Đề Xuất 9/2022 ❤️ Kennen Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Kennen Tốc Chiến Mới Nhất ❣️ Top Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Kennen Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Kennen Tốc Chiến Mới Nhất ❣️ Top Like

Xem 3,366

Cập nhật nội dung chi tiết về Kennen Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Kennen Tốc Chiến mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 3,366 lượt xem.

Cách Chơi Kennen – Cách Lên Đồ Kennen Ap Vị Trí Đường Trên Mùa 6 Hay Nhất Trong Lmht Chia Sẻ Game

Cách Chơi Kennen Tốc Chiến – Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ, Combo Chuẩn Nhất

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kodi Thuận Tiện Nhất

Giải Trí Đa Phương Tiện Với Kodi

Hướng Dẫn Cài Đặt Addon Trên Kodi Hay Xbmc Trên Box Himedia

Kennen trong LMHT Tốc Chiến là một trong những vị tướng thường sử dụng để đi đường Baron. Kennen có tầm ảnh hưởng trong giao tranh tổng mạnh và áp đảo meta hiện tại.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Kennen Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Kennen , trang bị chuẩn của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Kennen khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Kennen

Nội tại - Dấu Ấn Sấm Sét

Các kĩ năng của Kennen khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên những kẻ địch trong 6 giây. Khi trúng phải 3 Dấu Ấn Sấm Sét, kẻ địch bị choáng trong 1.25 giây và Kennen nhận 25 Nội Năng.

Phi Tiêu Sét

Kennen phóng ám khí vào kẻ địch, gây sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét vào nạn nhân.

Giật Sét

Đòn đánh của Kennen có thể gây thêm sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu sau mỗi cú đánh, đồng thời hắn có thể kích hoạt kỹ năng này để sát thương và khắc thêm một Dấu Ấn Sấm Sét lên những nạn nhân đang bị khắc dấu ấn này.

Tốc Độ Sấm Sét

Kennen biến thành dạng sét, cho phép cậu đi xuyên vật thể và đặt Dấu Ấn Sấm Sét. Kennen được tăng chống chịu và tốc độ di chuyển khi bắt đầu hiệu ứng, và tốc độ đánh khi kết thúc hiệu ứng.

Bão Sấm Sét

Kennen triệu hồi một cơn bão tấn công ngẫu nhiên lên các tướng địch cạnh bên gây sát thương phép.

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Kennen

Nâng tối đa kỹ năng Phi Tiêu Sét ngay khi có thể để tối ưu lượng sát thương khi cấu máu đối phương. Ngay sau đó tới kỹ năng Giật Sét để hỗ trợ trong việc nhồi thêm sát thương vào đối phương khi đã bị đánh dấu bởi Dấu Ấn Sấm Sét (nội tại). Kỹ năng Tốc Độ Sấm Sét nên nâng cuối cùng. Còn kỹ năng Bão Sấm Sét tăng đúng cấp độ.

3.Phép bổ trợ cho 

Kennen

Phép bổ trợ phù hợp với Kennen khi đi đường sẽ là Tốc hành và Thiêu đốt. Hai phép bổ trợ này sẽ giúp Kennen có thể trao đổi chiêu thức, dọn lính và cấu rỉa kẻ địch hiệu quả hơn. Đồng thời với Thiêu Đốt, Kennen sẽ có thể kết liễu kẻ địch yếu máu nhanh chóng hơn.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho 

Kennen Tốc Chiến

Chinh Phục

Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch, tích trữ tối đa 5 điểm. Khi tích trữ đủ điểm, gây thêm sát thương thích ứng vào tướng địch. Chinh Phục giúp Kennen có thể tối ưu hóa lượng sát thương diện rộng của mình gây ra trong một pha giao tranh tổng.

Tàn Bạo

Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Thêm một chút các chỉ số rất quan trọng cho Kennen trong những pha băng bổ.

Lữ Khách Tinh Linh

Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Tăng sức chống chịu cho Kennen trong giai đoạn đi đường và một chút kháng hiệu ứng giúp Kennen có thể linh động hơn trong giao tranh.

Thợ Săn – Thiên Tài

Nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Giảm hồi chiêu để Kennen có thể sử dụng chiêu cuối liên tục trong các pha giao tranh.

Hoặc bảng ngọc dành cho Kennen ôm trụ đẩy lẻ: 

Bước Chân Thần Tốc

Di chuyển và tấn công kẻ địch cộng dồn Tích điện. Điểm ngọc này giúp Kennen di chuyển lắt léo hơn trong giao tranh trao đổi chiêu thức và giúp Kennen hồi phục tốt hơn trong giai đoạn đi đường.

Tàn Bạo

Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Thêm một chút các chỉ số rất quan trọng cho Kennen trong những pha băng bổ.

Trụ cột

Giúp Kennen nhận được 1 lượng giáp hoặc kháng phép tuỳ theo chỉ số nào thấp hơn. Điểm ngọc này giúp Kennen cứng cáp hơn khi đối đầu với kẻ địch.

Bậc thầy trí tuệ

Tăng thêm 10% sát thương chuẩn lên quái khủng và trụ. Ngoài ra điểm ngọc này giúp Kennen nhận thêm 100 vàng và 500 điểm kinh nghiệm khi hỗ trợ hoặc hạ gục những mục tiêu này.

5.Cách lên đồ Kennen Tốc Chiến

 Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry : Gây thêm 2% sát thương mỗi giây khi giao tranh với tướng, giới hạn ở 10% sau 5 giây. Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt 1% lượng máu tối đa của đối thủ trong 3 giây. Sát thương này tăng gấp đôi nếu chúng bị làm chậm hoặc bất động.

 Ngọc Vô Cực : Kỹ năng của tướng gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch dưới 35% máu. Kết hợp với lượng sát thương dồn cực kỳ mạnh mẽ đến từ bộ chiêu thức của Kennen, các chủ lực của đối phương sẽ phải run sợ mỗi khi Kennen lao vào họ.

 Giày Phàm Ăn : là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong Liên minh Huyền thoại Tốc Chiến giúp tăng thêm tốc độ di chuyển, vật lý, sức mạnh phép thuật và hoạt động chạy nước rút.

 Quỷ Thư Morello : Lượng Máu và Sức mạnh phép thuật đến từ món đồ này sẽ gia tăng sức chống chịu cũng như lượng sát thương mà Kennen có thể gây ra trong một pha giao tranh. Ngoài ra, khả năng gây sát thương sâu lên kẻ địch cũng là một công cụ lợi hại để đối đầu với những kẻ địch thiên về chống chịu cũng như hồi máu.

 Mũ Phù Thủy : Tăng sức mạnh phép thuật lên 40%. Một lượng sát thương cực lớn đến từ Mũ Phù Thủy sẽ giúp Kennen biến thành một con quái vật gây sát thương và carry tốt hơn.

 Trượng Hư Vô : +70 sức mạnh phép thuật, +40% xuyên kháng phép. Cuối trận, xuyên kháng phép đến từ Trượng Hư Vô sẽ giúp Kennen tối ưu được lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra.

 Bất Biến Ma Pháp: Khả năng hóa vàng khá lợi hại trong các pha giao tranh quan trọng. Chỉ một pha đồng hồ đúng thời điểm, cục diện của giao tranh có thể xoay chuyển hoàn toàn.

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế cho Kennen theo tình huống:

 Trượng pha lê Rylai: Lượng sát thương phép, máu và khả năng làm chậm đến từ món đồ này sẽ giúp Kennen cực kỳ khó chịu trong những pha truy đuổi. 

 Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Một món đồ đem lại rất nhiều giảm thời gian hồi chiêu, ngoài ra còn có thêm năng lượng và sức mạnh phép thuật cho Kennen.

 Bóng Tối Ma Pháp: Triệu hồi 2 con ma tìm kiếm tướng địch gần đó. Khi tiếp xúc, tướng sẽ lộ diện và làm chậm 40% trong tối đa 5 giây, dựa trên thời gian di chuyển.

 Đai Lưng Ionia: Giúp Kennen linh hoạt hơn để tạo những pha đột biến trong giao tranh.

6.Cách chơi Kennen Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận 

Giai đoạn đầu trận đấu, Kennen có thể farm rất tốt với tầm đánh cũng như kĩ năng khá. Sử dụng Phi Tiêu Sét kết hợp với Giật Sét để có thể quấy rối đối thủ tốt nhất. Và hãy nhớ tận dụng nội tại liên tục – 3 cộng dồn làm choáng đối thủ.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Đẩy đường tốt và di chuyển để hỗ trợ đồng đội gia tăng lợi thế so với team địch

Trước khi giao tranh, hãy sử dụng Phi Tiêu Sét để cấu máu đổi thủ, tìm thời điểm thích hợp để Tốc Độ Sấm Sét + Bão Sấm Sét vào đội hình đối thủ, gây sát thương càng nhiều càng tốt, sử dụng W để gây thêm sát thương cũng như làm choáng đối thủ.

Đôi lúc nên sử dụng Tốc biến + Chiêu cuối để tạo bất ngờ cho đội đối phương

Video cách chơi Kennen Tốc Chiến

7.Điểm mạnh và điểm yếu Kennen

Điểm mạnh:

Đi đường quấy rối mạnh

Giao tranh cực tốt với chiêu cuối

Khá cơ động

Có khả năng làm choáng khá mạnh

Lợi thế tay dài giúp đè đường những tướng Đường Trên khác

Bộ kĩ năng đơn giản, dễ sử dụng

Đẩy lẻ khá mạnh, có kĩ năng Tốc Độ Sấm Sét dùng để chạy trốn khi gặp nguy hiểm

Có chiêu thức để áp sát kẻ địch

Sỡ hữu khả năng thả diều tốt. 

Điểm yếu:

Khá mỏng manh yếu máu

Dễ là mục tiêu bị đẩy ra khỏi giao tranh

Mất thời gian để làm choáng kẻ địch

Không có khả năng chống chịu tốt so với những tướng Đường Baron khác, dễ bốc hơi khi cố lao vào đội hình địch dùng chiêu cuối.

8.Cách khắc chế Kennen Tốc Chiến

Tránh xa Kennen khi hắn chuẩn bị Giật Sét nếu bạn không muốn nhận thêm sát thương với Dấu Ấn Sấm Sét.

Hãy cẩn thận khi ở gần Kennen nếu bạn trúng phải Dấu Ấn Sấm Sét. Nếu bị trúng 3 lần bạn sẽ bị choáng.

Kennen cũng khá mỏng manh, hãy quay lại và chiến đấu nếu hắn quá tự tin với Tốc Độ Sấm Sét.

Kennen thường gặp khó khăn khi đối đầu với những vị tướng có chiêu thức đẩy lùi như: Đại Bác Đẩy Lùi của Tristana

Sử dụng những vị tướng có khả năng khắc chế mạnh Kennen như: Corki, Fizz.

Hướng Dẫn Sửa Lỗi “java(Tm) Was Blocked Because It Is Out Of Date And Needs To Be Updated” Tháng 9/2014

Hướng Dẫn Cài Đặt Đường Dẫn Path Trong Java

Mod Game Khó Hay Dễ?

Hướng Dẫn Mod Game Java Trên Mobile

Codej2Me.wap.sh, Hướng Dẫn J2Me,bài Tập J2Me, Project J2Me

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kennen Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Kennen Tốc Chiến trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1931 / Xu hướng 2021 / Tổng 2111 thumb
🌟 Home
🌟 Top