Đề Xuất 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Rút Tiền Paypal Về Ngân Hàng Việt Nam (Atm/Visa) ❣️ Top Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Rút Tiền Paypal Về Ngân Hàng Việt Nam (Atm/Visa) ❣️ Top Like

Xem 27,225

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Rút Tiền Paypal Về Ngân Hàng Việt Nam (Atm/Visa) mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 27,225 lượt xem.

Cách Đăng Ký Paypal & Verify Với Thẻ Visa 2022

Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Paypal Về Thẻ Visa

Hướng Dẫn Thanh Toán Bằng Paypal

Hướng Dẫn Thanh Toán Quảng Cáo Facebook Bằng Paypal Cho Người Mới

Kinh Nghiệm Mua Hàng Trên Amazon Bằng Thẻ Visa&paypal(A

Paypal hỗ trợ rút tiền về ngân hàng

Các bước rút tiền Paypal về Việt Nam

Thêm tài khoản ngân hàng vào PayPal

https://thereview.vn/kiem-tien-online/them-ngan-hang-atm-vao-paypal-de-rut-tien-ve

Thực hiện rút tiền

Sau đó thông tin giao dịch sẽ hiện lên để bạn xem lại một lần nữa coi số tiền bạn nhận được là bao nhiêu để biết tì giá USD mà PayPal nó tính.

Tại thời điểm trên giá USD tại các ngân hàng mình xem cũng tầm 22.700 vnd/USD gì đó nhưng khi rút thì PayPal chỉ tính 1USD= 21.841 vnd tính ra mất gần cả 1000vnd/usd chứ chẳng chơi.Tuy nhiên đây là tỉ giá PayPal đưa ra nên không ai có thể thay đổi và mình cũng chấp nhận điều đó :).

Tuy nhiên bạn sẽ bị trừ thêm phí bên ngân hàng nữa nên tí mình sẽ nói rõ hơn sau.

Nếu bạn đã kiểm tra thấy đúng và hài lòng với tỉ giá trên thì bấm vào dòng Withdraw để tiến hành quá trình rút tiền về ngân hàng.

Từ Pending sang Completed có thể mất 1 đến 3 ngày tuỳ vào thời gian bạn rút tiền thôi.Vì bên Mỹ khách giờ Việt Nam nên bạn hãy chọn khung giờ bên Mỹ làm việc để rút tiền nhanh nhất có thể.Bữa mình rút trúng thứ 6 nên mãi đến thứ hai thì mới xử lí xong.

Vậy thì khi nào tiền về Ngân hàng?

Sau khi quá trình rút tiền chuyển sang Completed thì có nghĩa là tiền đã được chuyển về Việt Nam.Mình nghe đâu tất của giao dich PayPal về đều thông qua ngân hàng VPBank hay ngân hàng nào đó mình quên mất rồi.Ngân hàng này xử lí xong mới tiến hành chuyển về ngân hàng của bạn đã thêm vào.

Chính vì vậy mà có thể lại mất thêm 1 – 3 ngày xử lí nữa tuỳ vào thời gian bạn rút và thường mình thấy 3 ngày là bạn có thể nhận được tiền kể từ lúc bạn thực hiện giao dịch tại PayPal.

Và đây là tiền mình đã nhận được vào hôm thứ 4 sau khi thực hiện rút vào chiều thứ 6 tuần trước, thật là quá lâu luôn :D.

Phí phát sinh khi rút

Lúc ban đầu thực hiện giao dịch rút tiền từ PayPal thì bạn đã mất 60.000đ do PayPal thu phí.Tuy nhiên sau đó về lại ngân hàng xử lí thì bạn lại tốn thêm hơn 60.000đ nữa cụ thể số tiền mình rút và nhận như sau.

Khi rút 500 USD về thì PayPal tính tỉ giá 21.840 VND/USD thì tính ra:

500 USD = 500 * 21.840 = 1 0.920.000 VND (tiền này chưa trừ 60.000đ phí của PayPal).

Nhưng khi mình nhận về tới ngân hàng tính còn lại : 10.794.000 VND (bạn xem ở ảnh bên trên).Vậy là mất đâu 126.000 VND rồi ?

126.000đ này là trong đó có 60.000đ do PayPal thu phí mỗi lần rút và nãy mình có nói ở trên rồi, còn lại là tiền phí mà bên ngân hàng họ thu cũng tầm 60.000đ nữa tính ra phí bạn mất là gần 6 USD/ mỗi lần rút đó.

Hướng Dẫn Đăng Kí Paypal Và Dùng Visa Card Của Acb

Hướng Dẫn Đăng Ký Visa Acb Và Paypal

Thẻ Visa Trustcard Giải Pháp Nhanh Verify Paypal Và Payza

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Verify Tài Khoản Paypal 2022

Hướng Dẫn Đăng Ký Verify Paypal Bằng Thẻ Visa Prepaid Năm 2022

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Rút Tiền Paypal Về Ngân Hàng Việt Nam (Atm/Visa) trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2494 / Xu hướng 2584 / Tổng 2674 thumb
🌟 Home
🌟 Top