Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Tải Nhạc, Video Và Nhiều Loại File Khác Bằng Trình Duyệt Safari Không Cần Cài Thêm Ứng Dụng Tại Iremax / 2023 # Top 21 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Tải Nhạc, Video Và Nhiều Loại File Khác Bằng Trình Duyệt Safari Không Cần Cài Thêm Ứng Dụng Tại Iremax / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Tải Nhạc, Video Và Nhiều Loại File Khác Bằng Trình Duyệt Safari Không Cần Cài Thêm Ứng Dụng Tại Iremax / 2023 mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GIỚI THIỆU VỀ TÍNH NĂNG HỖ TRỢ TẢI VỀ CỦA TRÌNH DUYỆT SAFARI TRÊN IOS 13/IPADOS

Đây là một bổ sung mới trên phiên bản iOS 13 / iPadOS, cho phép người dùng tải về các tệp dữ liệu trực tiếp trên trình duyệt Safari mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào khác. Bạn có thể theo dõi quá trình download file, tạm dừng hoặc tiếp tục tải, xóa tác vụ đang thực hiện và hỗ trợ tải trong nền.

Mặc dù vậy, tính năng này hiện đang được thử nghiệm nên vẫn còn nhiều điểm giới hạn và chưa có nhiều tiện ích hỗ trợ nhiều như các công cụ khác đến từ bên thứ ba. Hy vọng rằng khi bản cập nhật iOS 13 và iPadOS phát hành chính thức sẽ cài thiện nhiều hơn.

CÁC ĐỊNH DẠNG HỖ TRỢ VÀ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Mặc dù Apple chưa công bố loại file hỗ trợ khi download từ Safari, nhưng theo như mình trải nghiệm thử thì thấy hầu hết các định dạng tệp đều tải về được miễn là có thể nút tác vụ gửi yêu cầu tới máy chủ lưu trữ (đồng nghĩa với việc không tự động bắt link tải thông qua trình phát thông thường).

Audio: .mp3 / .aac / .ogg / .wma / .m4a / .flac / .wav …

Video: .mp4 / .avi / .mpg / .mov / .wmv / .flv / .m4v / .webm / .mkv / .3gp …

Document: .chm / .doc / .docm / .docx / .pdf / .txt / .xml …

Image: .jpeg / .jpg / .png / .wbmp / …

Và một số tệp tin dạng nén .zip / .rar dành cho eBook, Web v.v…

Điểm mình thấy hay nhất của trình quản lý Files sau khi được nâng cấp trên iOS 13 và iPadOS chính là khả năng giải nén tệp dữ liệu trực tiếp, không cần cài đặt hay chuyển tiếp qua bất kỳ công cụ trung gian nào khác.

Nếu muốn xem quá trình tải phim thì nhấn vào biểu tượng Mũi tên nhỏ phía bên phải thanh nhập địa chỉ.

Thao tác trên thực hiện tương tự đối với việc tải nhạc hoặc các tệp dữ liệu khác miễn sao trang web hoặc dịch vụ mà bạn truy cập có hỗ trợ nút tác vụ gửi yêu cầu download tới máy chủ lưu trữ.

TỔNG HỢP CÁC TRANG WEB CÓ THỂ DOWNLOAD BẰNG SAFARI Trang web hỗ trợ:

Chiasenhac.vn (Bản mới)

Last.fm

Phimmoi.net

Trangtainhac.com

Fsharefilm.vn

Fsharephim.com

(đang cập nhật tiếp…)

Dịch vụ lưu trữ tương thích:

Tải Video Youtube Bằng Idm Trên Trình Duyệt Web Firefox / 2023

Tải video YouTube bằng cách tải IDM và cài đặt trên Firefox về cơ bản giống với cách tải video YouTube bằng IDM trên Google Chrome, Cốc Cốc hoặc Opera bởi vì IDM gần như được tích hợp sẵn vào các trình duyệt web tốt nhất hiện nay dưới dạng plugin sau khi cài IDM. Việc còn lại là học cách tải video YouTube bằng IDM trên Firefox sao cho chuẩn mà thôi.

Sau khi cài IDM và tích hợp trong trình duyệt, bạn có thể download video youtube hoặc nhiều dịch vụ chia sẻ âm nhạc và video khác nhau tùy thích.

Tải video YouTube bằng IDM trên Firefox, tải video YouTube bằng IDM

Trước hết bạn cần tải IDM phiên bản mới nhất trên máy tính. Sau khi cài IDM phiên bản mới nhất, IDM sẽ tự động tích hợp sẵn các trình duyệt của người dùng trong đó có Google Chrome, tải Cốc Cốc và Firefox.

Bước 2: Truy cập vào một video YouTube bất kỳ muốn tải video YouTube bằng IDM trên Firefox.

Nhấn vào nút này, bạn có thể thấy khá nhiều các tùy chọn tải video YouTube bằng IDM trên Firefox. Tuy nhiên chất lượng video còn tùy thuộc vào chất lượng video YouTube lúc tải lên có hỗ trợ hay không. Độ phân giải tối đa hiện nay là 4K.

Sau khi tải về, bạn có tùy chọn Open (Mở file luôn), Open with (Chọn mở bằng phần mềm mong muốn) và Open folder (Mở folder chứa video tải về).

Và video sau khi tải về.

Còn nếu đang sử dụng IDM để tải video YouTube, bạn sẽ phải quan tâm tới cách tăng tốc IDM để tải file nhanh hơn, thực chất thủ thuật tăng tốc IDM là việc bạn thiết lập giới hạn băng thông mà thôi.

Bên cạnh đó, nếu bạn hay xem video trên Facebook chắc hẳn bạn sẽ thấy hàng ngày có hàng nghìn lượt tải video lên Facebook, nếu không có thời gian xem hết, các bạn có thể tải video từ facebook về máy tính để xem lại vào thời gian khác, sử dụng chính IDM sẽ giúp bạn download video trên Facebook về máy tính của mình một cách dễ dàng

Tận Dụng Safari Trên Ios 13 Và Ipados Để Tải Nhạc, Video, Ebook Về Máy / 2023

Trên iOS 13 và iPadOS, Apple đã mở rộng khả năng tải tập tin cho trình duyệt Safari. Giống như trên máy Mac, giờ đây bạn có thể tải về hầu hết các loại tập tin phổ biến như file nhạc, video hay eBook về máy và quản lý chúng một cách dễ dàng.

Nếu trước đây bạn cần phải cài đặt một ứng dụng của bên thứ ba để tải một tập tin video về máy với rất nhiều bước lằng nhằng phức tạp thì giờ đây, trình duyệt Safari mặc định trên các thiết bị iOS 13 hay iPadOS đã hỗ trợ tình năng này. Bạn không cần phải mày mò, mọi thứ đều có thể làm một cách tự nhiên nhất: nhấn nút tải là xong.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tận dụng tính năng này trong Safari để tải về các định dạng file phổ biến như nhạc, video hay eBook về thiết bị của bạn.

Để tải nhạc bằng Safari

Để tải video bằng Safari

Trên YouTube

Trên Facebook

Để tải eBook bằng Safari

Cách thay đổi thư mục tải về của Safari

Để tải nhạc bằng Safari

2. Nhấn vào nút tải về, chọn chất lượng (nếu có) và nhấn Tải về (Download) khi được hỏi.

3. Quá trình tải sẽ bắt đầu, bạn có thể xem nhanh bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên xuống cạnh thanh địa chỉ.

4. Khi tập tin nhạc đã tải về hoàn tất, nhấn vào biểu tượng hình kính lúp để chuyển sang ứng dụng Tệp (nếu chưa có thì hãy tải về trên App Store).

Tại đây bạn có thể mở bài hát đó lên nghe. Nếu bạn có sử dụng một ứng dụng chạy nhạc nào đó mà không phải là ứng dụng Music có sẵn của máy, thì bạn có thể thao tác chép file nhạc đó sang ứng dụng chạy nhạc để nghe.

Để tải video bằng Safari

Ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn tải video từ hai trang web phổ biến nhất đó là YouTube và Facebook. Các trang web khác cũng có thể tải về miễn là trang đó có nút tải và cho phép tải video về là được.

Trên YouTube

1. Truy cập vào trang chúng tôi bằng trình duyệt Safari trên máy, sau đó mở video mà bạn muốn tải về.

2. Nhấn giữ vào thanh địa chỉ trên cùng và chọn Sao chép (Copy) để sao chép liên kết của video này.

3. Tiếp theo, hãy mở trang web chúng tôi và dán liên kết vừa mới copy vào khung.

4. Chờ một chút sau đó bạn có thể chọn chất lượng video muốn tải về. Ngoài ra, trang này còn cho phép bạn tải về tập tin mp3 của video thông qua tab Audio nữa, đây là một cách để tải các bài hát chỉ có trên YouTube.

5. Nhấn vào Tải về (Download) khi được hỏi.

6. Khi video đã được tải xong, nhấn vào biểu tượng hình kính lúp để chuyển sang ứng dụng Tệp.

7. Bạn có thể xem video này trong ứng dụng Tệp nhưng nếu muốn lưu hẳn vào ứng dụng Ảnh trên máy thì hãy nhấn giữ vào video đó, chọn Chia sẻ – Lưu video (Share – Save Video).

Trên Facebook

1. Sao chép liên kết video mà bạn muốn tải về từ ứng dụng Facebook bằng cách nhấn Chia sẻ – Tuỳ chọn khác – Sao chép.

2. Mở Safari lên và nhấn giữ vào thanh địa chỉ sau đó chọn Dán và đi (Paste and Go). Khi trang Facebook hiện ra với video bạn muốn tải, nhấn giữ vào thanh địa chỉ một lần nữa và chọn Sao chép (Copy).

3. Tiếp đó, truy cập vào trang chúng tôi và dán liên kết vừa sao chép vào khung và nhấn nút Download.

4. Nhấn vào nút More Options, chọn Force Download HD.

5. Nhấn Tải về (Download) để bắt đầu tải video về.

Để tải eBook bằng Safari

Riêng với các tập tin eBook (định dạng epub), bạn tải về và nhấn vào file là nó sẽ tự chép qua ứng dụng Apple Book (nếu chưa có thì bạn hãy tải về trên App Store) để xem luôn mà không cần phải thao tác gì thêm, rất tiện lợi.

1. Truy cập vào trang web chia sẻ eBook miễn phí và chọn tải về (định dạng EPUB để xem được bằng Apple Books).

3. Sau khi tập tin đã được tải về xong, bạn cũng nhấn vào biểu tượng hình kính lúp trong giao diện tải về của Safari để chuyển sang ứng dụng Tệp.

4. Nhấn vào tập tin .epub vừa tải về để chép nó sang ứng dụng Apple Books.

Vậy là xong! Bạn có thể thưởng thức eBook của mình với giao diện đẹp và trực quan mà không cần ứng dụng nào khác.

Cách thay đổi thư mục tải về của Safari

Mặc định Safari sẽ chọn iCloud Drive làm thư mục để lưu trữ các tập tin mà bạn tải về, đồng nghĩa với việc nếu bạn có nhiều thiết bị dùng chung iCloud thì các tập tin đó sẽ được đồng bộ hoá với nhau. Trong một số trường hợp, điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn làm việc với các tập tin của mình một cách nhất quán với nhau.

Như mình đã nói ở trên, chọn iCloud Drive nếu bạn muốn lưu tập tin tải về của mình lên Drive và có thể được truy cập bởi tất cả thiết bị dùng chung iCloud với bạn. Chọn Trên iPhone (hoặc iPad) nếu bạn chỉ muốn những tập tin được lưu trên thiết bị của bạn mà thôi.

Ngoài ra, tuỳ chọn Khác… (Other…) sẽ giúp bạn điều hướng đến bất kỳ thư mục nào trên iPhone/iPad. Để tìm các tập tin đã tải về, bạn chỉ cần truy cập thư mục đó trong ứng dụng Tệp.

Những Mẹo Chỉnh Sửa Video Trên Iphone Cực Hay Mà Không Cần Tải Ứng Dụng / 2023

Một vài các ứng dụng để các bạn có thể download video về chỉnh sửa trên iPhone như sau: Free Video Downloader Plus là ứng dụng đang được người dùng iPhone, iPad lựa chọn khá nhiều hiện này bởi ưu điểm của ứng dụng này là cho phép người dùng tải video từ nhiều nguồn khác nhau. Đặc biệt hơn, ứng dụng còn hỗ trợ tải video dưới nhiều định dạng khác nhau, từ MP4, 3GP, Mov hay MPEG…. ;Tube Downloader là ứng dụng miễn phí hỗ trợ đắc lực cho việc tải các video từ chúng tôi Với ứng dụng bạn có thể tải cùng 1 lần nhiều video với mức tối đa là 10 video/lần. Tốc độ tải phụ thuộc vào chất lượng mạng mà thiết bị kết nối; YTD Video Downloader cũng là ứng dụng tải video miễn phí dành cho iOS với các tính năng đơn giản dễ sử dụng. Ứng dụng này hỗ trợ chất lượng hình ảnh và tốc độ tải khá tốt. Đặc biệt hơn là bạn có thể download File Audio của file video (tức là bỏ phần hình ảnh và chỉ tải File Audio).

Hướng dẫn chi tiết cách chỉnh sửa video trên iPhone

Bước 1: Bước đầu tiên là vào ứng dụng ảnh.

Bước 2: Chọn mục video và chạm nhẹ tay vào video nào bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 3: Chọn nút chỉnh sửa ở trên cùng bên tay phải màn hình, nó giống như ba thanh ngang có chấm tròn ở mỗi thanh.

Bước 4: Nhấn và giữ ở bên trái hoặc bên phải timeline của video để truy cập vào công cụ chỉnh sửa.

Bước 5: Kéo hình như mũi tên bên trái hoặc phải để cắt.

Bước 6: Nhấn và giữ hình như mũi tên để mở rộng timeline cho việc chỉnh sửa được chính xác hơn.

Bước 7: Sau khi bạn đã chỉnh sửa xong, chọn ” Done ” để hoàn tất.

Bước 8: Bạn có thể chọn “Trim Original” (Cắt bản gốc) để cắt video gốc của bạn hoặc chọn “Save as New Clip” (Lưu clip mới) để tạo một đoạn video clip mới và giữ lại video clip nguyên bản chưa bị cắt.

Đoạn video mới sẽ được lưu lại và hiển thị ngay trên màn hình. Bạn có thể chia sẻ đoạn video này lên mạng xã hội với bạn bè bằng cách ấn vào nút “Share” ở phía dưới cùng màn hình và chọn mạng xã hội bạn muốn chia sẻ video đó (Facebook, Youtube…) hoặc lưu trên máy.

SHOPDUNK – Chuỗi siêu thị Apple lớn nhất Việt Nam

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Tải Nhạc, Video Và Nhiều Loại File Khác Bằng Trình Duyệt Safari Không Cần Cài Thêm Ứng Dụng Tại Iremax / 2023 trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!