Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Xếp Nhà Thủ Hall 8 Cực Chất # Top 6 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Xếp Nhà Thủ Hall 8 Cực Chất # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Xếp Nhà Thủ Hall 8 Cực Chất mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đây là 1 mẫu base Hall 8 tốt để chống lại hầu hết các chiến lược tấn công trừ khi kẻ tấn công cao hơn đáng kể so với bạn, như TH9 hoặc TH10. Căn cứ này có thể đối phó với Khinh khí cầu, Rồng, Valkyries và còn rất nhiều các combo phối kết hợp phổ biến hiện nay….

Có thể nói đối với nhà chính cấp 8 việc quan trọng hàng đầu cần ưu tiên bảo vệ là Hắc tiên dược Dark Elixir tại sao ư bởi ở cấp này kho chứa hắc tiên dược luôn là cần thiết cho việc nâng cấp tướng bao gồm : Nữ hoàng cung Queen và và 1 số các loại quân khác. Sẽ không có 1 mẫu xếp nhà thủ nào là hoàn hảo, người xếp nhà sẽ luôn phải đối mặt với việc ” Mất cái nọ để được cái kia ” và chính kẻ tấn công cũng luôn phải suy nghĩ về điều đó giữa việc cướp tài nguyên và dành chiến thắng. Trong trường hợp này clash of clans việt đã xếp các kho chứa vàng và tiên dược xung quanh để ngôi làng để phân tán sức tấn công từ kẻ địch nếu có bị cướp tài nguyên thì cũng sẽ không sợ bị mất hết.

Bố cục chung của ngôi làng

Được lấy cảm hứng từ những bông hoa, mẫu xếp nhà chính Hall 8 này sẽ bao gồm 2 phần

Phần trung tâm ( Nhuỵ hoa )

Các bức tường và công trình phòng thủ xếp bao quanh ( Phần cánh hoa )

Lý do chính là để ngăn kẻ tấn công phá vỡ căn cứ của bạn và vượt qua nó – đặc biệt là với những loại quân máu trâu như, mà bạn muốn làm chậm chúng càng nhiều càng tốt bằng cách phải đập xuyên tường nhiều lần. Vành đai bảo vệ bên ngoài cũng khá chặt chẽ điều này sẽ làm phân tán – kẻ tấn công cần phải dọn sạch rất nhiều trong số chúng để có thể di chuyển sâu vào bên trong để tiếp cận nhà chính Hall 8,

1 số ví dụ minh họa

Tấn công sử dụng Full Rồng lớn

Ở đây bạn có thể thấy một trong những lợi thế lớn của mẫu xếp nhà hall 8 này là được định hình trong bố cục đó – những con rồng khổng lồ sẽ luôn di chuyển xung quanh và không đi theo con đường trực tiếp đến trung tâm nơi bạn để hắc tiên dược Dark Elixir. Để tiếp cận được nhà chính rồng sẽ cần phải vượt qua 4 cấu trúcc Tháp phòng không và điều này là thực sự khó nếu chúng ta đã nâng max chúng ở cấp Hall 8,

1 trong những chiến thuật phổ biến hàng đầu khi tấn công nhà chính cấp 8 là Lavaloon nhưng các bạ cũng đừng hoang mang vì mẫu xếp nhà thủ Hall 8 này hoàn toàn có thể giúp các bạn yên tâm trước những cuộc tấn công đó

https://link.clashofclans.com/en?action=OpenLayout&id=TH8%3AHV%3AAAAATAAAAADtok1cl5_fli5tUTJSX2ex

Cách Xếp Nhà Clash Of Clan Hall 4, Hall 5, Hall 6 Hiệu Quả Nhất

Khi chơi game Clash of Clan, có rất nhiều các kiểu xây nhà Clash of Clan mà bạn có thể tham khảo, trong đó có kiểu hall 4. Ở cấp độ này thì bạn sẽ có một đội quân Barbarian khá mạnh, và điều mà bạn cần làm đó chính là nâng cấp tài nguyên cao hơn để có thể tìm được những Builder khác. Theo hướng dẫn về các kiểu xây nhà trong Clash of Clan thì việc tìm kiếm tài nguyên sẽ được thực hiện chủ yếu qua việc tìm kiếm base có thiết kế kém, hoặc là những collectors giàu tài nguyên.

Đối với cách xây nhà Clash of Clan hall 4 thì bạn không quá thiên về nâng cấp nhà, tường mà mục tiêu chính ở đây đó chính là tấn công vào đối thủ. Bạn có thể chuyển hướng đi của mình bằng việc tìm kiếm các elixir collectors đã chuyển màu sang hồng cánh đen để có thể thu về lượng tài nguyên cao nhất.

Riêng mục tiêu farming thì ở hall 4 bạn không cần đặt ra mục tiêu quá cao cho việc đi farm. Thực tế, việc nâng cấp đi raid không tốn quá nhiều, điều bạn cần tập trung là sao cho farm được nhanh và nhiều, cụ thể bạn cần chiếm được 30k gold và 30k elixir. Như vậy, việc xây nhà trong Clash of Clan đối với hall 4 khá ít tài nguyên nhưng vẫn đủ lượng để bạn thực hiện tấn công.

Cách xếp nhà Clash of Clan hall 5 chính xác

Xếp nhà đối với hall 5 cũng là một trong các cách xếp nhà trong Clash of Clan được nhiều game thủ chú trọng. Nhiều người khi xây nhà hall 5 thường có 2 hoặc đến 3 builder. Trong trường hợp bạn chỉ có 2 builder thì bạn nên ưu tiên thực hiện cách sắp xếp nhà trong Clash of Clan đó chính là mở khóa thành tích 450 gems để có thể nhận về được cho mình là 1250 trophy.

Riêng đối với cách để lấy được trophy nhanh nhất thì buộc bạn phải thực hiện các pha tấn công, đồng thời bỏ qua hết các căn cứ cho đến khi có thể lấy được các Town Hall ở trong góc. Đây cũng chính là cách xếp nhà Clash of Clan được nhiều game thủ sử dụng.

Một khi bạn đã gom đủ cho mình 1250 trophy thì việc bạn giết đi giết lại những Town Hall là điều vô cùng dễ dàng. Theo cách xây nhà trong Clash of Clan của các game thủ thì khi lượng trophy thích hợp mà bạn nên đạt được là 700 – 1000 trophy.

Tìm hiểu thêm cách xếp nhà Clash of Clan hall 7 để việc phòng thủ của bạn trở nên tốt hơn.

Còn trong trường hợp bạn đã có đủ 3 builder thì cách xây nhà trong game Clash of Clan sẽ thực hiện việc mở khóa trong thời điểm đó. Cụ thể, bạn nên sử dụng builder thứ 3 để thực hiện nhiệm vụ xếp nhà trong Clash of Clan. Như vậy, đối với cách xếp nhà Clash of Clan hall 5 thì bạn thực hiện ưu tiên hàng đầu cho 2 builder và thực hiện mở khóa tại thời điểm cho 3 builder.

Cách xếp nhà Clash of Clan hall 6

Bên cạnh cách xếp nhà hall 5 Clash of Clan và hall 4 thì cách xếp nhà Clash of Clan hall 6 cũng được nhiều game thủ chú trọng. Đối với hall 6 thì có tốc độ đi farm kém nhất cùng với đó là hall 8. Chính vì vậy, điều bạn cần chú ý là không xây thêm doanh trại trong cách xây thành Clash of Clan. Bởi vì việc xây thêm cũng không giúp bạn tăng thêm được bất cứ sức mạnh nào mà ngược lại càng tiêu tốn thêm tài nguyên.

Theo đánh giá của các game thủ thì cách xây nhà Clash of Clan hall 6 có một ưu điểm đó chính là được tiếp cận với Healing Spell và có thể tiêu diệt được những base sinh lời của kẻ địch. Vì vậy, cách xếp nhà trong Clash of Clan tốt nhất dành cho hall 6 đó chính là thực hiện nâng cấp mine và elixir collectors trong game của bạn.

Như vậy, qua bài viết này của chúng tôi thì bạn đã biết được cách xếp nhà Clash of Clan cho 2 cấp là hall 4, hall 5 và hall 6. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với mỗi người chơi.

Mẫu Nhà Hall 9 Thủ Tài Nguyên Tốt

Hi các bạn, Hall 9 là cấp độ farm lý tưởng nhất, lên Hall 10 khi search nhà toàn gặp hall 10 cứng cựa nên khó đi farm, mỗi lần cày chỉ được tầm 200k tài nguyên là cùng, Hall 9 dễ xơi vì nhiều hall 8 dễ đánh và mấy Hall 9 mới lên cũng dễ dàng sang bằng với combo giant. Chủ đề này share một mẫu base bảo vệ tài nguyên cho Hall 9 và cả Hall 10, mẫu base này rất đặc biệt.

Mới nhìn lướt quá sẽ chưa nhận ra điều gì khác thường, nhưng soi kỹ sẽ thấy khi thả lính đỡ đạn tank ( giant/golem ) chúng SẼ BỊ DẪN DẮT đi một vòng bên ngoài và bị bắn tỉa chết hết 😀

Đây là mẫu base mình đang áp dụng cho Hall 9, từ khi xây thành này tự tin hẳn vì bảo vệ được thùng dark elixir rất tốt, ác kho tài nguyên vàng và elixir phân bổ đều 4 góc và trung bình mỗi lần bị cướp chỉ mất 1/4 tài nguyên.

TẠI SAO BASE NÀY BẢO VỆ TÀI NGUYÊN TỐT !?

Xem video clip replay các trận defense với mẫu base này:

Farming Base Hall 9 – Anti Golem/Giant/Super… bởi topmobilegames

Như các bạn đã xem thì đây là mẫu base dẫn dắt đám lính đỡ đạn như giant/golem, do bị dụ đi đường vòng nên chúng không đánh vào lõi base được 😀

Golem có lẽ là hung thần đối với Hall 9, bọn nó máu rất trâu, bắn mãi không chết, trong lúc bắn golem thì bị wizard hay queen thủ tiêu hết. Tuy nhiên, khi gặp base này, tụi golem vẫn bị dẫn dắt đi đường vòng, và bọn theo đuôi sẽ bị X-bow bắn tỉa, Queen và King sẽ bị Tesla xử đẹp, Pekka cũng vậy, Tesla bắn Pekka cực nhanh.

Giant là chết chắc với base này vì bọn Giant rất NGU, nó đi theo lối dẫn dắt và bị trap đẩy lên trời.

Thực tế nếu gặp cao thủ Hall 10 cứng tay, đem theo nhiều spell động đất để mở đường cho golem, cỡ 3-4 golem là cũng nát như tương @@. Khi Super Queen bước vào sẽ không đủ thời gian để đánh vào thùng elixir và Queen walk vẫn chạy theo đường mòn bên ngoài nên giỏi lắm chỉ mất 50% tài nguyên là hết giờ, thùng elixir vẫn còn nguyên.

Base này áp dụng cho Hall 10 vẫn tốt chán cố gắng upgrade max cây inferno tower để đốt golem siêu tốc.

Để phát huy công dụng mẫu base này, cần upgrade các món sau: + X-bow tối thiểu Level 2 + Giant Bom max level để diệt giant cho nhanh + Lính thủ clans nên chọn ballon hoặc rồng

Cách Xây Nhà Hall 9 Thủ Tốt Trong Clash Of Clans

Để chơi tới Hall 9 người chơi phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới có được. Tới giai đoạn này ngôi làng của chúng ta thường xuyên bị đối phương “dòm ngó” Farm hay War. Thủ nhà cũng là một chiến thuật trong game Clash of Clans. Người chơi không chỉ chủ động đi Farm hay War mà chúng ta cũng cần thủ nhà, Town Hall 9 thủ chắc nhất trong Clash of Clans là mô hình như thế nào?

Mô hình chống Farm cơ bản cho nhà Hall 9

Với mục đích thủ nhà tốt nhất cho Hall 9, chúng ta không còn phân biết chỉ Anti cho một loại quân nữa, lúc này chúng ta cần bảo vệ nhà một cách tổng quát. Xây nhà để chống được cả quân trên không và quân dưới mặt đất là điều rất khó, tuy nhiên không phải là không có cách.

Trong chiến thuật Farm, mục đích của ta là bảo vệ tài nguyên của ngôi làng. Việc bị mất cup không phải quá quan trọng nữa vì vậy chúng ta phải ưu tiên bảo vệ tài nguyên trước.

Các kho chứa tài nguyên phải được đặt ở vị trí để cả phòng thủ trên không và phòng thủ dưới mặt đất có thể bảo vệ được. Không những thế chúng ta cần đặt các kho này với vị khiến đối phương không thể tiếp cận, hoặc khó tiếp cận. Như vậy mới có thể bảo vệ được tài nguyên.

Để có thể chống được cả quân trên không và quân dưới mặt đất chúng ta cần đặt các phòng thủ trên không như Archer Tower hay Winzard cạnh những phòng thủ mặt đất như Cannon và Mortar. Khi đó các phòng thủ sẽ hỗ trợ nhau, vừa là bảo vệ nhau, vừa có thể chống lại được đối phương từ các phía.

Tới Hall 9 số lượng quân tấn công ngôi làng cũng rất đa dạng, thường đối phương hay sử dụng các quân như rồng, heo, hay quái vật P.E.K.K.A đặc điểm của các quân lính này rất mạnh. Chúng ta cần xây nhà chống lại được các quân lính này khi phía đối phương tấn công.

Với mô hình này chúng ta không chỉ có thể chống được rồng mà chống heo cũng rất hiệu quả. Kho chứa tài nguyên không để gần nhau, như vậy đối phương sẽ mất thời gian để di chuyển tới các kho chứa tài nguyên của ta. Bên cạnh đó các súng cũng được bố trí cạnh các tài nguyên để bảo vệ.

Để có thể cướp được tài nguyên đối phương phải “bước qua xác” các phòng thủ cả trên không và phòng thủ mặt đất. Súng phòng thủ không được đặt một chỗ mà đặt xong quanh ngôi làng. Khi đó đối phương phải mất rất nhiều công sức mới có thể phá được thủ nhà của chúng ta.

Mô hình trên cũng cho khả năng thủ nhà rất tốt với Hall 9, các bạn cũng có thể xây nhà như thế này để bảo vệ nguồn tài nguyên của mình.

Mô hình chống War cơ bản cho nhà Hall 9

Trong chiến thuật thủ nhà chống War chúng ta không còn ưu tiên bảo vệ nguồn tài nguyên nữa. Chúng ta cần bảo vệ chung cho toàn ngôi nhà, trong đó nhà chính Town Hall cũng rất quan trọng. Bởi chỉ phá một nhà chính thôi đối phương cũng có được một sao cho trận đấu đó rồi.

Việc bảo vệ nhà chính là rất quan trọng, chúng ta có thể ưu tiên đặt ở vị trí trung tâm để súng có thể bảo vệ tốt nhất.

Trong War, đối phương thường sử dụng tối đa quân vì họ không sợ “lỗ” với tài nguyên mà họ đào tạo quân lính của mình. Các quân mạnh nhất sẽ được ưu tiên sử dụng để đi War, vì vậy việc chống lại chúng cũng rất khó khăn với chúng ta. Để có thể chống lại đối phương chúng ta có thể xây thành thật vững trắc, khiến cho đối phương không thể phá hủy hoàn toàn được ngôi làng.

Bên cạnh những phòng thủ chủ động thì phòng thủ bị động cũng có công dụng rất lớn, các bẫy này nếu đặt gần hoặc cạnh các phòng thủ bị động cũng có thể tiêu diệt được một lượng quân đáng kể của đối phương.

Để phá được toàn bộ mô hình nhà như thế này đối phương sẽ phải mất rất nhiều công sức. Đối phương khó có thể chiếm được 3 sao cho toàn trận đấu với thế lực mạnh của ta.

Nhà chính vẫn được đặt ở vị trí trung tâm, nếu đối phương sử dụng rồng thì rồng chỉ có thể bay và phun lửa với các mục tiêu bên ngoài. Khi đó các phòng thủ của chúng ta tha hồ “rỉa máu” của rồng. Ngay cả Giant hay Hogs cũng khó có thể phá được hết các phòng thủ của chúng ta.

Giới thiệu về nhà Town Hall 9 trong Clash of Clans

Nhà Town Hall cấp 9 chúng ta cần rất nhiều tài nguyên để xây dựng cũng như nâng cấp ngôi làng. Chúng ta không chỉ tiết kiệm và bào vệ tài nguyên mà chúng ta cũng nên cho Builder xây dựng một cách liên tục để tránh bị “cướp” nguồn tài nguyên và chúng ta cũng không mất nhiều công sức cho việc bảo vệ nguồn tài nguyên đó.

Trong nhà Town Hall cấp 9 bạn cũng bị Farm nhiều hơn so với các cấp độ trước. Vì vậy các bạn rất nên xây dựng nhà một cách khoa học và thông minh để không bị thiệt hại khi đối phương tới Farm nhà của mình.

Cách xây dựng nhà Town Hall 9 để bảo vệ Dark Elixir

Dark Elixir là nguồn tài nguyên quý hiếm trong Clash of Clans. Chúng ta không chỉ gia tăng việc sản xuất thứ nguyên liệu này mà bảo vệ cũng là cách để nguồn tài nguyên của chúng ta được dồi dào hơn. Nếu các bạn chơi Clash of Clans ở nhà Town Hall cấp 7 thì loại nguyên liệu Dark Elixir cũng đã từng xuất hiện. Điều bạn cần làm để có được nhiều dầu đen phục vụ cho các hoạt động trong ngôi làng khi nhà chính ở cấp độ 9, chính là bảo vệ nguồn tài nguyên trên.

Để có thể bảo vệ dầu đen Dark Elixir các bạn nên đặt thùng chứa dầu đen sâu bên trong của ngôi làng. Bên cạnh đó các bạn cũng cần xây dựng các phòng thủ bao quanh để bảo vệ nguồn tài nguyên này.

Với những ai muốn bảo vệ nguồn tài nguyên Dark Elixir thì có thể tham khảo một số mô hình xây dựng nhà Town Hall 9 sau đây.

Cách xây dựng nhà Town Hall 9 để bảo vệ nguồn tài nguyên chung

Không chỉ cần dầu đen để nâng cấp và xây dựng ngôi làng một cách tốt nhất mà chúng ta cũng cần bảo vệ nguồn tài nguyên chung. Nếu như bạn đi Farm tài nguyên từ những nhà khác nhưng khi mang nguồn tài nguyên đó về ngôi làng của mình mà bạn chưa sử dụng ngay thì việc bị đối phương Farm lại cũng rất dễ xảy ra.

Để có thể bảo vệ được nguồn tài nguyên chung cho ngôi làng bạn không chỉ cần để cho Builder hoạt động liên tục mà bạn cũng cần bảo vệ và tích trữ nguồn tài nguyên đó. Đầu tiên bạn nên đặt các kho chứa tài nguyên sâu phía trong làng để đối phương khó tiếp cận các mục tiêu đó.

Không chỉ cần “giấu” sâu bên trong mà các bạn cũng cần xây dựng hệ thống phòng thủ tốt với các súng Cannon, Mortar, Archer Tower,.. một cách thông minh nhất để có thể chống lại đối phương cả trên không lẫn mặt đất. Khi đó bạn mới có thể bảo vệ được nguồn tài nguyên của mình an toàn nhất.

Một đặc điểm khác khi xây dựng nhà Town Hall 9, bạn nên xây dựng hệ thống phòng thủ trên không và hệ thống phòng thủ dưới mặt đất xen kẽ nhau, tốt nhất bạn nên xây dựng theo mô hình “mê cung”. Cách xây dụng này đối phương rất khó có thể phá vỡ phòng thủ của bạn cũng như Farm được tài nguyên chung của ngôi làng.

Các bạn có thể tham khảo một số mô hình xây nhà Town Hall 9 sau đây.

Cách xây dựng nhà Town Hall 9 để bảo vệ cúp

Với những ai muốn bảo vệ cúp thì các bạn không chỉ cần bảo vệ nguồn tài nguyên, hệ thống phòng thủ mà chúng ta cũng cần bạo vệ nhà chính Town Hall. Nếu như đối phương chỉ đánh mỗi nhà chính Town Hall thôi bạn cũng đã mất đi một lượng cúp đáng kể cho ngôi làng của mình. Vì vậy nếu bạn muốn bảo vệ cúp thì bạn nên bảo vệ nhà chính Town Hall của mình một cách tốt nhất.

Thứ tự xây và nâng cấp cho Town Hall 9 trong Clash of Clans

Ở Hall 8, nâng cấp lính là nhiệm vụ thiết yếu nhất, sau đó mới đến phòng thủ. Nhưng khi lên Hall 9, thứ tự đó đã thay đổi hoàn toàn. Nguyên nhân là bởi vì:

-Đầu tiên, có nhiều nhà mới ở Hall 9 xây và nâng cấp rất đắt. Nhiều lúc chúng ta cần phải cố gắng giữ cho builder luôn hoạt động hơn là tiết kiệm tài nguyên để xây những thứ đắt tiền nhất. 😀

– Nguyên nhân thứ 2 là bởi vì lên Hall 9, bạn sẽ bị tấn công nhiều hơn hẳn so với khi ở Hall 8. Rất nhiều Hall 9 và Hall 10 sẽ cướp nhà bạn, thậm chí cả khi bạn để TH ở ngoài nếu bạn có nhiều tài nguyên. Theo kinh nghiệm của mình là khi có tầm 3tr gold elixir mỗi loại hoặc 20k là sẽ bị đánh suốt ngày. 🙁 Vì vậy nên nếu defense của bạn ko mạnh, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc bảo vệ tài nguyên đấy.

Những nhiệm vụ hàng đầu:

Thợ xây đầu tiên sẽ thực hiện nhiệm vụ hàng đầu, đó là nâng cấp Laboratory và Spell Factory. Lính cần được nâng cấp càng sớm càng tốt, đó là Barbarian lv 6. Nó vừa rẻ, vừa làm tăng sức mạnh của Barbarian lên đáng kể. Có 1 điều bạn cần biết, đó chính là khi mới lên Hall 9, chiến thuật tốt nhất để đi farm đó là Barcher (Barbarian + Archer). Vì vậy, nâng cấp Barbarian lên level 6 là rất có lợi.

Sau khi nâng cấp Laboratory, trong khi chờ đủ tài nguyên nâng cấp Spell Factory thì bạn có thể nâng cấp những nhà nhỏ hơn, tốn ít tài nguyên và thời gian (ví dụ những tháp phòng thủ mới). Nói chung là cố gắng giữ cho builder của bạn luôn hoạt động. 😀

Thợ xây thứ 2 sẽ xây 25 tường mới được unlock ở Hall 9, và sau đó bắt đầu xây X-Bow. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để kiếm đủ tài nguyên để xây X-Bow đấy. Trong quá trình xây X-Bow 1, bạn nên tích đi farm để tiết kiệm để xây tiếp X-Bow thứ 2 ngay khi hoàn thành, và đủ tiền để nâng cấp tường mới lên level 5 (được coi là tạm ổn vào giai đoạn này).

Khi lên Hall 9, bạn nên có đủ DE để mua Archer Queen. Nếu chưa đủ, thì bạn có thể xây mỏ DE trước rồi chờ đủ 40k DE rồi mới mua Queen. Sau khi đã có Queen, ta tiếp tục nâng cấp 4 Army Camp. Ta sẽ chỉ dùng builder này để nâng cấp lần lượt Army Camp (mặc dù Army Camp khá quan trọng) vì ta cần tiết kiệm Elixir để nâng cấp lính ở Laboratory (việc quan trọng hơn).

Sau khi đã xếp xong base, bạn có thể nâng cấp tất cả các kho lên lv 11 và xây Tesla.

Những việc cần làm tiếp theo:

Nâng cấp các tháp phòng thủ mới:

Ta nên nâng cấp Archer Tower mới, Air Defense mới, Wizard Tower mới lên 1 level nào đó (Archer Tower lv 9-10, Air Defense lv 5-6, và Wizard Tower lv 5-6). Điều này giúp hệ thống phòng thủ của bạn đồng đều và mạnh hơn 1 cách nhanh nhất.

Nâng cấp lần lượt từng Air Defense:

Nâng cấp Air Defense mất rất nhiều thời gian, và nếu bạn nâng cấp nhiều hơn 1 cái 1 lúc, base của bạn sẽ bị yếu hẳn đi trước quân Air. Để phòng tránh Lava Hound và Balloon thì bạn nên tập trung cho Air Defense.

Nâng cấp lần lượt Mortar:

Tương tự như Air Defense, nâng cấp Mortar sẽ làm tăng defense của bạn rất nhiều. Nhưng nếu nâng cấp nhiều hơn 1 mortar cùng 1 lúc, base của bạn sẽ trở nên yếu đi rất nhiều. Mortar cũng khá là rẻ ở Hall 9, chỉ mất 3,2tr gold để nâng cấp lên lv 7.

Nâng cấp Clan Castle:

Tầm quan trọng của Clan Castle thì ai cũng đều biết. Nâng cấp Clan Castle sẽ làm tăng sức mạnh tấn công và cả phòng thủ của bạn. Lần nâng cấp này sẽ mất 5tr gold, 1 con số khá lớn. Vì vậy nếu bạn không có phòng thủ kha khá thì rất khó để tiết kiệm đủ 5tr gold. 🙁 Hãy chịu khó đi farm bạn sẽ kiếm đc đủ gold nhanh hơn.

Nâng cấp lần lượt từng Wizard Tower:

Tương tự như Mortar, nếu bạn nâng cấp nhiều Wizard Tower 1 lúc thì base của bạn sẽ rất yếu trước Barba/Archer và Minion. Nâng cấp Wizard Tower tốn nhiều tiền hơn, nên ta ưu tiên nâng cấp Mortar trước.

Nâng cấp X-Bow từng cái 1:

Mặc dù X-Bow dam ko lớn nhưng tầm bắn của nó rất dài, có khả năng bắn cả quân bộ lẫn quân bay. Chính vì, nếu tính tổng lượng dam gây ra thì X-Bow là lớn nhất trong tất cả các tháp bắn đơn (Cannon, Archer Tower và Hidden Tesla).

X-Bow là 1 nhà chống air rất hiệu quả, đặc biệt là chống Minion – quân là khắc tinh của Air Defense.

Bỏ 1 builder để nâng cấp mỏ DE, Dark Barracks và kho DE:

Sau khi nâng cấp max các Army Camp (lv 7) thì việc tiếp theo là nâng cấp các nhà DE. Trong các nhà DE này, ưu tiên hàng đầu là mỏ DE. Một mỏ DE lv 6 có thể sản xuất 2400 DE 1 ngày, 2 mỏ sẽ là 4800 1 ngày. Như vậy chỉ từ việc khai thác DE, trong 1 tháng ta sẽ thu đc gần 150k DE!

Khi các mỏ DE đã max, ta tiếp tục nâng cấp Dark Barrack. Lần nâng cấp này sẽ unlock Witch và Lava Hound – 2 loại lính quan trọng khi đi Clan War, là chìa khoá để đạt 3 sao trc 1 nhà Hall 9.

Ta cũng cần nâng cấp kho DE để hạn chế mất DE khi bị giật sét, vì máu của bình DE tăng thì địch cũng đc ít DE hơn mỗi lần giật sét.

Nếu thừa nhiều elixir quá thì bạn có thể dùng để nâng cấp tường.

Nâng cấp Archer Tower, Cannon và Tesla:

Thứ tự nâng cấp ko quan trọng lắm. Bất cứ khi nào bạn đủ tài nguyên là có thể nâng cấp.

Research, nâng cấp King/Queen và tường:

Ngay cả khi bạn đã max defense ở Hall 9, bạn cũng ko nên lên Hall 10 vội. Hãy tập trung vào việc farm DE để nâng cấp Heroes và research các loại lính dark. Gold và Elixir thì có thể dùng để nâng cấp tường. Nói chung là theo mình, tốt nhất là nâng King/Queen lên lv 20 và tất cả lính DE đều max thì ta mới sẵn sàng khi ở Hall 10.

Một quy luật chung, đó là phải upgrade max tất cả mọi thứ (nhà, lính, trừ tường) thì ta mới nên nâng TH. Cố gắng lên tường khoảng lv 7-8 thì mới lên Hall 10.

Tổng hợp base xịn 2015

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Xếp Nhà Thủ Hall 8 Cực Chất trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!