Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Windows, Office An Toàn – Miễn Phí # Top 8 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Windows, Office An Toàn – Miễn Phí # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Windows, Office An Toàn – Miễn Phí mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mình có dịp cài máy cho khá nhiều anh chị em với lý do đơn giản: học CNTT là phải biết cài win. Nhận thấy vấn đề kích hoạt bản quyền hay dân gian hay gọi là crack win, active office dạo rất được anh em quan tâm – nhất là người sử dụng máy tính thông thường.

Đơn cử mình có làm 1 trang giúp anh em có địa chỉ tin cậy để get file ISO bộ cài Win và Office mọi phiên bản tại:

Khi dùng tool này có nhiều anh em nhắn tin hỏi mình những bản windows hay office trên này có crack sẵn chưa? Đương nhiên là chưa vì mình cung cấp link tải nguyên gốc từ Microsoft mừ.

Hôm qua mình có nhận được yêu cầu viết bài từ thằng em, nó bảo trên mạng search ra thì nhiều mà không dùng được với tải về sợ virus nên nhờ mình viết 1 bài. Một phần để anh em có địa chỉ tin cậy để active windows 10, phần để thằng em cần cài máy cho chị em trên công ty có chỗ lấy ra xài giựt le.

I. Làm thế nào để kích hoạt bản quyền mà không dùng crack?

Hiện nay, bất cứ người dùng thông thường nào cũng có thể lên Google gõ “crack win 10” hay “crack office 2010”. Có rất nhiều kết quả cho những từ khóa này và điều đặc biệt là hầu như mọi tool trên mạng đều crack được Windows hay Office nhưng việc tool ở nơi nào an toàn, tin cậy không nhiều bạn biết.

Do đó bài viết này ra đời bởi mình cũng có kinh nghiệm sử dụng máy tính 1 thời gian dài và đủ thông minh để biết nên dùng thằng nào để active windows hay office cho anh em vì active xong là làm việc lâu dài.

Mình sẽ liệt kê 2 tool mình cho là không an toàn mà hầu hết kết quả tìm kiếm sẽ ra 2 thằng này:

Lý do là: KMS hay C2r đều tạo ra 1 services chạy cùng win sau khi bạn kích hoạt thành công. Service đó vẫn chạy mỗi khi bật máy tính với mục đích gì thì mình không rõ, mình thấy không an tâm vì có 1 process cứ chạy cùng win nên mình hay dùng bản portable.

Tuy nhiên mình cũng không yên tâm bởi mình cũng có thể tự kích hoạt 6 tháng qua dòng lệnh cmd nhưng KMS Pico ếu biết làm gì mà nặng tầm 50mb. Nên mình nghi ngờ tính an toàn của nó, mình cũng hay lướt reddit và thấy nhiều anh em review không tốt về KMS Pico này, C2r thì cũng dùng KMS nốt, nó cứ chạy 1 process cùng win nên mình ngừng hẳn việc dùng 2 thằng này.

Nói không dùng crack cũng không đúng vì tool mình sắp giới thiệu cũng là 1 tool .exe – khi chạy lên bất cứ trình virus nào cũng cảnh báo nhưng bạn đừng lo bởi mình đảm bảo về sự an toàn cũng như yên tâm khi sử dụng.

Tại sao sử dụng tool này an toàn hơn? Lý do đơn giản là mình dùng những công cụ nó tích hợp đã đủ lâu để biết những công cụ này không nguy hiểm bằng mấy tool mình nói trên.

II. Giới thiệu công cụ active Windows và Office tất cả các phiên bản:

Tên gọi là Teamos Activator v7 (version mới nhất) – thằng này rất nổi tiếng trong việc tạo ra bộ cài Win, các bản Ghost và thương mại luôn. Tool này được chính admin họ phát triển với mong muốn giúp mọi người dễ dàng kích hoạt tất cả phiên bản Windows cũng như Office theo cách đáng tin cậy nhất.

Teamos Activator có thể kích hoạt những bản Windows và Office sau:

Windows XP

Windows VistaE

Windows 7

Windows 8

Windows 8.1

Win10 Pre-Release

Tất cả phiên bản Win 10

Windows Server 2008

Windows Server 2008 R2

Windows Server 2012

Windows Server 2012 R2 / 2016 TP

Windows Server 2016 Next-Gen

Office 2010

Office 2013

Office 2016 / 365

Nói toạt móng lợn ra là cái nào Teamos Activator cũng cân được hết và toẹt vời hơn: từ hôm nay bạn có thể tin tưởng nó hơn KMS Pico hay bất cứ thanh niên vớ vẫn học đòi active nào khác.

Thực ra nó tích hợp 4 công cụ sau:

Hwidgen: active bản quyền kỹ thuật số Windows 10.

Windows 10 Digital License C#: chuyên kích hoạt bản quyền số Windows 10.

Re-Loader: chuyên kích hoạt Windows 7.

Ra1nAct1vat0r: Windows, Office gì anh cân tất.

Yêu cầu:

Đã cài đặt .NET 4.0 – Windows 8 trở lên không cần cài đặt.

Phải có kết nối mạng để xác nhận kích hoạt với Microsoft.

Lưu ý: tool trên không active được Office 2019. Nếu bạn muốn active Office 2019 thì dùng tool này nha.

Link tool active Office 2019: https://www12.zippyshare.com/v/wOcDiXQI/file.html

Một lần nữa, Teamos Activator v7 ra đời với mục đích tạo ra cách thức mới để kích hoạt bản quyền Windows và Office với cách an toàn và tin cậy tuyệt đối!

III. Hướng dẫn sử dụng Teamos Activator để active Windows hay Office:

Bước 1:

Tải chương trình về ở link trên về, nếu virus có báo thì tạm thời tắt trình diệt virus đi hoặc thêm file v7.exe vào white list trong trình diệt virus của bạn.

Bước 2:

mở phần mềm lên bạn sẽ thấy giao diện như thế này:

Chú thích cho anh em dễ hiểu:

Check Activation: nút này giúp kiểm tra tình trạng máy bạn có active chưa?

Install : cho phép bạn cài đặt công cụ nào để active windows hoặc office.

Theo kinh nghiệm của mình:

+  Active Windows 7 hoặc Office mọi phiên bản: từ chương trình nhấn next, chọn Re-Loader hoặc Ra1nAct1vat0r đều được. +  Riêng với active Windows 10: chọn Windows 10 Digital License C# 2.8.0 ngon hơn.

Sau đó nhấn lại nút Check activation để kiểm tra máy tính active thành công chưa? Nếu gần giống ảnh có dòng The machine is permanently activated thì chúc mừng anh em đã kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho máy mình thành công rồi đấy.

4.9

/

5

(

128

bình chọn

)

Cách Active Windows 8/8.1 Kích Hoạt Bản Quyền Miễn Phí 2022

Tuy nhiên bạn lại thắc mắc rằng bạn đang sử dụng phiên bản Windows 88.1. Và bạn chưa biết làm thế nào để kích hoạt nó. Đừng lo lắng, câu trả lời sẽ có trong bài viết Cách Active Windows 88.1 Kích Hoạt Bản Quyền ngay sau đây của chúng tôi.

Giới thiệu Windows 8/8.1

Cũng giống như các phiên bản windows khác phiên bản windows 8/8.1 là những phiên bản nâng cấp, cải tiến vá lỗi cho các phiên bản trước đó. Từ phiên bản Windows 8 và 8.1, Microsoft thay đổi khá nhiều trong thiết kế để làm mới giao diện. Cung cấp loạt tính năng tiên tiến cũng như giúp việc cài đặt được dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, Microsoft phân phối Windows 8.1 như một “bản cập nhật” cho Windows 8. Thậm chí tránh dùng từ “nâng cấp”.

Còn lại thì vòng đời hỗ trợ của Microsoft cho Windows 8.1 tương tự như các gói dịch vụ cho Windows trước. Nó là một phần của vòng đời hỗ trợ cho Windows 8 và việc nâng cấp lên Windows 8.1. Là bắt buộc để tiếp tục nhận hỗ trợ và các bản cập nhật sau 12 tháng 1 năm 2016.

Những tính năng nổi bật của Windows 8/8.1

Một trong những thay đổi lớn trong Windows 8/8.1 là chuyển từ tài khoản. Cục bộ của máy tính sang tài khoản Microsoft bằng các lưu trữ trên đám mây. Đặc biệt điều này được diễn ra khi hệ điều hành vẫn cung cấp cho người dùng. Với các tùy chọn để tạo ra tài khoản cục bộ nhưng nó lại hạn chế một số tính năng cũng như các thiết lập.

Điều này đã giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập vào Windows 8 hoặc Windows 8.1. Và đồng bộ số dữ liệu trên máy sẽ được đồng bộ tự động với các máy chủ của Microsoft. Cụ thể danh sách dữ liệu được đồng bộ như sau:

– Thiết lập cá nhân như màn hình khởi động và bố trí của các tile,

– Đồng bộ các ứng dụng bao gồm danh sách các ứng dụng được cài đặt trên máy tính

– Đồng bộ các ứng dụng được mua trên kho ứng dụng.

– Đồng bộ các Dữ liệu Internet Explorer như mật khẩu, trang yêu thích, các tab đang mở, trang chủ, lịch sử duyệt web cũng như các thiết lập.

– Tuỳ chọn ngôn ngữ như bố trí bàn phím, ngôn ngữ hiển thị hoặc từ điển cá nhân.

– Chuột, máy in và cấu hình File Explorer.

Ngoài ra với phiên bản Windows 8/8.1, microsoft đã tạo ra một trang web cho phép. Bạn xóa các thiết lập cá nhân của mình từ kho lưu trữ đám mây. Với cách thực hiện rất đơn giản là truy cập trang web. Tuy nhiên, để quá trình truy cập diễn ra an toàn và hiệu quả, trước khi truy cập vào trang web bạn cần tắt tính năng đồng bộ hóa. Trên tất cả các máy tính đang được kích hoạt. Xong, truy cập vào trang web trên và bấm vào nút Remove, hoặc “Loại bỏ” nếu sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt.

Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện xóa các dữ liệu trên từ xa thông qua tùy chọn được kích hoạt trên một hoặc nhiều máy tính cá nhân. Bằng cách nhấn vào liên kết Device settings page trong giao diện trang web. Sau đó tiếp tục bấm vào mục Device settings (hoặc Thiết đặt thiết bị). Nhấn nút Delete (hoặc Xóa) bên cạnh mỗi thiết bị được liệt kê để thực hiện công việc của mình.

Bằng 2 thao tác này, bạn đã xóa thành công tất cả các dữ liệu lưu trữ trên “đám mây” thuộc tài khoản Microsoft mà bạn sử dụng trên thiết bị của mình.

Sau đó bạn lần lượt thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Giải nén Aio Tools

Bước 5: Khi hiện ra thông báo xác nhận hãy bấm T để tiếp tục

Bước 6: Sau khi bấm T thì nó sẽ tiến hành active windows 8.1 pro bằng key bản quyền.

Bước 7: Bấm phím bất kỳ để thoát, như vậy bạn đã kích hoạt thành công rồi đó

Cách Kích Hoạt Microsoft Office 365 Bản Quyền Thành Công

Microsoft Office là một bộ phần mềm văn phòng dành cho máy tính cá nhân, máy chủ và các dịch vụ chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X. Microsoft Office được nhiều người lựa chọn sử dụng vì sự đa dạng về chức năng và dễ dàng trong việc sử dụng. Tuy nhiên để có thể sử dụng Microsoft Office 365 bản quyền thì cần phải bỏ ra một khoản tiền để mua Key về cài đặt.

Việc này không hề đơn giản với những nước đang phát triển như Việt Nam hiện nay. Do đó, đa số người dùng ở Việt Nam thường dùng bản Crack được chia sẻ trên cộng đồng mạng.

Điều kiện cần trước khi tiến hành kích hoạt.

1. Có kết nối internet với máy tính

2. Phải có một tài khoản Microsoft. Nếu chưa có bạn có thể tạo 1 tài khoản trên trang chủ của Microsoft.

3. Hệ điều hành máy tính của bạn sử dụng là Windows 7, 8, hoặc 8.1

Một lưu ý cho các bạn đó là: Trong dãy key (25 ký tự) dùng để kích hoạt sẽ được nạp vào tài khoản Microsoft. Key này chỉ có giá trị sử dụng 1 lần duy nhất, nghĩa là sau khi kích sẽ không còn giá trị. Trường hợp cài lại Office thì bạn đăng nhập vào Office bằng tài khoản Microsoft đã được nạp key để reactivation Office.

Các bước thực hiện kích hoạt Microsoft Office 365.

Bước 1: Chạy chương trình Office đã cài đặt trong máy. Nếu chưa có bạn có thể tải từ trang chủ Office.

Mở giao diện Metro bằng phím Windows, nhập vào “Office” hoặc tổ hợp phím Windows+ Q

Sau đó nhập vào ô tìm kiếm từ “Office”. Trên màn hình sẽ xuất hiện ứng dụng Microsoft Office đã có sẵn trên máy. Bạn chạy ứng dụng này để bắt đầu cài đặt Office 365.

Bước 2: Bạn chọn nút Activate.

Bước 3: Nhập dãy Key (25 kí tự) để kích hoạt Microsoft Office 365.

Bước 4: Bạn cần Chờ đợi một vài giây để hệ thống kiểm tra Key bạn vừa nhập.

Bước 5: Lúc này trình duyệt Web mặc định trang Microsoft được bật lên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của Microsoft để xác minh và kích hoạt Office.

Bước 6: Sau khi đăng nhập thành công, bạn cần chọn quốc gia là Việt Nam và chọn ngôn ngữ bạn mong muốn.

Bước 7: Chọn nút “Install” để tải file kích hoạt về cài đặt Office 365 trên máy của bạn.

Bước 8: khi file được tải về thành công, file cài đặt sẽ tự động chạy lên. Bạn chỉ cần làm theo các thao tác hướng dẫn của chương trình là được.

Bước 9: Bạn phải chờ một vài phút để chương trình hoàn tất phần cài đặt. Qúa trình này phụ thuộc nhiều vào tốc độ mạng hiện có của bạn. Trung bình việc này mất 15 phút.

Bước 10: Khi cài đặt xong, bạn khởi động Word 2013 và tiến hành đăng nhập tài khoản vào bộ Office.

Bạn bấm tổ hợp phím Windows+Q để mở tính năng tìm kiếm. Sau đó nhập vào ô tìm kiếm “Word 2013”.

Bước 11: Để tiến hành đăng nhập bạn chọn “Sign in”

Bước 12: Bạn nhập tên tài khoản và bấm Next để tiếp tục

Bước 13: Bạn nhập password vào ô “Password”. Sau đó chọn nút Sign in để đăng nhập.

Nếu đăng nhập thành công thì có nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công Microsoft Office 365 bản quyền. Nếu sau này bạn có cài lại MS Office 365 bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Microsoft vào Office là thành công (cài đặt office và làm tiếp bước 11)

Bước 14: Đưa các biểu tượng của MS Office 365 ra ngoài màn hình Desktop.

Bấm tổ hợp phím Windows + Q để mở tính năng tìm kiếm, nhập vào ô tìm kiếm “Word 2013″

– Bạn bấm phải chuột vào Word 2013 bạn tìm thấy, rồi chọn “Open File location” để mở thư mục chứa các biểu tượng của MS Office 365. Tiến hành copy các biểu tượng cần dùng ra ngoài màn hình destop để tiện cho quá trình sử dụng.

Sau khi đăng kí thành công Microsoft Office 365 bản quyền bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như: 1 TB lưu trữ trên trang chúng tôi của MS trong vòng 1 năm và được miễn phí 60 phút gọi Skype miễn phí mỗi tháng trong vòng 1 năm.

Bạn có thể Giọi cố định và di động đến các nước: Canada, China, Guam, Hong Kong SAR, Puerto Rico, Singapore, Thailand, and United States.

Gọi cố định: Andorra, Argentina, Australia, Austria, Belgium, Brazil, Brunei, Bulgaria, Chile, Colombia (excluding rural areas – LEX), Costa Rica, Croatia, Czech Republic, Denmark, Estonia, Finland, France, Germany, Greece, Guadeloupe, Hungary, Iceland, Indonesia (Jakarta only), Republic of Ireland, Israel, Italy, Japan, Korea, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malaysia, Malta, Mexico, Morocco, Netherlands, New Zealand, Norway, Panama, Paraguay, Peru, Poland, Portugal, Romania, Russia, Slovakia, Slovenia, South Africa, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, Turkey, United Kingdom, and Venezuela.

Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Active Windows 10 Bản Quyền Vĩnh Viễn

Active Windows 10 là gì? Bạn đã biết hay chưa? Bạn đang đau đầu với việc kích hoạt bản quyền win 10 vĩnh viễn mà miễn phí.

Để giúp các bạn thực hiện điều này, Máy Tính trạm sẽ cung cấp và hướng dẫn active win 10 bàn quyền cho các bạn một cách dễ dàng nhất.

Win 10 là 1 hệ điều hành đang phổ biến rộng rãi trên thị trường máy tính hiện nay. Theo đánh giá cá nhân thì sau windows 7 thì windows 10 là hệ điều hành tốt thứ 2 và dễ sử dụng. Do thực tế cấu hình phần cứng hiện tại liên tục thay đổi và việc windows bắt buộc 1 số máy tính sử dụng từ windows 7 và windows 8 nâng cấp lên phiên bản windows 10. Làm cho hệ điều hành này càng ngày càng phổ biến. Và nhiều người đau đầu với việc active win 10. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 cách active windows 10 mới nhất 2019 hiện nay. Đó là active windows 10 kỹ thuật số.

Chắc hẳn các bạn chưa biết active win 10 kỹ thuật số là gì, nghe nó là lạ thế nào ấy đúng không? Mình cũng đã từng bỡ ngỡ như các bạn nhưng sau khi tìm hiểu về nó mình cũng đã hiểu nó như thế nào rồi.

Trên thực tế có 1 số cách active win 10, mà chúng ta chỉ mới biết 1 cách đó là mua key bản quyền win 10 chính hãng hoặc đi xin key win 10 từ bạn bè. Cách nữa là active win 10 by phone hay Skype. Ít người biết rằng vẫn còn 1 phương án nữa là sử dụng phương pháp giấy phép kỹ thuật số. Số còn lại dùng crack win 10 bằng Kmspico thì ta không tính đến. Chúng ta đang tính đến phương án tốt nhất mà activate win 10 vĩnh viễn mà không cần crack. Thực tế phương án crack win 10 bằng ksmpico chỉ dùng được 1 thời gian sau đấy nó lại nhả crack.

Cách kích hoạt active Windows 10 bản quyền

Giấy phép kỹ thuật số là một phương pháp kích hoạt win 10 vĩnh viễn không yêu cầu bạn phải nhập khóa sản phẩm. Nếu đã nâng cấp miễn phí lên Windows 10 từ Windows 7 hoặc Windows 8.1 đã kích hoạt, các bạn sẽ có giấy phép kỹ thuật số thay vì khóa sản phẩm.

Vậy Active win 10 kỹ thuật số chính là phương pháp tận dụng cách nâng cấp từ win 7 và win 8/8.1 đã kích hoạt trước đó lên win 10 được cấp giấy phép kỹ thuật số và giấy phép này là hoàn toàn hợp lệ. Đây cũng là phương pháp active windows 10 mới nhất 2019 hiện nay. Sau khi sử dụng phương pháp này để làm cách active win 10 máy tính laptop xách tay bạn thoải mái update windows mà không lo bị nhả crack đòi active sau 1 thời gian sử dụng như Kmspico và các phương pháp khác.

Sau khi hiểu về phương pháp cách active win 10 vĩnh viễn các bạn hãy nhìn lại xem ưu điểm của phương án này là gì? Đầu tiên đó là việc sử dụng phương pháp này sẽ kích hoạt win 10 vĩnh viễn, thoải mái cập nhật windows mà không lo bị phát hiện. Sau khi active win 10 home vĩnh viễn bằng phương pháp này, các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Microsoft để liên kết với giấy phép kỹ thuật số. Khi các bạn cài lại bất kỳ bản win 10 nào hoặc ghost win 10 thì sẽ đều tự active khi đăng nhập vào tài khoản Microsoft này.

Hướng dẫn kích hoạt active Windows 10 bản quyền

Tuy nhiên, các bạn vẫn cần lưu ý khi sử dụng, kích hoạt bản quyền win 10: Nên tạm thời tắt các trình virus như Windows defender và các phần mềm khác, tắt tường lửa. Nếu giải nén bị lỗi là do bản winrar của các bạn quá thấp. Tải winrar mới nhất là phiên bản winrar 5.6.1. Nếu windows mà bạn sử dụng đang gặp lỗi nên nâng cấp lên phiên bản windows 10 build mới nhất hiện nay. Và máy tính phải bật kết nối máy với internet, windows update.

Kích hoạt bản quyền win 10

Hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt active Windows 10 bản quyền vĩnh viễn

Bước 1. Tạo 1 Tệp đuôi .txt mới bằng cách nhấn chuột phải vào màn hình desktop chọn Text Doccument.

Bước 2. Mở File Text Doccument.

Bước 3. Copy và Paste đoạn mã bên dưới và bỏ vào File Text Doccument.

@echo off :server if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com if %i%==4 goto notsupported explorer "http://MSGuides.com"&goto halt :notsupported echo ============================================================================&echo.&echo Sorry! Your version is not supported.&echo. :halt

Bước 4. Vào File ấn Save as

Tạo file chúng tôi để active win

Bước 5. Đặt tên File "windows10.cmd"

Bước 6. Chạy File cmd với quyền Administrator

Chạy File cmd với quyền Administrator để active win vĩnh viễn

Bước 1. Download file chúng tôi và giải nén được file chúng tôi phía trên link:

Bước 2. Sau khi đã tải về bạn nhấn chuột phải vào "Windows10.cmd" bằng quyền administrator

Chạy file với quyền Administrator

Bước 3. Đợi cho quá trình active thành công.

Active windows 10 thành công vĩnh viễn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Windows, Office An Toàn – Miễn Phí trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!