Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Toàn Tập Cách Chơi Volibear ‘Mới’ # Top 10 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Toàn Tập Cách Chơi Volibear ‘Mới’ # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Toàn Tập Cách Chơi Volibear ‘Mới’ mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Volibear từ trước tới nay luôn là dạng tướng vô cùng dễ chơi, dễ làm quen trong LMHT do bộ kỹ năng phần lớn là tự kích hoạt hoặc chỉ thẳng vào người kẻ địch. Sau khi làm lại thì Volibear vẫn giữ được điều này, thậm chí còn đơn giản hơn khi có làm choáng chỉ thẳng người, tuy nhiên Riot Games đã thêm những cơ chế thú vị để tránh tình trạng “đơn giản quá thành nhạt nhẽo” như trước. Bạn có thể tìm hiểu bộ kỹ năng của Volibear ở ĐÂY.

Về cơ bản thì hai vị trí chính mà Volibear mới được Riot nhắm tới đó là đi rừng và đường trên bởi chúng sẽ tận dụng tối đa khả năng đấu tay đôi mạnh và khả năng băng trụ của chú gấu này.

Xây dựng Volibear đi rừng

Điểm mạnh của Volibear đi rừng đó là khả năng gank cực kì hiệu quả với kỹ năng Q – Sấm Động giúp cho đồng đội tại đường có thể tối đa sát thương từ những kỹ năng định hướng. Hơn nữa khả năng vô hiệu hóa trụ từ chiêu cuối cũng giúp cho Volibear đảm bảo một pha gank thành công khi băng trụ.

Về bảng bổ trợ, có hai hướng chính mà bạn nên lựa chọn, một là hướng đi gank nhiều với ngọc Dư Chấn, hai là hướng đánh nhau trong rừng tốt với Chinh Phục. Dù bạn chọn hướng nào thì ở nhánh phụ vẫn nên là Phép Thuật với những điểm cho khả năng tăng tốc độ di chuyển, bạn cần di chuyển linh hoạt để áp sát kẻ địch nhanh nhất có thể và tối đa hóa sát thương lên chúng.

Lời khuyên của chúng tôi khi bạn chơi Volibear đi rừng đó là luôn mua trang bị Rựa Thợ Săn, item này cho thêm 35 sát thương hiệu ứng đòn đánh lên quái rừng, trong khi đó nội tại Bão Tố Cuồng Nộ của vị tướng này cũng áp dụng hiệu ứng đòn đánh lên mục tiêu bị giật sét. Vì thế bạn sẽ có tốc độ ăn rừng cực nhanh khi có Rựa Thợ Săn thay vì Bùa Thợ Săn.

Về mặt trang bị, item không thể thiếu đương nhiên là Phù Phép Quỷ Lửa dạng Truy Tung khi nó gia tăng khả năng gank của Volibear, thêm sự cứng cáp và đặc biệt là sát thương khi làm choáng kẻ địch với chiêu Q của mình. Những item còn lại thì bổ sung khả năng chống chịu, giảm khống chế hay tốc độ tiếp cận combat là thích hợp nhất với Volibear.

Xây dựng Volibear đường trên

Khác với vị trí đi rừng, Volibear đường trên cực kì quan trọng khả năng trao đổi chiêu thức đầu trận, vì vậy hai chiêu thức cho khả năng hồi máu là W – Điên Cuồng Cắn Xé và tạo khiên E – Gọi Bão ở 2 cấp đầu. Với việc chiêu W vừa gây sát thương, vừa có khả năng hồi máu, vị Á Thần này rất khó để trao đổi thua với đối thủ ở giai đoạn đi đường. Vì vậy bảng ngọc Chinh Phục là tối ưu cho Volibear top.

Về giai đoạn sau của trận đấu thì vai trò của trận đấu, vai trò của Volibear vẫn là tướng chống chịu chính của cả đội và là kẻ đi tiên phong trong những cuộc tấn công đối thủ. Bạn đừng ngại ngần khi muốn băng trụ với Volibear, ở cấp độ 16 thì ông ta sẽ vô hiệu hóa công trình này trong vòng 6s, thời gian quá đủ để định đoạt combat.

Về mặt trang bị, với đặc thù của vị trí đường trên là bạn phải có sát thương thì mới có tác dụng, Volibear cần ít nhất là 1 trang bị tốc độ đánh để có thể đủ sức chiến đấu. Trong số các item cho tốc độ đánh thì Đao Tím với giá rẻ, cho hiệu ứng đòn đánh cùng khả năng hồi máu khi bạn còn thấp máu quá phù hợp với Volibear. Ngoài Đao Tím ra thì các món đồ khác mà Volibear nên có đều bổ sung khả năng chống chịu, sống sót.

Hướng Dẫn Chơi Pokemon Platinum Toàn Tập

Những điểm khác của Platinum so với Diamond and Pearl

– Sprites pokemon mới – Các gym leader, E4 và Rival có thể cử động – Đường và cây cối được thay đổi – Khung Hp khi đấu cũng thay đổi – Poketch đổi, có 2 nút chỉnh – Amity Square thay đổi, các hang thông với nhau – HM4, 5 khác vị trí– Safari Zone đẹp hơn – 210 Pokemon trong pokedex Sinnoh – Bắt Rotom và Gible khi chỉ mới xong gym 2 – Hình của túi mới – Trang phục trainer mới – Xuất nhiện 2 nhân vật: giáo sư Pluto của Team galactic và cảnh sát điều tra team này. – bạn sẽ đấu với Rival thay vì đấu với Starly lúc bắt đầu game – Các trạm nghỉ có thể chạy xe đạp ngay trong đó – Fantina theo thứ tự là Leader gym 3 – thay đổi gym 2,3,4 – Gym 7 phần quiz có sửa chút xíu nhưng nguyên tắc vẫn như cũ

– bắt ở Torn World – Cyrus sẽ đấu với bạn ở Celestic Town – Rival sẽ đấu với bạn khi chuẩn bị vào Gym Water – Khi xong gym 4 bạn sẽ không bay về Hearthome city mà đi thẳng xuống bên dưới veilstone city – Các shard sẽ dùng làm move Tutor – Tiệm cafe bán thêm 1 thứ nữa (hình như PP up quên rồi – Battle Fdrontier gồm 5 nơi cho bạn chơi

) – Tên Team Galactic bạn đuổi theo sau gym Water sẽ dừng thêm 1 chỗ nữa so với D/P

– Các Pokemon của các trainer, gym leader và E4 cùng với lv của chúng thay đổi khá nhiều – Bạn sẽ nhận dc trứng và những Pokemon làm quà: Togepi, , Eevee, Riolu – CẬu bé ở Solaceon Ruins sẽ ở ngay trong nhà, thay vào đó sẽ có 1 hiker nếu bạn bắt đủ Unown trong đó sẽ có quà – Cửa hang Victory Road rộng hơn – Galactic Building ở Veilstone sẽ có 1 hội trường lớn trước chỗ có 2 cái giường cho bạn phc hồi, cái giường bên phải có item. – Đấu lại với các gym leader dc – Nhiều Legend có thể bắt dc hơn – Thay đổi vị trí và có 1 số Pokemon không thể bắt dc – Batte recorder sẽ có khi đến oreburgh city – Các chú hề khi bạn làm quiz poketch sẽ biến mất sau khi bạn đã có nó

Bạn có thể làm những việc sau khi nối mạng Wi-Fi với các máy khác ở Pokemon Center: Trade(trao đổi Pokemon với nhau, làm Pokemon thuộc loại này tiến hóa), Battle (đấu với nhau), Pokemn Contest, Chat(trò chuyện). Nhờ có Wi-Fi bạn có thể làm việc trên với mọi người trên toàn thế giới. Trong mỗi Pokemon Center bạn sẽ thấy có 2 cầu thang, cầu thang đi lên sẽ dẫn bạn đến Union Club (liên kết bằng DS Wireless ) và cầu thang đi xuống sẽ giúp bạn đến Wi-Fi Club (nối mạng toàn thế giới). Wi-Fi Club Lần đầu đến đây trong Pokemon Center ở Oreburgh City bạn sẽ nhân được Pal Pad. Pal Pad sẽ ghi lại danh sách những người bạn của bạn bằng . Và bạn cũng có 1 Friend Code để bạn của bạn có thể nhập vào Pal Pad. Bạn cũng có thể thay đổi Avatar hiển thị khi nói chuyện với người ở tầng trệt Pokemon Center ở Oreburgh City. Xong thì bạn có thể đấu hay trade với những người bạn của mình. Icon Status: tình trạng của những người bạn của bạn sẽ hiển thị thông qua các icon.

Không làm gì

Đang xem 1 trận đấu

Đang xem trade

Voice Chat không có hiệu lực

Sau khi thi đấu hay trade xong với 1 người lạ, bạn có thể cho họ vào danh sách Friend của mình. Trong Union Club bạn cũng có thể đấu hay trade với nhau qua mạng DS Wireless . Có khá nhiều kiểu thi đấu trong đây và cũng có những chiếc Cup.

Một số trò chơi khác trong game cũng có thể dùng mạng liên kết là làm Poffin, Underground , Pokemon Contest, gửi Mail… Bạn cùng lưu ý là nhờ Wi-Fi bạn có thể đấu với nhau trong Battle Tower. Đặc biệt ở Jubilife City bên trái thành phố có Global Trade Station. Bạn có thể Trade những Pokemon cần trong đây thông qua Wi-Fi. Tìm kiếm Pokemon và rồi chọn người mình đồng ý và bắt đầu trade. Việc này sẽ giúp bạn hoàn thành pokedex nhanh chóng.

Xem Video Wi-Fi Plaza ở đây:YouTube – Pokemon Platinum – WiFi Plaza YouTube – Pokémon Platinum WiFi Plaza: Mew Room (PART 1)YouTube – Pokémon Platinum WiFi Plaza: Mew Room (PART 2)

Cuối cùng đối với những sự kiện đặc biệt trong game ( Nintendo Event) là những sự kiện chỉ có trong thời gian nhất định, đến Pokemon Center của Nintendo (ở Mỹ hay Nhật) để họ kích hoạt event cho bạn. Nếu như bạn chẳng thể đến đó được bạn còn 1 cách là nhận những món quà đặc biệt từ Nintendo giúp bạn unlock các event trong game…. Bạn có thể nhận các thứ này thông qua Mystery Gift (nối mạng Wi-Fi hay DS Wireless ). Bạn có thể active(kích hoạt) nó khi nhập đúng từ yêu cầu trong khi nói chuyện với 2 người ở tầng 2 TV Station (Jubilife city). Sau đó bạn sẽ thấy thêm mục Mystery Gift ngoài màn hình lúc bắt đầu chơi game. Cụm từ đầu tiên khi bạn được hỏi là: EVERYONE HAPPY tiếp theo là WI-FI CONNECTION .

Bạn sẽ bắt đầu game bằng hình ảnh giáo sư Rowan xuất hiện và giới thiệu cho bạn về thế giới Pokemon . Hãy chọn No Info nếu không cần hướng dẫn. Sau đó bạn sẽ chọn giới tính, tên của mình và đối thủ của bạn, tiếp theo bạn sẽ thấy xuất hiện trên màn hình một nút chính giữa pokeball ở màn hình dưới, nhấn vào nó và Buneary sẽ xuất hiện.

Sau khi vào game, bạn sẽ thấy TV đưa tin về giáo sư Rowan, ông đã từ Kanto trở về Sinnoh, sau đó Rival của bạn xuất hiện, xong đoạn nói chuyện bạn điều khiển nhân vật,đi xuống cầu thang,nói chuyện với mẹ.

]

Ra ngoài đến nhà Rival (đối thủ của bạn), anh ta sẽ ở trong căn nhà bên trên và ở bên trái nhà bạn, Rival sẽ chạy ra trước khi bạn vào,sau khi đi vài bước cậu ta sẽ quay lại nhà.

Bạn cũng vào nhà,lên trên tầng trên và sẽ thấy cậu ta đang chuẩn bị balô và các thứ khác, sau đó rival sẽ rời khỏi nhà. Bạn cần đuổi theo cậu ta.

Đi thẳng lên trên đến Route 201 bạn sẽ gặp Rival, cậu ta đang rủ cậu đến Sandgem town gặp giáo sư Rơan nhưng có những bãi cỏ gần đó. Dù biết là có wild Pokemon nhưng cậu ta vẫn muốn đến sandgem town với một ý nghĩ hơi điên rồ là chạy thật nhanh qua thì sẽ không gặp wild Pokemon . Rất may sau đó giáo sư Rowan xuất hiện cản cậu ta lại và Lucas(nếu bạn chọn con gái) hay Dawn (nếu bạn chọn con trai) cũng sẽ xuất hiện. Sau đoạn nói chuyện hãy đến chỗ cái vali cạnh đó và chọn Pokemon đầu tiên của mình nào.

Đó là một trong 3 con Turtwig(Grass),Chimchar(Fire) và Piplup(Water).Tất cả đều level 5. Nếu bạn phân vân không biết chọn con nào thì có vài lời khuyên nho nhỏ sau: – Thực ra 3 Pokemon này đều khá tốt bạn có thể chọn 1 con bất kỳ trong 3 Pokemon trên đều tốt. Để thuận lợi trong Walkthrough bạn có thể tham khảo một số nhận xét sau:

– Turwig (sau này sẽ tiến hóa thành Torterra, cấp tiến hóa cuối cùng, Torterra hệ Grass/Ground khá tốt để tiêu diệt những Pokemon hệ Ground, Electric và ngay cả hệ Water hay Fire cũng có thể đối phó vì không bị Super Effective với các move này, Torterra học được Crunch điều đó giúp nó đối phó khá dễ dàng với hệ Ghost hay Psychic, Defense cũng tương đối tốt để phòng thủ với hệ Flying. Dù vậy Speed thấp nên nó sẽ châm hơn nhiều Pokemon khác. Chọn Turtwig bạn sẽ thuận lợi trong Gym đầu tiên và Gym cuối, ngoài ra đối phó với những Pokemon của E4 Bertha và Lucian khá tốt.

– Chimchar thì thiên về tấn công với các chỉ số Atk và Sp Atk cùng Speed khá, là cấp tiến hóa cuối của nó với hệ Fighting/Fire. Dùng Chimchar có lẽ bạn cần huấn luyện nhiều hơn trong Gym đầu cho đến khi nó học được Mach Punch(lv14 sẽ tiến hóa thành Monferno và nó sẽ học được). Tuy nhiên sẽ thuận với khá nhiều cho những Gym sau. Infernape sẽ đối phó tốt với hệ Normal, Grass và Dark, Ice, Steel… Speed và Atk cao sẽ là một thuận lợi lờn khi nó gặp nhiều Pokemon có stat cao. Sinnoh khá ít Pokemon hệ Fire nên nếu bạn muốn có 1 Pokemon hệ này thì Chimchar là sự lựa chọn tốt đấy.Ngoài ra Pokemon của E4 Aaron cùng một số Pokemon của các E4 khác (đặc biệt là Bronzong của Lucian chỉ yếu trước hệ Fire) và ngay cả Champion Cynthia sẽ yếu trước Infernape.

– Piplup sẽ tiến hóa thành Empoleon ở lv36, Empoleon là cấp cuối cùng trong chuỗi tiến hóa của nó. Empoleon hệ Steel và Water, điều này sẽ khiến nó khá yếu với hệ Electric, tuy nhiên nó sẽ dễ dàng đối phó với hệ Ground, Flying hay cả Dragon. Mặc dù yếu với hệ Grass tuy nhiên nhờ hệ Steel mà move Grass không thể đạt Super Effective, Empoleon cũng học được move hệ Flying và Ice nên có thể đối phó với hệ Grass. Dùng Piplup bạn sẽ dễ dàng qua Gym 1, và nhiều Gym sau, kể cả đối phó với E4(Elite Four), vì có khá nhiều Pokemon của E4 Bertha và Flint… yếu trước Empoleon. Dặc biệt Sp Atk của nó tương đối khá phù hợp với các move hệ Water hay Ice.

Chọn xong bạn sẽ đấu ngay với Rival. pokemon của anh ta là 1 trong số 2 Pokemon còn lại có hệ tương khắc với Pokemon của bạn. VD bạn chọn Chimchar thì Pokemon của Rival sẽ là Piplup. Lv Pokemon của Rival là lv5 nên hơi khó khăn chút xíu khi hạ cậu ta đấy. Sau đó bạn sẽ xuất hiện ở nhà và được mẹ cho Running Shoes. Ra ngoài, hãy đi lên trên trở lại Route 201 và cùng rival đi đến hồ ở bên trái. VERITY LAKEFRONT ITEMS: Tiny Mushroom ẩn gần 2 bông hoa

LAKE VERITY SỰ KIỆN CHÍNH:– Gặp Boss Cyrus lần đầu– VS Commander Mars #2 (Sự kiện trio Lake sau này)– Legendary Pokemon Mesprit. WILD POKEMON (trước Event Team galactic) GRASS: Starly (50% 50% 50% Lv 2-4), Bidoof (50% 50% 50% Lv2-4) POKERADAR: Wobbuftet GBA SLOT: Solrock (Ruby), Lunatone (Sapphire) SURF: Psyduck (90% lv 20-30), Golduck (10% lv 20-40) OLD ROD: Magikarp (100% lv 3-15) GOOD ROD: magikarp (65% lv 10-25), Goldeen (35% lv 15-20), Seaking (lv 25-35 – Hiếm) SUPER ROD: Gyarados (65% lv 30-55), Seaking (35% lv 30-55)

Tại hồ bạn sẽ gặp 1 người tóc xanh, đó là Cyrus thủ lĩnh của Team Galactic. Sau khi Cyrus đi khỏi, cả 2 nghe tiếng kêu của 1 Pokemon (đó thật ra là tiếng kêu của Mesprit). Rival của bạn muốn bắt Pokemon nhưng thật là xui xẻo vì cậu ta vẫn chưa có Pokeball nào. Do đó cậu ta chạy ngay đến Sandgem Town tìm Prof Rowan để hy vọng ông ấy sẽ tăng cho vài quả Pokeball.

Sau đoạn nói chuyện bạn trở ra và đi tiếp sang khu vực bên phải của Route 201

Potion (được cho), Quick Claw (dc cho)

Trên đường sẽ có một người ở vị trí như hình sẽ cho bạn 1 Potion (phục hồi 20 HP cho Pokemon). Đi sang phải đến Sandgem Town

Bạn sẽ gặp Lucas/Dawn ngoài cửa vào phòng nghiên cứu của giáo sư Rowan. Lucas/Dawn sẽ dẫn bạn vào Lab của Rowan,bạn sẽ được ông Rowan tặng pokemon vừa nãy mà bạn chọn và hãy chọn Yes khi ông ta hỏi bạn,khi đó bạn sẽ có Pokedex. Rời phòng nghiên cứu, giáo sư Rowan sẽ cho bạn TM27 (Return), Lucas/Dawn sẽ dẫn bạn đi thăm Pokemon Center và Poke Mart. Bây giờ bạn chưa thể đi lên phía trên mà bạn cần phải về nhà trước.

Quay lại Sandgem Town, đi lên trên ROUTE 202 gặp Lucas/Dawn.

SỰ KIỆN CHÍNH:– Học cách bắt Pokemon- Quà từ Dawn/Lucas WILD POKEMON GRASS: Shinx (30% 30% 30% LV3-4), Starly (20% 30% 10% LV2-4), Bidoof(40% 40% 40% LV2-4), Zigzagoon (Swarm-National dex-Sáng) POKERADAR: Sentret GBA SLOT: Growlithe (FR)

Cậu ấy sẽ hướng dẫn bạn cách bắt Pokemon và tặng bạn 5 Pokeball. Sau khi được nhận 5 pokeball từ Lucas,vượt qua những bãi cỏ đánh 3 Trainers để đến Jubilife City. Có 1 Potion khi gần đến Jubilife City.

JUBILIFE CITY- City Of Joy SỰ KIỆN CHÍNH:– Giao hàng cho Rival – Trainer’s School– Gặp Looker lần đầu, nhận VS Recorder– Đấu với Team Galactic lần đầu (sau này)– The Global Terminal, TV Station– Quick Claw miễn phí, Old Rod– Poketch – Poketch Company : Potion (được cho sau khi thắng Trainer School), Stardust ẩn tr6n tường ở góc trái bên dưới cạnh cầu thang xuống route 202

Bạn sẽ gặp lại Dawn/Lucas ở đây. Sau khi nói chuyện sẽ có 1 người xuất hiện, người này là cảnh sát bí mật đang điều tra Team Galactic,tên ông ta là Looker, sau đó bạn có thể tham quan thành phố.

Looker sẽ cho bạn VS Recorder lưu lại các kỷ lục của bạn, bạn có thể xem diễn biến trận đấu của mình hay của người khác. Sau khi có thể vào Battle Frontier sau này bạn sẽ có thêm mục Frontier Recordings.

Muốn đổi màu VS Recorder bạn chỉ cần nhấn vào mép ngoài rìa sát màn hình dưới là dc.

Đi vào ngôi nhà bên trái pokemon center,đó là Trainer School . Vào trong gặp Rival,bạn sẽ có Town Map. Gần đó là 2 Trainers .Đánh xong nói chuyện với người con trai lấy Potion. School Kid Harrison Money: 120pRematch Trainer: khôngPokemon:Starly lv 6 (Normal/Flying)

School Kid Christine Money: 120pRematch Trainer: khôngPokemon:Bidoof lv 6 (Normal/Flying)

Ra ngoài,lên phía trên,một người sẽ chặn đường bạn. bạn cần hoan thành nhiệm vụ ông ấy giao, lấy 3 Coupon. Hãy đi ra phía sau pokemon center,phía trước Poketch Company và phía trước TV Station gặp 3 chú hề.Chọn Yes cho cả 3 câu hỏi, bạn sẽ có 3 coupons.

Trở lại chỗ người vừa nãy chặn đường, ông ta sẽ cho bạn Poketch.

bạn có thể sang tiếp bên trái thành phố, vào trạm nghỉ nói chuyện với 1 người câu cá ở đây để lấy Old Rod. Cách câu là sau khi chọn Rod, bạn chờ đến khi xuất hiện dấu chấm thang trên đầu nhân vật thì nhấn ngay nút A, Pokemon sẽ xuất hiện. Old Rod chỉ câu được những Pokemon thường với lv dao động quanh lv 5

Đi lên phía bắc rồi rẽ sang phải của Jubilife City đến Route 203.

Hướng Dẫn Chơi Pokemon Ruby And Sapphire Toàn Tập

Xem Video Hướng dẫn chơi Pokemon Ruby and Sapphire toàn tập [part 1] tai day: https://youtu.be/lIEhT8dLhB8

Phần 1 Mở đầu vẫn là màn giới thiệu – chọn tên – chọn giới tính Sau đó bạn sẽ hoá thành 1 cậu bé ngồi trên xe ô tô về nhà mới ở Hoenn, xe dừng, bạn ra khỏi xe và được mẹ tiếp đón.

+ Hướng dẫn chơi Pokemon Ruby and Sapphire toàn tập [part 1]+ Hướng dẫn chơi Pokemon Ruby and Sapphire toàn tập [part 2]+ Hướng dẫn chơi Pokemon Ruby and Sapphire toàn tập [part 3]

Mẹ của Rival sẽ nói chuyện với bạn 1 lúc, sau đó hãy đi thẳng lên trên vào phòng Rival, nói chuyện với Rival. Bạn tiếp tục ra khỏi nhà và đi thẳng lên trên, 1 người sẽ thông báo cho bạn biết ai đó đang gặp nguy hiểm. Còn đợi gì nữa ? Ra cứu người ấy ngay nào ! Đến màn pick Pokemon rồi đây, vì tớ chơi bản Ruby, nên tớ sẽ pick Torchic. Treecko cũng ko sao, nhưng theo tớ đừng chọn Mudkip….Lý do là Groudon về sau sẽ tạo Weather không có lợi cho bạn Đương nhiên nếu bạn không thích Legend thì thoải mái mà pick, không phải ngại đâu. Pick xong bạn phải hạ Poochyena – Pokemon đang đuổi Prof.Birch trối chết, khá đơn giản Hạ xong Poochyena, giáo sư sẽ mời bạn về Lab và trao Pokemon cho bạn, đồng thời đặt Nickname nếu bạn muốn.

Sau đó bạn phải tới Route 113 để hạ Rival lần đầu tiên, đi thôi .Đi lên trên, tới Oldale Town, bạn hãy nói chuyện với nhân viên bán hàng trước, ông ấy sẽ cho bạn 1 Potion. Sau đó vào PC (nếu muốn) rồi đi thẳng lên trên hạ Rival.

Đương nhiên là bạn sẽ thắng vì còn có Potion trong túi mà .Đánh xong, hãy quay về Lab, Rival sẽ dẫn đường cho bạn.Tại Lab, bạn sẽ nhận được PokeDex và 5 quả Pokeball. Ra ngoài, nói chuyện với mẹ, bạn sẽ nhận được Running Shoes, hãy giữ B để dùng (tăng tốc độ di chuyển lên).

Xong rồi, tới rừng Petalburg nào

Bạn nói chuyện với cậu bé ngay bìa rừng, nhận TM09 Bullet Seed. Nhặt tiếp Cheri Berry và Oran Berry bên cạnh .Vào Flower Shop bên trên. Nói chuyện với cô gái thứ 2 và thứ 3 trong Shop, bạn nhận được Wailmer Pail và Rawst Berry. Đằng sau Shop có Potion (hiện) và Item ẩn nữa.

Sang phải, bạn đụng 1 Lady với Zigzagoon [normal] Lv7 và 1 Lass với Lotad [grass – water] Lv7 + Shroomish [grass] Lv7. Lên cầu, Double Battle với Lotad [water – grass] và Seedot [grass] Lv8. Bên cạnh cầu có 1 Fisher với 3 Magikarp [water] Lv6.Bên phải là 1 bụi Berry gồm Cheri Berry và Leppa Berry. Cụ già gần đó cũng cho bạn Berry nếu bạn nói chuyện với cụ. Lên trên để tới Rustboro City.

Vào PC hồi phục Team. Sau đó bạn chạy thẳng lên trên, rìa bờ biển sẽ có 1 Super Potion cho bạn nhặt. Trước khi đánh Gym, nếu bạn pick Mudkip / Treecko thì không cần Lv16 bạn cũng có thể solo cả Gym, nhưng nếu chọn Torchic, tớ khuyên là hãy luyện tới khi bạn tiến hoá, lấy Double Kick, sẽ dễ dàng hơn, mặt khác là bạn có thêm hệ Fighting nên không sợ Rock nữa. Qua Route 116, Pokemon bạn có thể gặp ở đây là Zigzagoon [normal], Machop [fighting], Marill [water] Lv10, Wurmple [bug] Lv8, Silcoon [bug] Lv8 và Nincada [bug – ground] Lv8, 3 Geodude [rock – ground] Lv8 Ngoài ra ở đây còn có Repel (nhặt được) và 1 số Item cùng Berry khác (dùng Cut, bên trên). Bạn vào Trainer’s School nói chuyện với thầy giáo lấy Quick Claw – 1 Item khá tốt nếu Pokemon của bạn Speed kém. Vào PC hồi phục rồi giải quyết Gym nào

Trainer 1 bạn gặp trong Gym có Geodude [rock – ground] Lv6 – Lv8 – Lv10. Trainer 2 thì 1 Geodude [rock – ground] Lv11. Hạ Roxanne nào Cô nàng có 1 Geodude [rock – ground] Lv14 và Nosepass [rock] Lv15. Hạ xong, bạn sẽ nhận được Stone Badge và TM39.

Ra khỏi Gym thôi.

Phần 2 Bạn sẽ thấy ngay cảnh tên Grunt nọ cướp đồ của ông bác bạn gặp trong rừng hồi nãy, nhưng đừng đuổi theo vội mà vào PC hồi phục đã. Sau đó đuổi theo, bạn sẽ được ông bác nhờ lấy lại đồ của ổng. Chạy sang bên phải, bạn tới Rusturf Tunnel, tại cửa hang cũng có 1 lão già nhờ bạn cứu Pokemon của lão. Đi vào trong hang, luợm Pokeball trong đó rồi rẽ phải để trừng trị tên Grunt đáng ghét 1 lần nữa. Hắn có Poochyena [dark] Lv11. Hắn sẽ giả lại Devon Goods và Peeko. Bạn sẽ biết tên của lão già là Mr.Briney …

Trở về chỗ ông Staff kia, bạn sẽ nhận được Great Ball, đồng thời gặp mặt President của Devon Corps. Ngài sẽ giao cho bạn PokeNav (đơn giản là 1 cái Map thôi), Letter (nhiệm vụ tiếp đấy =.=). Xong rồi, hãy trở về PC hồi phục (nếu cần). Bên trái PC là Cutter’s House, hãy vào đó nói chuyện với chủ nhà, bạn nhận được HM01 Cut. Hãy dạy đòn này để có thể cut những cái cây nho nhỏ ven đường.

Bạn hãy chạy ngược về bãi biển bên trái Petalburg City. Vào căn nhà gỗ nhỏ, nói chuyện với Briney để tới Dewford Town.

Tại Dewford, bạn hãy vào căn nhà ngay bên trên, nói chuyện với người đầu tiên để nhận SilkScarf (nếu muốn). Chạy lên trên để hạ nốt vài ba Trainer để vào Gym. 2 Fisher này có Tentacool [water – poison] Lv8 – Lv11, 2 Magikarp [water] Lv11.

Thẳng tiến vào Gym thôi

Nơi đây khá là tối, nên bạn phải mò đường. Nhưng không quá khó đâu, chỉ cần kiên nhẫn 1 tẹo là OK . Ở đây tớ muốn kill sạch tụi Trainer trong Gym nên sẽ nói cụ thể luôn. Ở ngã rẽ đầu tiên, sang phải, gặp 1 Battle Girl với Meditite [fighting – psychic] Lv14. Lên trên, tới ngã rẽ thì sang trái, sang trái tiếp để gặp 1 Black Belt với Machop [fighting] Lv14. Lên trên, rồi rẽ trái để đấu nốt 1 Battle Girl với 2 Meditite [fighting – psychic] và Machop [fighting] Lv12. Quay sang phải hạ nốt Gym Leader là xong. Brawly the Gym Leader có 1 bé Machop [fighting] Lv17, Makuhita [fighting] Lv18. Hạ xong hắn, bạn nhận được Knuckle Badge cùng TM08 Bulk Up.

+ Hướng dẫn chơi Pokemon Ruby and Sapphire toàn tập [part 1]+ Hướng dẫn chơi Pokemon Ruby and Sapphire toàn tập [part 2]+ Hướng dẫn chơi Pokemon Ruby and Sapphire toàn tập [part 3]

Cách Chơi Pokemon Shiny Gold, Hướng Dẫn Chơi Pokemon Flora Sky Toàn Tập

UPLOAD ảnh của chúng tôi Tổng hợp các yêu cầu game, ứng dụng cho android của Cọp Bách khoa toàn thư của Cọp Giúp đỡ học tập, giải các bài khó của LeZink

Đang xem: Cách chơi pokemon shiny gold

Bài viết: Pokemon Ultra Shiny Gold Sigma giả lập GameBoy (Có 15425 lượt xem)

NeilTee (107)

(30 YA) (17.05.2018 / 15:00)

kìa chú ếch con có hai mắt tròn

Có 48 lần được cảm ơn!

Pokemon Ultra Shiny Gold Sigma Phần 7 Qua Gym 7 nhức não….đập tan nhóm Rocket và lấy được vòng tay tiến hóa Mega.Đây là 1 Pokemon rom hack được lấy cốt truyện từ pokemon Gold , và có thêm rất nhiều thứ trong con game này như :1: Số lượng Pokemon đến tận phần Sun và Moon2: Có mega evolution.3: Và nhiều thứ khác nữa ^^!4: Tất nhiên là Full game ko bị ngắt giữa đường.5: Có Pokemon mạng hệ Fairy khắc chế được Dragon , Dark , Fighting nha anh em.6: TM sẽ dùng vô thời hạn như HM luôn.7: Vài Pokemon có hình dáng mới của vùng đất Alola…..nhưng chắc sẽ chơi khá lâu trong game mới có

cả Z-Moves và Mega nữa……Ảnh review

Link Game : Link giả lập để chơi game : Link giả lập để chơi trên ĐT: Để chơi game này cần làm 2 bước: Một là down giả lập về xong rồi hãy down game. Xong mở giả lập lên rồi chọn Open File rồi tới địa chỉ game Pokemon mà bạn vừa down về rồi OK chơi thôi.Anh em chơi trên ĐT Android thì down cái giả lập bình thường rồi down game về và chơi. Ai dùng IOS thì mình thua vì mình chưa chơi trên IOS bao giờ

Chỉnh cho Save game OK bản GBA trên PC : vào Options tới Emulator tới Save type tới Fl 128kLink hướng dẫn cách save game trên PC nếu như giả lập không save game được theo cách trên mình đã chỉ:Các bạn có thể tự lên youtube và gõ ” Fix Lỗi “Save Error” Pokemon Fire Red trên Giả lập GBA – Visualboy Advance ” kết hợp với cái này ” How to fix all Save errors for GBA Emulator without having to delete save ”

Thanks anh em đã theo dõi.Bài viết được copy từ bạn”Lê Đình Nhơn” trên group “Game Không Hay, Xóa Group!” mình chỉnh lại 1 chút cho hợp với forum.video review

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Toàn Tập Cách Chơi Volibear ‘Mới’ trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!