Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Xem Camera Bằng Trình Duyệt Web. # Top 4 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Xem Camera Bằng Trình Duyệt Web. # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Xem Camera Bằng Trình Duyệt Web. mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn xem camera bằng trình duyệt web.

Xem camera Analog thông qua đầu ghi hình

Hiện nay hầu như tất cả các đầu ghi hình đều chỉ hỗ trợ xem camera thông qua Plug-in trên trình duyệt Internet Explorer (IE), vậy nên trước khi xem camera chúng ta cần phải Enable (Bật) tính năng ActiveX của trình duyệt IE. Các bước thực hiện như sau:

Mở trình duyệt IE lên các bạn vào nhìn vào thanh công cụ chọn Tools/ Internet Options, nếu không thấy chữ Tools thì các bạn nhấn phím ALT trên bạn phím chữ Tools sẽ hiện ra.

Xuất hiện bảng Internet Options, chọn Tab Security /Internet nhấn vào nút Custom Level.

Automatic prompting for ActiveX controls, nhấn chọn Enable.

Kéo xuống dưới dòng Download signed ActiveX controls and nhấn chọn Enable hoặc Prompt.

Kéo xuống dưới dòng Run ActiveX controls and plug-ins and nhấn chọn Enable hoăc Prompt.

Kéo xuống dưới dòng Script ActiveX controls marked safe for scripting and nhấn chọn Enable hoặc Prompt

Nhấn Ok cho table Security Setting – Internet Zone và OK cho table Internet Options.

Nhập vào thanh địa chỉ trên trình duyệt Internet Explorer địa chỉ Ip của đầu ghi hình hoặc tên miền DNS và port HTTP cuả đầu ghi nếu không phải port 80, lúc này các bạn sẽ thấy thông báo hiển thị cần tải ActiveX về từ server là DVR và cài đặt chúng, sau khi cài đặt xong ActiveX các bạn cần nhấn nút Refresh hoặc F5 để làm mới trình duyêt, xuất hiện Run Add-on và nhấn vào nút Allow để cho phép ActiveX này hoạt động trên IE. Từ đây các bạn có thể xem camera từ trình duyệt web Internet Explorer.

Xem camera IP từ trình duyệt Web

Hiện nay ngoài việc hỗ trợ ActiveX thì các camera IP đều được hỗ trợ Flash nên có thể chạy trên nhiều trình duyệt web khác nhau như: Chrome, FireFox, Opera, Cốc Cốc,…

Chúng ta chỉ cần Enable chức năng Flash cho trình duyệt hỗ trợ xem camera

Active Plugin chạy Flash trên trình duyệt.

Cho phép chạy Adobe Flash trên trình duyệt này để xem camera, với các trình duyệt còn lại làm tương tự như FireFox trên

Nguồn: chúng tôi một thành viên của Bách Khoa shop

Tin khác:

– Hướng dẫn Reset Máy in Epson T50, T60, 1390, R285, R290

Cách Truy Cập Web Đen: Hướng Dẫn Duyệt Web Tối Bằng Trình Duyệt Tor

Các đầu nhô ra trên mặt nước và có thể nhìn thấy, nhưng số lượng lớn thực sự của tảng băng trôi dưới đó, không nhìn thấy. Web trên toàn thế giới là tương tự, trong đó các trang web thông thường chúng tôi truy cập là đỉnh của tảng băng trôi đó. Điều này bao gồm các trang web phổ biến như Wikipedia, Google và thậm chí hàng triệu blog đến và đi hàng ngày.

Bên dưới nước ẩn nấp sâu và tối, ẩn khỏi tầm nhìn vì nhiều lý do khác nhau, Dark Web. Ít bất chính là thông tin lướt qua bề mặt của Dark Web, trong một khu vực được gọi là Deep Web. Đó là thuộc về các tập đoàn lớn hoặc các chính phủ và không bao giờ được tiếp xúc với công chúng, chẳng hạn như hồ sơ y tế, báo cáo của chính phủ, hồ sơ tài chính và như vậy. Chúng được giữ cách xa các công cụ tìm kiếm và phía sau tường lửa mạnh mẽ để bảo vệ chúng.

Nó thực sự ở độ sâu của web tối mà mọi thứ trở nên râm – và đôi khi nguy hiểm.

Cũng kiểm tra –

Tại sao Dark Web ẩn?

Trong trường hợp trang web sâu, vì hồ sơ cá nhân, tài liệu của chính phủ và các tài liệu đó không có nghĩa là công khai ở nơi đầu tiên, những tài liệu này được giữ an toàn một cách dễ hiểu. Tuy nhiên, chúng vẫn chủ yếu được kết nối với Internet vì phần lớn thông tin đó tạo thành một hệ sinh thái cho nhiều ứng dụng web bề mặt.

Web Tối là hơi phức tạp hơn. Phần này của web toàn thế giới thường được chạy trên các mạng của các máy chủ cá nhân, cho phép giao tiếp chỉ thông qua các phương tiện cụ thể. Điều này cho phép một mức độ ẩn danh cao và làm cho nó khó khăn cho chính quyền để đóng cửa.

Thật không may, điều này đã dẫn đến Dark Web để trở thành một nơi mà nhiều hoạt động bất hợp pháp diễn ra.

Nếu bạn đã bao giờ nghe nói về tội phạm mạng, có thể bạn sẽ biết rằng tội phạm mạng ngày nay không chỉ là tiền bạc. Chúng mang nghĩa đen giá trị, nghĩa là thông tin thẻ tín dụng, thông tin cá nhân và hơn thế nữa. Tất cả những thứ này là hàng hóa trên Dark Web, được mua, bán hoặc giao dịch.

Bên cạnh đó, cũng có những giao dịch kinh doanh bất hợp pháp và không thể được thực hiện trên trang web bề mặt. Hầu như mọi thứ đều có thể được mua trên Dark Web – cho một mức giá. Các vật phẩm có sẵn có thể bao gồm súng cầm tay, ma túy bất hợp pháp, động vật hoang dã bất hợp pháp, hoặc thậm chí là cho thuê của một kẻ giết người!

Cuối cùng, có sự suy đồi và không mong muốn nhất của tất cả – những người đối phó với các loại hình khiêu dâm tồi tệ nhất và xấu nhất, bất hợp pháp là hầu hết mọi nơi trên thế giới.

Mặc dù được sử dụng như một trình duyệt thường được sử dụng để truy cập các phần của Dark Web, TOR (hay còn gọi là trình duyệt web tối) ban đầu được phát triển để giúp bảo vệ liên lạc trực tuyến của US Intelligence.

Ngày nay, đây là một trong số ít cách để truy cập các trang web .onion, được đặt trên Dark Web.

TOR là một phiên bản của trình duyệt web Firefox phổ biến, được sửa đổi để cho phép người dùng duyệt web ẩn danh. Trình duyệt được thiết kế để chặn hoặc tư vấn chống lại các nỗ lực của người dùng để làm những việc có thể tiết lộ danh tính của họ, chẳng hạn như thay đổi kích thước kích thước của cửa sổ trình duyệt, chẳng hạn.

Trong khi bạn đang chờ đợi TOR để tải xuống, dành thời gian để dán một miếng băng dính tối qua ống kính webcam của bạn. Bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra.

Và ngoài ra – hãy xem video giới thiệu sau đây của TOR.

2. Xem xét thanh toán cho dịch vụ Mạng riêng ảo

Mạng riêng ảo (VPN) là các máy chủ mà bạn kết nối thông qua để truy cập web. Những máy chủ này giúp che dấu nguồn gốc của bạn và có thể mô phỏng các địa điểm từ nhiều nơi khác trên thế giới. Mặc dù TOR che dấu danh tính của bạn, nhưng nó không che giấu vị trí của bạn.

Giảm giá độc quyền ExpressVPN: Nhận 3 tháng miễn phí khi bạn mua gói 12 tháng

3. DuckDuckGo là bạn của bạn

4. Đăng ký một địa chỉ email an toàn

Bây giờ bạn đã sẵn sàng, đây là lúc đăng ký một địa chỉ email không thể truy cập. Gmail đã hết câu hỏi và bạn sẽ cần một địa chỉ email để đăng ký nhiều trang web .onion.

5. Công cụ tìm kiếm web tối

.onion là một miền được sử dụng riêng trên Dark Web. Chúng tương tự như các tên miền thông thường, nhưng không thể truy cập mà không có trình duyệt chuyên dụng như TOR.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu…

Chúng tôi đã tuyển chọn một danh sách lớn các trang web .onion ở đây – một số trong số chúng tương đối vô hại mà bạn có thể thử, những người khác… tốt, hãy nói rằng một cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi. Hãy nhớ rằng bạn có thể gặp phải những điều kỳ lạ (và một lần nữa, rất bất hợp pháp) trên Dark Web. Giữ an toàn. Hãy hết sức thận trọng với những gì bạn nhấp vào hoặc tải xuống từ Dark Web.

Vì chúng tôi đã xác định rằng có một số điều thực sự đáng sợ xảy ra trên web đen, hãy xem một số cách bạn có thể tránh chúng, nếu bạn thực sự kiên quyết muốn nhìn trộm.

Như tôi đã đề cập, việc sử dụng VPN rất được khuyến khích – chúng giúp bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn, giữ cho danh tính của bạn an toàn và bảo vệ tất cả dữ liệu được gửi đến và đi từ thiết bị của bạn. Nhưng hãy đảm bảo rằng VPN bạn đang sử dụng đáp ứng một số tiêu chí cơ bản.

Hơn – So sánh các VPN hàng đầu để được bảo vệ thêm tại dark web

Để bắt đầu, bạn sẽ muốn chọn một quốc gia có trụ sở ở một quốc gia không có luật lưu giữ dữ liệu nghiêm ngặt, như ExpressVPN có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Các nhà cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu như thế này giúp đảm bảo tốt quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

3. Ngừng sử dụng Macro

Các macro và ứng dụng chạy các tập lệnh như JavaScript sẽ mở ra một nhóm sâu hoàn toàn mới và nâng cao đáng kể hồ sơ rủi ro của bạn. Một số trang web bình thường như YouTube cần chúng, nhưng nếu một trang web trên web tối yêu cầu bạn kích hoạt tập lệnh, suy nghĩ hai lần. Bạn sẽ có nguy cơ cao bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại.

4. Xem những gì bạn tải xuống

Logic giống như trên, để tránh Virus và phần mềm độc hại, nhưng vui lòng xem những gì bạn tải xuống trên web tối. Hãy nhớ rằng, mã độc có thể được nhúng vào hầu hết mọi loại tệp và bạn sẽ không biết cho đến khi quá muộn. Nếu bạn phải, hãy sử dụng một máy ảo để làm như vậy, vì điều này sẽ cô lập tệp mẫu trong phần còn lại của hệ điều hành của bạn.

5. Thay đổi suy nghĩ của bạn

Nhiều người duyệt web hàng ngày với sự từ bỏ và thậm chí với các mối đe dọa mạng ngày càng tăng hiện nay, vẫn có suy nghĩ rằng web là một nơi an toàn để chỉ vấp ngã.

Duyệt web tối với suy nghĩ này có thể gây tử vong.

Luôn luôn có ý thức bảo mật và nhận thức. Không tin ai.

Có rất nhiều điều khác bạn cần lưu ý, nhưng đây là một mẹo cuối cùng – Hãy thận trọng khi kết bạn trên web tối, đó không phải là Facebook.

DuckDuckGo là Dark Web?

Câu hỏi thường gặp khi truy cập Dark Web

Tổng kết

Nếu bạn đã thử nghiệm một số nội dung trong bài viết này, bây giờ bạn đã có thể nhận ra rằng những gì tôi đã đưa cho bạn là một phiên bản rất được vệ sinh của những gì thực sự có sẵn trên Dark Web. Nghiêm túc, một số thứ rất bất hợp pháp đến nỗi tôi thậm chí sẽ không loại chúng ra khỏi đây.

Cách Xem Camera Trên Trình Duyệt Chrome, Cốc Cốc

29/10/2015 – 4:43 PM

Admin

11273 Lượt xem

     Trong bài viết trước, Camera Nam Định đã hướng dẫn các bạn cách xem camera trên máy tính bằng trình duyệt Internet Explorer. Để tiếp tục với chuỗi bài viết hướng dẫn xem camera trên máy tính, Camera Nam Định sẽ hướng dẫn các bạn cách xem camera trên máy tính bằng trình duyệt Cốc Cốc, Chrome – trình duyệt được sử dụng rộng rãi hiện nay.

 

Các bước cài đặt để xem camera trên máy tính bằng Cốc cốc, Chrome

 

Bước 1: Cài đặt IE Tab

 

     Một số trang web tính năng bình thường chỉ có trên Internet Explorer, việc xem camera trên trình duyệt cũng không ngoại trừ. Để có thể xem camera trên trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc bạn cần cài đặt Plugin IE Tab.

 

  

 

Bước 2: Lấy địa chỉ IP và cổng HTTP của đầu ghi

 

     Để xem camera trên máy tính bằng trình duyệt IE bạn cần có địa chỉ IP và cổng HTTP của đầu ghi. Tùy vào từng loại đầu ghi mà cách xem địa chỉ IP và cổng HTTP sẽ khác nhau, ở đây Camera Nam Định lấy ví dụ trên đầu ghi AVTech và Mitsuta:

     Với đầu ghi Mitsuta: Main Menu/Hệ thống/Cài mạng lưới

 

  

 

     Với đầu ghi AVTech: Menu/Cấu hình nâng cao/Network

 

  

 

Bước 3: Xem camera bằng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc

 

     Bạn gõ địa chỉ IP và cổng của đầu ghi theo mẫu: http://địa chỉ IP:cổng để bắt đầu xem camera trên Chrome, Cốc Cốc

 

  

 

Xem camera trên máy tính bằng Google Chrome

 

 

Xem camera trên máy tính bằng Cốc Cốc

 

     Với nội dung bài viết trên, bạn đã có thêm cách để xem camera trên máy tính để quan sát con yêu của mình ở nhà, ở trường hay nhân viên của mình tại nhà xưởng, văn phòng vừa đảm bảo công việc vẫn được tiến hành đúng thời hạn. Cùng với sự phát triển của công nghệ camera, camera không chỉ giúp bạn giám sát từ xa mà nhiều loại camera còn có chức năng báo động, chống trộm. Bạn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam và xem camera từ xa trên máy tính vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công ty Bình ANSI

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP. Nam Định

Hotline: 03503.500.501

E-mail: binh.ansi@gmail.com

Cách Đăng Nhập Zalo Trên Web, Vào Zalo Trên Trình Duyệt Web

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên web, vào tài khoản Zalo trên trình duyệt web như Fire Fox, Chrome, Cốc Cốc, IE, Edge. Hiện tại, VNG đã cho ra phiên bản Zalo nền web, tức người dùng không cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng Zalo mà vẫn đăng nhập Zalo ngay trên trình duyệt web được. Điều này tương tự như Skype, tất nhiên các tính năng sẽ bị hạn chế phần nào nhưng vẫn đủ dùng với các nhu cầu cần thiết.

Phiên bản Zalo trên web là gì?

Như đã nói ở trên, VNG đã tung ra phiên bản Zalo trên nền web, tức là bạn chỉ việc mở các trình duyệt phổ biến như Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc hay Fire Fox lên rồi đăng nhập Zalo nền web giống như Facebook hay Skype vậy.

Điểm thuận tiện ở đây là bạn có thể vào Zalo nhắn tin, gọi điện cho bạn bè thông qua trình duyệt Web mà không cần cài đặt ứng dụng. Miễn sao, bạn có một tài khoản Zalo là có thể đăng nhập ngay trên nền Web rất tiện lợi, nhẹ nhàng và tiết kiệm dung lượng bộ nhớ, hoặc khi mượn máy để vào Zalo nền Web cực nhanh.

Cách đăng nhập Zalo trên Web từ trình duyệt Fire Fox, Chrome, Cốc Cốc.

Đầu tiên, bạn vào trang web chúng tôi . Ở đây, bạn sẽ có 2 cách đăng nhập Zalo web.

Ô thứ nhất đăng nhập bằng số điện thoại: Bạn chỉ việc nhập số điện thoại của tài khoản Zalo tương ứng, sau đó nhận mã OTP về máy và điền vào ô tương ứng, tiếp đến nhấn nút đăng nhập.

Quét mã QR Code: Bạn chỉ việc dùng smartphone quét mã QR tương ứng với tài khoản để đăng nhập Zalo trên nền web.

Cả hai cách đăng nhập zalo trên web như vậy đều có thể áp dụng với mọi loại trình duyệt cài đặt trên thiết bị. Bạn tha hồ trò chuyện với người khác dùng không phải cài đặt bất kỳ phần mềm và ứng dụng nào trên thiết bị.

Tìm hiểu về ứng dụng Zalo

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí ban đầu chỉ hỗ trợ nên nền tảng di động, nhưng được phát triển dần cho cả người dùng máy tính và nền web. Zalo do đội ngũ kỹ sư của công ty VNG xây dựng, ra mắt lần đầu vào ngày 8/8/2012 và được đông đảo người dân Việt Nam ưa chuộng.

Hiện tại, Zalo hỗ trợ đa nền tảng gồm Windows, Android, iOS và Windows Phone, đồng thời có cả phiên bản tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Trang web chính thức của Zalo tại địa chỉ chúng tôi Chủ yếu, Zalo dùng để nhắn tin, gọi điện miễn phí, đồng thời chia sẻ trạng thái, kết bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Xem Camera Bằng Trình Duyệt Web. trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!