu một đoạn 2 cm, rồi rũa hai mặt đầu đinh lại.(1:15)

Bước 6: Đưa đinh sắt qua lỗ nhỏ trên đầu lưỡi đánh bật lửa. Rồi lần lượt đặt nòng súng, lưỡi bần lửa vào như trước để đánh dấu vị trí đinh sắt lên nòng súng.(1:25)

Bước 7: Dùng dao tạo một khe rãnh nhỏ tại vị trí đánh dấu.(1:50)

Bước 8: Cắt ngắn bớt một đầu tăm, rồi đưa vào nòng súng. Đánh dấu vị trí khe rãnh trên nòng vào que tăm và cũng tạo một rãnh nông tại đó. Là ta được đạn tăm.(2:05)

Bước 9: Cố định nòng súng vào, cho lò xo qua ống đẩy gas rồi để lưỡi đánh lửa và phần chắn lửa nên cố định lại.(2:28)

Theo chúng tôi

Cách làm dao găm đồ chơi bằng giấy

Dao găm là một loại vũ khí được dùng phổ biến trong các cuộc chiến đấu, bởi tính cơ động cũng như khả năng gây sát thương cao của chúng. Thiết kế của dao găm cũng khá đặc biệt với đường rãnh rãnh dọc lưỡi dao, làm cho vết đâm trên người nạn nhân khó cầm máu hơn dẫn đến tử vong. Trong bài viết này, chuyên mục “cách làm đồ chơi” sẽ hướng dẫn các bạn cách làm một con dao đồ chơi đặc biệt hơn, một con dao không gây thương tích cho người sử dụng và đối phương!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Giấy màu: giấy màu xanh, giấy màu trắng, giấy màu da cam,Que gỗ nhỏ,Keo dán,Kéo cắt

Các bước làm:

Bước 1: Từ mép ngang tờ giấy trắng gập thành các đường thẳng song song chồng lên nhau với chiều rộng 2 cm. Dùng băng dính dán cố định lại.(1:18)

Bước 2: Tương tự như vậy với hai tờ giấy xanh.(1:58)

Bước 3: : Từ mép ngang tờ giấy da cam gập thành các đường thẳng song song chồng lên nhau với chiều rộng 1 cm. Dùng băng dính dán cố định lại. Tương tự để có thêm hai thanh giấy da cam.(2:40)

Bước 4: Cắt thanh giấy xanh và trắng sao cho còn dài 15 cm. Sau đó cắt các mép cạnh đỉnh cho đầu tròn.(3:50)

Bước 5: Đặt ba thanh giấy xanh và trắng chồng lên nhau, dùng dao cắt thủng một lỗ xuyên qua nhau phía trên một đầu.(4:30)

Bước 6: Cắt vòng ngang cạnh lại đầu thanh giấy trắng phía trên lỗ thủng.(4:40)

Bước 7: Lấy một que gỗ nhỏ xuyên qua ba lỗ thủng trên đầu giấy màu xanh và trắng. Dùng keo gắn cố định lại.(5:20)

Bước 8: Cắt ngắn bớt một đoạn đầu thanh giấy da cam rồi gắn phía trên bên cạnh đối xứng lưỡi dao trắng.(6:16)

Bước 9: Cắt hơi vòm chéo đầu lưỡi dao trắng, lấy băng dính dán đầu đỉnh lại.(7:00)

Bước 10: Cắt vòm tròn các đầu thanh giấy da cam rồi dán hai mặt bên chuôi dao.(7:38)

Theo chúng tôi

Cách làm dao sát thủ gắn vào ống tay Là một trong các loại ám khí lạnh, những con dao sắc bén luôn được sát thủ lựa chọn mang bên mình. Với việc dễ sử dụng, tính sát thương lớn và dễ hạ gục mục tiêu chỉ với một lần ra tay thì chúng càng được ưa…

Cách Làm Súng Bắn Dây Chun Từ Bìa “Các

Bìa “các-tông” không dùng đến, bạn đừng bỏ đi vội vì sẽ khá là thú vị nếu dùng nó là nguyên liệu của nhiều cách làm đồ chơi độc đáo đấy. Nó có thể được dùng để chế tạo ra một khẩu súng có sức “công phá” khá ấn tượng so với sự mỏng manh bề ngoài của nó. Bạn có cảm thấy hứng thú với điều đó không? Chuyên mục xin giới thiệu với bạn cách làm súng giấy từ bìa “các-tông” Chuẩn bị nguyên liệu cho cách làm súng giấy này gồm:

Bìa các-tông đã vẽ sẵn mẫu thiết kế các bộ phận của súng

1 con dao nhọn

Dây chun

1 mảnh nhựa trong suốt hình vuông nhỏ

Pin tròn và đèn led nhỏ

Keo dán

Thước đo đa năng

Cách tiến hành:

Bước 1: Cắt các bộ phận của súng theo mẫu thiết kế. (0:24) Mẫu thiết kế bộ phận súng các bạn tải về theo đường dẫn này

Bước 2: Phết keo lên phần bìa có răng cưa và gắn 2 mảnh lại với nhau làm thân súng sao cho phần răng cưa và phần rãnh nhỏ gần tay cầm phải trùng khớp. (0:55)

Bước 3: Gắn 2 mảnh bìa hình thang cắt vát 1 góc song song nhau trên 1 mảnh bìa hình chữ nhật nhỏ. (1:05)

Bước 4: Đặt phần đầu thân súng (ngay phía trên phần răng cưa) lọt vào giữa 2 mảnh bìa hình thang vừa gắn ở bước 3, sau đó gắn 1 mảnh bìa chữ nhật lên sao cho có thể rút thân súng ra. (1:16)

Bước 5: Gắn các đoạn bìa nhỏ để cố định khoảng cách từ đầu súng cho tới cuối súng gần tay cầm. (1:39)

Bước 6: Dùng thước đa năng để đánh dấu 1 vòng tròn trên mảnh nhựa trong, sau đó kẻ 2 đường vuông góc xác định tâm đường tròn (1:57)

Bước 7: Gắn pin và đèn Led chiếu sáng lên một khung rỗng bằng bìa và lắp mảnh nhựa hình vuông ở bước 6 lên để làm ống nhòm. (2:05)

Bước 8: Gắn ống nhòm vừa làm được lên rãnh đã khía gần tay cầm của súng. (2:09)

Bước 9: Kéo dây chun luồn từ rãnh cắt phía đầu súng tới các rãnh răng cưa trên thân súng, bật đèn Led và ngắm bắn, chỉ cần di chuyển mảnh bìa cát-tông ở giữa là đạn sẽ bay ra bắn vào mục tiêu.

Làm Súng Bắn Chim Bằng Cồn

3 Tháng Ba 2014… ống inox, bộ IC kích điện, cồn 90 độ với vài viên bi sắt làm đạn là đã có … tự chế tạo, sử dụng súng bắn bằng hơi cồn để săn bắn chim thú….Chết người vì súng bắn đạn hơi cồn! – Báo điện tử An Ninh Thủ Đô Xem tiếp

làm 1 khẫu súng bắn chim.

3 Tháng Ba 2014… ống inox, bộ IC kích điện, cồn 90 độ với vài viên bi sắt làm đạn là đã có … tự chế tạo, sử dụng súng bắn bằng hơi cồn để săn bắn chim thú.

4 Tháng Ba 2014… dân tự chế tạo, sử dụng súng bắn bằng hơi cồn để săn bắn chim thú. … ống inox, bộ IC kích điện, cồn 90 độ với vài viên bi sắt làm đạn là có …

23 Tháng 2 2014 … Hiểm họa từ thú chơi súng bắn hơi cồn … tự chế tạo, sử dụng súng bắn bằng hơi cồn để săn bắn chim thú. Đây là loại súng có tầm bắn xa, độ chính xác và khả năng sát thương cao nhưng cách thức chế tạo lại khá đơn giản,…

10 Tháng Chín 2012 … Chế súng hơi bắn chim bằng bình tuói cây. ali baba·88 videos … súng bắn bằngcồn by Hung Dung 188,441 views; 5:55. Watch Later Làm súng bắn phi tiêu bằng hột quẹt ga by Phan Bá Huy 292,800 views; 5:18. Watch Later

8 Tháng Giêng 2014 … ai cần mua súng cồn súng hơi pm 01678659424.giá cây súng cồn là 300k-400k súng hơi là 150k-200k.

Súng cồn hướng dẫn chi tiết làm một cây súng – YouTube

10 Tháng 2 2014 … Súng cồn hướng dẫn chi tiết làm một cây súng. lac anh·5 videos … Súng hơi bắnchim tự chế by tran hung 2,548 views; 5:18 … Hướng dẫn chế súng bắn hơi cồnbằng ống xi đi côn đơn giản by kieumobi 36 views; 3:20

Hiểm họa từ súng tự chế – Báo điện tử Bình Định

20 Tháng 2 2014 … Vật liệu quá rẻ, cách làm đơn giản nên nhiều người làm súng bắn đạn bi … thị xã An Nhơn kiểm tra súng bắn đạn bi bằng hơi cồn do người dân giao nộp. … sử dụng súng tự chế bắn đạn bi bằng hơi nén để săn bắn chim.

Diễn Đàn Nguồn Dân: Súng tự chế lan tràn vùng quê

Trong vòng một năm trở lại đây, nhiều vùng ở Việt Nam rộ “phong trào” làm súng bằng ống nhựa, chỉ tốn 400,000 đồng, tương đương 20 đô một “khẩu,” để bắn chim, săn chuột… Tuy nhiên, không ít người hoang mang khi biết rằng loại súng “ống nhựa” này cũng gây sát thương, không kém loại súng hơi. Tiết lộ của một thanh niên 20 tuổi, xin được giấu tên, cư dân huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận cho biết, đã từng “sản xuất” nhiều khẩu súng bắn bằng cồn.

Thu nhiều súng tự chế sát thương cao – VnExpress

Chiều 8/5, Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP Cà Mau (Cà Mau) phát hiện cơ sở ống nhựa Thành Nguyên ở phường 2 bán nhiều dụng cụ chế tạo súng bắn bằng hơi cồn. Nhà chức trách lập biên bản tạm giữ nhiều IC đánh lửa, ống kim loại, ống nhựa cắt … Lấp Vò thu hồi trên 70 khẩu súng săn tự chế được ráp bằng vật liệu như ở Cà Mau. Người có súng bị thu hồi khai mục đích sử dụng “hàng nóng” là để bắn chim cò, động vật hoang dã.

Một chút trải lòng…: HIỂM HỌA TỪ SÚNG TỰ CHẾ

Vật liệu làm súng khá đơn giản: nòng súng là một đoạn ống nước PVC ɸ21 có thể bỏ lọt viên bi (loại trẻ con chơi) làm đạn. Bình nhựa côca loại 1,5 lít vừa … Tôi đã chứng kiến các em bắn chim bằng loại súng tự chế gọn nhẹ và “công nghệ” hơn: nòng súng sử dụng bằng cây ăng ten radio cũ, đạn dùng bằng bi bánh xe đạp, còn nhiên liệu đốt bằng cồn công nghiệp để tạo áp lực đẩy viên bi và cò súng được kích lửa bằng kíp điện. Nhà nước ta cấm sản xuất, buôn …

Trước đó, ngày 7-5, Công an xã Thạnh Quới, huyện Vĩnh Thạnh phát hiện Huỳnh Văn Lời là người địa phương sử dụng vật lạ giống như cần câu để bắn chim. … Thượng tá Trần Văn Sáu, Trưởng phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP Cần Thơ cho chúng tôi biết: “Loại súng này bắn bằng hơi cồn và được chế tạo chỉ từ vài đoạn ống nhựa, ống i-nốc, dây cao su, IC đánh lửa, nam châm, cồn 90 độ và sử dụng đạn là bi xe đạp, hoặc xe máy.

Súng được làm bằng ống nước, ống sắt, băng keo, gỗ và một số vật dụng đơn giản khác, thường dùng để bắn chim, chuột, rắn với phạm vi sát thương khoảng 40 mét và có thể gây chết người. Chỉ trong vòng một tháng qua, …

Vật dụng chế tạo STC đơn giản chỉ gồm 1 lưỡi cưa, ống nhựa, ống inox (có kích cỡ khác nhau), lọ keo dán sắt, lọ cồn xanh, bi xe đạp, dây điện,… Từ những công vụ và vật liệu này, các “nhà sáng chế” cho ra đời các khẩu súng tự chế bắn chim, cò,… chuẩn xác và tầm sát thương khoảng 40m. … chất cồn. Còn đạn của STC là các viên bi sắt và tùy theo tay nghề của mỗi người mà viên đạn bay xa hay bay gần, cũng như độ chính xác của viên đạn khi bay tới mục tiêu”.

Thế nhưng, có một câu hỏi được đặt ra: nếu Trung Quốc (tức là Trung Hoa cộng sản) không lấy một tấc đất nào không phải của mình, cớ sao họ lại chiếm của Việt Nam phần lớn cồn Pò Thoong và một nửa thác Bản Giốc? Bài viết này giới thiệu ….. “Săn bắn: Vùng này có nhiều thú săn, ngoại trừ vùng phụ cận tiếp giáp (thị xã) Cao Bằng là nơi mà thú rừng bị săn quá mức; nhưng địa hình hiểm trở thường khiến cho việc săn bắn trở nên cực nhọc. Vùng thuận lợi nhất …

Hướng Dẫn Cách Làm Súng Bắn Thun

oảng 3truongblog.com270 kết quả 3:37 Hướng dẫn cách làm súng bắn thun đầy uy lực bởi Khai Tran 2 tháng trước62truongblog.com843 lượt xem Cách làm súng đơn giải chỉ trong vài phúttruongblog.com HD

2:34 cách làm súng bắn thun hay thì like nhe new bởi nhan nguyen 7 tháng trước100truongblog.com055 lượt xem cách làm súng sẽ làm sau xin lỗi nhatruongblog.com HD

7:12 GROUP 4 – Hướng dẫn làm súng liên thanh bằng đũa và thun bởi Ngự Phạm Lê 10 tháng trước71truongblog.com493 lượt xem Đạo diễn: Phạm Lê Ngựtruongblog.com Diễn viên: Phạm Lê Ngự, Nguyễn Trần Minh Trí, Nguyễn Phước Tiến, Nguyễn Ngọc Hoài Phươngtruongblog.com HD

8:14 Cách làm súng giấy bắn đạn chun – Phần 2 bởi Origami – Tieng Viet 2 3 tháng trước74truongblog.com117 lượt xem website: kheotaytruongblog.comcomtruongblog.comvn Cách làm súng giấy bắn đạn chun – Phần chúng tôi Clip sẽ hướng dẫn các bạn cách làm một khẩu súng sóc lọ truongblog.comtruongblog.comtruongblog.com HD

1:58 Súng bắn dây thun làm từ que kem bởi Làm Đồ Chơi 10 tháng trước83truongblog.com240 lượt xem Hướng dẫn cách làm súng dây bắn dây nịt thun từ que kem que đè lưỡi đơn giản dễ làm bắn được nhiều phát: truongblog.comtruongblog.comtruongblog.com HD

2:02 Cách chế tạo súng bắn dây thun bởi Kênh Sức Mạnh Quân Sự 1 năm trước155truongblog.com137 lượt xem Cách chế tạo súng bắn dây thun Cách chế tạo súng bắn dây thun truongblog.comCách chế tạo súng bắn dây thuntruongblog.com

4:17 Làm Súng Giấy Bắn Được Nhiều Vòng Nịt – làm đồ chơi bởi Rảnh Products 7 tháng trước185truongblog.com316 lượt xem Facebook cá nhân: https://wwwtruongblog.comfacebooktruongblog.comcom/luongxuangiangtruongblog.comqlns Facebook Page : https://wwwtruongblog.comfacebooktruongblog.comcom/RanhProducts truongblog.comtruongblog.comtruongblog.com HD

1:36 Hướng dẫn làm súng bút bắn diêm không cần tới ống bút bởi Origami – Tieng Viet 2 2 tháng trước86truongblog.com604 lượt xem website: kheotaytruongblog.comcomtruongblog.comvn Cách làm súng bút bắn diêm không cần tới ống búttruongblog.com Clip sẽ hướng dẫn các bạn cách làm súng bắn diêm truongblog.comtruongblog.comtruongblog.com HD

5:26 [ Cộng đồng người Việt ] Súng bắn dây thun (3 phát tự động) P81 bởi Vietnamese Toys 1 tháng trước17truongblog.com529 lượt xem Hướng dẫn chế tạo Tập 81 Súng bắn dây thun (3 phát tự động)truongblog.com Để dễ nhớ tên kênh làm đồ chơi này, các bạn hãy truy cập trang truongblog.comtruongblog.comtruongblog.com HD

3:40 Súng máy 6 nòng bắn dây thun tự chế bởi martin nguyen 1 năm trước292truongblog.com262 lượt xem nguon: genktruongblog.comvntruongblog.com

1:07 cách làm súng bắn dây thun đơn giản bởi Hương Hương Đặng 1 năm trước41truongblog.com518 lượt xem Được làm bởi em bé 9 tuổitruongblog.com

23:31 Hướng dẫn làm súng bắn dây thun bằng gỗ M9 bởi Hướng Dẫn Làm Đồ Chơi 2015 1 tháng trước4truongblog.com268 lượt xem Hướng dẫn làm súng bắn dây thun bằng gỗ M9 Hướng dẫn làm súng bắn dây thun bằng gỗ M9 Hướng dẫn làm súng bắn dây truongblog.comtruongblog.comtruongblog.com

4:39 Cách làm súng Shotgun M5 Matte Nickel bằng giấy Phần 1 bởi Hướng Dẫn Làm Đồ Chơi 2015 3 tuần trước385 lượt xem Cấu trúc chi tiết súng lục cổ bắn dây thun cực kỳ đẹp, Chạy thử xe bốn bánh tự chế tại nhà, Chế tạo khẩu súng bắn dây thun S&W truongblog.comtruongblog.comtruongblog.com HD

5:52 Cách làm súng bắn thun từ tay cực kỳ đơn giản bởi Thông Trần Hoà 5 ngày trước23 lượt xem MỚI

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Súng Bắn Tăm Nhọn Từ Chiếc Bật Lửa trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!