Đề Xuất 5/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Easyhits4U, Một Trong Những Trang Traffic Exchange Nổi Tiếng Nhất # Top 7 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 5/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Easyhits4U, Một Trong Những Trang Traffic Exchange Nổi Tiếng Nhất # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Easyhits4U, Một Trong Những Trang Traffic Exchange Nổi Tiếng Nhất mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn sử dụng EasyHits4U một trong những chương trình trao đổi lưu lượng (traffic exchange – TE) nổi tiếng nhất và có số lượng thành viên đông và active thường xuyên nhiều nhất. EasyHits4U luôn được thành viên bình chọn là TE ( Traffic Exchange ) số 1 và vị trí này hầu như không thay đổi cho đến hiện nay. Tham khảo 2 bảng xếp hạng nổi tiếng là TrafficExchangList hoặc Affiliate Funnel, các bảng xếp hạng này được cập nhật hàng tuần.

Màn hình chính hiển thị :

2- Hướng dẫn để tăng lượng người xem đến websites, blogs, links, banner…

Với mỗi credit bạn kiếm được sẽ có 1 người xem website bạn trên EasyHits4U. Vậy nếu bạn kiếm được 100 credits/ngày thì website bạn sẽ có khoảng 100 lượt truy cập. Vì vậy đây là cách hữu hiệu để bạn làm tăng lưu lượng đến website, blogs, links, banner… Đối với một số bạn sử dụng chương trình kiếm tiền trên mạng có thể dùng hình thức này để giới thiệu (refer) người sử dụng đến với website kiếm tiền của bạn. Vì hàng ngày ở đây có hàng trăm, ngàn người đến xem. Và đặc biệt những người trên này cũng đa số là đối tượng bạn muốn giới thiệu (khách hàng tiềm năng) người muốn kiếm tiền trên mạng.

Để bắt đầu hướng người truy cập vào website của bạn:

Bạn làm tương tự cho phần banner và text link. Tuy nhiên không gán credit mà là gán “impression”. Một số website traffic exchange có thể cho phép chuyển credit sang “impression”.

Vậy là bạn đã biết cách để tăng số lượng người truy cập đến website của mình! Bạn phải kiếm thật nhiều credit! Làm sao để đạt được điều này. Hãy xem bước tiếp theo.

3- Hướng dẫn quản lý downlines (tuyến dưới) & tăng lượng credits

Đây là một phần rất hay và quan trọng của traffic exchange (TE). Chương trình sẽ lưu những người bạn giới thiệu thành database để bạn có thể gửi email hàng loạt hoặc từng người giới thiệu một hoặc nhiều chương trình mà bạn muốn. Vậy công việc của bạn là gì? Xây dựng thật nhiều downlines và sử dụng chương trình này để giới thiệu các chương trình khác mà bạn muốn.

Sẽ có 5 cấp độ downlines (10%, 5%, 3%, 2% và 1%) bạn sẽ hưởng được số %credit tùy theo cấp độ giới thiệu.

Bạn sẽ được $0,1 ngay khi người bạn giới thiệu duyệt 100 website đầu tiên.

Bạn sẽ hưởng được 10% hoa hồng khi người bạn giới thiệu mua credits, splash… hoặc nâng cấp. Bạn có thể hưởng tới 40% hoa hồng khi bạn nâng cấp lên Premium & mua splash.

Bạn có thể liên lạc với upline của bạn trong phần “My referrals”

C

ó thể bạn đã biết nhiều chương trình kiếm tiền trên mạng tuy nhiên nếu bạn chưa sử dụng qua công cụ này thì có thể bạn đã bỏ qua một cơ hội kiếm tiền hiệu quả. Chương trình này giúp bạn tăng hiệu quả và số lượng người tham gia vào các chương trình kiếm tiền của bạn.

Hãy xem tiếp bước tiếp theo để làm sao chia sẽ điều này với nhiều người!

Tài khoản nâng cấp có những ưu thế sau:

– Được tặng credits, banner, textlink hàng tháng (tùy theo mức độ bạn nâng cấp, tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm)

– Được chương trình giới thiệu ngẫu nhiên cho những người khác tham gia downlines

– Được hưởng hoa hồng cao hơn 20% – 40%*

– Được hưởng credits trên người giới thiệu 6 mức cao hơn.

– Và được hưởng surfing tỷ lệ 1:1 15 giây.

– Đây là một chương trình MIỄN PHÍ hữu ích để quản lý downlines vì vậy bạn càng giới thiệu nhiều người cơ hội kiếm tiền của bạn càng lớn: “MORE VISITORS – MORE LEADS – MORE SALES – MORE PROFIT”.

– Bạn nên kích hoạt tài khoản Traffic Exchange của mình. Một số chương trình yêu cầu bạn phải duyệt 50 – 100 sites để kích hoạt. Lý do là vì chương trình muốn là bạn thật sự quan tâm đến việc này, bạn muốn xây dựng downlines thật sự. Điều cuối cùng quan trọng là bạn thật sự muốn làm điều này vì lợi ích của bạn.

– Nếu bạn nào có tiền nhưng không có thời gian có thể nâng cấp tài khoản lên Premium và để chương trình tự động giới thiệu cho bạn. Đương nhiên việc giới thiệu và tìm kiếm downlines bạn vẫn phải tiếp tục làm vì đây là cốt lõi của chương trình.

– Nếu bạn đã tham gia TE mà chưa tham gia EasyHits4U thì là một điều đáng tiếc. Chế độ hiển thị của EasyHits4U từ 15 – 20 giây đảm bảo cho trang web của bạn được hiển thị đầy đủ và người xem chắc chắn sẽ xem được không giống như một số TE khác thời gian hiển thị khoảng 3-5giây.

Tăng Lượt Traffic Exchange Với Easy Hits 4 U

Hướng dẫn tăng lược traffic exchange vào trang web/blog của bạn bằng Easy Hits 4 U.

Easy Hits 4 U đã đạt mốc số lượng thành viên đăng ký và hiện nay con số đó vẫn tăng là 1,167,000 thành viên đăng ký.

Không chỉ có vậy, khi bạn surf web thì bạn sẽ được thưởng những phần thưởng bonus cực kỳ hấp dẫn là chúng chính là công cụ cho việc phát triển lượt thu hút trang web của các bạn. (Ví dụ như : credits, banner and text ad impressions, cash, Premium days, surf drawing tickets)

Ngoài ra bạn còn có thể kiếm được một chút tiền khá nho nhỏ khi bạn đạt cash đến 3$ và bạn có thể rút về Paypal rồi.

MÌNH CÓ THỂ LÀM GÌ VỚI EASY HITS 4 U NHỈ ?

Bạn có thể promote trang web của riêng bạn hoặc từ các referral links từ các trang web đã đăng ký ở các trang web khác.

Thêm liên kết của bạn thông qua chương trình liên kết lẫn nhau.

Bạn có thể đăng những quan điểm riêng/ kinh nghiệm riêng của bạn thông qua mục Article Sections.

Surfing : Một quá trình của việc xem những trang web được thiết lập thông qua các thành viên đã đăng ký khác.

Một Credit = Một người xem trang web của chính bạn. Và bạn cũng nên nhớ mỗi một credit có thể được quy đổi ra người xem trang web của chính bạn.

Tỷ lệ 2:1 : Khi các bạn lướt web ở tỷ lệ này thì các bạn sẽ phải lướt 2 lần xem trang web thì mới nhận được 1 credit. Mỗi một site khi các bạn surf như vậy thì mất đến khoảng 15s/trang.

Trang web sẽ trả cho bạn một lần tiền $0.1 cho một ref khi họ lướt 100 trang webs đầu tiên.

Ngoài ra bạn sẽ ăn 40% hoa hồng khi các refs của bạn thanh toán gói dịch vụ Easy Splash Builder và Easy Rotator.

Những referrals là ai? Và tại sao tôi cần họ ?

Thuật ngữ referrals sẽ không xa lạ với những anh em làm nghề PTC /MMO. Referrals ở đây được hiểu là những “nhân viên cấp dưới” mà chúng ta sẽ thuê họ ở 2 hình thức “direct” hoặc “rent”.

Direct referrals : tức là những nhân viên cấp dưới bấm vào đường link trang web của bạn và đăng ký vào chương trình MMO đó và họ sẽ trở thành nhân viên cấp dưới của bạn, bạn sẽ hưởng hoa hồng % từ hoạt động của họ và tất nhiên bạn cũng phải làm việc để bù lại tiền cho họ. Việc làm này tương tự tiền công.

Rented referrals : là những nhân viên cấp dưới ta trực tiếp thuê họ để họ làm việc cho ta.

Tuy nhiên với Easy Hits 4U thì chúng ta chỉ có chế độ direct referrals thôi các bạn ạ. Chính những người dùng đăng ký vào đường link của bạn, họ sẽ là tuyến dưới (downline) của bạn.

Từ đó, chúng ta có các level hưởng % credit (tín dụng) theo cấp độ như sau :

First level referrals (cấp độ 1) – bạn chỉ hưởng 90% (tức 10% số lượng credits của referrals).

Cấp độ thứ hai – bạn chỉ hưởng 95 % (tức 5% số lượng credits của referrals).

Cấp độ thứ ba – bạn hưởng 97% (tức 3% số lượng credits của referrals)

Cấp độ thứ tư – bạn hưởng 98 % (tức 2% số lượng credits của referrals)

Cấp độ thứ năm – bạn hưởng 99% (tức 1% số lượng credits của referrals)

Cấp độ thứ 6 – 100% toàn bộ lượng credits mà refs bạn kiếm được

Hình ảnh biểu thị cấp độ và mức % được nhận free credits từ refs.

Published by breakallrulesblog

Hướng Dẫn Sử Dụng Tool Boot Traffic Jinging

I/ Tổng quát

Đầy tiên các bạn download JINGLING

pass giải nén: 123456Sau khi khởi động sẽ thấy như thế này:

1/ Tab đầu tiên và là tab chính . Chỉ quan tâm đến tab này. Tab 2 và 3 không dùng đến.4/ Số lượng các trang web mà bạn có thể thêm . Dựa trên hiệu suất của máy tính mà có thể từ 1 đến 6.5/ Nơi quản lý các link của bạn.6/ Nút được sử dụng để thêm một liên kết mới vào tool boot traffic Jingling .7/ thông tin ngẫu nhiên . Không cần quan tâm nó là cái gì

Tiếp theo , để thêm một liên kết, bạn bấm vào nút số 6 ở ảnh trên , dán link vào và nhấn OK (nút bên trái).Trang web của bạn bây giờ sẽ hiển thị trong vùng số 5.

Hình dưới hiển thị trạng thái và các nút để cấu hình link đã add vào.

1/ Sửa liên kết của bạn.2/ Số lượt xem trang web có được. Reset mỗi ngày. Không chính xác 100% .3/ Trạng thái của link. Về cơ bản, màu xanh là bình thường , màu đỏ là có vấn đề.4/ Sử dụng để đặt tạm dừng Jingling surf link đó. Nó sẽ yêu cầu xác nhận. Muốn surf link lại thì nhấn lại 1 lần nữa.5/ Xóa link của bạn.6/ Kiểm soát lưu lượng dựa trên thời gian.7 / Chỉnh nguồn traffic. Tab này rất quan trọng. Cho phép lượng truy cập đến từ Trung Quốc hoặc khắp mọi nơi ngoại trừ Trung Quốc . Chi tiết thì nói sau.8 / Cấu hình nâng cao.

Nguồn traffic:

Cấu hình nâng cao tool boot traffic

3Utools, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng 3Utools

1. Giới thiệu về phần mềm hổ trợ iOS và PC

Có chức năng giống nhau, bạn vào 2 mục này, 3uTools sẽ đưa ra một bàng thông báo với thiết bị và các thông số cơ bản thiết bị của bạn.

Bao gồm các ứng dụng có sẵn trong công cụ, tương tự như Appstore trên iPhone bạn có thể tùy chọn để tải nhanh về máy. PS: Để tải ứng dụng bạn cần đăng nhập tài khoản Apple ID trên cả máy tính và thiết bị.

Bạn có thể thêm ảnh, nhạc, video, sách từ máy tính vào iPhone một cách dễ dàng bằng cách nhấn Import và chọn Selec File hay Folder. Hay chuyển ảnh và nhạc, video, sách từ iPhone sang máy tính bằng cách nhấn Export.

Là danh sách nhạc chuông sẵn có cho bạn tùy chọn. Chỉ cần nhấn biểu tượng mũi tên download bên phải là bản nhạc sẽ tự động thêm vào danh sách nhạc chuông trên iPhone.

3uTools có sẵn kho hình nền cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần kích vào một hình ảnh bất kì và chọn import iDevice hình ảnh đó sẽ tự động chuyển vào mục Hình nền trong thiết bị iOS. Một điều đáng tiếc là bạn chưa thể tùy chọn hình nền bất kì ngoài kho hình nền này để đưa lên thiết bị.

Nơi lưu trữ các dữ liệu của thiết bị iOS, đồng thời cho phép bạn khám phá chỉnh sửa nhiều hơn các cài đặt mặc định, khá phù hợp với các “thánh vọc”.

Có thể giúp bạn sao lưu và phục hồi nhanh chóng từ danh bạ, tin nhắn đến danh sách cuộc gọi… từ thiết bị vào máy tính và ngược lại.

More và Toolbox: có chức năng cho phép bạn thực hiện tác vụ chỉnh sửa nhiều hơn với các ứng dụng, dữ liệu.

Như vậy là mình đã giới thiệu về cơ bản chương trình 3uTools thay thế cho iTunes và iTools. Hi vọng bạn sẽ có được chương trình tốt cho iOs của bạn. Cám ơn bạn đã đọc bài viết.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Easyhits4U, Một Trong Những Trang Traffic Exchange Nổi Tiếng Nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!