Đề Xuất 5/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Plot Styles # Top 10 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 5/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Plot Styles # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Plot Styles mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài này mình sẽ hướng dẫn đem plot của người khác vào sử dụng. Bạn đã có bản setup đầy đủ ? bạn có plot mà người khác cần bạn để in ra bản vẽ, bạn chưa biết cách sử dụng nó ? ở bài này mình sẽ hướng dẫn.

Trước tiên bạn phải yêu cầu người khác cung cấp plot mà họ đã sử dụng để in bản vẽ hiện tại bạn đang dùng, mục đích để đồng bộ bản vẽ tránh trường hợp người ta in mẫu mã, màu mè, độ nét… đẹp mà bạn lại in nó trở nên xấu xí bản vẽ, ở phần này tùy chỉnh củng được, nhưng thời gian ngồi chỉnh thì rất lâu, thay vì ngồi đó chỉnh mà bạn chỉnh có giống hết không, hãy nhờ họ gởi cho mình Plot  củng đâu mất mát gì nhau đúng không nhanh + đẹp bản vẽ :).

Ở hình dưới mình có Plot của khách hàng gởi và giờ mình muốn sử dụng nó để in và chỉnh sửa gởi lại bản vẽ cho họ vậy làm thế nào để đem nó vào sử dụng.

Mở Cad lên gõ Option: lúc đó sẽ xuất hiện khung Options chọn tag Plot and Publist. ấn chọn Plot Style Table Settings

Lúc đó bạn sẽ thấy khung Plot Style Table Settings như hình dưới và chọn vào phần Add Edit Plot Style Tables

Lúc này nó sẽ dẫn bạn tới Folder chưa file Plot, copy Plot mà bạn có sẵng và vứt nó vào đây

Quay trở về Cad và ấn Ctrl + P để in ở phần Plot style table (pen asignments) xổ nó xuống và chọn Plot bạn vừa bỏ vào, nếu không thấy, bạn nên tắt đi và Ctrl + P lại lần nữa.

Oke lúc này đã thành công, tùy chọn cho phù hợp ấn Apply to Layout để lưu lại các tùy chỉnh trên khung setup lần sau mở bạn khỏi tùy chỉnh lại thế là in thôi.

Styles Cho Photodex Proshow Producer + Hướng Dẫn Sử Dụng + Các Phiên Bản Cài Đặt

Do đó, hôm nay tớ mạo muội viết bài này để đem đến cho các bạn một cái nhìn khác về Proshow: Phần mềm trình diễn ảnh chuyên nghiệp.

LỜI KHUYÊN: HÃY DÙNG PROSHOW PRODUCER BẢN 3 VÀ 4, KHÔNG NÊN DÙNG PROSHOW GOLD

LInk down crack cho cả 2 bản: ấn vào đây

Nếu bạn ko crack được lần đầu tiên, đừng vội nản, hãy thử lại và nhập key mới vào, bạn sẽ crack thành công sau vài lần.

Giới thiệu tổng quan những nét mới, các bác vn ko dịch, tớ thì lười lắm, các bạn vào , có hết đó, nếu cần hãy vào google dịch tự động.

Link youtube giới thiệu bản 4.5, cũng khá hay:

[V-Z]

Cách gõ tiếng vệt trong Proshow: Chuyển bảng mã sang VNI Windows, rồi chọn font chữ VNI sẽ gõ dc tiếng việt (Nó sẽ hiển thị ra tiếng việt khi xem thử trong chương trình hoặc khi xuất ra output, còn dưới văn bản mình gõ trong ô captions thì chữ sẽ bị loạn font, kệ nó, cứ gõ đúng là được)

Tài liệu tớ tự viết dựa theo kinh nghiệm bản thân: http://www.mediafire.com/?d2r29frztawgmt4

Đầu tiên, tớ khuyên các bạn nên down bộ 5 DVD ProShow Workshop Pack Video Tutorial bộ đĩa này dạy cách dùng cơ bản của proshow trong bản 3.0, do đó, bạn cần cài đặt bản proshow 3.x vào để tìm hiểu. Sau khi xem hết 5 DVD và đã có những hiểu biết cơ bản về proshow, mới cài bản 4 vào để dùng.

Link 5 DVD:

Bản 3 tuy là bản đã lỗi thời nhưng rất có giá trị, do phần lớn tut hiện nay trên mạng đều là của bản 3, nếu không dùng thử bản này mà cài luôn bản 4 vào sẽ khiến bạn khó khăn trong việc học proshow.

Đây là slide show về Advanced Motion Effects [V-Z]

Tiếp theo là slide show về Masking Effects [V-Z]

Tiếp nữa, slide show về Advanced Caption Control [V-Z]

Slide show về Adjustment Effects [V-Z]

4 slide show đó có đủ để gây ấn tượng cho bạn? Với tớ, từng đó là quá đủ.

Tự hào mà nói, tớ có thể làm gần như toàn bộ các hiệu ứng có trong 4 slide đó, trừ hiệu ứng đoàn tàu chuyển động trong slide show Advanced Motion Effects và hiệu ứng trái tim nổi trong Masking Effect là tớ chưa nghĩ ra cách làm.

Và sau đây là các tài liệu tham khảo cho bản 3:

Nó bao gồm 1 vài quyển sách khá hay, tớ sẽ up sau (lười quá)

Sau khi đã học xong 5 DVD rồi, bạn cần tiếp tục học bản 4.

Với bản 4, chỉ có 1 tài liệu duy nhất do proshow cung cấp cho người dùng, đó là cuốn hướng dẫn sử dụng kèm theo 1 bảng ghi các phím tắt. Cuốn sách đó được sử dụng như từ điển về proshow, có gì bạn không hiểu, trong đó có hết.

Bạn có thể download theo link sau:

Sách hướng dẫn cơ bản (nên đọc)

Tiếp theo bạn cần có thêm kiến thức về bản produced 4.x. Bản mới nhất là 4.5.2929

Sau khi cài đặt xong bản 4 này, bạn sẽ thấy, phần lớn chức năng không có gì thay đổi. phần thay đổi chủ yếu là ở chỗ thêm style, keyframe,…, nhưng thực tế, còn một số phần đặc biệt được ẩn đi, khó phát hiện. Tớ mới chỉ phát hiện ra trong thời gian gần đây ^^!

Để biết những thay đổi, hãy xem slide show giới thiệu về bản 4:

[V-Z]

Tài liệu hướng dẫn:

Đầu tiên, khá hiệu quả: chúng tôi (sẽ update link sau)

thứ 2: Website của 1 pro bên San Diego: Rick Kligman, ở đây toàn video flash, dễ hiểu, chỉ có điều giọng của pro này hơi chuối:http://mycityphotoguide.com/Tutorials/Tutorials.aspx

thứ 3: 1 cái trang của pro Robert (giọng nói cực chuối), hướng dẫn cả photoshow và proshow: link die, sẽ tìm lại link sau

Tớ sẽ cung cấp thêm các website và forum hữu ích: Về slide style:

Đầu tiên: những style ấn tượng nhất thuộc về bộ sưu tập style pack của photodex gồm 3 phần, các bạn có thể tìm thấy chúng nhan nhản trên mạng, chỉ cần vào google và search.

Kho style lớn nhất và free với trên 60 style của bác Pete sống ở đông nam Anh Quốc:http://www.palwebs.co.uk/pstemplates/index.html

Tiếp theo, 30 style cũng khá đơn giản của 1 bác chả biết sống ở đâu:http://www.izzyslides.com/freebies/f…download-link/

Một nơi để tham khảo về proshow với mỗi tháng 2 style miễn phí, chỉ đăng kí acc và down 2 style 1 tháng (style miễn phí sẽ bị xóa sau 2 tháng):http://choicebackgroundsserver.com

Đây là 1 video nho nhỏ của chủ nhân website: Jennifer Clark

[V-Z]

Một số lượng lớn tut và style nằm ở đây (của rất nhiều người)http://www.proshowenthusiasts.com/viewforum.php?f=15

Và cuối cùng: style do tớ làm ra: sẽ update sau

Tiếp theo, các forum và blog đáng chú ý:

– Đứng thứ 2 là forum của những người đam mê proshow (cực hữu ích), không hiểu gì vào đây người ta giúp hếthttp://www.proshowenthusiasts.com/

Tớ hiện nay có làm 2 hướng dẫn nâng cao: how to crack masking effects và ow to crack slide style nhưng chưa xong, sẽ sớm up lên diễn đàn.

Hướng Dẫn Sử Dụng Jingling

Jingling là 1 tool tăng traffic rất tốt, giúp ta surf ngầm những web khác của những người cũng sử dụng Jingling, nó hoạt động cũng tương như những trang exchange traffic khác như hitleap, 10khits,… Vì vậy mình surf cho site  nó thì nó surf lại site mình.

Khuyên các bạn ko nên dùng trên máy vì những site mà Jingling surf có thể chứa đựng virus, vì vậy xài trên VPS cho chắc ăn :D. Mình có bài hướng dẫn reg VPS trial chúng tôi các bạn đọc ở đây.

I/ Tổng quát

Sau khi khởi động sẽ thấy như thế này:

4/ Số lượng các trang web mà bạn có thể thêm . Dựa trên hiệu suất của máy tính mà có thể từ 1 đến 6.5/ Nơi quản lý các link của bạn. 6/ Nút được sử dụng để thêm một liên kết mới vào Jingling . 7/ thông tin ngẫu nhiên . Không cần quan tâm nó là cái gì 

1/ Tab đầu tiên và là tab chính . Chỉ quan tâm đến tab này. Tab 2 và 3 không dùng đến.4/ Số lượng các trang web mà bạn có thể thêm . Dựa trên hiệu suất của máy tính mà có thể từ 1 đến 6.5/ Nơi quản lý các link của bạn.6/ Nút được sử dụng để thêm một liên kết mới vào Jingling .7/ thông tin ngẫu nhiên . Không cần quan tâm nó là cái gì

Tiếp theo là cách để thêm 1 link và thay đổi thiết lập cho nó:

Để thêm một liên kết, bạn bấm vào nút số 6 ở ảnh trên , dán link vào và nhấn OK (nút bên trái).Trang web của bạn bây giờ sẽ hiển thị trong vùng số 5.

Hình dưới hiển thị trạng thái và các nút để cấu hình link đã add vào.

2/ Số lượt xem trang web có được. Reset mỗi ngày. Không chính xác 100% .

3/ Trạng thái của link. Về cơ bản, màu xanh là bình thường , màu đỏ là có vấn đề.

4/ Sử dụng để đặt tạm dừng Jingling surf link đó. Nó sẽ yêu cầu xác nhận. Muốn surf link lại thì nhấn lại 1 lần nữa.

5/ Xóa link của bạn.

7 / Chỉnh nguồn traffic. Tab này rất quan trọng. Cho phép lượng truy cập đến từ Trung Quốc hoặc khắp mọi nơi ngoại trừ Trung Quốc . Chi tiết thì nói sau 

6/ Kiểm soát lưu lượng dựa trên thời gian.7 / Chỉnh nguồn traffic. Tab này rất quan trọng. Cho phép lượng truy cập đến từ Trung Quốc hoặc khắp mọi nơi ngoại trừ Trung Quốc . Chi tiết thì nói sau

8 / Cấu hình nâng cao.

Nguồn traffic:

2/ Cả 2 đều là traffic từ Trung Quốc. 3/ Traffic phương Tây. Đây là nguồn sử dụng chủ yếu 4/ Traffic tuỳ chọn. Cho phép bạn tuỳ chọn traffic theo vùng ở Trung Quốc, vì vậy nên ta không dùng đến.

Vì vậy, nếu muốn chình nguồn traffic chỉ từ phương Tây, chỉ cần đánh dấu vào ô 3 rồi chọn Save ở dưới cùng bên trái (Có 4 nút từ trái sang phải: Lưu, Mặc định, Reset, Hủy bỏ)

Cấu hình nâng cao:

Để truy cập vào nó, nhấn nút đánh dấu 8 trên tab chính.

   1:1 nghĩa là nó sẽ chỉ truy cập liên kết rồi thoát.

Tuỳ chọn thứ 2 sẽ chỉ tải lại trang web .

Tuỳ chọn thứ 3 là truy cập vào một trang con , sau đó mở các liên kết ban đầu một lần nữa.

Tuỳ chọn thứ 4 sẽ tìm kiếm một trang con phù hợp : bạn có thể nhập những gì bạn muốn trong textbox, Jingling sẽ tìm kiếm nó và truy cập vào nếu nó có thể tìm thấy nó.

4/ Cấu hình trang đích. Sử dụng để chuyển hướng lưu lượng truy cập sau khi một trang được tải.Bạn có thể thêm lên đến 5 liên kết, và cấu hình % cho mỗi liên kết .

5/ Chỉnh referer. Có thể thêm tối đa 20 liên kết để làm referer, và chọn % cho liên kết, tổng = 100%.

Hướng Dẫn Sử Dụng Zalo To

1. Zalo To-Do đã có mặt trên điện thoại:

Ngay từ khi mới ra mắt, Zalo To-Do đã được yêu thích như một “người trợ lý công việc” nhiệt tình và năng nổ. Tính năng này giúp bạn ghi nhớ tất cả những công việc cần làm. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, giờ đây Zalo To-Do đã có thể giao việc được ngay trên điện thoại. Chỉ cần mang theo chiếc di động, bạn có thể giao việc mọi lúc mọi nơi.Cách giao việc trên điện thoại:

2. Có 2 cách giao việc trên điện thoại:

-Cách 1: Giao việc từ tin nhắn có sẵn: Bấm giữ tin nhắn chứa nội dung công việc, chọn biểu tượng To-do và điền thông tin, thời hạn công việc

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn chỉ cần nhấn nút “Tạo công việc”, công việc mới đã được giao thành công.

Có 2 cách để bạn có thể kích hoạt giao việc trên điện thoại:

a) Chủ động kích hoạt trên điện thoại:

Đây là cách giúp bạn dễ dàng kích hoạt Giao việc trên điện thoại bất cứ lúc nào.

-Bước 1: Vào thanh tìm kiếm, gõ “Zalo To-Do” để truy cập tài khoản Zalo này. Sau đó chọn nút “Kích hoạt giao việc”.

-Bước 2: Chọn nút “Kích hoạt” khi nhận được thông báo: “Kích hoạt tính năng giao việc trên điện thoại.”

Trường hợp 1: Bạn đã cập nhật Zalo phiên bản mới nhất.

Bạn cần bấm vào cập nhật Zalo phiên bản mới nhất để có thể giao việc.

-Bước 1: Chọn nút “Kích hoạt” khi nhận được thông báo: “Kích hoạt tính năng giao việc trên điện thoại.”

Trường hợp 1: Bạn đã cập nhật Zalo phiên bản mới nhất.

Bạn cần cập nhật Zalo phiên bản mới nhất để có thể giao việc.

-Hiện nay tính năng giao việc trên điện thoại mới chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android và Zalo phiên bản từ 19.10.01 trở lên.

-Sau khi kích hoạt To-Do trên điện thoại, nếu đã cập nhật Zalo phiên bản mới nhất, bạn cần đăng xuất và đăng nhập lại để giao việc ngay. Nếu chưa, bạn cần cập nhật Zalo phiên bản mới nhất để có thể sử dụng tính năng này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Plot Styles trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!